Mau bao lanh tien tam ung

Mẫu bảo lãnh tiền tạm ứng

14/05/2017binhnguyen06,404Bảo lãnh tiền tạm ứng hợp đồng
Mẫu bảo lãnh tiền tạm ứng Bảo lãnh tiền tạm ứng hợp đồng là mẫu biên bản ràng buộc nhà thầu và bên chủ đầu tư để nhà thầu không vi phạm hợp đồng về tiến độ thực hiện và việc sử dụng khoản tiền tạm ứng đúng như mục đích đã đưa ra và thời gian thực hiện dự án. Mẫu bảo lãnh tiền tạm ứng là mẫu biên bản được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng.
Mau bao lanh thuc hien hop dong

Mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng

07/05/2017binhnguyen08,365Biểu mẫu Tín dụng
Mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng là biểu mẫu dùng để bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng, có nghĩa là bên bán sẽ phải bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng bằng một khoản tiền xác định nào đó để đảm bảo nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện hợp đồng với bên mua. Bạn có thể tham khảo mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng tại Taingon.net hoặc có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
Mau bien ban kiem tra sau khi cho vay

Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay

16/04/2017binhnguyen01,193Biểu mẫu Tín dụng
Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay là một trong số mẫu biên bản được lập ra khi có sự kiểm tra của những cán bộ cũng như những thanh tra về việc sử dụng vốn mà ngân hành cũng như các tổ chức doanh nghiệp đã vay. Mẫu biên bản kiểm tra sau khi cho vay giúp việc hoàn thiện các giấy tờ cũng như tiến hành thành lập biên bản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don de nghi mua co phan doi voi ca nhan

Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân

16/04/2017binhnguyen0498Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân
Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có nhu cầu đề nghị mua cổ phần lập ra. Đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân giúp cho việc hoàn thiện đơn từ cũng như những hồ sơ được tiến hành nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và có thể tải mẫu đơn đề nghị tại Taingon.net.
Giao trinh luat dau tu

Giáo trình luật đầu tư

06/04/2017binhnguyen08,830Luật đầu tư - Ebook
Giáo trình luật đầu tư là một trong số những tài liệu tổng hợp tất cả những nội dung về kiến thức luật đâu tư. Luật đầu tư được quốc hội ban hàng nói về những quy định những hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư tại Việt Nam. Giáo trình luật đầu tư dành cho những bạn học nghành luật cũng như các thầy cô giáo có được tài liệu tham khảo hữu ích nhất. Giáo trình luật đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
don xin cap giay phep dat van phong dai dien thuong tru

Đơn xin cấp giấy phép đặt văn phòng đại diện thường trú

02/04/2017binhnguyen0129
Đơn xin cấp giấy phép đặt văn phòng đại diện thường trú là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các tổ chức, doan nghiệp có nhu cầu xin cấp giấy phép đặt văn phòng đại diện thường trú. Đơn xin cấp giấy phép đặt văn phòng đại diện thường trú giúp bạn hoàn thành những mẫu đơn từ được nhanh chóng và thực hiện xin cấp giấy phép tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin cấp giấy phép đặt văn phòng đại diện thường trú trên Taingon.net.
Giao trinh phan tich thi truong

Giáo trình phân tích thị trường

31/03/2017binhnguyen013,142Ebook- giáo trình phân tích thị trường
Giáo trìnhphân tích thị trường là cuốn sách mà được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn để học tập cũng như tìm hiểu. Giáo trình Phân tích thị trường giúp cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những vấn đề về thị trường mua bán trao đổi hàng hoa cũng như tất cả những hoạt động và lĩnh vực có liên quan. Giáo trình hỗ trợ việc ôn tập cũng như củng cố kiến thức dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào các kỳ thi cũng như tăng thêm hiểu biết về chuyên môn cho mọi người. Giáo trình phân tích thị trường được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Luan an Phan tich tai chinh

Luận án: Phân tích tài chính

30/03/2017changcole610294
Luận án: Phân tích tài chính có kết cấu gồm 4 phần, mỗi phần sẽ có nhiều chương khác nhau nhằm làm rõ nội dung cốt yếu của từng phần và đề tài, phần đầu tiên trong luận án sẽ gồm có bốn chương trình bày lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức công ty, tình hình tổ chức công tác kế toán, tiến trình thực hiện hợp đồng xây dựng.
Mau so yeu ly lich thanh vien quy dau tu chung khoan

Mẫu sơ yếu lý lịch thành viên quỹ đầu tư chứng khoán

25/03/2017binhnguyen039Biểu mẫu chứng khoán
Mẫu sơ yếu lý lịch thành viên quỹ đầu tư chứng khoán là một trong số những nội dung cũng như những mẫu văn bản cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như nhũng vấn đề về việc quản lý quỹ đầu tư của các công ty. Mẫu sơ yếu lý lịch thành viên quỹ đầu tư chứng khoán bao gồm đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết để hình thành sơ yếu lý lịch quỹ thành viên đầu tư chứng khoán, tất cả những thông tin đều được cập nhật chi tiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.

