LUaN VaN Hoan thien cong tac ke toan tieu thu va xac dinh ket quan tieu thu tai Tong cong ty xuat nhap khau va dau tu IMEXIN84 trang

LUẬN VĂN: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN

30/01/2017haibizz203
Luận văn: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán nắm được cách làm, bố cục bài luận khoa học để hoàn thành tốt luận văn của mình. Luận văn thạc sĩ kế toán này được chia thành 3 phần rõ ràng để làm rõ vấn đề chính mà luận văn đề cập ở phần mở đầu, trong đó phần thứ nhất nêu ra những vấn đề lý luận cơ bản, phần tiếp theo phân tích tình hình tổ chức công tác kế toán tiêu thụ còn phần cuối cùng đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ.
Van mau lop 9 Nghi luan xa hoi ve truyen thong uong nuoc nho nguon0 trang

Văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về truyền thống uống nước nhớ nguồn

29/01/2017binhnguyen052Bài văn mẫu nghị luận lớp 9
Nếu như các em học sinh đang muốn tìm kiếm những bài văn mẫu lớp 9 để tham khảo và vận dụng cho những bài kiểm tra của mình thì Bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về truyền thống uống nước nhớ nguồn là một trong những tài liệu hay, phù hợp với nguyện vọng tìm kiếm của các em. Nghị luận xã hội là một dạng văn bắt buộc đối với các em học sinh lớp 9, vì vậy, bài văn mẫu lớp 9: Nghị luận xã hội về truyền thống uống nước nhớ nguồn không những giúp các em học sinh có thể giải quyết được chính đề bài này mà còn dễ dàng giải quyết những đề văn nghị luận xã hội khác.
Van mau lop 12 Nghi luan xa hoi ve long khoan dung0 trang

Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về lòng khoan dung

16/01/2017binhnguyen094Văn mẫu nghị luận xã hội THPT
Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về lòng khoan dung là đề văn được nhiều học sinh lớp 12 tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Tuy đây là văn nghị luận xã hội ngắn nhưng cũng thường chiếm 3/10 điểm trong đề thi nên các em học sinh cần chú trọng ôn tập kỹ lưỡng để giành trọng 3 điểm quý giá này. Bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các em học sinh nắm bắt và hoàn thành tốt đề thi này, cách tốt nhất là các em nên ghi nhớ những ý chính cần có trong bài, sau đó học hỏi cách sử dụng từ ngữ diễn đạt, giọng văn để rèn luyện cách viết của bản thân ngày càng tốt hơn.
Van nghi luan xa hoi Hoc van khong co que huong nhung nguoi hoc phai co To quoc0 trang

Văn nghị luận xã hội: Học vấn không có quê hương nhưng người học phải có Tổ quốc

16/01/2017binhnguyen0787Văn mẫu nghị luận xã hội lớp 12
Với đề văn nghị luận xã hội: Học vấn không có quê hương nhưng người học phải có Tổ quốc thì học sinh cần phân tích, làm rõ hai vế của quan điểm này bao gồm "học vấn không có quê hương" và vế thứ hai là "người học phải có Tổ quốc" và chốt lại vấn đề ở phần cuối cùng của bài làm. Trong bài văn mẫu lớp 12 mà chúng tôi chia sẻ sẽ có cả phần dàn ý chi tiết và bài làm đầy đủ để các em học sinh tham khảo và nắm rõ ý chính, diễn giải bài văn nghị luận xã hội về một tư tưởng, đạo lí của mình thật hay và lôi cuốn.
Van mau lop 9 Phan tich va so sanh canh mua xuan trong cau tho co Trung Quoc voi tho Nguyen Du0 trang

Văn mẫu lớp 9: Phân tích và so sánh cảnh mùa xuân trong câu thơ cổ Trung Quốc với thơ Nguyễn Du

16/01/2017binhnguyen0333Bài văn mẫu phân tích cảnh mùa xuân
Văn mẫu lớp 9: Phân tích và so sánh cảnh mùa xuân trong câu thơ cổ Trung Quốc với thơ Nguyễn Du là một trong những đề thi hay và khó, thường xuất hiện trong các đề thi tại các trường trung học cơ sở trên cả nước nên các em học sinh cần nắm vững cách làm bài để nếu gặp phải đề thi này sẽ hoàn toàn tự tin làm được với điểm số cao. Qúy thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bài văn mẫu lớp 9 này để tham khảo, biên soạn giáo án phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.
Bai van mau lop 10 Thuyet minh ve tam guong hoc tot cua lop em0 trang

Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em

16/01/2017binhnguyen01,388Viết bài tập làm văn số 5 lớp 10
Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về tấm gương học tốt của lớp em là đề văn khá quen thuộc đối với các thế hệ học sinh song không phải ai cũng nắm được những nội dung cần triển khai trong bài viết cũng như cách viết sao cho hay và hấp dẫn nhất. Do đó, bài văn mẫu lớp 10 này sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh tham khảo để hoàn thành xuất sắc bài văn của mình. Qúy thầy cô cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.
Van nghi luan xa hoi Moi pham chat cua duc hanh la o trong hanh dong0 trang

Văn nghị luận xã hội: Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động

16/01/2017binhnguyen01,075Văn mẫu nghị luận xã hội lớp 12
Văn nghị luận xã hội: Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động được hiểu là học sinh hãy trình bày suy nghĩ của mình về quan niệm "Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động", do đó cần làm rõ vai trò của hành động đối với việc thể hiện phẩm chất của con người. Bài văn mẫu lớp 12 về đề bài này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải trình bày trong bài văn nghị luận xã hội, trước tiên là phải giải thích các khái niệm rồi sau đó chứng minh và phân tích bằng các luận điểm, luận cứ rồi sau đó mởi rộng bàn luận vấn đề và một ý không thể thiếu là liên hệ bản thân.
Van mau lop 9 Phan tich bai tho Bai tho ve tieu doi xe khong kinh cua Pham Tien Duat0 trang

Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Bài thơ về tiểu đội xe không kính" của Phạm Tiến Duật

16/01/2017binhnguyen0804Văn mẫu lớp 9
Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Bài thơ về tiểu đội xe không kính" của Phạm Tiến Duật là bài thơ giúp người đọc hình dung những khó khăn, gian khổ của người lính lái xe nhưng họ vẫn hiên ngang, lạc quan, ung dung trên từng đoạn đường. Khi phân tích bài văn, các em học sinh cũng cần nhấn mạnh và làm rõ nội dung chính này bằng các từ ngữ trong câu thơ, lập luận chặt chẽ. Bài văn mẫu lớp 9 sẽ là tài liệu cung cấp đầy đủ những nội dung, luận điểm của bài viết cũng như để học sinh tham khảo cách diễn đạt và giọng văn sao cho hay nhất.
Van mau lop 10 Phan tich bai ca dao Khan thuong nho ai0 trang

Văn mẫu lớp 10: Phân tích bài ca dao "Khăn thuơng nhớ ai"

