Bai van mau lop 6 hay0 trang

Bài văn mẫu lớp 6 hay

30/09/2017binhnguyen019,313Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 6 hay
Những bài văn mẫu lớp 6 đã được chúng tôi cập nhật bao gồm dàn bài chi tiết, đề văn và bài văn mẫu hoàn chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau bám sát chương trình chuẩn của các em học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn thật hay của mình. Những bài văn mẫu lớp 6 sẽ đề cập đến cả dạng văn miêu tả, tự sự (kể chuyện đời thường, tưởng tượng, tường thuật lại truyện)... để các em có thêm những kinh nghiệm hay cũng gợi ý để thực hiện các bài văn của mình ngày càng đặc sắc và lôi cuốn người đọc.
Bai van mau lop 60 trang

Bài văn mẫu lớp 6

30/09/2017binhnguyen036,019Các bài văn mẫu kể chuyện và miêu tả lớp 6
50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...
Chuyen de luyen thi dai hoc Vat ly0 trang

Chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

28/09/2017binhnguyen071,889Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý theo chuyên đề
41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý được biên soạn bởi thầy Vũ Đình Hoàng đảm bảo nội dung của các chuyên đề được phân loại rõ ràng, gồm đầy đủ các kiến thức bám sát chương trình học chuẩn, tóm tắt lý thuyết, đưa ra các ví dụ minh họa, phân dạng bài tập để các em nắm được. 41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giúp các em nắm rõ v ề cơ học vật rắn, dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, mạch dao động - sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng....
Tai lieu on thi vao lop 100 trang

Tài liệu ôn thi vào lớp 10

27/09/2017binhnguyen073,204Đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán
Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.
Nghi luan ve mot tu tuong dao li0 trang

Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí

22/09/2017binhnguyen028,417Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí là một dạng đề văn nghị luận xã hội quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trong các đề thi học kỳ, thông thường câu hỏi nghị luận xã hội sẽ chiếm khoảng 3/10 điểm, do đó các em cần làm thật tốt câu này để giành được những số điểm quý giá. Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí sẽ giúp các em hiểu hơn về cách triển khai nội dung cho những dạng bài này đồng thời rèn luyện kỹ năng viết văn ngày càng hay.
Tranh tap to mau cho be 3 tuoi hoc mau giao0 trang

Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo

21/09/2017meocon05,641Tranh tô màu cho trẻ học mẫu giáo
Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh, giúp các bé biết cách tô màu sao cho đúng với các hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu như hình máy bay, ô tô, búp bê, công chúa, hoàng tử hoặc các con vật trong thế giới tự nhiên. Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi đã được chúng tôi cập nhật cụ thể, các bạn có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng.
Ta mot khu vuon vao buoi sang dep troi0 trang

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời

21/09/2017binhnguyen05,680Bài tập làm văn mẫu lớp 6
Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời là bài văn mẫu lớp 6 với lối diễn đạt và bố cục mạch lạc, cách hành văn hay và lôi cuốn, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu này để tích lũy thêm cho mình những ý tưởng và đưa vào bài viết một cách phù hợp nhất đồng thời hiểu rõ được cấu trúc của bài để hoàn thiện bài làm của mình một cách tốt nhất.
dieu le Truong tieu hoc0 trang

Điều lệ Trường tiểu học

20/09/2017meocon012,859Điều lệ Trường tiểu học mới nhất 2017
Điều lệ Trường tiểu học mới nhất sẽ giúp các giáo viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý tại trường nắm được các quy định liên quan đến việc tổ chức và hoạt động, chương trình giáo dục, tài sản của nhà trường. Điều lệ Trường tiểu học mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.
Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 20 trang

