Phan tich tinh hinh tai chinh cong ty Bibica79 trang

Phân tích tình hình tài chính công ty Bibica

02/12/2016tranminhthang2,8711,101
Bài phân tích tình hình tài chính công ty Bibica dưới đây là một trong những đề tài được nghiên cứu một cách thành công của sinh viên. Là một trong những thương hiệu có thế mạnh trên thị trường bánh kẹo Việt Nam, Bibica luôn tạo nên uy tín lớn đối với người tiêu dùng. Đối với sinh viên khi tiến hành phân tích thực tạng tài chính ở doanh nghiệp này phải tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ đồng thời có thời gian thực tập tại đây. Việc phân tích báo cáo tài chính và các tài liệu liên quan sẽ giúp đề tại được triển khai một cách chính xác và thuyết phục. Nếu bạn đang có ý định nghiên cứu về doanh nghiệp này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
Bai tap tai chinh doanh nghiep chon loc co dap an7 trang

Bài tập tài chính doanh nghiệp chọn lọc có đáp án

24/11/2016vovinam396177
Với mục đích cung cấp nhiều dạng bài tập tài chính doanh nghiệp, quản lý nguồn lợi nhuận tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ các nội dung liên quan đến lĩnh vực tài chính đối với một doanh nghiệp. Thông thường, bộ phận kế toán là người thường xuyên phải thực hiện các dạng báo cáo tài chính. Do đó muốn đưa ra các số liệu chính xác, đầy đủ chúng ta cũng cần phải quan tâm đến tình hình tài chính của doanh nghiệp, những số dư nợ, các quyết toán thu chi... Tham khảo các dạng bài tập sau để để áp dụng vào thực tế.
Bao cao tai chinh tien te18 trang

Báo cáo tài chính tiền tệ

24/11/2016voxv3411
Mẫu báo cáo tài chính tiền tệ là một trong những tài liệu được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực kế toán. Có 2 phương pháp là trực tiếp và gián tiếp, đòi hỏi bộ phận kế toán trong công ty phải phân tích được tình hình tài chính hiện có cũng như các nguồn vốn ngân sách để thiết lập báo cáo tài chính một cách thuyết phục và khoa học nhất. Trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, luồng tiền từ kinh doanh phản ánh các luồng tiền vào và ra liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh trong một giai đoạn nhất định. Với những người làm việc trong lĩnh vực kế toán, hoặc các bạn sinh viên, đây là tài liệu quan trọng đòi hỏi các bạn phải nắm vững để áp dụng vào thực tế.
Bao cao thuc tap ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cty CPTM Phu Binh77 trang

Báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình

02/11/2016vitikal10,1942,340
Hôm nay, Taingon.net cung cấp cho độc giả mẫu báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình làm tài liệu tham khảo để hoàn thành xuất sắc mẫu báo cáo của mình, giành được điểm số cao. Hình thức của mẫu báo cáo này khoa học, đúng quy cách còn nội dung bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết kèm theo những số liệu thống kê cụ thể. Bạn có thể tải ngay mẫu báo cáo thực tập kế toán này về máy để tìm hiểu kỹ hơn.

Tài chính ngân hàng

Trong thời kỳ phát triển ngày nay, Tài chính - Ngân hàng luôn là một trong những ngành học quan trọng của hệ thông giáo dục quốc gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế nên việc tuyển dụng lao động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng khá lớn. Với hi vọng hỗ trợ tài liệu học tập và nghiên cứu về chuyên ngành tài chính ngân hàng cho các bạn sinh viên, học viên cao học, cán bộ giảng dạy nghiên cứu khoa học. Taingon.net đã sưu tập tổng hợp rất nhiều mẫu tài liệu hay và thiết thực các mẫu luận văn tốt nghiệp, báo cáo khoa học, khóa luận, tiểu luận, đồ án tốt nghiệp.
Chủ đề phong phú đa dạng bao trùm toàn ngành học như hoạt động cho vay, hoạt động kế toán, quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị tín dụng...Có thể nói đây là kho tài liệu đồ sộ và đầy đủ vào loại bậc nhất giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình đề tài phù hợp thiết thực hoàn thành luận văn bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc.