de thi mon Toan Tieng Viet lop 4 hoc ki 1 truong tieu hoc Tam Hung Ha Noi nam 2015 20160 trang

Đề thi môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Tam Hưng, Hà Nội năm 2015 - 2016

15/02/2017binhnguyen0119Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 có đáp án
Đề thi môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Tam Hưng, Hà Nội năm 2015 - 2016 sẽ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh lớp 4 trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Phần trắc nghiệm của đề thi gồm có 4 bài tập tính toán, trong đó có một bài tập về hình học với độ khó vừa phải nhắc lại các kiến thức về đọc và viết số, tìm trung bình cộng, tìm số chia hết, gọi tên đỉnh, cạnh. Phần tự luận cũng sẽ là 4 bài tập yêu cầu tính giá trị biểu thức, đặt tính rồi tính, sắp xếp các số theo thứ tự từ bé đến lớn, tính số học sinh.
de thi mon Khoa hoc lop 4 hoc ki 1 truong tieu hoc Son dong dak Lak nam 2015 20160 trang

Đề thi môn Khoa học lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Sơn Đông, Đăk Lăk năm 2015 - 2016

15/02/2017binhnguyen05Đề kiểm tra học kì 1 môn Khoa học lớp 4 có đáp án
Đề thi môn Khoa học lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Sơn Đông, Đăk Lăk năm 2015 - 2016 gồm có 12 câu hỏi, trong đó có 2 câu hỏi tự luận, 2 câu hỏi điền từ vào chỗ trống, 2 câu hỏi ghi Đúng - Sai và 6 câu hỏi trắc nghiệm yêu cầu chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi môn Khoa học lớp 4 bám sát chương trình học của các em, đề cập đến các kiến thức về quá trình trao đổi chất ở người, điều kiện để duy trì sự sống, quá trình lấy thức ăn, nước uống và thải ra các chất cặn bã, chất béo, bệnh suy dinh dưỡng, chế độ ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, nước...
de thi mon Tieng Viet lop 4 hoc ki 1 truong tieu hoc Phuong Trung 2 Ha Noi nam 2015 20160 trang

Đề thi môn Tiếng Việt lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Phương Trung 2, Hà Nội năm 2015 - 2016

15/02/2017binhnguyen0252Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng việt lớp 4 có đáp án
Đề thi môn Tiếng Việt lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Phương Trung 2, Hà Nội năm 2015 - 2016 sẽ là một bài test giúp các em học sinh kiểm tra lại kiến thức và kỹ năng viết văn của mình. Trong thời gian 40 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành 4 phần, với phần đọc thầm và làm bài tập, dựa vào nội dung của bài Ông Trạng thả diều nằm ở trang 104 sách Tiếng Việt lớp 4 tập 1 và trả lời 9 câu hỏi nhỏ. Còn phần đọc thành tiếng thì học sinh sẽ bốc thăm một trong 3 bài đó là Người tìm đường lên các vì sao, Cánh diều tuổi thơ, Vua tàu thủy rồi đọc thành tiếng và trả lời câu hỏi của giáo viên....
de thi mon Lich su dia ly lop 4 hoc ki 1 truong tieu hoc Nguyen Thi Minh Khai Krong Nang nam 2015 20160 trang

Đề thi môn Lịch sử, Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Krông Năng năm 2015 - 2016

15/02/2017binhnguyen0569Đề thi học kì I môn Lịch sử, Địa lý lớp 4 có đáp án
Việc luyện làm đề thi môn Lịch sử, Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Krông Năng năm 2015 - 2016 cũng là cách để các em hệ thống lại kiến thức đã học trước đó. Đề thi môn Lịch sử, Địa lý lớp 4 này sẽ được chia ra thành hai phần lịch sử và địa lý, mỗi phần bao gồm 5 câu hỏi với tổng thời gian làm bài là 60 phút. Phần lịch sử sẽ xoay quanh các kiến thức về sự ra đời của nước Văn Lang, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhà Trần thành lập, chiến thắng Bạch Đằng...
de thi mon Tieng Anh lop 4 hoc ki 1 co file nghe0 trang

Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 có file nghe

15/02/2017binhnguyen04,663Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 4
Đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 học kì 1 có file nghe được sử dụng để học sinh ôn tập hoặc các thầy cô giáo tham khảo phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp. Thời gian làm bài của đề thi là 40 phút bao gồm hai phần là nghe, đọc hiểu và viết. Trong phần nghe, các em học sinh sẽ lần lượt được nghe từng đoạn hội thoại khác nhau bằng file nghe sau đó trả lời các yêu cầu liên quan đến hình ảnh. Còn phần đọc hiểu và viết của đề thi môn Tiếng Anh lớp 4 sẽ gồm có 5 câu hỏi khá hóc búa.

Tài liệu học tập lớp 4 nổi bật

 • Đề kiểm tra môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 cuối học kì 1 năm học 2015 - 2016 trường Tiểu học Võ Văn Vân, TP. Hồ Chí Minh được chia thành hai phần lịch sử và địa lý, mỗi phần sẽ gồm có 5 câu hỏi với nội dung xoay quanh các kiến thức đã được học trong chương trình sách giáo khoa. Ở câu hỏi đầu tiên của phần địa lý, các em học sinh sẽ phải vận dụng kiến thức về cây trồng của vùng Trung du Bắc bộ. Trong khi đó, một câu hỏi thuộc phần lịch sử lại đề cập đến Ngô Quyền và trận chiến trên sông Bạch Đằng.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 cuối học kì 1 trường tiểu học Phương Hưng năm học 2011 - 2012 sẽ là tài liệu giúp các em rèn luyện kỹ năng và ôn tập kiến thức thật tốt. Với thời gian quy định là 35 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành 6 câu hỏi với tổng điểm là 10, trong đó có 3 câu hỏi nằm trong phần địa lý và 3 câu hỏi liên quan đến lịch sử. Câu hỏi đầu tiên của phần lịch sử sẽ nhắc đến khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đạo Phật dưới thời nhà Lý.
  Tải về
 • Đề thi môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Kim An, Hà Nội năm 2015 - 2016 là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh nên các câu hỏi sẽ có độ khó nhất định và kiến thức đa dạng. Trong phần trắc nghiệm, các em học sinh sẽ phải hoàn thành 6 câu hỏi (3 câu lịch sử và 3 câu địa lý) bằng cách chọn đáp án đúng. Còn phần tự luận của đề thi môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 sẽ là 2 câu hỏi khá hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và tập trung cao độ.
  Tải về
 • Đề thi môn Lịch sử, Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Lý Tự Trọng năm 2015 - 2016 quy định thời gian làm bài là 40 phút và học sinh sẽ phải trả lời 5 câu hỏi trong cả hai phần lịch sử và địa lý để có thể giành được điểm 10 tuyệt đối. Phần lịch sử sẽ gồm có 3 câu hỏi nhắc đến khởi nghĩa Hai Bà Trưng, người dân Âu Lạc, nhà Trần, chiến thắng Bạch Đằng, việc dời đô từ Hoa Lư ra Thăng Long, chống quân xâm lượng Nguyên Mông...
  Tải về
 • Đề thi môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Kim Đồng, Quảng Nam năm 2015 - 2016 là một trong những đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá hay và hữu ích. Đề thi được chia thành hai phần đó là trắc nghiệm và tự luận, ở phần trắc nghiệm học sinh sẽ phải trả lời 3 câu hỏi lịch sử và 3 câu hỏi địa lý bằng cách chọn đáp án đúng. Riêng câu thứ ba của phần địa lý trong đề thi môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Kim Đồng, Quảng Nam năm 2015 - 2016 thì các em sẽ phải nối nội dung ở cột A với cột B sao cho tạo thành một đáp án đúng.
  Tải về
 • Đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 năm 2015 trường Tiểu học Kim Đồng là một trong số những đề kiểm tra để tham khảo giúp các em học sinh có thể tự tin hơn cho kỳ thi cuối kỳ. Đề thi học kì 2 môn Lịch sử - Địa lý lớp 4 năm 2015 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật sẽ là tài liệu hỗ trợ các em học sinh lớp 4 ôn luyện cũng như củng cố được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất, giúp các em sẵn sàng cho kỳ thi tới.

