Sang kien kinh nghiem Huong dan tre mam non tu tao do choi0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Hướng dẫn trẻ mầm non tự tạo đồ chơi

28/03/2017binhnguyen01,931Sáng kiến kinh nghiệm lớp mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Hướng dẫn trẻ mầm non tự tạo đồ chơi là một trong số những tài liệu cũng như những vấn đề vô cùng quan trọng đối với việc giảng dạy các em học sinh mầm non. Sáng kiến kinh nghiệm giúp cho các cô giáo có thêm được những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy cũng như nắm bắt được tình hình và đưa ra những phương pháp dạy học hợp lý nhất đối với các em mầm non. Việc hướng dẫn trẻ mầm non tự tạo đồ chơi sẽ giúp trẻ có sự tư duy tốt hơn cũng như có những sáng tạo vừa chơi và vừa học đả bảo cho sự phát triển toàn diện nhất của trẻ.
Sang kien kinh nghiem Mon tao hinh lop mau giao0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Môn tạo hình lớp mẫu giáo

27/03/2017binhnguyen016,046Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Môn tạo hình lớp mẫu giáo nằm trong tài liệu sáng kiến kinh nghiệm cấp mầm non đưa ra các ý tưởng, sáng kiến mới trong việc giúp bé học tốt môn tạo hình. Điều này là nhiệm vị quan trọng của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, để bé phát triển toàn diện về trí tuệ và sáng tạo.
Sang kien kinh nghiem Mot vai kinh nghiem phat trien ky nang giao tiep cua tre Mam Non0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một vài kinh nghiệm phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ Mầm Non

27/03/2017binhnguyen04,196sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Một vài kinh nghiệm phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ Mầm Non là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các cô giáo mầm non, hỗ trợ việc đưa ra những phương pháp cũng như những sáng kiến trong quá trình giảng dạy, đặc biệt là vấn đề giao tiếp ở trẻ. Sáng kiến kinh nghiệm - kinh nghiệm phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ mầm non là vô cùng quan trọng, nếu không đưa ra những phương pháp học tập đảm bảo sẽ ảnh hưởng không tốt đến tư duy cũng như sự phát triển của trẻ, vì vậy tài liệu này sẽ hỗ trợ tối đa việc dạy con tốt nhất cho thầy cô cũng như các bậc phụ huynh.
Chuyen de li thuyet hoa tong hop0 trang

Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp

27/03/2017binhnguyen030,662Luyện thi đại học môn hóa
Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp bao gồm các kiến thức về Hóa học ở cấp THPT dành cho các em học sinh tham khảo, ôn tập để học tốt hơn môn Hóa học. Tài liệu chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp ngoài tổng hợp các kiến thức lý thuyết về hóa học còn các bài tập về hóa học để mọi người thực hành vận dụng kiến thức.
Kich ban phut sinh hoat truyen thong doi0 trang

Kịch bản phút sinh hoạt truyền thống đội

25/03/2017meocon09Kịch bản: Phút sinh hoạt truyền thống - Đại hội Đội
Chương trình phút sinh hoạt truyền thống đội là chương trình diễn ra ở cấp tiểu học với không khí trang nghiêm, hào hứng thường được tổ chức vào ngày khai giảng năm học mới và ngày tổng kết năm học. Để chuẩn bị chương trình đầy đủ nhất, các thầy cô giáo có thể tham khảo ngay kịch bản phút sinh hoạt truyền thống đội được Taingon.net đăng tải dưới đây để hướng dẫn các em học sinh thể hiện.
Sang kien kinh nghiem Cong tac chu nhiem lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1

24/03/2017binhnguyen043,618Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 tổng hợp rất nhiều các kinh nghiệm làm giáo viên chủ nhiệm của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho các thầy cô giáo mới tiếp quản vị trí chủ nhiệm lớp 1.
Sang kien kinh nghiem Bien phap thuc hien cong tac tuyen truyen trong truong mam non0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp thực hiện công tác tuyên truyền trong trường mầm non

24/03/2017binhnguyen02,773Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp thực hiện công tác tuyên truyền trong trường mầm non là những sáng kiến mẫu giáo được sử dụng cho các thầy cô giáo có thêm những kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động tuyên truyền cũng như quản lý trẻ hiệu quả nhất. Thông qua những sáng kiến này trẻ sẽ được đào tạo ở một môi trường mới mẻ cùng với những kiến thức bổ ích nhất thông qua công tác tuyên truyền giảng dạy của thầy cô.
Sang kien kinh nghiem Day tot Lich su 40 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4

23/03/2017binhnguyen03,557Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4 là sáng kiến kinh nghiệm dành cho các thầy cô giáo tiểu học, đặc biệt là những thầy cô dạy môn Lịch sử sẽ có thêm những kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo cũng như đem lại những tiết học bổ ích và lý thú để các em học sinh tiếp thu được tối đa kiến thức.Ngoài sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Mot so bien phap luyen doc dung cho hoc sinh lop 1 trong cac tiet tap doc0 trang

