don de nghi tiep tuc duoc giao dat nong nghiep cho ho gia dinh ca nhan

Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân

27/04/2018binhnguyen0597Biểu mẫu xây dựng - nhà đất
Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc hộ gia đình có ý định và mong muốn tiếp tục được giao đất nông nghiệp nhằm thực hiện việc chăn nuôi và trồng trọt, phát triển kinh tế. Đơn đề nghị tiếp tục được giao đất nông nghiệp cho hộ gia đình gồm có các thông tin chung về họ tên người đề nghị, địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ liên hệ, điện thoại, địa điểm khu đất, diện tích, nguồn gốc, thời hạn sử dụng, mục đích sử dụng.
Mau don xin viec cho sinh vien phan 1

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 1)

27/04/2018binhnguyen017,993Viết đơn xin việc chọ sinh viên mới ra trường
Mẫu đơn xin việc cho sinh viên là toàn bộ những mẫu đơn xin việc cùng với những hướng dẫn cụ thể dành cho các bạn sinh viên mới ra trường tiến hành viết đơn xin việc để ứng dụng cho nhu cầu xin việc của mình. Nếu các bạn đang lo lắng không biết phải viết đơn xin việc ra sao cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
Giao an on tap Lop 1 len Lop 2

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2

27/04/2018binhnguyen04,662Tài liệu ôn tập hè Lớp 1 lên Lớp 2
Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 bao gồm hai tài liệu là giáo án môn Toán và giáo án môn Tiếng Việt để các giáo viên tải về máy và nghiên cứu phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp. Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 càng đầy đủ và chi tiết thì giờ học sẽ càng thuận lợi và hiệu quả, giáo viên sẽ kiểm soát tốt hơn cách cung cấp kiến thức và thời gian giảng bài sao cho phù hợp nhất. !
don xin vao doan

Đơn xin vào Đoàn

27/04/2018binhnguyen06,999Mẫu Đơn xin vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chính Minh là đơn vị tiên phong, thu hút những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động tập thể. Đây là cái nôi sản sinh ra những Đảng viên trẻ, ưu tú trong mọi hoạt động. Đối với các cá nhân khi cảm thấy bản thân đủ tiêu chuẩn Đoàn viên có thể làm đơn xin vào Đoàn để được tham gia hàng ngũ tại một đơn vị phù hợp.
Luat nguoi cao tuoi so 39 2009 QH12

Luật người cao tuổi số 39/2009/QH12

27/04/2018binhnguyen05,894Luật người cao tuổi 2009
Luật người cao tuổi số 39/2009/QH12 quy định về các điều khoản có liên quan đến người cao tuổi bao gồm quyền, nghĩa vụ của người cao tuổi, hội người cao tuổi, trình bày rõ trách nhiệm của gia đình, nhà nước và xã hội đối với việc chăm sóc, phụng dưỡng cũng như phát huy vai trò của người cao tuổi. Luật người cao tuổi số 39/2009/QH12 đã được cập nhật đầy đủ trên trang, các bạn độc giả có thể ngay lập tức tham khảo.
Luat cong chung so 53 2014 QH13

Luật công chứng số 53/2014/QH13

27/04/2018binhnguyen02,549Luật công chứng 2014
Luật công chứng số 53/2014/QH13 là bộ luật quy định các vấn đề liên quan đến công chứng đó là công chứng viên, việc tổ chức hành nghề, thủ tục và quản lý của Nhà nước đối với các hoạt động công chứng. Luật công chứng số 53/2014/QH13 bao gồm 36 trang với 81 điều khoản được chia thành nội dung của 10 chương bắt đầu từ những quy định chung đến điều khoản thi hành.
don xin viec bang tieng Anh vi tri QC Supervisor

Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí QC Supervisor

26/04/2018binhnguyen01,436Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí giám sát kiểm tra chất lượng

Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí QC Supervisor là tài liệu tham khảo hữu ích tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả. Như các bạn đã biết, vị trí giám sát kiểm tra chất lượng là chức danh thuộc cấp quản lý nên yêu cầu ứng viên thể hiện kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp. Với mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí QC Supervisor sẽ giúp các bạn đang có nguyện vọng ứng tuyển công việc này có tài liệu tham khảo để trình bày tốt nhất lá đơn của mình, tạo ấn tượng ban đầu với bên tuyển dụng.

