Mau bien ban lay mau hien truong

Mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường

21/02/2018meocon0944Biên bản lấy mẫu hiện trường công trình xây dựng
Mẫu biên bản lấy mẫy hiện trường là một trong số những mẫu biên bản được lập ra dùng để ghi chép lại quá trình lấy mẫu hiện trường công trình xây dựng. Nếu bạn làm trong lĩnh vực xây dựng, thường xuyên cần sử dụng đến mẫu biên bản này hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản lấy mẫu hiện trường được chúng tôi cập nhật dưới đây.
Loi dan chuong trinh dai hoi chi bo

Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ

21/09/2017meocon032,381Kịch bản dẫn chương trình đại hội chi bộ
Lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay và phù hợp sẽ giúp cho đại hội diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, từng hoạt động đều được đưa ra bàn luận và cho ý kiến một cách sôi nổi. Chính vì vậy, nếu bạn chưa chuẩn bị được một kịch bản và lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay thì có thể tham khảo lời dẫn mẫu trong bài viết này để có thêm nhiều gợi ý hữu ích nhé.
Mau bao cao thuc tap su pham Mam non

Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non

15/02/2018meocon02,252Mẫu báo cáo thực tập sư phạm ngành Mầm non
Mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non được làm như thế nào cho đúng chuẩn là câu hỏi được rất nhiều các bạn sinh viên sư phạm mầm non đưa ra. Để có thể biết được cách hoàn thiện báo cáo nhanh chóng và đúng chuẩn các bạn sinh viên hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây. Chắc chắn với mẫu báo cáo thực tập sư phạm Mầm non các bạn sẽ hoàn thiện báo cáo dễ dàng và hiệu quả nhất.
Mau giay uy quyen lam thu tuc huong nhan thay che do BHXH BHYT BHTN

Mẫu giấy ủy quyền làm thủ tục hưởng, nhận thay chế độ BHXH, BHYT, BHTN

18/02/2018meocon0217Giấy ủy quyền làm thủ tục hưởng, nhận thay chế độ BHXH, BHYT, BHTN
Giấy ủy quyền làm thủ tục hưởng, nhận thay chế độ BHXH, BHYT, BHTN mới nhất là một trong số những mẫu giấy ủy quyền được lập ra với mục đích ủy quyền về việc làm thủ tục hưởng cũng như nhận thay chế độ của BHXH, BHYT, BHTN. Mẫu giấy này được ứng dụng khá phổ biến các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình đễ dàng nhất.
Mau giay xac nhan con thuong binh benh binh

Mẫu giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh

11/02/2018meocon0407Giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh
Mẫu giấy xác nhận con thương binh liệt sỹ là một trong số những mẫu giấy được lập ra với mục đích xác nhận thân nhân của người có công với cách mạng, những người thương binh, bệnh binh. Có rất nhiều hộ gia đình cần đến mẫu giấy xác nhận này để chứng minh mình là gia đình cách mạnh cũng như con thương minh liệt sĩ để hưởng chế độ cũng như hoàn thiện thủ tục giấy tờ tham gia công tác học tập tiện lợi nhất.

Thể loại khác nổi bật

 • Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc
  Biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc
  Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng trong quá trình ghi chép lại kết quả nghiệm thu công tác thi công tầng lọc trong các công trình xây dựng được ứng dụng khá phổ biến, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu thư xin lỗi khách hàng
  Mẫu thư xin lỗi khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giao hàng chậm
  Mẫu thư xin lỗi khách hàng là mẫu thư được sử dụng khá phổ biến trong ngành dịch vụ, với những sự cố hay lỗi không mong muốn cần phải giải thích cũng như gửi lời xin lỗi đến khách hàng. Vậy mẫu thư xin lỗi khách hàng được viết như thế nào, thư xin lỗi làm sao cho thể để khách hàng thông cảm hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu thư xin lỗi khách hàng được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu biên bản bù trừ công nợ
  Biên bản bù trừ công nợ
  Mẫu biên bản bù trừ công nợ là một trong số những mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những vấn đề về bù trừ công nợ của các cơ quan doanh nghiệp. Biên bản bù trừ giúp lưu trữ lại toàn bộ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết trong quá trình bù trừ công nợ, để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình
  Biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình
  Mẫu biên bản bàn giao trả lại mặt bằng xây dựng công trình là một tròng số những mẫu biên bản được lập ra với mục đích để ghi chép lại những công việc bàn giao hay trả lại mặt bằng xây dựng công trình. Mẫu biên bản bàn giao được thực hiện khá đơn giản với đầy đủ những nội dung cần thiết. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn
  Biên bản sinh hoạt chuyên môn
  Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn là một trong số những mẫu biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung diễn ra tại buổi sinh hoạt chuyên môn của các thầy cô trong nhà trường. Mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn được lập ra đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về