100 cau do vui ve lich su Viet Nam

100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam

16/03/2018binhnguyen04,461
Tổng hợp 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là tài liệu vừa ôn tập, vừa vui chơi dành cho tất cả các bạn yêu thích lịch sử Việt nam, giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các kiến thức về lịch sử nước ta qua những câu đố vui trí tuệ dưới đây.
Toan bo tu vung tieng Anh ve tinh yeu

Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu

16/03/2018binhnguyen02,227Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu là một trong những bài học khá hữu ích dành cho các bạn mới học tiếng Anh hoặc đang cần sử dụng cho công việc cũng như các buổi trò chuyện, giao tiếp với người ngoại quốc. Toàn bộ từ vựng tiếng Anh về tình yêu cập nhật các nhóm từ được sử dụng trong giai đoạn bắt đầu làm quen, tìm hiểu, giai đoạn yêu, kết thúc, ngoài ra tài liệu còn đưa ra một số từ viết tắt tiếng Anh dùng trong tình yêu, các ví dụ sử dụng từ vựng khá hay.
Hop dong cho muon tai san

Hợp đồng cho mượn tài sản

15/03/2018binhnguyen01,207
Hợp đồng cho mượn tài sản cũng là một trong những văn bản được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đối với các tài sản lớn thì việc lập hợp đồng cho mượn tài sản sẽ giúp đôi bên có trách nhiệm và nghĩa vụ với việc sử dụng, bảo quản và trả lại tài sản mượn đồng thời cũng sẽ tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có.
Ban nhan xet qua trinh hoc tap

Bản nhận xét quá trình học tập

15/03/2018binhnguyen0855Mẫu nhận xét quá trình học tập của học viên
Bản nhận xét quá trình học tập ngoài các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, ngày - tháng - năm sinh, giới tính, khóa học, ngành học, khoa học thì bao gồm hai phần chính là tự nhận xét và nhận xét của ban chủ nhiệm khoa. Bản nhận xét quá trình học tập sẽ trình bày những tiến bộ cũng như những hạn chế còn thiếu sót của học viên, những thành tích học tập đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bản nhận xét cần có chữ ký xác nhận của chủ nhiệm khoa và hiệu trưởng trưởng phòng công tác sinh viên.
Nghi dinh 01 2017 Nd CP sua doi nghi dinh huong dan Luat dat dai

Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi nghị định hướng dẫn Luật đất đai

15/03/2018meocon03,296Sửa đổi, bổ sung 03 Nghị định hướng dẫn Luật đất đai
Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi nghị định hướng dẫn Luật đất đai được ban hành ngày 06 tháng 01 năm 2017 đưa ra những quy định mới nhất về luật đất đai để mọi người có thể nắm được các nội dung quan trọng liên quan đến luật đất đai hiện nay.
Thu tuc sang ten xe khi khong co hop dong mua ban

Thủ tục sang tên xe khi không có hợp đồng mua bán

15/03/2018meocon046Tổng hợp các Thủ tục sang tên đổi chủ phương tiện giao thông
Thủ tục sang tên xe khi không có hợp đồng mua bán là tài liệu mà nhiều bạn đọc đang quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu trong quá trình mua bán xe máy, ô tô mà bên bán và bên mua không tiến hành lập hợp đồng mua bán thì thủ tục sang tên xe cũng cần phải tuân theo một số quy định khác so với việc có hợp đồng mua bán. Mời các bạn tham khảo và làm theo đúng trình tự để có thể sang tên chiếc xe của mình.
Tu vung tieng Anh chuyen nganh vat ly

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành vật lý

15/03/2018binhnguyen01,957Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành vật lý sẽ đưa ra các từ vựng chuẩn xác và giải nghĩa cụ thể cho mỗi từ giúp các bạn đang tìm hiểu về Vật lý hoặc nghiên cứu khoa học, làm bài luận, giao tiếp với các đối tác, giáo sư Vật lý có thể tham khảo và vận dụng vào các trường hợp cụ thể mang lại hiệu quả cao. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành vật lý này khá thông dụng, được sử dụng nhiều kèm theo các giải thích cụ thể, dễ hiểu nên các bạn sẽ dễ dàng hình dung và ghi nhớ hơn.
Bai tap ve nhom va hop chat cua nhom

