Mot so cach tinh nham nhanh va chinh xac

Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác

03/04/2017binhnguyen08,885Phương pháp tính nhẩm nhanh
Một số cách tính nhẩm nhanh và chính xác là một trong những bí kíp rất hay để các bạn có thể học tốt và tính nhanh môn Toán mà không cần dùng đến máy tính vẫn cho kết quả chính xác. Đây là một trong những phương pháp tính nhẩm rất nhanh và chính xác dựa vào những quy luật toán học đơn giản mà các bạn có thể trang bị cho mình để học tốt môn Toán. Mời bạn tham khảo tài liệu tiểu học vô cùng hữu ích cho học sinh tiểu học này.
Kich ban phut sinh hoat truyen thong doi

Kịch bản phút sinh hoạt truyền thống đội

25/03/2017meocon09Kịch bản: Phút sinh hoạt truyền thống - Đại hội Đội
Chương trình phút sinh hoạt truyền thống đội là chương trình diễn ra ở cấp tiểu học với không khí trang nghiêm, hào hứng thường được tổ chức vào ngày khai giảng năm học mới và ngày tổng kết năm học. Để chuẩn bị chương trình đầy đủ nhất, các thầy cô giáo có thể tham khảo ngay kịch bản phút sinh hoạt truyền thống đội được Taingon.net đăng tải dưới đây để hướng dẫn các em học sinh thể hiện.
Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

25/11/2016qbqta133
Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
Loi ich cua viec hoc tieng anh som phuong phap day tieng anh cho tre3 trang

Lợi ích của việc học tiếng anh sớm, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ

14/11/2016thuhuong326
Việc học tiếng anh sớm sẽ giúp trẻ có tư duy ngôn ngữ tốt, dễ đào tạo các kỹ năng cơ bản đồng thời phát ngôn một cách chuẩn nhất. Hiện nay, rất nhiều gia đình đầu tư kiến thức tiếng Anh rất sớm cho con cái bằng việc cho trẻ tham gia các trung tâm, hoặc tự học ở nhà theo hướng dẫn của bố mẹ. Khác với người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó, chính vì thế, vốn từ vựng tiếng Anh của các cháu sẽ được đúc kết một cách tự nhiên nhất thông qua phương pháp học mà chơi, chơi mà học.
150 bai tap toan nang cao lop 5 kem loi giai93 trang

150 bài tập toán nâng cao lớp 5 kèm lời giải

23/10/2016pvhungv325139
Hệ thống bài tập toán nâng cao lớp 5 mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc tại các trường từ bậc tiểu học trở lên. Có rất nhiều phương pháp giải hay cũng như những bài toán yêu cầu trình độ IQ cao. Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khao, các em có thể tự nâng cao khả năng của mình bằng việc tham khảo thêm các đề bài trong tuyển tập toán nâng cao lớp 5 này nhé. Không phải bỏ ra số tiền quá lớn, và chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính phục vụ công việc hằng ngày, chúng ta có thể thoải mái download tài liệu để phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập rồi đấy.

 

Tài liệu tiểu học

Tài liệu tiểu học là một trong những hệ thống tài liệu quan trọng, được tìm hiểu và sưu tầm rất nhiều hiện nay , Trong nền giáo dục quốc dân hiện nay giáo dục tiểu học được coi là bậc học quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách dành cho các em học sinh. Bác Hồ đã ví trẻ em như búp trên cành do vậy cần phải được nâng niu và chăm sóc, cũng bởi lẽ đó mà cấp bậc tiểu học rất được chú trọng để phát triển. Tài liệu giảng dạy tiểu học là toàn bộ những tài liệu những nội dung như : tài liệu các môn học cơ bản toán, văn, địa lý, lịch sử, giáo dục công dân… những phương pháp giúp các em học viết, học nghe, biết tính toán nhanh. Tài liệu tiểu học được coi là hệ thống tài liệu khởi đầu cho sự hình phát triển trí não của trẻ. Nếu bạn đọc đang muốn tìm hiểu nội dung này để ứng dụng trong sự phát triển của con mình thì có thể đón đọc tải TaiNgon.net, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chuẩn nhất, giúp cho các em có thể được phát triển toàn diện cả về đạo đức cũng như kiến thức, đừng quên bên cạnh xem trực tiếp bạn còn có thể tải về máy và chia sẻ cho bạn bè và người thân nữa.