Tong hop bai tap tieng Anh lop 644 trang

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 6

05/07/2016csbien11,6362,747
Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tự làm bài tập và tự học ở nhà. Tiếng Anh là một trong số những môn học khó đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng cũng như vận dụng những kiến thức được học một cách thường xuyên thì mới có thể tiến bộ được. Ngoài việc nghe giảng và tiếp thu những kiến thức trên lớp bạn nên áp dụng thường xuyên các dạng bài tập này ở nhà để nâng cao kiến thức của mình.
Cong thuc tich phan cac dao ham mu co ban2 trang

Công thức tích phân, các đạo hàm - mũ cơ bản

05/12/2016hoaxuongrong7,1471,014
Tổng hợp các công thức tích phân trong tài liệu dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh học môn Toán phần Đại số tốt hơn . Với các học sinh cuối cấp, để chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học các em cần phải ghi nhớ các công thức tính đạo hàm, tích phân, hàm mũ logarit để áp dụng vào các đề bài cụ thể. Ngoài ra, một nội dung quan trọng cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi là phần phương pháp hàm số. Chính vì vậy tài liệu dưới đấy ẽ cung cấp một cách đầy đủ các nội dung quan trọng để bổ sung vào cẩm nang học tập của các em.
Cong thuc luong giac3 trang

Công thức lượng giác

03/12/2016transonhung6,2751,252
Bảng công thức lượng giác đầy đủ từ cơ bản đến phức tạp dưới đây sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng khi giải các bài tập lượng giác. Với việc chia ra thành từng đối tượng cụ thể có kèm ví dụ minh họa như: Công thức lượng giác của các cung liên quan đặc biệt, công thức lượng giác cơ bản và công thức cộng, công thức nhân đôi, nhân ba và công thức hạ bậc... giúp bạn dễ ghi nhớ và sắp xếp khoa học. Một khi nắm vững các công thức này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với các bài toán hay hàm số lượng giác. Chúc các em học sinh ôn thi tốt và đạt kết quả cao.
Giao an cua giao vien tieu hoc

Giáo án của giáo viên tiểu học

05/12/2016cogiaovungcao4,819443
Tài liệu giáo án giáo viên tiểu học được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của Bộ giáo dục nhằm giúp các em học sinh nắm bài sâu và có cảm giác hứng thú với bài giảng. Thông thường, thầy cô sẽ phân chia thời gian hợp lý theo từng nội dung giảng để xây dựng tiết học hiệu quả hơn. Đây cũng là tiêu chuẩn để đánh giá giáo viên giỏi từng năm ở các đơn vị. Nếu bạn đang là sinh viên sư phạm hoặc đang công tác tại một trường tiểu học nào đó, bạn có thể tham khảo mẫu giáo án dưới đây để học cách xây dựng nội dung nhé.
Sach giai bai tap dai so lop 1055 trang

Sách giải bài tập đại số lớp 10

12/11/2016bedethuong4,027881
Sách giải bài tập đại số lớp 10 dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh nâng cao trình độ môn toán của mình. Nhiều người vẫn thường cho rằng, việc sử dụng sách giải là phương pháp học sai lầm, bạn sẽ không chịu động não và dẫn đến kết quả học tập không cao. Tuy nhiên, các thầy cô và nhiều bạn lại có học lực nổi trội nhờ vào nó. Sách giải sẽ hướng dẫn bạn các bước giải một bài toán, từ đó hướng đến những phương pháp mới, rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh.
Cac bai thuc hanh thi nghiem mon Vat ly THPT hay nhat39 trang

Các bài thực hành thí nghiệm môn Vật lý THPT hay nhất

02/12/2016vitikal3,893683
Việc thực hiện các thí nghiệm vật lý sẽ giúp chúng ta hiểu bài nhanh hơn, đông thời nhớ kiến thức lâu hơn. Có thể nói, vật lý là môn khoa học tự nhiên tương đối khô khan và thương không được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi chúng ta tự mình thực hiện những thí nghiệm khoa học sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản. Không cần thiết phải tiến hành trong những phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị, bạn có thể áp dụng ở bất cứ nơi đâu với những vật dụng vô cùng đơn giản. Tham khảo các thí nghiệm dưới đây để hiểu hơn về nguyên lý của nó nhé.
Phuong phap giai bai tap he phuong trinh Tuyen tap cac bai toan hay18 trang

