Sang kien kinh nghiem Mot so kinh nghiem trong cong tac chu nhiem lop0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp

02/05/2017binhnguyen044,252Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo sử dụng trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tiếp thu một số sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu do một số thầy cô giáo chia sẻ.
Sang kien kinh nghiem Cong tac chu nhiem lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1

24/03/2017binhnguyen043,618Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 tổng hợp rất nhiều các kinh nghiệm làm giáo viên chủ nhiệm của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho các thầy cô giáo mới tiếp quản vị trí chủ nhiệm lớp 1.
Ebook So tay kien thuc Hoa hoc PTTH0 trang

Ebook Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH

02/03/2017binhnguyen042,198Ebook tiếng Việt
Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH là một trong số những tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức môn hóa học PTTH nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức của các em học sinh được dễ dàng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH với những kiến thức hóa học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả những kiến thức được tổng hợp theo những trình tự nhất định và có sự logic giúp cho các em học tìm hiểu và ghi nhớ nhanh chóng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH được Taingon.net sưu tập và cập nhật đầy đủ những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
1260 cau hoi trac nghiem Lich su lop 12 co dap an0 trang

1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án

14/12/2016binhnguyen038,897Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án
Bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án có đáp án đang là chủ đề được nhiều học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Bộ giáo dục và Đào tạo đã quyết định kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 sẽ đưa môn lịch sử vào thi trắc nghiệm, do đó việc giảng dạy và ôn tập môn lịch sử sẽ cần phải thay đổi sao cho phù hợp. Hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 để giáo viên và học sinh tham khảo.
Tuyen tap bai van mau on thi tot nghiep lop 120 trang

Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12

12/01/2017binhnguyen031,360Văn mẫu hay môn tiếng Anh lớp 12
Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12 sẽ là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh cuối cấp 3, giúp củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trong chương trình sách giáo khoa, cải thiện giọng văn ngày càng tự nhiên, trôi chảy, hay và mượt mà hơn, không dàn trải quá nhiều nhưng lại đầy đủ ý bài. Bên cạnh đó, những bài văn mẫu lớp 12 này còn giúp học sinh nắm được cách trình bày, hình thức bài văn sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất để giành được điểm cao trong kỳ thi chính thức sắp tới.
Chuyen de li thuyet hoa tong hop0 trang

Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp

27/03/2017binhnguyen030,662Luyện thi đại học môn hóa
Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp bao gồm các kiến thức về Hóa học ở cấp THPT dành cho các em học sinh tham khảo, ôn tập để học tốt hơn môn Hóa học. Tài liệu chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp ngoài tổng hợp các kiến thức lý thuyết về hóa học còn các bài tập về hóa học để mọi người thực hành vận dụng kiến thức.
Nghi luan ve mot tu tuong dao li0 trang

Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí

22/09/2017binhnguyen028,417Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí là một dạng đề văn nghị luận xã hội quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trong các đề thi học kỳ, thông thường câu hỏi nghị luận xã hội sẽ chiếm khoảng 3/10 điểm, do đó các em cần làm thật tốt câu này để giành được những số điểm quý giá. Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí sẽ giúp các em hiểu hơn về cách triển khai nội dung cho những dạng bài này đồng thời rèn luyện kỹ năng viết văn ngày càng hay.
Bang cong thuc luong giac dung cho hoc sinh THPT0 trang

Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT

27/02/2017binhnguyen018,828Bảng công thức lượng giác đầy đủ, chi tiết
Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Tài liệu giúp người học nắm bắt được những kiến thức cần thiết, đồng thời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống, khái quát lại vấn đề. Đối với lượng giác nếu như không nắm được công thức chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được bài. Mời bạn cùng tìm hiểu tài liệu tham khảo thpt này của chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap va hinh thuc to chuc nham phat trien tinh tich cuc van dong trong giao duc the chat cho tre mau giao lon0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn

05/04/2017binhnguyen018,767Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp và hình thức tổ chức nhằm phát triển tính tích cực vận động trong giáo dục thể chất cho trẻ mẫu giáo lớn giới thiệu đến các thầy cô giáo rất nhiều các biện pháp và kinh nghiệm để giúo trẻ mẫu giáo lớn hứng thú và tích cực trong việc tham gia các hoạt động vận động thể chất tại nhà trường.
He thong hoa kien thuc co ban mon dia ly0 trang

Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý

08/04/2017binhnguyen017,372Tài liệu ôn thi đại học môn Địa lý
Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý là một trong số những tài liệu tổng hợp hữu ích dành cho các em học sinh để có thể ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Hệ thống hóa kiến thức cơ bản môn Địa lý được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ thông tin nhất giúp các em học sinh yên tâm ôn luyện.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap ren ki nang song cho hoc sinh Tieu hoc0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học

28/03/2017binhnguyen017,019Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học là một vai trò quan trọng mà nhà trường cần phối hợp với các bậc phụ huynh để đưa ra phương pháp rèn luyện kỹ năng sống cơ bản cho trẻ. Đây là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong hệ thống giáo dục nhà trước để các em có thể tự bảo vệ chính bản thân mình.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap ren doc cho hoc sinh yeu lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn đọc cho học sinh yếu lớp 1

