1260 cau hoi trac nghiem Lich su lop 12 co dap an0 trang

1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án

14/12/2016binhnguyen038,897Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án
Bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án có đáp án đang là chủ đề được nhiều học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Bộ giáo dục và Đào tạo đã quyết định kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 sẽ đưa môn lịch sử vào thi trắc nghiệm, do đó việc giảng dạy và ôn tập môn lịch sử sẽ cần phải thay đổi sao cho phù hợp. Hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 để giáo viên và học sinh tham khảo.
Tuyen tap bai van mau on thi tot nghiep lop 120 trang

Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12

12/01/2017binhnguyen031,360Văn mẫu hay môn tiếng Anh lớp 12
Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12 sẽ là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh cuối cấp 3, giúp củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trong chương trình sách giáo khoa, cải thiện giọng văn ngày càng tự nhiên, trôi chảy, hay và mượt mà hơn, không dàn trải quá nhiều nhưng lại đầy đủ ý bài. Bên cạnh đó, những bài văn mẫu lớp 12 này còn giúp học sinh nắm được cách trình bày, hình thức bài văn sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất để giành được điểm cao trong kỳ thi chính thức sắp tới.
Bang cong thuc luong giac dung cho hoc sinh THPT0 trang

Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT

27/02/2017binhnguyen018,828Bảng công thức lượng giác đầy đủ, chi tiết
Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Tài liệu giúp người học nắm bắt được những kiến thức cần thiết, đồng thời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống, khái quát lại vấn đề. Đối với lượng giác nếu như không nắm được công thức chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được bài. Mời bạn cùng tìm hiểu tài liệu tham khảo thpt này của chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Van nghi luan xa hoi Hoc de biet hoc de lam hoc de chung song hoc de khang dinh minh0 trang

Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình

15/01/2017binhnguyen012,256Văn mẫu nghị luận xã hội lớp 12
Văn nghị luận xã hội: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình là một trong những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 vô cùng quen thuộc với các thế hệ học sinh, tuy nhiên để hoàn thành tốt bài văn này thì lại không hề dễ chút nào. Chính vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh phân tích và chứng minh vai trò của việc học đối với cuộc sống bằng các lý lẽ và lập luận vững chắc. Các bạn có thể tải tài liệu này về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn về giọng văn, cách viết cũng như hình thức trình bày để bài văn của mình hoàn chỉnh nhất.
Bai tap lam van lop 6 Em hay ke ve mot chuyen tham que noi hoac que ngoai0 trang

Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại

13/01/2017binhnguyen010,257Tổng hợp bài văn mẫu lớp 6 kể về chuyến thăm quê
Văn mẫu sẽ là một công cụ giúp học sinh tiến bộ hơn nếu như các em biết lựa chọn những bài văn mẫu hay và được chọn lọc kỹ lưỡng, trong số những bài văn mẫu được được giá cao, các em học sinh có thể tham khảo Bài tập làm văn lớp 6: Em hãy kể về một chuyến thăm quê nội hoặc quê ngoại để học được cách làm văn tự sự hay nhất. Qua việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 6 hay, các em học sinh sẽ rút được những kinh nghiệm để giúp cho việc học văn ngày càng hoàn thiện hơn.
Bai van mau lop 8 so 2 de 2 Hay ke ve mot lan em mac khuyet diem khien thay co giao buon0 trang

Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

10/01/2017binhnguyen07,807Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay
Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn - Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay là chủ đề đang được nhiều học sinh trung học cơ sở quan tâm và tìm kiếm. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2 hay và cung cấp đến các bạn học sinh để giúp các bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài viết băn của mình và đạt được điểm số cao như mong muốn.
Giao trinh mon hoc Nen va Mong0 trang

Giáo trình môn học Nền và Móng

08/02/2017binhnguyen05,517Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề
Giáo trình môn Nền và Móng trong chuyên đề ôn thi đại học cao đẳng sẽ giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế xây dựng có tài liệu hay và bổ ích để học tập, ôn thi hoặc làm đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên Đại học, Cao đẳng cũng có thể tham khảo những thông tin trong giáo trình này để biên soạn giáo án giảng dạy hoặc nghiên cứu ra đề thi, đề kiểm tra... Tất cả những nội dung trong giáo trình Nền và Móng mà chúng tôi cung cấp đều chứa những thông tin cơ bản về tính toán, công nghệ thi công, phân tích ưu nhược điểm...
Bai van mau lop 7 so 2 de 2 Hay chung minh rang bao ve rung la bao ve cuoc song cua chung ta0 trang

Bài văn mẫu lớp 7 số 2 đề 2: Hãy chững minh rằng bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

