Bang thanh toan tien luong tu dong

Bảng thanh toán tiền lương tự động

11/11/2017binhnguyen05,331Bảng tính lương tự động
Bảng thanh toán tiền lương tự động giúp cho nhân viên kế toán và bộ phận nhân sự dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự cũng như tính toán tiền lương một cách chính xác, nhanh gọn nhất. Ngoài ra cách làm này còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bạn, nâng cao hiệu quả làm việc.
Huong dan cach lap so quy tien mat

Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt

28/10/2017binhnguyen024,058Cách lập sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200
Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt là biểu mẫu được Bộ tài chính ban hành ngày 22/12/2014 theo thông tư 200/2014/TT-BTC, thường được sử dụng để lập sổ quỹ tiền mặt của doanh nghiệp, công ty và người lập là kế toán của các đơn vị, hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt sẽ giúp bạn nắm được cách ghi chuẩn và đúng từng thông tin trong bảng biểu để hoàn thành nhanh chóng các nội dung theo đúng quy định. Nếu bạn chưa nắm được cách lập sổ quỹ tiền mặt thì hãy tham khảo ngay trong tài liệu này.
Luat Thue gia tri gia tang so 13 2008 QH12

Luật Thuế giá trị gia tăng số 13/2008/QH12

27/10/2017binhnguyen010,644
Luật Thuế giá trị gia tăng số 13/2008/QH12 được Quốc hội ban hành dựa trên Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 nhằm quy định các đối tượng chịu thuế, phương pháp khấu trừ cũng như hòa thuế của từng mặt hàng theo yêu cầu của nhà nước.
Huong dan khai phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

27/10/2017meocon0476Cách viết phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016
Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những tài liệu hướng dẫn việc khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp bạn có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc đăng ký cũng như dự tuyển công chức ngành thuế. Cũng như có thể nắm rõ hơn những phần thông tin tròng tờ khai để làm thủ tục đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu ke toan

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán

22/10/2017meocon01Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán
Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được các doanh nghiệp lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để đề nghị cấp lại giấy chứng nhận cho cơ quan của mình. Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán giúp việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau cong van de nghi chuyen co quan thue quan ly

Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý

21/10/2017binhnguyen02,120
Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý được các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng trong trường hợp muốn đề nghị được chuyển cơ quan thuế quản lý. Biểu mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý này sẽ được các cơ quan gửi đến cục thuế thành phố để được xem xét theo đúng quy định.
Mau don de nghi cap giay chung nhan dang ky hanh nghe dich vu ke toan

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán

21/10/2017meocon030Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán
Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mong muốn được cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán. Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán giúp cho việc hoàn thiện đơn từ được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết mãu đơn đề nghị trên Taingon.net.
Phieu de xuat xu ly don

Phiếu đề xuất xử lý đơn

20/10/2017binhnguyen0913
Phiếu đề xuất xử lý đơn là một trong những mẫu đơn quan trọng dành cho các cán bộ trong cơ quan nhà nước lập ra để đề xuất lên các đơn vị chức năng có thẩm quyền cao hơn để đưa ra đề xuất về việc xử lý đơn từ do người dân gửi tới. Mẫu phiếu đề xuất xử lý đơn được Taingon.net chia sẻ dưới đây rất chi tiết và chính xác, các bạn có thể lưu lại để sử dụng dễ dàng.
Mau phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

20/10/2017meocon04,833Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016
Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những mẫu phiếu thuế cá nhân được sử dụng để khai báo thông tin và đăng ký tham gia dự tuyển công chức ngành thuế đối với những người có nhu cầu. Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp cho người dự tuyển có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoàn thiện phiếu đăng ký đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay có thể tải mẫu đăng ký về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.

