Tai lieu on thi vao lop 10

Tài liệu ôn thi vào lớp 10

27/09/2017binhnguyen073,204Đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán
Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.
Tai lieu on tap he mon Toan Tieng Viet

Tài liệu ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt

01/10/2017binhnguyen072,613Bài ôn tập lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt
Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 cung cấp các bài tập trắc nghiệm và tư luận với độ khó từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh ôn luyện tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết và áp dụng vào giải bài tập. Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu rất cần thiết cho các em để các em có được một nền tảng kiến thức cơ bản tốt nhất trước khi học lên chương trình lớp 3 với vô vàn các kiến thức mới và hóc búa hơn.
Chuyen de luyen thi dai hoc Vat ly

Chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

28/09/2017binhnguyen071,889Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý theo chuyên đề
41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý được biên soạn bởi thầy Vũ Đình Hoàng đảm bảo nội dung của các chuyên đề được phân loại rõ ràng, gồm đầy đủ các kiến thức bám sát chương trình học chuẩn, tóm tắt lý thuyết, đưa ra các ví dụ minh họa, phân dạng bài tập để các em nắm được. 41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giúp các em nắm rõ v ề cơ học vật rắn, dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, mạch dao động - sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng....
650 cau trac nghiem Sinh hoc lop 10 theo tung chuong

650 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 10 theo từng chương

28/12/2016binhnguyen066,927Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10
650 câu trắc nghiệm sinh học lớp 10 theo từng chương là bộ đề ôn tập và củng cố kiến thức rõ ràng, cụ thể, dành riêng cho các cô cậu học trò lớp 10. Nếu ôn tập kỹ lưỡng và khoa học thì các kỳ thi học kỳ môn sinh học sẽ không còn là nỗi sợ của học sinh nữa. Tải ngay tuyển tập 650 câu trắc nghiệm sinh học lớp 10 theo từng chương về và thực hành nhé.
Bai van mau lop 6 ke ve mot ki niem hoi tho au lam em nho mai

Bài văn mẫu lớp 6 kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi

15/10/2017binhnguyen060,099Bài tập làm văn số 2 lớp 6 đề 4
Kể về một kỉ niệm hồi thơ ấu làm em nhớ mãi - Bài tập làm văn lớp 6 được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các em học sinh lớp 6 có thêm những bài văn hay để tham khảo. Văn học là nhân học, nếu muốn viết văn hay thì người viết phải đọc nhiều, viết nhiều, có những cảm nhận, suy nghĩ thì bài viết mới có chiều sâu được, tổng hợp những bài văn hay mà chúng tôi cung cấp đã đáp ứng được những tiêu chí căn bản đó.
on thi dai hoc mon Toan Luong giac

Ôn thi Đại học môn Toán Lượng giác

27/05/2017binhnguyen054,954Luyện thi đại học môn Toán theo chuyên đề
Ôn thi đại học môn toán chuyên đề Lượng giác là các phương pháp giải bài tập lượng giác và các câu hỏi lượng giác trong đề thì đại học trong những năm trước đây. Các bài tập thường có đáp án đi kèm để thuận tiện cho các bạn ôn luyện và kiểm tra lại kiến thức, với tài liệu ôn thi đại học môn toán lượng giác nay sẽ giúp các bạn có được những kiến thức vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao nhất.
100 he phuong trinh luyen thi dai hoc

100 hệ phương trình luyện thi đại học

09/05/2017binhnguyen051,852Tài liệu luyện thi đại học môn Toán
Trong Toán học nói chung, hệ phương trình là phần tương đối khó và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp, đại học. Vậy làm thế nào để ôn tập phần này hiệu quả nhất? Các phương pháp học tập đối với môn Toán nói chung và hệ phương trình nói riêng như thế nào? Cấu trúc ra đề thi? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về các nội dung này nhé.
Phan tich Canh cho chu trong Chu nguoi tu tu cua Nguyen Tuan

Phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

05/10/2017binhnguyen049,044Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
Trong truyện ngắn "Chữ người tử tù" của nhà văn Nguyễn Tuân, cảnh cho chữ là một trong những chi tiết đắt giá nhất và làm nên sự thành công của tác phẩm, vì vậy, bài viết này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bài mẫu phân tích Cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để bạn có thể tham khảo và làm dạng đề bài này được tốt nhất. Chi tiết này đã thể hiện được những giá trị nhân văn sâu sắc và niềm tin cái sạch sẽ sẽ chiến thắng những thứ nhơ bẩn, những giá trị tốt đẹp sẽ chiến thắng được những thứ xấu xa của nhà văn.
de thi hoc sinh gioi Toan lop 1

Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1

10/11/2017binhnguyen046,842Bộ đề thi học sinh giỏi toán lớp 1 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 trong các năm gần đây để các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham khảo và cho con em mình ôn tập , thực hành. Việc làm thử các đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 sẽ giúp các em học sinh nắm chắc cấu trúc đề thi và tự tin khi bước vào kì thi chính thức.
Sang kien kinh nghiem Mot so kinh nghiem trong cong tac chu nhiem lop

Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp

02/05/2017binhnguyen044,252Sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học
Sáng kiến kinh nghiệm - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp là tài liệu tham khảo dành cho các thầy cô giáo sử dụng trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tiếp thu một số sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu do một số thầy cô giáo chia sẻ.
Sang kien kinh nghiem Cong tac chu nhiem lop 1

Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1

24/03/2017binhnguyen043,618Sáng kiến kinh nghiệm lớp 1
Sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 tổng hợp rất nhiều các kinh nghiệm làm giáo viên chủ nhiệm của các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm - Công tác chủ nhiệm lớp 1 sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho các thầy cô giáo mới tiếp quản vị trí chủ nhiệm lớp 1.
Ebook So tay kien thuc Hoa hoc PTTH

Ebook Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH

02/03/2017binhnguyen042,198Ebook tiếng Việt
Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH là một trong số những tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức môn hóa học PTTH nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức của các em học sinh được dễ dàng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH với những kiến thức hóa học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả những kiến thức được tổng hợp theo những trình tự nhất định và có sự logic giúp cho các em học tìm hiểu và ghi nhớ nhanh chóng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH được Taingon.net sưu tập và cập nhật đầy đủ những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
1260 cau hoi trac nghiem Lich su lop 12 co dap an

1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án

14/12/2016binhnguyen038,897Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án
Bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 12 có đáp án có đáp án đang là chủ đề được nhiều học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Bộ giáo dục và Đào tạo đã quyết định kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 sẽ đưa môn lịch sử vào thi trắc nghiệm, do đó việc giảng dạy và ôn tập môn lịch sử sẽ cần phải thay đổi sao cho phù hợp. Hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp bộ đề 1260 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 để giáo viên và học sinh tham khảo.
Bai van mau lop 6

Bài văn mẫu lớp 6

30/09/2017binhnguyen036,019Các bài văn mẫu kể chuyện và miêu tả lớp 6
50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...
Nhung thi nghiem Vat ly vui ly thu giup tang them su hieu biet

Những thí nghiệm Vật lý vui, lý thú giúp tăng thêm sự hiểu biết

21/10/2017binhnguyen035,639Ebook tiếng Việt
Những thí nghiệm Vật lý vui sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường nhật, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khăn tay dụi lửa mà không hỏng hay cách làm giọt nước biết nhảy múa... những thí nghiệm Vật lý vui sẽ giúp bạn lý giải nhiều hiện tượng bằng một cách khoa học nhưng không kém phần thú vị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xem các thí nghiệm đó là gì và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!
Tuyen tap bai van mau on thi tot nghiep lop 12

Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12

12/01/2017binhnguyen031,360Văn mẫu hay môn tiếng Anh lớp 12
Tuyển tập bài văn mẫu ôn thi tốt nghiệp lớp 12 sẽ là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh cuối cấp 3, giúp củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trong chương trình sách giáo khoa, cải thiện giọng văn ngày càng tự nhiên, trôi chảy, hay và mượt mà hơn, không dàn trải quá nhiều nhưng lại đầy đủ ý bài. Bên cạnh đó, những bài văn mẫu lớp 12 này còn giúp học sinh nắm được cách trình bày, hình thức bài văn sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất để giành được điểm cao trong kỳ thi chính thức sắp tới.
Chuyen de li thuyet hoa tong hop

Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp

27/03/2017binhnguyen030,662Luyện thi đại học môn hóa
Chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp bao gồm các kiến thức về Hóa học ở cấp THPT dành cho các em học sinh tham khảo, ôn tập để học tốt hơn môn Hóa học. Tài liệu chuyên đề lí thuyết hóa tổng hợp ngoài tổng hợp các kiến thức lý thuyết về hóa học còn các bài tập về hóa học để mọi người thực hành vận dụng kiến thức.
Nghi luan ve mot tu tuong dao li

Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí

22/09/2017binhnguyen028,417Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí là một dạng đề văn nghị luận xã hội quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trong các đề thi học kỳ, thông thường câu hỏi nghị luận xã hội sẽ chiếm khoảng 3/10 điểm, do đó các em cần làm thật tốt câu này để giành được những số điểm quý giá. Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí sẽ giúp các em hiểu hơn về cách triển khai nội dung cho những dạng bài này đồng thời rèn luyện kỹ năng viết văn ngày càng hay.
Bai van mau lop 6 hay

Bài văn mẫu lớp 6 hay

30/09/2017binhnguyen019,313Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 6 hay
Những bài văn mẫu lớp 6 đã được chúng tôi cập nhật bao gồm dàn bài chi tiết, đề văn và bài văn mẫu hoàn chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau bám sát chương trình chuẩn của các em học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn thật hay của mình. Những bài văn mẫu lớp 6 sẽ đề cập đến cả dạng văn miêu tả, tự sự (kể chuyện đời thường, tưởng tượng, tường thuật lại truyện)... để các em có thêm những kinh nghiệm hay cũng gợi ý để thực hiện các bài văn của mình ngày càng đặc sắc và lôi cuốn người đọc.
Bang cong thuc luong giac dung cho hoc sinh THPT

Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT

27/02/2017binhnguyen018,828Bảng công thức lượng giác đầy đủ, chi tiết
Bảng công thức lượng giác dùng cho học sinh THPT dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Tài liệu giúp người học nắm bắt được những kiến thức cần thiết, đồng thời giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống, khái quát lại vấn đề. Đối với lượng giác nếu như không nắm được công thức chắc chắn người học sẽ không thể nào làm được bài. Mời bạn cùng tìm hiểu tài liệu tham khảo thpt này của chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.