16/01/2017binhnguyen0799Những bài văn mẫu hay lớp 10
Văn mẫu lớp 10: Phân tích bài ca dao "Khăn thuơng nhớ ai" là tài tiệu hay để các em học sinh tham khảo, hoàn thành tốt bài làm của mình và đạt được điểm số cao như mong đợi. Bài văn mẫu lớp 10 sẽ giúp các em học sinh nắm được những ý chính cần phải triển khai khi viết, bố cục và sự sắp xếp các luận điểm, luận cứ sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ có những gợi ý hay về cách viết, ngôn từ, giọng văn để áp dụng cho bài viết của mình thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn người đọc.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài "Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Phó Thủ tướng Vũ Khoan" là một trong những tác phẩm nghị luận đề cập tới các vấn đề cấp thiết, có ý nghĩa thời sự do Phó thủ tướng Vũ Khoan viết. Bài văn mẫu lớp 9 mà chúng tôi cung cấp không chỉ hay về ngôn từ, cách viết mà còn đầy đủ nội dung cần phân tích và triển khai trong bài viết, dựa vào đó mà học sinh có thể hoàn thành tốt bài làm của mình để đạt được điểm số cao như mong đợi. Qúy thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để soạn giáo án phục vụ việc giảng dạy trên lớp.
  Tải về
 • Bài văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về một loại vật nuôi là đề văn mở, do đó các em học sinh có thể tùy thích lựa chọn một loại vật nuôi mà mình yêu thích để đưa vào bài văn. Thực tế, có rất nhiều loại vật nuôi gần gũi với con người mà các em học sinh có thể chọn như con mèo, con thỏ, con trâu, con chó... Mỗi loài vật đều có một đặc điểm nhất định, khi làm bài các em học sinh có thể miêu tả một đặc điểm ở con vật mà mình thích nhất... Bài văn mẫu lớp 9 sẽ giúp các em có những gợi ý hay cho bài viết của mình thêm phần độc đáo.
  Tải về
 • Với rất nhiều bài văn mẫu lớp 10 hay, các em học sinh có thể tham khảo Văn mẫu lớp 10: Bài học nhân cách từ câu chuyện về Thái phó Tô Hiến Thành và Thái sư Trần Thủ Độ để nắm bắt được một nội dung có trong một câu chuyện mà các em học sinh được tìm hiểu trong chương trình. Khi tham khảo bài văn mẫu lớp 10 này, các em học sinh cần hết sức tập trung để tìm được những ý chính, những bài học hay để bổ sung vào những nhận thức mà mình đã có được trước đó, giúp hoàn thiện bài văn của mình một cách xuất sắc.
  Tải về
 • Tự sự không phải là một dạng văn khó với học sinh lớp 8, tuy nhiên để giải quyết tốt được những đề văn, các em cần nhờ đến những bài văn mẫu lớp 8 về thuyết minh để học được cách trình bày các ý, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Kể về một chuyến du lịch đáng nhớ của em sẽ là một trong những bài văn hay để các em có thể tham khảo. Trong quá trình tham khảo, các em nên gạch ra các ý nên có trong bài để trong quá trình làm văn, các em có thể thêm những bổ sung để hoàn thiện bản thân mình nhất.
  Tải về
 • Văn mẫu lớp 10: Suy nghĩ về truyền thống Tôn sư trọng đạo của nhân dân Việt Nam là bài viết nhằm phân tích và làm rõ truyền thống Tôn sư trọng đạo của từ thời xa xưa của người Việt. Do đó, trong bài viết của mình các em học sinh cần phải sử dụng các luận điểm, luận cứ, dẫn chứng (các câu ca dao, tục ngữ) để thấy rõ được truyền thống này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bài văn mẫu lớp 10 chắc chắn sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích để các em học sinh tham khảo, hoàn thành thật tốt bài văn của mình.
  Tải về
 • Văn mẫu lớp 10: Triết lí nhân sinh của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong bài thơ “Nhàn”
  Bài văn mẫu cảm nhận về quan niệm “Nhàn” trong bài thơ “Nhàn” của Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Để giúp học sinh có thể hiểu thêm về bài thơ "Nhàn" của Nguyễn Bỉnh Khiêm, Taingon.net sẽ giới thiệu Văn mẫu lớp 10: Triết lí nhân sinh của Nguyễn Bỉnh Khiêm trong bài thơ “Nhàn” để học sinh có thể hiểu thêm một khía cạnh của tác phẩm để hoàn thiện thêm những kiến thức mà mình đã có, giúp vận dụng vào giải quyết tốt những bài văn được giao trên lớp. Với những bài văn mẫu lớp 10 hay và có chọn lọc, cộng với việc tham khảo có chừng mực sẽ giúp việc học văn của các em đạt được kết quả cao nhất.
  Tải về
 • Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây
  Bài văn mẫu trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây dàn ý cảm nhận về nhân vật đăm săn phân tích hình
  Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được Taingon.net chọn lọc kỹ lưỡng để giúp các em có thêm một tài liệu hữu ích, giúp cho việc học Văn luôn đạt được những kết quả cao. Khi tham khảo văn mẫu, học sinh sẽ học được cách diễn đạt, cách triển khai kết cấu đầy đủ của bài để giúp cho bài văn không những hay mà còn đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của đề bài đưa ra.
  Tải về
 • Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình là một trong những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 vô cùng quen thuộc với các thế hệ học sinh, tuy nhiên để hoàn thành tốt bài văn này thì lại không hề dễ chút nào. Chính vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh phân tích và chứng minh vai trò của việc học đối với cuộc sống bằng các lý lẽ và lập luận vững chắc. Các bạn có thể tải tài liệu này về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn về giọng văn, cách viết cũng như hình thức trình bày để bài văn của mình hoàn chỉnh nhất.
  Tải về
 • Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên sẽ giúp các em học sinh nắm chắc những ý chính bắt buộc phải triển khai trong bài viết để làm nổi bật tính cách đẹp của nhân vật Ngô Tử Văn, thông qua đó hiểu được thông điệp mà nhà văn Nguyễn Dữ gửi gắm. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 10 này còn mang lại một số lợi ích khác như học sinh có thể học hỏi cách sử dụng câu từ, giọng văn diễn đạt sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất, có như vậy bài thi mới giành được điểm số cao.
  Tải về
 • Taingon.net giới thiệu Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình - một trong những bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo và củng cố khả năng làm văn của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu này, các em học sinh cần nghiên cứu kỹ lưỡng để biết được cấu trúc, các ý chính cần có để bổ sung vào những kiến thức mà các em đã có, giúp cho bài văn của các em được hoàn thiện nhất.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có  cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.