Giao an dia ly lop 12 co ban

Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản

27/12/2017binhnguyen02,517Giáo án điện tử môn Địa lý lớp 12
Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này, các giáo viên có thể tải về máy để tham khảo hoặc nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Nội dung của giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản rất cụ thể, chi tiết bám sát kiến thức trong chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay cho bậc THPT trên toàn quốc.
Giao an mon Toan dai so lop 12

Giáo án môn Toán Đại số lớp 12

27/12/2017binhnguyen0172Giáo án bài Đường tiệm cận
Giáo án môn Toán Đại số lớp 12 biên soạn cụ thể và chi tiết các nội dung kiến thức của những bài học nằm trong phần Đại số 12 để các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này có thể tham khảo và sử dụng làm tài liệu biên soạn giáo án chất lượng hơn. Ngoài giáo án môn Toán Đại số lớp 12 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu và giáo án hay của nhiều bộ môn khác nhau để thầy cô nghiên cứu.
Giao an Hoa hoc lop 12 nang cao

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao

27/12/2017binhnguyen0344Giáo án điện tử Hóa học lớp 12 nâng cao
Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao là giáo án điện tử miễn phí, chúng tôi đã cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang nhằm hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng trên lớp. Các bài học trong giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao đều dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay và giáo viên có thể sửa đổi các nội dung để phù hợp với bài dạy của mình.
Giao an day them mon Ngu van lop 12

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

27/12/2017binhnguyen01,164Giáo án dạy ngoài giờ lên lớp
Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
Giao an Lich su lop 12 co ban

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

27/12/2017binhnguyen05,695Giáo án điện tử môn Lịch sử lớp 12
Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
Giao an Vat ly lop 12 ban Co ban

Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản

27/12/2017binhnguyen01,305Giáo án điện tử Vật lý 12 dành cho ban Cơ bản
Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản có nội dung kiến thức bám sát từng bài học nằm trong chương trình sách giáo khoa chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay. Cách trình bày của giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản rất khoa học với các đề mục rõ ràng nên giáo viên có thể tham khảo và sử dụng tài liệu này để thiết kế bài giảng chất lượng hơn.
Giao an Tieng Anh lop 12

Giáo án Tiếng Anh lớp 12

27/12/2017binhnguyen0436Giáo án Tiếng Anh lớp 12 bài 5 và bài 6
Giáo án Tiếng Anh lớp 12 mà chúng tôi giới thiệu với các bạn trong bài viết này bao gồm 23 trang được biên soạn theo từng bài học khác nhau với nội dung cụ thể và chi tiết theo đúng khung chương trình chuẩn. Các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này có thể tải giáo án Tiếng Anh lớp 12 về máy để có thêm tư liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ cho quá trình thiết kế bài giảng trên lớp.
Tham quyen dang ky ho tich theo quy dinh cua Luat ho tich

Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch

15/12/2017meocon017Đăng ký hộ tịch theo quy định mới
Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch là một trong số những nội dung nói về các thủ tục đăng ký hộ tịch theo đúng với quy định mới. Vậy để hiểu rõ hơn về quyền đăng ký hộ tịch theo đúng Luật hộ tịch các bạn cần tìm hiểu chi tiết cũng như nắm bắt được thông tin hữu ích để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình đễ dàng và đúng chuẩn nhất.
Mau bien ban nghiem thu cong tac thi cong tang loc

Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc

15/12/2017meocon016Biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc
Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng trong quá trình ghi chép lại kết quả nghiệm thu công tác thi công tầng lọc trong các công trình xây dựng được ứng dụng khá phổ biến, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu biên bản theo dõi rung hạ cọc thí nghiệm
  Biên bản theo dõi rung hạ cọc thí nghiệm
  Mẫu biên bản theo dõi rung hạ cọc thí nghiệm là mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng, dùng để ghi chép lại quá trình theo dõi dung hạ cọc thí nghiệm một cách chi tiết nhất. Mẫu biên bản này được viết khá đơn giản với đầy đủ thông tin, mời các bạn hãy cùng tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm định kỹ thuật an toàn nồi gia nhiệt dầu
  Biên bản kiểm định kỹ thuật an toàn nồi gia nhiệt dầu của Bộ Quốc phòng
  Mẫu biên bản kiểm định kỹ thuật an toàn nồi gia nhiệt dầu được sử dụng trong trường hợp Bộ Quốc phòng kiểm định các thông số kỹ thuật an toàn của nồi gia nhiệt dầu. Mẫu biên bản này được ban hành kèm theo Thông tư số 117/2016/TT-BQP hướng dẫn cụ thể về quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn. Để ứng dụng mẫu biên bản này dễ dàng và hiệu quả các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hay tải trực tiếp link mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Tải về
 • Bản tường trình đã được hưởng chính sách về nhà ở, đất ở
  Mẫu bản tường trình đã được hưởng chính sách về nhà ở đất ở
  Bản tường trình đã được hưởng chính sách về nhà ở, đất ở là mẫu bản tường trình được các cá nhân lập ra về việc đã được hưởng chính sách về nhà ở và đất ở. Bản tường trình này được sử dụng khá phổ biến cho công việc, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn và viết bản tường trình đúng cách thông qua mẫu được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng là một trong số những mẫu CV xin việc được nhiều người quan tâm và sử dụng cho nhu cầu của mình. Mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng dành cho những đối tượng có nhu cầu hoàn thiện CV cho bộ hồ sơ xin việc của mình. Để có bản CV hay và ấn tượng các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz
  Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán phần hình học không gian
  Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán phần hình học không gian - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz là tài liệu tổng hợp lại những kiến thức về hình học không gian môn Toán, hình học giải tích trong không gian Oxyz và những bài tập luyện tập về các phương thức này. Qua tài liệu này, các kiến thức của bạn sẽ được củng cố và bổ sung thêm, là tiền để để bạn tự tin hơn khi tham gia kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.
  Tải về
 • Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức mẫu mới nhất là mẫu dùng để các cán bộ công chức khai và điền thông tin cá nhân của mình một cách dễ dàng và hợp lý nhất. Thông thường mẫu sơ yếu lý lịch đúng chuẩn được ban hành theo đúng với quy định của nhà nước, chính vì thế nếu có nhu cầu sử dụng hãy cùng tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức dưới đây để chuẩn bị cho việc hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và đúng chuẩn nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại
  Hợp đồng thuê nhà ở thương mại bản chuẩn nhất
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại là một trong số những mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến cho những nhu cầu công việc thuê nhà thực tế hiện nay. Hợp đồng thuê nhà vừa ghi lại những thông tin cần thiết giữa các bên vừa để lưu lại những thỏa thuận để tránh những tranh chấp không mong muốn về sau. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà thương mại bản chuẩn được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Giấy khai sang tên, di chuyển
  Mẫu Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe - Mẫu số 04
  Giấy khai sang tên, di chuyển, mẫu giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe - Mẫu số 04 là văn bản hành chính được sử dụng khi bạn muốn sang tên cho chiếc xe bạn vừa mua lại hoặc vừa được người thân cho tặng. Nếu không làm giấy khai sang tên, di chuyển xe thì bạn sẽ bị xử phạt theo quy định đồng thời còn bị liên đới khi người được cho tặng xe gây tai nạn giao thông hoặc dùng chiếc xe vào việc phạm pháp.
  Tải về
 • Làm sao để có thể viết được đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm. Để giải quyết được vấn đề này bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hướng dẫn cách viết cụ thể được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Tải về
 • Quy trình nghỉ việc
  Thủ tục xin nghỉ việc
  Quy trình nghỉ việc là tài liệu cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích và quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành thủ tục xin nghỉ việc tại cơ quan đang làm việc theo đúng trình tự khoa học. Quy trình nghỉ việc sẽ giúp bạn xin nghỉ việc mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp trong cơ quan. Các bạn có thể tham khảo các thông tin này và hoàn thiện thủ tục xin nghỉ việc của mình.
  Tải về