Loi dan chuong trinh ngay Quoc te thieu nhi 1 60 trang

Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

21/09/2017meocon022,681Lời dẫn chương trình ngày Tết thiếu nhi 1-6
Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 mẫu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý hay, lời dẫn lôi cuốn cho kịch bản chương trình của mình. Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 bắt đầu bằng lời chào và sau đó lần lượt đi vào nội dung chính, giới thiệu các đại biểu tham gia...
Loi dan chuong trinh dai hoi chi bo0 trang

Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ

21/09/2017meocon032,381Kịch bản dẫn chương trình đại hội chi bộ
Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay và phù hợp sẽ giúp cho đại hội diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, từng hoạt động đều được đưa ra bàn luận và cho ý kiến một cách sôi nổi. Chính vì vậy, nếu bạn chưa chuẩn bị được một kịch bản và lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay thì có thể tham khảo lời dẫn mẫu trong bài viết này để có thêm nhiều gợi ý hữu ích nhé.
Mau to trinh de nghi sua chua0 trang

Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa

21/09/2017meocon07,078Tờ trình đề nghị sửa chữa cơ sở vật chất
Mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa là biểu mẫu hành chính do các cơ quan, đơn vị, tổ chức thiết lập để đề nghị với cấp trên về vấn đề sửa chữa, nâng cấp lại cơ sở vật chất. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết mẫu tờ trình đề nghị sửa chữa sao cho đúng chuẩn về hình thức và nội dung thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.
Bai van ta canh lop 50 trang

Bài văn tả cảnh lớp 5

20/09/2017binhnguyen0259,975Những bài văn mẫu lớp 5 hay
Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
Bai du thi tim hieu lich su quan he dac biet Viet Nam Lao Lao Viet Nam0 trang

Bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam

20/09/2017meocon0175,651Mẫu bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam - Lào
Bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Nam Lào đã được cập nhật đầy đủ với rất nhiều bài viết hay liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau nằm trong khuôn khổ cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam. Đây là một cuộc thi thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia viết và tìm hiểu, cảm nhận về đất nước, nền văn hóa cũng như những người dân Lào. Cuộc thi này cũng góp phần vào việc tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ giữa hai quốc gia có tình hữu nghị đặc biệt Việt – Lào.
Loi dan chuong trinh le be giang nam hoc 2016 20170 trang

Lời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2016 - 2017

20/09/2017meocon020,337Chương trình tổ chức lễ bế giảng năm học
Lời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2016 - 2017 là một trong những tài liệu cần thiết để có thể kết thúc ngày lễ bế giảng một cách thành công nhất. Trong quá trình xây dựng chương trình tổng kết cuối năm học thì các bạn cần phải trau chuốt cho lời dẫn thật hay và phù hợp với không khí trong từng hoạt động để buổi lễ diễn ra suôn sẻ.
Mau phieu lam bai thi trac nghiem0 trang

Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm

20/09/2017meocon04,891Phiếu làm bài thi trắc nghiệm
Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm được áp dụng trong trường hợp các môn thi theo hình thức trắc nghiệm chọn đáp án đúng. Hiện nay, hình thức thi này khá thuận tiện và phổ biến, các môn thi THPT Quốc gia 2017 đều đã chuyển đổi sang thi trắc nghiệm để đánh giá chất lượng học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm để các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng cho các bài thi.
Bai tap ve cau ghep0 trang

Bài tập về câu ghép

11/09/2017binhnguyen04,839Bài tập Tiếng Việt lớp 5
Bài tập về câu ghép là một trong những tài liệu được nhiều giáo viên và các em học sinh lớp 5 tìm kiếm. Đây là tài liệu hỗ trợ cho việc học về câu ghép trong môn Tiếng Việt 5, giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng bài tập yêu cầu xác định câu ghép hoặc đặt câu ghép có sử dụng cặp quan hệ từ. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo bài tập về câu ghép để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
Cach giup nha tuyen dung sang loc ho so xin viec hieu qua0 trang

Cách giúp nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả

11/09/2017binhnguyen097Hướng dẫn sàng lọc hồ sơ xin việc
Cách giúp nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bên đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí, việc sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn chọn được những nhân viên phù hợp với công việc, có tiềm năng phát triển và cống hiến cho công ty.

