Giay xac nhan la nguoi goc Viet Nam

Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam

16/04/2018binhnguyen09Mẫu giấy xác nhận là người gốc Việt Nam
Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được sử dụng đối với những công dân người Việt đang sinh sống tại nước ngoài hay đã nhập quốc tịch nước khác. Giấy xác nhận là người gốc Việt Nam được coi là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin xác nhận là người gốc Việt để tiến hành nhập cư hay làm việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình diễn ra dễ dàng và hợp lý hơn.
Cau hoi trac nghiem thi Van hoa giao thong 2016

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016

15/04/2018binhnguyen02,494Bộ câu hỏi Văn hóa giao thông
Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 là tài liệu ôn tập dành cho các bạn tham gia Hội thi Thanh niên Công nhân để nâng cao nhận thức của các hội viên đối với công tác bảo đảm an toàn giao thông, thay đổi hành vi cũng như nâng cao văn hóa giao thông của các bạn trong quá trình tham gia giao thông, từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.
Mau hop dong quang ba Website seo

Mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo)

15/04/2018binhnguyen0887
Mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo) bao gồm hai phần chính là thông tin về các bên tham gia và nội dung các điều khoản mà hai bên đã thống nhất ký kết. Đối với phần thứ nhất trong mẫu hợp đồng quảng bá Website (seo), người viết cần phải kê khai rõ ràng các thông tin về tên công ty, người đại diện hợp pháp, chức vụ, địa chỉ, email, số điện thoại, số fax, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng của bên A và vên B. Ở hợp đồng mẫu này sẽ gồm có 8 điều khoản, các bạn có thể tùy theo thực tế việc ký kết để thêm hoặc bớt các điều khoản sao cho phù hợp nhất.
don de nghi cap giay phep in gia cong xuat ban pham cho nuoc ngoai

Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài

15/04/2018binhnguyen016Ban hành kèm theo Thông tư 12/2011/TT-BTTTT
Đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài là biểu mẫu số 07 được Bộ Thông tin và truyền thông ban hành kèm theo Thông tư số 12/2011/TT-BTTTT, các cá nhân và tổ chức có thể tải đơn đề nghị cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mẫu số 07 về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung để gửi lên Cục xuất bản hoặc Sở Thông tin và Truyền thông xem xét, giải quyết.
Giao an Sinh hoc lop 6 tron bo

Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ

15/04/2018binhnguyen0342Giáo án Sinh học 6 cả năm
Giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ sẽ giúp ích cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng hơn. Nội dung và cách trình bày giáo án Sinh học lớp 6 trọn bộ này đều đảm bảo chuẩn xác và khoa học, các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn Sinh học THCS trên toàn quốc có thể tham khảo để có thêm tư liệu hữu ích.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu đơn xin việc cho sinh viên (phần 2)
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường
  Bạn là sinh viên mới ra trường vẫn còn đang băn khoăn không biết phải viết đơn xin việc thế nào cho đúng chuẩn cũng như tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng để có cơ hội việc làm tốt nhất. Để có thể viết đơn xin việc cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc hay và đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những hướng dẫn về mẫu đơn xin việc cho sinh viên dưới đây.
  Tải về
 • Ủy thác khác ủy quyền thế nào?
  Phân biệt Ủy thác và Ủy quyền
  Ủy thác khác ủy quyền thế nào? là thắc mắc nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay, sự phân biệt hai nội dung này căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau, từ khái niệm, chủ thể, hình thức thực hiện đến nội dung của cả hai văn bản, giới hạn trách nhiệm của các bên trong giấy ủy quyền cũng có những sự khác biệt đối với ủy thác. Ủy thác được hiểu là các cá nhân nhân danh người ủy thác để làm một công việc nhất định mà người ủy thác không có thể trực tiếp làm hoặc không muốn làm. Trong khi đó, giấy ủy quyền được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn một người khác thay mặt mình, sử dụng các quyền mình có để xử lý các công việc theo đúng pháp luật.
  Tải về
 • Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10
  Giáo án điện tử Tiếng Anh 10
  Giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này tại các trường THPT trên cả nước, các nội dung trong giáo án trọn bộ Tiếng Anh 10 được trình bày khoa học và đầy đủ giúp giáo viên thiết kế bài giảng hoặc giáo án hay và chất lượng phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
  Tải về
 • Biên bản phân chia thừa kế là biểu mẫu được lập ra khi trong gia đình có sự phân chia các tài sản thừa kế dành cho từng thành viên trong nhà. Thông thường, biên bản có thể được lập tại trụ sở phòng công chứng và có sự xác nhận của công tố viên. Biên bản phân chia thừa kế cần có thông tin của người để lại di sản, người thừa kế, quan hệ của hai bên và nội dung tài sản để lại, những người thừa kế cần ký, điểm chỉ và ghi rõ họ tên của mình.
  Tải về
 • Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí
  Ban hành theo Thông tư số 186/2013/TT-BTC hướng dẫn thực hiện xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh
  Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí được sử dụng trong trường hợp các cá nhân hoặc tổ chức có những vi phạm hành chính liên quan đến lệ phí và phí. Trong mẫu biên bản vi phạm hành chính này cần có các thông tin về thành viên lập biên bản (họ tên, chức vụ), cá nhân bị lập biên bản, các hành vi vi phạm, người chứng kiến. Các bạn có thể tải biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí, lệ phí mẫu số 01 theo thông tư số 186/2013/TT-BTC trong bài viết này một cách dễ dàng và đơn giản.
  Tải về