Phương pháp giải bài tập hệ phương trình - Tuyển tập các bài toán hay

11/11/2016minhtrang3,7611,423
Tuyển tập các dạng bài tập hệ phương trình và hệ phương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực toán học biên soạn giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập. Tài liệu này bao gồm 30 dạng bài toán phương trình và hệ phương trình, các phương pháp giải nhanh và khoa học nhất giúp bạn dễ hiểu và áp dụng trong các đề bài tương tự. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu cực kỳ bổ ích trong tủ sách của bạn đấy. Ngoài ra, với những em học sinh có học lực khá cũng nên tham khảo các dạng bài tập nâng cao, đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 sẽ cung cấp cho các em những kiến thức ngoài lề từ đó đạt điểm tối đa trong bài thi của mình.
Tong hop cac dang bai tap tieng anh lop 1132 trang

Tổng hợp các dạng bài tập tiếng anh lớp 11

05/12/2016pvhungv3,5481,557
Các dạng bài tập tiếng anh lớp 11 mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách chắc nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Có thể nói, tiếng anh là bộ môn được rất nhiều người yêu thích và nó giữ một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, công việc. Khi bạn giỏi tiếng anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có mức thu nhập lý tưởng hơn so với những người không có trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy xây dựng cho mình một nguyên tắc học tập tốt nhất bằng việc tham khảo các đề tiếng anh, giáo án và những tài liệu có liên quan đến bộ môn này nhé.
de thi Violympic mon Toan11 trang

Đề thi Violympic môn Toán

16/11/2016voxv3,452553
Đề thi Violympic môn Toán là dạng đề thi khoa học logic giúp cho các em học sinh các cấp học tốt môn Toán hơn, có được phương pháp học tập hiệu quả, đạt được thành tích cao, đánh giá được đúng thực chất năng lực của các em để quá trình học tập các em không cảm thấy nhàm chán, hoặc uể oải vì chương trình học quá sức, cùng tham khảo tuyển tập đề thi Violympic môn Toán mới nhất của chúng tôi nhé
de cuong on tap Su lop 1247 trang

Đề cương ôn tập Sử lớp 12

24/10/2016minhtrang3,235755
Đối với các bạn học sinh có định hướng thi khối C thì các câu hỏi trong đề cương ôn tập lịch sử lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách chắc chắn. Có thể nói, việc học Lịch sử là hành trình khá gian nan đối với nhiều người, bởi hệ thống kiến thức rộng, đòi hỏi bạn phải nhớ một cách chính xác từng con số, từng mốc thời gian. Đôi khi cùng một vấn đề, bạn có thể bắt gặp các dạng đề khác nhau, đặc biệt là những kiểu ra đề mở đánh lừa học sinh. Chính vì vậy, các em cần phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để đối phó với các dạng câu hỏi.
Cong thuc tinh nhanh vat ly lop 123 trang

Công thức tính nhanh vật lý - lớp 12

03/12/2016kocogi2,666595
Sử dụng các công thức tính nhanh vật lý là phương pháp học tập lý tưởng cho các em học sinh lớp 12. Với cách này chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian tính toán cho một bài tập, đồng thời tăng thêm hứng tú trong việc học tập. Đề thi THPT quốc gia môn vật lý vừa qua là một trong những tài liệu được nhiều người quan tâm nhất. Dựa vào đó học sinh có thể rèn luyện được cho mình các kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian phù hợp. Nếu bạn là người yêu thích môn học này, đừng bỏ qua những công thức hay ho dưới đây nhé.
Tong hop bai tap luat dan su phan thua ke3 trang

Tổng hợp bài tập luật dân sự phần thừa kế

04/12/2016cogiaoyeunghe2,361718
Các bài tập luật dân sự dưới đây là tài liệu giúp sinh viên ngành luật ôn luyện một cách tốt nhất cũng như hệ thống kiến thức giúp sinh viên làm quen với các tình huống. Có thể nói, luật dân sự là một trong những chuyên ngành đòi hỏi kiến thức rộng, chính xác tuyệt đối. Việc đưa ra các lập luận để bảo vệ một vấn đề nào đó phải dựa trên cơ sở vận dụng các điều khoản ghi trong bộ luật dân sự. Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm, đừng quên tìm hiểu bộ tài liệu này nhé.
Trac nghiem sinh hoc lop 10 co dap an55 trang

Trắc nghiệm sinh học lớp 10 có đáp án

13/11/2016baicakhongquen2,311568
Nhằm hệ thống kiến thức trọng tâm và giúp học sinh nắm bài, ghi nhớ lâu hơn, tuyển tập các công hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 10 dưới đây là tài liệu quan trọng để ôn tập. Bạn hãy tưởng tượng, với khối lượng kiến thức khổng lồ, trong khi đó hình thức ra đề thi trắc nghiệm càng rộng hơn. Nếu chúng ta chỉ học một cách tràn lan, nhồi nhét kiến thức sẽ rất dễ quên và không có hiệu quả. Việc làm quen với các đề trắc nghiệm này sẽ khiến bạn phản ứng nhanh, nhớ lâu hơn từ đó mang lại hiệu quả học tập cao.
Tap hop cong thuc giai bai tap sinh hoc lop 1228 trang

