Thu tuc dang ky mau hoa don tu in0 trang

Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in

23/04/2017binhnguyen01,543
Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in là một trong số những tài liệu hướng dẫn về các thủ tục đăng ký mẫu hóa đơn tự in, với mẫu này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin và thủ tục cần thiết cho những việc đăng ký mẫu hóa đơn. Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết, cùng như đáp ứng nhu cầu công việc của mình nhanh chóng nhất.
To trinh de nghi ve viec day hoc tieng dan toc thieu so0 trang

Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số

23/04/2017binhnguyen0427
Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số là một trong số những giấy tờ với mục đích đề nghị về việc dạy tiếng dân tộc thiểu số đối với một số những giáo viên hay các em học sinh. Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số giúp cho việc trình báo cũng như đề nghị được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, những thông tin hay các giấy tờ cần thiết để tiến hành đề nghị và thực hiện công việc được tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien ve PCCC0 trang

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC

23/04/2017binhnguyen04,305
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là mẫu đơn được đề nghị chứng nhận đủ điều kiện về PCCC, đây là những điều kiện cần thiết cho hầu hết những cơ sở doanh nghiệp nào. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don xin gia han bao ve luan van thac si0 trang

Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ

23/04/2017binhnguyen025Đơn xin gia hạn nộp luận văn thạc sĩ mới nhất
Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn thời gian bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ đầy đủ và cụ thể nhất. Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ bao gồm thời gian xin gia hạn, lý do xin gia hạn của người làm đơn.
Thu tuc ke khai thue khi moi thanh lap doanh nghiep0 trang

Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp

22/04/2017binhnguyen04,428Hướng dẫn kê khai thuế cho doanh nghiệp
Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp là một trong số những thủ tục dành cho các cơ quan doanh nghiệp dùng đến để đăng ký kê khai thuế khi mới thành lập. Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp giúp cho các cơ sở doanh nghiệp nắm bắt được những thông tin về thủ tục kê khai thuế dễ dàng và đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian tìm kiếm và thực hiện đúng chuẩn nhất với các nội dung nộp thuế theo quy định. Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don xin ho tro kho khan dot xuat0 trang

Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất

21/04/2017binhnguyen07,020Đơn xin hỗ trợ khó khăn đối với cá nhân
Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất là một trong số những mẫu đơn được nhà nước quy định dành cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu xin hỗ trợ với các hoàn cảnh khó khăn đột xuất. Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng, đúng mục đích, nhu cầu và thực hiện công việc dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Cong van de nghi giai quyet che do tai nan lao dong benh nghe nghiep0 trang

Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp

20/04/2017binhnguyen02,695Ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bả
Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp là mẫu đơn được soạn thảo bởi thủ trưởng các đơn vị gửi đến cơ quan bảo hiểm khi có nhân viên, người lao động trong đơn vị mình bị tai nạn lao động hay bệnh nghề nghiệp cần được hỗ trợ theo đúng quy định.
Bien ban kiem tra xac nhan dieu kien ve phong chay chua chay0 trang

Biên bản kiểm tra xác nhận điều kiện về phòng cháy chữa cháy

20/04/2017binhnguyen05,063
Biên bản kiểm tra xác nhận điều kiện về phòng cháy chữa cháy là một trong số những mẫu biên bản được lập ra khi có sự kiểm tra cũng như xác nhận về việc phòng cháy chữa cháy nhanh chóng và tiện lợi nhất. Biên bản kiểm tra xác nhận điều kiện về phòng cháy chữa cháy giúp bạn hoàn thiện giấy tờ cũng như tiến hành làm biên bản đơn giản hơn. Biên bản kiểm tra xác nhận điều kiện phòng cháy chữa cháy được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết trên Taingon.net.
So yeu ly lich vien chuc0 trang

