Sang kien kinh nghiem Cong tac chu nhiem lop 10 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1

24/03/2017binhnguyen043,618Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 tổng hợp rất nhiều các kinh nghiệm làm giáo viên chủ nhiệm của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho các thầy cô giáo mới tiếp quản vị trí chủ nhiệm lớp 1.
Ebook So tay kien thuc Hoa hoc PTTH0 trang

Ebook Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH

02/03/2017binhnguyen042,198Ebook tiếng Việt
Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH là một trong số những tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức môn hóa học PTTH nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức của các em học sinh được dễ dàng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH với những kiến thức hóa học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả những kiến thức được tổng hợp theo những trình tự nhất định và có sự logic giúp cho các em học tìm hiểu và ghi nhớ nhanh chóng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH được Taingon.net sưu tập và cập nhật đầy đủ những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bai thu hoach chinh tri he nam 20170 trang

Bài thu hoạch chính trị hè năm 2017

02/03/2017binhnguyen039,813Mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2017
Bài thu hoạch chính trị hè năm 2016 là một trong số những bài thu hoạch tổng kết những nội dung chính trị giúp cho các cán bộ công chức cũng như các thầy cô giáo các cấp biết được những nội dung cơ bản cũng như những điểm mới hay sự thay đổi của các quyết định. Bài thu hoạch chính trị hè năm 2016 được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net đây cũng được coi là tài liệu bạn có thể tham khảo và bổ sung hay sửa đổi để hoàn thiện bài thu hoạch của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.
1260 cau hoi trac nghiem Lich su lop 12 co dap an0 trang

1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án

14/12/2016binhnguyen038,897Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án
Bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án có đáp án đang là chủ đề được nhiều học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Bộ giáo dục và Đào tạo đã quyết định kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 sẽ đưa môn lịch sử vào thi trắc nghiệm, do đó việc giảng dạy và ôn tập môn lịch sử sẽ cần phải thay đổi sao cho phù hợp. Hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 để giáo viên và học sinh tham khảo.
Tuyen tap bai van mau on thi tot nghiep lop 120 trang

Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12

12/01/2017binhnguyen031,360Văn mẫu hay môn tiếng Anh lớp 12
Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12 sẽ là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh cuối cấp 3, giúp củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trong chương trình sách giáo khoa, cải thiện giọng văn ngày càng tự nhiên, trôi chảy, hay và mượt mà hơn, không dàn trải quá nhiều nhưng lại đầy đủ ý bài. Bên cạnh đó, những bài văn mẫu lớp 12 này còn giúp học sinh nắm được cách trình bày, hình thức bài văn sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất để giành được điểm cao trong kỳ thi chính thức sắp tới.
Bang cong thuc luong giac dung cho hoc sinh THPT0 trang

Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT

27/02/2017binhnguyen018,828Bảng công thức lượng giác đầy đủ, chi tiết
Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Tài liệu giúp người học nắm bắt được những kiến thức cần thiết, đồng thời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống, khái quát lại vấn đề. Đối với lượng giác nếu như không nắm được công thức chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được bài. Mời bạn cùng tìm hiểu tài liệu tham khảo thpt này của chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Van nghi luan xa hoi Hoc de biet hoc de lam hoc de chung song hoc de khang dinh minh0 trang

Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình

15/01/2017binhnguyen012,256Văn mẫu nghị luận xã hội lớp 12
Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình là một trong những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 vô cùng quen thuộc với các thế hệ học sinh, tuy nhiên để hoàn thành tốt bài văn này thì lại không hề dễ chút nào. Chính vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh phân tích và chứng minh vai trò của việc học đối với cuộc sống bằng các lý lẽ và lập luận vững chắc. Các bạn có thể tải tài liệu này về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn về giọng văn, cách viết cũng như hình thức trình bày để bài văn của mình hoàn chỉnh nhất.
Bai tap lam van lop 6 Em hay ke ve mot chuyen tham que noi hoac que ngoai0 trang

Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại

13/01/2017binhnguyen010,257Tổng hợp bài văn mẫu lớp 6 kể về chuyến thăm quê
Văn mẫu sẽ là một công cụ giúp học sinh tiến bộ hơn nếu như các em biết lựa chọn những bài văn mẫu hay và được chọn lọc kỹ lưỡng, trong số những bài văn mẫu được được giá cao, các em học sinh có thể tham khảo Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại để học được cách làm văn tự sự hay nhất. Qua việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 6 hay, các em học sinh sẽ rút được những kinh nghiệm để giúp cho việc học văn ngày càng hoàn thiện hơn.
Bai van mau lop 8 so 2 de 2 Hay ke ve mot lan em mac khuyet diem khien thay co giao buon0 trang

Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

10/01/2017binhnguyen07,807Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay
Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn - Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay là chủ đề đang được nhiều học sinh trung học cơ sở quan tâm và tìm kiếm. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2 hay và cung cấp đến các bạn học sinh để giúp các bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài viết băn của mình và đạt được điểm số cao như mong muốn.
Giao trinh mon hoc Nen va Mong0 trang

Giáo trình môn học Nền và Móng

08/02/2017binhnguyen05,517Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề
Giáo trình môn Nền và Móng trong chuyên đề ôn thi đại học cao đẳng sẽ giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế xây dựng có tài liệu hay và bổ ích để học tập, ôn thi hoặc làm đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên Đại học, Cao đẳng cũng có thể tham khảo những thông tin trong giáo trình này để biên soạn giáo án giảng dạy hoặc nghiên cứu ra đề thi, đề kiểm tra... Tất cả những nội dung trong giáo trình Nền và Móng mà chúng tôi cung cấp đều chứa những thông tin cơ bản về tính toán, công nghệ thi công, phân tích ưu nhược điểm...
Bai van mau lop 7 so 2 de 2 Hay chung minh rang bao ve rung la bao ve cuoc song cua chung ta0 trang

Bài văn mẫu lớp 7 số 2 đề 2: Hãy chững minh rằng bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

11/01/2017binhnguyen05,436Tổng hợp bài viết số 2 lớp 7 đề 2 hay
Để làm được một bài văn chứng minh có sức thuyết phục, các em học sinh cần phải lập luận và đưa ra những chứng cứ xác thực để người đọc có thể thấy được những điều mình triển khai là đúng, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu một trong những bài văn mẫu lớp 7 hay để các thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo, đó là Bài văn mẫu lớp 7 số 2 đề 2: Hãy chững minh rằng bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta được chọn lọc từ những ài văn hay của học sinh. Tham khảo nhiều bài văn mẫu chứng minh hay sẽ giúp các em có thêm những kỹ năng để làm tốt dạng đề bài này.
Sang kien kinh nghiem Ren ne nep lop chu nhiem0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn nề nếp lớp chủ nhiệm

21/03/2017binhnguyen03,666Sáng kiến kinh nghiệm lớp 3
Sáng kiến kinh nghiệm - Rèn nề nếp lớp chủ nhiệm là tài liệu đưa ra những kinh nghiệm cũng như những phương pháp trong việc rèn luyện cũng như dạy dỗ để các em học sinh có nề nếp hơn trong học tập cũng như đời sống thường ngày. Sáng kiến kinh nghiệm - rèn nề nếp lớp chủ nhiệm được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các thầy cô giáo cùng tham khảo để có thể phục vụ công tác chủ nhiệm của mình được ngày càng tốt hơn.
Sang kien kinh nghiem Day tot Lich su 40 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4

23/03/2017binhnguyen03,557Sáng kiến kinh nghiệm Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4 là sáng kiến kinh nghiệm dành cho các thầy cô giáo tiểu học, đặc biệt là những thầy cô dạy môn Lịch sử sẽ có thêm những kinh nghiệm trong phương pháp đào tạo cũng như đem lại những tiết học bổ ích và lý thú để các em học sinh tiếp thu được tối đa kiến thức.Ngoài sáng kiến kinh nghiệm - Dạy tốt Lịch sử 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Mot so bien phap luyen doc dung cho hoc sinh lop 1 trong cac tiet tap doc0 trang