Tài Chính - Ngân Hàng nổi bật

 • Luật ngân sách nhà nước số 83/2015/QH13 năm 2017
  Luật Ngân sách nhà nước mới nhất
  Luật ngân sách nhà nước số 83/2015/QH13 được ban hành nhằm kiểm toán, quyết toán, thanh tra ngân sách nhà nước giúp minh bạch và hạn chế mức thấp nhất những gian lận, tham ô. Đây là những quy định căn bản được áp dụng cho nhóm đối tượng là các cơ quan, đơn vị Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội và những đối tượng khác có liên quan. Luật này được ban hành rộng rãi, nhóm đối tượng được kể trên cần phải nắm rõ và chấp hành nghiêm chỉnh những quy định chung trong bộ luật này.
  Tải về
 • Luật các tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 năm 2017
  Luật các tổ chức tín dụng mới nhất năm 2017
  Luật các tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 có quy định rõ ràng nhất về những hoạt động xoay quanh việc tổ chức, thành lập, hoạt động...của những tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động tín dụng. Mời quý độc giả cùng tham khảo tài liệu do Taingon.net cung cấp để có thêm cho mình những thông tin cần thiết.
  Tải về
 • Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017
  Luật đầu tư mới nhất
  Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017 được Chính phủ ban hành có đưa ra những quy định cụ thể về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Luật này được áp dụng cho nhóm đối tượng là những cá nhân, tổ chức có hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích nhất có thể.
  Tải về
 • Tài chính - tiền tệ là những khái niệm khá trừu tượng, khó hiểu ở trong bộ môn tài chính doanh nghiệp chính vì vậy, với những ai đang theo khối tài chính - ngân hàng hay những cá nhân đang muốn có thêm những hiểu biết thêm về lĩnh vực này có thể tham khảo lý thuyết tài chính tiền tệ được tổng hợp ngay sau đây để có được những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến lĩnh vực này để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.
  Tải về
 • Mẫu bảng báo giá văn phòng phẩm Hoàng Hà
  Bảng giá văn phòng phẩm Hoàng Hà
  Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp văn phòng phẩm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người dùng, tuy nhiên, để người dùng có thể nắm rõ được mức giá, bên sản xuất văn phòng phẩm phải cung cấp bảng báo giá văn phòng phẩm để người mua có thể nắm bắt và mua được đúng giá nhất đồng thời có thể so sánh với những mức giá của các công ty, doanh nghiệp khác và có được sự lựa chọn giúp giảm chi phí tài chính nhất định. Bạn đọc cùng tham khảo mẫu bảng giá văn phòng phâm Hoàng Hà được Tải Ngon cập nhật nhanh nhất thị trường sau đây nhé.
  Tải về
 • Nghị định 136/2013/NĐ-CP với đối tượng bảo trợ xã hội đối với nhóm đối tượng có những hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp của xã hội trong chương trình hỗ trợ của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Nghị định chính sách trợ giúp xã hội với đối týợng bảo trợ xã hội nghị định 136/2013/NĐ-CP quy định này viết rõ về chính sách xã hội thường xuyên tại cộng đồng cùng nhiều quy định khác nhằm giúp cơ quan có thẩm quyền cũng những cá nhân liên quan có thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Mời quý độc giả cùng tham khảo tài liệu.
  Tải về
 • Thủ tục và điều kiện vay vốn ở Agribank
  Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
  Bạn đang muốn tìm hiểu lĩnh vực ngân hàng tín dụng muốn vay vốn ngân hàng, thủ tục điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc các công việc cá nhân. Hiện nay, hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn mở ra nhiều gói vay vốn cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Căn cứ vào từng đối tượng và mục đích cụ thể chúng ta có thể tham khảo các thủ tục và điều kiện vay vốn Agribank dưới đây nhé.
  Tải về
 • Nghị định số 96/2014/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng là một trong số những nội dung được sử dụng phổ biến trong quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng số nghị định 96/2014/NĐ-CP cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin cần thiết đối với tất cả những vấn đề để người dùng có thể hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn đối với từng công việc của mình.
  Tải về
 • Thông tư hướng dẫn phối hợp với Quỹ bảo lãnh tín dụng trong cho vay số 05/2015/TT-NHNN là một văn bản hành chính quan trọng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được ban hành bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chính thức có hiệu lực từ ngày 18/06/2015. Chính vì vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như tổ chức tín dụng, quỹ bảo lãnh tín dụng có liên quan cần phải nắm chắc những sự thay đổi và bổ sung quy định của thông tư 05/2015/TT-NHNN hướng dẫn phối hợp với Quỹ bảo lãnh tín dụng trong cho vay này để đăng ký vay vốn có bảo lãnh của quỹ bảo lãnh tín dụng được nhanh chóng và đơn giản hơn.
  Tải về
 • Thông tư 01/2016/TT-NHNN về việc chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ
  Chính sách cho vay đối với Dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển
  Thông tư 01/2016/TT-NHNN hướng dẫn chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ là văn bản luật được ban hành ngày 04/02/2016 bởi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 24/02/2016 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thông tư này áp dụng cho các đối tượng là tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện việc cho vay, cá nhân và tổ chức có nhu cầu vay cốn để đầu tư dự án và các đối tượng liên quan khác. Bạn hãy tham khảo ngay thông tư để nắm cụ thể các nguyên tắc cũng như chính sách cho vay nhé.
  Tải về

