Cong van huong dan Luat nha o va Luat kinh doanh bat dong san 2014 so 1436 BXD QLN

Công văn hướng dẫn Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản 2014 số 1436/BXD-QLN

11/12/2017binhnguyen0450Hướng dẫn Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản
Hướng dẫn Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản là mẫu công văn được ban hành với đầy đủ những nội dung cũng như thông tin hữu ích giúp các bạn nắm bắt được thông tin về luật nhà ở và luật kinh doanh bất động sản một cách dễ dàng và đúng chuẩn nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết Công văn hướng dẫn Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản 2014 số 1436/BXD-QLN được cập nhật chi tiết dưới đây.
Thong tu 19 2016 TT BXD huong dan thuc hien Luat Nha o

Thông tư 19/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện Luật Nhà ở

11/12/2017binhnguyen02,043Thông tư hướng dẫn Nghị định 99/2015/NĐ-CP về Luật Nhà ở
Thông tư 19/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện Luật Nhà ở được Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành với đầy đủ những nội dung cầ thiết liên quan đến Luật nhà ở cũng như các vấn đề về quản lý và sử dụng nhà ở, các giao dịch về nhà ở được diễn ra như thế nào là đúng quy định. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết thông tư hướng dẫn dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc hợp lý nhất.
Bai tap trac nghiem phuong trinh luong giac

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác

10/12/2017binhnguyen010,975Bài tập trắc nghiệm về chuyên đề lượng giác
Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới phương trình lượng giác, giúp các em học sinh chuẩn bị những kiến thức cơ bản quan trọng về phương trình lượng giác cơ bản và nâng cao, chuẩn bị những kiến thức giúp các em học sinh làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán trong năm 2017.
Mau bien ban giao nhan tai lieu do vat phuong tien lien quan den vu tai nan lao dong

Mẫu biên bản giao, nhận tài liệu, đồ vật, phương tiện liên quan đến vụ tai nạn lao động

10/12/2017meocon022Biên bản giao, nhận tài liệu, đồ vật, phương tiện liên quan đến vụ tai nạn lao động
Mẫu biên bản giao, nhận tài liệu, đồ vật, phương tiện liên quan đến vụ tai nạn lao động là mẫu biên bản được lập ra đối với những trường hợp giao nhận tài liệu cũng như các vật dụng liên quan đến vụ ta nạn lao động. Để lập biên bản cho vấn đề này các bạn cần tìm hiểu chi tiết nội dung cũng như những vấn đề về hình thức của biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây, bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng hợp lý nhất.
Mau bien ban ban giao cong tac ke toan

Mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán

10/12/2017binhnguyen033Biên bản bàn giao công tác kế toán
Mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán ghi chép lại một cách cẩn thận và chi tiết các nội dung về việc bàn giao công việc giữa kế toán cũ với kế toán mới của doanh nghiệp, công ty. Thông qua mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán, nhân viên kế toán mới sẽ nắm bắt được cơ bản những công việc mà mình cần giải quyết hàng ngày, hàng tháng, hàng quý để thực hiện sao cho đúng. Để hoàn thiện được biên bản bàn giao công việ hợp lý mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được cập nhật dưới đây.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu biên bản khám giám định xác định mức độ khuyết tật
  Giám định mức độ khuyết tật người lao động
  Mẫu biên bản khám giám định xác định mức độ khuyết tật thường do Hội đồng giám định y khoa thiết lập nhằm ghi chép chi tiết, cụ thể và chính xác về mức độ khuyết tật của người lao động. Mẫu biên bản này được ứng dụng khá phổ biến trong công việc giám định của cấc bệnh viện cũng như các cơ sở y tế xác nhận về mức độ khuyết tật của người lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản giám định mức độ khuyết tật mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được cập nhật dưới đây.
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê, mượn nhà ở có phải công chứng?
  Không bắt buộc công chứng hợp đồng thuê nhà, mượn nhà ở
  Hợp đồng cho thuê, mượn nhà ở có phải công chứng? là thắc mắc của không ít người để có thể chuẩn bị các giấy tờ, thiết lập hợp đồng thuê nhà sao cho chuẩn xác, đúng với các quy định hiện hành của pháp luật. Trong tài liệu này, chúng tôi đã cung cấp các điều khoản cụ thể trong Bộ luật Dân sự liên quan đến hợp đồng thuê nhà và các trường hợp cần phải công chứng hoặc chứng thực, mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn các nội dung cụ thể để nắm bắt rõ các thông tin quy định.
  Tải về
 • Nghị định 75/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật khiếu nại là một trong số những nghị định được Chính Phủ ban hành với mục đích đưa ra những hướng dẫn cụ thể hơn vể Luật khiếu nại giúp người dân có thêm vốn hiểu biết cũng như ứng dụng luật khiếu nại đúng chuẩn nhất. Để hiểu rõ hơn về những hướng dẫn Luật khiếu nại dưới đây các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu công việc hiệu quả hơn dưới đây.
  Tải về
 • Bài tập học phần tâm lý học đại cương là dạng bài tập chuyên cho bộ môn Tâm lý học trang bị cho người dùng những kiến thức cơ bản trọng tâm liên quan tới bộ môn tâm lý học đại cương, bộ môn mà ở trường đại học nào cũng áp dụng học hiện nay, để học tốt môn học tâm lý học đại cương này các em hãy cùng tham khảo tuyển tập các dạng bài tập học phần tâm lý học đại cương này sau đây nhé.
  Tải về
 • Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông
  Mẫu biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đ
  Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông là mẫu biên bản được lập ra khi có những đối tượng vi phạm giao thông và cần thu tang vật, phương tiện của cá nhân hay các tổ chức vi phạm. Để ứng dụng biên bản này dễ dàng và hợp lý, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.
  Tải về