Mau quyet dinh xoa bo hinh thuc ky luat

Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật

19/04/2018binhnguyen0723
Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật là quyết định do các ban lãnh đạo doanh nghiệp, công ty, cơ quan thiết lập nhằm xóa bỏ hình thức kỷ luật đối với một nhân viên nào đó đã vi phạm nội quy hoặc quy định của đơn vị mình và bị kỷ luật. Mẫu quyết định xóa bỏ hình thức kỷ luật bao gồm ba điều khoản, trước hết là xóa bỏ hiệu lực kỷ luật đối với cá nhân, ghi rõ họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, thời gian bắt đầu xóa bỏ hiệu lực kỷ luật, điều thứ hai là về các quyền lợi mà cá nhân đó được hưởng và cuối cùng là về những người chịu trách nhiệm thi hành quyết định.
Cau hoi trac nghiem mon Phap luat dai cuong

Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương

19/04/2018binhnguyen07,161Câu hỏi Ôn tập Pháp luật đại cương
Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương tổng hợp và sưu tầm các câu hỏi hay và hữu ích giúp các em củng cố lại kiến thức đã học, ôn tập hiệu quả môn Pháp luật đại cương. Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương bao gồm 6 phần nội dung chính là công ty, đầu tư, doanh nghiệp tư nhân, hợp đồng, phá sản, toàn án.
Mau loi dan chuong trinh hay danh cho MC dam cuoi

Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới

19/04/2018binhnguyen0412Lời dẫn chương trình cho đám cưới
Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các cá nhân đang làm nghề làm dâu trăm họ. Đối với lời dẫn chương trình trong đám cưới không quá khó, không cần quá cầu kì nhưng nếu sự chuẩn bị của bạn quá sơ sài cũng sẽ dẫn đến một kết quả không tốt. Do đó, chúng tôi đã cung cấp mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới để giúp bạn có thể dẫn một cách thuần thục và trôi chảy nhất từ các câu nói bông đùa với cô dâu chú rể đến lời cảm ơn, những câu ví von bằng thơ để đám cưới là ngày vui và hạnh phúc nhất của dâu rể và gia đình hai họ.
Luat to chuc co quan dieu tra hinh su so 99 2015 QH13

Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13

19/04/2018binhnguyen02,678Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự 2015
Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13 được Quốc hội ban hành căn cứ vào Hiến pháp của nước Việt Nam, luật đã được thông qua ngày 26/11/2015 trong kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII. Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự số 99/2015/QH13 dùng để thay thế cho pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự số 23/2004/PL-UBTVQH11 và pháp lệnh số 09/2009/PL-UBTVQH12.
Luat Day nghe so 76 2006 QH11

Luật Dạy nghề số 76/2006/QH11

18/04/2018binhnguyen02,278
Luật Dạy nghề số 76/2006/QH11 là một trong những bộ luật được thông qua trong kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI ngày 29/11/2006 và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/6/2007. Trong trường hợp có sự khác nhau giữa quy định của luật dạy nghề số 76/2006/QH11 với quy định của luật khác về cùng một nội dung liên quan đế hoạt động dạy nghề thì áp dụng theo luật 76/2006/QH11.
Phuong phap giai bai tap hidrocacbon thom

Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm

18/04/2018binhnguyen02,035Tài liệu luyện thi đại học môn Hóa

Phương pháp giải bài tập hidrocacbon thơm là nội dung tài liệu học tập môn hóa học bổ ích dành cho các em học sinh trung học phổ thông xây dựng được cho mình phương pháp giải và làm bài tập hóa học khoa học hiệu quả, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

Thể loại khác nổi bật

 • Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng
  Hồ sơ thủ tục cần thiết để vay vốn gói 30000 tỷ
  Hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng bao gồm những quy định gì sẽ được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để giới thiệu đến bạn khi có nhu cầu tìm hiểu. Các bạn có thể download tài liệu hồ sơ thủ tục để vay vốn gói 30000 tỷ đồng để nghiên cứu kỹ hơn các quy định về đối tượng vay, điều kiện vay và cách tính lãi suất cụ thể.
  Tải về
 • Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4
  Tài liệu bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4
  Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán lớp 4 cơ bản nhằm giúp học sinh hệ thống lại các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng giải Toán của mình. Giáo án bồi dưỡng Toán cho học sinh lớp 4 này gồm 16 trang, mời các giáo viên tải về máy để tham khảo thêm.
  Tải về
 • Mẫu Bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài bao gồm các thông tin chung về tên đơn vị, bộ phận, mã đơn vị sử dụng nhân sự, số, các số liệu và mức thanh toán liên quan đến công tác ở nước ngoài của nhân viên sẽ được trình bày trong bảng biểu. Mẫu bảng kê phụ cấp lưu trú công tác nước ngoài ghi rõ họ tên các nhân viên đi công tác, chức danh, đơn vị, số ngày được trợ cấp lưu trú, mức thanh toán, mức chi phụ cấp lưu trú theo ngày, thành tiền, xác nhận và ghi chú.
  Tải về
 • Giáo án Ngữ văn lớp 7
  Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 7
  Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Tải về
 • Từ vựng tiếng Anh trong viết đơn xin việc
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Có rất nhiều điều mà bạn cần chú ý khi chuẩn bị hồ sơ xin việc, một trong số đó là từ vựng tiếng Anh trong viết đơn xin việc, chắc hẳn ai cũng từng đặt ra câu hỏi làm thế nào để hồ sơ của mình lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, một lá đơn xin việc chuyên nghiệp, hồ sơ xin việc khoa học và đẹp mắt là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn và khi đó cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.


  Tải về
 • Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc cung cấp các thuật ngữ liên quan đến chủ đề âm nhạc được sử dụng phổ biến và thông dụng hàng ngày nhằm giúp các bạn có thể thoải mái "chém gió" với bạn bè nước ngoài về chủ đề âm nhạc cũng như sở thích của mình đối với các loại nhạc. Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc gồm có các từ vựng liên quan đến giai điện, lời bài hát dụng cụ được sử dụng trong âm nhạc, các loại hình âm nhạc hiện nay, nghệ sĩ biểu diễn các loại nhạc chụ.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm chương cảm ứng điện từ
  Bài tập cảm ứng điện từ có đáp án
  Bài tập trắc nghiệm chương cảm ứng điện từ là các dạng bài tập tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới bạn đọc trong bộ môn Vật Lý THPT nhằm cung cấp cho các em hệ thống câu hỏi bài tập để các em ôn luyện, củng cố kiến thức và học tốt môn học này.


  Tải về