200 cach cuu o cung

200 cách cứu ổ cứng

14/11/2017binhnguyen052,623Tài liệu hướng dẫn sửa chữa máy tính
200 cách cứu ổ cứng là tài liệu giới thiệu cho bạn 200 cách để cứu sống ổ cứng, 200 cách cứu ổ cứng là tài liệu tiếng anh nên các bạn muốn tham khảo và tìm hiểu thì sẽ cần biết tiếng anh nên các bạn phải tự tìm tòi và hiểu để có thể ứng dụng các cách này cho ổ cứng của mình. 200 cách cứu ổ cứng bộ tài liệu này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị đặc biệt là những ai có vốn tiếng anh tốt thì đây sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích.
370 cau trac nghiem ly thuyet Vat ly 6 phan

370 câu trắc nghiệm lý thuyết Vật lý - 6 phần

14/11/2017binhnguyen054,658Ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý
370 câu trắc nghiệm lý thuyết Vật lý là tài liệu giúp các bạn ôn luyện thi đại học cũng như lỳ thi THPT Quốc gia, môn vật lý chắc chắn và cẩn thận nhất với đầy đủ các dạng bài tập trắc nhiệm, hay lý thuyết trong chương trình vật lý. 370 câu trắc nghiệm lý thuyết Vật lý là tài liệu hay dành cho các bạn đang muốn có tài liệu tham khảo để ôn thi, hay củng cố kiến thức cho môn vật lý, bạn có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả nhất.
Bo de on tap he lop 1 len lop 2

Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

14/11/2017binhnguyen038,533Bài tập ôn hè lớp 1 môn Toán, Tiếng Việt
Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 bao gồm các bài tập về 2 môn học chính dành cho các em học sinh lớp 1 là Toán và Tiếng Việt để các em ôn tập trong dịp nghỉ hè lớp 1. Các bài tập trong bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 giúp các em ôn lại các kiến thức đã được học trong lớp 1 và chuẩn bị cho các em các kiến thức nền tảng để các em sẵn sàng khi vào năm học lớp 2.
Bang can doi ke toan

Bảng cân đối kế toán

13/11/2017binhnguyen04,352
Bảng cân đối kế toán là gì? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi mới vào nghề thường thắc mắc khi chưa nắm rõ. Bảng cân đối kế toán là một báo cáo tài chính, chủ yếu phản ánh tổng quả tình hình tài sản của các doanh nghiệp theo giá trị tài sản và nguồn hình thành tài sản tại một thời điểm nhất định nào đó.
Bang mo ta cong viec nhan vien thu ngan

Bảng mô tả công việc nhân viên thu ngân

12/11/2017binhnguyen03,844
Dưới đây là bảng mô tả công việc nhân viên thu ngân mô tả rất chi tiết các nhiệm vụ và trách nhiệm của một nhân viên thu nhân trong quá trình làm việc. Đây là cơ sở tham khảo cho những ai đang có dự định làm việc trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bảng mô tả công việc nhân viên thu ngân cũng đưa ra các tiêu chí để tuyển chọn nhân viên thu ngân để các đơn vị doanh nghiệp tham khảo.
Cac cong thuc giai nhanh trac nghiem Hoa hoc

Các công thức giải nhanh trắc nghiệm Hóa học

12/11/2017binhnguyen037,112Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa
Các công thức giải nhanh trắc nghiệm Hóa học dưới đây giúp bạn tổng kết kiến thức bộ môn đồng thời nắm được các cách giải nhanh nhất, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Thay vì phải ghi nhớ theo những cách thông thường, học sinh có thể tham khảo tài liệu mà chúng tôi cung cấp để áp dụng nhanh vào bài tập. Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều chuyên môn và kinh thâm niên lâu năm trong nghề, chắc chắn đây sẽ là cẩm nang học tập tiêu biểu cho học sinh cuối cấp.
Day be xem gio

Dạy bé xem giờ

09/11/2017binhnguyen06,795Tài liệu dạy trẻ mẫu giáo
Dạy bé xem giờ tài liệu dạy trẻ mẫu giáo đây là một trong số những tài liệu hữu ích cho bé, hướng dẫn cho bé cách xem giờ hiệu quả nhất vì thế các mẹ cũng như các thầy cô giáo có thể tải tài liệu dạy bé xem giờ trên Taingon.net về để dạy cho bé yêu nhà mình hiệu quả nhất nhé.
don khieu nai vu viec canh tranh

Đơn khiếu nại vụ việc cạnh tranh

09/11/2017binhnguyen01,812Dành cho cá nhân
Đơn khiếu nại vụ việc cạnh tranh là mẫu đơn được sử dụng gửi đến các cơ quan chức năng để xem xét xử lý về việc cạnh tranh giữa các cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức hoặc các tổ chức với tổ chức. Đơn vì tiếp nhận và xử lý đơn khiếu nại vụ việc cạnh tranh là cục quản lý cạnh tranh.
Thuyet trinh cam hoa 20 11

Thuyết trình cắm hoa 20-11

08/11/2017binhnguyen04,147Cắm hoa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thuyết trình cắm hoa 20-11 để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam là một trong số những hoạt động hay và ý nghĩa dành cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong cuộc thi cắm hoa do trường hay lớp tổ chức. Thuyết trình cắm hoa 20-11 cũng là những gợi ý hay gửi đến cho các bạn học sinh tham khảo và chuẩn bị cũng như học các cắm hoa đẹo nhất để gửi tới thầy cô của mình. Hãy cùng tham khảo chi tiết các bài thuyết trình cắm hoa 20-11 dưới đây.