Một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc

22/03/2017binhnguyen03,378Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1 môn Tập Đọc
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc là một trong số những tài liệu giúp cho các thầy cô có thêm kinh nghiệm giúp các em học sinh có thể luyện đọc cũng như học tập một cách hiệu quả và đúng đắn nhất. Môn tập đối với trẻ lớp 1 là môn tương đối quan trọng chính vì vậy sáng kiến kinh nghiệm - một số biện pháp luyện đọc đúng cho học sinh lớp 1 trong các tiết tập đọc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai van mau lop 10 so 5 de 2 Thuyet minh ve mot mon an dac san0 trang

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản

12/01/2017binhnguyen03,250Viết bài tập làm văn số 5 lớp 10
Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục khoa học, cách triển khai các luận điểm và luận cứ trong một bài văn sao cho liền mạch và lôi cuốn người đọc và điều quan trọng là cải thiện giọng văn ngày càng mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.
Bang tong hop cong thuc luong giac de nho0 trang

Bảng tổng hợp công thức lượng giác dễ nhớ

02/03/2017binhnguyen02,906Bảng công thức lượng giác dễ hiểu, dễ nhớ
Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là bảng tổng hợp tất cả những công thức lượng giác toán học giúp cho các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ là tài liệu hữu ích hỗ trợ cho các em học sinh ôn tập để chuẩn bị cho các kỳ thi được sẵn sàng cũng như có được kết quả học tập cao nhất. Bảng công thức lượng giác dễ nhớ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ những thông tin mời các bạn cùng tham khảo.
Van mau lop 10 so 2 de 2 Hay tuong tuong minh la Xi Mong ke lai cau chuyen Bo cua Xi Mong0 trang

Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông

12/01/2017binhnguyen02,891Bài văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2
Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông là một trong những đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề kiểm tra hoặc đề thi của nhiều trường THPT trên cả nước. Do đó, các em học sinh cần nắm vững các ý chính cần được triển khai trong bài, cách diễn đạt sao cho mượt mà, hấp dẫn người đọc nhất để làm nổi bật nội dung chính của truyện ngắn "Bố của Xi-mông". Bài văn mẫu lớp 10 này cung cấp cả dàn ý chi tiết và bài văn mẫu hoàn chỉnh để các em học sinh dễ dàng tham khảo.
Sang kien kinh nghiem Bien phap thuc hien cong tac tuyen truyen trong truong mam non0 trang

Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp thực hiện công tác tuyên truyền trong trường mầm non

24/03/2017binhnguyen02,773Sáng kiến kinh nghiệm mầm non
Sáng kiến kinh nghiệm - Biện pháp thực hiện công tác tuyên truyền trong trường mầm non là những sáng kiến mẫu giáo được sử dụng cho các thầy cô giáo có thêm những kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động tuyên truyền cũng như quản lý trẻ hiệu quả nhất. Thông qua những sáng kiến này trẻ sẽ được đào tạo ở một môi trường mới mẻ cùng với những kiến thức bổ ích nhất thông qua công tác tuyên truyền giảng dạy của thầy cô.
Tong hop bai tap tieng Anh lop 644 trang

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 6

05/07/2016csbien11,6362,747
Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tự làm bài tập và tự học ở nhà. Tiếng Anh là một trong số những môn học khó đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng cũng như vận dụng những kiến thức được học một cách thường xuyên thì mới có thể tiến bộ được. Ngoài việc nghe giảng và tiếp thu những kiến thức trên lớp bạn nên áp dụng thường xuyên các dạng bài tập này ở nhà để nâng cao kiến thức của mình.
Van mau lop 12 Phan tich nhan vat vien quan nguc trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan0 trang

Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

12/01/2017binhnguyen02,701Những bài văn mẫu hay lớp 12
Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.