Tong hop mau cau giao tiep tieng Anh hay va tu nhien0 trang

Tổng hợp mẫu câu giao tiếp tiếng Anh hay và tự nhiên

14/08/2017binhnguyen04,403Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Trong giao tiếp tiếng Anh, ai cũng mong muốn có những câu nói tự nhiên nhất để làm cuộc giao tiếp trở nên thân thiết và tạo được sự thoải mái cho cả hai bên, vì vậy, bạn nên bỏ túi những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh hay và tự nhiên để giúp bạn có thể tự tin hơn và không còn cảm thấy ngần ngại khi muốn có một cuộc trò chuyện thành công với bạn bè bằng tiếng Anh hoặc giao tiếp với những người bản địa.
Hoc Tieng Anh qua Idioms Trinh do Advanced0 trang

Học Tiếng Anh qua Idioms (Trình độ Advanced)

14/08/2017binhnguyen063,035Học Tiếng Anh qua các thành ngữ
Học Tiếng Anh qua các thành ngữ là một cách làm hay và bổ ích giúp bạn có thể nhớ được rất nhiều từ mới và có thể học chúng một cách dễ dàng. Từ mới rất quan trọng vì nếu không có vốn từ bạn không thể nào nói cũng nghe hay đọc được. Có vốn từ mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều, những câu thành ngữ mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
Bai tap thi qua khu don Tieng Anh Past Simple0 trang

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

14/08/2017binhnguyen064,788Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.
Mau thu moi tham gia cuoc hop bang tieng Anh0 trang

Mẫu thư mời tham gia cuộc họp bằng tiếng Anh

14/08/2017binhnguyen0250Cách viết thư trong Tiếng Anh
Mẫu thư mời tham gia cuộc họp bằng tiếng Anh được Taingon.net sưu tầm và đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng để soạn thảo thư mời tham gia cuộc họp nội bộ trong cùng cơ quan bằng tiếng anh, hoặc mời đối tác tham gia cuộc họp một cách chính xác và trang trọng nhất.
Mau cau tham gia dau thau bang tieng Anh0 trang

Mẫu câu tham gia đấu thầu bằng tiếng Anh

13/08/2017binhnguyen0230Tiếng Anh đấu thầu
Mẫu câu tham gia đấu thầu bằng tiếng Anh tổng hợp rất nhiều mẫu câu giao tiếp bằng tiếng anh để các bạn tham gia đấu thầu với người nước ngoài thành công. Các mẫu câu này đều là các câu giao tiếp thông dụng, giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia đấu thầu. Đây cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công mà mỗi người cần trang bị cho mình.
Mau de thi doc IELTS tong quat0 trang

Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát

11/08/2017binhnguyen035,963Bài thực hành phần thi đọc IELTS tổng quát
Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ cung cấp cho các em những bài thi đọc hay và khó để các em ôn luyện nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ gồm có ba phần cụ thể và thường được thu thập từ các tình huống hàng ngày, sách, mẫu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng hoặc các bài báo, tạp chí...
don xin viec bang Tieng anh nganh ke toan hay nhat0 trang

Đơn xin việc bằng Tiếng anh ngành kế toán hay nhất

09/08/2017binhnguyen0187Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh dành cho kế toán
Đơn xin việc bằng Tiếng anh ngành kế toán hay nhất là biểu mẫu đơn xin việc dành cho các kế toán có nhu cầu ứng tuyển làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm viết đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán thì các bạn có thể tham khảo đơn xin việc bằng Tiếng anh ngành kế toán hay nhất được Taingon.net đăng tải dưới đây.
Ngu phap tieng Anh THPT0 trang

Ngữ pháp tiếng Anh THPT

02/06/2017binhnguyen054,825Tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh THPT
Ngữ pháp tiếng Anh THPT là một phần quan trọng có trong các bài thi cũng như các bài kiểm tra Tiếng Anh các cấp. Ngữ pháp tiếng Anh THPT cũng là một phần không thể thiếu cho các bạn muốn sử dụng tiếng anh thành thạo thì không thể bỏ qua ngữ pháp. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu và ôn tập ngữ pháp tiếng Anh THPT và bạn cũng có thể tải về để học cũng như củng cố và nâng cao kiến thức cho mình để ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất.
de thi TOEFL nam 19980 trang

Đề thi TOEFL năm 1998

31/05/2017binhnguyen04,210Đề thi TOEFL mẫu có đáp án
Đề thi TOEFL năm 1998 là đề thi mẫu TOEFL có đáp án bao gồm tổng hợp rất nhiều các đè thi TOEFL của năm 1998 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho nhưng ai đang học và nghiên cứu về môn Ngoại ngữ Tiếng Anh và đang có ý định thi TOEFL trong thời gian sắp tới để lấy chứng chỉ. Đề thi TOEFL năm 1998 sẽ là đề thi thử hữu ích để bạn kiểm tra năng lực của chính mình và bổ sung những kiến thức hữu ích nhất.

