Giao an Lich su lop 12 co ban

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

27/12/2017binhnguyen05,695Giáo án điện tử môn Lịch sử lớp 12
Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
Giao an day them mon Ngu van lop 12

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

27/12/2017binhnguyen01,164Giáo án dạy ngoài giờ lên lớp
Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
Giao an dia ly lop 12 co ban

Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản

27/12/2017binhnguyen02,517Giáo án điện tử môn Địa lý lớp 12
Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này, các giáo viên có thể tải về máy để tham khảo hoặc nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Nội dung của giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản rất cụ thể, chi tiết bám sát kiến thức trong chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay cho bậc THPT trên toàn quốc.
Giao an mon Toan Tich phan lop 12

Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12

27/12/2017binhnguyen0498Giáo án điện tử môn Toán lớp 12 phần Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức trong chương trình sách giáo khoa Toán 12 đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay nên nội dung chuẩn xác và đầy đủ. Hình thức của giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được trình bày khoa học và dễ nhìn với các đề mục rõ ràng, các giáo viên có thể tham khảo tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
Giao an Vat ly lop 12 ban Co ban

Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản

27/12/2017binhnguyen01,305Giáo án điện tử Vật lý 12 dành cho ban Cơ bản
Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản có nội dung kiến thức bám sát từng bài học nằm trong chương trình sách giáo khoa chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay. Cách trình bày của giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản rất khoa học với các đề mục rõ ràng nên giáo viên có thể tham khảo và sử dụng tài liệu này để thiết kế bài giảng chất lượng hơn.
Bai tap lon mon Kinh te luong

Bài tập lớn môn Kinh tế lượng

11/12/2017binhnguyen010,806Tuyển tập đề thi Kinh tế lượng
Bài tập lớn môn Kinh tế lượng các dạng bài tập cơ bản trong môn kinh tế học, để học tốt môn học này việc làm nhiều dạng bài tập khác nhau là hết sức cần thiết, do đó Tải Ngon đã tổng hợp các dạng bài tập lớn của môn học này, giúp các em sinh viên dễ dàng nghiên cứu, áp dụng giải đề để nâng cao khả năng học cũng như ứng dụng vào thực tiễn.
Mau Hop dong muon nha

Mẫu Hợp đồng mượn nhà

14/12/2017binhnguyen013,911Hợp đồng cho mượn tài sản
Mẫu hợp đồng mượn nhà được dùng cho trường hợp bên A cho bên B mượn nhà để sử dụng vào những mục đích cá nhân như mượn nhà để ở hoặc mượng nhà làm mặt bằng văn phòng, bán hàng, kinh doanh....Thông thường sẽ là những chỗ thân quen hoặc bên B phải có một sự ràng buộc nào đó thì mới mượn nhà của bên A, và chắc chắn là sẽ chẳng ai cho không ai điều gì đúng không nào, nhất là thời buổi cạnh tranh như hiện nay, “tấc đấc tấc vàng” thì chuyện cho mượn không là điều không hề có. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như những điều khoản xoay quanh việc mượn nhà mời quý độc giả cùng tìm hiểu văn bản mẫu hợp đồng mượn nhà được Taingon.net cập nhật bạn nhé.
Bai tap trac nghiem phuong trinh luong giac

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác

10/12/2017binhnguyen010,975Bài tập trắc nghiệm về chuyên đề lượng giác
Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới phương trình lượng giác, giúp các em học sinh chuẩn bị những kiến thức cơ bản quan trọng về phương trình lượng giác cơ bản và nâng cao, chuẩn bị những kiến thức giúp các em học sinh làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán trong năm 2017.
Bai tap ve xac dinh ten kim loai

Bài tập về xác định tên kim loại

12/12/2017binhnguyen09,518Phương pháp giải bài tập kim loại
Bài tập về xác định tên kim loại là các dạng bài tập hóa học nội dung xoay quanh cách xác định hướng dẫn tên kim loại, giúp các em học sinh củng cố được những nội dung đã học, nâng cao trình độ của bản thân. Các em cùng theo dõi các dạng bài tập về xác định tên kim loại sau đây và tiến hành tải về máy tính để làm tài liệu học tập lâu dài nhé.
239 cau hoi trac nghiem mon Kinh te quoc te

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

08/12/2017binhnguyen012,765
239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế được biên soạn theo 8 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày các câu hỏi liên quan đến lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế bao gồm 33 câu hỏi. Nội dung 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế có thể về quan điểm mậu dịch tự do, thị trường có tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi thế tuyệt đối... mời các bạn tham gia thử sức với các câu hỏi để củng cố kiến thức.
Giao an Ngu Van 8 ca nam

Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm

07/12/2017binhnguyen012,766Giáo án trọn bộ Ngữ Văn 8
Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này là giáo án được biên soạn cụ thể và kỹ lưỡng, bám sát với từng bài học trong mỗi tiết học bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các thầy cô giáo có thể tham khảo giáo án Ngữ Văn 8 cả năm để cải thiện thêm những bài giảng trên lớp thật chất lượng và hay để học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hiểu bài hơn.
Mau don xin viec bang tieng Viet tieng Anh va huong dan cach viet

