Bai van mau lop 3 Ke lai mot viec tot em da lam de gop phan bao ve moi truong0 trang

Bài văn mẫu lớp 3: Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

16/01/2017binhnguyen0312Những bài văn mẫu lớp 3 hay
Để các em học sinh lớp 3 có thêm những bài văn mẫu hay để tham khảo để nâng cao khả năng làm văn của mình, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn Văn mẫu lớp 3: Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường để qua đó các em học được cách làm văn tự sự và vận dụng vào giải quyết những bài văn được giao trên lớp. Với những bài văn mẫu lớp 3 được chọn lọc, các em sẽ học hỏi được cách viết, cách sử dụng ngôn ngữ, trau chuốt câu từ để có được những bài văn hay riêng cho mình.
Van mau lop 3 Ke ve nguoi me yeu quy cua em0 trang

Văn mẫu lớp 3: Kể về người mẹ yêu quý của em

15/01/2017binhnguyen01,490Những bài văn mẫu hay lớp 3
Trong số những bài văn mẫu lớp 3 hay có trên Taingon.net, các em có thể tham khảo Văn mẫu lớp 3: Kể về người mẹ yêu quý của em để hoàn thiện khả năng làm văn miêu tả của mình đồng thời trau dồi thêm kỹ năng làm văn để giải quyết được những đề văn có độ phức tạp hơn về sau. Khi tham khảo bài văn mẫu thì các em cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để chắt lọc được cấu trúc chung của để bài và cách triển khai các ý hoàn chỉnh để vận dụng vào bài viết của mình.
Van mau lop 3 Ta co y ta bac si dang cham soc benh nhan0 trang

Văn mẫu lớp 3: Tả cô y tá, bác sĩ đang chăm sóc bệnh nhân

14/01/2017binhnguyen052Những bài văn mẫu lớp 3 hay
Miêu tả là một trong những phương thức biểu đạt chủ yếu có trong chương trình học Văn lớp 11, vì vậy, Taingon.net giới thiệu Văn mẫu lớp 3: Tả cô y tá, bác sĩ đang chăm sóc bệnh nhân để các em có thể học được cách viết văn miêu tả, trau dồi thêm cách diễn đạt và vốn từ để hoàn thành tốt bài viết của mình. Khi cho bé tham khảo bài văn mẫu lớp 3, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những bài văn phù hợp để văn mẫu phát huy được hiệu quả đối với việc học văn cho các em.
Tuyen tap 50 bai van mau lop 30 trang

Tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3

14/01/2017binhnguyen0230,178Những bài tập làm văn mẫu lớp 3 hay
Để giúp các em học sinh lớp 3 có thêm những tài liệu văn mẫu để tham khảo và học tập được những cách làm hay để vận dụng vào giải quyết những bài văn mà thầy cô đã giao trên lớp, trên Taingon.net đã giới thiệu tuyển tập 50 bài văn mẫu lớp 3 với những bài văn được chọn lọc kỹ lưỡng để các em có thể học tập. Trong các bài văn mẫu lớp 3, các bài được chọn là những đề tài khác nhau, giúp khái quát lại toàn bộ kiến thức đã học trong chương trình.
Van mau lop 3 Ta con ga trong nha em0 trang

Văn mẫu lớp 3: Tả con gà trống nhà em

13/01/2017binhnguyen046Những bài văn mẫu hay lớp 3
Văn tả là hình thức biểu đạt chủ yếu trong làm văn lớp 3, giúp các em có thể phát triển được khả năng tư duy, sáng tạo thông qua việc quan sát, tưởng tưởng một sự vật có trong cuộc sống, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 3: Tả con gà trống nhà em để các em có thể tham khảo và vận dụng tốt nhất để làm văn. Thông qua những bài văn mẫu lớp 3, Taingon.net hi vọng năng lực học Văn của các em sẽ được cải thiện.
Van mau lop 3 Viet lai buoi dau em di hoc thanh mot doan van ngan0 trang

