Sang kien kinh nghiem Phuong phap giup hoc sinh yeu kem hoc tot mon Toan lop 40 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4

30/07/2017binhnguyen014,351Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4 là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để tìm ra phương pháp dạy và hướng dẫn các em học sinh còn yếu kém trong môn Toán khắc phục tình trạng này và học tốt môn Toán hơn trong thời gian sớm nhất.
Sang kien kinh nghiem Ren luyen nhung thoi quen ve sinh va hanh vi van minh cho tre mau giao nho0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo nhỡ

29/07/2017binhnguyen08,216Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Rèn luyện những thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo nhỡ là một trong những tài liệu rèn luyện về kỹ năng sống cơ bản cho trẻ mẫu giáo nhỡ rất hay và khoa học mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu để hình thành cho trẻ những hành vi đẹp ngay từ nhỏ.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap phat trien ngon ngu cho tre 3 tuoi0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ 3 tuổi

27/07/2017binhnguyen05,253Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ 3 tuổi nằm trong tài liệu sáng kiến kinh nghiệm mầm non để các giáo viên mầm non có thể tham khảo và áp dụng vào việc giảng dạy của mình nhằm hướng dẫn phát triển ngôn ngữ cho các bé đang ở lứa tuổi 3 tuổi theo phương pháp khoa học nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap ren doc cho hoc sinh yeu lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn đọc cho học sinh yếu lớp 1

25/07/2017binhnguyen016,945Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn đọc cho học sinh yếu lớp 1 là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Tài liệu này tổng hợp một số phương pháp rèn luyện khả năng đọc cho các em học sinh lớp 1 có khả năng đọc yếu hơn các bạn để các em cải thiện được tình trạng đọc của mình trong thời gian sớm nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap boi duong chuyen mon cho giao vien mam non0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non

25/07/2017binhnguyen08,094Sáng kiến kinh nghiệm mẫu giáo
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non đã đưa ra một số sáng kiến kinh nghiệm rất hay dành cho các giáo viên mầm non để nâng cao chất lượng chuyên môn trong các công tác giảng dạy và rèn luyện cho trẻ mẫu giáo.
on thi dai hoc mon Toan Luong giac0 trang

Ôn thi Đại học môn Toán Lượng giác

27/05/2017binhnguyen054,954Luyện thi đại học môn Toán theo chuyên đề
Ôn thi đại học môn toán chuyên đề Lượng giác là các phương pháp giải bài tập lượng giác và các câu hỏi lượng giác trong đề thì đại học trong những năm trước đây. Các bài tập thường có đáp án đi kèm để thuận tiện cho các bạn ôn luyện và kiểm tra lại kiến thức, với tài liệu ôn thi đại học môn toán lượng giác nay sẽ giúp các bạn có được những kiến thức vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao nhất.
Sang kien kinh nghiem Quy dong mau so cac phan so0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Quy đồng mẫu số các phân số

24/05/2017binhnguyen05,811Sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn Toán
Sáng kiến kinh nghiệm - Quy đồng mẫu số các phân số sáng kiến kinh nghiệm lớp 5 môn Toán là một trong số những tài liệu tham khảo hữu ích với các quý thấy cô. Tài liệu này đưa ra một số về sáng kiến kinh nghiệm dạy bài quy đồng mẫu số các phân số trong môn toán lớp 5, hi vọng giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài giảng của mình cũng như có những kiến thức tốt nhất cho học sinh của mình.
100 he phuong trinh luyen thi dai hoc0 trang

100 hệ phương trình luyện thi đại học

09/05/2017binhnguyen051,852Tài liệu luyện thi đại học môn Toán
Trong Toán học nói chung, hệ phương trình là phần tương đối khó và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp, đại học. Vậy làm thế nào để ôn tập phần này hiệu quả nhất? Các phương pháp học tập đối với môn Toán nói chung và hệ phương trình nói riêng như thế nào? Cấu trúc ra đề thi? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các nội dung này nhé.
Giao an phat trien tham my lua tuoi mau giao lon0 trang

Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn

03/05/2017binhnguyen0285Giáo án điện tử mầm non
Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn là tài liệu giảng dạy trong chương trình học của các bé mẫu giáo lứa tuổi mẫu giáo lớn được biên soạn rất khoa học và mới mẻ, giúp các cô giáo nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn còn giúp các bé rèn luyện những kỹ năng cơ bản một cách hữu ích.

