de kiem tra hoc ki I mon dia li lop 8 de so 1

Đề kiểm tra học kì I môn Địa lí lớp 8 - Đề số 1

28/05/2017binhnguyen016,568Đề thi học kì 1 môn Địa lí lớp 8
Mời bạn tham khảo đề kiểm tra học kì 1 lớp 8 môn địa lí mà Taingon.net cung cấp. Đối với các em học sinh lớp 8 nói riêng và những em học sinh lớp khác nói chung thì việc học và thi các môn lý thuyết là khá vất vả vì bản thân người học phải học nhiều, nhớ nhiều kiến thức, cho dù là đề kiểm tra hay đề thi học kỳ thì bản thân người học cũng phải chuẩn bị kiến thức rất kỹ càng.
de kiem tra hoc ki I lop 8 mon Hoa hoc de so 2

Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Hóa học đề số 2

20/05/2017binhnguyen041,563Đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8
Trong các phương pháp học tập, thực hành nhiều là một phương pháp được nhiều học sinh chọn lựa, nhất là đối với những môn tự nhiên, vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8 với những câu hỏi liên quan đến những kiến thức mà các em đã được học trong chương trình học. Đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập giúp các em lớp 8 có thể củng cố lại kiến thức cơ bản đồng thời có thể phát hiện được kiến thức của mình còn thiếu sót.
Bai tap phan tich da thuc thanh nhan tu

Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử

06/04/2017binhnguyen051,072Bài tập Toán lớp 8
Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử là 1 dạng bài tập toán quan trọng trong chương trình học Toán lớp 8. Tài liệu về bài tập phân tích đa thức thành nhân tử sau đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức và rèn luyện thêm qua việc làm các bài tập phân tích đa thức thành nhân tử từ cơ bản cho đến nâng cao về dạng toán này.
Bai tap cau tuong thuat Tieng Anh lop 8

Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8

05/04/2017binhnguyen014,506Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập các kiến thức về câu tường thuật tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 8 để các bạn nắm chắc cấu trúc của câu tường thuật cũng như cách sử dụng câu tường thuật cho chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn học sinh lớp 8 có thể download các bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 dưới đây về thực hành sau khi học về câu tường thuật.
de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 8

Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8

01/04/2017binhnguyen048,125Đề thi Tiếng Anh có đáp án
Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
Bai tap Tieng Anh lop 8

Bài tập Tiếng Anh lớp 8

31/03/2017binhnguyen027,543Ôn tập môn Tiếng Anh lớp 8
Bài tập Tiếng Anh lớp 8 dưới đây được Taingon.net cập nhật và đăng tải nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8 cùng các thầy cô giáo bộ tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 8 toàn diện trong cả năm học, giúp các em có nhiều cơ hội làm các bài tập tiếng Anh hay nhất, vừa giúp các em học tốt Tiếng Anh, vừa giúp các em tự tin dành được thành tích cao trong học tập. Các bạn có thể lựa chọn các bài tập Tiếng Anh lớp 8 hay nhất dưới đây để làm bài.
Cau hoi on tap mon Ngu Van lop 8

Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8

27/03/2017binhnguyen014,011Đề cương ôn tập môn Văn lớp 8
Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8 là hệ thống các câu hỏi kiểm tra và ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 8 có đáp án kèm theo. Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8 tổng hợp bao gồm 20 câu hỏi, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập chuẩn bị cho kì thi ngữ văn sắp tới hiệu quả nhất.
Tong hop de cuong on tap mon Lich su lop 8

Tổng hợp đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8

11/03/2017binhnguyen022,754Tài liệu học tập môn Lịch sử lớp 8
Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8 là một trong số những tài liệu học tập môn lịch sử hữu ích dành cho các em học sinh lớp. Đề cương này giúp các em có thể ôn tập, củng cố và trau dồi kiến thức hiệu quả nhất để các em có thể nắm vững kiên thức, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 8 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Bang hoa tri cac nguyen to

Bảng hóa trị các nguyên tố

08/02/201700
Bảng hóa trị các nguyên tố dành cho những em học sinh hệ Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, đây là tài liệu học tập lớp 8 cần thiết giúp các em nắm vững được những kiến thức căn bản đồng thời làm nền tảng vững chắc để có thể học tốt hơn môn hóa học. Mời bạn cùng tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay này về máy để dùng.

