de kiem tra hoc ki 1 mon Toan Tieng Viet lop 2 truong tieu hoc Toan Thang nam 2015 20160 trang

Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 trường tiểu học Toàn Thắng năm 2015 - 2016

26/12/2016binhnguyen0637Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 2
Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 trường tiểu học Toàn Thắng năm 2015 - 2016 là một trong những tài liệu ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh. Trong đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 2 thì học sinh sẽ phải trả lời 6 câu hỏi trong phần trắc nghiệm và 5 bài tập trong phần tự luận trong thời gian 90 phút, nội dung của các câu hỏi xoay quanh những kiến thức mà các em đã được học trong chương trình sách giáo khoa toán và tiếng Việt lớp 2. Chúc các em hoàn thành đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt với điểm số cao nhất.
de kiem tra hoc ki 1 lop 2 mon Toan Tieng Viet truong tieu hoc Toan Thang nam 2014 20150 trang

Đề kiểm tra học kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt trường tiểu học Toàn Thắng năm 2014 - 2015

26/12/2016binhnguyen0586Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 2
Trong bài viết này, Taingon.net xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh đề kiểm tra học kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt trường tiểu học Toàn Thắng năm 2014 - 2015 để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn thi hiệu quả. Đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán này sẽ giúp thầy cô khảo sát chất lượng học tập của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung vào những phần kiến thức mà học sinh còn đang bị thiếu. Đối với học sinh thì đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 2 cùng môn Tiếng Việt sẽ là cơ hội để các em củng cố và nâng cao kiến thức.
Tong hop 37 de thi hoc ki 1 lop 2 mon Toan0 trang

Tổng hợp 37 đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán

26/12/2016binhnguyen024,243Đề kiểm tra học kì I môn Toán lớp 2
Tổng hợp 37 đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán là tài liệu gồm có nhiều đề thi học kì 1 môn Toán lớp 1 hay và đa dạng về câu hỏi và bài tập cho các em học sinh ôn thi, thực hành tại nhà để củng cố, nâng cao và bổ sung kiến thức và kỹ năng. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo 37 đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán này để giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, trên Taingon.net còn chứa rất nhiều đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 2 hay của các trường tiểu học trên cả nước, các bạn có thể tải về ôn luyện thêm.

Tài liệu học tập lớp 2

Với tất cả các em học sinh lớp 1 thì các tài liệu học tập lớp 2 là những nguồn tài liệu học tập tươn đối cần thiết, có thể giúp các em học tập dễ dàng hơn và có các kế hoạc ôn luyện tốt hơn cho các kỳ thi học kỳ cũng như các kỳ thi của trường. Hầu hết những năm học đầu như những năm lớp 1, lớp 2 thì các em học sinh đều cần có sự chăm chỉ học tập và ghi nhớ những kiến thức nền tảng cho mình để phục vụ cho việc học những năm tiết theo chính vì thế với tài liệu học tập lớp 2 này hy vọng sẽ giúp các em học tốt hơn và có kết quả cao nhất.
tai lieu hoc tap lop 2
Tài liệu học tập lớp 2
Để có một kết quả học tập tốt thì  việc chăm chỉ và lựa chọn những tài liệu ôn luyện hợp lý là không thể thiếu, chính vì thế Tài liệu học tập lớp 2 sẽ là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh lớp 2 với những tài liệu đầy đủ từ các bộ môn, được tổng hợp và cập nhật rõ ràng, cùng những thông tin chính cốt lõi của mỗi môn học, giúp cho việc ôn luyện trở nên đơn giản và hiệu quả cao hơn. Các em sẽ phải cố gắng và nỗ lực ôn luyện để có thể trau dồi vốn kiến thức cho mình cũng như vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng và thành công nhất.

Tài liệu học tập lớp 2 bao gồm toàn bộ những ngân hàng câc câu hỏi cũng như các bài tập hay các dạng tài liệu của các môn học lớp 2 như: đề thi ViOlympic Toán lớp 2, tổng hợp Violympic lớp 2… Đây đều là những đề thi và các dạng bài tập được tổng hợp chọn lọc từ các đề thi các năm, các bài tập hay cũng như các bài tham khảo và có lời giải đề phục vụ cho kỳ thi Violympic, những tài liệu học tập lớp 2 này giúp các em học sinh có thẻ nâng cao trình độ học tập của mình cũng như rèn luyện các kiến thức cũng như kỹ năng thực hành hiệu quả nhất.

Không chỉ có vậy các em học sinh còn có thể tìm hiểu thêm các tài liệu, luyện từ câu lớp 2, văn phạm lớp 2, hay các tài liệu ôn thi toán lớp 2, chữ lớp 2. Với rất nhiều những thông tin cũng như các đề bài hay các dạng bài tập mà bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu và ôn luyện dễ dàng hơn. Với các em học sinh lớp 2, để có thể học tốt tất cả các môn cũng không phải điều quá khó chỉ cần các em có sự phân bổ thời gian cho hợp lý cùng với các phương pháp trang bị kiến thức phù hợp thì chắc chắn các kỳ thi sẽ có kết quả cao nhất. Vì thế tài liệu học tập lớp 2 sẽ là nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các em học tập và ôn luyện.

Ngoài những tài liệu học tập lớp 2 trên các em cũng có thể tìm hiểu thêm các dạng tài liệu ôn luyện khác để có thể bổ sung cũng như củng cố được những kiến thức hữu ích nhất cho mình. Hơn nữa việc làm đề cũng như tìm các tài liệu đối với học sinh lớp 2 cũng là điều quan trọng bởi lẽ sẽ tạo cho các em một thói quen cũng như giúp các em có thể tự mình đánh giá được kết quả học tập của mình và có sự cố gắng hơn nữa trong học tập.