Mau CV xin viec ke toan an tuong cho nguoi da co kinh nghiem

Mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng cho người đã có kinh nghiệm

21/04/2018binhnguyen06,456Mẫu đơn xin việc kế toán có kinh nghiệm
Mẫu CV xin việc kế toán hay cho người đã có kinh nghiệm - Mẫu đơn xin việc kế toán có kinh nghiệm bao gồm rất nhiều thông tin hay hữu ích để người có kinh nghiệm hay những kế toán có kinh nghiệm thu hút được nhà tuyển dụng bằng những kinh nghiệm thực tế của mình. Việc có kinh nghiệm là 1 lợi thế và việc biết trình bày 1 cách khoa học, ấn tượng các kình nghiệm của mình sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Thong tu 10 2016 TT BTC huong dan the chap tai san de bao dam cho khoan vay duoc Chinh phu bao lanh

Thông tư 10/2016/TT-BTC hướng dẫn thế chấp tài sản để bảo đảm cho khoản vay được Chính phủ bảo lãnh

20/04/2018binhnguyen0315Hợp đồng thế chấp tài sản
Thông tư 10/2016/TT-BTC hướng dẫn thế chấp tài sản để bảo đảm cho khoản vay được Chính phủ bảo lãnh là văn bản hành chính được ban hành bởi Bộ trưởng Bộ Tài Chính, bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 10/3/2016. Do đó, những cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan đã và sẽ đăng ký thế chấp tài sản để bảo đảm cho khoản vay được Chính phủ bảo lãnh thì cần phải hiểu kỹ lưỡng hơn các quy định và điều luật tại thông tư này, là cơ sở để chuẩn bị tiến hành ký kết hợp đồng thế chấp tài sản.
Luat Thue thu nhap ca nhan so 04 2007 QH12

Luật Thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12

20/04/2018binhnguyen06,312
Luật Thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12 đã được thông qua ngày 21/11/2007 trong kì hợp thứ hai, quốc hội khóa XII của nước Việt nam quy định chi tiết các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân và hướng dẫn thi hành luật. Nếu các bạn chưa có tài liệu luật thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12 thì có thể tải về máy để tham khảo và nghiên cứu.
Huong dan viet so yeu ly lich hoc sinh sinh vien

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên

20/04/2018binhnguyen01,153Hướng dẫn viết lý lịch học sinh sinh viên khi trúng tuyển đại học
Việc điền sơ yếu lý lịch đối với các bạn học sinh không còn là vấn đề xa lạ, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị bước vào môi trường đại học thì việc viết sơ yếu lý lịch cần được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Vậy làm sao để viết sơ yếu lý lịch cho đúng chuẩn mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch cho học sinh, sinh viên được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.
Luat thi hanh an hinh su so 53 2010 QH12

Luật thi hành án hình sự số 53/2010/QH12

20/04/2018binhnguyen05,286Luật thi hành án hình sự 2010
Luật thi hành án hình sự số 53/2010/QH12 quy định rõ các điều luật liên quan đến các vấn đề về thi hành án hình sực để các tổ chức, cơ quan, cá nhân nắm rõ và thực hiện đúng pháp luật. Luật thi hành án hình sự số 53/2010/QH12 bao gồm nguyên tắc, tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, trình tự, thủ tục của cơ quan có thẩm quyền trong việc thi hành bản án, quyết định các mức án phạt, quyền và nghĩa vụ của người chấp hành án và các đơn vị có liên quan.
Luat nuoi con nuoi so 52 2010 QH12

Luật nuôi con nuôi số 52/2010/QH12

20/04/2018binhnguyen04,002Luật nuôi con nuôi mới nhất
Luật nuôi con nuôi số 52/2010/QH12 là bộ luật được ban hành căn cứ vào Hiến pháp của nước Việt Nam quy định các vấn đề xoay quanh việc nuôi con nuôi bao gồm nguyên tắc, điều kiện, trình tự, thẩm quyền, thủ tục giải quyết việc nuôi con nuôi. Luật nuôi con nuôi số 52/2010/QH12 cũng làm rõ quyền và nghĩa vụ của cha mẹ nuôi và con nuôi, cha mẹ đẻ, trách nhiệm của các tổ chức, cơ quan đối với việc nuôi con nuôi.
Mau to khai huy bo di chuc

Mẫu tờ khai hủy bỏ di chúc

20/04/2018binhnguyen0732
Mẫu tờ khai hủy bỏ di chúc là biểu mẫu được thiết lập nhằm thông báo đến cơ quan công chứng cùng các thành viên được nhận thừa kế tài sản trong di chúc được biết. Mẫu tờ khai hủy bỏ di chúc cần kê khai rõ ràng thời gian, địa chỉ lập mẫu, thông tin cá nhân về người hủy bỏ di chúc và nhân chứng, thông tin về nội dung cũng như tờ di chúc đã được lập trước đó, xác nhận nội dung, tờ khai sẽ được lập thành 3 bản, trong đó phòng công chứng lưu lại một bản và bên hủy bỏ, bên nhân chứng mỗi người giữ một bản.
Thong ke bien ban ban giao