Tài liệu học tập lớp 8 nổi bật

 • Mời bạn cùng tham khảo giáo án tiếng Anh lớp 8 trong tuyển tập đề thi tiếng Anh lớp 8 do Taingon.net cung cấp. Đối với một giáo viên việc biên soạn giáo án vô cùng quan trọng và gần như là yêu cầu bắt buộc giúp tiết học được hiệu quả, khoa học, bài bản hơn. Hơn nữa khi tiếp thu những kiến thức có sự chuẩn bị trước các em sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn và có tinh thần, hứng thú hơn trong việc học.
  Tải về
 • Đề thi môn Tiếng Anh lớp 8 học kì 2 Cơ bản Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Thái Bình năm học 2015 - 2016 là một trong số những đề thi môn tiếng anh lớp 8 có đáp án cụ thể và chính xác nhất giúp cho các em học sinh có thể dùng để làm tài liệu ôn luyện, cũng như củng cố kiến thức từ những kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao để các em hoàn thiện bài thi tốt nhất. Với đề thi môn tiếng Anh lớp 8 các em còn có thể tự kiểm tra kiến thức của mình bằng cách tham khảo đáp án có sẵn và tự chấm điểm cho mình hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 2 trường THCS TT Cái Nhum, Mang Thít năm 2015 - 2016 là đề thi được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Hóa trường THCS Cái Nhum với hai phần trắc nghiệm và tự luận, mỗi phần sẽ có nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau để học sinh thử sức mình. Ở phần trắc nghiệm của đề thi môn Hóa Học lớp 8 học sinh chỉ cần chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D, riêng với phần tự luận thì các em cần phải cẩn trọng trong từng bước làm bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng dẫn đến kết quả sai.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 2 trường THCS Bù Gia Mập, Bình Phước năm 2015 - 2016 gồm có hai phần là trắc nghiệm và tự luận và các em học sinh sẽ phải hoàn thành trong thời gian 45 phút. Trong phần trắc nghiệm sẽ đề cập đến các kiến thức về nhận biết dung dịch dựa vào quỳ tím, tính nồng độ mol, nồng độ phần trăm của dung dịch, nối các nội dung ở hai cột với nhau sao cho đúng. Phần tự luận của đề thi môn Hóa Học lớp 8 gồm có 3 bài tập tính toán, hoàn thành các phản ứng hóa học.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 1 trường THCS Trừ Văn Thố, Tiền Giang năm 2015 - 2016 do các giáo viên thuộc Tổ Hóa trường THPT Trừ Văn Thố biên soạn gồm có hai phần là trắc nghiệm và tự luận, mỗi phần sẽ gồm có nhiều câu hỏi nhỏ và học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi này trong thời gian 60 phút. Các câu hỏi trong phần trắc nghiệm không chỉ liên quan đến bài tập tính toán mà còn có các phát biểu, nhận định. Trong khi đó phần tự luận của đề thi môn Hóa Học lớp 8 sẽ có 3 bài tập yêu cầu tính khối lượng, lập công thức hóa học, phương trình hóa học...
  Tải về
 • Việc luyện làm đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 1 Phòng GD&ĐT Tây Hòa, Phú Yên năm học 2015 - 2016 sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng. Trong thời gian 45 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành chính xác hai phần trắc nghiệm và tự luận thì mới giành được điểm tuyệt đối. Nội dung các câu hỏi trong đề thi môn Hóa Học lớp 8 xoay quanh những kiến thức về lập phương trình hóa học, tính số nguyên tử, phân tử trong mỗi phản ứng, tính khối lượng mol, % khối lượng nguyên tố, hiện tượng vật lí, xác định chất tham gia phản ứng...
  Tải về
 • Đề thi môn Tiếng Anh lớp 8 học kì 1 huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa năm 2015 - 2016 (Đề nghị) là một trong số những tài liệu ôn luyện có giá trị cao đối với các em học sinh lớp 8. đề thi tiếng anh lớp 8 bao gồm rất nhiều những câu hỏi cũng như các nội dung đã được học trong học kỳ I lớp 8, bao gồm các dạng về ngôn ngữ, ngữ âm, đọc, viết... Đề thi đều có đáp án đi kèm điều này giúp cho các em có thể giúp cho các em tự đánh giá được khả năng của mình và đưa ra những phướng pháp học để có kết quả thi tốt nhất.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 1 trường THCS Long Mỹ, Vĩnh Long năm 2015 - 2016
  Đề kiểm tra hết học kì 1 môn Hóa lớp 8 có đáp án
  Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 1 trường THCS Long Mỹ, Vĩnh Long năm 2015 - 2016 không chỉ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà giáo viên cũng có thể tham khảo để biên soạn đề kiểm tra học kỳ, giáo án giảng dạy hiệu quả. Đề thi môn Hóa Học lớp 8 quy định thời gian làm bài là 60 phút, trong đó phần trắc nghiệm sẽ gồm 12 câu hỏi kiểm tra về các công thức tính toán khối lượng, chất khí, phản ứng hóa học, dấu hiệu xảy ra phản ứng hóa học, xác định hiện tượng hóa học... Phần tự luận sẽ có 3 bài tập hóc búa, đòi hỏi học sinh phải vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng để tìm được đáp án đúng.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 2 trường PTDTBT THCS Trà Thọ, Tây Trà năm 2015 - 2016 là đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá hay và đa dạng kiến thức, nhiều dạng bài, các em học sinh có thể tải về và thử làm. Nếu như ở phần trắc nghiệm các em học sinh chỉ cần chọn một đáp án đúng thì ở phần tự luận của đề thi môn Hóa Học lớp 8 các em sẽ phải hoàn thành 4 bài tập Hóa học liên quan đến phân tử bazơ, phân loại và đọc tên các chất, trình bày và tính toán cách pha chế dung dịch, viết phương trình phản ứng, tính khối lượng, thể tích.
  Tải về
 • Đề thi môn Hóa học lớp 8 học kì 1 trường THCS Biên Giới, Tây Ninh năm 2015 - 2016 có cấu trúc gồm 5 câu hỏi tự luận liên quan đến các kiến thức về tính khối lượng, định luật bảo toàn khối lượng, hoàn thành phương trình hóa học, xác định hiện tượng hóa học, nguyên tố hóa học, kí hiệu hóa học... Khi làm đề thi môn Hóa Học lớp 8 học sinh không được sử dụng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học và cũng có phần đáp án kèm theo ở trang cuối cùng để các em học sinh đối chiếu kết quả.
  Tải về

