Ta con mua rao mua ha

Tả cơn mưa rào mùa hạ

20/09/2017binhnguyen051,133Bài tập làm văn lớp 5
Tả cơn mưa rào mùa hạ sẽ cung cấp cho các em học sinh những bài văn mẫu hay mà lôi cuốn về đề bài tả cơn mưa rào mùa hạ để các em tham khảo, chắt lọc được những nội dung hay, những thông tin có ích nhằm triển khai bài viết của mình một cách tốt nhất. Bài văn mẫu tả cơn mưa rào mùa hạ sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng và nắm được cách xây dựng bài viết mạch lạc nhất.
Ma tran de thi hoc ki 2 lop 4 theo Thong tu 22

Ma trận đề thi học kì 2 lớp 4 theo Thông tư 22

20/09/2017meocon037,696Bảng ma trận đề thi học kì 2 lớp 4 mới nhất
Ma trận đề thi học kì 2 lớp 4 theo Thông tư 22 sẽ cung cấp cụ thể bảng ma trận của 5 môn học trong chương trình đó là Tiếng việt, Toán, Lịch sử - Địa lý, Khoa học và cuối cùng là Tin học. Ma trân đề thi học kì 2 lớp 4 theo Thông tư 22 sẽ giúp các thầy cô giáo hiểu hơn về kiến thức và ra đề thi phù hợp đồng thời các em học sinh cũng có thể tham khảo để có kế hoạch ôn tập phù hợp nhất.
Cac bai toan ve ung dung ti le ban do

Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ

22/08/2017binhnguyen015,211Bài tập Toán lớp 4 môn Địa Lý
Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ có giá trị áp dụng đối với các môn học như Toán, Địa lý… mà các em học sinh cần nắm được để áp dụng vào làm bài tập. Các bài toán về ứng dụng tỉ lệ bản đồ dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào giải bài tập, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng về ứng dụng tỉ lệ bản đồ nhuần nhuyễn nhất.
Bai tap ve don vi do

Bài tập về đơn vị đo

21/08/2017binhnguyen014,269Bài tập Toán lớp 5
Trong chương trình học môn Toán lớp 5, các em học sinh sẽ được học về đơn vị đo, cách tính đơn vị đo, cách quy đổi giữa các đơn vị đo với nhau. Đây là chuyên đề kiến thức rất quan trọng mà các em cần phải nắm vững vì sẽ sử dụng rất nhiều trong các năm học sau này và trong cuộc sống. Bài tập về đơn vị đo là tài liệu ôn tập giúp các em thực hành và ôn tập kiến thức về đơn vị đo nhuần nhuyễn.
Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 5

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5

16/08/2017binhnguyen0405Tài liệu bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5
Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 là giáo án điện tử được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày khoa học theo từng bài học khác nhau. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong việc biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng hay và chất lượng nhất.
Mot so bai van mau ta cay coi lop 5

Một số bài văn mẫu tả cây cối lớp 5

15/08/2017binhnguyen06,845Văn mẫu lớp 5
Nếu như các thầy cô, các phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu tìm những tài liệu liên quan đến văn tả lớp 5 thì có thể tham khảo một số bài văn tả cây cối lớp 5 để giúp bé có thể rèn luyện được khả năng tưởng tượng, khả năng diễn đạt cũng như có thể nhiều ngôn ngữ phong phú và ý tưởng mới có những bài văn tiếp theo của mình. Trong tài liệu mà Taingon.net giới thiệu sau đây có các bài văn mẫu miêu tả các loại cây gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống, giúp bé có thể học được cách quan sát thật kỹ lưỡng sự vật, sự việc xung quanh mình.
Bai toan tinh tong cua day so co quy luat cach deu

Bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều

02/08/2017binhnguyen05,103Phương pháp tính tổng của dãy số có quy luật cách đều
Bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều là một trong những dạng toán thường gặp trong các đề thi của học sinh bậc tiểu học. Dạng toán này không quá khó nhưng cần phải có phương pháp tính toán và các ví dụ cụ thể để học sinh hiểu rõ hơn, một khi đã nắm được cách giải bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều thì các em có thể yên tâm thực hành và trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến dạng bài này trong đề thi.
Phuong phap giai bai toan tinh tuoi

Phương pháp giải bài toán tính tuổi

29/07/2017binhnguyen03,974Cách giải bài toán tính tuổi
Phương pháp giải bài toán tính tuổi là tài liệu vô cùng cần thiết dành cho các em học sinh bậc tiểu học, đặc biệt là lớp 4 và lớp 5. Dạng toán tính tuổi thường xuất hiện khá nhiều trong các đề thi học kỳ, để kiểm tra hoặc bài đánh giá chất lượng học sinh nhưng không phải học sinh nào cũng nắm được cách giải dạng toán này dựa trên yếu tố tổng, hiệu, tỉ số số tuổi... vì vậy phương pháp giải bài toán tính tuổi sẽ giúp các em áp dụng cách giải nhanh và hợp lý nhất để có được đáp án chính xác trong thời gian ngắn.
Bai tap on he mon Toan lop 5

