don de nghi xac nhan tinh trang tien an0 trang

Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án

12/07/2017binhnguyen01,116Biểu mẫu xin xác nhận tình trạng tiền án
Các bạn đang cần làm đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án của bản thân xin việc làm kế toán, bảo vệ hay đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài thì có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án dưới đây để tham khảo và download về sử dụng rất đầy đủ và chính xác, giúp các bạn hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.
Mau quy trinh di cong tac0 trang

Mẫu quy trình đi công tác

11/07/2017binhnguyen02,327
Mẫu quy trình đi công tác là một trong số những mẫu được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với hầu hết các cơ quan hay tổ chức nào. Mẫu quy trình đi công tác được tiến hành sử dụng khi các cá nhân người lao động được cử đi công tác cùng với các hoạt động thanh toán cũng như những thủ tục hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Bai dien van khai mac hoi nghi cong nhan vien chuc0 trang

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

11/07/2017binhnguyen011,688Diễn văn hội nghị viên chức
Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được sử dụng trong ngày hội khai mạc công nhân viên chức được diễn ra hàng năm tại các cơ quan, đơn vị trong ngành giáo dục. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức dưới đây để sử dụng khi cần thiết.
Dien van khai mac dai hoi Cong doan0 trang

Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn

10/07/2017binhnguyen03,080Bài diễn văn khai mạc đại hội Đoàn
Diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn cần trình bày như thế nào và có những nội dung chính gì là câu hỏi nhiều người đặt ra khi được giao nhiệm vụ viết diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn. Dưới đây là nội dung bài diễn văn khai mạc đại hội Công Đoàn rất đầy đủ để các bạn tham khảo và sử dụng ngay để hoàn thiện bài diễn văn của mình.
Bien ban giao nhan ho so1 trang

Biên bản giao nhận hồ sơ

01/06/2017bagiakhotinh4,021153
Mẫu biên bản giao nhận hồ sơ thường sử dụng trong các trường hợp giao dịch các hồ sơ quan trọng như hồ sơ đấu thầu, hồ sơ gốc khi nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng… Vậy nội dung của văn bản này cần phải đảm bảo nội dung ra sao? Mục đích của việc sử dụng biên bản giao nhận hồ sơ như thế nào? Mời đọc giả tìm hiểu các thông tin chi tiết thông qua tài liệu thuộc chuyên ngành thủ tục hành chính dưới đây nhé.
Mau bien ban ban giao tai san3 trang

Mẫu biên bản bàn giao tài sản

29/05/2017pvhungv621151
Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng khi bên B có mượn hoặc thuê tài sản của bên A và sau khi hết thời gian trong hợp đồng thì bên B phải có trách nhiệm bàn giao lại tài sản cho bên A. Tài sản ở đây được hiểu theo nghĩa rất rộng, có thể là nhà ở, có thể là xe cộ hoặc cũng có thể là những vật dụng khác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những cách viết khác nhau.
Mau cong van de nghi ngung cung cap dich vu Internet0 trang

Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet

25/05/2017binhnguyen08,328
Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet là mẫu công văn được dùng đến để đề nghị ngừng cung cấp các dịch vụ internet trong trường hợp các tổ chức cá nhân muốn chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông đối với các nhà mạng thì sẽ sử dụng đến mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet này. Đây là một thủ tục hành chính quan trọng bạn có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet để có thể sử dụng khi cần thiết.
Mau to khai dang ky xe may chuyen dung0 trang

Mẫu tờ khai đăng ký xe máy chuyên dùng

25/05/2017binhnguyen07,411Mẫu tờ khai đăng ký xe máy 2016
Mẫu tờ khai đăng ký xe máy chuyên dùng mẫu tờ khai đăng ký xe máy 2016 được Taingon.net cung cấp giúp bạn trình lên cơ quan chức năng có thẩm quyền nhờ xét duyệt cấp biển số xe cho chiếc xe máy bạn đang dùng. Đây là văn bản bắt buộc khi bạn muốn tiến hành đăng ký biển số xe theo dudnsg quy định của pháp luật. Đối với những người muốn làm lại biển số xe hoặc mới mua xe và muốn đăng ký thì có thể dùng biểu mẫu này nhé.
Mau hop dong tu van quan ly du an0 trang