25/07/2017binhnguyen016,945Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn đọc cho học sinh yếu lớp 1 là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Tài liệu này tổng hợp một số phương pháp rèn luyện khả năng đọc cho các em học sinh lớp 1 có khả năng đọc yếu hơn các bạn để các em cải thiện được tình trạng đọc của mình trong thời gian sớm nhất.
Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap bao quan tot ho so luu tru va cong tac tuyen sinh trong nha truong0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp bảo quản tốt hồ sơ lưu trữ và công tác tuyển sinh trong nhà trường

30/03/2017binhnguyen016,607Sáng kiến kinh nghiệm THCS
Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp bảo quản tốt hồ sơ lưu trữ và công tác tuyển sinh trong nhà trường là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo phụ trách công tác văn thư lưu trữ trong nhà trường với rất nhiều các sáng kiến về phương pháp bảo quản hồ sơ lưu trữ và các công tác tuyển sinh được tốt hơn, khoa học hơn, đáp ứng nhu cầu thông tin lưu trữ ngày càng tăng.
Sang kien kinh nghiem Mon tao hinh lop mau giao0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Môn tạo hình lớp mẫu giáo

27/03/2017binhnguyen016,046Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Môn tạo hình lớp mẫu giáo nằm trong tài liệu sáng kiến kinh nghiệm cấp mầm non đưa ra các ý tưởng, sáng kiến mới trong việc giúp bé học tốt môn tạo hình. Điều này là nhiệm vị quan trọng của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, để bé phát triển toàn diện về trí tuệ và sáng tạo.
Giao an Lop 4 tron bo0 trang

Giáo án Lớp 4 trọn bộ

04/08/2017binhnguyen014,862Giáo án điện tử Lớp 4
Giáo án Lớp 4 trọn bộ gồm có 874 trang giấy với các nội dung kiến thức vô cùng chi tiết và cụ thể, các giáo viên đang giảng dạy cấp tiểu học có thể tham khảo giáo án lớp 4 trọn bộ này để phục vụ cho công tác dạy và học đạt kết quả cao, giáo án điện tử này sẽ được chia thành các tuần khác nhau, mỗi tuần sẽ có từng tiết học, từ môn Toán, Tiếng Việt đến Kỹ thuật, đạo đức... đều được nêu rõ từng hoạt động và các bài tập.
Sang kien kinh nghiem Phuong phap giup hoc sinh yeu kem hoc tot mon Toan lop 40 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4

30/07/2017binhnguyen014,351Sáng kiến kinh nghiệm tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giúp học sinh yếu kém học tốt môn Toán lớp 4 là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để tìm ra phương pháp dạy và hướng dẫn các em học sinh còn yếu kém trong môn Toán khắc phục tình trạng này và học tốt môn Toán hơn trong thời gian sớm nhất.
de cuong on thi THPT Quoc gia mon dia ly nam 20160 trang

Đề cương ôn thi THPT Quốc gia môn Địa lý năm 2016

28/03/2017binhnguyen014,173Lý thuyết và bài tập luyện thi THPT Quốc gia 2016 môn Địa
Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Địa lý tổng hợp toàn bộ các kiến thức trọng tâm môn Địa lý dành cho các em học sinh ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới. Với đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Địa lý các em hoàn toàn yên tâm ôn tập và thực hành ngay các kiến thức được học vào làm bài tập cho nhuần nhuyễn.
dieu le Truong tieu hoc0 trang

Điều lệ Trường tiểu học

20/09/2017meocon012,859Điều lệ Trường tiểu học mới nhất 2017
Điều lệ Trường tiểu học mới nhất sẽ giúp các giáo viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý tại trường nắm được các quy định liên quan đến việc tổ chức và hoạt động, chương trình giáo dục, tài sản của nhà trường. Điều lệ Trường tiểu học mới nhất được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT.
Van nghi luan xa hoi Hoc de biet hoc de lam hoc de chung song hoc de khang dinh minh0 trang

Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình

15/01/2017binhnguyen012,256Văn mẫu nghị luận xã hội lớp 12
Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình là một trong những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 vô cùng quen thuộc với các thế hệ học sinh, tuy nhiên để hoàn thành tốt bài văn này thì lại không hề dễ chút nào. Chính vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh phân tích và chứng minh vai trò của việc học đối với cuộc sống bằng các lý lẽ và lập luận vững chắc. Các bạn có thể tải tài liệu này về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn về giọng văn, cách viết cũng như hình thức trình bày để bài văn của mình hoàn chỉnh nhất.
Giao an lop choi de tai Khoi cau va khoi tru0 trang

Giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ

05/08/2017binhnguyen010,810Giáo án mầm non dành cho lớp lá
Giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ có cấu trúc gồm có 4 phần, đầu tiên là những yêu cầu cần đạt được trong bài học với đề tài khối cầu và khối trụ, phần thứ hai của giáo án lớp chồi đề tài Khối cầu và khối trụ là chuẩn bị đồ dùng liên quan đến bài học để mình họa cho các em học sinh hiểu được khối cầu, khối trụ như quả bóng, lon nước ngọt, các bức tranh có hình khối cầu...