Cach tao ghi chu tren may tinh

Cách tạo ghi chú trên máy tính

09/11/2017binhnguyen0190Hướng dẫn cách viết ghi chú trên máy tính bằng Sticky Note
Các bạn đang muốn tạo một ghi chú nhắc nhở trên máy tính nhưng lại chưa nắm được cách tạo ghi chú thế nào? Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trên máy tính một cách chi tiết và đầy đủ nhất để các bạn tham khảo và có thể thực hành tạo ghi chú thành công ngay lần đầu tiên.
Huong dan cach viet tat trong Word

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

18/04/2017binhnguyen0168Cách gõ tắt trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
Thu thuat tang toc may tinh toan dien1 trang

Thủ thuật tăng tốc máy tính toàn diện

05/12/2016pvhungv2,440960
Những thủ thuật tăng tốc máy tính toàn diện dưới đây sẽ giúp máy của bạn hoạt động nhanh như các model mới. Nếu bạn gặp các vấn đề như truy cập vào web chậm, máy nóng, đơ... thường xuyên xảy ra. Đây là các dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn đang không được tốt và cần được xử lý kịp thời. Một trong những thủ thuật hay nhất chính là cách tăng tốc máy tính bằng AVG. Cũng giống như các tiện ích phải trả phí, phần mềm AVG giúp bạn loại bỏ được các virus gây hại cho máy, đồng thời giúp hoạt động nhanh hơn so với ban đầu.
Kich hoat ban phim ao moi cua Windows 85 trang

Kích hoạt bàn phím ảo mới của Windows 8

23/11/2016ctv_10243
Hướng dẫn cách kích hoạt bàn phím ảo mới của Windows 8 chỉ với vài cú nhấp chuột để tạo ra các tiện ích hết sức thông dụng. Trên thực tế, việc sử dụng bàn phím ảo thường được tích hợp sẵn trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và win 8. Cũng như loại bàn phím thông thường, bàn phím ảo giúp việc soạn thảo văn bản ngay trên màn hình bằng việc di chuột đồng thời thực hiện các thao tác khác hết sức dễ dàng. Theo đó, việc sử dụng tiện ích này còn giúp bạn tránh sự xâm nhập của các phần mềm gián điệm.
Cai dat win 7 bang cach boot tu USB10 trang

Cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB

05/08/2016cogaivuitinh43
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB không khác gì khi bạn ghi đĩa DVD và cài bằng đĩa DVD. Quy trình thực hiện không khác so với cách cài đặt win thông thường. Tuy nhiên, có 2 vấn đề cần đặc biệt lưu ý đó là: Chọn định dạng NTFS trước khi phân vùng, dung lượng khi phân vùng trong win 7 phải đạt ít nhất 6,4 GB. Điểm hạn chế lớn nhất với cách cài win này là bạn không thể thực hiện với những BIOS không tương thích với nó.

Thủ thuật máy tính

Thủ thuật máy tính là một trong những kỹ năng mà người sử dụng máy tính cần nắm được, giúp bạn kiểm soát tốt máy tính của mình và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Thủ thuật máy tính còn đem lại cho bạn sự hiểu biết và nhanh nhạy về công nghệ thông tin, khi gặp phải lỗi của máy tính với những thủ thuật khác nhau bạn sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Hiện nay, các thiết bị công nghệ đang ngày càng gắn bó với mỗi người. Vì vậy việc nắm được những thủ thuật máy tính sẽ rất hữu ích cho bạn.
Thủ thuật máy tính là một trong những kĩ năng mà không phải ai cũng nắm được nếu như bạn không học hỏi. Taingon.net đã tổng hợp những tài liệu về thủ thuật máy tính như sách, ebook, những hướng dẫn về thủ thuật máy tính hay và phổ biến nhất hiện nay như thủ thuật internet, thủ thuật tin học văn phòng, thủ thuật sử dụng windows, thủ thuật giúp tăng tốc máy tính, cách xử lý các lỗi thường gặp trên máy tính…Với những tài liệu này, chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng máy tính thành thạo, nâng cao hiệu quả công việc.