Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap nang cao chat luong day hoc mon Toan o lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán ở lớp 1

24/04/2017binhnguyen04,051Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán ở lớp 1 là tài liệu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ với mục đích đưa ra những kinh nghiệm hay về những phuơng pháp dạy học. Qua những sáng kiến kinh nghiệm này các thầy cô sẽ có thêm những bài học quý báu dành cho học sinh giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn.
Bai thu hoach boi duong giao vien0 trang

Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên

19/04/2017binhnguyen025,988Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên 2015
Bài thu hoạch công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm 2015 là một trong số những bài thu hoạch dành cho các thầy cô giáo với những nội dung về công tác bồi dưỡng thường xuyên. Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên năm 2015 này nhằm cung cấp và bồi dưỡng về tất cả mọi mặt đối với giáo viên về chính trị, các chính sách hay nghị quyết của Đảng đưa ra cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến chính quyền Nhà nước. Bài thu hoạch này sẽ giúp cho giáo viên có được những kiến thức nhất định về việc chuẩn bị cũng như thực hiện những công việc sẵn sàng cho việc công tác và tiến hành chủ nhiệm được hiệu quả nhất.
He thong hoa kien thuc co ban mon dia ly0 trang

Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý

08/04/2017binhnguyen017,372Tài liệu ôn thi đại học môn Địa lý
Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý là một trong số những tài liệu tổng hợp hữu ích dành cho các em học sinh để có thể ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ thông tin nhất giúp các em học sinh yên tâm ôn luyện.
Sang kien kinh nghiem Mot so ky nang to chuc day hoc theo nhom mo hinh truong hoc moi VNEN0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kỹ năng tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học mới VNEN

05/04/2017binhnguyen08,247Phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kỹ năng tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học mới VNEN đưa ra rất nhiều những giải pháp, sáng kiến để các thầy cô giáo có thể tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học VNEN. Mô hình VNEN thực chất là mô hình dạy và học đòi hỏi sự tích cực đóng góp, trao đổi giữa thầy cô và học sinh.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap giup hoc sinh lop 5 thuc hien bon phep tinh co ban0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện bốn phép tính cơ bản

05/04/2017binhnguyen03,772Sáng kiến kinh nghiệm môn Toán lớp 5
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện bốn phép tính cơ bản là một trong số những tài liệu dùng cho việc giảng dạy rất được quan tâm của các thầy cô giáo tiểu học. Môn toán học là một bộ môn tương đối quan trọng chính vì thế để có được những biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện được 4 phép tính cơ bản là những sáng kiến kinh nghiệm của thầy cô cũng như hỗ trợ việc học tập và ôn luyện của các em được diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap va hinh thuc to chuc nham phat trien tinh tich cuc van dong trong giao duc the chat cho tre mau giao lon0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn

05/04/2017binhnguyen018,767Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn giới thiệu đến các thầy cô giáo rất nhiều các biện pháp và kinh nghiệm để giúo trẻ mẫu giáo lớn hứng thú và tích cực trong việc tham gia các hoạt động vận động thể chất tại nhà trường.
Sang kien kinh nghiem Nang cao chat luong giai toan co loi van lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Nâng cao chất lượng giải toán có lời văn lớp 1

04/04/2017binhnguyen010,460Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Nâng cao chất lượng giải toán có lời văn lớp 1 là giải pháp khắc phục tình trạng giải toán có lời văn còn yếu kém của các em học sinh lớp 1. Đây là một trong những thực trạng chung nổi cộm nhất mà các em học sinh lớp 1 hiện nay đang gặp phải.
Sang kien kinh nghiem Mot so phuong phap giup hoc sinh lop 2 khac phuc loi phu am dau0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số phương pháp giúp học sinh lớp 2 khắc phục lỗi phụ âm đầu

04/04/2017binhnguyen06,212Sáng kiến kinh nghiệm môn Tiếng Việt lớp 2
Trong môn học tiếng việt lớp 2 có rất nhiều em học sinh mắc phải lỗi phụ âm đầu với nhiều lý do khác nhau. Để khắc phục điều đó thì các thầy cô giáo và cấc bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Một số phương pháp giúp học sinh lớp 2 khắc phục lỗi phụ âm đầu để áp dụng rèn luyện cho các em học sinh.
Mot so cach tinh nham nhanh va chinh xac0 trang

Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác

03/04/2017binhnguyen08,885Phương pháp tính nhẩm nhanh
Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác là một trong những bí kíp rất hay để các bạn có thể học tốt và tính nhanh môn Toán mà không cần dùng đến máy tính vẫn cho kết quả chính xác. Đây là một trong những phương pháp tính nhẩm rất nhanh và chính xác dựa vào những quy luật toán học đơn giản mà các bạn có thể trang bị cho mình để học tốt môn Toán. Mời bạn tham khảo tài liệu tiểu học vô cùng hữu ích cho học sinh tiểu học này.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp tích cực trong công tác chủ nhiệm lớp là một trong số những sáng kiến được tổng hợp và cập nhật mới nhất hỗ trợ cho công tác chủ nhiệm lớp được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn. Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này giúp cho các thầy cô giáo có thêm nhiều hơn những kinh nghiệm trong việc dạy trẻ cũng như đưa ra những phương pháp dạy giảng dạy mới và đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất.Giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập cũng như có được nề nếp rèn luyện ngay từ đầu.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Xây dựng trò chơi Học vần cho học sinh lớp 1 là một trong số những tài liệu dành cho các thầy cô giáo có thêm những kinh nghiệm để xây dựng được các trò chơi cũng như học vần cho học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc dạy trẻ nhận biết được chữ viết khi bước vào học lớp 1 là điều rất quan trọng vì đây sẽ là nền tảng cho những năm học tiếp theo, chính vì thế việc dạy học kết hợp với những trò chơi giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng đồng thời tinh thần cũng thoải mái khi học.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo là một trong số những tài liệu rất hữu ích cho các thầy cô giáo dạy mầm non. Với những sáng kiến kinh nghiệm này thầy cô sẽ đưa ra được những phương pháp giảng dạy tốt nhất dành cho các em học sinh mẫu giáo, không chỉ có vậy những biện pháp giáo dục tính tự lập cho trẻ còn được sử dụng cho các bậc phụ huynh, hỗ trợ việc dạy bảo con cái ngày càng tốt hơn.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp 3 ở trường Tiểu học Cát Linh, Hà Nội được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cung tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết về những công tác chủ nhiệm cũng như những vấn đề giảng dạy. Một số những sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này giúp cho các thầy cô có thêm những kinh nghiệm dạy trẻ, đồng thời trau dồi vốn kiến thức đào tạo, để trẻ có khả năng phát triển tốt hơn hòa đòng với môi trường và có kết quả học tập cao nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Hướng dẫn học sinh thực hiện tốt cách giải bài toán có lời văn - Lớp 5 tổng hợp rất nhiều các sáng kiến, kinh nghiệm của các thầy cô giáo dạy Toán lớp 5 chia sẻ về kinh nghiệm hướng dẫn học sinh cách giải các bài toán có lời văn đạt hiệu quả cao nhất, giúp các em cải thiện kỹ năng làm bài tập trong thời gian sớm nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Hoạt động ngoài giờ lên lớp ở tiểu học là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo để có nhiều nhiều kinh nghiệm hay trong việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho các em học sinh tiểu học, giúp các em rèn luyện bản thân toàn diện nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp bảo quản tốt hồ sơ lưu trữ và công tác tuyển sinh trong nhà trường là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo phụ trách công tác văn thư lưu trữ trong nhà trường với rất nhiều các sáng kiến về phương pháp bảo quản hồ sơ lưu trữ và các công tác tuyển sinh được tốt hơn, khoa học hơn, đáp ứng nhu cầu thông tin lưu trữ ngày càng tăng.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy kiến thức hình tam giác, hình thang cho học sinh yếu lớp 5 là tài liệu tham khảo rất quan trọng phục vụ cho nhu cầu giảng dạy cũng như học tập của các em học sinh. Sáng kiến kinh nghiệm này dành cho các thầy cô giáo và phụ huynh có thể tham khảo để giúp các em còn yếu ôn toán hay những kiến thức về hình thanh để có những phương pháp học tập và rèn luyện tốt hơn. Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy kiến thức hình tam giác, hình thang cho học sinh yếu lớp 5 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số phương pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Đạo đức lớp 1 là một trong số những tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo có thêm được những sự lựa chọn cho việc giảng dạy của mình ngày càng tốt hơn.Những sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này hỗ trợ việc đưa ra những phương pháp cũng như những kỹ năng để các em học sinh có thể trau dồi được vốn kiến thức tốt nhất và hiểu hơn được về môn đạo đức lớp 1 cần biết những nội dung gì.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh
  Kinh nghiệm dạy tiếng Anh lớp 7 trường THCS Bến Củi
  Sáng kiến kinh nghiệm - Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh được chia sẻ bởi các thầy cô giáo dạy giỏi tiếng anh và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho tất cả các thầy cô giáo bộ môn này để việc giảng dạy từ vựng tiếng anh cho học sinh đạt được hiệu quả cao hơn.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.

Ở mỗi cấp học sẽ hình thành và xây dựng giáo dục cho học sinh với những mục địch riêng, nhưng mục tiêu chính trong chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam đó là hình thành và phát triển nền tảng tư duy cho học sinh giúp các em có được nhân thức đúng đắn nhất trong nền tảng tư duy ở mỗi gia đoạn phát triển. Giáo dục toàn diện ở cả mặt kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán hệ thống kiến thức phổ thông cơ bản), giúp cho các em học sinh có được khả năng tuy duy khoa học, viết cách suy luận phát hiện và giải quyết vấn đề một cách đúng đắn nhất, nắm được cách học, tự học có tư duy sáng tạo, đào tạo toàn diện về cả phẩm chất và nhân cách đạo đức cho các em học sinh, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm, hình thành đức tính trung thực.

Mỗi cấp bậc học sẽ có hệ thống kiến thức riêng phù hợp với chương trình giáo dục đào tạo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, nhận thức được tầm quan trọng đó kho tài liệu của Tải Ngon về hệ thống tài liệu phổ thông không ngừng được cập nhật đổi mới với nhiều tài liệu hay được chọn lọc có trọng tâm trọng điểm để mang tới những kiến thức bổ ích nhất cho thày cô giáo, cho các em học sinh. Đi kèm hệ thống tài liệu kiến thức là dạng bài tập chuyên đề, là nhiều dạng đề thi thử khác nhau, vừa giúp các em củng cố được kiến thức trên lớp lại vừa học hỏi được nhiều bài tập hay, rèn luyện cho bản thân phương pháp làm bài khoc học, đúng đắn.