Bai tap trac nghiem Lien tu trong tieng Anh

Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh

11/12/2017binhnguyen011,164Bài tập về liên từ trong tiếng Anh
Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh là tổng hợp các dạng bài tập liên từ hữu ích dành cho các bạn trẻ đang muốn ôn tập nâng cao trình độ ngữ pháp của bản thân, củng cố nâng cao vốn ngữ pháp nhờ áp dụng thực hành nhiều dạng bài tập. Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh sẽ là tổng hợp các dạng bài tập có đáp án nên sẽ giúp các em học sinh sinh viên dễ dàng kiểm tra trình độ kiến thức của mình.
Tu vung Tieng Anh thong dung

Từ vựng Tiếng Anh thông dụng

09/12/2017binhnguyen09,720Các từ Tiếng Anh thông dụng nhất- 5000 từ vựng
5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất là tài liệu vô cùng quý giá đối với những người học Tiếng Anh, kể cả những người mới bắt đầu học giúp nâng cao vốn từ vựng ngày càng phong phú. Đồng thời, 5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hoặc làm các bài kiểm tra, bài thi, viết bài luận hoặc đọc và hiểu các tài liệu Tiếng Anh. Mỗi từ vựng được đưa ra đều sẽ phân loại thuộc danh từ, động từ hoặc tính từ, trạng từ và có ví dụ hoặc diễn giải trong trường hợp cụ thể để bạn dễ hình dung và nắm bắt.
Chuyen de bai tap phat hien loi sai Tieng Anh

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen021,201Bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh cực hay
Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh là tài liệu thực hành làm bài tập tiếng Anh rất hay để kiểm tra kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải với rất nhiều các bài tập hay, chắc chắn sẽ giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả.
Bai tap dai tu quan he Tieng Anh

Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen017,328Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9: Đại từ quan hệ
Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh dành cho những ai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh, có thể là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm. Các kiến thức về đại từ là những kiến thức rất quan trọng mà khi học tiếng Anh mọi người cần nắm vững để có thể sử dụng tiếng Anh tốt nhất. Ngoài các bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh các bạn có thể ôn lại cả các kiến thức về lý thuyết xung quanh các kiến thức về đại từ.
Bai tap luyen doc Tieng Anh Flower Power

Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power

06/12/2017binhnguyen015,775Bài tập luyện đọc Tiếng Anh có đáp án chi tiết
Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là dạng bài tập tiếng anh đọc hiểu văn bản và từ đó trả lời các câu hỏi liên quan. Đây là dạng bài tập thường được ra trong các đề thi tiếng anh. Chính vì thế việc ôn tập các dạng bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là rất cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu ôn tập tiếng anh, kể cả học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.
Bo suu tap nhung bai viet lai cau Tieng Anh hay va kho

Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó

06/12/2017binhnguyen043,305Bài tập viết lại câu Tiếng Anh nâng cao
Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó là một trong những tài liệu ôn tập và học tiếng anh rất hay dành cho tất cả mọi người. Trong tài liệu này mọi người sẽ được ôn tập nhiều về dạng bài tập viết lại câu. Đây cũng là dạng bài tập thường được ra trong các đề kiểm tra và đề thi vì thế nếu nắm chắc cách làm bài tập dạng này các bạn sẽ tự tin hơn chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới. Dưới đây là bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó mời các bạn cũng ôn tập ngay.
2000 cau trac nghiem Tieng Anh A va B

2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B

06/12/2017binhnguyen032,424Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án
2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B được tổng hợp dưới đây là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho nhữngai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Với 2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B, các bạn có thể yên tâm ôn tập và thực hành mỗi ngày, từ các câu hỏi cơ bản đến nâng cao để học tiếng Anh hiệu quả hơn và sẵn sàng chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới.
Bai tap viet lai cau trong Tieng Anh co dap an

Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án)

06/12/2017binhnguyen024,172Luyện tập viết lại câu trong Tiếng Anh
Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án) là một trong những tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Anh. Khi làm các bài tập viết lại câu, các bạn không chỉ ôn tập lại các kiến thức đã được học mà còn rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng Anh rất hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án), mời các bạn tham khảo ngay.
Ngu phap va bai tap Tieng Anh ca nam lop 7

Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7

06/12/2017binhnguyen066,506Ôn tập Tiếng Anh lớp 7
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hiệu quả và hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7, giúp các em học tốt tiếng Anh trong năm học này. Tài liệu ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp quan trọng trong cả năm học cùng với đó là các bài tập thực hành để các em ôn tập.