Thể loại khác nổi bật

 • Quà tặng thầy cô 20-11
  Những gợi ý chọn quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11
  Quà tặng thầy cô 20-11 thế nào cho hợp lý cũng như vừa ý nghĩa và thiết thực? đây là câu hỏi đang được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là các em học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh đang tìm kiếm những món quà để gửi tặng thầy cô giáo của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng hay và những món quà ý nghĩa để tằng thầy cô ngày 20-11 nhé.
  Tải về
 • Đề thi thử đại học môn Văn
  Đề thi thử đại học môn Văn Khối C
  Đề thi thử đại học môn Văn là tài liệu ôn thi đại học được rất nhiều các em học sinh lớp 12 và các thầy cô tìm hiểu. Để chuẩn bị cho các em những kiến thức chắc chắn nhất cùng kỹ năng làm bài thi hiệu quả thì việc thực hành và tiến hành thi thử đề thi thử đại học môn Văn là rất cần thiết. Các em học sinh và các quý thầy cô có thể download đề thi thử này về để xem lại khi cần hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.
  Tải về
 • Những bài cảm nghĩ, lời tựa, thơ làm báo tường 20-11
  Những bài thơ hay và ý nghĩa về thầy cô giáo ngày 20-11
  Những bài cảm nghĩ, lời tựa, thơ làm báo tường 20-11 là tổng hợp tài liệu với những bài cảm nghĩ bài thơ hay lời tựa hay được các em học sinh dùng làm báo tường nhân ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam. Với những bài cảm nghĩ, lời tựa, thơ làm báo tường 20-11 này các em học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những bài hay và ý nghĩa nhất để gửi tới các thầy cô giáo mình dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn những bài cảm nghĩ, lời tựa, thơ làm báo tường 20-11 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Tổng hợp khuông nhạc cho báo tường 20-11
  Những khuông nhạc hay cho ngày 20-11
  Tổng hợp khuông nhạc cho báo tường 20-11 là tổng hợp những bài hát cùng với khuông nhạc đẹp dành cho các lớp thiết kế bào tường sử dụng tạo ấn tượng và vẻ đẹp cho bài báo tường của lớp mình. Những khuông nhạc cho báo tường chúc mừng ngày 20-11 ngày Nhà Giáo Việt Nam khá đặc biệt do sự sáng tạo của từng khối lớp, chính vì thế hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho lớp mình một trong số những khuông nhạc trong danh sách tổng hợp khuông nhạc cho báo tường 20-11 dưới đây.
  Tải về
 • Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11
  Tổng hợp truyện cười hay nhất cho ngày 20/11
  Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11 là những tác phẩm đem lại niềm vui tiếng cười giúp cho báo tường của các lớp trong ngày 20/11 thêm phần hài hước, độc đáo và ý nghĩa nhất. Với những tác phẩm truyện cười này giúp cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô có thêm giây phút thư giãn và giải trí thoải mái nhất sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Những truyện cười hay và độc đáo cho báo tường ngày 20/11 còn là những tác phẩm đặc biệt dành để chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé.
  Tải về
 • Cách viết phiếu chi
  Hướng dẫn cách ghi phiếu chi
  Cách viết phiếu chi như thế nào cho chính xác và đầy đủ là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi làm các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, quản lý kho hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc cách viết phiếu chi chi tiết từng bước để các bạn hoàn thành tốt công việc của mình.
  Tải về
 • Bài thơ 20-11 hay nhất
  Thơ hay và ý nghĩa ngày 20-11
  Những bài thơ 20-11 mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam là những bài thơ với chủ đề ngày Nhà Giáo Việt Nam được sáng tác với những ý nghĩa và viết về thầy cô cũng như mái trường thân yêu hay và thú vị nhất. Những bài thơ chào mừng này cũng là những nội dung có mục đích tri ân đến thầy cô kính mến nhân ngày 20-11. Các bài thơ chào mừng ngày 20/11 được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo
  Tải về
 • Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh
  Những lời chúc tiếng Anh hay nhân ngày 20/11
  Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh là danh sách tổng hợp những lời chúc bằng tiếng anh hay nhất của các bạn học sinh, sinh viên gửi tới những thầy cô giáo yêu quý của mình. Những lời chúc tiếng Anh cho thầy cô cũng như thay lời cảm ơn thầy cô đã có công lao dưỡng dục, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lời chúc hay sử dụng tiếng Anh để lời chúc trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Hãy cùng tham khảo chi tiết những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.
  Tải về
 • Sự ngây thơ, hồn nhiên qua các lời chúc 20/11 của học sinh tiểu học chắc chắn sẽ khiến giáo viên nở những nụ cười tươi như hoa và quý giá hơn bất cứ món quà vật chất nào khác. Dưới đây, Taingon.net xin gửi đến những lời chúc 20/11 của học sinh tiêu học ngày 20-11 hay nhất.
   
  Tải về
 • Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dành tặng thầy giáo, cô giáo mà chúng tôi đã kỳ công sưu tầm và tuyển chọn sẽ gửi đến những ai muốn sử dụng tiếng Pháp để gửi lời chúc đến các thầy cô. Những lời chúc 20/11 tiếng Pháp rất hữu ích với những ai đang theo học tiếng Pháp hay có các thầy cô là người Pháp. Bạn hãy thể hiện lòng biết ơn của mình bằng lời chúc 20/11 tiếng Pháp thiết thực và ý nghĩa.
  Tải về