Luat Quy hoach do thi so 30 2009 QH12

Luật Quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12

23/04/2018binhnguyen04,438
Luật Quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12 quy định về các hoạt động liên quan đến quy hoạch đô thị bao gồm lập, công tác thẩm định, phê duyệt hoặc điều chỉnh quy hoạch đô thị, cách tổ chức, quản lý phát triển đô thị theo quy hoạch đã được phê duyệt. Luật Quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12 áp dụng cho tất cả các cá nhân hoặc tổ chức trong nước, nước ngoài trực tiếp tham gia hoặc có liên quan đến quy hoạch đô thị ở Việt Nam.
Huy bo hop dong chuyen nhuong da cong chung

Hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng đã công chứng?

23/04/2018binhnguyen0609Thủ tục hủy bỏ hợp đồng mua bán đã công chứng
Hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng đã công chứng? được sử dụng trong trường hợp cá nhân hoặc tổ chức thực hiện bán một mảnh đất và có làm hợp đồng chuyển nhượng nhưng sau đó lại muốn hủy bỏ giao dịch đã kí kết trước đó. Tài liệu hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng đã công chứng? sẽ phân tích kỹ lưỡng tinh huống này, đưa ra các trường hợp có thể xảy ra và cách giải quyết.
de cuong on tap hoc ky 1 mon Ngu van 9 truong THCS Nguyen Van Tu

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Ngữ văn 9 trường THCS Nguyễn Văn Tư

23/04/2018binhnguyen014,414Tài liệu ôn tập Ngữ văn lớp 9 học kì 1
Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn ngữ văn 9 dành cho những bạn học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng có thêm được những kiến thức cần thiết và có thể hình dung được những kiến thức mình cần học là gì. Không chỉ môn văn mà bất kỳ môn học nào cũng cần phải đề cương ôn tập trước khi thi. Có đề cương sẽ giúp các bạn có thể ôn tập tốt hơn, kỹ lưỡng hơn và học hiệu quả hơn.
Giao an Hoa Hoc 8 ca nam

Giáo án Hóa Học 8 cả năm

22/04/2018binhnguyen07,529Giáo án trọn bộ Hóa Học 8
Giáo án Hóa Học 8 cả năm được thiết kế đầy đủ và cụ thể với cách trình bày rõ ràng, khoa học theo từng tiết giúp các giáo viên Hóa học có thêm tài liệu hay để tham khảo, từ đó biên soạn giáo án Hóa Học 8 cả năm sao cho chất lượng và hiệu quả nhất. Các thầy cô cũng có thể dựa vào giáo án mẫu này để tổng kết lại kiến thức trọng tâm cho các em học sinh.
Nhung loai thue phai dong khi di thue nha

Những loại thuế phải đóng khi đi thuê nhà

22/04/2018binhnguyen035Cho thuê nhà phải đóng những loại thuế gì?
Những loại thuế phải đóng khi đi thuê nhà là câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay và thực tế việc người đi thuê nhà có phải nộp các loại thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng hay thuế thu nhập cá nhân tính trên số tiền thuê nhà hàng tháng hay không đều sẽ được lý giải rõ ràng trong tài liệu những loại thuế phải đóng khi đi thuê nhà mà chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Khi đi thuê nhà, người thuê cũng cần lập hợp đồng thuê nhà rõ ràng để tránh những xung đột hoặc tranh chấp xảy ra sau này, trong hợp đồng thuê nhà cần có thông tin cụ thể của cả hai bên, thông tin về căn nhà cho thuê, tiền thuê nhà cần phải được viết bằng cả số và chữ. Mời các bạn tham khảo rõ cách viết hợp đồng thuê nhà để biên soạn hợp đồng của mình sao cho đầy đủ và chuẩn xác.
Tai nhung mau don xin viec mau cv xin viec hay

Tải những mẫu đơn xin việc, mẫu cv xin việc hay

22/04/2018binhnguyen08,184Các mẫu đơn và CV xin việc hay nhất
Những mẫu đơn xin việc, mẫu cv xin việc hay là một trong số những tài liệu tổng hợp với những mẫu đơn xin việc và mẫu cv xin việc hay và hữu ích nhất. Các bạn có thể lựa chọn được cho mình những mẫu đơn hay và ứng dụng cho công việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu đơn và tải về sử dụng khi có nhu cầu.
Luat an toan ve sinh lao dong 2015 so 84 2015 QH13

Luật an toàn, vệ sinh lao động 2015 số 84/2015/QH13

22/04/2018binhnguyen04,335Luật an toàn, vệ sinh lao động mới nhất
Luật an toàn, vệ sinh lao động 2015 số 84/2015/QH13 có cấu trúc gồm 7 chương là quy định chung, các biện pháp phòng, chống các yếu tố nguy hiểm và có hại cho người lao động, các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất an toàn, vệ sinh lao động và tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất và kinh doanh, quản lý nhà nước và điều khoản thi hành.
Luat binh dang gioi so 73 2006 QH11

Luật bình đẳng giới số 73/2006/QH11

22/04/2018binhnguyen05,399Luật bình đẳng giới trong gia đình
Luật bình đẳng giới số 73/2006/QH11 quy định các vấn đề về bình đằng giới trong lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình, các biện pháp bảo đảm bình đẳng giới, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình và cá nhân trong việc thực hiện và bảo đảm bình đẳng giới, thanh tra, giám sát và xử lý vi phạm pháp luật về bình đẳng giới thông qua 44 điều luật rõ ràng và cụ thể.