Tài liệu học tập lớp 8

Tài liệu học tập lớp 8 là tổng hợp rất nhiều các đề cương và bài tập của đầy đủ các môn học trong năm học lớp 8 như toán, ngữ văn, hóa học, vật lý, lịch sử… Vì thế ngay từ đầu năm học, các em có thể download tài liệu học tập lớp 8 về tham khảo và ôn tập để học tập tốt đồng đều các môn học trong năm học này, làm tiền đề cho các em học tốt ở năm học cuối cấp THCS.
tai lieu hoc tap lop 8
Tài liệu học tập lớp 8
Năm học lớp 8 là năm học rất quan trọng với các kiến thức nền tảng cho năm học cuối cấp và thi chuyển cấp. Vì thế để giúp các em học tốt hơn ở năm học này thì bộ tài liệu học tập lớp 8 được xem như để học tốt của các môn học mà các em cần trang bị cho mình. Với bộ tài liệu này các em có thể vừa học vừa thực hành ngay tại nhà và làm cả các đề thi thử để đánh giá năng lực của mình rất tiện lợi.

Trong bộ tài liệu học tập lớp 8 thì các em có thể lựa chọn làm thử các đề kiểm tra của các môn học chính như đề kiểm tra toán lớp 8 học kì 1, học kì 2 hay các đề kiểm tra địa lý lớp 8 cả hai học kì để làm thử nhằm tổng kết kiến thức đã được học. Các đề kiểm tra này có đáp án kèm theo vì thế các em có thể dễ dàng đối chiếu lại kết quả. Với các câu trả lời sai thì các em đánh dấu lại để ôn tập lại phần kiến thức đó.

Bên cạnh đó, gần đến các kì thi học kì thì tài liệu học tập lớp 8 còn có ngân hàng các đề thi lớp 8 của các năm học trước với đầy đủ các môn. Các em có thể lựa chọn đề thi lớp 8 học kì 1 môn Lịch sử, đề thi môn Tiếng anh để làm thử vừa giúp các em nắm được cấu trúc đề thi vừa giúp các em ôn lại kiến thức của mình qua từng dạng bài tập đã làm. Qua kết quả thi thử này các em tự đánh giá năng lực của mình và có kế hoạch ôn tập từng môn cho hiệu quả. Môn nào còn yếu kém thì dành thời gian ôn tập nhiều hơn.

Không chỉ có vậy, để ôn tập kiến thức lý thuyết khoa học nhất thì các thầy cô giáo vẫn hướng dẫn các em học sinh làm đề cương ôn tập. Trong bộ tài liệu học tập lớp 8 cũng tổng hợp đầy đủ các đề cương của các môn học rất chính xác và đầy đủ. Các thầy cô giáo có thể sử dụng đề cương ôn tập lớp 8 này để in ra cho các em ôn tập ngay, giúp các em có tài liệu ôn tập khoa học và hiệu quả nhất.

Tài liệu học tập lớp 8 cũng còn rất nhiều các tài liệu tham khảo hay khác như các bài văn mẫu hay nhất lớp 8 sẽ là tài liệu hữu ích cho các em yêu thích môn ngữ văn và có dự định học khối xã hội. Còn với các em thích khối tự nhiên thì tổng hợp các bài tập của các môn toán, hóa học, vật lý… được chọn lọc sẽ giúp các em thực hành bài tập ngay tại nhà với rất nhiều các bài tập từ cơ bản đến nâng cao hay nhất.