Tập hợp công thức giải bài tập sinh học lớp 12

15/11/2016lhonghoa2,179488
Tổng hợp các công thức giải bài tập sinh học lớp 12 dưới đây sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức để áp dụng giải các bài tập di truyền, hoán vị gen. Trong chương trình sinh học lớp 12, các dạng bài tập này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm, số lượng câu hỏi lớn yêu cầu học sinh phải hệ thống kiến thức chắc chắn, có phương pháp giải nhanh để ghi điểm số cao nhất.
Tong hop cac dang bai tap dai so lop 10 co ban2 trang

Tổng hợp các dạng bài tập đại số lớp 10 cơ bản

08/11/2016nhunge2,097631
Tham khảo các dạng bài tập đại số lớp 10 cơ bản dưới đây để hệ thống và củng cố kiến thức bài học một cách dễ dàng. Trong tài liệu này, các em học sinh sẽ được tìm hiểu về lý thuyết và bài tập phần mệnh đề, tập hợp, các phép toán tập hợp, tập hợp số; số gần đúng... Bên cạnh đó, đối với các bạn học sinh có định hướng theo khối A có thể tham khảo thêm các bài tập nâng cao hoặc tài liệu các môn Toán, Vật lý, Hóa học... trên Taingon.net nhé. Chúc các em học tốt.
Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

10/11/2016hoahong2,011201
Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
Tai lieu Huong dan su dung va giai toan tren may tinh Casio fx 570ES137 trang

Tài liệu: Hướng dẫn sử dụng và giải toán trên máy tính Casio fx 570ES

01/12/2016phonglilom1,774442
Hướng dẫn cách dùng máy tính casio fx 570es là mối quan tâm của rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em khối trung học phổ thông. Đây là thiết bị học tập được sử dụng khá phổ biến, nhiều chức năng hiện đại giúp giải toán nhanh và thông minh. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về cách sử dụng dòng máy tình cầm tay này nhé.
Sach bai tap tieng Anh lop 10 theo chuong trinh moi123 trang

Sách bài tập tiếng Anh lớp 10 theo chương trình mới

27/10/2016httk20091,7071,028
Tài liệu tham khảo sách bài tập tiếng Anh lớp 10 dưới đây được dùng cho giáo viên và học sinh khối 10. Theo đó, bên cạnh nội dung lý thuyết trên lớp, các em nên luyện tập thêm các dạng bài tập bên ngoài sách giáo khoa cơ bản để củng cố ngữ pháp cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho mình. Đây là tài liệu được biên soạn dựa trên nội dung chương trình sách giáo khoa mới, do đó các dạng bài tập được thiết kế theo cấu trúc phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Chính vì vậy để nâng cao học lực bộ môn ngoại ngữ cho mình, các em học sinh nên tham khảo thêm các tài liệu bổ ích nhé.
Bai tap truyen nhiet co dap an18 trang

Bài tập truyền nhiệt có đáp án

04/12/2016babytromvi1,433463
Đối với bộ môn vật lý, bài tập truyền nhiệt là phần nội dung quan trọng và thường xuyên được đưa vào các phần thi. Tổng hợp các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiến thức trong chương truyền nhiệt. Đồng thời, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh với phần bài làm cá nhân. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến môn lý thuyết mạch. Nếu bạn là người học tập và làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông thì đây là bài tập tương đối bổ ích. Hãy cũng cố kiến thức của mình bằng những phương pháp khoa học nhất nhé.
Bai tap Amino axit Peptit va Protein co loi giai15 trang

Bài tập Amino axit, Peptit và Protein có lời giải

30/11/2016nhungpop1,370405
Các dạng bài tập Amino axit, Peptit và Protein là phần quan trọng đối với bộ môn hóa học. Như chúng ta đã biết, hóa học là bộ môn khoa học tự nhiên tương đối khó đối với các bạn học sinh. Đặc biệt là phần hóa học hữu cơ. Trong khi đó, đây lại là nội dung thường xuyên được đưa vào các đề thi quan trọng. Chính vì vậy cách tốt nhất để ôn tập chính là việc các em học sinh phải tìm tòi các dạng bài tập thực hành hóa hữu cơ để củng cố kiến thức cũng như làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao kiến thức cho bộ môn này nhé.