Văn mẫu lớp 3: Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn

13/01/2017binhnguyen0176Những bài văn mẫu hay lớp 3
Để các em có thêm những gợi ý để làm tốt văn tự sự, Taignon.net sẽ giới thiệu Văn mẫu lớp 3: Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn để qua đó, học sinh học được cách sử dụng ngôn ngữ, cách triển khai các ý đầy đủ, hoàn chỉnh. Khi cho các em tham khảo những bài văn mẫu lớp 3, các thầy cô, phụ huynh cần có sự giám sát kỹ lưỡng để đưa ra được những hướng dẫn giúp việc tham khảo của các em đạt hiệu quả cao nhất.
Bai van mau lop 3 Ta co giao ma em yeu quy nhat0 trang

Bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất

13/01/2017binhnguyen01,095Những bài văn mẫu hay lớp 3
"Tả cô giáo mà em yêu quý nhất" là một trong những đề tài làm văn được nhiều thầy cô đưa ra để kiểm tra khả năng quan sát, miêu tả của học sinh, để làm tốt đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, các em có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 3: Tả cô giáo mà em yêu quý nhất để nắm bắt được cấu trúc cũng như cách hành văn có trong đó để vận dụng vào trong bài viết của mình. Khi tham khảo những bài văn mẫu lớp 3, các em có nhờ nhờ đến sự hướng dẫn giải thích của thầy cô và phụ huynh để tận dụng được hiệu quả của văn mẫu đối với việc học văn được tốt nhất.
de thi mon Toan lop 3 hoc ki 2 nam 2015 2016 truong tieu hoc An Thuan Thanh Phu0 trang

Đề thi môn Toán lớp 3 học kì 2 năm 2015 - 2016 trường tiểu học An Thuận, Thạnh Phú

06/01/2017binhnguyen0608Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 3 có đáp án
Đề thi học kì 2 lớp 3 môn Toán năm 2015 - 2016 trường tiểu học An Thuận, Thạnh Phú được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và ôn thi tại nhà để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao nhất. Đề thi môn toán lớp 3 gồm có 8 câu hỏi, liên quan đến các kiến thức hình học và số học nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Taingon.net cũng đã kèm theo đáp án ở trang cuối để học sinh có thể đối chiếu kết quả sau khi hoàn thành bài thi.
de thi mon Toan lop 3 hoc ki 1 truong THCS Huc Nghi nam 2015 20160 trang

Đề thi môn Toán lớp 3 học kì 1 trường THCS Húc Nghì năm 2015 - 2016

06/01/2017binhnguyen0290Đề thi học kì I môn Toán lớp 3 có đáp án
Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2015 - 2016 trường THCS Húc Nghì mà Taingon.net cung cấp trong bài viết này chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Với đề thi môn Toán lớp 3 này thì học sinh cần phải hoàn thành cả hai phần trắc nghiệm và tự luận trong vòng 40 phút. Việc căn chỉnh thời gian trả lời từng câu hỏi là điều rất quan trọng, tránh việc quá tập trung vào một câu hỏi khó mà quên đi các câu hỏi khác rất dễ, vì thế khi làm bài các em học sinh nên lưu ý điều này.

