Huong dan cach phan tich bao cao tai chinh cong ty co phan Kinh do37 trang

Hướng dẫn cách phân tích báo cáo tài chính, công ty cổ phần Kinh Đô

02/12/2016babytromvi383149
Kỹ năng cách phân tích báo cáo tài chính là yêu cầu bắt buộc đối với những người làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Việc phân tích báo cáo giúp chúng ta đánh giá được tình hình kinh doanh của công ty đang ở mức độ nào dựa trên các số liệu có sẵn. Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên hoặc người mới bắt đầu đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây không phải là điều dễ thực hiện. Nhằm trang bị những kiến thức cần thiết cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn các tài liệu về phương pháp phân tích báo cáo tài chính chính xác nhất. Tài liệu dưới đây là bản báo cáo tài chính công ty cổ phần Kinh Đô sẽ giúp độc giả hiểu hơn về cách thiết lập, đánh giá và phân tích đối với nghiệp vụ kế toán.
Tong hop cau hoi trac nghiem tai chinh tien te10 trang

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính tiền tệ

02/12/2016haibizz1,448693
Bộ câu hỏi trắc nghiệm tài chính tiền tệ dành cho sinh viên các trường tài chính, ngân hàng, kinh tế. Việc nhồi nhét một khối lượng kiến thức quá lớn trong sách giáo khoa đôi khi khiến bạn cảm thấy quá tải và không lưu được kiến thức cần thiết trong đầu. Trong khi bộ câu hỏi trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời phản xạ một cách nhanh nhạy hơn khi trải qua các kỳ thi quan trọng. Được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi trong ngành, đây chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích đáng để bạn sử dụng.
Von luu dong bai tap tai chinh doanh nghiep cho sinh vien kinh te12 trang

Vốn lưu động - bài tập tài chính doanh nghiệp cho sinh viên kinh tế

30/11/2016binhnguyen1,839891
Một trong các bài tập tài chính doanh nghiệp quan trọng là nguồn vốn lưu động. Theo đó, đây là thước đo tài chính để đánh giá năng lực kinh doanh của một doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn tài sản cố định là trang thiết bị, máy móc thì nguồn vốn lưu động chính là nguồn tiền giúp doanh nghiệp đó phát triển lâu dài. Một nguyên tắc bắt buộc đối với bất cứ doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động kinh doanh chính là nguồn vốn lưu động phải luôn luôn lớn hơn 0 để đảm bảo các vấn đề phát sinh. Đối với sinh viên, các dạng bài tập dưới đây sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho bản thân tốt nhất.
Huong dan phan tich bao cao tai chinh doanh nghiep40 trang

Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

29/11/2016huongly695483
Việc phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là bước tương đối khó, đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây thực chất là việc chỉ ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của một doanh nghiệp qua việc tính toán, phân tích các tỷ số khác nhau trong số liệu các bản báo cáo tài chính trước đó. Cụ thể là việc phân tích khả năng sinh lời, mức sinh lời từ nguồn vốn, phân tích tính ổn định... và nhiều yếu tố liên quan khác.
Luan van Quy trinh cho vay va tham dinh tin dung Doanh nghiep tai Agribank Chi nhanh Bach Khoa Thuc trang va giai phap hoan thien112 trang

Luận văn: Quy trình cho vay và thẩm định tín dụng Doanh nghiệp tại Agribank Chi nhánh Bách Khoa – Thực trạng và giải pháp hoàn thiện

28/11/2016oklaem256124
Quy trình thẩm định tín dụng của ngân hàng buộc các nhân viên phải tìm hiểu về những tài sản mà các cá nhân, tổ chức dùng để thế chấp khi vay vốn. Lúc này, nhiệm vụ của người thẩm định phải định đoạt giá của tài sản đó trước khi duyệt hồ sơ rải ngân. Bạn là sinh viên sinh viên tại các trường ngân hàng, bạn đang tìm kiếm một bài luận văn để học hỏi cách làm cũng như hướng triển khai vấn đề nhằm phục vụ cho việc học tập. Luận văn "Quy trình cho vay và thẩm định tín dụng Doanh nghiệp tại Agribank Chi nhánh Bách Khoa – Thực trạng và giải pháp hoàn thiện" dưới đây sẽ giúp bạn có cách thức triển khai đề tài tốt nhất.
Lap du an quan cafe56 trang

Lập dự án quán cafe

26/11/2016voxv3522
Tham khảo tài liệu lập dự án quán cafe để biết chi tiết các nội dung cần thiết cũng như mục đích kinh doanh, dự đoán kế hoạch thực hiện, nguồn vốn đầu tư ban đầu cùng các chiến lược quảng cáo. Phương pháp lập dự án đòi hỏi người người viết phải có hiểu biết cụ thể về lĩnh vực cần làm, đầu tiên phải nêu lên lý do chọn đề tài, mục đích nghiên cứu thông qua việc nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh. Phương pháp nghiên cứu bằng việc thu thập các thông tin trên mạng, tham khảo sách báo hoặc những người hoạt động trong lĩnh vực này.
Qui trinh Tham dinh gia Bat dong san part 210 trang

