Cai dat mang cho may ao5 trang

Cài đặt mạng cho máy ảo

24/11/2016glaxy4121
Để cài đặt mạng cho máy ảo bước đầu tiên bạn cần đăng kí một card mạng để đảm bảo một máy tính ảo có thể truy cập được vào mạng Internet. Tốt nhất là máy thật của bạn nên có đủ card mạng để cài đặt cho mỗi máy ảo, những thao tác tiếp theo thực hiện như thế nào mời bạn cùng tham khảo kỹ và tải miễn phí tài liệu sau về máy để dùng nhé. Chắc chắn những tài liệu hay này sẽ giúp bạn có thể cài đặt mạng nhanh nhất cho máy tính ảo, phục vụ quá trình học tập, giải trí được tiện dụng hơn.
Quan Tri Exchange Server 2010 Tieng Viet xay dung do an

Quan Tri Exchange Server 2010 Tiếng Việt, xây dựng đồ án

13/11/2016bedethuong21
Trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều chương trình và phần mềm được sử dụng làm công cụ hỗ trợ công việc, trong đó hệ thống quản trị Exchange Server 2010 được xem là phần mềm thông dụng nhất cho lĩnh vực này. Đối với sinh viên chuyên ngành xây dựng, việc xây dựng đồ án cũng cần thiết sử dụng phần mềm này để xử lý các số liệu và thông số phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản trị Exchange Server 2010 mới nhất để phục vụ cho công việc và học tập, đừng bỏ qua tài liệu dưới đây nhé.
Nhap mon mang may tinh cau hoi trac nghiem co dap an94 trang

Nhập môn mạng máy tính, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

07/11/2016hivn1,341635
Trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học, nhập môn mạng máy tính là môn bắt buộc và thường được học trong những nẵm đầu. Môn học này nghiên cứu một cách tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng nội bộ đồng thời giới thiệu các loại mạng máy tính thông dụng nhất hiện nay. Bạn là sinh viên các trường công nghệ thông tin, bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi tốt nhất để hệ thống kiến thức trọng tâm cho môn học. Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách tốt nhất.
Lay lai Password Yahoo1 trang

Lấy lại Password Yahoo

06/08/2016hoasua30055
Bỗng một ngày nào đó bạn đăng nhập tài khoản Yahoo của mình thì không còn đăng nhập được nữa, lúc này bạn muốn lấy lại PassWord Yahoo nhưng không biết làm thế nào để lấy lại PassWord tài khoản Yahoo của mình. Tài liệu này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu tài khoản Yahoo dễ dàng
Bao mat Gmail Che do bao mat 2 lop trong tai khoan gmail

Bảo mật Gmail "Chế độ bảo mật 2 lớp trong tài khoản gmail"

04/08/2016zbum32
Tính năng bảo mật gmail tức là bạn phải xác minh mật khẩu thông qua 2 bước mới có thể đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử của mình. Sau khi đăng ký gmail, người dùng cần phải bấm phần kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp để tăng tính bảo mật. Ngoài ra, trong cách đăng ký và sử dụng gmail, bạn nên đặt mật khẩu bao gồm ký tự số và chữ, tránh dùng các dạng mật khẩu "có cũng như không". Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất xung quanh vấn đề tạo một địa chỉ hòm thư điện tử cá nhân.
Chia se may in thong qua ket noi Internet3 trang

Chia sẻ máy in thông qua kết nối Internet

02/08/2016mlinh2210
Hướng dẫn cách chia sẻ máy in thông qua kết nối Internet giúp bạn thoải mái in ấn ngay cả khi mất kết nối mạng. Homegroup trên Windows 7 là tính năng cho phép in in có thể chia sẻ dữ liệu trên mạng nội bộ một cách dễ dàng. Sau khi thực hiện cách cài máy in theo đúng quy trình, bạn có thể sử dụng dịch vụ Google Cloud Print được tích hợp sẵn trên Google Chrome để chia sẻ thông tin một cách đơn giản. Đây là dịch vụ được người dùng đánh giá cao bởi khả năng tích hợp và truyền tải nhanh chóng. Tham khảo bài viết dưới đây để áp dụng vào thực tế nhé.
Bao mat mang may tinh19 trang

Bảo mật mạng máy tính

02/08/2016kt_ozv577360
Tài liệu bảo mật mạng máy tính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo mật mạng khi sử dụng máy tính cá nhân hoặc máy tính của các cơ quan, doanh nghiệp. Tham khảo bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về mục tiêu tấn công, cách thức tấn công cũng như việc áp dụng các công nghệ bảo mật có tác dụng như thế nào. Bạn cũng có thể tải một số tài liệu hay về máy như bảo mật mạng IP, mã hóa bảo mật mạng, tạo phân vùng bảo mật trên USB...
Cac bac phu huynh nen biet gi ve Facebook5 trang

Các bậc phụ huynh nên biết gì về Facebook?

31/07/2016cogiaoyeunghe175

Ngày nay, tình trạng trẻ em tiếp cận internet sớm trong khi đó cha mẹ bị tụt hậu về công nghệ rõ rệt. Vấn đề ở đây là các bậc phụ huynh nên biết gì về facebook để có cái nhìn thoáng hơn cho giới trẻ, đồng thời biết cách quản lý con em một cách đúng đắn nhất. Việc trẻ nhỏ giao lưu, kết bạn thông qua mạng xã hội bên cạnh ưu điểm cũng tồn tại những hạn chế mà hậu quả nó mang lại đôi khi rất nghiêm trọng. Những bí quyết phải biết khi dùng facebook được Taingon.net giới thiệu sẽ giúp độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về mạng xã hội, từ đó có các phương pháp giáo dục con em mình một cách đúng đắn và chuẩn mực nhất.

10 buoc don gian cai tao mang wifi3 trang

10 bước đơn giản cải tạo mạng wifi

31/07/2016vovan199
Wifi chậm, thường xuyên mất tín hiệu... là những vấn đề người dùng thường xuyên mắc phải. Những bước cải tạo mạng wifi dưới đây sẽ giúp bạn truy cập nhanh và ổn định hơn. Như chúng ta đã biết, thiệt bị phát sóng wifi hoạt động trên nguyên lý các đường tròn đồng tâm so với vị trí đặt thiết bị. Chính vì vậy, để tối ưu khả năng, bạn cần đặt ở vị trí trung tâm trong nhà để sóng được phát đồng đều. Đồng thời, để tránh tình trạng bị hack pass wifi, bạn nên cài đặt mật khẩu an toàn để không bị các phần tử xấu truy cập và đánh cắp tài liệu trong thiết bị của mình.

Quản trị mạng nổi bật

 • Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Tải về
 • Bạn nên học cách bảo mật dữ liệu khi dùng Wi-Fi công cộng vì thực tế khi nối Wi-Fi nơi công cộng bên cạnh mặt tiện lợi thì cũng tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường mà chúng ta không thể dự đoán trước được, vì vậy bạn nên tham khảo cách bảo vệ những tài liệu quan trọng của máy khi dùng mạng ở những nơi công cộng như bật tường lửa, tắt tất cả các tài nguyên chia sẻ cũng là một cách thông minh giúp bạn bảo vệ được "tài nguyên" của mình. Tham khảo thêm bảo mật dữ liệu trong thẻ USB, khôi phục dữ liệu, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm...
  Tải về
 • Tham khảo bài viết tổng quan về bảo mật mạng để có thể hiểu rõ hơn khái niệm bảo mật mạng là gì, tầm quan trọng cũng như cần thiết phải bảo mật mạng, có những hình thức tấn công nào, cách bảo mật ra sao....Những tài nguyên vô cùng quan trọng như hệ thống máy tính, hay bộ nhớ, hay hệ thống ổ đĩa, thậm chí là máy in và nhiều tài nguyên quý có trên hệ thống máy tính. Chúng ta phải nhớ một điều rằng tài nguyên máy tính cũngcó thể bị lợi dụng chính vì vậy cần phải bảo mật mạng IP để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.
  Tải về
 • Dưới đây là 11 ứng dụng web hay nhất dành cho gmail được người dùng đánh giá cao từ trước đến nay. Dịch vụ mail là tiện ích gửi thư điện tử được sử dụng phổ biến trong thời đại ngày nay. Theo thống kê 1 giây trên thế giới có 2.501.018 lượt email được gửi đi, bạn có thể sử dụng nó để trao đổi thông tin về công việc cũng như các vấn đề riêng tư. Tính năng bảo mật gmail cũng được đánh giá cao bởi việc yêu cầu xác minh thông tin qua 2 bước khi đăng nhập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về các ứng dụng web có trong gmail.
  Tải về
 • Mạng xã hội hiện nay đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những bí quyết phải biết khi dùng facebook dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề tồn tại, góp phần bảo mật tài khoản cá nhân một cách tốt nhất. Theo đó, người dùng không nên đăng tải những thông tin nhạy cảm, nên kiểm soát chế độ riêng tư với những thông tin không muốn công khai trên trang cá nhân của mình. Chính sách bảo mật facebook sẽ cho phép bạn lưu trữ những hình ảnh, video nhạy cảm khi bạn không muốn chia sẻ với mọi người hoặc một vài người cụ thể.