Thuế-Phí-Lệ phí-Kinh phí nổi bật

 • Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Mẫu số B01 - DNN
  Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ theo Quyết định 48
  Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Mẫu số B01 - DNN thường do kế toán trong doanh nghiệp thực hiện, nhằm cung cấp đầy đủ và cụ thể thông tin về tình hình tài chính, kinh doanh cũng như các luồng tiền của doanh nghiệp, công ty. Căn cứ vào đó, các nhà quản lý và lãnh đạo sẽ đưa ra quyết định về kế hoạch, chính sách phát triển trong tương lai.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo mất hóa đơn số BC21/AC
  Biểu mẫu dành cho kế toán
  Mẫu báo cáo mất hóa đơn là văn bản được các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng để gửi lên cơ quan thuế khi cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đó làm mất hóa đơn vì lý do ngoại cảnh như hỏa hoạn, hóa đơn bị cháy, bị hỏng. Sở dĩ khi hóa đơn mất bạn phải làm đơn trình báo lên cơ quan có thẩm quyền vì còn liên quan đến thuế và những vấn đề khác xoay quanh chính vì vậy cần phải có mẫu báo cáo mất hóa đơn để giải quyết những vấn đề không mong muốn.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp
  Bản báo cáo tài chính chuẩn
  Mẫu báo cáo tài chính của doanh nghiệp được sử dụng trong các doanh nghiệp, là 1 nghiệp vụ kế toán nhằm báo cáo lại các số liệu về tài chính của doanh nghiệp đó, giúp người quản lý nắm được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình, các khoản thu, khoản nợ, hàng tồn kho và giá trị các loại tài sản đó. Qua đây, người quản lý cũng kịp thời có những điều chỉnh và cân bằng sao cho phù hợp nhất, nắm bắt mọi thời cơ phát triển. Mời bạn tham khảo mẫu báo cáo này trong chuyên ngành thuế đã được Taingon.net sưu tầm và chia sẻ.
  Tải về
 • Mẫu sổ sách dùng cho hình thức kế toán Nhật ký chung
  Mẫu sổ sách dùng cho hình thức kế toán Nhật ký chung - Mẫu số S03b-DNN
  Mẫu số S03b-DNN: Sổ cái mẫu sổ sách dùng cho hình thức kế toán nhật ký chung là một mẫu văn bản thông dụng mà gần như một kế toán nào cũng phải nắm qua được. Đây là văn bản thông dụng, kế toàn dùng để ghi chép những công việc, nghiệp vụ kế toán phát sinh theo kế hoạch đã được vạch ra từ ban đầu. Bạn có thể hiểu đây là một cuốn sổ thu nhỏ ghi chép lại những việc cần thiết có liên quan tới nghiệp vụ kế toán. Tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu văn bản đề nghị gia hạn nộp tiền thuế, tiền phạt là một trong số những văn bản thông dụng được dùng trong trường hợp các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp vì gặp một số vấn đề như khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, bị thiệt hại vật chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất, phải ngừng hoạt động do di dời cơ sở kinh doanh...thì thực hiện mẫu văn bản đề nghị gia hạn thuế để lùi thời hạn nộp thuế. Hiện nay do chính sách “mở”của Nhà nước nên nhiều doanh nghiệp đã có thể áp đụng được chính sách này. Tuy nhiên cũng không vì thế mà các doanh nghiệp chầy bửa không chịu đóng thuế đúng thời hạn, vì mọi vi phạm, mọi khai báo nếu không đúng sự thật đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.
  Tải về
 • Nghị định số 87/2010/NĐ-CP quy định một số điều của Luật Thuế xuất nhập khẩu
  Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thuế xuất khẩu, Thuế nhập khẩu
  Nghị định số 87/2010/NĐ-CP là một trong số những nội dung mà rất nhiều người đang tìm kiếm và tham khảo với những nội dung về quy định chi tiết thi hành một số điều của luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu.Với những nội dung cũng như những vấn đề được nói đến trong nghị định chắc chắn sẽ là những thông tin cũng như những nội dung cần thiết và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nghị định số 87/2010/NĐ-CP được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp
  Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp dùng cho tổ chức
  Mẫu tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp được áp dụng trong các trường hợp các tổ chức tiến hành hoạt động khai thuế đất. Mẫu tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp mới nhất là mẫu số 02/tk-sddpnn.
  Tải về
 • Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Mẫu số 09/KK-TNCN
  Dành cho cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và cá nhân có thu nhập từ kinh doanh
  Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu giấy tờ được sử dụng với các cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công và hay từ kinh doanh mà yêu cầu cần phải kê khai thuế. Mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân mà Taingon.net đăng tải dưới đây rất chính xác và đầy đủ mà bạn có thể tham khảo hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Luật sửa đổi các luật về thuế số 71/2014/QH13
  Luật sửa đổi các luật về thuế
  Luật sửa đổi các luật về thuế số 71/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2015. Theo đó, các đầu mục thế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế doanh nghiệp được quy định chặt chẽ yêu cầu cá nhân, tổ chức phải thực hiện đúng nghĩa vụ. Mọi trường hợp cố tình chống đối sẽ bị xử phạt theo các mức tương ứng.
  Tải về
 • Quyết định về chế độ kế toán doanh nghiệp số 15/2006/QĐ-BTC
  Về việc ban hành chế độ Kế toán doanh nghiệp
  Quyết định về chế độ kế toán doanh nghiệp số 15/2006/QĐ-BTC được ban hành bởi bộ trưởng bộ tài chính ngày 20 tháng 03 năm 2016 nhằm đưa ra các hướng dẫn cụ thể về việc thực hiện và áo dụng các chế độ dành cho kế toán doanh nghiệp. Nếu các bạn đang quan tâm đến nội dung quyết định về chế độ kế toán doanh nghiệp số 15/2006/QĐ-BTC thì có thể tham khảo dưới đây nội dung đầy đủ của quyết định.
  Tải về

Thuế-Phí-Lệ phí-Kinh phí

Thuế phí lệ phí kinh phí là tài liệu được rất nhiều người tìm hiểu. Có thể hiểu thuế phí lệ phí kinh phí là những quy định liên quan đến thuế như: thuế thu nhập, thuế tiêu thụ, thuế lợi tức theo pháp luật và cả những quy định về thẩm quyền ban hành về việc thu, nộp, quản lý, sử dụng phí, lệ phí. Những quy định về thuế phí lệ phí kinh phí là điều các cá nhân, doanh nghiệp cần quan tâm và nắm rõ khi có hoạt động kinh doanh sản xuất.

Thuế phí lệ phí kinh phí được quy định trong mục văn bản luật bao gồm các thông tư, thông tư liên tịch, quyết định, nghị quyết, nghị định, chỉ thị, pháp luật…của cơ quan nhà nước và các bộ ban ngành khác.Taingon.net xin cung cấp đến quý bạn đọc những văn bản mẫu, những quy định, nghị quyết mới nhất liên quan đến thuế phí lệ phí kinh phí để bạn tham khảo và tìm hiểu. Bên cạnh đó, cũng liên quan đến các văn bản luật, bạn đọc có thể tham khảo thêm các quy định liên quan đến xuất nhập khẩu, bao hiểm thương mại, bất động sản, tiền tệ, ngân hàng…để bổ sung kiến thức khi cần thiết.