Tài liệu học tập lớp 3 nổi bật

 • Nếu bạn đang tìm kiếm đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2015 - 2016 trường tiểu học An Thuận, Thạnh Phú thì có ngay đây rồi, Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật ngay trên trang để quý thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo hoặc tải về máy sử dụng. Tài liệu này sẽ là những gợi ý để các giáo viên biên soạn những mẫu đề kiểm tra, đề thi hay. Còn đối với các em học sinh cần phải luyện làm càng nhiều đề thi môn toán lớp 3 sẽ càng hữu ích bởi nó sẽ giúp học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán.
  Tải về
 • Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2015 - 2016 trường tiểu học Thuận Yên, Hà Tiên được chia thành hai phần là trắc nghiệm với 5 câu hỏi liên quan đến cả hình học và số học còn phần tự luận gồm 3 bài tập xoay quanh những kiến thức về tính nhẩm, đặt tính rồi tính và giải bài toán có lời giải. Độ khó của các câu hỏi vừa phải nên chỉ cần nắm vững kiến thức là học sinh có thể hoàn thành bài thi với điểm số cao. Ngoài ra, trên Taingon.net còn có nhiều đề thi môn Toán lớp 3 của các trường tiểu học trên toàn quốc để các em học sinh ôn tập.
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học số 1 Mỹ Thành, Bình Định được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi chất lượng và khá hay, các em học sinh có thể tham khảo và luyện làm để kỳ thi chính thức đạt được kết quả cao nhất. Cấu trúc đề thi môn toán lớp 3 gồm có hai phần trắc nghiệm và tự luận với các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa, trong đó phần trắc nghiệm chiếm 5/10 điểm, gồm có 5 câu hỏi, học sinh sẽ khoanh tròn vào đáp án đúng còn phần thi tự luận là các bài tập khá hóc búa. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành tốt đề thi này.
  Tải về
 • Sau khi đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2015 - 2016 trường tiểu học Bình Minh A, Hà Nội được công bố thì Taingon.net đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật lên trang mẫu đề chuẩn để các em học sinh và quý thầy cô tham khảo. Đề thi môn Toán lớp 3 này được chia thành hai phần trắc nghiệm với 6 câu hỏi, trả lời bằng cách khoanh tròn vào đáp án đúng còn phần tự luận với 5 bài tập có độ khó cao hơn nhằm kiểm tra chất lượng học sinh. Taingon.net cũng cung cấp thêm đáp án ở trang cuối để sau khi làm bài xong sẽ đối chiếu kết quả và tự tính điểm cho mình.
  Tải về
 • Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2016 - 2017 trường tiểu học Vĩnh Bình sẽ giúp các em học sinh củng cố lại hệ thống kiến thức đã học trên lớp, làm quen với các dạng câu hỏi đồng thời nâng cao kỹ năng giải Toán. Đề thi môn toán lớp 3 gồm có 4 bài tập, trong đó bài 1 là 6 câu hỏi trắc nghiệm, học sinh sẽ hoàn thành bằng cách khoanh tròn vào đáp án đúng, các bài tập sau học sinh giải như bình thường. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình trong sách giáo khoa Toán lớp 3 kì 1 nên chỉ cần các em học sinh nắm vững kiến thức là có thể hoàn thành xuất sắc bài thi.
  Tải về
 • Tổng hợp 10 đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2015 - 2016 mà Taingon.net cung cấp trong bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh, giúp các em có cơ hội thực hành làm đề thi tại nhà, nắm được các dạng câu hỏi sẽ có trong đề thi đồng thời củng cố kiến thức lý thuyết được truyền đạt trên lớp để khi bước vào kỳ thi chính thức, học sinh sẽ không bị bỡ ngỡ. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán làm tài liệu tham khảo để giảng dạy trên lớp hiệu quả hơn.
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Thạnh Hưng, Long An gồm có 2 phần đó là trắc nghiệm và tự luận, với phần thi trắc nghiệm học sinh sẽ phải hoàn thành 5 câu hỏi với yêu cầu khoanh tròn vào đáp án đúng, còn phần thi tự luận sẽ gồm 2 câu hỏi, trong đó có một câu là giải toán có lời giải. Taingon.net cũng đã cung cấp đáp án kèm theo đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 3 để học sinh đối chiếu kết quả khi làm xong. Hy vọng đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán này sẽ không làm khó được các bạn học sinh.
  Tải về
 • Đề thi cuối học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2014 - 2015 trường Tiểu học Kim An, Hà Nội có đáp án là một trong những đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá tốt, các em học sinh có thể tải về máy và thực hành tại nhà để làm quen với các dạng câu hỏi, củng cố kiến thức lý thuyết. Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán này gồm có 5 câu hỏi với thời gian làm bài theo quy định là 40 phút, học sinh có thể bấm giờ như khi làm bài thi thật để tập căn chỉnh thời gian giải các câu hỏi sao cho hợp lý.
  Tải về
 • Đề thi cuối học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2013 - 2014 trường Tiểu học B Hòa Lạc, An Giang mà Taingon.net cung cấp hôm nay có kèm theo đáp án ở cuối trang giấy để các em học sinh sau khi làm xong có thể đối chiếu ngay kết quả và tự tính xem mình làm được bao nhiêu điểm. Trong đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán này học sinh sẽ phải hoàn thành 8 câu hỏi, có nội dung xoay quanh các kiến thức đã được học trên lớp về cả hình học và đại số với thời gian làm bài là 40 phút. Chúc các em ôn thi và làm bài hiệu quả.
  Tải về
 • Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán trường tiểu học Vạn Phước 2 năm 2014 - 2015 gồm có 6 câu hỏi với thời gian làm bài quy định là 40 phút, nội dung các câu hỏi đều bám sát chương trình học trong sách giáo khoa Toán lớp 3, vì vậy chỉ cần các em học sinh nắm vững kiến thức lý thuyết, ghi nhớ công thức tính là có thể hoàn thành bài thi với điểm số cao. Bên cạnh đó, các em học sinh và quý thầy cô có thể tham khảo thêm nhiều đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán khác trên Taingon.net để giảng dạy và ôn tập hiệu quả.
  Tải về