Qui trình Thẩm định giá Bất động sản part 2

21/11/2016babytromvi8555
Trong lĩnh vực bấn động sản, địa ốc một quy trình quan trọng mang tính quyết định cho mỗi dự án, hợp đồng chính là việc thẩm định giá bất động sản. Trong tài liệu dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nội dung: Các hạng mục thẩm định giá, các phương pháp hay dùng để thẩm định giá, mục đích, kinh nghiệm thực tế... Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực bất động sản, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé. Ngoài ra, Taingon.net là trang web cung cấp nhiều tài liệu, biểu mẫu phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau có thể hỗ trợ rất nhiều cho mục đích học tập và làm việc của bạn đấy.
Tai chinh tien te Chuong 1 Tong quan tai chinh9 trang

Tài chính tiền tệ _ Chương 1: Tổng quan tài chính

16/11/2016hoamuongbien336126
Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi buôn bán của con người, nó đánh dấu sự phát triển của hình thái giá trị so với các phương thức thanh toán trước đây. Thực chất tiền cũng là một loại hàng hóa đặc biệt vì nó mang giá trị chung và được sử dụng làm vật ngang giá. Trong các trường cao đẳng, đại học bộ môn tài chính tiền tệ được đưa vào nghiên cứu sâu và mang tính ứng dụng cao. Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng "Tổng quan tài chính" của bộ môn này.
 
Mon thanh toan quoc te cau hoi on tap co dap an21 trang

Môn thanh toán quốc tế, câu hỏi ôn tập có đáp án

16/11/2016oklaem337
Đối với sinh viên ngân hàng, việc nghiên cứu môn thanh toán quốc tế là yêu cầu bắt buộc trong quá trình học tập. Theo đó, Thanh toán quốc tế là việc phía ngân hàng thực hiện các nghĩa vụ tiền tệ được phát sinh trên cơ sở những hoạt động kinh tế của các tổ chức hoặc cá nhân giữa các nước với nhau, hoặc ở phạm vi rộng hơn là giữa quốc gia này với một tổ chức quốc tế khác. Bạn là sinh viên, bạn đang tìm kiếm tài liệu đầy đủ và chính xác cho quá trình ôn tập môn Thanh toán quốc tế, tài liệu dưới đây sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức cũng như đáp án giúp bạn vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.

