Giay uy quyen cua Giam doc cong ty TNHH0 trang

Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH

15/02/201700
Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH được áp dụng cho nhiều trường hợp khi Giám đốc công ty, doanh nghiệp là người có thẩm quyền cao nhất không có mặt tại doanh nghiệp, công ty vì một lý do nào đó thì cấp dưới sẽ được toàn quyền quyết định khi được cấp trên tin tưởng, giao phó và có mẫu giấy ủy quyền này trong tay. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy tài liệu hay này về để sử dụng khi cần nhé.
Cong van thong bao giao hang muon 20170 trang

Công văn thông báo giao hàng muộn 2017

15/02/201700
Công văn thông báo giao hàng muộn được sử dụng trong trường hợp hai bên có sự thống nhất với nhau và hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực thông thương hàng hóa, nếu chẳng may bên B giao hàng muộn vì một lý do nào đó như thời tiết hay phương tiện giao hàng gặp trục trặc hoặc xảy ra những điều ngoài ý muốn thì bên B cần phải thông báo, viết công văn giao hàng muộn để bên A có thể xử lý và giải quyết được tình hình.
Bien ban cam ket thanh toan0 trang

Biên bản cam kết thanh toán

15/02/201700
Biên bản cam kết thanh toán là dạng văn bản thông dụng, được dùng trong trường hợp hai bên A và B có sự ràng buộc về tài chính và cần phải được thanh toán. Chẳng hạn giữa hai bên có sự ký kết hợp đồng, trao đổi, giao dịch, mua bán....thì cũng nên áp dụng văn bản này để tránh những nhầm lẫn, sai sót sau này khi công việc có liên quan đến tài chính. Tiền là một vấn đề khá nhạy cảm, nhưng cũng cần phải được minh bạch, rõ ràng, không thể nào lơ là được.
Bien ban cam ket bao hanh moi nhat0 trang

Biên bản cam kết bảo hành mới nhất

15/02/201700
Biên bản cam kết bảo hành mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về dòng sản phẩm mà mình mua. Vì bất kỳ một sản phẩm mua mới nào, nhất là những dòng điện thoại, laptop, thiết bị điện lạnh...chắc chắn phải dùng tới bảo hành. Việc làm này giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm, đồng thời biết chắc được quyền lợi của mình khi mua sản phẩm. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn nên dùng đến biên bản cam kết bảo hành cho chắc ăn nhé.
Ban tuong trinh mat giay to0 trang

Bản tường trình mất giấy tờ

15/02/201700
Bản tường trình mất giấy tờ dùng trong trường hợp bạn bị mất giấy tờ và muốn tìm lại thì có thể viết đơn trình bày lại sự việc và nhờ cơ quan có chức năng, thẩm quyền nhờ giải quyết. Có những giấy tờ rất quan trọng và việc làm lại đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức đi lại cũng như tốn kém về mặt chi phí chính vì vậy mà bạn nên viết bản tường trình mất giấy tờ gửi đến cơ quan có thẩm quyền nhơ tìm lại để thuận tiện cho việc lưu thông và làm việc cũng như học tập.
Ban tuong trinh su viec danh nhau danh cho hoc sinh sinh vien0 trang

Bản tường trình sự việc đánh nhau dành cho học sinh, sinh viên

15/02/201700
Bản tường trình sự việc đánh nhau được dùng cho các trường hợp học sinh vi phạm nội quy dẫn đến đánh nhau dù là vô tình hay cố ý thì các em cũng cần phải làm bản tường trình để giáo viên có thể hiểu rõ được tường tận sự việc và từ đó có những giải pháp hợp lý để có thể uốn nắn, điều chỉnh học sinh theo theo một định hướng khác nhằm giúp bản thân các em tiến bộ hơn.
Ban tuong trinh vi pham moi nhat0 trang

Bản tường trình vi phạm mới nhất

15/02/201700
Bản tường trình vi phạm được dùng trong trường hợp cá nhân bạn hoặc người thân có những hành động vi phạm tới pháp luật cũng như ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, tính mạng, tài sản của người khác. Trong trường hợp này bạn cần phải làm bản tường trình vi phạm để tường thuật lại toàn bộ sự việc, vụ việc đã xảy ra để cơ quan chức năng, những người có thẩm quyền có thể xử lý cũng như khắc phục một cách triệt để.
Ban tuong trinh cua hoc sinh0 trang

Bản tường trình của học sinh

15/02/201700
Cũng giống như bản tường trình vi phạm, bản tường trình của học sinh nhằm giúp các em có thể tường trình, kể lại sự việc, vụ việc mới xảy ra ở trong hoặc ngoài lớp học. Bản tường trình vi phạm này nhằm giúp cho giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên bộ môn có thể nhìn nhận và đánh giá chính xác được mức độ vi phạm của học sinh để từ đó có những biện pháp xử lý cũng như khắc phục triệt để.
Mau bien ban hop dai hoi dong co dong cong ty co phan2 trang

Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phẩn

15/02/2017hahahi1,383345
Mẫu biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần được dùng cho những cuộc họp thường niên hoặc khi có một sự kiện đột xuất xảy ra cần phải họp gấp giữa các cổ đông cũng có thể dùng tới văn bản này. Không ngoài mục đích ghi chép và làm bằng chứng cho các cuộc họp, thường thì biên bản họp này sẽ được thư ký ghi chép một cách cẩn thận và chính xác những nội dung mà mọi người cùng thảo luận trong buổi họp.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Bản tường trình diễn biến sự việc chi tiết
  Bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra
  Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong đời sống hằng ngày khi có một sự vật, hiện tượng nào đó xảy ra mà người trực tiếp gây ra vụ việc là bạn thì có thể dùng đến văn bản này. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu giấy này về máy để dùng nhé. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có trong tay nhiều tài liệu hay và bổ ích rồi
  Tải về
 • Mẫu thông báo chung
  Mẫu thông báo chung
  Mẫu thông báo chung rất thông dụng và được dùng trong nhiều trường hợp các nhau, giúp thông báo một việc cụ thể đến cá nhận hay tổ chức nào đó. Bên cạnh đó, nội dung của mẫu báo cáo sẽ được căn cứ vào nơi được thông báo gửi tới hoặc căn cứ vào trực tiếp nội dung có trên thông báo, mẫu thông báo này được bất kỳ công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng, chính vì vậy, bạn có thể tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên
  Bản kiểm điểm dành cho đoàn viên
  Bản tự kiểm điểm Đoàn viên dùng cho những đoàn viên đang sinh hoạt trong đoàn thể tại địa phương hoặc môi trường học đường. Đây là một văn bản được dùng khá phổ biến, khác với bản tự kiểm Đảng viên văn bản này thường được dùng cho những đối tượng nhỏ tuổi hơn, hiện đang mang trên mình huy hiệu Đoàn. Còn đối với bản tự kiểm Đảng viên lại được áp dụng cho những Đảng viên dự bị hoặc Đảng viên chính thức.
  Tải về
 • Mẫu đơn cớ mất giấy tờ
  Mẫu đơn cớ mất giấy tờ mới nhất
  Đơn cớ mất giấy tờ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đơn này sử dụng khi bạn bị mất giấy tờ tùy thân của mình (chứng minh thư, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,...) và được nộp trực tiếp lên xã - nơi bạn đăng ký hộ khẩu để được xem xét và cấp lại sớm nhất. Mẫu đơn cớ mất giấy tờ sau đây sẽ giúp bạn có thể hình dung được bạn cần kê khai những vấn đề gì khi làm loại đơn này.
  Tải về
 • Mẫu giấy chuyển hộ khẩu
  Thủ tục chuyển hộ khẩu thường trú
  Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển khẩu đến một nơi khác, bạn sẽ phải sử dụng đến mẫu giấy chuyển hộ khẩu ban hành trong quy định của Bộ Công an theo Thông tư số 36/2014/TT-BCA, ngày 9/9/2014 để có thể chuyển nơi cư trú, thường trú. Để giúp bạn có thể nắm bắt được kết cấu của giấy chuyển hộ khẩu, hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu giấy chuyển hộ khẩu để bạn sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng chính thức và tạm thời cần phải trải qua các quy trình và chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và bản thân các chi bộ Đảng cũng yêu cầu khắt khe đối với từng Đảng viên. Phụ thuộc vào tính chất công việc, địa phương công tác mà bạn phải tiến hành làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng Taingon.net hiểu rõ hơn về nội dung này.
  Tải về
 • Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Trong trường hợp chứng minh thư của bạn bị mờ số, rách nát, mất hoặc hết hạn sử dụng, bạn bắt buộc phải làm lại để đảm bảo đầy đủ giấy tờ tùy thân cho mình. Thủ tục làm lại chứng minh dân dân có gì khác so với việc cấp mới hay không? Tất cả cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
  Tải về
 • Thủ tục cấp giấy chứng minh thư nhân dân
  Thủ tục cấp giấy chứng minh thư nhân dân
  Bạn đã nắm rõ các thủ tục cấp giấy chứng minh thư nhân dân chưa? Đây là một trong những giấy tờ tùy thân bắt buộc với mỗi người. Thông thường, trong các kỳ thi tốt nghiệp, Đại học, các em học sinh bắt buộc phải sử dụng chứng minh thư để làm thủ tục khi vào phòng thi. Chính vì vậy với các trường hợp làm mới hay cấp lại, bạn phải nắm rõ các thủ tục cấp chứng minh thư nhân dân được quy định cụ thể dưới đây.
  Tải về
 • Thủ tục xin chuyển sinh hoạt Đảng
  Hướng dẫn quy trình chuyển sinh hoạt Đảng
  Thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng chính thức và tạm thời cần phải trải qua các quy trình và chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và bản thân các chi bộ Đảng cũng yêu cầu khắt khe đối với từng Đảng viên. Phụ thuộc vào tính chất công việc, địa phương công tác mà bạn phải tiến hành làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Tham khảo bài viết dưới đây để cùng Taingon.net hiểu rõ hơn về nội dung này.
  Tải về
 • Bạn đã biết thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông mới nhật hiện nay cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì chưa? Hiện nay, bên cạnh chứng minh nhân dân, Hộ chiếu là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng giúp chúng ta xử lý công việc nhanh gọn. Đối với những người thường xuyên phải đi nước ngoài hoặc những ai muốn đi du lịch đến các quốc gia khác nhau trên thế giới thì hộ chiếu là vật bất ly thân. Việc tìm hiểu thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông dưới đây chắc chắn sẽ là những kiến thức không thừa đối với tất cả mọi người.
  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!