Che do cua giao vien mam non nghi thai san trung voi nghi he

Chế độ của giáo viên mầm non nghỉ thai sản trùng với nghỉ hè

09/12/2017meocon014,891Trường hợp giáo viên nghỉ thai sản trùng với thời gian nghỉ hè
Chế độ của giáo viên mầm non nghỉ thai sản trùng với nghỉ hè được tính như thế nào cho đúng với quy định là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là các cô giáo mầm non đang mang thai. Để có thể nắm bắt được chính xác cũng như cụ thể nhất về những quy định về chế độ của giáo viên mầm non nghỉ thai sản trùng với nghỉ hè thì các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin được Taingon.net cập nhật dưới đây.
Loi dan chuong trinh le khai giang nam hoc moi va don hoc sinh vao lop 1

Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1

23/09/2017meocon010,099Kịch bản tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018
Lời dẫn chương trình lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh vào lớp 1 là văn bản trình bày cụ thể toàn bộ nội dung diễn ra trong chương trình khai giảng để từ đó các thành viên nằm trong ban tổ chức có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp các công việc và hoạt động có liên quan để buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của thầy cô và học trò.
Cau hoi cuoc thi suu tap va tim hieu tem buu chinh nam 2017

Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017

23/09/2017meocon0114,906Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017
Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 là tài liệu sưu tầm và tổng hợp các câu hỏi xuất hiện trong cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 để các bạn tham khảo, trau dồi thêm các kiến thức xã hội bổ ích cho bản thân. Câu hỏi cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2017 bao gồm rất nhiều câu hỏi hay, mời các bạn tham khảo.
Quy dinh so tiet du gio cua giao vien

Quy định số tiết dự giờ của giáo viên

09/12/2017meocon014,812Dự giờ giáo viên, bao nhiêu là đủ?
Quy định số tiết dự giờ của giáo viên theo các cấp học như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đây cũng được coi là thông tin khá hữu dụng dành cho các thầy cô giáo để có thể điều chỉnh quá trình giảng dạy và phân công dự giờ hợp lý nhất. Vậy quy định số tiết dự giờ của giáo viên như thế nào để giáo viên cũng như học sinh giải tỏa được áp lực và những căng thẳng trong quá trình dạy và học. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn quy định cụ thể dưới đây.
Mau phieu lam bai thi trac nghiem

Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm

20/09/2017meocon04,891Phiếu làm bài thi trắc nghiệm
Mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm được áp dụng trong trường hợp các môn thi theo hình thức trắc nghiệm chọn đáp án đúng. Hiện nay, hình thức thi này khá thuận tiện và phổ biến, các môn thi THPT Quốc gia 2017 đều đã chuyển đổi sang thi trắc nghiệm để đánh giá chất lượng học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp mẫu phiếu làm bài thi trắc nghiệm để các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng cho các bài thi.
Loi dan chuong trinh dai hoi chi bo

Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ

21/09/2017meocon032,381Kịch bản dẫn chương trình đại hội chi bộ
Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay và phù hợp sẽ giúp cho đại hội diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, từng hoạt động đều được đưa ra bàn luận và cho ý kiến một cách sôi nổi. Chính vì vậy, nếu bạn chưa chuẩn bị được một kịch bản và lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay thì có thể tham khảo lời dẫn mẫu trong bài viết này để có thêm nhiều gợi ý hữu ích nhé.
Mau bien ban nghiem thu cong tac thi cong tang loc

Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc

15/12/2017meocon016Biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc
Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng trong quá trình ghi chép lại kết quả nghiệm thu công tác thi công tầng lọc trong các công trình xây dựng được ứng dụng khá phổ biến, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.