  Tải về
 • Tham khảo cách tạo trang cá nhân ấn tượng trên facebook timeline qua bài viết dưới đây để mang đến sự sinh động và nổi bật cho người dùng. Theo đó khi chuyển sang sử dụng giao diện Timeline, bạn có thể lựa chọn ảnh cover theo ý muốn để thể hiện cá tính "không đụng hàng". Với những bạn chưa có kiến thức về đồ họa, 10 thủ thuật cực hay về facebook sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những tình huống mắc phải khi đăng nhập tài khoản trên máy tính hay sử dụng app trên điện thoại.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu bảo mật mạng LAN không dây để có thêm kinh nghiệm trong việc bảo mật mạng. Ai cũng biết được lợi ích của việc sử dụng mạng LAN, xong đi kèm với những lợi ích đó thì đồng nghĩa với việc bảo mật cũng gặp nhiều khó khăn. Bài viết này sẽ đề cập đến một số thuật ngữ cơ bản, đồng thời sẽ cung cấp cho các bạn một số giải pháp để có thể bảo mật được mạng LAN không dây của cơ quan, doanh nghiệp mình. Tham khảo thêm bài viết bảo mật mạng IP, mã hóa bảo mật mạng, bảo mật mạng máy tính...
  Tải về
 • Mạng Internet của bạn load chậm do tín hiệu sóng Wifi quá yếu, thường xuyên chập chờn? Hãy thử một vài mẹo tăng tín hiệu sóng wifi dưới đây để cải thiện tình trạng gặp phải. Tìm vị trí trung tâm để đặt modem giúp sóng truyền đi một cách đồng đều và mạnh hơn, cập nhật drivers cho modem để có phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn, tăng angten của modem... là những cách cải tạo mạng wifi trong quá trình sử dụng.
  Tải về
 • The purpose of this course is to increase awareness and availability of the Microsoft Solutions Framework (MSF) by creating an overview course that can be broadly offered by the Microsoft Certified Trainer (MCT) channel to partners and customers, and to establish MSF as the foundation for assembling the resources, people, and techniques necessary to create successful technology solutions to business problems, particularly for Digital Nervous Systems (DNS) solutions.
  Tải về
 • Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL) là một ngôn cơ sở dữ liệu (CSDL) chuẩn công nghiệp được công cụ quản trị dữ liệu của Microsoft (Microsoft jet database engine) sử dụng. SQL được sử dụng để tạo những đối tượng truy vấn (QueryDef objects), như là đối số cho phương thức mở tập hợp bản ghi (OpenRecordset method), và là thuộc tính nguồn bản ghi (RecordSource property) của điều khiển dữ liệu (data control). Nó cũng có thể được dùng với những phương thức thi hành (Execute method) để trực tiếp tạo và
  Tải về

Quản trị mạng

Trong ngành công nghệ thông tin, khái niệm quản trị mạng thường xuyên được nhắc đến và không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Quản trị mạng là một công việc vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, trường học…đều không thể thiếu công việc này. Đó chính là  công việc nghiên cứu về mạng máy tính, hỗ trợ rất nhiều cho sự tiến bộ của xã hội.

Taingon.net là kênh thông tin tài liệu trực tuyến lớn nhất, sẽ cung cấp đễn bạn tổng hợp các tài liệu sách, giáo trình, ebook, luận văn, bài giảng về chủ đề quản trị mạng LAN, WAN, IP, Router, DHCP…và những tài liệu chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cài đặt, cấu hình, thiết lập, quản trị mạng của các chuyên gia trong kĩnh vực này để bạn trau dồi kỹ năng. Ngoài ra, tại taingon.net bạn còn dễ dàng tìm thấy các tài liệu liên quan khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: phần cứng, hệ điều hành, quản trị web, kỹ thuật lập trình cụ thể như bảo mật mạng wifi…để bạn tham khảo thêm khi cần thiết. Cụ thể hơn, cách bảo mật mạng wifi cũng rất dễ dàng, bạn có thể tham khảo tại đây.