Van mau lop 12 Neu cam xuc khi doc bai tho do Len cua Nguyen Duy

Văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

13/01/2017binhnguyen075Bài văn mẫu phân tích bài thơ Đò Lèn
Tham khảo bài văn mẫu lớp 12: Nêu cảm xúc khi đọc bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để học hỏi thêm về cách viết, giọng văn để khi viết bài sẽ lôi cuốn và hấp dẫn người đọc hơn đồng thời ghi nhớ các ý chính, luận điểm bắt buộc phải trình bày trong bài để đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra, đề thi. Tuy nhiên, một lưu ý cho các em học sinh là chỉ nên tham khảo, học hỏi cái hay chứ không nên bê nguyên xi văn mẫu vào bài làm. Các thầy cô giáo cũng có thể tải bài văn mẫu lớp 12 này về máy để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình đạt hiệu quả cao.
Suu tam loi chuc 20 11 danh cho me la giao vien

Sưu tầm lời chúc 20/11 dành cho mẹ là giáo viên

07/11/2017gvcantho00
Đặc biệt dành tặng những bạn nào có mẹ làm nghề giáo viên nhân ngày 20 tháng 11, chúng tôi đã sưu tầm lời chúc 20/11 dành cho mẹ là giáo viên để các bạn có thể lựa chọn và gửi tới người mẹ kính yêu của mình. Lời chúc 20/11 vừa thể hiện được tình cảm mẹ con sâu nặng lại vừa nhấn mạnh được nghề giáo viên cao quý trong ngày tri ân các thầy cô.
de thi hoc sinh gioi Toan lop 1

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1

10/11/2017binhnguyen046,842Bộ đề thi học sinh giỏi toán lớp 1 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 trong các năm gần đây để các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo và cho con em mình ôn tập , thực hành. Việc làm thử các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 sẽ giúp các em học sinh nắm chắc cấu trúc đề thi và tự tin khi bước vào kì thi chính thức.
Giao an lop choi de tai Thuyen giay

Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy

31/10/2017binhnguyen01,891Giáo án điện tử mầm non
Giáo án lớp chồi đề tài thuyền giấy được Taingon.net đăng tải dưới đây với mục đích giới thiệu đến các bạn đọc bộ giáo án lớp chồi đề tài thuyền giấy được biên soạn theo chương trình giáo án điện tử khoa học, đầy đủ nhất để các thầy cô giáo tham khảo sử dụng làm tài liệu giảng dậy, nâng cao chất lượng bài học.
Nhung thi nghiem Vat ly vui ly thu giup tang them su hieu biet

Những thí nghiệm Vật lý vui, lý thú giúp tăng thêm sự hiểu biết

21/10/2017binhnguyen035,639Ebook tiếng Việt
Những thí nghiệm Vật lý vui sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường nhật, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khăn tay dụi lửa mà không hỏng hay cách làm giọt nước biết nhảy múa... những thí nghiệm Vật lý vui sẽ giúp bạn lý giải nhiều hiện tượng bằng một cách khoa học nhưng không kém phần thú vị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xem các thí nghiệm đó là gì và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!
Sang kien kinh nghiem Cac dang bai tap va phuong phap giai bai tap Sinh hoc

Sáng kiến kinh nghiệm - Các dạng bài tập và phương pháp giải bài tập Sinh học

20/10/2017binhnguyen02,430Sáng kiến kinh nghiệm môn Sinh lớp 9
Sáng kiến kinh nghiệm - Các dạng bài tập và phương pháp giải bài tập Sinh học là một trong số những tài liệu hỗ trợ bổ sung thêm những thông tin hữu ích về các dạng bài tập môn sinh học từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho việc học tập cũng như giảng dạy trên lớp được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Sánh kiến kinh nghiệm này còn tạo điều kiện cho các thầy cô hướng dẫn và giảng dạy các em học sinh chuẩn bị ôn thi sẵn sàng kiến thức và tự tin hơn khi bước vào các kỳ thi.
Sang kien kinh nghiem Giup tre phat trien toan dien qua bo mon am nhac

Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc

19/10/2017binhnguyen01,784Sáng kiến kinh nghiệm lớp mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc là một trong số những sáng kiến mầm non hay nhất được tổng hợp đầy đủ giúp các thầy cô giáo có những phương pháp giảng dạy phù hợp và giúp bé phát triể toàn diện nhất. Sáng kiến kinh nghiệm là tài liệu tham khảo hữu ích mà các cô dạy trẻ cũng như tất cả các bậc phụ huynh nên tham khảo để có thể dạy con em mình một cách tốt nhất.
Bai van mau lop 6 ke ve mot ki niem hoi tho au lam em nho mai

Bài văn mẫu lớp 6 kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi

15/10/2017binhnguyen060,099Bài tập làm văn số 2 lớp 6 đề 4
Kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi - Bài tập làm văn lớp 6 được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các em học sinh lớp 6 có thêm những bài văn hay để tham khảo. Văn học là nhân học, nếu muốn viết văn hay thì người viết phải đọc nhiều, viết nhiều, có những cảm nhận, suy nghĩ thì bài viết mới có chiều sâu được, tổng hợp những bài văn hay mà chúng tôi cung cấp đã đáp ứng được những tiêu chí căn bản đó.
Phan tich Canh cho chu trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan

Phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

05/10/2017binhnguyen049,044Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
Trong truyện ngắn "Chữ người tử tù" của nhà văn Nguyễn Tuân, cảnh cho chữ là một trong những chi tiết đắt giá nhất và làm nên sự thành công của tác phẩm, vì vậy, bài viết này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bài mẫu phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để bạn có thể tham khảo và làm dạng đề bài này được tốt nhất. Chi tiết này đã thể hiện được những giá trị nhân văn sâu sắc và niềm tin cái sạch sẽ sẽ chiến thắng những thứ nhơ bẩn, những giá trị tốt đẹp sẽ chiến thắng được những thứ xấu xa của nhà văn.
Phan tich dien bien tam trang nhan vat Chi Pheo sau khi gap Thi No

Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở

05/10/2017binhnguyen018,058Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
"Chí Phèo" là một truyện ngắn hay, chứa những giá trị nhân văn sâu sắc mà trong đó, nhà văn Nam Cao đã đưa vào những chi tiết có những dụng ý nhất định, bài viết này sẽ giúp các bạn đi phân tích diễn biến tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở để bạn hiểu sâu hơn về những dụng ý của tác giả đồng thời bạn cũng sẽ có thêm được tài liệu hay giúp cho bạn có thể làm tốt các dạng đề bài này trong các kỳ thi của mình.
Tai lieu on tap he mon Toan Tieng Viet

Tài liệu ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt

01/10/2017binhnguyen072,613Bài ôn tập lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt
Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 cung cấp các bài tập trắc nghiệm và tư luận với độ khó từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh ôn luyện tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết và áp dụng vào giải bài tập. Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu rất cần thiết cho các em để các em có được một nền tảng kiến thức cơ bản tốt nhất trước khi học lên chương trình lớp 3 với vô vàn các kiến thức mới và hóc búa hơn.
Bai van mau lop 6 hay

Bài văn mẫu lớp 6 hay

30/09/2017binhnguyen019,313Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 6 hay
Những bài văn mẫu lớp 6 đã được chúng tôi cập nhật bao gồm dàn bài chi tiết, đề văn và bài văn mẫu hoàn chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau bám sát chương trình chuẩn của các em học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn thật hay của mình. Những bài văn mẫu lớp 6 sẽ đề cập đến cả dạng văn miêu tả, tự sự (kể chuyện đời thường, tưởng tượng, tường thuật lại truyện)... để các em có thêm những kinh nghiệm hay cũng gợi ý để thực hiện các bài văn của mình ngày càng đặc sắc và lôi cuốn người đọc.
Bai van mau lop 6

Bài văn mẫu lớp 6

30/09/2017binhnguyen036,019Các bài văn mẫu kể chuyện và miêu tả lớp 6
50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...
Chuyen de luyen thi dai hoc Vat ly

Chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

28/09/2017binhnguyen071,889Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý theo chuyên đề
41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý được biên soạn bởi thầy Vũ Đình Hoàng đảm bảo nội dung của các chuyên đề được phân loại rõ ràng, gồm đầy đủ các kiến thức bám sát chương trình học chuẩn, tóm tắt lý thuyết, đưa ra các ví dụ minh họa, phân dạng bài tập để các em nắm được. 41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giúp các em nắm rõ v ề cơ học vật rắn, dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, mạch dao động - sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng....
Tai lieu on thi vao lop 10

Tài liệu ôn thi vào lớp 10

27/09/2017binhnguyen073,204Đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán
Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.
Nghi luan ve mot tu tuong dao li

Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí

22/09/2017binhnguyen028,417Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí là một dạng đề văn nghị luận xã hội quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trong các đề thi học kỳ, thông thường câu hỏi nghị luận xã hội sẽ chiếm khoảng 3/10 điểm, do đó các em cần làm thật tốt câu này để giành được những số điểm quý giá. Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí sẽ giúp các em hiểu hơn về cách triển khai nội dung cho những dạng bài này đồng thời rèn luyện kỹ năng viết văn ngày càng hay.
Tranh tap to mau cho be 3 tuoi hoc mau giao

Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo

21/09/2017meocon05,641Tranh tô màu cho trẻ học mẫu giáo
Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi học mẫu giáo là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh, giúp các bé biết cách tô màu sao cho đúng với các hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu như hình máy bay, ô tô, búp bê, công chúa, hoàng tử hoặc các con vật trong thế giới tự nhiên. Tranh tập tô màu cho bé 3 tuổi đã được chúng tôi cập nhật cụ thể, các bạn có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng.
Ta mot khu vuon vao buoi sang dep troi

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời

21/09/2017binhnguyen05,680Bài tập làm văn mẫu lớp 6
Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời là bài văn mẫu lớp 6 với lối diễn đạt và bố cục mạch lạc, cách hành văn hay và lôi cuốn, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu này để tích lũy thêm cho mình những ý tưởng và đưa vào bài viết một cách phù hợp nhất đồng thời hiểu rõ được cấu trúc của bài để hoàn thiện bài làm của mình một cách tốt nhất.
dieu le Truong tieu hoc

Điều lệ Trường tiểu học

20/09/2017meocon012,859Điều lệ Trường tiểu học mới nhất 2017
Điều lệ Trường tiểu học mới nhất sẽ giúp các giáo viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý tại trường nắm được các quy định liên quan đến việc tổ chức và hoạt động, chương trình giáo dục, tài sản của nhà trường. Điều lệ Trường tiểu học mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.
Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

20/09/2017meocon06,837Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2
Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.