de kiem tra mon Toan lop 5 giua ky

Đề kiểm tra môn Toán lớp 5 giữa kỳ

12/12/2017binhnguyen048,503Đề thi giữa kỳ 1 môn Toán lớp 5
Đề kiểm tra môn Toán lớp 5 giữa kỳ là tài liệu gồm có 60 đề thi môn Toán lớp 5 học kỳ I để các em học sinh luyện làm tại nhà, đề số 1 sẽ gồm có 5 câu hỏi được chia thành hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận, nội dung của các câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 5 sẽ liên quan đến các kiến thức về phân số thập phân, số thập phân, đơn vị đo khối lượng, so sánh nhỏ hơn hoặc bằng, tìm giá trị của x, còn rất nhiều các đề thi hay khác để các em thử sức mình.
Cac doan van mau viet cac chu de thi noi chung chi B Tieng Anh

Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh

12/12/2017binhnguyen052,926Tài liệu luyện thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh
Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh là tài liệu tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi chứng chỉ B tiếng Anh. Qua các đoạn văn mẫu này, các bạn có thể học tập văn phong, cách viết những đoạn văn với chủ đề cho trước, kết hợp với học nói, học từ vựng nhằm nâng cao khả năng học tiếng anh và đạt kết quả cao trong kì thi chứng chỉ B.
Bai giang Co so du lieu Ebook

Bài giảng Cơ sở dữ liệu - Ebook

12/12/2017binhnguyen031,688Tài liệu bài giảng cơ sở dữ liệu
Bài giảng Cơ sở dữ liệu - Ebook là tài liệu hữu ích dành cho các giảng viên và sinh viên trong khối ngành công nghệ thông tin và bộ môn hệ thống thông tin. Tất cả các nội dung mà tác giả trình bày trong bài giảng đều chuẩn xác và cụ thể nên các thầy cô giáo có thể yên tâm tham khảo, từ đó biên soạn bài giảng của mình chất lượng hơn để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp. Các em học sinh cũng có thể sử dụng bài giảng cơ sở dữ liệu này để ôn thi hoặc học tập cũng rất hữu ích.
Bai tap trat tu tinh tu trong Tieng Anh

Bài tập trật tự tính từ trong Tiếng Anh

12/12/2017binhnguyen010,868Thứ tự tính từ trong Tiếng Anh
Bài tập trật tự tính từ trong Tiếng Anh là tổng hợp nhưng bài tập về trật tự tính từ trong tiếng anh bài tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập ngữ pháp tiếng anh về các dạng tính từ được khoa học, áp dụng làm được nhiều bài tập khó khác nhau. Các em học sinh cùng tham khảo các dạng bài tập trật tự tính từ trong tiếng anh sau để nâng cao trình độ học tiếng anh của mình nhé.
Thu tuc huong che do om dau

Thủ tục hưởng chế độ ốm đau

12/12/2017binhnguyen015,429Chế độ ốm đau hưởng bảo hiểm xã hội 2015
Thủ tục hưởng chế độ ốm đau là một trong những thủ tục được quy định khi người lao động tham gia bảo hiểm y tế. Khi không may bị ốm đau, không có khả năng lao động thì người lao động cần hoàn thành các thủ tục hưởng chế độ ốm đau để được trợ cấp từ các chính sách của bảo hiểm y tế theo đúng quy định.
Giao trinh thuy luc cong trinh Ebook

Giáo trình thủy lực công trình - Ebook

12/12/2017binhnguyen014,272
Giáo trình thủy lực công trình - Ebook được tác giả Trần Văn Hừng biên soạn dựa trên việc tổng hợp nhiều tài liệu khác nhau. Chính vì vậy mà nội dung của giáo trình đầy đủ, chuẩn xác và rất dễ hiểu, các em học sinh khối ngành xây dựng, kỹ thuật môi trường, thủy công, công thôn có thể tải về máy tính cá nhân hoặc in ra để làm tài liệu học tập và ôn thi cũng như làm việc sau này. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản, căn cứ vào đó để ứng dụng phù hợp vào từng tình hình.

Thể loại khác nổi bật

 • Bài tập về xác định tên kim loại
  Phương pháp giải bài tập kim loại
  Bài tập về xác định tên kim loại là các dạng bài tập hóa học nội dung xoay quanh cách xác định hướng dẫn tên kim loại, giúp các em học sinh củng cố được những nội dung đã học, nâng cao trình độ của bản thân. Các em cùng theo dõi các dạng bài tập về xác định tên kim loại sau đây và tiến hành tải về máy tính để làm tài liệu học tập lâu dài nhé.
  Tải về
 • Giáo án Lớp 1 trọn bộ
  Giáo án Lớp 1 cả năm
  Giáo án lớp 1 trọn bộ được Taingon.net tổng hợp và giới thiệu đến các thầy cô giáo để các thầy cô giáo tham khảo làm tài liệu giảng dạy, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian soạn thảo giáo án mỗi ngày. Giáo án lớp 1 trọn bộ bao gồm giáo án các môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức… Các thầy cô có thể lưu lại tài liệu này để sử dụng trong cả năm học.
  Tải về
 • 125 câu hỏi trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh
  Câu hỏi và đáp án phỏng vấn xin việc Tiếng Anh
  125 câu hỏi trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh là tài liệu tổng hợp bao gồm các câu hỏi phỏng vấn cùng với đáp án trả lời bằng Tiếng Anh khá hữu ích. Tài liệu này rất cần thiết cho các bạn sinh viên mới ra trường đang tìm việc làm hay những ứng viên có nhu cầu làm việc tại môi trường nước người. Với 125 câu hỏi trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh được chúng tôi cập nhật từ tình hình thực tế sẽ hỗ trợ các bạn trả lời dễ dàng hơn cũng như tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1 là tổng hợp các dạng bài tập cơ bản và nâng cao bao gọn hết trong chương trình Toán lớp 1, kèm theo có đáp án, giúp các em học sinh lớp một dễ dàng ôn tập lại những kiến thức đã học trong suốt một năm, chuẩn bị những kiến thức căn bản cho lớp học mới.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3
  Bài tập Toán lớp 3 có đáp án
  Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3 là tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm hay về nội dung toán dành cho các em học sinh cấp 3, ngoài hình thức làm bài tự luận làm bài trắc nghiệm hiện nay cũng là hình thức được áp dụng nhiều nhằm giúp các em học sinh học các tư duy tính toán nhanh, để có thêm nhiều bài tập phong phú củng cố kiến thức các em cùng tham khảo thêm tuyển tập các dạng bài tập trắc nghiệm toán lớp 3 sau đây nhé.

  Tải về
 • Bài tập tổng hợp Nguyên lý Kế toán là tổng hợp những dạng bài tập hay về bộ môn Nguyên lý kế toán, giúp các em sinh viên có được phương pháp học tốt đối với bộ môn kế toán này, các dạng bài tập phong phú đi từ cơ bản tới nâng cao, khoa học giúp các em có được hệ thống ôn luyện và làm bài tốt nhất.
  Tải về
 • Hướng dẫn kiểm điểm đảng viên số 27-HD/BTCTW
  Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên
  Hướng dẫn kiểm điểm đảng viên số 27-HD/BTCTW là văn bản cung cấp các thông tin quan trọng về mục đích, yêu cầu và nội dung cụ thể của bản kiểm điểm đảng viên. Tài liệu cũng chia sẻ biểu mẫu chuẩn xác về hình thức và nội dung để người đọc tải về máy và sử dụng thay vì phải mất nhiều thời gian biên soạn.
  Tải về