Van mau phan tich cai toi tru tinh cua tac gia trong bai tho Trang Giang0 trang

Văn mẫu phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang

11/05/2017binhnguyen027Bài văn mẫu phân tích tác phẩm Tràng Giang
Bài văn mẫu hay lớp 11 hay: Phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang sẽ giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn đến một khía cạnh khác tạo nên sự thành công của bài thơ Tràng Giang. Sau khi tham khảo bài văn mẫu lớp 11: Phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang, các em học sinh sẽ có thêm những phát hiện mới, giúp bổ sung thêm ý cho bài văn của mình được hoàn chỉnh đồng thời có thể thấy được hết những cái hay có trong những câu thơ.
100 he phuong trinh luyen thi dai hoc0 trang

100 hệ phương trình luyện thi đại học

09/05/2017binhnguyen051,852Tài liệu luyện thi đại học môn Toán
Trong Toán học nói chung, hệ phương trình là phần tương đối khó và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp, đại học. Vậy làm thế nào để ôn tập phần này hiệu quả nhất? Các phương pháp học tập đối với môn Toán nói chung và hệ phương trình nói riêng như thế nào? Cấu trúc ra đề thi? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các nội dung này nhé.
Van mau Phan tich truyen ngan doi thua cua Nam Cao0 trang

Văn mẫu Phân tích truyện ngắn “Đời thừa” của Nam Cao

04/05/2017binhnguyen08Bài văn phân tích tác phẩm Đời thừa
Bài văn mẫu lớp 11 hay: Phân tích truyện ngắn “Đời thừa” của Nam Cao sẽ là một tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 11, giúp các em có thể hiểu được hết những ý nghĩa của tác phẩm, qua đó, khi các em bắt gặp đề tương tự hay những đề liên quan đến tác phẩm này đều sẽ giải quyết được dễ dàng. Đối với lớp 11, tham khảo các bài văn mẫu lớp 11 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được vốn từ của mình để chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách sắp tới đạt được kết quả cao.
Van mau cam nhan ve bai tho Voi Vang cua Xuan Dieu0 trang

Văn mẫu cảm nhận về bài thơ Vội Vàng của Xuân Diệu

04/05/2017binhnguyen01,231Văn mẫu bài Vội Vàng của Xuân Diệu
Đối với đề văn "Nêu cảm nhận về bài thơ Vội vàng", học sinh có thể thoải mái trình bày những cảm xúc, quan điểm riêng của mình, tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về bài thơ này, học sinh còn có thể tham khảo Văn mẫu lớp 11: Cảm nhận về bài thơ Vội Vàng của Xuân Diệu, qua đó, các em có thể học được cách trình bày những ý chính và cách sử dụng ngôn từ có trong bài văn mẫu. Việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 11 hay sẽ giúp học sinh tăng hiệu quả học Văn của mình, giúp ngôn từ được trau chuốt, phong phú hơn, đó cũng là tiền đề giúp các em làm tốt những bài văn về sau.
Giao an phat trien tham my lua tuoi mau giao lon0 trang

Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn

03/05/2017binhnguyen0285Giáo án điện tử mầm non
Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn là tài liệu giảng dạy trong chương trình học của các bé mẫu giáo lứa tuổi mẫu giáo lớn được biên soạn rất khoa học và mới mẻ, giúp các cô giáo nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn còn giúp các bé rèn luyện những kỹ năng cơ bản một cách hữu ích.
Sang kien kinh nghiem Mot so kinh nghiem trong cong tac chu nhiem lop0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp

02/05/2017binhnguyen044,252Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo sử dụng trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tiếp thu một số sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu do một số thầy cô giáo chia sẻ.
Sang kien kinh nghiem ap dung day hoc tich cuc de day giai cac bai toan ve chuyen dong deu cho hoc sinh lop 50 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Áp dụng dạy học tích cực để dạy giải các bài toán về chuyển động đều cho học sinh lớp 5

27/04/2017binhnguyen05,101Sáng kiến kinh nghiệm môn toán lớp 5
Sáng kiến kinh nghiệm - Áp dụng dạy học tích cực để dạy giải các bài toán về chuyển động đều cho học sinh lớp 5 là tài liệu dành cho các thầy cô giáo dạy bộ môn Toán lớp 5 để có những kinh nghiệm hướng dẫn học sinh học tốt và giải các bài toán về chuyển động đều chính xác nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap nang cao chat luong day hoc mon Toan o lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán ở lớp 1

24/04/2017binhnguyen04,051Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán ở lớp 1 là tài liệu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ với mục đích đưa ra những kinh nghiệm hay về những phuơng pháp dạy học. Qua những sáng kiến kinh nghiệm này các thầy cô sẽ có thêm những bài học quý báu dành cho học sinh giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn.
de thi ke toan ngan hang0 trang

