Mau xac dinh dong BHXH BHTN0 trang

Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN

22/03/2017binhnguyen02,378
Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN là một trong số những mẫu xác nhận được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất về vấn đề đóng BHXH và BHTN. Mẫu xác định đóng BHXH, BHTN này được dùng khá phổ biến hiện nay, do nhu cầu đóng bảo hiểm ngày càng được đông đảo người chú ý, chính vì vậy việc xác định đóng bảo hiểm là rất cần thiết bạn có thể tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực thủ tục hành chính sau để biết thêm chi tiết và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
Giay xac nhan ve nghi viec de cham soc con om dau Mau 5B HSB0 trang

Giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau - Mẫu 5B-HSB

20/03/2017binhnguyen09,151Mẫu 5B-HSB - Giấy xác nhận nghỉ việc để chăm con ốm
Giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau - Mẫu 5B-HSB là một trong số những mẫu giấy xác nhận để có thể sử dụng khi có nhu cầu nghỉ việc để chuẩn bị cũng như tiến hành chắm sóc con ốm đau một cách hiệu quả nhất. Giấy xác nhận về nghỉ việc để chăm sóc con ốm đau - Mẫu 5B-HSB cũng là mẫu giấy được tiến hành thực hiện để hưởng thời gian nghỉ theo đúng quy định của luật lao động chính vì thế sử dụng mẫu giấy này cho đúng chuẩn và mang lại những quyền lợi cho bản thân.
Thu tuc cap giay xac nhan tinh trang hon nhan5 trang

Thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

15/03/2017alao2335,206Tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được sử dụng trong trường hợp bạn có nguyện vọng đăng ký kết hôn hoặc với mục đích khác như vay vốn ngân hàng, làm hồ sơ xin việc hoặc tham gia một giao dịch nào đó mà bên đối tác yêu cầu phải cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Theo đó, để làm mẫu giấy xác nhận này bạn phải điền vào thông tin có sẵn trong tờ khai sau đó xin xác nhận ở bộ phận tư pháp từ cấp xã trở lên.
don xin nghi viec bang tieng Anh Letter of Resignation0 trang

Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh - Letter of Resignation

06/03/2017binhnguyen015,743Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng Anh
Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh - Letter of Resignation là một trong số những mẫu đơn thường được sử dụng đến khi người lao động hay các nhân viên có nhu cầu nghỉ việc mà cơ quan hay các tổ chức yêu cầu đơn xin nghỉ việc được viết bằng tiếng anh, hoặc với Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh - Letter of Resignation bạn có thể dùng để chia tay các đồng nghiệp của mình với mong muốn được nghỉ việc nhưng vẫn giữ được ấn tượng tốt nhất đối với sếp và đồng nghiệp. Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh - Letter of Resignation được sưu tầm và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Mau to khai cua than nhan so 09A HSB0 trang

Mẫu tờ khai của thân nhân số 09A-HSB

05/03/2017binhnguyen011,720Ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bả
Tờ khai của thân nhân là một trong số những tờ khai được sử dụng nhằm để khải báo thông tin về những người thân và những người đã khuất, nhằm đưa ra những yêu cầu cũng như những vấn đề có liên quan đến lợi ích về bảo hiểm xã hội cần được giải quyết hay những nhu cầu khác cần được thực hiện. Tờ khai của thân nhân được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu thủ tục hành chính này và tải về để sử dụng khi có nhu cầu.
Mau don xin nghi hoc bang Tieng Anh ban moi0 trang

Mẫu đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh bản mới

04/03/2017binhnguyen01,769School Leave Letter
Mẫu đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh là mẫu đơn được sử dụng đối với những học sinh hay các sinh viên có ý định xin nghỉ học với các lý do cá nhân hay bị ốm. Mẫu đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh được dùng cho các trường học sử dụng ngôn ngữ là tiếng anh hay xin phép nghỉ bộ môn tiếng anh thì đơn xin nghỉ học này là phù hợp và đúng với yêu cầu của nhà trường. Đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
Mau quyet dinh khen thuong moi nhat0 trang

Mẫu quyết định khen thưởng mới nhất

02/03/2017binhnguyen046,378Mẫu thông báo khen thưởng
Mẫu quyết định khen thưởng là một trong số những mẫu quyết định được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các vấn đề về khen thưởng cho các cá nhân đạt được những thành tích cao trong công việc. Mẫu quyết định khen thưởng này bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những vấn đề cần nói đến như tên công ty, số quyết định cùng với những nội dung của quyết định khen thưởng, lý do khen thưởng và xác nhận khen thưởng của giám đốc công ty. Mẫu quyết định khen thưởng được cập nhật đầy đủ những thông tin trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Quyet dinh ve viec dieu dong can bo0 trang

