Cong thuc hinh hoc o tieu hoc

Công thức hình học ở tiểu học

22/02/2018binhnguyen022,037Công thức Toán Tiểu học lớp 4, 5
Hop dong dang ky giao dich truc tuyen

Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến

26/10/2017binhnguyen080Biểu mẫu hợp đồng chứng khoán
Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến được thiết lập dựa trên các thỏa thuận của bên khách hàng và bên công ty chứng khoán xoay quanh các việc liên quan đến đăng ký giao dịch trực tuyến. Mẫu hợp đồng đăng ký giao dịch trực tiếp cần phải đảm bảo hình thức chuẩn xác cũng như nội dung đầy đủ giúp các bạn giao dịch và kí kết thành công.
de thi giua hoc ki 1 lop 7 mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 co dap an

Đề thi giữa học kì 1 lớp 7 môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 có đáp án

01/02/2017binhnguyen0913Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7
Đề thi giữa học kì 1 lớp 7 môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 có đáp án mà Taingon.net chia sẻ trong bài viết này sẽ là tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các em học sinh, giúp các em củng cố và nâng cao các kiến thức đã học đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới. Đề thi tiếng anh lớp 7 này sẽ bao gồm các phần đọc hiểu, viết lại câu, phát âm, hoàn thành câu
Mau giay uy quyen danh cho ca nhan chuan nhat

Mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân chuẩn nhất

06/12/2017binhnguyen0671,234Mẫu giấy ủy quyền cá nhân mới nhất
Mẫu giấy ủy quyền dành cho cá nhân chuẩn nhất là mẫu giấy ủy quyền được ứng dụng khá phổ biến cho việc giao trách nhiệm trong nhiều công việc tại các công ty, hay các vấn đề mua bán nhà đấy, xe cộ cùng với rất nhiều những trường hợp khác có sử dụng đến giấy ủy quyền. Để hiểu rõ hơn về mẫu giấy này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình tiện lợi nhất.
Huong dan kiem diem dang vien so 27 HD BTCTW

Hướng dẫn kiểm điểm đảng viên số 27-HD/BTCTW

11/12/2017binhnguyen044,269Hướng dẫn kiểm điểm đánh giá chất lượng đảng viên
Hướng dẫn kiểm điểm đảng viên số 27-HD/BTCTW là văn bản cung cấp các thông tin quan trọng về mục đích, yêu cầu và nội dung cụ thể của bản kiểm điểm đảng viên. Tài liệu cũng chia sẻ biểu mẫu chuẩn xác về hình thức và nội dung để người đọc tải về máy và sử dụng thay vì phải mất nhiều thời gian biên soạn.

Thể loại khác nổi bật

 • Giáo án Hình học lớp 11 trọn bộ
  Giáo án điện tử môn Hình học học lớp 11
  Giáo án Hình học lớp 11 trọn bộ bao gồm nhiều tiết học với đầy đủ các nội dung liên quan đến các mảng kiến thức hình học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Hình học lớp 11, các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán THPT có thể tham khảo hoặc tải về máy nghiên cứu để làm tư liệu giảng dạy hoặc thiết kế bài giảng, giáo án thật hay và chất lượng.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 10 học kì 2 năm 2013 - 2014 trường THPT Phú Nhuận, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh quy định thời gian làm bài là 45 phút và học sinh sẽ hoàn thành 44 câu hỏi được chia thành hai phần, phần bắt buộc của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là phần mà tất cả các em học sinh đều phải hoàn thành sẽ gồm có 28 câu hỏi trắc nghiệm, phần viết thì học sinh sẽ được tự chọn cơ bản hoặc nâng cao sao cho phù hợp với khả năng của mình.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 7 trường THCS Nhơn Mỹ, Bình Định năm 2016 - 2017 có kèm theo phần đáp án chuẩn xác và cụ thể giúp học sinh so sánh kết quả và phần hướng dẫn chấm thi trong đề thi môn Toán lớp 7 cũng sẽ là cơ sở để các em tính điểm bài làm của mình, cấu trúc đề thi sẽ gồm có 5 câu hỏi tự luận trong thời gian 45 phút.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát môn Toán lớp 6 giữa kỳ I năm 2014 - 2015 trường Xuân Dương
  Đề thi khảo sát chất lượng giữ kỳ I môn Toán lớp 6 có đáp án
  Đề thi khảo sát môn Toán lớp 6 giữa kỳ I năm 2014 - 2015 trường Xuân Dương có thời gian làm bài là 60 phút với 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ có độ khó và thang điểm khác nhau tùy theo lượng kiến thức, đề thi môn Toán lớp 6 này cũng kèm theo phần đáp án cụ thể, các em học sinh có thể dễ dàng so sánh từng bước giải trong bài làm và đáp án để kiểm tra độ chính xác.
  Tải về
 • Giấy xác nhận hợp tác thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm
  Biểu mẫu phối hợp thực hiện đề tài, dự án SXTN
  Giấy xác nhận hợp tác thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm là một trong số những mẫu giấy xác nhận phói hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm của các cơ quan với nhau,mẫu giấy xác nhận này được trình bày đầy đủ cũng như nêu rõ nội dung từ xác nhận thông tin về dự án đến những nội dung liên quan. Các bạn cùng tham khảo và tải mẫu giấy xác nhận này về ứng dụng cho công việc hợp lý nhất.
  Tải về