Tài Chính - Ngân Hàng

Tài chính – Ngân hàng hiện nay đang được đánh giá là một ngành rất hot, có rất nhiều bạn sinh viên đã theo chọn ngành này, phạm trù tài chính ngân hàng được hiểu khá rộng chúng ta có thể khái quát một cách đơn giản và dễ hiểu như là nó liên quan tới tất cả các dịch vụ giao chuyển tiền…. Chúng ta có thể tiến hành phân chi lĩnh vực tài chính ngân hàng thành nhiều những lĩnh vực nhỏ khác nhau như sau : chuyên hàng ngân hàng, chuyên ngành phân tích tài chính, kinh tế học tài chính, chuyên ngành tài chính.

Nói chung là tùy khung chương trình đào tạo tại các trường mà các bạn sinh viên sẽ được trang bị những nội dung kiến thức khác nhau. Nhận thức tầm quan trọng của lĩnh vực này trong đời sống xã hội,mang tới cho các bạn sinh viên, những người có nhu cầu tìm hiểu có được những thông tin tài liệu hay nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc những nội dung tài liệu hay nhất, các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.

Tài Chính ngân hàng là một ngành học khá rộng bao gồm nhiều chuyên ngành bên trong, chủ yếu liên quan tới các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ, trong ngành tài chính ngân hàng đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học thì tài chính ngân hàng được chia thành nhiều ngành khác nhau như ngành ngân hàng, ngành tài chính thuế, ngành tài chính bảo hiểm.

Cũng bởi nhu cầu phát triển trong lĩnh vực ngân hàng tiền tệ mà nguồn nhân lực phục vụ cho ngành tài chính ngân hàng cần nhiều hơn, các trường đại học cũng bổ sung thêm nhiều khối ngành bám sát để đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng, sinh viên sau khi đào tạo tại trường sẽ được có thể đảm nhận làm nhiều vị trí khác nhau như chuyên viên về quản lý tiền tệ, nhân viên tài trợ thương mai hoặc là nhân viên tín dụng, mức lương khởi điểm của những vị trí này cũng khá cao, nên đây thực sự đang là một ngành học hot đối với nhiều bạn trẻ. Ngoài việc làm công tác tại doanh nghiệp ngân hàng, cử nhân chuyên ngành tài chính ngâ hàng còn có thể làm việc công tác tại phòng cơ quan quản lý thuế, hay công ty về chứng khoán bảo hiểm

Nhìn chung trước sự phát triển của xã hội, và nhu cầu thực tiễn sự phát triển của khối ngành tài chính ngân hàng là điều tất nhiên bởi vậy để có được cơ hội việc làm cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp mỗi cán bộ, sinh viên tài chính ngân hàng cần không ngừng trau dồi bổ sung nhiều kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu quả học tập.

Do vậy để giúp bạn đọc có nhiều hành trang để củng cố học tập, nghiên cứu tốt Tải Ngon đã liên tục thường xuyên cập nhật nhiều tài liệu hay mơi chọn lọc liên quan tới lĩnh vực tài chính ngân hàng, bạn đọc có thể dễ dành tham khảo, lựa chọn thông tin tài liệu mình cần.