Quyết định về việc điều động cán bộ

01/03/2017binhnguyen010,546Biểu mẫu hành chính
Quyết định về việc điều động cán bộ là một trong số những quyết định dùng để điều động cán bộ với những công việc cụ thể hay những vấn đề về công tác tại những địa điểm hay nơi làm việc khác của nhân viên hay người lao động được cấp trên các đơn vị phê duyệt và ký kết đồng ý. Quyết định về việc điều động cán bộ được trình bày cụ thể và nêu rõ những thông tin của cá nhân hay tổ chức cán bộ được điều động. Quyết định về việc điều động cán bộ được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu thủ tục hành chính mới nhất này.
Tong hop y kien nhan xet cua chi uy chi bo noi cu tru doi voi dang vien du bi0 trang

Tổng hợp ý kiến nhận xét của chi ủy chi bộ nơi cư trú đối với đảng viên dự bị

20/02/2017binhnguyen03,677Mẫu nhận xét về đảng viên dự bị
Sau một quá trình hoạt động dự bị trong tổ chức Đảng, các Đảng viên sẽ được tổ chức đoàn thể và chi ủy đưa ra những nhận xét để có thể kết nạp lên làm Đảng viên chính thức, sau đây, Taingon.net sẽ tổng hợp ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể và chi ủy nơi cư trú đối với Đảng viên dự bị để những người lãng đạo tổ chức Đảng tại địa phương có thể tham khảo và đưa ra những thông tin nhận xét mấu chốt liên quan đến phẩm chất và việc thực hiện các chủ trương của Đảng, ra quyết định kết nạp Đảng viên, trước khi tiến hành kết nạp đảng viên mỗi cá nhân cần tiến hành làm bản kiểm điểm đảng viên để tự nhìn nhận đánh giá phẩm chất trước khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Thủ tục hành chính nổi bật