Mau bien ban xac nhan so lieu va tinh hinh kiem toan

Mẫu biên bản xác nhận số liệu và tình hình kiểm toán

26/04/2018binhnguyen00Biên bản xác nhận số liệu và tình hình kiểm toán
Mẫu biên bản xác nhận số liệu và tình hình kiểm toán là mẫu biên bản được thành lập với nhu cầu ứng dụng cũng như hỗ trợ công tác kiểm toán và xác nhận tình hình số liệu, ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu công việc của bạn. Để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
Mau bao cao thanh tich ca nhan cong tac mat tran

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận

26/04/2018binhnguyen0456Báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận
Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận là biểu mẫu để cấc cá nhân tham gia công tác mặt trận tại ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam báo cáo cụ thể và chính xác những thành tích mà đơn vị hoặc bản thân đã đạt được. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công tác mặt trận sẽ bao gồm phần sơ lược lý lịch với họ tên, ngày sinh, nơi thường trú, đơn vị công tác, chức vụ hiện nay và phần thành tích đạt được, các bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể trong biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.
Giao an boi duong hoc sinh gioi lop 4

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4

26/04/2018binhnguyen02,990Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt 4
Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 là giáo án điện tử nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong việc thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng, phục vụ công tác giảng dạy trên lớp. Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 bao gồm cả phần luyện tập ngữ pháp và ôn lại các tác phẩm văn học, các giáo viên có thể tham khảo để thêm tài liệu hay.
Mau cam ket thuc hien noi quy quy che cho sinh vien o KTX

Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX

26/04/2018binhnguyen0224Bản cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên Ký túc xá
Mẫu cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX là giấy cam kết được sử dụng trong trường hợp các bạn sinh viên hoặc học sinh đi học tại trường xa nhà có ý định đăng ký xin ở nội trú ngay tại trường mình đang theo học để thuận tiện cho việc học tập. Mẫu giấy cam kết thực hiện nội quy, quy chế cho sinh viên ở KTX bao gồm hai phần chính là thông tin về sinh viên và các cam kết, về phần thông tin sinh viên cần kê khai họ tên, mã số sinh viên, lớp, khoa, phòng, nhà.
Bien ban dinh gia tai san Mau so 10 DS

Biên bản định giá tài sản, Mẫu số 10-DS

26/04/2018meocon03Mẫu biên bản định giá tài sản
Biên bản định giá tài sản là một trong số những mẫu biên bản được lập ra khi có nhu cầu định giá về tài sản giữa các bên. Mẫu biên bản định giá tài sản được sử dụng khá phổ biến với đầy đủ những nội dung cũng như thông tin cần thiết các bạn cần tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tiện lợi hơn.
Giao an day them Hoa 10

Giáo án dạy thêm Hóa 10

26/04/2018binhnguyen0789Tài liệu dạy thêm Hóa 10
Giáo án dạy thêm Hóa 10 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ làm rõ nhiều nội dung có liên quan giúp các em học sinh củng cố kiến thức. Giáo án dạy thêm Hóa 10 còn đưa ra nhiều bài tập khác nhau để các em vận dụng kiến thức một cách linh hoạt vào việc giải các bài tập.
Mau quyet dinh trung cau giam dinh

