don xin thanh lap co so bao tro xa hoi ngoai cong lap

Đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập

04/11/2017binhnguyen0151
Bạn đang muốn làm đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập nhưng chưa biết nên trình bày những nội dung gì cho đầy đủ để sớm được các cơ qua chức năng phê duyệt. Dưới đây Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung mẫu đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập để bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng ngay.
Giay chap thuan cho dang ky thuong tru vao nha o thuoc so huu hop phap cua ca nhan

Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân

31/10/2017binhnguyen04,407Giấy chấp nhận cho đăng ký thường trú
Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân là hình thức nhập khẩu khi các bạn không đủ điều kiện để tự nhập khẩu mà phải nhờ người quen, người thân làm thủ tục xác nhận cho đăng ký thường trú vào nhà ở của cá nhân đó.
Giay chung nhan dang ky chuong trinh lien ket

Giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết

30/10/2017binhnguyen026Thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết
Giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết là mẫu văn bản quan trọng không thể thiếu trong thủ tục xin chứng nhận đăng ký chương trình liên kết. Cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết là bộ thông tin và truyền thông. Mời các bạn tham khảo nội dung đầy đủ của giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết dưới đây.
Huong dan sang ten xe khi chi co giay viet tay

Hướng dẫn sang tên xe khi chỉ có giấy viết tay

30/10/2017binhnguyen0411Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ ô tô, xe máy
Hướng dẫn sang tên xe khi chỉ có giấy viết tay là một trong số những hướng dẫn chuyển nhượng xe qua nhiều người và sử dụng giấy viết tay. Tài liệu hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết được những trường hợp hay các vấn đề đăng ký sang tên xe và chuyển quyền sở hữu xe. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn sang tên xe khi chỉ có giấy viết tay được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Huong dan thu tuc dang ky lam giay khai sinh cho con moi nhat

Hướng dẫn thủ tục đăng ký làm giấy khai sinh cho con mới nhất

28/10/2017binhnguyen01,570Cách làm giấy khai sinh cho con
Thủ tục đăng ký làm khai sinh là một trong số những tài liệu với những nội dung về cách làm đăng ký khai sinh cho con cùng với tất cả các bước và trình tự thực hiện đăng ký làm khai sinh cho con sao cho nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục đăng ký làm khai sinh cho con đây là thủ tục bắt buộc đối với bất kỳ những gia đình nào có em bé, thủ tục được Taingon.net cập nhật dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký làm khai sinh cho con nhanh chóng nhất.
Ky nang viet to trinh

Kỹ năng viết tờ trình

26/10/2017binhnguyen05,804Cách viết tờ trình chuyên nghiệp
Bạn đang cần tìm hiểu về tờ trình và cách viết tờ trình thì có thể tham khảo ngay dưới đây tài liệu kỹ năng viết tờ trình để nắm được cách viết tờ trình sao cho đầy đủ và chính xác nhất. Tài liệu này tổng hợp thêm rất nhiều các kiến thức liên quan đến tờ trình cần thiết và hữu ích dành cho tất cả mọi người.
Mau giay moi

Mẫu giấy mời

25/10/2017binhnguyen046,113Thư mời họp công ty
Mẫu giấy mời thư mời họp công ty là một trong số những loại văn bản thông dụng được sử dụng nhiều trong hoạt động của các tổ chức, quản ký của mọi công ty hay các tổ chức doanh nghiệp khi muốn tổ chức các cuộc họp hội đồng quản trị, họp thành viên, họp công ty, họp công đoàn… Mẫy giấy mời thư mời họp công ty để thông báo với toàn thể cán bộ, các bộ phận nhân sự trong cuộc họp về thời gian, địa điểm và mục đích của cuộc họp, bạn phải gửi giấy tờ mời họp đến từng bộ phận có liên quan để có thể thực hiện mời hiệu quả nhất cho công việc.
Mau ly lich xin vao dang so 2 KNd

Mẫu lý lịch xin vào Đảng số 2-KNĐ

23/10/201700
Lý lịch người xin vào Đảng là một bước không thể thiếu giúp hoàn thiện thủ tục kết nạp Đảng đối với những Đảng viên dự bị, trong đó, những thông tin đầy đủ liên quan đến người vào Đảng sẽ được kê khai chính xác và đầy đủ nhất. Lý lịch người xin vào Đảng có những nội dung bắt buộc chung, vì vậy, những người đang chuẩn bị vào Đảng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình viết lý lịch.
To trinh de nghi chuyen dang chinh thuc cho dang vien du bi