 • Mẫu đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai
  Mẫu đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai mới nhất
  Mẫu đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai được sử dụng khi xảy ra sự tranh chấp về mặt đất đai giữa hai bên gia đình hoặc giữa các hộ kinh doanh, doanh nghiệp khi có bất cứ sự mâu thuẫn nào về mặt đất đai mà không thể tự thỏa thuận cũng như giải quyết được với nhau thì có thể làm đơn trình lên cơ quan pháp luật nhờ can thiệp tiến hành giải quyết theo đúng trình tự thủ tục hành chính pháp luật của nhà nước.
  Tải về
 • Quy chế tổ chức hoạt động của ban Giám đốc và các phòng ban giúp việc là văn bản mang tính chất hành chính, quy định những nội quy, văn hóa của công ty, doanh nghiệp đó mà bắt buộc mỗi cá nhân hoặc thậm chí là lãnh đạo cấp trên cũng phải tuân thủ những thủ tục hành chính này. Nếu là nhân viên hành chính hoặc người soạn thảo quy chế bạn cũng có thể tham khảo văn bản được chúng tôi cung cấp nhé.
  Tải về
 • Mẫu đơn xác nhận không nợ thuế được các doanh nghiệp dùng tới để nhờ cơ quan có thẩm quyền xác nhận doanh nghiệp mình không còn nợ thuế, tiện cho việc giải thể được diễn ra nhanh gọn hơn. Thuế là một vấn đề khá nhạy cảm và có liên quan tới lợi ích của mỗi cá nhân, doanh nghiệp chính vì vậy mà việc quyết toán thuế phải được diễn ra một cách nhanh chóng, rõ ràng tránh những rắc rối về thủ tục hành chính không đáng có sau này bạn đọc cùng theo dõi những thông tin cụ thể mà Tải Ngon chia sẻ sau đây nhé.
  Tải về
 • Mẫu biên bản xác nhận công nợ được dùng cho các cá nhân, người lao động khi làm trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp mà bản thân doanh nghiệp đó còn nợ tiền lương thì bắt buộc phải ghi rõ số tiền nợ, số ngày thanh toán cho người lao động. Ngược lại, phía người lao động cũng phải nắm rõ trong tay những quy định về thủ tục hành chính hay giấy tờ văn bản cần thiết này để làm căn cước, tránh dẫn đến tình trạng doanh nghiệp “bùng” lương, nợ lương quá thời hạn.
  Tải về
 • Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô được dùng tới trong trường hợp bên B có nhu cầu thuê xe của bên A để sử dụng vào mục đích công việc, cá nhân chẳng hạn như cưới hỏi, ma chay, đám cỗ...hoặc đơn giản là thuê xe để cùng đi du lịch, trăng mật cùng gia đình...Trước khi mượn thì cả hai cần phải có bản cam kết, hợp đồng và sau khi trả xe cho bên thuê thì người mượn cũng cần phải làm bản bàn giao xe ô tô để không bị ràng buộc với nhau về mặt pháp lý.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền của Giám đốc công ty TNHH được áp dụng cho nhiều trường hợp khi Giám đốc công ty, doanh nghiệp là người có thẩm quyền cao nhất không có mặt tại doanh nghiệp, công ty vì một lý do nào đó thì cấp dưới sẽ được toàn quyền quyết định khi được cấp trên tin tưởng, giao phó và có mẫu giấy ủy quyền này trong tay. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy tài liệu hay này về để sử dụng khi cần nhé.
  Tải về
 • Công văn thông báo giao hàng muộn được sử dụng trong trường hợp hai bên có sự thống nhất với nhau và hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực thông thương hàng hóa, nếu chẳng may bên B giao hàng muộn vì một lý do nào đó như thời tiết hay phương tiện giao hàng gặp trục trặc hoặc xảy ra những điều ngoài ý muốn thì bên B cần phải thông báo, viết công văn giao hàng muộn để bên A có thể xử lý và giải quyết được tình hình.
  Tải về
 • Biên bản cam kết thanh toán là dạng văn bản thông dụng, được dùng trong trường hợp hai bên A và B có sự ràng buộc về tài chính và cần phải được thanh toán. Chẳng hạn giữa hai bên có sự ký kết hợp đồng, trao đổi, giao dịch, mua bán....thì cũng nên áp dụng văn bản này để tránh những nhầm lẫn, sai sót sau này khi công việc có liên quan đến tài chính. Tiền là một vấn đề khá nhạy cảm, nhưng cũng cần phải được minh bạch, rõ ràng, không thể nào lơ là được.
  Tải về
 • Biên bản cam kết bảo hành mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về dòng sản phẩm mà mình mua. Vì bất kỳ một sản phẩm mua mới nào, nhất là những dòng điện thoại, laptop, thiết bị điện lạnh...chắc chắn phải dùng tới bảo hành. Việc làm này giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm, đồng thời biết chắc được quyền lợi của mình khi mua sản phẩm. Chính vì vậy, khi mua hàng bạn nên dùng đến biên bản cam kết bảo hành cho chắc ăn nhé.
  Tải về
 • Bản tường trình mất giấy tờ dùng trong trường hợp bạn bị mất giấy tờ và muốn tìm lại thì có thể viết đơn trình bày lại sự việc và nhờ cơ quan có chức năng, thẩm quyền nhờ giải quyết. Có những giấy tờ rất quan trọng và việc làm lại đòi hỏi tốn nhiều thời gian, công sức đi lại cũng như tốn kém về mặt chi phí chính vì vậy mà bạn nên viết bản tường trình mất giấy tờ gửi đến cơ quan có thẩm quyền nhơ tìm lại để thuận tiện cho việc lưu thông và làm việc cũng như học tập.
  Tải về

Thủ tục hành chính

Thủ tục hành chính là thủ tục trên văn bản không thể thiếu của mỗi cơ quan đơn vị doanh nghiệp, những thủ tục hành chính này sẽ giúp cho những trình tự thực hiện của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền được trở nên hiệu quả hơn, sự quản lý của nhà nước sẽ được tuân theo những trình tự, những quy trình khoa học và rõ ràng nhất. Hiện nay nhà nước ta đã và đang đẩy mạnh tiến hành cải cách thủ tục hành chính, nhằm giảm bớt những thủ tục rườm rà, quan liêu, tránh lãnh phí, mất nhiều thời gian tiền bạc và công sức, giúp cho quá trình phát triển kinh kế, văn hóa chính trị được phát triển một cách toàn diện nhất.

Thủ tục hành chính được biểu hiện dưới dạng cụ thể như : đăng ký kết hôn, mẫu giấy giới thiệu, giấy phép đầu tư, đăng ký kinh doanh... Giấy giới thiệu hiện nay được sử dụng rộng rãi cả trong các cơ quan và trường học. Có được những hiểu biết về thủ tục hành chính sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều, bạnđọc cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính có tại TaiNgon.net nhé, chúc bạn đọc giả thành công!