Tài Liệu Phổ Thông nổi bật

 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp
  Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học
  Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo sử dụng trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tiếp thu một số sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu do một số thầy cô giáo chia sẻ.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Áp dụng dạy học tích cực để dạy giải các bài toán về chuyển động đều cho học sinh lớp 5 là tài liệu dành cho các thầy cô giáo dạy bộ môn Toán lớp 5 để có những kinh nghiệm hướng dẫn học sinh học tốt và giải các bài toán về chuyển động đều chính xác nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy - học môn Toán ở lớp 1 là tài liệu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ với mục đích đưa ra những kinh nghiệm hay về những phuơng pháp dạy học. Qua những sáng kiến kinh nghiệm này các thầy cô sẽ có thêm những bài học quý báu dành cho học sinh giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, các em học sinh ngày càng tiến bộ hơn.
  Tải về
 • Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên
  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên 2015
  Bài thu hoạch công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm 2015 là một trong số những bài thu hoạch dành cho các thầy cô giáo với những nội dung về công tác bồi dưỡng thường xuyên. Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên năm 2015 này nhằm cung cấp và bồi dưỡng về tất cả mọi mặt đối với giáo viên về chính trị, các chính sách hay nghị quyết của Đảng đưa ra cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến chính quyền Nhà nước. Bài thu hoạch này sẽ giúp cho giáo viên có được những kiến thức nhất định về việc chuẩn bị cũng như thực hiện những công việc sẵn sàng cho việc công tác và tiến hành chủ nhiệm được hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý
  Tài liệu ôn thi đại học môn Địa lý
  Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý là một trong số những tài liệu tổng hợp hữu ích dành cho các em học sinh để có thể ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ thông tin nhất giúp các em học sinh yên tâm ôn luyện.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kỹ năng tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học mới VNEN đưa ra rất nhiều những giải pháp, sáng kiến để các thầy cô giáo có thể tổ chức dạy học theo nhóm mô hình trường học VNEN. Mô hình VNEN thực chất là mô hình dạy và học đòi hỏi sự tích cực đóng góp, trao đổi giữa thầy cô và học sinh.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện bốn phép tính cơ bản là một trong số những tài liệu dùng cho việc giảng dạy rất được quan tâm của các thầy cô giáo tiểu học. Môn toán học là một bộ môn tương đối quan trọng chính vì thế để có được những biện pháp giúp học sinh lớp 5 thực hiện được 4 phép tính cơ bản là những sáng kiến kinh nghiệm của thầy cô cũng như hỗ trợ việc học tập và ôn luyện của các em được diễn ra nhanh chóng và hợp lý nhất.
  Tải về
 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn giới thiệu đến các thầy cô giáo rất nhiều các biện pháp và kinh nghiệm để giúo trẻ mẫu giáo lớn hứng thú và tích cực trong việc tham gia các hoạt động vận động thể chất tại nhà trường.
  Tải về
 • Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Nâng cao chất lượng giải toán có lời văn lớp 1 là giải pháp khắc phục tình trạng giải toán có lời văn còn yếu kém của các em học sinh lớp 1. Đây là một trong những thực trạng chung nổi cộm nhất mà các em học sinh lớp 1 hiện nay đang gặp phải.
  Tải về
 • Trong môn học tiếng việt lớp 2 có rất nhiều em học sinh mắc phải lỗi phụ âm đầu với nhiều lý do khác nhau. Để khắc phục điều đó thì các thầy cô giáo và cấc bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Một số phương pháp giúp học sinh lớp 2 khắc phục lỗi phụ âm đầu để áp dụng rèn luyện cho các em học sinh.
  Tải về

Tài Liệu Phổ Thông

Tài liệu phổ thông là những tài liệu hữu ích liên quan tới các môn học hệ thống giáo dục phổ thông của Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được coi trọng, luôn được coi là quốc sách hàng đầu, ai cũng mong con em mình được học tập và giáo dục ở trong những môi trường làm việc tốt nhất có cũng bởi lẽ đó Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm tới những chính sách phát triển hệ thống giáo dục. Ở mỗi cấp bậc học khác nhau sẽ có những hình thức giáo dục khác nhau : giáo dục mầm mon, giáo dục tiểu học, giáo dục THCS, THPT….. Bộ giáo dục luôn lồng ghép những chương trình học, và dạy phù hợp với những độ tuổi tư duy của các em nhất, sao cho giúp các em có thể phát huy được hết năng lực của bản thân có được những kết quả học tập tốt và tiến bộ. Cùng với quá trình dạy kiến thức việc giảng dạy kỹ năng phẩm chất đạo đức lối sống của các em cũng luôn được coi trọng, đào tạo các em thành những người có hướng phát triển toàn diện. Bạn đọc cùng theo dõi những nội dung hay vè tài liệu phổ thông mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc nhé sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đó.

Ở mỗi cấp học sẽ hình thành và xây dựng giáo dục cho học sinh với những mục địch riêng, nhưng mục tiêu chính trong chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam đó là hình thành và phát triển nền tảng tư duy cho học sinh giúp các em có được nhân thức đúng đắn nhất trong nền tảng tư duy ở mỗi gia đoạn phát triển. Giáo dục toàn diện ở cả mặt kiến thức và kỹ năng cơ bản (đọc, viết, tính toán hệ thống kiến thức phổ thông cơ bản), giúp cho các em học sinh có được khả năng tuy duy khoa học, viết cách suy luận phát hiện và giải quyết vấn đề một cách đúng đắn nhất, nắm được cách học, tự học có tư duy sáng tạo, đào tạo toàn diện về cả phẩm chất và nhân cách đạo đức cho các em học sinh, nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm, hình thành đức tính trung thực.

Mỗi cấp bậc học sẽ có hệ thống kiến thức riêng phù hợp với chương trình giáo dục đào tạo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, nhận thức được tầm quan trọng đó kho tài liệu của Tải Ngon về hệ thống tài liệu phổ thông không ngừng được cập nhật đổi mới với nhiều tài liệu hay được chọn lọc có trọng tâm trọng điểm để mang tới những kiến thức bổ ích nhất cho thày cô giáo, cho các em học sinh. Đi kèm hệ thống tài liệu kiến thức là dạng bài tập chuyên đề, là nhiều dạng đề thi thử khác nhau, vừa giúp các em củng cố được kiến thức trên lớp lại vừa học hỏi được nhiều bài tập hay, rèn luyện cho bản thân phương pháp làm bài khoc học, đúng đắn.