Một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc

22/03/2017binhnguyen03,378Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 môn Tập Đọc
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc là một trong số những tài liệu giúp cho các thầy cô có thêm kinh nghiệm giúp các em học sinh có thể luyện đọc cũng như học tập một cách hiệu quả và đúng đắn nhất. Môn tập đối với trẻ lớp 1 là môn tương đối quan trọng chính vì vậy sáng kiến kinh nghiệm - một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn nề nếp lớp chủ nhiệm là tài liệu đưa ra những kinh nghiệm cũng như những phương pháp trong việc rèn luyện cũng như dạy dỗ để các em học sinh có nề nếp hơn trong học tập cũng như đời sống thường ngày. Sáng kiến kinh nghiệm - rèn nề nếp lớp chủ nhiệm được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các thầy cô giáo cùng tham khảo để có thể phục vụ công tác chủ nhiệm của mình được ngày càng tốt hơn.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Giải bài toán điện một chiều bằng phương pháp chập mạch điện là đề tài nghiên cứu của tác giả Hoàng Thị Loan, giáo viên bộ môn Vật lý tại trường THPT Lưu Đình Chất, phần đầu tiên trong nội dung của sáng kiến kinh nghiệm sẽ trình bày cụ thể và dễ hiểu về nội dung bài tập điện một chiều bằng phương pháp chập mạch điện và cách giải, các bước giải đều được trình bày mạch lạc để học sinh dễ dàng hình dung nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số sai lầm thường gặp của học sinh khi tính tích phân sẽ giúp học sinh khắc phục những điểm yếu về kiến thức hoặc hạn chế về kỹ năng khi giải các bài tập tích phân trong chương trình Toán lớp 12 để đạt được số điểm cao nhất, sáng kiến kinh nghiệm sẽ phân tích một số sai lầm của học sinh khi tính tích phân thông qua các bài tập minh họa, trong đó tác giả sẽ chỉ ra sai lầm thường gặp, nguyên nhân dẫn đến sai lầm đó và cách giải đúng cho bài tập đó.
  Tải về
 • [Sáng kiến kinh nghiệm] Ứng dụng toán xác suất vào giải nhanh một số bài tập quy luật di truyền là sáng kiến được ứng dụng trong bộ môn Sinh học để việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất, những gợi ý, sáng kiến kinh nghiệm được trình bày cụ thể trong tài liệu này sẽ giúp các em học sinh giải nhanh và chính xác dạng bài tập về quy luật di truyền so với phương pháp giải truyền thống.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy - học Địa lí có cấu trúc gồm ba phần mở đầu, nội dung và kết luận do giáo viên Bùi Văn Tiến thực hiện dựa trên việc nghiên cứu thực trạng việc giảng dạy Địa lý tịa trường THPT Buôn Ma Thuột, sáng kiến kinh nghiệm sẽ trình bày các phiếu học tập với nội dung rất hay và phong phú, đa dạng kiến thức để giáo viên áp dụng khi giảng dạy, cách thiết kế phiếu học tập cũng được nêu rõ từng bước.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp giúp học sinh hiểu và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng do thầy giáo Nguyễn Thái Bình thực hiện, các nội dung và biện pháp được trình bày trong bản sáng kiến kinh nghiệm rất cụ thể và mạch lạc, tập trung nghiên cứu nội dung về ý nghĩa, cách triển khai thực hiện cuộc vận động thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xây dựng kế hoạch theo từng tuần, tháng, quý, băm, đánh giá các ưu điểm và khuyết điểm để rút ra kinh nghiệm.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Chuẩn bị cho trẻ vào trường phổ thông là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm không chỉ của các giáo viên mà còn là các bậc phụ huynh, sự chuyển đổi từ cấp mầm non lên tiểu học là một bước chuyển biến mang tính nhảy vọt nên những sáng kiến kinh nghiệm được trình bày trong tài liệu này sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho trẻ cả về mặt tâm lý và kiến thức để trẻ không bị hụt hẫng và sẵn dàng cho việc học phổ thông.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Sử dụng bản đồ tư duy trong dạy và học môn Lịch sử 9 là tài liệu được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Thủy, do lịch sử là một môn học đặc thù, học sinh không chỉ cần nhớ các chuỗi sự kiện, diễn biến mà còn phải ghi nhớ rất nhiều mốc thời gian quan trọng, do đó việc vận dụng sáng kiến kinh nghiệm về sử dụng bản đồ tư duy sẽ giúp các em học sinh phát huy khả năng tư duy cũng như yêu thích các giờ học Lịch sử hơn, phương pháp dạy học này sẽ giúp chát lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Phát triển tư duy cho học sinh qua hệ thống câu hỏi và bài tập Hóa học sẽ tập trung phân tích cụ thể 3 dạng bài tập Hóa học để rèn luyện, phát triển tư duy học sinh theo các mức độ khác nhau đó là trình độ hiểu biết, tái hiện kiến thức, lĩnh hội vận dụng kiến thức và lĩnh hội sáng tạo, sáng kiến kinh nghiệm cũng nghiên cứu bước đầu về việc sử dụng câu hỏi, bài tập để phát triển tư duy cho học sinh qua phần hóa học nhóm Oxy - Lưu huỳnh tại trường trung học phổ thông, gồm cả lý thuyết và bài tập ôn tập chương, nâng cao, bồi dưỡng học sinh giỏi...
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy dạng toán Chuyển động của hai kim đồng hồ được nghiên cứu dựa trên việc phân tích thực trạng giảng dạy dạng toán này tại trường tiểu học Trần Cao, huyện Phù Cừ nên các giải pháp được đề xuất trong sáng kiến kinh nghiệm mang tính thực tế và phù hợp với tình hình giảng dạy, 5 giải pháp nằm trong chương hai của tài liệu sẽ hướng dẫn học sinh giải các bài toán này nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có  cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.