Đề thi kế toán ngân hàng

24/04/2017binhnguyen02,142Tài liệu Đại học - cao đẳng
Đề thi kế toán ngân hàng là tài liệu ôn tập thi dành cho những bạn đang có dự định thi vào ngành kế toán ngân hàng. Đề thi kế toán ngân hàng được Taingon.net đăng tải dưới đây được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc tham khảo chuẩn bị thi.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên
  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên 2015
  Bài thu hoạch công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm 2015 là một trong số những bài thu hoạch dành cho các thầy cô giáo với những nội dung về công tác bồi dưỡng thường xuyên. Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên năm 2015 này nhằm cung cấp và bồi dưỡng về tất cả mọi mặt đối với giáo viên về chính trị, các chính sách hay nghị quyết của Đảng đưa ra cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến chính quyền Nhà nước. Bài thu hoạch này sẽ giúp cho giáo viên có được những kiến thức nhất định về việc chuẩn bị cũng như thực hiện những công việc sẵn sàng cho việc công tác và tiến hành chủ nhiệm được hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý
  Tài liệu ôn thi đại học môn Địa lý
  Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý là một trong số những tài liệu tổng hợp hữu ích dành cho các em học sinh để có thể ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ thông tin nhất giúp các em học sinh yên tâm ôn luyện.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kỹ năng tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học mới VNEN đưa ra rất nhiều những giải pháp, sáng kiến để các thầy cô giáo có thể tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học VNEN. Mô hình VNEN thực chất là mô hình dạy và học đòi hỏi sự tích cực đóng góp, trao đổi giữa thầy cô và học sinh.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện bốn phép tính cơ bản là một trong số những tài liệu dùng cho việc giảng dạy rất được quan tâm của các thầy cô giáo tiểu học. Môn toán học là một bộ môn tương đối quan trọng chính vì thế để có được những biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện được 4 phép tính cơ bản là những sáng kiến kinh nghiệm của thầy cô cũng như hỗ trợ việc học tập và ôn luyện của các em được diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn giới thiệu đến các thầy cô giáo rất nhiều các biện pháp và kinh nghiệm để giúo trẻ mẫu giáo lớn hứng thú và tích cực trong việc tham gia các hoạt động vận động thể chất tại nhà trường.
  Tải về
 • Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Nâng cao chất lượng giải toán có lời văn lớp 1 là giải pháp khắc phục tình trạng giải toán có lời văn còn yếu kém của các em học sinh lớp 1. Đây là một trong những thực trạng chung nổi cộm nhất mà các em học sinh lớp 1 hiện nay đang gặp phải.
  Tải về
 • Trong môn học tiếng việt lớp 2 có rất nhiều em học sinh mắc phải lỗi phụ âm đầu với nhiều lý do khác nhau. Để khắc phục điều đó thì các thầy cô giáo và cấc bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Một số phương pháp giúp học sinh lớp 2 khắc phục lỗi phụ âm đầu để áp dụng rèn luyện cho các em học sinh.
  Tải về
 • Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác là một trong những bí kíp rất hay để các bạn có thể học tốt và tính nhanh môn Toán mà không cần dùng đến máy tính vẫn cho kết quả chính xác. Đây là một trong những phương pháp tính nhẩm rất nhanh và chính xác dựa vào những quy luật toán học đơn giản mà các bạn có thể trang bị cho mình để học tốt môn Toán. Mời bạn tham khảo tài liệu tiểu học vô cùng hữu ích cho học sinh tiểu học này.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp tích cực trong công tác chủ nhiệm lớp là một trong số những sáng kiến được tổng hợp và cập nhật mới nhất hỗ trợ cho công tác chủ nhiệm lớp được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn. Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học này giúp cho các thầy cô giáo có thêm nhiều hơn những kinh nghiệm trong việc dạy trẻ cũng như đưa ra những phương pháp dạy giảng dạy mới và đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất.Giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập cũng như có được nề nếp rèn luyện ngay từ đầu.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Xây dựng trò chơi Học vần cho học sinh lớp 1 là một trong số những tài liệu dành cho các thầy cô giáo có thêm những kinh nghiệm để xây dựng được các trò chơi cũng như học vần cho học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc dạy trẻ nhận biết được chữ viết khi bước vào học lớp 1 là điều rất quan trọng vì đây sẽ là nền tảng cho những năm học tiếp theo, chính vì thế việc dạy học kết hợp với những trò chơi giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng đồng thời tinh thần cũng thoải mái khi học.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có  cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.