Tu vung Tieng Anh Giang sinh0 trang

Từ vựng Tiếng Anh Giáng sinh

02/10/2017binhnguyen02,619Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề Noel
Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh là tài liệu tiếp nối series học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi đang sưu tầm và cập nhật đến các bạn trong thời gian vừa qua. Theo đó, lễ giáng sinh là một ngày lễ quan trọng đối với các quốc gia sử dụng lịch dương và những người theo đạo Kitô giáo. Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm ba cột là từ vựng (có hình ảnh trực quan sinh động kèm theo), phát âm, dịch nghĩa nên các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ và tiếp thu.
Nhung cau giao tiep Tieng Nhat thong dung0 trang

Những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng

01/10/2017binhnguyen023,976Tài liệu học Tiếng Nhật giao tiếp
Những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng là tài liệu hữu ích giúp các bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có ý định du lịch Nhật Bản trong thời gian sắp tới có thể nắm bắt được những câu giao tiếp Tiếng Nhật thông dụng nhất, được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày và hiểu nghĩa của chúng để có thể sử dụng trong các tình huống nhất định.
de thi TOEIC ve tu vung0 trang

Đề thi TOEIC về từ vựng

01/10/2017binhnguyen010,223Tài liệu luyện thi TOEIC Reading
Tổng hợp các đề thi TOEIC về từ vựng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang, các bạn có thể tham khảo và luyện làm để nâng cao hơn nữa các kỹ năng về từ vựng nhằm đạt được điểm cao hơn trong các kỳ thi TOEIC. Tổng hợp các đề thi TOEIC bao gồm nhiều dạng bài khác nhau, các em cần đọc thật kỹ các câu hỏi sau đó chọn một đáp án chính xác nhất trong bốn đáp án A, B, C, D mà đề bài đưa ra. Mời các em tham khảo kỹ hơn trong bài viết này.
de thi Tieng Anh chuyen nganh Ngan hang0 trang

Đề thi Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng

01/10/2017meocon034,142Đề Thi Tiếng Anh ngành Ngân hàng có đáp án
Bộ đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng tổng hợp nhiều bài tập và câu hỏi theo từng đề khác nhau với đa dạng kiến thức giúp các bạn đang làm việc hoặc thi tuyển vào ngành Ngân hàng có thể tham khảo và ôn luyện. Bộ đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng cũng giúp các em có thể nâng cao vốn từ vựng của mình ngày càng phong phú thông qua việc trả lời các câu hỏi, bổ sung những từ mới để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cũng như làm bài tập của mình. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn bộ đề Tiếng Anh này trong bài viết dưới đây.
Tu vung Tieng Anh ve Thuc pham0 trang

Từ vựng Tiếng Anh về Thực phẩm

01/10/2017binhnguyen04,657Từ vựng tiếng anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1)
Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ giúp bạn nắm được từ vựng chính xác của các loại thực phẩm, gia vị trong nhà bếp, từ đó bạn có thể hiểu được cách dùng từ đúng để mô tả thực phẩm chính xác nhất. Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ bắt đầu bằng sổ tay gia vị trong tiếng Anh như đường, muối, hạt tiêu, giấm...., từ vựng chủ đề các loại bánh, từ được dùng để mô tả về tình trạng thức ăn (tươi sống, ôi thiu...), mô tả trái cây, mô tả thịt, mô tả vị của thức ăn, thức ăn cay hoặc món ca-ri...
Tu vung va ngu phap Tieng Anh lop 120 trang

Từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12

01/10/2017binhnguyen058,309Ôn thi Tiếng Anh lớp 12
Tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 là tài liệu học tập bổ ích được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các em học sinh ôn tập thật vững chắc các kiến thức cơ bản và trọng tâm để tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao. Tổng hợp toàn bộ từ vựng ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 sẽ bắt đầu theo từng bài học bám sát chương trình sách giáo khoa để các em dễ dàng theo dõi và ghi nhớ, các bạn có thể học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra đều thuận tiện.
Hoc tieng Anh bang tho luc bat0 trang

