don de nghi cap giay phep in gia cong xuat ban pham cho nuoc ngoai

Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài

15/04/2018binhnguyen016Ban hành kèm theo Thông tư 12/2011/TT-BTTTT
Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài là biểu mẫu số 07 được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011/TT-BTTTT, các cá nhân và tổ chức có thể tải đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mẫu số 07 về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung để gửi lên Cục xuất bản hoặc Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, giải quyết.
Giao an Sinh hoc lop 6 tron bo

Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ

15/04/2018binhnguyen0342Giáo án Sinh học 6 cả năm
Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ sẽ giúp ích cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng hơn. Nội dung và cách trình bày giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ này đều đảm bảo chuẩn xác và khoa học, các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn Sinh học THCS trên toàn quốc có thể tham khảo để có thêm tư liệu hữu ích.
Mau don xin viec cho sinh vien phan 2

Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 2)

15/04/2018binhnguyen01,756Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường
Bạn là sinh viên mới ra trường vẫn còn đang băn khoăn không biết phải viết đơn xin việc thế nào cho đúng chuẩn cũng như tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng để có cơ hội việc làm tốt nhất. Để có thể viết đơn xin việc cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc hay và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn về mẫu đơn xin việc cho sinh viên dưới đây.
uy thac khac uy quyen the nao

Ủy thác khác ủy quyền thế nào?

15/04/2018binhnguyen0313Phân biệt Ủy thác và Ủy quyền
Ủy thác khác ủy quyền thế nào? là thắc mắc nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay, sự phân biệt hai nội dung này căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau, từ khái niệm, chủ thể, hình thức thực hiện đến nội dung của cả hai văn bản, giới hạn trách nhiệm của các bên trong giấy ủy quyền cũng có những sự khác biệt đối với ủy thác. Ủy thác được hiểu là các cá nhân nhân danh người ủy thác để làm một công việc nhất định mà người ủy thác không có thể trực tiếp làm hoặc không muốn làm. Trong khi đó, giấy ủy quyền được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn một người khác thay mặt mình, sử dụng các quyền mình có để xử lý các công việc theo đúng pháp luật.
Giao an tron bo Tieng Anh 10

Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10

15/04/2018binhnguyen0391Giáo án điện tử Tiếng Anh 10
Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này tại các trường THPT trên cả nước, các nội dung trong giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 được trình bày khoa học và đầy đủ giúp giáo viên thiết kế bài giảng hoặc giáo án hay và chất lượng phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.

Thể loại khác nổi bật

 • Biên bản phân chia thừa kế là biểu mẫu được lập ra khi trong gia đình có sự phân chia các tài sản thừa kế dành cho từng thành viên trong nhà. Thông thường, biên bản có thể được lập tại trụ sở phòng công chứng và có sự xác nhận của công tố viên. Biên bản phân chia thừa kế cần có thông tin của người để lại di sản, người thừa kế, quan hệ của hai bên và nội dung tài sản để lại, những người thừa kế cần ký, điểm chỉ và ghi rõ họ tên của mình.
  Tải về
 • Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí
  Ban hành theo Thông tư số 186/2013/TT-BTC hướng dẫn thực hiện xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh
  Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc tổ chức có những vi phạm hành chính liên quan đến lệ phí và phí. Trong mẫu biên bản vi phạm hành chính này cần có các thông tin về thành viên lập biên bản (họ tên, chức vụ), cá nhân bị lập biên bản, các hành vi vi phạm, người chứng kiến. Các bạn có thể tải biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí mẫu số 01 theo thông tư số 186/2013/TT-BTC trong bài viết này một cách dễ dàng và đơn giản.
  Tải về
 • Hợp đồng làm đề tài Khoa Học được thiết lập dựa trên sự tự nguyện thỏa thuận của các bên liên quan nên cần phải đầy đủ nội dung và trình bày khoa học để mỗi bên đều hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Hợp đồng làm đề tài Khoa học mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành bản hợp đồng chuẩn xác để việc kí kết diễn ra tốt đẹp.
  Tải về
 • Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh
  Câu hỏi Tư tưởng Hồ Chí Minh
  Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và các kiến thức bám sát chương trình học, các bạn sinh viên có thể tham khảo cũng như luyện làm để hệ thống và củng cố kiến thức. Một số câu hỏi về tư tưởng Hồ Chí Minh cũng cung cấp phần đáp án cụ thể và chi tiết để các bạn sau khi hoàn thành có thể đối chiếu đáp án.
  Tải về
 • Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và rõ ràng trong bài viết này, nếu các bạn đọc chưa nắm được cách biên soạn hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng thì có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng để kí kết với đối tác một cách nhanh chóng và chính xác.
  Tải về