de thi Toan lop 1 hoc ki 1 nam 2015 2016 truong tieu hoc No Trang Long dak Nong0 trang

Đề thi Toán lớp 1 học kì 1 năm 2015 - 2016 trường tiểu học Nơ Trang Lơng, Đắk Nông

11/01/2017binhnguyen0607Đề kiểm tra học kì I môn Toán lớp 1
Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toán năm 2015 - 2016 trường tiểu học Nơ Trang Lơng, Đắk Nông là tài liệu tham khảo tiếp theo mà Taingon.net muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh lớp 1. Với đề thi học kì 1 môn Toán lớp 1 này thì học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi trắc nghiệm gồm 3 câu hỏi và phần tự luận với 5 bài tập trong thời gian 40 phút. Nội dung của câu hỏi đều bám sát chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức là các em học sinh có thể hoàn thành xuất sắc bài thi.
de thi mon Toan lop 1 cuoi hoc ki 1 truong Tieu hoc Chinh Nghia Phu Tho nam hoc 2015 20160 trang

Đề thi môn Toán lớp 1 cuối học kì 1 trường Tiểu học Chính Nghĩa, Phú Thọ năm học 2015 - 2016

11/01/2017binhnguyen03,798Đề thi học kì I lớp 1 môn Toán
Đề thi cuối học kì 1 môn Toán lớp 1 trường Tiểu học Chính Nghĩa, Phú Thọ năm học 2015 - 2016 được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và có độ khó vừa phải, các em học sinh có thể thử sức để tự kiểm tra lực học của mình. Đề thi gồm có hai phần là trắc nghiệm khách quan và tự luận, trong đó phần trắc nghiệm chiếm 5 điểm với 10 câu hỏi, học sinh sẽ chọn đáp án đúng, còn phần thi tự luận gồm có 4 bài tập khá hóc búa. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành tốt đề thi này và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức.

Tài liệu học tập lớp 1

Tài liệu học tập lớp 1 là một trong số những tài liệu học tập cũng như giúp cho quá trình ôn luyện và giảng dạy các kiến thức lớp 1 đạt hiệu quả cao nhất. Tài liệu học tập lớp 1 bao gồm rất nhiều những kiến thức với nhiều lĩnh vực và các bộ môn khác nhau. Với mục đích làm tăng thêm vốn kiến thức cũng như có những phương pháp giảng dạy phù hợp đối với học sinh lớp 1, Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật toàn bộ những tài liệu học tập cũng như các giáo án cần thiết cho chương trình giảng dạy học sinh lớp 1, chắc chắn với những tài liệu này sẽ giúp cho việc học tập của các em học sinh trở nên tốt hơn.
tai lieu hoc tap lop 1
Tài liệu học tập lớp 1
Để có thể có một kết quả học tập thât tốt thì ngay từ ban đầu việc lựa chọn Tài liệu học tập lớp 1 là việc lựa chọn những nền tảng cho các em, cũng là việc hình thành cho các em những tư tưởng học tập ngày từ khi bắt đầu vào lớp 1, để có thể có những phương pháp học tập tốt và đem lại hiệu quả cao nhất.Đối với Tài liệu học tập lớp 1 các em học sinh mới bắt đầu làm quen với việc học và còn rất nhiều điều lạ lẫm với các môn học, vì thế tài liệu cần rõ ràng và cụ thể để có thể giúp các em làm quen nhanh chóng với các kiến thức mình đã học và nhớ lâu hơn, đây cũng là thời gian tạo cho các em những nền tảng kiến thức chắc chắn nhất.
Một số những nội dung có trong Tài liệu học tập lớp 1 đó là tất cả những môn học của lớp 1 cũng như các tài liệu học tập, giảng dạy có liên quan mà bạn có thể tìm hiểu như:
  • Giáo án tiếng việt lớp 1: Đây là một trong số những tài liệu môn tiếng việt lớp 1 giành cho các thầy cô giáo có thể giảng dạy tốt hơn, giáo án bao gồm đầy đủ những kiến thức bộ môn tiếng việc lớp 1, các em sẽ tiếp thu nhanh chóng và đạt kết quả học tập cao nhất. Ngoài ra còn các tài liệu về giáo án lớp 1 với nhiều những bộ môn khác nhau các thầy cô hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn và sưu tầm làm ài liệu học tập lớp 1 cho các em học sinh của mình.
  • Chính tả lớp 1- Chuyện ở lớp: Đây là một trong số những tài liệu về chính tả với mục đích giúp các em học sinh lớp 1 nắm bắt được những thông tin cũng như các cách rèn luyện chính tả tốt nhất từ khi mới bắt đầu.
  • Đạo đức lớp 1: Tài liệu học tập lớp 1 với bộ môn đạo đức sẽ rèn luyện cho các em những điều hay lẽ phải, việc lễ phép cũng như những điều cơ bản nhất về đạo đức góp phần tạo thói quen cho các em khi bước vào các lớp tiếp theo.
  • Đề thì toán lớp 1: Là tài liệu bao gồm những đề thi toán lớp 1, cũng là tài liệu giúp các em học sinh lớp 1 có thể làm quen được với các dạng bài, dạng đề, sẵn sàng cho những kỳ thi.
Ngoài ra thì còn có những tài liệu như Violypic lớp 1 tập 1, cùng với rất nhiều những mẫu tài liệu khác bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như tham khảo  thêm để có thể có những Tài liệu học tập lớp 1 hay và phù hợp với việc ôn luyện cũng như giảng dạy của mình. Để cho các em có một kết quả học tập cao nhất hãy cùng tham khảo nhiều hơn nữa các dạng tài liệu hữu ích trên Taingon.net.