Học tiếng Anh bằng thơ lục bát

01/10/2017binhnguyen02,718Học từ vựng tiếng Anh bằng thơ
Học tiếng Anh bằng thơ lục bát là một trong những bí quyết học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả mà nhiều người học đã áp dụng, mang đến kết quả bất ngờ. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh thì cách học này lại càng hữu ích, bạn sẽ nắm được và hiểu rõ các từ vựng cơ bản nhất trong mọi hoàn cảnh giao tiếp thông thường. Học tiếng Anh bằng thơ lục bát sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn và khá thuận tiện so với cách học thông thường, còn chờ đợi gì nữa mà không cùng thử xem sao.
Tu vung tieng Anh chu de suc khoe0 trang

Từ vựng tiếng Anh chủ đề sức khỏe

30/09/2017binhnguyen03,902Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề- Bệnh và các vấn đề sức khỏe
Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe cũng là một chủ đề hay và bổ ích mà các bạn nên trau dồi và ghi nhớ bởi sẽ sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày cũng như phục vụ cho các công việc liên quan đến bệnh nhân và sức khỏe. Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe sẽ bắt đầu từ những loại bệnh phổ biến và thường gặp nhất trong cuộc sống như mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp, hen, bệnh đau lưng, chảy máu... tài liệu cũng cung cấp các từ có liên quan đến sức khỏe như kê đơn thuốc, kháng sinh....
Tu vung tieng Anh chu de giao thong0 trang

Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông

30/09/2017binhnguyen03,015Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông là một trong những chủ đề phổ biến trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, xuất hiện thường xuyên ở những câu chuyện phiếm và bạn sẽ rất tự tin trong giao tiếp khi có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông để cùng tham gia các cuộc nói chuyện một cách sôi nổi mà không mắc phải các sai sót ngữ pháp hoặc dùng từ cơ bản nhất. Bộ tài liệu này bao gồm từ vựng Tiếng Anh về phương tiện tham gia giao thông, biển báo hiệu, công trình cơ sở hạ tầng...