Sơ yếu lý lịch viên chức

19/04/2017binhnguyen01,410Mẫu sơ yếu lý lịch viên chức
Sơ yếu lý lịch viên chức là một trong số những mẫu sơ yếu lý lịch được dùng khá phổ biến cho các cán bộ vien chức có nhu cầu kê khai sơ yếu lế lịch để sử dụng cho công việc khi cần thiết. Sơ yếu lý lịch viên chức giúp bạn kê khai lý lịch đầy đủ, đúng chuẩn với các quy định của pháp luật và yêu cầu đưa ra. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết sơ yếu lý lịch viên chức trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong số những thủ tục và hướng dẫn bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin về các thủ tục để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua thủ tục này hỗ trợ việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như các điều kiên về vệ sinh an toàn thực phẩm được nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp
  Biểu mẫu xin vận chuyển chất liệu nổ
  Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp là biểu mẫu được sử dụng dành cho các đơn vị vận chuyển có nhu cầu vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp mà muốn xin được đăng ký với cơ quan nhà nước theo đúng quy định. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Giấy đề nghị mua điện
  Biểu mẫu đơn xin mua điện
  Giấy đề nghị mua điện là biểu mẫu được sử dụng dành cho các cá nhân, hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh, tổ chức để làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng để xin được sử dụng điện, mua điện theo đúng quy định của nhà nước. Nội dung giấy đề nghị mua điện được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng.
  Tải về
 • Biên bản hội đồng xét duyệt trợ cấp xã hội là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu tiến hành xin xét duyệt trợ cấp xã hội cho các cá nhân còn gặp nhiều khó khăn. Biên bản hội đồng xét duyệt trợ cấp xã hội giúp bạn hoàn thành các biên bản cũng như những giấy tờ nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo biên bản trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích cũng như như cầu công việc của mình.
  Tải về
 • Đơn xin cấp lại thẻ công chức, viên chức được sử dụng trong trường hợp các công chức, viên chức làm mất hoặc thẻ công chức, viên chức của mình bị hư hỏng. Khi đó các bạn cần soạn thảo đơn xin cấp lại thẻ công chức, viên chức và gửi lên phòng quản lý nhân sự của đơn vị mình để được làm lại thẻ và cấp lại thẻ theo đúng quy định của đơn vị.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan
  Đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan
  Mẫu đơn xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan là mẫu đơn do các trưởng phòng trong cơ quan gửi đến phòng bảo vệ cơ quan để trình bày về việc xin đưa thiết bị ra ngoài cơ quan, để phòng bảo vệ phối hợp thực hiện và cho phép sử dụng tài sản của cơ quan theo đúng quy định.
  Tải về
 • Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu
  Cách viết giấy giới thiệu chuẩn nhất
  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu là tài liệu hướng dẫn các bạn cách viết giấy giới thiệu đầy đủ và chuẩn nhất để các bạn tham khảo và sử dụng khi cần thiết. Hiện nay có rất nhiều các mẫu giấy giới thiệu khác nhau như giấy giới thiệu đi thực tập, giấy giới thiệu công tác… Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết ở tài liệu hướng dẫn dưới đây.
  Tải về
 • Lộ trình cấp, đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET
  Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe 2 bánh theo mẫu mới
  Lộ trình cấp, đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET là tài liệu hướng dẫn cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe theo quy định thì hay lưu lại ngay tài liệu này để tham khảo khi cần thiết.
  Tải về
 • Cách viết biên bản cuộc họp
  Hướng dẫn viết biên bản cuộc họp
  Cách viết biên bản cuộc họp là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất các cách viết biên bản cuộc họp để sử dụng cho công việc tiện lợi và đơn giản nhất. Cách viết biên bản cuộc họp giúp bạn hoàn thiện biên bản cuộc họp nhanh chóng và đúng chuẩn nhất, cũng như nắm vững được những ngueye tắc viết biên bản đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy
  Hướng dẫn cách xin giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  Các bạn đang muốn xin giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy nhưng chưa biết thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy bao gồm những nội dung gì? Để giải đáp các thắc mắc này và giúp các bạn chủ động hơn trong thao tác hành chính, các bạn có thể tham khảo dưới đây thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy đầy đủ theo quy định mới nhất.
  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!