Mau bao cao ket qua cong viec ca nhan0 trang

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân

21/09/2017binhnguyen0137,752Bản Báo cáo kết quả công việc cá nhân
Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân là văn bản được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, dùng để trình bày các nội dung công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành của cán bộ, công nhân viên. Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân sẽ là căn cứ để ban lãnh đạo có thể xét thưởng, tăng lương hoặc thăng chức cho nhân viên cấp dưới nhằm khích lệ tinh thần làm việc.
Dien van khai mac be mac dai hoi CBCC0 trang

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC

21/09/2017binhnguyen026,387Bài diễn văn khai mạc và bế mạc
Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các bạn hoàn thiện hơn nội dung bài phát biểu của mình. Bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC dưới đây cũng được xây dựng trên tiêu chí biểu mẫu chuẩn của hội nghị. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.
Che do nghi phep cua giao vien cac cap0 trang

Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp

20/09/2017meocon09,336Thời gian nghỉ hè của giáo viên thay cho nghỉ phép hằng năm
Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp là chủ đề mà rất nhiều thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm hiểu được rõ hơn những quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Do đó, chúng tôi đã cung cấp chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp một cách chuẩn xác và rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các thầy cô có thể theo dõi và thực hiện đúng.
Dien van be mac dai hoi chi bo0 trang

Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ

20/09/2017meocon07,000Diễn văn bế mạc Đại hội
Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
Quy dinh ve tinh gian bien che doi voi giao vien tieu hoc moi nhat0 trang

Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất

19/09/2017meocon09,679Các trường hợp giáo viên được xét tinh giản biên chế
Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo bởi việc tinh giản biên chế ảnh hưởng đến quá trình làm việc và công tác của giáo viên. Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất sẽ đưa ra các trường hợp cụ thể để thầy cô tham khảo và nắm bắt.
Mau ban kiem diem danh cho cong chuc0 trang

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

07/09/2017binhnguyen0121,189Bản kiểm điểm công chức, viên chức mới nhất 2016
Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức được dùng cho đối tượng là những cá nhân làm việc trong cơ quan Nhà nước, là công nhân viên chức...Bản kiểm điểm nghe thì có vẻ khá nặng nề nhưng thực chất là văn bản thông dụng, thường được dùng trong các cuộc họp cuối năm hoặc được dùng trong các buổi sinh hoạt hằng quý, hằng tháng...Mục đích của mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là để mỗi cá nhân tự nhìn nhận, đánh giá lại bản thân mình xem thời gian đã làm được những gì, chưa làm được những gì, và nêu ra phươn hướng hoạt động trong thời gian tới....
don thuan tinh ly hon0 trang

Đơn thuận tình ly hôn

05/09/201700
Mẫu đơn thuận tình ly hôn là mẫu đơn ly hôn được gửi lên tòa án nhờ giải quyết việc ly hôn đã được sự đồng ý và có chữ ký của cả hai vợ chồng. Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình này khác với đơn xin ly hôn đơn phương khi chỉ có một bên khởi kiện và đề nghị ly hôn khi chưa được sự đồng tình từ bên còn lại. Trong xã hội hiện nay, tình trạng ly hôn rất phổ biến do nhiều yếu tố cuộc sống chi phối và hàng ngày các tòa án phải nhận rất nhiều lá đơn xin ly hôn từ các cặp vợ chồng già có, trẻ có. Mặc dù ly hôn gây nên nhiều hệ lụy xấu nhưng đây là một điều không thể tránh khỏi và xã hội đành phải sống chung với nó.
Mau giay chung nhan thu hoi con dau0 trang

Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu

04/09/2017binhnguyen095Giấy chứng nhận thu hồi con dấu mới nhất
Mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu được sử dụng trong trường hợp các đơn vị, cơ quan giao nộp lại con dấu của đơn vị mình cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp con dấu trước đó. Nội dung của mẫu giấy chứng nhận thu hồi con dấu được đăng tải dưới đây rất đầy đủ, mời các bạn tham khảo chi tiết.
Giay uy quyen su dung xe may0 trang

