Mau hop dong khoan viec

Mẫu hợp đồng khoán việc

23/10/2017binhnguyen046,083Hợp đồng thuê khoán việc
Mẫu hợp đồng khoán việc là một trong số các bản hợp đồng giao lại công biệc cho tổ chức hay các cá nhân thực hienj một phần hoặc toàn bộ những hạng mục công việc theo hợp đồng đã được lý kết. Mẫu hợp đồng khoán việc bao gồm các nội dung có liên quan được ký kết giữa bên giao khoán và bên nhận khoán, mẫu hợp đồng khóa việc là hợp đồng mà người được nhận giao khoán phải bỏ toàn bộ hoặc một phần vật chất và sức lao động của mình để nhận đợc phần tiền công giao khoán và thường có thời gian ít hơn 3 tháng cho mỗi công việc. Bạn muốn tìm hiểu mẫu hợp đồng khoán việc bạn có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hay cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
Hop dong bao lanh tai san la bat dong san

Hợp đồng bảo lãnh tài sản là bất động sản

26/02/2018binhnguyen0108
Hợp đồng bảo lãnh tài sản là bất động sản là hợp đồng kí kết giữa ba bên là bên bảo lãnh, bên nhận bảo lãnh và bên được bảo lãnh, do đó các điều khoản được đưa ra cần phải chi tiết và hình thức trình bày rõ ràng, khoa học. Hợp đồng bảo lãnh tài sản là bất động sản cũng là hợp động tự nguyện nên các bên sau khi thống nhất cần phải kí xác nhận.
Hop dong dua lao dong di lam viec o nuoc ngoai

Hợp đồng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài

28/02/2018binhnguyen0155
Hợp đồng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài được thiết lập trong trường hợp có sự tự nguyện và thống nhất thỏa thuận các điều khoản với nhau. Hợp đồng đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài cần nêu rõ ràng và chính xác các thông tin của bên A và bên B cũng như nghĩa vụ, quyền lợi của hai bên để làm căn cứ.
Hop dong hop nhat doanh nghiep

Hợp đồng hợp nhất doanh nghiệp

25/02/2018binhnguyen0182
Hợp đồng hợp nhất doanh nghiệp là bản hợp đồng được thiết lập trong trường hợp các doanh nghiệp có thỏa thuận về việc hợp nhất, đây sẽ là căn cứ pháp lý nên các điều khoản trình bày trong hợp đồng hợp nhất doanh nghiệp đều cần được thống nhất và bàn bạc kỹ lưỡng và hợp đồng càng chặt chẽ thì càng tốt cho các bên liên quan.
Thu tuc huong che do om dau

Thủ tục hưởng chế độ ốm đau

12/12/2017binhnguyen015,429Chế độ ốm đau hưởng bảo hiểm xã hội 2015
Thủ tục hưởng chế độ ốm đau là một trong những thủ tục được quy định khi người lao động tham gia bảo hiểm y tế. Khi không may bị ốm đau, không có khả năng lao động thì người lao động cần hoàn thành các thủ tục hưởng chế độ ốm đau để được trợ cấp từ các chính sách của bảo hiểm y tế theo đúng quy định.

Thể loại khác nổi bật

 • Bài văn mẫu lớp 7: Chứng minh ca dao là tiếng nói tình cảm của con người Việt Nam mở đầu với bài làm thứ nhất tình yêu quê hương của người dân lao động Việt Nam thông qua dân ca, ca dao, bài văn mẫu lớp 7 sẽ triển khai 4 nội dung chính, đầu tiên là không bao giờ rời bỏ quê cha đất tổ, tiếp theo là những gì thân thương của quê hương, tình yêu nước, tự hào về đấy nước.
  Tải về
 • Đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC
  Biểu mẫu xuất nhập cảnh

  Đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC là mẫu đơn đang được sử dụng hiện nay trong các trường hợp công dân Việt Nam bị mất hộ chiếu. Về hình thức thì mẫu đơn cũng cần đảm bảo đúng quy cách và nội dung đầy đủ các thông tin. Nếu bạn chưa có đơn trình báo mất hộ chiếu - Mẫu MHC thì có thể tải ngay về máy theo đường link mà chúng tôi cung cấp để có thể nhanh chóng kê khai các thông tin đúng cách và gửi đến cơ quan có thẩm quyền xem xét.

  Tải về
 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12
  Luật giao thông đường bộ 2008
  Tải về
 • Mẫu giấy đề nghị thực hiện lưu ký đồng thời với đăng ký chứng khoán sẽ được lập bởi công ty chứng khoán và cần phải có sự chấp thuận của trung tâm lưu ký chứng khoán, giấy đề nghị thanh toán cũng là mẫu giấy được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, có thể là thanh toán các khoản phí để ra trường hoặc hạch toán các khoản thu chi vốn ODA... các bạn có thể tải mẫu giấy đề nghị thanh toán về máy và chỉ việc điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu thay vì phải mất thời gian soạn thảo mà chưa chắc đã có biểu mẫu chuẩn xác.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hỗ trợ về dầu là biểu mẫu được sử dụng trong các trường hợp cá nhân hoặc các hộ gia đình mong muốn được hỗ trợ về dầu cho tàu đánh bắt cá ra khơi. Đơn đề nghị hỗ trợ về dầu sẽ được gửi đến Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn với đầy đủ các thông tin về họ tên chủ tàu, chứng minh nhân dân, địa chỉ, số đăng ký, công suất máy chính, nghề khai thác, số tiền dầu cần hỗ trợ trong đợt và năm nhất định sau đó ký xác nhận phía cuối đơn.
  Tải về