Tu vung ve cac loai rau cu trong tieng Anh

Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh

16/04/2018binhnguyen02,650Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh là tài liệu tiếp theo nằm trong bộ học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Việc gọi tên các loại rau củ thường ngày sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng về các loại rau củ trong tiếng Anh. Như vậy, mỗi lần vào bếp, bạn không chỉ học được cách chế biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mà còn có thể ôn tập và trau dồi thêm các từ vựng tiếng Anh đúng không nào?
Giao an Vo chong A Phu

Giáo án Vợ chồng A Phủ

16/04/2018binhnguyen04,544Giáo án điện tử Ngữ văn lớp 12 bài Vợ chồng A Phủ
Giáo án Vợ chồng A Phủ được trích từ bộ giáo án Ngữ văn lớp 12 bám sát các kiến thức của chương trình chuẩn trong sách giáo khoa, đo đó các giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi và tham khảo. Các giáo viên có thể sử dụng giáo án Vợ chồng A Phủ kết hợp với các tài liệu giảng dạy khác như sách giáo khoa, thiết kế bài giảng để đảm bảo bài học trên lớp hay và chất lượng.
Giay xac nhan la nguoi goc Viet Nam

Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam

16/04/2018binhnguyen09Mẫu giấy xác nhận là người gốc Việt Nam
Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được sử dụng đối với những công dân người Việt đang sinh sống tại nước ngoài hay đã nhập quốc tịch nước khác. Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được coi là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin xác nhận là người gốc Việt để tiến hành nhập cư hay làm việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình diễn ra dễ dàng và hợp lý hơn.
Cau hoi trac nghiem thi Van hoa giao thong 2016

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016

15/04/2018binhnguyen02,494Bộ câu hỏi Văn hóa giao thông
Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 là tài liệu ôn tập dành cho các bạn tham gia Hội thi Thanh niên Công nhân để nâng cao nhận thức của các hội viên đối với công tác bảo đảm an toàn giao thông, thay đổi hành vi cũng như nâng cao văn hóa giao thông của các bạn trong quá trình tham gia giao thông, từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.
Mau hop dong quang ba Website seo

Mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo)

15/04/2018binhnguyen0887
Mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo) bao gồm hai phần chính là thông tin về các bên tham gia và nội dung các điều khoản mà hai bên đã thống nhất ký kết. Đối với phần thứ nhất trong mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo), người viết cần phải kê khai rõ ràng các thông tin về tên công ty, người đại diện hợp pháp, chức vụ, địa chỉ, email, số điện thoại, số fax, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng của bên A và vên B. Ở hợp đồng mẫu này sẽ gồm có 8 điều khoản, các bạn có thể tùy theo thực tế việc ký kết để thêm hoặc bớt các điều khoản sao cho phù hợp nhất.

Thể loại khác nổi bật

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài là biểu mẫu số 07 được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011/TT-BTTTT, các cá nhân và tổ chức có thể tải đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mẫu số 07 về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung để gửi lên Cục xuất bản hoặc Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, giải quyết.
  Tải về
 • Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ
  Giáo án Sinh học 6 cả năm
  Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ sẽ giúp ích cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng hơn. Nội dung và cách trình bày giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ này đều đảm bảo chuẩn xác và khoa học, các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn Sinh học THCS trên toàn quốc có thể tham khảo để có thêm tư liệu hữu ích.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 2)
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường
  Bạn là sinh viên mới ra trường vẫn còn đang băn khoăn không biết phải viết đơn xin việc thế nào cho đúng chuẩn cũng như tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng để có cơ hội việc làm tốt nhất. Để có thể viết đơn xin việc cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc hay và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn về mẫu đơn xin việc cho sinh viên dưới đây.
  Tải về
 • Ủy thác khác ủy quyền thế nào?
  Phân biệt Ủy thác và Ủy quyền
  Ủy thác khác ủy quyền thế nào? là thắc mắc nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay, sự phân biệt hai nội dung này căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau, từ khái niệm, chủ thể, hình thức thực hiện đến nội dung của cả hai văn bản, giới hạn trách nhiệm của các bên trong giấy ủy quyền cũng có những sự khác biệt đối với ủy thác. Ủy thác được hiểu là các cá nhân nhân danh người ủy thác để làm một công việc nhất định mà người ủy thác không có thể trực tiếp làm hoặc không muốn làm. Trong khi đó, giấy ủy quyền được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn một người khác thay mặt mình, sử dụng các quyền mình có để xử lý các công việc theo đúng pháp luật.
  Tải về
 • Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10
  Giáo án điện tử Tiếng Anh 10
  Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này tại các trường THPT trên cả nước, các nội dung trong giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 được trình bày khoa học và đầy đủ giúp giáo viên thiết kế bài giảng hoặc giáo án hay và chất lượng phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
  Tải về