11/01/2017binhnguyen05,436Tổng hợp bài viết số 2 lớp 7 đề 2 hay
Để làm được một bài văn chứng minh có sức thuyết phục, các em học sinh cần phải lập luận và đưa ra những chứng cứ xác thực để người đọc có thể thấy được những điều mình triển khai là đúng, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu một trong những bài văn mẫu lớp 7 hay để các thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo, đó là Bài văn mẫu lớp 7 số 2 đề 2: Hãy chững minh rằng bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chúng ta được chọn lọc từ những ài văn hay của học sinh. Tham khảo nhiều bài văn mẫu chứng minh hay sẽ giúp các em có thêm những kỹ năng để làm tốt dạng đề bài này.
Bai van mau lop 10 so 5 de 2 Thuyet minh ve mot mon an dac san0 trang

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản

12/01/2017binhnguyen03,250Viết bài tập làm văn số 5 lớp 10
Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục khoa học, cách triển khai các luận điểm và luận cứ trong một bài văn sao cho liền mạch và lôi cuốn người đọc và điều quan trọng là cải thiện giọng văn ngày càng mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.
Van mau lop 10 so 2 de 2 Hay tuong tuong minh la Xi Mong ke lai cau chuyen Bo cua Xi Mong0 trang

Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông

12/01/2017binhnguyen02,891Bài văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2
Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông là một trong những đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề kiểm tra hoặc đề thi của nhiều trường THPT trên cả nước. Do đó, các em học sinh cần nắm vững các ý chính cần được triển khai trong bài, cách diễn đạt sao cho mượt mà, hấp dẫn người đọc nhất để làm nổi bật nội dung chính của truyện ngắn "Bố của Xi-mông". Bài văn mẫu lớp 10 này cung cấp cả dàn ý chi tiết và bài văn mẫu hoàn chỉnh để các em học sinh dễ dàng tham khảo.
Tong hop bai tap tieng Anh lop 644 trang

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 6

05/07/2016csbien11,6362,747
Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 6 bao gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh khác nhau, từ viết câu trả lời đến chia động từ hay chọn đáp án đúng... Các em học sinh có thể tải về máy bài tập tiếng anh lớp 6 để luyện làm hàng ngày giúp củng cố kiến thức đồng thời làm quen và thành thạo với các dạng bài, chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi kiểm tra chất lượng học sinh với kết quả tốt nhất. Taingon.net cũng đã cung cấp đáp án kèm theo để các bạn học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
Van mau lop 12 Phan tich nhan vat vien quan nguc trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan0 trang

Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

12/01/2017binhnguyen02,701Những bài văn mẫu hay lớp 12
Văn mẫu lớp 12: Phân tích nhân vật viên quản ngục trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân là một trong những đề văn hay thường có trong các đề thi học kỳ hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, bài văn mẫu lớp 12 này sẽ giúp các em học sinh nắm được các ý chính cần phải nêu trong đề bài để làm nổi bật nhân cách cao quý của viên quản ngục đồng thời học hỏi cách viết và phân tích sao cho liền mạch, giọng văn mượt mà và áp dụng vào bài văn của mình một cách sáng tạo, đạt điểm điểm cao trong các kỳ thi.
Van mau lop 10 Cam nhan ve mot bai tho hoac mot nha tho0 trang

Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ

12/01/2017binhnguyen02,326Bài viết văn số 1 lớp 10 đề 5
Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ là một đề văn mở, học sinh có thể tùy chọn nhà thơ hay bài thơ nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 10 mà mình yêu thích để đưa ra suy nghĩ và cảm nhận riêng. Ví dụ như Truyện Kiều của Nguyễn Du, Truyền kì mạn lục của Nguyễn Dữ, Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn hay cũng có thể là nhà thơ Hồ Xuân Hương, Tú Xương... Các em học sinh hãy chọn tác phẩm hoặc tác giả mà mình nắm rõ nhất để làm bài thì sẽ tự tin giành được điểm số cao hơn. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh cải thiện cách viết, giọng văn lôi cuốn hơn.
Van mau lop 9 Suy nghi cua em ve tinh mau tu trong doan trich Trong long me0 trang

Văn mẫu lớp 9: Suy nghĩ của em về tình mẫu tử trong đoạn trích “Trong lòng mẹ”

12/01/2017binhnguyen02,074Bài viết số 6 tập làm văn lớp 9 đề 1
Văn mẫu lớp 9: Suy nghĩ của em về tình mẫu tử trong đoạn trích “Trong lòng mẹ” là một đề văn hay và ý nghĩa, đã có trong một số đề thi, bài kiểm tra nên học sinh cần phải nắm rõ cách triển khai bài văn để nếu bắt gặp đề này sẽ tự tin hoàn thành xuất sắc với điểm số cao nhất. Bên cạnh đó, học sinh còn học hỏi được cách dùng từ, diễn đạt câu chữ sao cho mượt mà. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bài văn mẫu lớp 9 này để làm tài liệu tham khảo hoặc soạn giáo án phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao nhất.
Van mau lop 9 Phan tich truyen ngan Ben que cua Nguyen Minh Chau0 trang

Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu

13/01/2017binhnguyen02,031Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến Quê
Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu hướng vào nhân vật Nhĩ, một người đàn ông bị liệt toàn thân, cuộc sống luôn luôn gắn liền với chiếc giường và phải dựa vào sự giúp đỡ của vợ con hàng ngày. Khi phân tích truyện ngắn Bến Quê thì các em học sinh cần làm rõ cuộc sống của nhân vật Nhĩ, qua đó hiểu được quy luật của đời người. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay và hữu ích để hoàn thành bài văn của mình xuất sắc, đạt được điểm số cao như mong đợi.
de thi lop 1 mon Toan cuoi hoc ki 2 truong tieu hoc Phu Son Ben Tre nam 2015 20160 trang

Đề thi lớp 1 môn Toán cuối học kì 2 trường tiểu học Phú Sơn, Bến Tre năm 2015 - 2016

12/01/2017binhnguyen01,948Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 1
Đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán trường tiểu học Phú Sơn, Bến Tre năm 2015 - 2016 được chia thành phần trắc nghiệm gồm có 3 câu hỏi, học sinh trả lời bằng cách khoanh tròn vào đáp án đúng, phần này sẽ được 3 điểm trong tổng số 10 điểm. Còn phần thứ 2 là tự luận chiếm 7/10 điểm với 5 bài tập nhằm kiểm tra cách giải toán có lời giải của các em học sinh. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi cuối học kì 2 lớp 1 môn Toán trường tiểu học Phú Sơn, Bến Tre năm 2015 - 2016 với điểm số cao.
Van mau lop 10 Phan tich nhan vat Ngo Tu Van trong Chuyen chuc phan su den Tan Vien0 trang

Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

14/01/2017binhnguyen01,892Văn mẫu lớp 10
Văn mẫu lớp 10: Phân tích nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên sẽ giúp các em học sinh nắm chắc những ý chính bắt buộc phải triển khai trong bài viết để làm nổi bật tính cách đẹp của nhân vật Ngô Tử Văn, thông qua đó hiểu được thông điệp mà nhà văn Nguyễn Dữ gửi gắm. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 10 này còn mang lại một số lợi ích khác như học sinh có thể học hỏi cách sử dụng câu từ, giọng văn diễn đạt sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất, có như vậy bài thi mới giành được điểm số cao.
Van mau lop 10 Phan tich bai tho Nhan cua Nguyen Binh Khiem0 trang

Văn mẫu lớp 10: Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm

14/01/2017binhnguyen01,707Những bài văn mẫu lớp 10 hay
Tham khảo văn mẫu lớp 10: Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nội dung, hàm ý nghĩa cũng như tinh thần của bài thơ "Nhàn" được rút trong tập thơ "Bạch Vân quốc ngữ thi" của nguyễn Bỉnh Khiêm. Bài thơ này nói về lối sống an nhàn, thảnh thơi, xa lánh danh lợi của Trạng Trình, được viết theo thể thơ thất ngôn bát cú đường luật. Bài văn mẫu lớp 10 này chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích đối với các em học sinh trong quá trình rèn luyện giọng văn và cách viết.
Van mau lop 9 Phan tich bai tho Vieng lang Bac cua Vien Phuong0 trang

Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Viếng lăng Bác" của Viễn Phương

12/01/2017binhnguyen01,667Văn mẫu lớp 9
Văn mẫu lớp 9: Phân tích bài thơ "Viếng lăng Bác" của Viễn Phương cũng là đề văn được nhiều quý thầy cô cũng như các em học sinh quan tâm và tìm kiếm. Đề văn này yêu cầu các em học sinh phân tích các yếu tố độc đáo trong bài thơ "Viếng lăng Bác". Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 9 này sẽ có thêm nhiều gợi ý về cách diễn đạt, giọng văn đồng thời chỉ rõ những ý chính cần triển khai để các em học sinh hoàn thành bài làm của mình. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể tham khảo tài liệu này giúp công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.
Tong hop cac dang bai tap tieng anh lop 1132 trang

Tổng hợp các dạng bài tập tiếng anh lớp 11

05/12/2016pvhungv3,5481,557
Các dạng bài tập tiếng anh lớp 11 mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách chắc nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Có thể nói, tiếng anh là bộ môn được rất nhiều người yêu thích và nó giữ một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, công việc. Khi bạn giỏi tiếng anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có mức thu nhập lý tưởng hơn so với những người không có trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy xây dựng cho mình một nguyên tắc học tập tốt nhất bằng việc tham khảo các đề tiếng anh, giáo án và những tài liệu có liên quan đến bộ môn này nhé.