Mẫu hợp đồng tư vấn quản lý dự án

23/05/2017binhnguyen09,952Được ban hành kèm theo Công văn số: 99/BXD-KTTC
Mẫu hợp đồng tư vấn quản lý dự án được ban hành kèm theo công văn số: 99/BXD-KTTC được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn quản lý dự án với những đối tác khác. Văn bản này giúp cho hai bên có được sự thỏa thuận, thống nhất để đôi bên cùng có lợi.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Biên bản làm việc mới nhất
  Mẫu biên bản làm việc
  Trong mỗi buổi họp, buổi metting, gặp mặt giữa các đối tác công việc với nhau, các vấn đề được đưa ra trao đổi trong buổi làm việc đó cần được ghi chép lại để lưu lại các thông tin cần thiết được gọi là biên bản làm việc. Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hiểu biên bản làm việc chính là nhật ký của cuộc họp đó để tổng kết lại đầy đủ các nội dung chính đưa ra, để có thể dễ dàng xem lại, rà soát khi cần thiết. Nội dung biên bản làm việc cần trình bày khoa học, rõ ràng, tóm tắt lại buổi họp cũng như quá trình làm việc giữa các bên để những người không tham gia cũng có thể dễ dàng nắm được nội dung nếu cần thiết. Trong quá trình làm việc khi cần xem lại nội dung công việc cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  Tải về
 • Tờ khai cấp chứng minh thư nhân dân mới nhất được Taingon.net cập nhật được dùng để bạn khai kê những thông tin cá nhân, phục vụ cho mục đích cấp mới, làm lại hoặc đổi chứng minh nhân dân. Đây là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng mà những đối tượng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên bắt buộc phải làm. Chứng minh thư nhân dân chứng minh rõ quê quán, xuất sứ cũng như xác thực được bạn là công dân của Việt Nam. Nếu bạn đã có chứng minh nhưng bị mất hoặc cũ thì cũng có thể tham khảo tờ khai cấp chứng minh thư nhân dân mới để hoàn tất thủ tục cấp lại, làm lại nhé.
  Tải về
 • Mẫu biên bản giao nhận tài liệu là một trong số những biểu mẫu sử dụng cho các cá nhân hoặc các đơn vị khi muốn giao tài liệu cho bên nhận.Biên bản giao nhận tài liệu này còn ghi rõ những danh mục tài liệu được giao, thực trạng của tài liệu để tránh xảy ra những tranh chấp không đánh có sau này. Vì thế bạn có thể tham khảo mẫu biên bản giao nhận tài liệu trên Taingon.net để có thể viết được những biên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  Tải về
 • Mẫu công văn chung
  Công văn mẫu mới nhất
  Mẫu công văn chung được gửi cho một hoặc một số nhóm đối tượng để thông báo một quyết định, một nghị quyết nào đó mà cấp trên gửi xuống. Mẫu công văn chung mà chúng tôi cung cấp là mẫu công văn chuẩn nhất, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp với những tình huống khác nhau trong thủ tục hành chính. Đây là một hình thức giao tiếp cơ bản nhằm truyền đạt thông tin từ cấp trên xuống cấp dưới.
  Tải về
 • Biên bản giao nhận được Taingon.net cung cấp xin gửi tới quý độc giả, văn bản này được áp dụng trong nhiều trường hợp có thể là giao nhận tài sản, giao nhận tiền mặt hoặc giao nhận giấy tờ... Biên bản giao nhận mà chúng tôi cung cấp là mẫu văn bản chung nhất bạn có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
  Tải về
 • Mẫu giấy bảo lãnh cho thân nhân
  Cho thân nhân là công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài hồi hương về Việt Nam
  Mẫu giấy bảo lãnh cho thân nhân là công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài hồi hương về Việt Nam được dùng cho những gia đình nào có con cái, người thân là người Việt Nam nhưng sinh sống ở nước ngoài và bây giờ muốn quay trở lại sinh sống tại Việt Nam. Theo luật pháp nước nhà điều này là hoàn toàn có thể chỉ cần công dân đó cũng như thân nhân bảo lãnh đảm bảo những yêu cầu cơ bản của luật pháp Việt Nam. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo mẫu thủ tục hành chính này.
  Tải về
 • Hiện nay, các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều phải tuân thủ các thủ tục đăng ký con dấu để đảm bảo tính pháp lý cũng như các vấn đề khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu hơn về vai trò, các hình thức con dấu, thủ tục hành chính khắc dấu cũng như thẩm quyền của nó trong quá trình giải quyết công việc.
  Tải về
 • Mẫu giấy đề nghị khen thưởng biểu mẫu nhân sự mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sẽ giúp cho những nhân viên nhân sự đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp biết cách viết một mẫu đơn đề nghị khen thưởng gửi lên cấp lãnh đạo. Khen thưởng là một hình thức động viên nhân viên giúp họ có thêm động lực cũng như tinh thần phấn chấn hơn trong công việc. Những cá nhân có tinh thần làm việc, nỗ lực, cố gắng trong công việc chắc chắn sẽ nhận được sự khen thưởng từ công ty, doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo mẫu thủ tục hành chính này.
  Tải về
 • Mẫu văn bản từ chối nhận di sản thừa kế được sử dụng khi trường hợp cá nhân nào đó được nhận một khoản tài sản thừa kế theo đúng quy định của pháp luật nhưng cá nhân này không muốn nhận thì cần làm đơn từ chối nhận di sản thừa kế theo đúng quy định của nhà nước về luật thừa kế hiện hành. Mời bạn tham khảo mẫu thủ tục hành chính được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net này.
  Tải về
 • Mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính
  Mẫu đơn xử phạt vi phạm hành chính - Mẫu 02
  Mẫu đơn xử phạt vi phạm hành chính - Mẫu 02 được Ban hành kèm theo Nghị định số 81/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 7 năm 2013 của Chính phủ được sử dụng trong cả trường hợp một hoặc nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện một hay nhiều hành vi vi phạm hành chính. Mẫu đơn xử phạt vi phạm hành chính mới nhất bao gồm những nội dung gì mời bạn cùng tham khảo ngay hoặc tải về mẫu đơn xử phạm vi phạm hành chính để tìm hiểu khi cần thiết.

  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!