Mẫu quyết định trưng cầu giám định

25/04/2018binhnguyen0391Biểu mẫu trưng cầu giám định
Mẫu quyết định trưng cầu giám định mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là biểu mẫu 08A-KN được Thanh tra chính phủ ban hành kèm theo Thông tư số 02/2016/TT-TTCP ngày 20/10/2016 với hình thức và nội dung chuẩn xác, đúng quy cách. Mẫu quyết định trưng cầu giám định sẽ bao gồm 3 điều khoản căn cứ vào luật khiếu nại của Quốc hội, nghị định của chính phủ và các thông tư, đề nghị có liên quan. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nội dung của mẫu quyết định trong bài viết này.
Nhung bai van hay lop 7

Những bài văn hay lớp 7

25/04/2018binhnguyen0878Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 7 hay
Những bài văn hay lớp 7 là các bài văn mẫu đặc sắc với nhiều đề tài khác nhau được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp các em học sinh rèn luyện khả năng viết văn, diễn đạt ý tưởng và nội dung sao cho mạch lạc và cuốn hút người đọc. Những bài văn hay lớp 7 chủ yếu là dạng văn miêu tả như tả cảnh mặt trời mọc ở quê hương em, tả buổi bình minh mà em đã có dịp ngắm nhìn, tả phong cảnh, rừng núi, cánh đồng...
Giao an day them Ly 6

Giáo án dạy thêm Lý 6

25/04/2018binhnguyen04,842Tài liệu dạy thêm Lý 6
Giáo án dạy thêm Lý 6 là giáo án giảng dạy môn Vật lý dành cho bậc THCS với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng và theo đúng khung chương trình chuẩn, hình thức trình bày của giáo án dạy thêm Lý 6 cũng rất khoa học nên các thầy cô có thể tham khảo và lựa chọn những nội dung kiến thức hay để truyền đạt đến học sinh.
Mau quyet dinh dua vu an ra xet xu

Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử

25/04/2018binhnguyen0731
Mẫu quyết định đưa vụ án ra xét xử theo mẫu số 47-DS được Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017/NQ-HĐTP ngày 13/1/2017 và đang được áp dụng hiện nay. Mẫy quyết định đưa vụ án ra xét xử nêu rõ ràng các thông tin về bị đơn, nguyên đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, người khởi kiện yêu cầu tòa án giải quyết vị án, thời gian và địa điểm mở phiên tòa, hình thức xét xử, những người tiến hành tố tụng. Chúng tôi cũng đã đưa ra hướng dẫn sử dụng biểu mẫu cụ thể, các bạn có thể tham khảo.
Giao an day them mon Van 8

Giáo án dạy thêm môn Văn 8

25/04/2018binhnguyen05,685Tài liệu dạy thêm môn Văn 8
Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
Tai lieu on thi THPT Quoc gia mon Hoa huu co

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ

25/04/2018binhnguyen04,370Lý thuyết và bài tập ôn thi Đại học môn Hóa

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ tổng hợp những tài liệu hay nhất về môn Hóa hữu cơ thi THPT dành cho các em học sinh cấp 3, giúp các em sỹ tử có được tài liệu học tập trọng tâm, ôn tập đúng cách nhất, chuẩn bị được những kiến thức hữu ích trong kỳ thì THPT Quốc Gia sắp tới.

Luat sua doi bo sung cac Luat lien quan den xay dung co ban so 38 2009 QH12

Luật sửa đổi, bổ sung các Luật liên quan đến xây dựng cơ bản số 38/2009/QH12

24/04/2018binhnguyen07,008Luật xây dựng sửa đổi 2009
Luật sửa đổi, bổ sung các Luật liên quan đến xây dựng cơ bản số 38/2009/QH12 là một trong những nội dung rất quan trọng mà những ai làm việc trong lĩnh vực xây dựng cần nắm được. Nội dung của luật sửa đổi, bổ sung các Luật liên quan đến xây dựng cơ bản số 38/2009/QH12 được ban hành căn cứ vào Hiến pháp nước ta, dựa vào luật doanh nghiệp và luật nhà ở.