Giay xac nhan dang di hoc

Giấy xác nhận đang đi học

14/12/2017binhnguyen09,429Biểu mẫu chứng nhận đang đi học
Mẫu giấy xác nhận đang đi học là văn bản hành chính sử dụng cho học sinh, sinh viên để giải quyết các vấn đề cần thiết. Các thông tin về họ tên, khóa học, trường học... cần được khai báo chính xác sau đó xin chữ ký xác nhận của ban giám đốc nhà trường. Bạn có thể tải mẫu đơn xác nhận này trên Taingon.net để sử dụng hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chí.
Cau hoi ly thuyet Hoa hoc lop 12

Câu hỏi lý thuyết Hóa học lớp 12

14/12/2017binhnguyen025,572Tài liệu ôn tập hóa học 12
Câu hỏi lý thuyết Hóa học lớp 12 là tài liệu quan trọng và cần thiết giúp các em học sinh ôn thi hiệu quả. Việc nắm chắc và hệ thống lại các câu hỏi lý thuyết Hóa học lớp 12 theo từng chương sẽ giúp các em giải quyết tốt những bài tập hóa học hóc búa và giành được điểm số cao trong các kỳ thi sắp tới.
Mau so S07 DN So quy tien mat

Mẫu số S07-DN: Sổ quỹ tiền mặt

14/12/2017binhnguyen055,993Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200
Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200 bao gồm những thông tin gì, cách trình bày, cách lập sổ quỹ tiền mặt ra sao là câu hỏi nhiều bạn kế toán, thủ quỹ đặt ra. Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200 được bạn hành theo quy định của Thông tư 200/2014/TT-BTC. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200 chính xác nhất và hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt chi tiết để bạn tham khảo.
Mau don xin khieu nai

Mẫu đơn xin khiếu nại

14/12/2017binhnguyen091,039Hướng dẫn cách viết đơn khiếu nại
Mẫu đơn xin khiếu nại là văn bản thông dụng được dùng trong trường hợp cá nhân hoặc doanh nghiệp phát hiện sai phạm của một cá nhân, doanh nghiệp nào khác, hành vi đó xâm phạm tới lợi ích, đời tư, danh dự, phẩm chất...của cá nhân, tập thể thì chắc chắn sẽ bị khiếu nại. Trong cuộc sống thường ngày không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi sẽ có những lúc khúc mắc, sẽ có những bất đồng. Tuy nhiên, nếu những khúc mắc, hành vi đó có thể giải quyết, thương lượng cùng với nhau là tốt nhất, bởi nếu mang ra cơ quan chính quyền chắc chắn sẽ tốn kém không ít thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, trong trường hợp cả hai bên không thể nào tự thương lượng được với nhau thì khiếu nại là giải pháp cuối cùng giúp hai bên cảm thấy thỏa đáng và công bằng.
Mau don khang cao vu an hinh su

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự

14/12/2017binhnguyen09,429
Một trong những loại đơn từ mang tính pháp lý mà Taingon.net muốn giới thiệu đến độc giả là mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự. Mục đích của việc làm đơn kháng cao nhằm bảo vệ quyền lợi cho người phạm tội, đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét giảm nhẹ hình phạt. Nội dung mẫu đơn được trình bày như thế nào? Đảm bảo các yếu tố gì? Mời độc giả tham khảo trong bài viết dưới đây.
3500 cau hoi luyen thi chung chi Anh van bang B

3500 câu hỏi luyện thi chứng chỉ Anh văn bằng B

13/12/2017binhnguyen013,517Bộ câu hỏi ôn thi - Có đáp án
3500 câu hỏi luyện thi chứng chỉ Anh văn bằng B là tài liệu ôn tập bổ ích dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị thi chứng chỉ Anh văn bằng B chuẩn bị thật tốt các kiến thức để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi. 3500 câu hỏi luyện thi chứng chỉ Anh văn bằng B được chia thành 70 bài kiểm tra nhỏ, mỗi bài sẽ bao gồm các phần khác nhau và học sinh chỉ cần chọn đáp án đúng.
500 cau hoi giai dap y hoc

500 câu hỏi giải đáp y học

13/12/2017binhnguyen019,130
500 câu hỏi giải đáp y học tập hợp và chọn lọc các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực y học bao gồm tâm sinh lý, an toàn thực phẩm, y tế, sức khỏe, pháp y, chế độ ăn uống... thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đều sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết, đồng thời 500 câu hỏi giải đáp y học cũng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích của các bác sĩ chuyên khoa để các bạn cải thiện sức khỏe hoặc tình hình bệnh tật.
30 de thi hoc sinh gioi toan lop 7

30 đề thi học sinh giỏi toán lớp 7

13/12/2017binhnguyen059,500Đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán có đáp án
30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán có đáp án mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp ích cho những em học sinh lớp 7 đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi rất quan trọng, cần nhiều sự đầu tư cũng như tổng hợp và khái quát được kiến thức. Quan trọng nhất là các em sẽ vận dụng được những gì mình được học vào bài thi để đem lại kết quả cao nhất. Đôi khi những kiến thức trên lớp không đủ để các em có thể vận dụng và phát triển năng lực mà cần phải tự rèn luyện thêm ở nhà. Nắm bắt được điều đó, Taingon.net đã sưu tầm được những bộ đề mới nhất, hay nhất để gửi tới các bạn. Tải miễn phí về máy để tham khảo và sử dụng khi cần bạn nhé.

