Nhung cau do vui danh cho thieu nhi hay nhat co dap an

Những câu đố vui dành cho thiếu nhi hay nhất có đáp án

07/03/2018meocon0251Câu đố vui cho học sinh tiểu học
Những câu đố vui dành cho thiếu nhi hay nhất có đáp án là tài liệu hữu ích giúp các em hiểu hơn về thế giới quan sinh động, biết cách diễn tả các hiện tượng và sự vật diễn ra xung quanh bằng một hình thức phpng phú, hài hước và hấp dẫn. Các bậc phụ huynh hoặc thầy cô giáo có thể tham khảo những câu đố vui dành cho thiếu nhi này để dạy cho trẻ cách quan sát, liên tưởng cũng như sáng tạo.
don xin thoi hoc chuong trinh thu 2 moi nhat

Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 mới nhất

07/03/2018binhnguyen0102Biểu mẫu xin thôi học ngành 2
Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng chủ yếu với các bạn sinh viên có nhu cầu xin thôi học chương trình thứ 2 lập ra để gửi tới nhà trường. Với mẫu đơn xin thôi học này bạn hoàn toàn có thể xin thôi học với chương trình thứ hai khi có những lý do chính đáng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin thôi học dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất.
Giao an phu dao Ngu Van 8

Giáo án phụ đạo Ngữ Văn 8

07/03/2018binhnguyen04,449Giáo án dạy thêm Văn 8
Giáo án phụ đạo Ngữ Văn 8 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Cấn Văn Thắm với nội dung được xây dựng bám sát theo khung chương trình chuẩn và cách trình bày khoa học. Giáo án phụ đạo Ngữ Văn 8 bao gồm 87 trang, các thầy cô có thể tải về máy để tham khảo kỹ lưỡng hơn.
Kinh nghiem hay cho cac me co con vao lop 1

Kinh nghiệm hay cho các mẹ có con vào lớp 1

07/03/2018binhnguyen047Mẹo hay cho các mẹ có con chuẩn bị đi học

Thể loại khác nổi bật

 • Mẹ nên sắm đồ gì cho bé khi chuẩn bị vào lớp 1
  Những đồ dùng mẹ cần chuẩn bị cho bé khi vào lớp 1
  Tải về
 • Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9
  Tài liệu bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 bao gồm 64 trang được thiết kế theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán 9 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 về máy tính và tham khảo các nội dung kiến thức trong đó phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.

  Tải về
 • Mẫu số 03/GTGT: Tờ khai thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp
  Mẫu 03/GTGT: Tờ khai thuế GTGT theo Thông tư 156
  Bạn chưa hiểu về khái niệm thuế giá trị gia tăng (GTGT), bạn chưa rõ mình có đang thuộc đối tượng phải tham gia thuế GTGT hay không? Bạn chưa nắm được các thông tin cần khai báo trong tờ khai thuế giá trị gia tăng? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả những vấn đề liên quan đến loại thuế này để người xem nắm vững và thực hiện đúng nguyên tắc.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể
  Tài liệu ôn thi đại học môn Sinh
  Bài tập trắc nghiệm di truyền học quần thể là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 12. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu này để biên soạn đề kiểm tra hoặc giáo án giảng dạy trên lớp. Di truyền học quần thể là mảng kiến thức nằm trong chương trình Sinh học lớp 12, các câu hỏi về di truyền học quần thể luôn có mặt trong nhiều đề thi nên các em học sinh cần nắm vững các kiến thức trọng tâm để không mất điểm khi làm bài.
  Tải về
 • Bài tập môn thuế
  Tài liệu Đại học - cao đẳng
  Bài tập môn thuế là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành thuế tại các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Việc luyện làm bài tập môn thuế sẽ giúp các bạn sinh viên nắm được những kỹ năng quan trọng liên quan đến thuế như tính các loại thuế mà công ty hay doanh nghiệp phải nộp trong năm (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất khẩu...). Để có đáp án chính xác thì các bạn cần phải phân tích kỹ lưỡng dữ liệu đề bài và vận dụng các kiến thức đã học.
  Tải về