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • Mẫu câu giao tiếp tiếng Anh dành cho lễ tân và thư ký văn phòng được rất nhiều các bạn lễ tân và thư ký văn phòng tìm hiểu vì đây là những mẫu câu thường xuyên phải sử dụng trong hoạt động tiếng Anh giao tiếp khi tiếp kjách là người nước ngoài. Taingon.net đăng tải những Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp dành cho lễ tân và thư ký văn phòng thông dụng và thường xuyên được sử dụng nhất để các bạn cùng tham khảo và lưu lại ôn tập.
  Tải về
 • Học Tiếng Nhật cơ bản
  Tài liệu tự học Tiếng Nhật
  Bên cạnh tiếng Anh, hiện nay tiếng Nhật cũng là một trong những bộ môn ngoại ngữ được rất nhiều người theo học. Vậy làm sao để cải thiện trình độ một cách tốt nhất cho mình, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu tự học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Được biên soạn theo hình thức đơn giản, dễ hiểu với các phần, mục rõ ràng giúp người học dễ tiếp cận vấn đề và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
  Tải về
 • Mẫu đề thi nói IELTS
  Bài mẫu thực hành IELTS phần thi nói
  Mẫu đề thi nói IELTS hiện nay được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất là những ai đang có ý định thi IELTS thì việc tham khảo mẫu đề thi nói IELTS là rất cần thiết giúp bạn ôn tập và trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng cơ bản để tự tin hơn khi bước vào kì thi IELTS quan trọng. Taingon.net cung cấp đến bạn đọc danh sách các mẫu đề thi nói IELTS hay nhất, bạn có thể lưu lại để tham khảo dễ dàng hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • 500 mẫu ngữ pháp tiêu biểu Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn nắm chắc và củng cố mẫu ngữ pháp của mình để có thể áp dụng vào thi cử cũng như công việc, giao tiếp hằng ngày. Trong các ngôn ngữ trên thế giới thì tiếng Nhật hiện nay đang là tiếng được nhiều học và là ngôn ngữ khá phổ biến chỉ sau tiêng Anh và tiếng Trung. Thực tế mỗi ngôn ngữ đều có một cái hay và thú vị riêng của nó, và chắc chắn khi học tiếng Nhật bạn cũng sẽ khám phá và áp dụng được nhiều điều vào cuộc sống của mình. Và nếu như bạn đang còn yếu về mảng ngữ pháp thì có thể tham khảo tài liệu tiếng anh ngoại ngữ mà chúng tôi chia sẻ để củng cố và nâng cao kiến thức của mình nhé.
  Tải về
 • Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2
  Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR)
  Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2 Châu Âu Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR) mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn biết cách làm một đề thi mẫu và làm quen với những đề thi như thế này để chuẩn bị bước vào một kỳ thi chính thức. Tiếng Anh rất quan trọng, chúng ta không thể nào phủ nhận được điều đó, hiện nay có một số cơ quan tư nhân hoăc nhà nước yêu cầu nhân viên của mình tối thiểu là phải có bằng B2 Châu Âu chính vì thế mà nhiều người mới gấp rút luyện tập và học ở các trung tâm. Nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cũng như tiền bạc như vậy, giờ đây trên các phương tiện Internet đã có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học mà vẫn đem lại kết quả cao nhất và Taingon.net là kho tư liệu khổng lồ tha hồ để bạn có thể tìm tòi, học hỏi.
  Tải về
 • Tiếng anh hiện nay là một trong những môn ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và thu hút nhiều người quan tâm. Không thể phủ nhận, một người có trình độ tiếng anh nhất định sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập hơn so với những người không có vốn ngoại ngữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung bàn về mảng anh văn du lịch. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé.
  Tải về
 • Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh
  Bài tập ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh có đáp án
  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
  Tải về
 • Bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp án
  Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án
  Dạng bài tập viết lại câu là nội dung được sử dụng phổ biến trong các đề thi, với mục đích giúp học sinh có tài liệu tự học tại nhà chúng tôi cung cấp các dạng bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp áp dưới đây hy vọng sẽ giúp các em củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình.
  Tải về
 • Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10
  Tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10
  Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức ngoại ngữ, Taingon.net giới thiệu đến độc giả hệ thống bài nghe tiếng Anh lớp 10 với đầy đủ các dạng hội thoại, tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp cũng như bổ sung vốn từ vựng phong phú nhất.
  Tải về
 • Bạn đang muốn viết 1 bức thư tiếng anh phàn nàn nhưng chưa biết cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh như thế nào. Mời bạn tham khảo ngay dưới đây tài liệu hướng dẫn cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh để giúp bạn có thể viết được 1 bức thư hoàn chỉnh, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.