Tờ trình đề nghị chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị

22/10/2017binhnguyen01,338Mẫu tờ trình đề nghị chuyển đảng chính thức
Tờ trình đề nghị chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị được Taingon.net đăng tải dưới đây rất đầy đủ theo đúng mẫu tờ trình chuẩn hiện nay. Nếu các bạn đang cần tham khảo và sử dụng tờ trình đề nghị chuyển đảng chính thức cho đảng viên dự bị thì có thể download ngay mẫu tờ trình dưới đây về sử dụng.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Mẫu di chúc viết tay 2016
  Di chúc viết tay mới nhất
  Mẫu di chúc viết tay đã được cập nhật mới nhất dựa trên quy định của luật dân sự và pháp luật hiện hành, trong mẫu di chúc viết tay này người viết phải đề cập tới những nội dung bắt buộc như những thông tin cá nhan hay liệt kê đầy đủ tài sản sở hữu người được hưởng di chúc và danh sách những người làm chứng nếu có. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về mẫu di chúc viết tay thì hãy cùng tham khảo trên Taingon.net hoặc tải về để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Lý lịch người xin vào Đảng - Mẫu 20-KNĐ
  Mẫu đề nghị thẩm tra lý lịch người xin vào Đảng

  Lý lịch người xin vào Đảng là một bước không thể thiếu giúp hoàn thiện thủ tục kết nạp Đảng đối với những Đảng viên dự bị, trong đó, những thông tin đầy đủ liên quan đến người vào Đảng sẽ được kê khai chính xác và đầy đủ nhất. Lý lịch người xin vào Đảng có những nội dung bắt buộc chung, vì vậy, những người đang chuẩn bị vào Đảng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình viết lý lịch.

  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản
  Đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản
  Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản là một trong số những đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản. Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản giúp cho việc hoàn thiện đơn từ được trở nên nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về mẫu đơn.
  Tải về
 • Mẫu đơn đăng ký chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
  Đơn đăng ký chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
  Mẫu đơn đăng ký chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho việc đăng ký chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật đối với những vùng chăn nuôi động vật. Mẫu đơn đăng ký chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật giúp các cơ sở hoàn thiện được hồ sơ đăng ký nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn đăng ký chứng nhận trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin gia nhập hội nhà báo Việt Nam
  Đơn xin tham gia Hội nhà báo Việt Nam
  Mẫu đơn xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những thành viên muốn gia nhập Hội nhà báo. Mẫu đơn với đầy đủ những thông tin cùng với những hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cấu trúc của đơn cũng như tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng và đúng với yêu cầu nhất. Mẫu đơn xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.n et mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn
  Đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn theo Thông tư 14
  Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho những cơ sở đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn. Mẫu đơn đề nghị chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật trên cạn giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng, hiệu quả và mẫu đơn đúng chuẩn với quy định nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy ủy quyền cho ngân hàng thanh toán giao dịch chứng khoán
  Giấy ủy quyền thanh toán giao dịch chứng khoán
  Mẫu giấy ủy quyền cho ngân hàng thanh toán giao dịch chứng khoán là biểu mẫu giấy ủy quyền của các đơn vị, doanh nghiệp ủy quyền cho ngân hàng trong việc thanh toán các giao dịch chứng khoán của đơn vị, doanh nghiệp đó. Khi đó, ngân hàng sẽ thay mặt cho doanh nghiệp để chi trả các khoản cần thanh toán đã được thỏa thuận trong giấy ủy quyền.
  Tải về
 • Mẫu giấy bảo lãnh cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài là một trong số những mẫu giấy tờ bảo lãnh dành cho những người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Mẫu giấy bảo lãnh trình bày đầy đủ những nội dung thông tin của người bảo lãnh cùng với những thông tin cá nhân cùng lý do bảo lãnh. Tất cả những thông tin chi tiết và cụ thể được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
  Giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
  Mẫu giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật là một trong số những mẫu giấy chứng nhận của chi cụ thú ý dành cho những cơ sở chăn nuôi đảm bảo an toàn dịch bệnh đôngk vật. Mẫu giấy chứng nhận cơ sở an toàn dịch bệnh động vật giúp bạn hoàn thiện những mẫu đơn từ nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và ứng dụng cho công việc tốt hơn.
  Tải về
 • Mẫu giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật
  Giấy chứng nhận vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh động vật
  Mẫu giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến trong những trường hợp cục thú y chứng nhận cùng nuôi đọng vật là vùng an toàn không có dịch bệnh. Mẫu giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật là mẫu được ban hành theo những thông tư, nghị định giúp cho việc hoàn thiện giấy chứng nhận hay các đơn từ khi cần thiết. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!