Mau hop dong khoan viec

Mẫu hợp đồng khoán việc

23/10/2017binhnguyen046,083Hợp đồng thuê khoán việc
Mẫu hợp đồng khoán việc là một trong số các bản hợp đồng giao lại công biệc cho tổ chức hay các cá nhân thực hienj một phần hoặc toàn bộ những hạng mục công việc theo hợp đồng đã được lý kết. Mẫu hợp đồng khoán việc bao gồm các nội dung có liên quan được ký kết giữa bên giao khoán và bên nhận khoán, mẫu hợp đồng khóa việc là hợp đồng mà người được nhận giao khoán phải bỏ toàn bộ hoặc một phần vật chất và sức lao động của mình để nhận đợc phần tiền công giao khoán và thường có thời gian ít hơn 3 tháng cho mỗi công việc. Bạn muốn tìm hiểu mẫu hợp đồng khoán việc bạn có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hay cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
Thu tuc huong che do om dau

Thủ tục hưởng chế độ ốm đau

12/12/2017binhnguyen015,429Chế độ ốm đau hưởng bảo hiểm xã hội 2015
Thủ tục hưởng chế độ ốm đau là một trong những thủ tục được quy định khi người lao động tham gia bảo hiểm y tế. Khi không may bị ốm đau, không có khả năng lao động thì người lao động cần hoàn thành các thủ tục hưởng chế độ ốm đau để được trợ cấp từ các chính sách của bảo hiểm y tế theo đúng quy định.
Bai van mau lop 7 Chung minh ca dao la tieng noi tinh cam cua con nguoi Viet Nam

Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh ca dao là tiếng nói tình cảm của con người Việt Nam

07/06/2017binhnguyen066Những bài văn mẫu hay lớp 7
Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh ca dao là tiếng nói tình cảm của con người Việt Nam mở đầu với bài làm thứ nhất tình yêu quê hương của người dân lao động Việt Nam thông qua dân ca, ca dao, bài văn mẫu lớp 7 sẽ triển khai 4 nội dung chính, đầu tiên là không bao giờ rời bỏ quê cha đất tổ, tiếp theo là những gì thân thương của quê hương, tình yêu nước, tự hào về đấy nước.
don trinh bao mat ho chieu Mau MHC

Đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC

28/10/2017binhnguyen03,577Biểu mẫu xuất nhập cảnh

Đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC là mẫu đơn đang được sử dụng hiện nay trong các trường hợp công dân Việt Nam bị mất hộ chiếu. Về hình thức thì mẫu đơn cũng cần đảm bảo đúng quy cách và nội dung đầy đủ các thông tin. Nếu bạn chưa có đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC thì có thể tải ngay về máy theo đường link mà chúng tôi cung cấp để có thể nhanh chóng kê khai các thông tin đúng cách và gửi đến cơ quan có thẩm quyền xem xét.

Mau giay de nghi thuc hien luu ky dong thoi voi dang ky chung khoan

Mẫu giấy đề nghị thực hiện lưu ký đồng thời với đăng ký chứng khoán

03/07/2017binhnguyen041Biểu mẫu chứng khoán
Mẫu giấy đề nghị thực hiện lưu ký đồng thời với đăng ký chứng khoán sẽ được lập bởi công ty chứng khoán và cần phải có sự chấp thuận của trung tâm lưu ký chứng khoán, giấy đề nghị thanh toán cũng là mẫu giấy được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, có thể là thanh toán các khoản phí để ra trường hoặc hạch toán các khoản thu chi vốn ODA... các bạn có thể tải mẫu giấy đề nghị thanh toán về máy và chỉ việc điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu thay vì phải mất thời gian soạn thảo mà chưa chắc đã có biểu mẫu chuẩn xác.

Thể loại khác nổi bật

 • Bài tập Toán lớp 11: Phép biến hình
  Bài tập Hình học lớp 11 chương 1
  Bài tập Toán lớp 11: Phép biến hình chia thành hai phần là câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận, các em học sinh sẽ phải hoàn thành 12 câu hỏi bằng cách chọn một đáp án đúng A, B, C hoặc D và sau đó tìm lời giải của 10 bài tập khá hóc búa, các câu hỏi trong bài tập Toán lớp 11 xoay quanh các nội dung về phép tịnh tiến, phép quay bảo toàn, phép quay biến đường tròn thành đường tròn...
  Tải về
 • Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án
  Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án
  Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tự làm bài tập và tự học ở nhà. Tiếng Anh là một trong số những môn học khó đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng cũng như vận dụng những kiến thức được học một cách thường xuyên thì mới có thể tiến bộ được. Ngoài việc nghe giảng và tiếp thu những kiến thức trên lớp bạn nên áp dụng thường xuyên các dạng bài tập này ở nhà để nâng cao kiến thức của mình.
  Tải về
 • Thông báo về việc thụ lý giải quyết khiếu nại của Công dân, mẫu đơn khiếu nại là biểu mẫu thông báo gửi tới cá nhân làm đơn khiếu nại thông báo về việc thụ lý giải khuyết nại của cá nhân đó, bản thông báo cần phải ghi rõ thời gian, địa chỉ nhận được đơn khiếu nại của công dân về một việc nhất định và xem xét đơn khiếu nại đủ điều kiện thụ lý giải quyết, thông báo đến công dân được biết.
  Tải về
 • Điều lệ Công ty TNHH một thành viên
  Mẫu điều lệ Công Ty TNHH một thành viên
  Điều lệ Công ty TNHH một thành viên sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp phòng nhân sự của các công ty có những thông tin cụ thể và chi tiết để biên soạn một bản điều lệ công ty TNHH đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất. Các công ty hoạt động đều cần có điều lệ riêng để đảm bảo chất lượng công việc cũng như các hoạt động xoay quanh ngành nghề hoặc sản phẩm, hàng hóa kinh doanh.
  Tải về
 • Đề thi môn Toán lớp 8 năm học 2012 - 2013 Phòng GD Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh là đề thi được đánh giá khá hay, đa dạng các kiến thức, các em có thể tải về máy để ôn tập và luyện làm, đề thi môn Toán lớp 8 quy định thời gian là 120 phút với 5 câu hỏi tự luận, trong đó có cả những câu hỏi cơ bản và nâng cao về biểu thức, phương trình, đoạn thẳng, so sánh...
  Tải về