Giấy ủy quyền sử dụng xe máy

04/09/2017binhnguyen019,742Mẫu giấy ủy quyền mượn phương tiện sử dụng
Giấy ủy quyền sử dụng xe máy là mẫu giấy được lập giữa chủ sở hữu của xe máy và một người khác có nhu cầu mượn xe máy để sử dụng. Giấy ủy quyền sử dụng xe máy sẽ ghi lại các thỏa thuận của hai bên trong quá trình cho mượn và sử dụng xe máy, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Thủ tục xin cấp sổ đỏ và sang tên sổ đỏ
  Trình tự, thủ tục xin cấp sổ đỏ
  Thủ tục xin cấp sổ đỏ và sang tên sổ đỏ là một trong số những tài liệu thủ tục dành cho những người có nhu cầu xin cấp sổ đỏ và sang tên sổ đỏ. Thủ tục xin cấp sổ đỏ và sang tên sổ đỏ giúp cho mọi gười dễ dàng nắm bắt được thông tin cũng như những nội dung cần thiết để tiến hành xin cấp sổ đỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ đỏ đây là tài sản quan trọng và có giá trị đối với người sử dụng đất vì thế hãy cùng tham khảo thủ tục xin cấp sổ đỏ và sang tên sổ đỏ được cập nhật trên Taingon.net để hoàn thiện sổ sách phù hợp nhất.
  Tải về
 • Giấy đề nghị mua điện
  Biểu mẫu đơn xin mua điện
  Giấy đề nghị mua điện là biểu mẫu được sử dụng dành cho các cá nhân, hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh, tổ chức để làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng để xin được sử dụng điện, mua điện theo đúng quy định của nhà nước. Nội dung giấy đề nghị mua điện được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan
  Đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan
  Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan là mẫu đơn do các trưởng phòng trong cơ quan gửi đến phòng bảo vệ cơ quan để trình bày về việc xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan, để phòng bảo vệ phối hợp thực hiện và cho phép sử dụng tài sản của cơ quan theo đúng quy định.
  Tải về
 • Giấy triệu tập của thi hành án dân sự
  Biểu mẫu triệu tập thi hành án
  Giấy triệu tập của thi hành án dân sự là biểu mẫu hành chính được ban hành bởi cục hoặc chi cục thi hành án dân sự gửi đến các công dân có liên quan với việc thi hành án về việc triệu tập phối hợp cùng cơ quan chức năng. Các bạn có thể tham khảo nội dung cụ thể của giấy triệu tập thi hành án dân sự dưới đây.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền
  Mẫu giấy ủy quyền cho cá nhân, công ty
  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Tải về
 • Đơn xin thị thực Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin thị thực, xuất nhập cảnh. Đơn xin thị thực Việt Nam giúp bạn hoàn thiện được nhanh chóng những giấy tờ cũng như các điều khoản và bổ sung đầy đủ hồ sơ để xin thị thực Việt Nam được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đơn xin thị thực Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các cơ sở xuất bản tài liệu và không có nhu cầu kinh doanh. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh giúp bạn tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu công việc. Đơn đề nghị cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm
  Biên bản đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm
  Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong việc đánh giá chất lượng những thành viên Đảng viên vào thời gian cuối năm. Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm sẽ ghi chép lại đầy đủ những nội dung thông tin cũng như thời gian diễn ra cuộc họp, địa điểm và nội dung cuộc họp tổ đảng và đánh giá được chất lượng đảng viên cuối năm. Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP
  Dùng cho cá nhân có yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp
  Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP là một trong số những tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp được tìm kiếm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tờ khai được tiến hành theo quy định của các cá nhân hay các cơ quan, tổ chức yêu cầu làm gthur tục cấp phiếu lý lịch tư pháp sẽ được cơ quan chức năng cung cấp và hoàn thiện giấy tờ đầy đủ. Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp - Mẫu số 03/2013/TT-LLTP được Taingon.net tổng hợp và cập nhật bạn có thể tham khảo hoặc tải mẫu về sử dụng nếu có nhu cầu.
  Tải về
 • Thủ tục hồ sơ dự tuyển lớp 6, lớp 10 là một trong số những mẫu tài liệu hướng dẫn việc hoàn thiện hồ sơ dự tuyển lớp 6, lớp 10 nhanh chóng hiệu quả và đúng với quy định nhất. Thủ tục hồ sơ dự tuyển lớp 6, lớp 10 sẽ giúp các bạn học sinh hoàn thiện được hồ sơ đơn giản nhất theo những thủ tục được hướng dẫn trình tự, mọi giấy tờ cần thiết đều được nêu rõ vì vậy hoàn toàn yên tâm để hoàn thiện thủ tục hồ sơ dự tuyển lớp 6, lớp 10 và để kết quả dự tuyển được tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!