Tài liệu học tập lớp 3

Tùy thuộc vào nhu cầu học tập của từng giai đoạn cũng như từng khối lớp mà cần áp dụng các cách giảng dạy cũng như ôn luyện khác nhau. Đối với các em học sinh lớp 3 thì tài liệu học tập lớp 3 là rất quan trọng và cần thiết, tài liệu học tập này phần nào hỗ trợ cho các em những kiến thức trong quá trình ôn luyện và học tập sao cho đạt được kết quả cao nhất. Tài liệu học tập lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập dễ dàng và có những kiến thức hữu ích nhất.
tai lieu hoc tap lop 3
Tài liệu học tập lớp 3
Việc ôn tập và chuẩn bị cho những bài kiểm tra luôn khiến các em học sinh lớp 3 lo lắng  vì thế công việc tìm tài liệu học tập lớp 3 cũng như các cách ôn tập sao cho hiệu quả sẽ giúp các em học sinh lớp 3 có được nền tảng cũng như hình thành được thói quen và đưa ra được các phương pháp học tập phù hợp nhất. Việc làm bài tập cũng như ôn luyện giúp các em củng cố được kiến thức từng môn học và hoàn thành các kỳ thi tốt nhất.

Tài liệu học tập lớp 3 bao gồm rất nhiều những dạng bài tập ôn luyện cũng như những dạng bài tập và những kiến thức tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh có thể ôn luyện dễ dàng nhất.  Một số những tài liệu có thể tham khảo như giáo án môn tiếng anh lớp 3, hay các bộ môn khác như tin học lớp 3… Đây đều là những tài liệu đã được chọn lọc cũng như được tổng hợp từ các kiến thức đã học và có sự liên kết với nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh nâng cao được kiến thức cũng như rèn luyện được đầy đủ những kỹ năng thực hành và làm bài tập phù hợp với các môn học.

Ngoài ra còn có giáo án toán lớp 3, môn mỹ thuật lớp 3, violypic lớp 3, giáo án lớp 3, chính tả lớp 3…với tất cả các môn học của lớp 3 đều có những tài liệu ôn tập hay các dạng bài cho từng môn học, các em có thể dễ dàng ôn luyện và củng cố kiến thức cũng như có thể rèn luyện và đánh giá được khả năng học tập của mình cũng như có thể biết được mình còn thiếu sót những mảng kiến thức nào và đưa ra những phương pháp học tập tốt nhất. Cũng như với rất nhiều những đề bài tiêu biểu các em học sinh có tể tự mình tìm hiểu và làm để có thể triển khai các cách làm cụ thể cũng như có nhiều phương hướng giải quyết khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Không chỉ có vậy tài liệu học tập lớp 3 còn là một trong số những tài kiệu cần thiết đối với các thầy cô giáo, đây sẽ là những tài liệu được trang bị đầy đủ những kiến thức cũng như những giáo trình, giáo án để các thầy cô có thể giảng dạy dễ dàng hơn. Với Tài liệu học tập lớp 3 này nếu các thầy cô có các giảng dạy tốt kết hợp với những phương pháp học tập phù hợp và sự chăm chỉ ham học hỏi của các em chắc chắn sẽ đem lại kết quả học tập cao nhất.