Thể loại khác nổi bật

 • Sơ yếu lý lịch cho lãnh đạo nhà xuất bản
  Dùng cho người dự kiến được bổ nhiệm lãnh đạo nhà xuất bản
  Sơ yếu lý lịch cho lãnh đạo nhà xuất bản được phát hành bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, được sử dụng trong trường hợp các cá nhân dự kiến được bổ nhiệm lãnh đạo nhà xuất bản. Sơ yếu lý lịch cho lãnh đạo nhà xuất bản cần phải đảm bảo đầy đủ các nội dung thông tin đồng thời có hình thức đúng quy cách để nộp lên cấp trên xem xét hồ sơ đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp phép quy hoạch sử dụng cho công trình riêng lẻ
  Mẫu phụ lục số 3 đính kèm Nghị định số 37/2010/NĐ-CP
  Đơn đề nghị cấp phép quy hoạch sử dụng cho công trình riêng lẻ được Chính phủ ban hành theo nghị định số 37/2010/NĐ-CP ngày 7/4/2010 quy định rõ ràng các vấn đề về lập và thẩm đinh, phê duyệt cũng như quản lý quy hoạch đô thị. Đơn đề nghị cấp phép quy hoạch sử dụng cho công trình riêng lẻ theo mẫu số 3 bao gồm 5 nội dung chính là thông tin chung về chủ đầu tư, quy mô và vị trí xây dựng công trình, nội dung đầu tư, tổng mức đầu tư dự kiến và cam kết của chủ đầu tư.
  Tải về
 • Luật phòng, chống tham nhũng số 01/2007/QH12 căn cứ vào Hiến pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được biên soạn gồm 2 trang. Quốc hội Việt Nam khóa XII đã thông qua luật phòng, chống tham nhũng số 01/2007/QH12 vào ngày 4/8/2007 trong kỳ họp thứ nhất, các cá nhân, tổ chức cần tham khảo luật này có thể tải về máy để thuận tiện tìm hiểu.
  Tải về
 • Luật quảng cáo 2012 số 16/2012/QH13 ở chương thứ nhất bao gồm 11 điều khoản là phạm vi điều chỉnh, giải thích từ ngữ, chính sách, nội dung quản lý, trách nhiệm của Nhà nước về hoạt động quảng cáo, hợp đồng dịch vụ quảng cáo, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo, hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo, hội đồng thẩm định sản phẩm, tổ chức nghề nghiệp, xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo.
  Tải về
 • Giáo án Lịch sử lớp 10
  Giáo án điện tử môn Lịch sử lớp 10 trọn bộ
  Giáo án Lịch sử lớp 10 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này được thiết kế theo nội dung của chương trình chuẩn dành cho bậc THPT hiện nay. Với cách trình bày khoa học và kiến thức chuẩn xác, đầy đủ, giáo án Lịch sử lớp 10 sẽ giúp các giáo viên có thêm tư liệu hay và những gợi ý hữu ích để biên soạn giáo án và bài giảng của mình.
  Tải về
 • Mẫu CV xin việc kế toán hay cho người đã có kinh nghiệm - Mẫu đơn xin việc kế toán có kinh nghiệm bao gồm rất nhiều thông tin hay hữu ích để người có kinh nghiệm hay những kế toán có kinh nghiệm thu hút được nhà tuyển dụng bằng những kinh nghiệm thực tế của mình. Việc có kinh nghiệm là 1 lợi thế và việc biết trình bày 1 cách khoa học, ấn tượng các kình nghiệm của mình sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Thông tư 10/2016/TT-BTC hướng dẫn thế chấp tài sản để bảo đảm cho khoản vay được Chính phủ bảo lãnh là văn bản hành chính được ban hành bởi Bộ trưởng Bộ Tài Chính, bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 10/3/2016. Do đó, những cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan đã và sẽ đăng ký thế chấp tài sản để bảo đảm cho khoản vay được Chính phủ bảo lãnh thì cần phải hiểu kỹ lưỡng hơn các quy định và điều luật tại thông tư này, là cơ sở để chuẩn bị tiến hành ký kết hợp đồng thế chấp tài sản.
  Tải về
 • Luật Thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12 đã được thông qua ngày 21/11/2007 trong kì hợp thứ hai, quốc hội khóa XII của nước Việt nam quy định chi tiết các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân và hướng dẫn thi hành luật. Nếu các bạn chưa có tài liệu luật thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12 thì có thể tải về máy để tham khảo và nghiên cứu.
  Tải về