Phuong phap giai bai tap hidrocacbon thom

Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm

18/04/2018binhnguyen02,035Tài liệu luyện thi đại học môn Hóa

Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm là nội dung tài liệu học tập môn hóa học bổ ích dành cho các em học sinh trung học phổ thông xây dựng được cho mình phương pháp giải và làm bài tập hóa học khoa học hiệu quả, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

Ho so thu tuc de vay von goi 30000 ty dong

Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng

18/04/2018binhnguyen01,448Hồ sơ thủ tục cần thiết để vay vốn gói 30000 tỷ
Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng bao gồm những quy định gì sẽ được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để giới thiệu đến bạn khi có nhu cầu tìm hiểu. Các bạn có thể download tài liệu hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng để nghiên cứu kỹ hơn các quy định về đối tượng vay, điều kiện vay và cách tính lãi suất cụ thể.
Giao an boi duong Toan cho hoc sinh lop 4

Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4

18/04/2018binhnguyen03,068Tài liệu bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4
Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán lớp 4 cơ bản nhằm giúp học sinh hệ thống lại các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng giải Toán của mình. Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 này gồm 16 trang, mời các giáo viên tải về máy để tham khảo thêm.
Mau Bang ke phu cap luu tru cong tac nuoc ngoai

Mẫu Bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài

18/04/2018binhnguyen0890
Mẫu Bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài bao gồm các thông tin chung về tên đơn vị, bộ phận, mã đơn vị sử dụng nhân sự, số, các số liệu và mức thanh toán liên quan đến công tác ở nước ngoài của nhân viên sẽ được trình bày trong bảng biểu. Mẫu bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài ghi rõ họ tên các nhân viên đi công tác, chức danh, đơn vị, số ngày được trợ cấp lưu trú, mức thanh toán, mức chi phụ cấp lưu trú theo ngày, thành tiền, xác nhận và ghi chú.
Giao an Ngu van lop 7

Giáo án Ngữ văn lớp 7

18/04/2018binhnguyen04,439Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 7
Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
Tu vung tieng Anh trong viet don xin viec

Từ vựng tiếng Anh trong viết đơn xin việc

18/04/2018binhnguyen02,132Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Có rất nhiều điều mà bạn cần chú ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc, một trong số đó là từ vựng tiếng Anh trong viết đơn xin việc, chắc hẳn ai cũng từng đặt ra câu hỏi làm thế nào để hồ sơ của mình lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, một lá đơn xin việc chuyên nghiệp, hồ sơ xin việc khoa học và đẹp mắt là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn và khi đó cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.


Thể loại khác nổi bật

 • Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc cung cấp các thuật ngữ liên quan đến chủ đề âm nhạc được sử dụng phổ biến và thông dụng hàng ngày nhằm giúp các bạn có thể thoải mái "chém gió" với bạn bè nước ngoài về chủ đề âm nhạc cũng như sở thích của mình đối với các loại nhạc. Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc gồm có các từ vựng liên quan đến giai điện, lời bài hát dụng cụ được sử dụng trong âm nhạc, các loại hình âm nhạc hiện nay, nghệ sĩ biểu diễn các loại nhạc chụ.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm chương cảm ứng điện từ
  Bài tập cảm ứng điện từ có đáp án
  Bài tập trắc nghiệm chương cảm ứng điện từ là các dạng bài tập tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới bạn đọc trong bộ môn Vật Lý THPT nhằm cung cấp cho các em hệ thống câu hỏi bài tập để các em ôn luyện, củng cố kiến thức và học tốt môn học này.


  Tải về
 • Tải về
 • Thông báo phát hành hóa đơn
  Dành cho tổ chức, cá nhân kinh doanh đặt in, tự in hóa đơn
  Thông báo phát hành hóa đơn mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này là mẫu TB01/AC được ban hành kèm theo thông tư 26/2015/TT-BTC hướng dẫn các cá nhân hoặc tổ chức tự in, đặt in. Các bạn có thể tham khảo biểu mẫu thông báo phát hành hóa đơn mà chúng tôi cung cấp để phục vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng mà không mất thời gian soạn thảo.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho những trường hợp có nhu cầu đề nghị cấp lại hay đổi giấy tờ. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.
  Tải về
 • Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9
  Tài liệu ôn tập hè môn Toán 8 lên 9
  Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9 được thiết kế theo chương trình chuẩn năm 2017 đang áp dụng cho bậc học THCS trên toàn quốc, các giáo viên có thể tham khảo hoặc tải về máy nghiên cứu. Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9 cũng có cách trình bày rất khoa học, các đề mục đều được ghi rõ ràng nên giáo viên dễ dàng theo dõi.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thể hiện sự thỏa thuận và thống nhất của hai bên tham gia ký kết về các nội dung liên quan đến tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, các bạn có thể tải về máy để tham khảo cụ thể. Trong mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, người lập cần quan tâm đến hai nội dung chính đó là thông tin của các bên và các điều khoản và mọi nội dung đưa ra đều cần phải có sự đồng ý của cả hai bên.
  Tải về