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5

10/04/2017binhnguyen013,936Ôn tập hè môn Toán lớp 5 lên lớp 6
Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là một trong số những tài liệu ôn tập toán dành cho các em học ính lớp 5 đang chuẩn bị kiến thức sẵn sàng lên lớp 6. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là tổng hợp những dạng bài tập cũng như những kiến thức phù hợp với những chương trình giảng dạy của các thầy cô giáo cũng như nhu cầu học tập của các em học sinh. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Tài liệu học tập lớp 5 nổi bật

 • Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5
  Tổng hợp bài tập ôn thi tiếng Anh lớp 5
  Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 bao gồm các kiến thức tiếng anh căn bản trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 và tổng hợp thêm rất nhiều các bài tập tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh lớp 5 và các thầy cô giáo cùng tham khảo. Mọi người có thể download đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 về để ôn tập mỗi ngày dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Tổng hợp 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 là tài liệu ôn tập môn Toán rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 vào năm học cuối của cấp Tiểu học. 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 đều được xây dựng theo các kiến thức trong sách giáo khoa toná lớp 5, chắc chắn sẽ bồi dưỡng cho các em các kiến thức về toán học một cách hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 5
  Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 với các bài tập về tiếng Việt hay nhất nhằm giúp các em học sinh lớp 5 thực hành các kiến thức đã được học, giúp các em ôn tập kỹ lưỡng hơn môn học và chuẩn bị cho các kì thi sắp tới. Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 còn tổng hợp một số đề kiểm tra, đề thi môn Tiếng Việt lớp 5 trong các năm gần đây để các em học sinh thử sức mình.
  Tải về
 • Tổng hợp bài toán về dấu hiệu chia hết
  Bài tập dấu hiệu chia hết lớp 4, 5
  Các bài toán về dấu hiệu chia hết là tổng hợp tất cả những bài toán cũng như các dạng bài tập có dấu hiệu chia hết thường gặp trong các chương trình học tiểu học. Các bài toán về dấu hiệu chia hết được đánh giá là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh tiểu học hay cấp cơ sở, qua những tài liệu này các bạn có thể nắm vững hơn những kiến thức và có thể tự tin hơn vào khả năng của mình để làm được các dạng bài tập có dấu hiệu chia hết tốt nhất. Các bài toán về dấu hiệu chia hết được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Đề thi môn Khoa học lớp 5 học kì 1 trường tiểu học Giao Hương, Giao Thủy năm 2015 - 2016 quy định thời gian làm bài là 40 phút với 7 câu hỏi khá hóc búa, đòi hỏi các em cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và nắm chắc kiến thức. Phần trắc nghiệm có 4 câu hỏi liên quan đến bệnh viêm gan A, HIV, xi măng... còn phần tự luận của đề thi môn Khoa học lớp 5 lại đề cập đến các kiến thức về xi măng, nhôm, tai nạn giao thông đường bộ.
  Tải về
 • Đề thi môn Khoa học lớp 5 học kì 1 trường tiểu học Kiên Hảo năm 2015 - 2016 gồm có 9 câu hỏi, trong đó câu hỏi thứ 9 là phần tự luận với nội dung liên quan đến 3 căn bệnh thường gặp là sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não. 8 câu hỏi còn lại được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm và học sinh chỉ cần chọn một đáp án đúng trong A, B, C, D. Các câu hỏi trắc nghiệm nhắc đến những kiến thức về dệt may, đường ray tàu hỏa, phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ... Đề thi môn Khoa học lớp 5 cũng có đáp án kèm theo để học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
  Tải về
 • Đề thi môn Khoa học lớp 5 học kì 1 trường tiểu học Phương Trung 2, Hà Nội năm 2015 - 2016 sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng câu hỏi và củng cố kiến thức đã học. Đề thi môn Khoa học lớp 5 này sẽ được chia thành hai phần, trong phần đầu tiên, học sinh sẽ trả lời 6 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến lĩnh vực sinh học (bệnh sốt rét, thủy tinh, đại dịch, bệnh do kí sinh trùng gây ra, phân biệt giới tính, phụ nữ) và phần hai yêu cầu trả lời 3 câu hỏi về hóa học (cao su, đồng, xi măng).
  Tải về
 • Đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 5 trường Tiểu học Giao Hương năm 2015
  Đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 có đáp án
  Tiếng Anh là một môn học bắt buộc được đưa vào chương trình giáo dục từ bậc tiểu học, vì vậy, bạn hãy cho bé làm thử các bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng và đánh giá đúng được năng lực của bản thân bé, bạn có thể download đề kiểm tra học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 5 có đáp án của Trường Tiểu học Giao Hương năm 2015 để cho bé có thêm những kiến thức, giúp bé rèn luyện khả năng và chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi sắp tới.
  Tải về
 • Đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm học 2015 - 2016 trường Tiểu Học Lê Lợi
  Đề kiểm tra chất lượng học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 5 có đáp án
  Đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 5 năm học 2015 - 2016 trường Tiểu Học Lê Lợi gồm có 3 phần đó là nghe, đọc hiểu - viết và nói với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, nội dung câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên các em học sinh phải nắm vững kiến thức thì mới có thể hoàn thành tốt đề thi này. Đề thi Tiếng Anh lớp 5 này quy định thời gian làm bài là 40 phút nên việc căn chỉnh thời gian trả lời các câu hỏi sao cho hợp lý cũng là điều mà học sinh cần chú ý.
  Tải về
 • Đề thi môn Tiếng Anh lớp 5 học kì 2 trường Tiểu học Trung Mầu
  Đề thi Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 5 có đáp án
  Đề thi môn Tiếng Anh lớp 5 học kì 2 trường Tiểu học Trung Mầu là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong suốt một kỳ học nên các câu hỏi sẽ xoay quanh các kiến thức trong chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 5 học kỳ 2. Các giáo viên cũng có thể sử dụng đề thi Tiếng Anh lớp 5 làm tài liệu tham khảo để biên soạn giáo án hoặc đề kiểm tra, phục vụ cho công tác dạy học trên lớp. Đề thi còn kèm theo đáp án để học sinh có thể đối chiếu kết quả bài làm và tự tính điểm cho mình.
  Tải về