Thống kê biên bản bàn giao

19/04/2018binhnguyen074
Thống kê biên bản bàn giao mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là mẫu số 02/BTK-CCK/2009 đang được áp dụng hiện nay trong các doanh nghiệp, công ty, đơn vị. Thống kê biên bản bàn giao cần phải ghi rõ tên đơn vị cấp trên đơn vị ban hành văn bản, số biên bản, thời gian (ngày, tháng, năm) lập biên bản, phần nội dung thống kê sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm các cột là số, ngày biên bản bàn giao, số, ký hiệu, ngày tờ khai hải quan, đơn vị hải quan làm thủ tục, tình trạng hàng hóa khi nhận, ghi chú.
Giao an Lich su lop 9

Giáo án Lịch sử lớp 9

19/04/2018binhnguyen01,460Giáo án điện tử môn Lịch sử lớp 9 trọn bộ
Giáo án Lịch sử lớp 9 điện tử giúp các thầy cô giảng dạy hiệu quả hơn, chuẩn bị giáo án càng chi tiết, cụ thể và chất lượng bao nhiêu thì giờ học sẽ càng hiệu quả bấy nhiêu. Nếu không có sự hỗ trợ của giáo án Lịch sử lớp 9 thì các giáo viên sẽ khó kiểm soát các hoạt động dạy và học diễn ra trên lớp, có thể sẽ truyền đạt thiếu kiến thức cho các em học sinh.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật là quyết định do các ban lãnh đạo doanh nghiệp, công ty, cơ quan thiết lập nhằm xóa bỏ hình thức kỷ luật đối với một nhân viên nào đó đã vi phạm nội quy hoặc quy định của đơn vị mình và bị kỷ luật. Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật bao gồm ba điều khoản, trước hết là xóa bỏ hiệu lực kỷ luật đối với cá nhân, ghi rõ họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, thời gian bắt đầu xóa bỏ hiệu lực kỷ luật, điều thứ hai là về các quyền lợi mà cá nhân đó được hưởng và cuối cùng là về những người chịu trách nhiệm thi hành quyết định.
  Tải về
 • Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương
  Câu hỏi Ôn tập Pháp luật đại cương
  Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương tổng hợp và sưu tầm các câu hỏi hay và hữu ích giúp các em củng cố lại kiến thức đã học, ôn tập hiệu quả môn Pháp luật đại cương. Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương bao gồm 6 phần nội dung chính là công ty, đầu tư, doanh nghiệp tư nhân, hợp đồng, phá sản, toàn án.
  Tải về
 • Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới
  Lời dẫn chương trình cho đám cưới
  Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các cá nhân đang làm nghề làm dâu trăm họ. Đối với lời dẫn chương trình trong đám cưới không quá khó, không cần quá cầu kì nhưng nếu sự chuẩn bị của bạn quá sơ sài cũng sẽ dẫn đến một kết quả không tốt. Do đó, chúng tôi đã cung cấp mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới để giúp bạn có thể dẫn một cách thuần thục và trôi chảy nhất từ các câu nói bông đùa với cô dâu chú rể đến lời cảm ơn, những câu ví von bằng thơ để đám cưới là ngày vui và hạnh phúc nhất của dâu rể và gia đình hai họ.
  Tải về
 • Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13
  Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự 2015
  Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13 được Quốc hội ban hành căn cứ vào Hiến pháp của nước Việt Nam, luật đã được thông qua ngày 26/11/2015 trong kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII. Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13 dùng để thay thế cho pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự số 23/2004/PL-UBTVQH11 và pháp lệnh số 09/2009/PL-UBTVQH12.
  Tải về
 • Luật Dạy nghề số 76/2006/QH11 là một trong những bộ luật được thông qua trong kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI ngày 29/11/2006 và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/6/2007. Trong trường hợp có sự khác nhau giữa quy định của luật dạy nghề số 76/2006/QH11 với quy định của luật khác về cùng một nội dung liên quan đế hoạt động dạy nghề thì áp dụng theo luật 76/2006/QH11.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm
  Tài liệu luyện thi đại học môn Hóa

  Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm là nội dung tài liệu học tập môn hóa học bổ ích dành cho các em học sinh trung học phổ thông xây dựng được cho mình phương pháp giải và làm bài tập hóa học khoa học hiệu quả, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

  Tải về
 • Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng
  Hồ sơ thủ tục cần thiết để vay vốn gói 30000 tỷ
  Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng bao gồm những quy định gì sẽ được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để giới thiệu đến bạn khi có nhu cầu tìm hiểu. Các bạn có thể download tài liệu hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng để nghiên cứu kỹ hơn các quy định về đối tượng vay, điều kiện vay và cách tính lãi suất cụ thể.
  Tải về
 • Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4
  Tài liệu bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4
  Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán lớp 4 cơ bản nhằm giúp học sinh hệ thống lại các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng giải Toán của mình. Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 này gồm 16 trang, mời các giáo viên tải về máy để tham khảo thêm.
  Tải về
 • Mẫu Bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài bao gồm các thông tin chung về tên đơn vị, bộ phận, mã đơn vị sử dụng nhân sự, số, các số liệu và mức thanh toán liên quan đến công tác ở nước ngoài của nhân viên sẽ được trình bày trong bảng biểu. Mẫu bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài ghi rõ họ tên các nhân viên đi công tác, chức danh, đơn vị, số ngày được trợ cấp lưu trú, mức thanh toán, mức chi phụ cấp lưu trú theo ngày, thành tiền, xác nhận và ghi chú.
  Tải về
 • Giáo án Ngữ văn lớp 7
  Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 7
  Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Tải về