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

20/09/2017meocon06,837Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2
Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải
  Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ
  Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải cung cấp nhiều bài văn mẫu với cách triển khai khác nhau giúp các em có thêm những kiến thức về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ, đồng thời cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải sẽ gợi ý cho các em thêm nhiều cách triển khai bài làm thật hay và lôi cuốn người đọc.
  Tải về
 • Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án
  Chuyên đề phương trình bậc hai hệ thức và đáp án
  Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án là tài liệu học tập bổ ích dành cho các em học sinh đang học tập và ôn luyện vào lớp 10 trung học phổ thông tại các trường trên toàn quốc. Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án đưa ra nhiều dạng bài khác nhau, từ cơ bản đến các bài tập hóc búa và nâng cao hơn để các em có thể ôn tập một cách tốt nhất.
  Tải về
 • Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học
  Bộ câu hỏi ôn tập thi năng lực giáo viên Tiểu học
  Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học là một trong số những tài liệu dùng để ôn tập và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi dạy giỏi cấp Tiểu học sắp tới. Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra năng lực Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học giúp các thầy cô ôn luyện cũng như củng cố kiến thức nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo kết quả tốt nhất cho các kỳ thi. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài tập thủy phân peptit và protein đã tổng hợp rất nhiều các phương pháp, các sáng kiến hay để giải bài tập thủy phân peptit và protein nhanh nhất. Đây chính là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 12 tham khảo.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn kĩ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình - hệ phương trình là những dạng tài liệu cực hữu ích dành cho các thầy cô giáo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ và đầy đủ nhất. Sáng kiến kinh nghiệm này giúp cho các thầy cô giáo có được những phương pháp giảng dạy cũng như rèn cho các em học sinh những kỹ năng giải bài tập toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 5 là một trong số những tài liệu dành cho các thầy cô giáo có thể tham khảo để biết thêm được những phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với các em học sinh tiểu học. Những sáng kiến và các biện pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp cho các thầy cô có những phương hướng giảng dạy thích hợp và giúp các em rèn kỹ năng viết chính tả hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Hướng dẫn học sinh tìm lời giải cho bài toán chứng minh bằng phương pháp phân tích ngược trong môn hình học lớp 7 là một trong số những sáng kiến cực hữu ích dành cho các thầy cô giáo dạy môn toán học lớp 7. Sáng kiến kinh nghiệm này giúp cho các thầy cô có những phương pháp giảng dạy mới hơn, phonhg phú hơn và cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh một cách hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về những sáng kiến kinh nghiệm này.
  Tải về
 • Nếu như bạn đang tìm kiếm các đề thi môn Toán lớp 2 để cho bé có thể luyện làm và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới, bạn có thể tham khảo Đề thi học sinh giỏi lớp 2 môn Toán lớp 2 để có thêm những tài liệu bổ ích giúp con có thể luyện tập và tăng khả năng tư duy bằng những bài toán khó hơn mức bình thường. Trong đề thi này có các kiến thức mà bé đã học trên lớp, tuy nhiên, bạn hãy hướng dẫn để bé có thể làm một cách chính xác nhất.
  Tải về
 • Đề thi Olympic môn Toán lớp 7 - Phòng GD Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu học sinh cần phải hoàn thành 5 câu hỏi trong thời gian 120 phút, trong đó câu hỏi đầu tiên là thực hiện phép tính là phép trừ phân số với các số có số mũ, chỉ cần một bước giải sai sót là dẫn đến kết quả sai nên các em cần thận trọng khi làm, câu hỏi này của đề thi còn có một yêu cầu nữa là chứng minh với mọi số nguyên dương thì n sẽ chia hết cho 10, các câu hỏi còn lại sẽ đề cập đến một số dạng bài khác để học sinh ôn tập.
  Tải về
 • Giáo án mầm non chủ đề Thơ Tình bạn
  Giáo án điện tử mầm non
  Giáo án mầm non chủ đề thơ tình bạn là giáo án điện tử dành cho các giáo viên đang giảng dạy ở các lớp mầm non, chủ đề này sẽ giúp các em hiểu được tình bạn trong cuộc sống cũng như cách đọc diễn cảm bài thơ, ghi nhớ kiến thức, giáo án mầm mon chủ đề thơ tình bạn gồm có ba phần là yêu cầu đạt được của bài học, quá trình chuẩn bị dụng cụ học tập và tổ chức hoạt động trên lớp của cô và trò.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.

Ở mỗi cấp học sẽ hình thành và xây dựng giáo dục cho học sinh với những mục địch riêng, nhưng mục tiêu chính trong chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam đó là hình thành và phát triển nền tảng tư duy cho học sinh giúp các em có được nhân thức đúng đắn nhất trong nền tảng tư duy ở mỗi gia đoạn phát triển. Giáo dục toàn diện ở cả mặt kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán hệ thống kiến thức phổ thông cơ bản), giúp cho các em học sinh có được khả năng tuy duy khoa học, viết cách suy luận phát hiện và giải quyết vấn đề một cách đúng đắn nhất, nắm được cách học, tự học có tư duy sáng tạo, đào tạo toàn diện về cả phẩm chất và nhân cách đạo đức cho các em học sinh, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm, hình thành đức tính trung thực.

Mỗi cấp bậc học sẽ có hệ thống kiến thức riêng phù hợp với chương trình giáo dục đào tạo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, nhận thức được tầm quan trọng đó kho tài liệu của Tải Ngon về hệ thống tài liệu phổ thông không ngừng được cập nhật đổi mới với nhiều tài liệu hay được chọn lọc có trọng tâm trọng điểm để mang tới những kiến thức bổ ích nhất cho thày cô giáo, cho các em học sinh. Đi kèm hệ thống tài liệu kiến thức là dạng bài tập chuyên đề, là nhiều dạng đề thi thử khác nhau, vừa giúp các em củng cố được kiến thức trên lớp lại vừa học hỏi được nhiều bài tập hay, rèn luyện cho bản thân phương pháp làm bài khoc học, đúng đắn.