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • Từ điển Toán học Tiếng Anh
  Từ điển Tiếng Anh Toán học
  Từ điển Toán học Anh - Việt được đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật gồm khoảng 17000 từ vựng giúp các bạn có thể học Tiếng Anh chuyên ngành Toán học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, từ điển Toán học Anh - Việt cũng có thể sử dụng để tra cứu rất dễ dàng bởi được sắp xếp theo chữ cái. Các bạn đang tìm kiếm và quan tâm đến từ điển này có thể tải về máy để thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu cũng như sử dụng để xử lý các công việc liên quan của mình.
  Tải về
 • Đề thi TOEIC năm 2009
  Bộ đề thi TOEIC có đáp án- tháng 3-4-5 năm 2009
  Đề thi TOEIC tháng 3-4-5 năm 2009 bao gồm nhiều đề thi với các dạng câu hỏi và bài tập đọc, viết, tìm lỗi sai giúp các em có thể củng cố, bổ sung kiến thức đồng thời rèn luyện khả năng tư duy, ghi nhớ sâu để nhanh chóng tìm ra các đáp án. Đề thi TOEIC tháng 3-4-5 năm 2009 cũng có kèm theo đáp án cho các câu hỏi nên sau khi hoàn thành bài làm, bạn có thể chủ động kiểm tra lại kết quả và thấy được mình còn sai sót ở những kiến thức nào để sửa đổi.
  Tải về
 • Trắc nghiệm ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh
  Luyện tập ngữ pháp tiếng Anh- 100 câu có đáp án
  100 câu trắc nghiệm ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh được biên soạn gồm nhiều dạng bài tập khác nhau bám sát kiến thức ngữ pháp trọng tâm và cơ bản nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu hay để chủ động ôn luyện và củng cố kiến thức. 100 câu trắc nghiệm ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh còn giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng ngày càng phong phú và có nhiều kinh nghiệm làm bài để giành được những điểm số cao khi tham gia các kỳ thi Tiếng Anh.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm
  Từ vựng tiếng Anh chủ đề mỹ phẩm
  Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm là tài liệu hữu ích dành cho chị em phụ nữ hoặc những bạn đang làm công việc kinh doanh hoặc biên tập website liên quan đến mỹ phẩm. Bộ từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm sẽ giúp các cô gái hiểu rõ hơn về những vật dụng trang điểm mắt, môi, dụng cụ làm tóc, làm móng tay, móng chân cũng như ý nghĩa của một số từ vựng khác liên quan đến các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn các nội dung trong tài liệu để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là trau dồi thêm vốn từ cho bản thân.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh về gia đình
  Từ vựng Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu
  Từ vựng Tiếng Anh về gia đình bao gồm các từ vựng cơ bản xoay quanh chủ đề gia đình cùng những câu hỏi thông dụng thường gặp về chủ đề này có kèm theo câu trả lời để các bạn có thể trau dồi vốn từ của mình, tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Từ vựng Tiếng Anh về gia đình sẽ bắt đầu với những từ cơ bản nhất về gọi tên các thành viên trong gia đình từ bố, mẹ, con, chồng, vợ, cháu, chú cậu đến các từ vựng có liên quan như bạn gái, chồng chưa cưới, bố đỡ đầu....
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh cơ bản thông dụng
  Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh- có hình minh họa
  Từ vựng Tiếng Anh cơ bản có hình minh họa tiếp tục là một tài liệu bổ ích dành cho những ai muốn củng cố và nâng cao vốn từ vựng của mình và những người mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt hơn. Từ vựng Tiếng Anh cơ bản có hình minh họa được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau như văn phòng, gia đình, công sở, cơ thể người, các đồ vật... để các bạn có thể thuận tiện trogn việc ghi nhớ và liên kết các từ cùng một chủ đề.
  Tải về
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang phục
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề trang phục
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tài liệu từ vựng tiếng Anh về trang phục, một trong những chủ đề quen thuộc và được sử dụng hàng ngày mà không phải ai cũng nắm rõ và thành thạo. Tham khảo từ vựng tiếng Anh về trang phục sẽ giúp các bạn gọi tên thành thạo và nhanh chóng, chính xác các trang phục thường mặc hàng ngày như váy, chân váy, áo sơ mi, khăn, áo măng tô, áo khoác ngắn, tất... điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và có thể hoàn thành tốt các câu hỏi về từ vựng liên quan đến chủ đề trang phục.
  Tải về
 • Học tiếng Anh qua ảnh
  Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh- : Chủ đề dụng cụ, đồ vật
  Học tiếng Anh qua ảnh: Chủ đề dụng cụ, đồ vật là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả, giúp người học tiếp thu nhanh chóng các từ vựng liên quan đến đồ vật, dụng cụ xung quanh cuộc sống hàng ngày đồng thời ghi nhớ sâu hơn nhờ vào các hình ảnh trực quan sinh động. Học tiếng Anh qua ảnh: Chủ đề dụng cụ, đồ vật sẽ được chia theo từng phần khác nhau tương ứng với các lĩnh vực âm nhạc, gia đình, dụng cụ học tập, đồ dùng văn phòng... để các em dễ dàng ghi nhớ hơn.
  Tải về
 • Từ vựng thi TOEFL, IELTS
  Luyện thi TOEFL, IELTS- Harold Levine
  22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine được đánh giá là cuốn cẩm nang bổ ích đối với các bạn đang ôn luyện để tham gia kỳ thi TOEFL, IELTS. Không chỉ cung cấp nhiều từ vựng, đưa ra các ví dụ cụ thể để người học dễ hiểu cũng như ghi nhớ mà tài liệu 22000 từ vựng thi TOEFL, IELTS của Harold Levine còn có cách trình bày rất khoa học theo từng phần nên các bạn có thể tích lũy được vô số từ vựng, chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng để bước vào các bài thi, giành điểm số cao.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh chủ đề thời tiết
  Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề về thời tiết
  Từ vựng Tiếng Anh về thời tiết đưa ra những bài học khác nhau liên quan đến chủ đề thời tiết để các em có thể nắm dược những từ vựng mới, củng cố thêm vốn từ của mình cũng như rèn luyện cách hỏi về thời tiết hoặc trả lời tình trạng thời tiết đúng ngữ pháp như người bản địa. Từ vựng Tiếng Anh về thời tiết bao gồm các nhóm từ vựng về điều kiện thời tiết (nắng, mưa, tuyết, đá, hạn hán, băng...), các nhóm từ khác liên quan đến thời tiết (độ ẩm, nhiệt kế, áp suất cao...), tình trạng thời tiết, nhiệt độ, dự báo thời tiết...
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.