Tài Chính - Ngân Hàng nổi bật

 • Hiện nay, thị trường chứng khoán đang có sức hút rất lớn với nhiều người. Tuy nhiên muốn thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi người tham gia phải có sự hiểu biết cụ thể cũng như có phương pháp phân tích đầu tư chứng khoán. Trong các trường kinh tế, đây là môn học đòi hỏi sinh viên phải vận dụng toàn bộ kỹ năng tư duy và kiến thức lý thuyết để giải quyết vấn đề chính xác. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bộ câu hỏi trắc nghiệm môn phân tích đầu tư chứng khoán kèm đáp án đề bạn tham khảo cũng như có cơ sở để so sánh.
  Tải về
 • Tài liệu câu hỏi trắc nghiệm môn chính sách thương mại quốc tế dưới đây giúp sinh viên hệ thống kiến thức một cách chắc chắn, đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Đối với sinh viên các trường ngoại thương, ngân hàng môn chính sách quan hệ quốc tế có mục tiêu nghiên cứu ở 3 khía cạnh: Giải thích nguyên nhân vì sao mậu dịch phát sinh giữa các quốc gia với nhau, nắm rõ được môi trường hoạt động và xu hướng phát triển của thương mại quốc tế.
  Tải về
 • Tổng hợp các bài tập môn tài chính công dưới đây giúp các bạn củng cố lại kiến thức và áp dụng một cách chính xác nhất vào từng dạng bài. Hiểu đơn giản, tài chính công là tổng thể các hoạt động thu chi bằng tiền, bản thân nó phản ánh hệ thống các quan hệ về kinh tế được nảy sinh trong quá trình tạo lập và sử dụng các khoản quỹ công để phục vụ việc các chức năng của nhà nước và đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
  Tải về
 • Những điều cần lưu ý khi vay tiền là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bên vay và bên cho vay tiền, đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của các bên trong việc quy định thời gian rải ngân cũng như thanh toán lãi theo định kỳ. Nếu không nắm rõ những quy định này, bạn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối về thủ tục pháp lý cũng như dễ bị người khác lợi dụng. Những thông tin liên quan tới hợp đồng vay tiền, giấy biên nhận tiền.... ban đọc có thể tham khảo để sử dụng vào mục đích vay tiền của bản thân mình.                                                                                                                   
  Tải về
 • Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chúng ta thường xuyên nghe đến các khái niệm tỉ giá đối hoái và lạm phát. Như vậy tỉ giá đối hoái được hiểu là sự trao đổi tỉ lệ giữa đồng tiền này với một đồng tiền khác. Những người làm việc trong lĩnh vực này cần phải nghiên cứu một cách kỹ lượng về sự lên xuống thất thường của mệnh giá đồng tiền trao đổi. Chẳng hạn một vấn đề chính trị ở đất nước này có thể làm tỉ giá của đồng tiền quốc gia đó tăng lên hay giảm xuống một cách thất thường. Căn cứ vào đó, tỉ giá của Việt Nam Đồng sẽ thay đổi ra sao khi diễn biến chính trị, kinh tế, xã hội có sự thay đổi. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tải về
 • Các cơ sở lý luận phân tích báo cáo tài chính là quá trình có hệ thống, cần được trình bày phân tích hiệu quả, có logic, thông quá trình phân tích tài chính này sẽ đưa ra những quyết định quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về quá trình này sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc hiểu được thế nào là phân tích tài chính, ý nghĩa và phương pháp của hoạt động này.
  Tải về
 • Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty để giúp giám đốc tài chính đánh giá được thực trạng và tình hình tài chính công ty nhằm hoạch định hoặc đưa ra các quyết định tài chính.. Đọc xong bài này bạn sẽ hiệu được vai trò của phân tích các báo cáo tài chính cũng như sử dụng được các kỹ thuật phân tích tài chính như phân tích tỷ số, phân tích xu hướng, phân tích cơ cấu và phân tích chỉ số....
  Tải về
 • Cùng tham khảo chuyên đề kế toán thanh toán, bởi trong thời buổi hiện đại mỗi doanh nghiệp cần phải không ngừng cải tiến bộ máy của mình, trong đó vai trò của kế toán là không hề nhỏ. Công ty cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch hoạt động tốt và đồng thời có hiệu quả cap, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bộ kế toán. Chuyên đề kế toán thanh toán mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp các bạn có thể giải đáp rõ hơn thắc mắc về vấn đề đó. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác như: chuyên đề kế toán tiêu thụ, bài chuyên đề thực tập, đề cương tóm tắt chuyên đề thực tập,
  Tải về
 • Việc tiến hành nghiên cứu đề án tài chính - tiền tệ yêu cầu người thực hiện phải có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực này. Bản chất của tài chính xét về mặt hình thức là tất cả những vấn đề liên quan đến tiền, và sự vận hành của tiền tệ. Có thể nói, chính rất là yếu tố quan trọng đối với môt quốc gia. Nó góp phần chi phối tổng sản phẩm xã hội dưới hình thức giá trị. Xuất phát từ những nội dung trên, trước khi tiến hành xây dựng quy trình lập đề án tài chính - tiền tệ người viết phải xác định rõ các yếu tố then chốt cũng như tính khả thi của đề án.

  Tải về
 • Cùng tham khảo chuyên đề kế toán lương và các khoản trích theo lương để nắm rõ được cách tính toán lương hợp lý, đúng quy chuẩn bạn nhé. Ai cũng biết lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người để tạo ra của cải, vật chất và các giá trị tinh thần cho xã hội, lao động sẽ được chi trả số tiền lương xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Chuyên đề kế toán lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp kế toán có thể nắm rõ được quy trình tính lương, đúng quy chuẩn của doanh nghiệp. Bạn có thể áp dụng được vào thực tế cuộc sống và công việc. Tham khảo thêm chuyên đề kế toán tiêu thụ, chuyên đề kế toán thanh toán có tại TaiNgon.net nữa bạn nhé.
  Tải về

Tài Chính - Ngân Hàng

 Tài chính – Ngân hàng hiện nay đang được đánh giá là một ngành rất hot, có rất nhiều bạn sinh viên đã theo chọn ngành này, phạm trù tài chính ngân hàng được hiểu khá rộng chúng ta có thể khái quát một cách đơn giản và dễ hiểu như là nó liên quan tới tất cả các dịch vụ giao chuyển tiền…. Chúng ta có thể tiến hành phân chi lĩnh vực tài chính ngân hàng thành nhiều những lĩnh vực nhỏ khác nhau như sau : chuyên hàng ngân hàng, chuyên ngành phân tích tài chính, kinh tế học tài chính, chuyên ngành tài chính.

Nói chung là tùy khung chương trình đào tạo tại các trường mà các bạn sinh viên sẽ được trang bị những nội dung kiến thức khác nhau. Nhận thức tầm quan trọng của lĩnh vực này trong đời sống xã hội,mang tới cho các bạn sinh viên, những người có nhu cầu tìm hiểu có được những thông tin tài liệu hay nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc những nội dung tài liệu hay nhất, các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.