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hướng dẫn cách viết

14/12/2017binhnguyen013,854Hướng dẫn cách viết đơn xin việc hoàn chỉnh
Làm sao để có thể viết được đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm. Để giải quyết được vấn đề này bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hướng dẫn cách viết cụ thể được chúng tôi cập nhật dưới đây.
To trinh bo sung thay doi nhan su dot xuat

Tờ trình bổ sung thay đổi nhân sự đột xuất

09/12/2017binhnguyen016,399Mẫu tờ trình phổ thông
Tờ trình bổ sung thay đổi nhân sự đột xuất là mẫu tờ trình được ứng dụng phổ biến cho các cơ quan, doanh nghiệp trình bày về việc bổ sung nhân sự với ban lãnh đạo. Với nhu cầu củng cố và bổ sung thêm hay thay đổi nhân sự cần thực hiện mẫu tờ trình để có thể triển khai và hoàn thành công việc dễ dàng nhất.
don de nghi mua hoa don dung chuan

Đơn đề nghị mua hóa đơn đúng chuẩn

07/12/2017binhnguyen044,219Mẫu đơn đề nghị mua hóa đơn theo Thông tư 39/2014/TT-BTC
Đơn đề nghị mua hóa đơn là một trong số những biểu mẫu được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu mua hóa đơn do cơ quan thuế đưa ra. Việc mua hóa đơn sẽ giúp các cơ quan doanh nghiệp có sự chủ động hơn trong công việc đảm bảo mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn đề nghị được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
Tong hop de on thi hoc ki 2 mon Toan lop 3

Tổng hợp đề ôn thi học kì 2 môn Toán lớp 3

06/12/2017binhnguyen0127,040Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 3
Bộ Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 3 là tài liệu tham khảo kiến thức môn Toán lớp 3 rất quan trọng, là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3. Với tổng hợp nhiều đề thi hay cũng nhiều dạng bài tập Toán, hi vọng tài liệu này mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ hữu ích cho việc ôn tập và củng cố kiến thức của các em học sinh.

To khai dang ky that nghiep

Tờ khai Đăng ký thất nghiệp

13/12/2017binhnguyen09,513Mẫu đăng ký thất nghiệp
Bạn vừa nghỉ việc tại một cơ quan nào đó và đang loay hoay với những thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp cho mình. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu tờ khai đăng ký thất nghiệp dưới đây. Hy vọng văn bản này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như giải quyết vấn đề thủ tục hành chí.
Mau don xin viec nganh Ke toan tong hop

Mẫu đơn xin việc ngành Kế toán tổng hợp

09/12/2017binhnguyen09,568Mẫu đơn xin việc ngành kế toán
Mẫu đơn xin việc ngành kế toán tổng hợp mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người đang làm việc trong chuyên ngành kế toán có thêm những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để viết được một CV xin việc đúng chuyên ngành thật hay, thật ấn tượng nhé
Mau don xin viec nganh ky su co khi

Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí

09/12/2017binhnguyen09,639Đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí chuẩn nhất
Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí được Taingon.net cập nhật áp dụng cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người đã đi làm trong nghành kỹ sư cơ khí. Đối với mỗi cá nhân đi xin việc thì CV hay còn được gọi là đơn xin việc cực kỳ quan trong, bởi văn bản đó thể hiện một phần trình độ, kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực mà bạn nộp hồ sơ vào. Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao và dành sự ưu ái cho những CV có thể nêu rõ được thế mạnh của bản thân đồng thời đáp ứng được yêu cầu của công ty. Ngoài hai yếu tố đó ra bạn còn cần gì cho một bản CV đẹp mắt nữa hãy cùng Taingon.net tìm hiểu nhé.
Mau cam ket bao dam ve sinh an toan thuc pham

Mẫu cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

09/12/2017binhnguyen012,082Biểu mẫu hành chính
Mẫu cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm là mẫu giấy tờ cam kết thực hiện theo quy định của pháp luật về việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi cá nhân, tổ chức hoạt động buôn bán kinh doanh về thực phẩm cần phải ký cam kết thực hiện. Đây cũng là căn cứ trách nhiệm ràng buộc để quản lý giữa người kinh doanh buôn bán với người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước.
Mau hop dong cam co tai san

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản

09/12/2017binhnguyen012,412Hợp đồng cầm cố tài sản mới nhất
Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản được nhà nước ban hành nhằm giúp cho những cá nhân có nhu cầu cầm cố tài sản có thể đảm bảo được tài sản của mình còn nguyên vẹn khi mang đi cầm cố. Đây là hoạt động khá phổ biến nhằm giúp cho bên đi cầm cố có được một khoản tiền để chi trả vào cuộc sống hoặc cần để giải quyết một việc nào đó. Ngược lại bên cầm cố cũng phải bỏ ra một số vốn nhất định nhưng sẽ thu về lãi suất, hay nói một cách ngắn gọn cách làm này được gọi là đầu tư sinh lời. Nếu hết thời gian cầm cố mà chủ nhân tài sản không tới lấy và chuộc về thì chủ hiệu cầm cố có toàn quyền quyết định với vật được cầm cố đó.