Thể loại khác nổi bật

 • Bài tập Toán lớp 1
  Ôn tập các phép tính trong phạm vi 10
  Bài tập Toán lớp 1 là tài liệu học tập và ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1, giúp các em làm quen với nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau, từ tính toán cộng trừ hai chữ số, tìm số nhỏ nhất, số lớn nhất, sắp xếp các số theo thứ tự từ bé đến lớn đến các kiến thức liên quan đến hình học như vẽ đoạn thẳng theo số đo. Bài tập toán lớp 1 này sẽ là cơ hội để các em củng cố lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng tính toán, giải bài tập.
  Tải về
 • Tờ khai Đăng ký thất nghiệp
  Mẫu đăng ký thất nghiệp
  Bạn vừa nghỉ việc tại một cơ quan nào đó và đang loay hoay với những thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp cho mình. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu tờ khai đăng ký thất nghiệp dưới đây. Hy vọng văn bản này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin cũng như giải quyết vấn đề thủ tục hành chí.
  Tải về
 • Điều kiện và thủ tục nhập khẩu vào Hà Nội theo quy định mới
  Thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hà Nội
  Điều kiện và thủ tục nhập khẩu vào Hà Nội theo quy định mới là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các cá nhân đang có nhu cầu muốn nhập cư vào thủ đô Hà Nội tham khảo. Việc nắm chắc các điều kiện và thủ tục nhập khẩu vào Hà Nội theo quy định mới sẽ giúp các bạn có thể xác định mình đã đủ điều kiện chưa và cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng gì để hoàn thành hồ sơ.
  Tải về
 • Thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  Quy trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất
  Thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất sẽ giúp bạn nắm được những thông tin quan trọng và cần thiết để bạn có thể hoàn chỉnh hồ sơ của mình và tiến hành chuyển nhượng quyền sử dụng đất thành công. Các bạn có thể tải về hoặc tham khảo thủ tục và lệ phí chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo đường link mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Toán lớp 5 cuối kì 2
  Đề thi học kì 2 lớp 5 môn Toán có đáp án
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 5 cuối kì 2 trường Tiểu học Kim Đồng quy định thời gian làm bài là 40 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận được chấm theo thang điểm 10, trong phần trắc nghiệm của đề thi môn Toán lớp 5 sẽ có ba câu hỏi về phân số lớn hơn, hoàn thành dãy số, tính chiều rộng của hình chữ nhật, mỗi đáp án đúng các em sẽ giành được 1 điểm, tổng là 3 điểm cho phần thi này.
  Tải về
 • Bộ câu hỏi ôn thi Rung Chuông Vàng Cấp Trung học cơ sở cập nhật 53 câu hỏi với nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau giúp các em học sinh chuẩn bị đầy đủ về kiến thức để trả lời được nhiều nhất số lượng câu hỏi và đi tới câu hỏi cuối cùng của cuộc thi. Bộ câu hỏi ôn thi Rung Chuông Vàng Cấp Trung học cơ sở cũng giúp các em bổ sung một số kiến thức về tự nhiên và xã hội.
  Tải về
 • 40 Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp
  Trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp hay nhất (Có đáp án)
  40 Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp là một bài test ngắn giúp bạn thấy được mình mạnh ở những điểm nào, còn yếu ở những điểm nào để từ đó tích lũy và phát triển khả năng giao tiếp ngày càng khéo léo, tự tin. 40 câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn nắm được cách thu hút sự chú ý của người khác vào câu chuyện của mình, thuyết phục họ bằng nhiều cách khác nhau, rút ra những kinh nghiệm và kỹ năng hay cho bản thân áp dụng vào cuộc sống.
  Tải về
 • Đề kiểm tra định kì cuối kì 1 lớp 5 trường tiểu học Toàn Thắng
  Đề thi cuối kì 1 lớp 5 môn Toán, môn Tiếng Việt, môn Lịch sử - Địa lý
  Đề kiểm tra định kì cuối kì 1 lớp 5 trường tiểu học Toàn Thắng là đề thi cuối kì 1 của học sinh lớp 5 với các bộ môn là Tiếng Việt, Toán, Địa lý, Lịch sử. Tài liệu mà Taingon.net đăng tải được tổng hợp rất chính xác và đầy đủ mời bạn tham khảo ngay hoặc lưu lại để xem lại khi cần thiết.
  Tải về