Nhung thi nghiem Vat ly vui ly thu giup tang them su hieu biet

Những thí nghiệm Vật lý vui, lý thú giúp tăng thêm sự hiểu biết

21/10/2017binhnguyen035,639Ebook tiếng Việt
Những thí nghiệm Vật lý vui sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường nhật, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khăn tay dụi lửa mà không hỏng hay cách làm giọt nước biết nhảy múa... những thí nghiệm Vật lý vui sẽ giúp bạn lý giải nhiều hiện tượng bằng một cách khoa học nhưng không kém phần thú vị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xem các thí nghiệm đó là gì và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!
Sang kien kinh nghiem Cac dang bai tap va phuong phap giai bai tap Sinh hoc

Sáng kiến kinh nghiệm - Các dạng bài tập và phương pháp giải bài tập Sinh học

20/10/2017binhnguyen02,430Sáng kiến kinh nghiệm môn Sinh lớp 9
Sáng kiến kinh nghiệm - Các dạng bài tập và phương pháp giải bài tập Sinh học là một trong số những tài liệu hỗ trợ bổ sung thêm những thông tin hữu ích về các dạng bài tập môn sinh học từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho việc học tập cũng như giảng dạy trên lớp được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Sánh kiến kinh nghiệm này còn tạo điều kiện cho các thầy cô hướng dẫn và giảng dạy các em học sinh chuẩn bị ôn thi sẵn sàng kiến thức và tự tin hơn khi bước vào các kỳ thi.
Sang kien kinh nghiem Giup tre phat trien toan dien qua bo mon am nhac

Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc

19/10/2017binhnguyen01,784Sáng kiến kinh nghiệm lớp mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc là một trong số những sáng kiến mầm non hay nhất được tổng hợp đầy đủ giúp các thầy cô giáo có những phương pháp giảng dạy phù hợp và giúp bé phát triể toàn diện nhất. Sáng kiến kinh nghiệm là tài liệu tham khảo hữu ích mà các cô dạy trẻ cũng như tất cả các bậc phụ huynh nên tham khảo để có thể dạy con em mình một cách tốt nhất.
Bai van mau lop 6 ke ve mot ki niem hoi tho au lam em nho mai

Bài văn mẫu lớp 6 kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi

15/10/2017binhnguyen060,099Bài tập làm văn số 2 lớp 6 đề 4
Kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi - Bài tập làm văn lớp 6 được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các em học sinh lớp 6 có thêm những bài văn hay để tham khảo. Văn học là nhân học, nếu muốn viết văn hay thì người viết phải đọc nhiều, viết nhiều, có những cảm nhận, suy nghĩ thì bài viết mới có chiều sâu được, tổng hợp những bài văn hay mà chúng tôi cung cấp đã đáp ứng được những tiêu chí căn bản đó.
Phan tich Canh cho chu trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan

Phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

05/10/2017binhnguyen049,044Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
Trong truyện ngắn "Chữ người tử tù" của nhà văn Nguyễn Tuân, cảnh cho chữ là một trong những chi tiết đắt giá nhất và làm nên sự thành công của tác phẩm, vì vậy, bài viết này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bài mẫu phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để bạn có thể tham khảo và làm dạng đề bài này được tốt nhất. Chi tiết này đã thể hiện được những giá trị nhân văn sâu sắc và niềm tin cái sạch sẽ sẽ chiến thắng những thứ nhơ bẩn, những giá trị tốt đẹp sẽ chiến thắng được những thứ xấu xa của nhà văn.
Phan tich dien bien tam trang nhan vat Chi Pheo sau khi gap Thi No

Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở

05/10/2017binhnguyen018,058Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
"Chí Phèo" là một truyện ngắn hay, chứa những giá trị nhân văn sâu sắc mà trong đó, nhà văn Nam Cao đã đưa vào những chi tiết có những dụng ý nhất định, bài viết này sẽ giúp các bạn đi phân tích diễn biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở để bạn hiểu sâu hơn về những dụng ý của tác giả đồng thời bạn cũng sẽ có thêm được tài liệu hay giúp cho bạn có thể làm tốt các dạng đề bài này trong các kỳ thi của mình.
Bai tap toan lop 3 giai bang 2 phep tinh

Bài tập toán lớp 3 giải bằng 2 phép tính

02/10/2017binhnguyen091,689Bài toán giải bằng 2 phép tính lớp 3
Bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính là một trong những dạng bài hay và xuất hiện nhiều trong các đề thi, đề kiểm tra, tuy nhiên nhiều em học sinh còn chưa thực sự giải chính xác các dạng bài này. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm, chọn lọc và cập nhật những bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính để các em ôn tập, củng cố kiến thức lý thuyết đồng thời áp dụng nhuần nhuyễn, thành thạo để tìm ra đáp án và lời giải nhanh chóng, chính xác nhất.
Tai lieu on tap he mon Toan Tieng Viet

Tài liệu ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt

01/10/2017binhnguyen072,613Bài ôn tập lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt
Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 cung cấp các bài tập trắc nghiệm và tư luận với độ khó từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh ôn luyện tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết và áp dụng vào giải bài tập. Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu rất cần thiết cho các em để các em có được một nền tảng kiến thức cơ bản tốt nhất trước khi học lên chương trình lớp 3 với vô vàn các kiến thức mới và hóc búa hơn.
Bai van mau lop 6 hay