Tài liệu học tập lớp 5

Tài liệu học tập lớp 5 được tổng hợp rất đa dạng bao gồm rất nhiều đề thi, đề kiểm tra… các môn học lớp 5 nhằm giúp các em học tập tốt ở năm học cuối cấp tiểu học. Tài liệu học tập lớp 5 đều là các tài liệu do các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ, chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập phong phú cho các em học sinh và làm tài liệu giảng dạy cho các thầy cô giáo.
tai lieu hoc tap lop 5
Tài liệu học tập lớp 5
Với các em học sinh lớp 5 thì việc tìm hiểu về tài liệu học tập lớp 5 là rất cần thiết vì đây là năm học cuối cấp, các em cần phải đối mặt với rất nhiều các kì thi quan trọng. Với nhiều môn học với các lượng kiến thức nhiều thường khiến các em học sinh rất áp lực và căng thẳng, không biết nên ôn tập từ đâu để đạt được kết quả tốt nhất.

Vì thế với bộ tài liệu học tập lớp 5 bao gồm đầy đủ các tài liệu của các môn học chính như Tiếng Việt, Toán, Địa lý – Lịch sử, Khoa học… Đây đều là các môn thi quan trọng mà các em phải vượt qua vì thế để có thể đạt điểm số cao đồng đều các môn học thì các em cần phải có kế hoạch ôn tập các môn học này khoa học nhất, tránh tạo áp lực cho các em học sinh.
Bạn có thể tìm kiếm ở tài liệu học tập lớp 5 các đề thi Tiếng Việt lớp 5 học kì 1, học kì 2, các đề thi Toán, Địa lý – Lịch Sử học kì 1 học kì 2 lớp 5… để giúp các em làm thử các đề thi này của các năm học trước để các em nắm được cấu trúc đề thi và tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể cho các em làm các đề kiểm tra Khoa học lớp 5 học kì 1, học kì 2 hay các đề kiếm tra Toán, Tiếng Việt… nhằm đánh giá năng lực của các em một cách chính xác nhất để từ đó đưa ra phương pháp ôn tập hiệu quả cho các em.

Ngoài ra, các em cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu học tập lớp 5 khác rất hữu ích như các bài văn mẫu hay lớp 5 để các em làm tốt các bài tập làm văn và định hướng cho mình phương pháp viết văn hay. Các bài tập các môn học thuộc lớp 5 cũng được chọn lọc rất đầy đủ cả bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận. Sau mỗi giờ học, các thầy cô có thể đọc những câu hỏi trắc nghiệm về nội dung học để các em trả lời nhanh là một hình thức nhắc lại nội dung học rất hiệu quả để các em nhớ bài giảng kỹ hơn.

Tài liệu học tập lớp 5 còn tổng hợp cả đề cương ôn tập lớp 5 những nội dung chính của các môn Toán, Tiếng Việt… Đây là những kiến thức  quan trọng của các môn học được khái quát lại rất chi tiết. Các em có thể tham khảo đề cương để ôn tập và áp dụng các kiến thức vào giải quyết các bài tập theo phương pháp học đi đôi với hành.