Thu tuc nghi huu doi voi cong nhan vien chuc

Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức

07/02/2017binhnguyen04,656Nghị định số 143/2007/NĐ-CP quy định về thủ tục thực hiện nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức đủ
Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức là một trong số những thủ tục trong lĩnh vực tiền tệ ngân hàng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức được tuân theo nghị định của nhà nước đưa ra cùng với những quy định bề vấn đề nghỉ hưu, các thủ tục đối với cán bộ công chức có đủ điều kiện nghỉ hưu. Thủ tục nghỉ hưu đối với công chức, viên chức được Taingon.net tổng hợp và cập nhật những nội dung đầy đủ và chi tiết nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Cong van 4572 VPCP KTTH cua Van phong Chinh phu1 trang

Công văn 4572/VPCP-KTTH của Văn phòng Chính phủ

22/12/2015binhnguyen1349
Công văn 4572/VPCP-KTTH của Văn phòng Chính phủ về việc cấp bù lãi suất cho Ngân hàng Phát triển Việt Nam và Quỹ đầu tư phát triển địa phương

Tiền tệ - Ngân hàng

Tiền tệ - Ngân hàng là một ngành kinh tế rộng, liên quan đến việc luân chuyển, giao dịch tiền tệ. Trong lĩnh vực này cũng được chia ra thành nhiều những ngành kinh tế nhỏ như tài chính doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, bảo hiểm…tùy theo tính chất công việc nên có sự phân chia như vậy. Hiện nay cũng có rất nhiều nganh học đạo tạo về ngành nghề Tiền tệ - Ngân hàng như: chuyên ngành tài chính, ngân hàng, phân tích tài chính, kinh tế học tài chính…để bạn có thể lựa chọn.

Với những ngành học tiền tệ ngân hàng, sinh viên ra trường cũng có rất nhiều cơ hội việc làm tại các ngân hàng, bộ tài chính. Vì thế ngành học này đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ theo học. Nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Tiền tệ - Ngân hàng, Taingon.net đã tổng hợp rất nhiều tài liệu, sách, ebook, các bài giảng, giáo trình về chủ đề này để các bạn tham khảo và củng cố kiến thức. Chúc các bạn lựa chọn được tài liệu hữu ích.