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh
  Tài liệu Tiếng Anh có đáp án
  Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh là một dạng bài tập tiếng Anh khá phổ biến mà mọi người trong quá trình ôn tập tiếng Anh đều biết đến dạng bài tập này. Đây là dạng bài tập giúp mọi người kiểm tra và củng cố kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh rất hay. Các bạn đang học tập và yêu thích tiếng anh có thể thử sức mình với các bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh để ôn luyện tiếng Anh tốt hơn.
  Tải về
 • Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học
  Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học là tuyển tập các dạng bài tập ngữ pháp giúp các em học sinh củng cố nâng cao trình độ năng lực của bản thân giúp các em có được những chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia trong năm học sắp tới.
  Tải về
 • Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8
  Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8
  Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 được thực hiện trên Microsoft PowerPoint nên nội dung trình bày khá súc tính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chính, quan trọng hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 8 và các giáo viên trong quá trình dạy và học nhằm đạt được hiệu quả cao. Các em sẽ dễ dàng nắm được kiến thức chính của bài học này và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nếu bạn chưa có bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 hay thì có thể tải ngay theo link dưới đây nhé!
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh lớp 2
  Bài tập Tiếng Anh lớp 2 có đáp án
  Hiện nay việc giáo dục ngoại ngữ được áp dụng từ rất sớm, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 2 càng yêu cầu phương pháp dạy và học đặc biệt hơn so với các bậc THCS, THPT. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các dạng bài tập Tiếng Anh lớp 2 kèm theo đáp án để tham khảo.
  Tải về
 • Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng bắt buộc người học phải nắm vững. Với hơn 600 động từ bất quy tắc nhưng trên thực tế, con số này chỉ được sử dụng phổ biến trong khoảng 200 từ. Khi bạn nắm được phần này, chắc chắn việc học Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.
  Tải về
 • Tiếng Anh là một trong những môn ngoại ngữ được ưu tiên nhất hiện nay. Trong đó, các bước làm bài tập hoàn thành câu là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong các dạng đề thi. Thông thường, bạn sẽ được cho trước các từ gợi ý sau đó diễn giải để tạo thành một câu hoàn chỉnh và có nghĩa.
  Tải về
 • Dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh
  Tổng quát 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh
  Dấu hiệu nhận biết các thì trong tiếng anh là tài liệu ôn tập tiếng anh cần thiết cho tất cả mọi người dù là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đi làm đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp hoặc thi lấy chứng chỉ. Với những dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh sẽ giúp các bạn phân biệt được các thì một cách dễ dàng và sử dụng các thì chính xác nhất.
  Tải về
 • Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn
  Hướng dẫn cách viết Email Tiếng Anh chuẩn
  Cách viết Email Tiếng Anh hay và đúng chuẩn như thế nào được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tài liệu dưới đây sẽ đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn và bí kíp để các bạn có thể nắm được cách viết Email tiếng Anh hay và đúng chuẩn cho bạn bè, người thân hoặc cho đồng nghiệp, đối tác dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Đề thi thử TOEIC phần đọc
  Đề thi TOEIC có đáp án
  Đề thi thử TOEIC phần đọc mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này tương tự như đề thi TOEIC chính thức nên các bạn có thể làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, có thêm kinh nghiệm phân tích dữ liệu đề bài và tìm ra các câu trả lời chính xác trong thời gian nhanh nhất, đề thi thử TOEIC gồm có bốn bài tập lớn, trong đó có rất nhiều các câu trắc nghiệm nhỏ đánh giá khả năng đọc hiểu của học sinh, các em chỉ cần chọn một đáp án trong bốn đáp án A, B, C, D mà đề bài đưa ra.
  Tải về
 • Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends
  Giáo án điện tử Tiếng Anh 8
  Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends được biên soạn với nội dung vụ thể, chuẩn xác, cách trình bày các nội dung kiến thức trong giáo án điện tử này cũng khoa học hỗ trợ các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy trên lớp, giáo án tiếng Anh 8 Unit 1 My friends được chia thành nhiều bài học khác nhau và bài học đầu tiên là về bạn bè, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và đọc chuẩn xác, nắm rõ các từ vựng mới và ngữ pháp câu.
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.