Bài văn mẫu lớp 6 hay

30/09/2017binhnguyen019,313Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 6 hay
Những bài văn mẫu lớp 6 đã được chúng tôi cập nhật bao gồm dàn bài chi tiết, đề văn và bài văn mẫu hoàn chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau bám sát chương trình chuẩn của các em học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn thật hay của mình. Những bài văn mẫu lớp 6 sẽ đề cập đến cả dạng văn miêu tả, tự sự (kể chuyện đời thường, tưởng tượng, tường thuật lại truyện)... để các em có thêm những kinh nghiệm hay cũng gợi ý để thực hiện các bài văn của mình ngày càng đặc sắc và lôi cuốn người đọc.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Bài văn mẫu lớp 6
  Các bài văn mẫu kể chuyện và miêu tả lớp 6
  50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...
  Tải về
 • Chuyên đề luyện thi đại học Vật lý
  Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý theo chuyên đề
  41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý được biên soạn bởi thầy Vũ Đình Hoàng đảm bảo nội dung của các chuyên đề được phân loại rõ ràng, gồm đầy đủ các kiến thức bám sát chương trình học chuẩn, tóm tắt lý thuyết, đưa ra các ví dụ minh họa, phân dạng bài tập để các em nắm được. 41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giúp các em nắm rõ v ề cơ học vật rắn, dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, mạch dao động - sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng....
  Tải về
 • Tài liệu ôn thi vào lớp 10
  Đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán
  Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.
  Tải về
 • Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí
  Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
  Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí là một dạng đề văn nghị luận xã hội quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trong các đề thi học kỳ, thông thường câu hỏi nghị luận xã hội sẽ chiếm khoảng 3/10 điểm, do đó các em cần làm thật tốt câu này để giành được những số điểm quý giá. Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí sẽ giúp các em hiểu hơn về cách triển khai nội dung cho những dạng bài này đồng thời rèn luyện kỹ năng viết văn ngày càng hay.
  Tải về
 • Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo
  Tranh tô màu cho trẻ học mẫu giáo
  Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh, giúp các bé biết cách tô màu sao cho đúng với các hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu như hình máy bay, ô tô, búp bê, công chúa, hoàng tử hoặc các con vật trong thế giới tự nhiên. Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi đã được chúng tôi cập nhật cụ thể, các bạn có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời là bài văn mẫu lớp 6 với lối diễn đạt và bố cục mạch lạc, cách hành văn hay và lôi cuốn, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu này để tích lũy thêm cho mình những ý tưởng và đưa vào bài viết một cách phù hợp nhất đồng thời hiểu rõ được cấu trúc của bài để hoàn thiện bài làm của mình một cách tốt nhất.
  Tải về
 • Điều lệ Trường tiểu học
  Điều lệ Trường tiểu học mới nhất 2017
  Điều lệ Trường tiểu học mới nhất sẽ giúp các giáo viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý tại trường nắm được các quy định liên quan đến việc tổ chức và hoạt động, chương trình giáo dục, tài sản của nhà trường. Điều lệ Trường tiểu học mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2
  Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Tải về
 • Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải
  Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ
  Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải cung cấp nhiều bài văn mẫu với cách triển khai khác nhau giúp các em có thêm những kiến thức về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ, đồng thời cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải sẽ gợi ý cho các em thêm nhiều cách triển khai bài làm thật hay và lôi cuốn người đọc.
  Tải về
 • Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án
  Chuyên đề phương trình bậc hai hệ thức và đáp án
  Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án là tài liệu học tập bổ ích dành cho các em học sinh đang học tập và ôn luyện vào lớp 10 trung học phổ thông tại các trường trên toàn quốc. Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án đưa ra nhiều dạng bài khác nhau, từ cơ bản đến các bài tập hóc búa và nâng cao hơn để các em có thể ôn tập một cách tốt nhất.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.

Ở mỗi cấp học sẽ hình thành và xây dựng giáo dục cho học sinh với những mục địch riêng, nhưng mục tiêu chính trong chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam đó là hình thành và phát triển nền tảng tư duy cho học sinh giúp các em có được nhân thức đúng đắn nhất trong nền tảng tư duy ở mỗi gia đoạn phát triển. Giáo dục toàn diện ở cả mặt kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán hệ thống kiến thức phổ thông cơ bản), giúp cho các em học sinh có được khả năng tuy duy khoa học, viết cách suy luận phát hiện và giải quyết vấn đề một cách đúng đắn nhất, nắm được cách học, tự học có tư duy sáng tạo, đào tạo toàn diện về cả phẩm chất và nhân cách đạo đức cho các em học sinh, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm, hình thành đức tính trung thực.

Mỗi cấp bậc học sẽ có hệ thống kiến thức riêng phù hợp với chương trình giáo dục đào tạo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, nhận thức được tầm quan trọng đó kho tài liệu của Tải Ngon về hệ thống tài liệu phổ thông không ngừng được cập nhật đổi mới với nhiều tài liệu hay được chọn lọc có trọng tâm trọng điểm để mang tới những kiến thức bổ ích nhất cho thày cô giáo, cho các em học sinh. Đi kèm hệ thống tài liệu kiến thức là dạng bài tập chuyên đề, là nhiều dạng đề thi thử khác nhau, vừa giúp các em củng cố được kiến thức trên lớp lại vừa học hỏi được nhiều bài tập hay, rèn luyện cho bản thân phương pháp làm bài khoc học, đúng đắn.