Bài tập về nhôm và hợp chất của nhôm

14/03/2018binhnguyen04,218Tài liệu học tập môn hóa lớp 12

Bài tập về nhôm và hợp chất của nhôm nằm trong tuyển tập tài liệu môn Hóa học lớp 12 dành cho các em học sinh cuối cấp, đáp ứng nhu cầu ôn luyện kiến thức giải bài tập liên quan tới nhôm và các hợp chất của nhôm, các em học sinh nào đang có nhu cầu sưu tầm nhiều dạng bài tập khác nhau có thể tải tài liệu sau về máy tính của mình để làm tài liệu học tập nhé.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu đăng ký nhận vé mời chương trình Hãy chọn giá đúng
  Bản đăng ký nhận vé mời Hãy chọn giá đúng
  Hãy chọn giá đúng là Gameshow khá hót trên VTV3, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả trong cả nước. Bạn là người đặc biệt yêu thích chương trình này, bạn muốn được một lần đứng trên sân chơi, bạn muốn chinh phục những phần quà có giá trị... Tuy nhiên cách thức điền mẫu đăng ký nhận vé mời hãy chọn giá đúng như thế nào không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  Tải về
 • Luật thi đua, khen thưởng 2003 số 15/2003/QH11
  Luật thi đua, khen thưởng 2003
  Luật thi đua, khen thưởng 2003 số 15/2003/QH11 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2003 quy định các vấn đề về thi đua và khen thưởng các cá nhân, tổ chức. Luật thi đua, khen thưởng 2003 số 15/2003/QH11 có cấu trúc gồm 8 chương gồm những quy định chung và các điều khoản cụ thể làm rõ đối tượng, nguyên tắc, phạm vi, hình thức, thẩm quyền, trình tự, thủ tục, tiêu chuẩn thi đua, khen thưởng.
  Tải về
 • Đề thi TOEFL năm 1997
  Đề thi TOEFL mẫu có đáp án
  Đề thi TOEFL năm 1997 Đề thi TOEFL mẫu có đáp án là tài liệu ôn tập hiệu quả Tiếng Anh cả về ngữ pháp lẫn từ vựng. Đề thi TOEFL năm 1997 tổng hợp nhiều đề thi TOEFL khác nhau là bộ tài liệu ôn tập dành cho các bạn sinh viên và học viên tham khảo. Việc ôn tập đề thi TOEFL năm 1997 và các đề thị TOEFL mẫu có đáp án sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình.
  Tải về
 • Mẫu biên bản vi phạm xây dựng
  Mẫu biên bản vi phạm xây dựng mới nhất
  Mẫu biên bản vi phạm về xây dựng là một trong số những mẫu biên bản được lập ra khi có sự vi phạm về xây dựng của các cá nhân và tổ chức. Để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng và tiện lợi hơn các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.
  Tải về
 • Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn là văn bản thể hiện sự thỏa thuận của bên cho phép sử dụng quyền liên quan với bên sử dụng về chương trình biểu diễn. Nội dung của hợp đồng sử dụng quyền liên quan phải đảm bảo chặt chẽ, bao gồm thông tin của các bên cũng như những điều khoản thỏa thuận kí kết.
  Tải về
 • Bài tập về sắt và hợp chất của sắt
  Bài tập Hóa học lớp 12 có đáp án
  Bài tập về sắt và hợp chất của sắt là dạng nội dung liên quan tới bài tập về sắt và hợp chất của sắt nội dung quan trọng trong bộ môn Hóa Học THPT Tải ngon đã sưu tầm và chọn lọc được mong rằng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em có thể ôn luyện và làm tốt các bài tập hóa học liên quan tới nội dung về sắt và hợp chất của sắt.

  Tải về
 • Mẫu biên bản bầu Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ
  Mẫu biên bản bầu Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ mới nhất
  Biên bản bầu Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ được đánh giá là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến trong các cuộc họp hay cuộc bầu cử chọn ra những ứng viên phù hộ với vị trí chi hội trưởng hội phụ nứ tai các đơn vị. Với công việc chi hội trưởng là người có khả năng và trách nhiệm tuyên truyền vận động các hội viên chị em phụ nữ thực hiện tốt công tác và chủ trương của nhà nước. Vậy biên bản được viết thế nào mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản bầu Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin thi lại
  Đơn xin thi lại học phần
  Đơn xin thi lại là biểu mẫu hành chính được áp dụng cho các bạn sinh viên đã thi hết môn nhưng điểm số không đạt chuẩn hoặc đăng ký thi lại để có thể giành được điểm số cao hơn hiện tại. Đơn xin thi lại cần có chữ ký xác nhận của người viết đơn, trưởng khoa và phòng đào tạo thì sinh viên đó mới có thể thi lại các môn thi.
  Tải về