Thể loại khác nổi bật

 • Đề kiểm tra môn Toán lớp 6 giữa học kì 1 năm học 2015 - 2016 huyện Lục Ngạn, Bắc Giang mở đầu với câu hỏi thứ nhất chiếm 2,5 điểm về tập hợp, học sinh sẽ tìm số phần tử trong tập hợp, đề thi môn Toán lớp 6 này cũng yêu cầu các em dùng ký hiệu để viết phần tử thuộc hoặc không thuộc tập hợp, tập hợp con, câu hỏi thứ hai sẽ là các phép toán tính nhanh.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát đầu vào môn Toán lớp 6 trường THCS Bình Khê, Đông Triều năm 2015 - 2016 do các thầy cô thuộc tổ Toán của trường biên soạn để đánh giá năng lực của học sinh trước khi vào lớp nên kiến thức sẽ rất đa dạng, câu hỏi đầu tiên của đề thi môn Toán lớp 6 là thực hiện phép tính theo cách thuận tiện nhất, theo đó đề bài sẽ cung cấp bốn phép tính, sẽ có nhiều cách giải khác nhau để có đáp án chính xác nhưng học sinh cần giải theo cách thuận tiện nhất.
  Tải về
 • 10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc
  Cách dùng từ Tiếng anh trong hồ sơ xin việc
  10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn tránh xa những từ ngữ "phản chủ", có thể gây hiểu nhầm hoặc mất thiện cảm với nhà tuyển dụng, chính vì vậy sau khi tham khảo tài liệu này sẽ giúp các ứng cử viên nắm được cách sử dụng từ Tiếng Anh sao cho phù hợp, đừng tự vứt hồ sơ xin việc của mình vào thùng rác bởi những cụm từ diễn đạt không hiệu quả hoặc vô hình mang một sắc thái không tích cực, sáo rỗng.
  Tải về
 • Đề thi thử học sinh giỏi môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 lớp 12 trường THPT Quốc Tuấn, Hải Phòng có đáp án sẽ giúp học sinh sau khi hoàn thành bài làm có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, phần thi thứ nhất của đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là về âm vị học, các em học sinh sẽ có hai bài tập nhỏ liên quan đến cách phát âm, đầu tiên là tìm ra từ có phần gạch chân phát âm khác với các từ còn lại trong nhóm.
  Tải về
 • Bài tập về cấu hình electron
  Bài tập Hóa học lớp 10
  Bài tập về cấu hình electron là mảng kiến thức căn bản trong chương trình Hóa học lớp 10, giúp các em học sinh hiểu được cấu hình electron nguyên tử là gì, quy ước cách viết, đặc điểm của các lớp electron, bảng cấu hình electron nguyên tử của 20 nguyên tố đầu trong bảng tuần hoàn hóa học. Căn cứ vào đó, các em học sinh sẽ giải các bài tập hóa học về tính toán số electron hoặc nhận biết một nguyên tố hóa học thông qua số lượng hạt electron.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 cuối kì 1 trường tiểu học số 2 Ân Đức, Bình Định năm 2015 - 2016 có cấu trúc gồm 8 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi tự luận, học sinh sẽ phải tìm ra lời giải cũng như đáp án chính xác của các câu hỏi của đề thi môn Toán lớp 5 trong thời gian 40 phút nên việc căn chỉnh thời gian trả lời từng câu hỏi sao cho phù hợp là điều cần phải quan tâm, tránh trường hợp hết giờ mà vẫn chưa hoàn thành bài thi.
  Tải về
 • Người học Tiếng Anh thường hay nhầm lẫn khi sử dụng các từ "The other, the others, another và others" trong cấu trúc câu nói khiến cuộc đối thoại, giao tiếp trở nên khó hiểu. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản để người học nắm được cách phân biệt the other, the others, another và others, chức năng và cách sử dụng từng từ trong câu nói để nâng cao vốn từ vựng của mình, giao tiếp với người đối diện một cách trôi chảy và dễ hiểu hơn.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát môn Toán lớp 6 giữa kỳ I năm 2014 - 2015 trường Xuân Dương
  Đề thi khảo sát chất lượng giữ kỳ I môn Toán lớp 6 có đáp án
  Đề thi khảo sát môn Toán lớp 6 giữa kỳ I năm 2014 - 2015 trường Xuân Dương có thời gian làm bài là 60 phút với 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có độ khó và thang điểm khác nhau tùy theo lượng kiến thức, đề thi môn Toán lớp 6 này cũng kèm theo phần đáp án cụ thể, các em học sinh có thể dễ dàng so sánh từng bước giải trong bài làm và đáp án để kiểm tra độ chính xác.
  Tải về
 • Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?
  Quyền nuôi con khi ly hôn mà chưa đăng ký kết hôn
  Nhiều độc giả cũng thắc mắc ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn? mà chỉ tổ chức đám cưới, đây là vấn đề khá phức tạp và trong Luật Hôn nhân và gia đình cũng có quy định khá rõ ràng về việc này, cho dù là vợ hay chồng làm đơn ly hôn thì quyền nuôi con cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng, nếu trường hợp người đệ đơn ly hôn là chồng và không có điều kiện để trực tiếp nuôi con thì người vợ sẽ được quyền nuôi con và điều này là phù hợp với quy định.
  Tải về
 • Đề thi thử vào lớp 6 môn Toán năm học 2014 trường chuyên Amsterdam, Hà Nội sẽ được chia thành hai phần rõ ràng, với phần thứ nhất, các em học sinh sẽ trả lời 10 bài tập song chỉ cần ghi đáp án chính xác vào bài làm mà không cần ghi lời giải, phần tự luận của đề thi môn Toán lớp 6 sẽ gồm hai bài tập khá hóc búa, mỗi bài tập đúng các em sẽ có 2,5 điểm trong quỹ điểm của mình, bài tập đầu tiên là tính diện tích hình chữ nhật, một kiến thức hình học.
  Tải về