  Tải về

Tài liệu học tập lớp 4

Tài liệu học tập lớp 4 bao gồm toàn bộ những tài liệu của các môn học có trong chương trình giáo dục của học sinh lớp 4, vì vậy, các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu này để giúp cho việc học của học sinh lớp 4 đạt được hiệu quả cao nhất. Tài liệu học tập lớp 4 bao gồm những kiến thức tổng hợp có trong chương trình học, đồng thời, kèm theo những bài tập vận dụng, qua đó, giúp các em học sinh sẽ có nền tảng kiến thức tốt nhất bên cạnh những kiến thức đã học trên lớp, hỗ trợ triệt để cho việc làm bài tập, thi cử của các em học sinh.
tai lieu hoc tap lop 4
Tài liệu học tập lớp 4
Để việc học của các em học sinh đạt được kết quả cao, phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất đó là các em tham khảo nhiều tài liệu để củng cố kiến thức của mình đồng thời có cho mình những kiến thức mới, vì vậy, tài liệu học tập lớp 4 sẽ là bộ tài liệu thực sự cần thiết với các em lớp 4. Trong Tài liệu học tập lớp 4 có tổng hợp các dạng Toán cơ bản lớp 4, những bài văn mẫu lớp 4, đề kiểm tra lớp 4....các thầy cô, phụ huynh có thể lựa chọn những tài liệu phù hợp với từng giai đoạn học của các em để các em có thể ôn luyện tốt nhất, chuẩn bị cho những thử thách sắp tới của mình.

Hiện nay có rất nhiều tài liệu học tập lớp 4 hiện đang bán trên thị trường hoặc tràn lan trên mạng, chính vì vậy, các thầy cô, phụ huynh nên có sự cẩn trọng, lựa chọn kỹ lưỡng để có thể chọn được những tài liệu phù hợp, trong đó, phải đặc biệt xem xét đến nội dung xem có bám sát với chương trình học của các em hay không, có bám sát thì tài liệu đó mới hỗ trợ tốt được cho các em trong việc nâng cao trình độ học của mình.

Trong quá trình tham khảo tài liệu học tập lớp 4, các phụ huynh, giáo viên cần có sự hướng dẫn cặn kẽ, kèm cặp các em để các em có thể sử dụng tài liệu giúp mang lại hiệu quả nhất định. Trong Tài liệu học tập lớp 4 có rất nhiều tài liệu nhỏ, chính vì vậy, nếu để các em tự học sẽ khiến các em bị rối. Bên cạnh đó, những tài liệu cần có sự sắp xếp học hợp lý để giúp các em giải quyết triệt để từng kiến thức, sau đó mới chuyển sang ôn luyện nội dung khác.

Những nội dung có trong tài liệu học tập lớp 4 được Taingon.net giới thiệu là những kiến thức được chắt lọc, bám sát nội dung học lớp 4, trong đó, các câu hỏi, các bài tập vận dụng cũng được sử dụng một cách hợp lý, chính vì vậy, đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp việc học của các em đạt được hiệu quả nhất định. Trong quá trình làm tài liệu học tập lớp 4, đòi hỏi ở các em sự kiên trì, chuyên tâm, ham học hỏi, để có thể tìm được những cách giải quyết những vấn đề của mình còn cảm thấy vướng mắc, thông qua đó, việc học của các em sẽ đạt kết quả cao hơn.