Giao an tron bo Tieng Anh 10

Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10

15/04/2018binhnguyen0391Giáo án điện tử Tiếng Anh 10
Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này tại các trường THPT trên cả nước, các nội dung trong giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 được trình bày khoa học và đầy đủ giúp giáo viên thiết kế bài giảng hoặc giáo án hay và chất lượng phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
Bien ban phan chia thua ke

Biên bản phân chia thừa kế

14/04/2018binhnguyen0946
Biên bản phân chia thừa kế là biểu mẫu được lập ra khi trong gia đình có sự phân chia các tài sản thừa kế dành cho từng thành viên trong nhà. Thông thường, biên bản có thể được lập tại trụ sở phòng công chứng và có sự xác nhận của công tố viên. Biên bản phân chia thừa kế cần có thông tin của người để lại di sản, người thừa kế, quan hệ của hai bên và nội dung tài sản để lại, những người thừa kế cần ký, điểm chỉ và ghi rõ họ tên của mình.
Bien ban vi pham hanh chinh trong linh vuc phi le phi

Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí

14/04/2018binhnguyen0169Ban hành theo Thông tư số 186/2013/TT-BTC hướng dẫn thực hiện xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh
Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc tổ chức có những vi phạm hành chính liên quan đến lệ phí và phí. Trong mẫu biên bản vi phạm hành chính này cần có các thông tin về thành viên lập biên bản (họ tên, chức vụ), cá nhân bị lập biên bản, các hành vi vi phạm, người chứng kiến. Các bạn có thể tải biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí mẫu số 01 theo thông tư số 186/2013/TT-BTC trong bài viết này một cách dễ dàng và đơn giản.
Hop dong lam de tai Khoa Hoc

Hợp đồng làm đề tài Khoa Học

14/04/2018binhnguyen081
Hợp đồng làm đề tài Khoa Học được thiết lập dựa trên sự tự nguyện thỏa thuận của các bên liên quan nên cần phải đầy đủ nội dung và trình bày khoa học để mỗi bên đều hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Hợp đồng làm đề tài Khoa học mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành bản hợp đồng chuẩn xác để việc kí kết diễn ra tốt đẹp.
Mot so cau hoi ve tu tuong Ho Chi Minh

Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh

14/04/2018binhnguyen02,840Câu hỏi Tư tưởng Hồ Chí Minh
Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và các kiến thức bám sát chương trình học, các bạn sinh viên có thể tham khảo cũng như luyện làm để hệ thống và củng cố kiến thức. Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh cũng cung cấp phần đáp án cụ thể và chi tiết để các bạn sau khi hoàn thành có thể đối chiếu đáp án.
Hop dong su dung quyen lien quan doi voi chuong trinh phat song

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng

14/04/2018binhnguyen0108
Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và rõ ràng trong bài viết này, nếu các bạn đọc chưa nắm được cách biên soạn hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng thì có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng để kí kết với đối tác một cách nhanh chóng và chính xác.

Thể loại khác nổi bật

 • Giáo án Vật Lý 6 cả năm
  Giáo án trọn bộ Vật lý 6
  Giáo án Vật Lý 6 cả năm có nội dung bài học được thiết kế khoa học với nội dung cụ thể, chi tiết, bám sát các kiến thức nằm trong chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy môn Vật Lý lớp 6 trên toàn quốc có thể tham khảo những nội dung trong giáo án Vật Lý 6 cả năm mà chúng tôi cung cấp và chọn lọc các kiến thức hay để biên soạn giáo án của mình.
  Tải về
 • Câu hỏi gián tiếp trong tiếng Anh
  Cách chuyển từ câu hỏi trực tiếp sang gián tiếp trong tiếng Anh
  Câu hỏi gián tiếp trong tiếng Anh cung cấp các kiến thức quan trọng và hữu ích liên quan đến cách đặt câu hỏi gián tiếp thay vì sử dugnj câu hỏi trực tiếp trong các trường hợp để thể hiện cách giao tiếp lịch sự và trang trọng hơn đối với người được hỏi. Câu hỏi gián tiếp trong tiếng Anh là dạng câu thuật lại lời nói của người khác theo ý của người nói và vẫn giữ nguyên ý nghĩa.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất
  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất theo Thông tư 33
  Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất là văn bản được thiết lập nhằm giúp các cơ sở ghi chép lại quá trình kiểm kê số lượng thuốc thử và hóa chất của đơn vị mình. Mẫu biên bản kiểm kê thuốc thử hóa chất được Bộ Y tế ban hành kèm theo Thông tư số 33/2016/TT-BYT bao gồm phần thông tin của các thành viên trong tổ kiểm kê, thời gian và địa điểm kiểm kê, các loại thuốc thử hóa chất đều được ghi tên cụ thể, đơn vị, số kiểm soát, nước sản xuất, hạn dùng, số lượng, hỏng vỡ, đơn giá, thành tiền và ghi chú.
  Tải về
 • Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn
  Ban hành theo Thông tư số 10/2014/TT-BTC về hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn
  Biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn thường được lập trong trường hợp các cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức có sự vi phạm hành chính liên quan đến hóa đơn. Người chịu trách nhiệm lập biên bản vi phạm hành chính về hóa đơn cần đảm bảo nội dung đầy đủ các thông tin và hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính.
  Tải về
 • Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đất theo mẫu số 01/CQSD được Bộ tài chính ban hành kèm theo Thông tư số 60/2007/TT-BTC ngày 14/6/2007 áp dụng đối với các tổ chức không kinh doanh, hộ gia đình và cá nhân. Mẫu tờ khai thuế chuyển quyền sử dụng đất cần có tên tổ chức, cá nhân, địa chỉ của bên nhận và bên chuyển quyền sử dụng đất, họ tên người kê khai nộp thuế, địa chỉ thông báo nộp tiền, điện thoại liên hệ, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, các giấy tờ liên quan và đặc điểm thửa đất.
  Tải về
 • Phiếu đăng ký đi công tác do cá nhân được cử đi công tác thiết lập để gửi tới ban giám đốc hoặc lãnh đạo công ty, doanh nghiệp nhằm đăng ký về việc đi công tác. Phiếu đăng ký đi công tác cũng là một văn bản hành chính nên người lập phiếu cần phải đảm bảo hình thức trình bày đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác.
  Tải về
 • Giáo án Tiếng Anh 5 trọn bộ
  Giáo án điện tử Tiếng Anh 5
  Giáo án Tiếng Anh 5 trọn bộ mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc trong bài viết này được biên soạn gồm 69 trang theo từng Unit với các chủ đề khác nhau. Giáo án Tiếng Anh lớp 5 trọn bộ này do các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trực tiếp biên soạn theo khung chương trình chuẩn nên các thầy cô sẽ rất dễ theo dõi và lựa chọn các phần nội dung hữu ích vào bài giảng của mình trên lớp.
  Tải về