de thi mau Tieng Anh bang B20 trang

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2

09/05/2017binhnguyen026,648Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR)
Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2 Châu Âu Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR) mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn biết cách làm một đề thi mẫu và làm quen với những đề thi như thế này để chuẩn bị bước vào một kỳ thi chính thức. Tiếng Anh rất quan trọng, chúng ta không thể nào phủ nhận được điều đó, hiện nay có một số cơ quan tư nhân hoăc nhà nước yêu cầu nhân viên của mình tối thiểu là phải có bằng B2 Châu Âu chính vì thế mà nhiều người mới gấp rút luyện tập và học ở các trung tâm. Nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cũng như tiền bạc như vậy, giờ đây trên các phương tiện Internet đã có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học mà vẫn đem lại kết quả cao nhất và Taingon.net là kho tư liệu khổng lồ tha hồ để bạn có thể tìm tòi, học hỏi.
Bai tap Anh van du lich0 trang

Bài tập Anh văn du lịch

08/05/2017binhnguyen051,462
Tiếng anh hiện nay là một trong những môn ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và thu hút nhiều người quan tâm. Không thể phủ nhận, một người có trình độ tiếng anh nhất định sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập hơn so với những người không có vốn ngoại ngữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung bàn về mảng anh văn du lịch. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé.
Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh0 trang

Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

07/05/2017binhnguyen07,454Bài tập ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh có đáp án
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
Bai tap viet lai cau on thi HSG co dap an0 trang

Bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp án

03/05/2017binhnguyen03,138Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án
Dạng bài tập viết lại câu là nội dung được sử dụng phổ biến trong các đề thi, với mục đích giúp học sinh có tài liệu tự học tại nhà chúng tôi cung cấp các dạng bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp áp dưới đây hy vọng sẽ giúp các em củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình.
He thong bai nghe mon tieng Anh 100 trang

Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10

18/04/2017binhnguyen067,057Tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10
Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức ngoại ngữ, Taingon.net giới thiệu đến độc giả hệ thống bài nghe tiếng Anh lớp 10 với đầy đủ các dạng hội thoại, tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp cũng như bổ sung vốn từ vựng phong phú nhất.
Cach viet mot buc thu phan nan trong Tieng Anh0 trang

Cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh

18/04/2017binhnguyen0682How to make a complaint in English
Bạn đang muốn viết 1 bức thư tiếng anh phàn nàn nhưng chưa biết cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh như thế nào. Mời bạn tham khảo ngay dưới đây tài liệu hướng dẫn cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh để giúp bạn có thể viết được 1 bức thư hoàn chỉnh, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
Chu diem ngu phap Tieng Anh quan trong0 trang

Chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng

18/04/2017binhnguyen019,988Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9
Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng dưới đây sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất. Dù bạn là ai, trình độ ngoại ngữ của bạn đạt đến mức nào đi nữa chắc chắn vẫn phải nắm vững các nội dung quan trọng dưới đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh quan trọng mà chúng tôi muốn nói đến là gì nhé.
de cuong on he mon Tieng Anh 7 len lop 80 trang

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8

17/04/2017binhnguyen04,190Bài tập hè Tiếng Anh lớp 7
Đề cương ôn tập hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 dành riêng cho học sinh được chúng tôi biên soạn chi tiết kèm theo đáp án chính xác. Sau khi thực hành xong các câu hỏi, học sinh có thể đối chiếu với phần trả lời để tự đánh giá khả năng của mình.
Nhung mau cau tieng Anh dung khi hen ho0 trang

Những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò

16/04/2017binhnguyen02,107Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cực hay
Những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò là tài liệu tổng hợp rất nhiều các mẫu câu tiếng anh giao tiếp rất hay để các bạn sử dụng trong khi hẹn hò, tạo sự ấn tượng và lãng mạn cho người kia của mình. Với những mẫu câu tiếng Anh dùng khi hẹn hò hay dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin ghi điểm trong mắt đối phương.

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • 20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh
  Đố vui tiếng Anh có đáp án
  Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Hướng dẫn cách viết email tiếng Anh hay
  Làm thế nào để viết email bằng tiếng Anh chuyên nghiệp?
  Làm thế nào để viết được một email bằng tiếng anh hay và chuyên nghiệp nhất là quan tâm của rất nhiều người khi thường xuyên phải viết email tiếng anh cho khách hàng, bạn bè, đối tác hay với những ai yêu thích tiếng anh. Tài liệu hướng dẫn cách viết email tiếng Anh hay dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho việc viết tiếng anh hay.
  Tải về
 • Các câu nói Tiếng Anh thông thường
  Học Tiếng Anh qua mẫu câu thông dụng
  Các câu nói Tiếng Anh thông thường được cập nhật trong tài liệu này sẽ giúp các bạn trong việc giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, tự tin hơn. Các câu nói Tiếng Anh thông thường đều là những câu nói các bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những bí kíp để các bạn giao tiếp tiếng anh trôi chảy và thành thạo hơn.
  Tải về
 • Truyện cười song ngữ Anh Việt
  Ebook định dạng PDF/EPUB/PRC
  Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
  Tải về
 • Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật
  Bài thực hành phần thi đọc IELTS học thuật
  Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật tổng hợp các bài thi đọc IELTS học thuật hay nhất để các bạn đang có dự định tham gia kì thi IELTS có thể tham khảo ôn tập, giúp các bạn đạt được kết quả cao. Các mẫu đề thi đọc IELTS học thuật dưới đây được chia thành các section rất thuận tiện cho các bạn ôn tập.
  Tải về
 • Cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh
  Một số mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng
  Hiện nay kỹ năng giao tiếp tiếng anh được rất nhiều người chú trọng ôn tập. Cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh hay cách thể hiện niềm vui chính là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn tạo nên những cuộc hội thoại ấn tượng và màu sắc. Mời các bạn tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn ôn tập cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh.
  Tải về
 • Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người, giúp cho mọi người nắm chắc về cấu trúc và cách sử dụng câu điều kiện trong tiếng anh. Các bạn có thể download tài liệu lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh về ôn tập ngay dưới đây.
  Tải về
 • 5 mẫu giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh
  Những mẫu câu giới thiệu bản thân tiếng Anh hay
  Trong tài liệu này, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh để bạn có thể tự tin giới thiệu bản thân mình bằng tiếng anh một cách trôi chảy, ấn tượng trong các hoàn cảnh khác nhau. Chắc chắn với 5 mẫu giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh này sẽ đem lại cho bạn sự tự tin trong khi giao tiếp bằng tiếng anh. Mời bạn tham khảo tài liệu tiếng anh giao tiếp này.
  Tải về
 • Đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu là tài liệu học tiếng anh và ôn tập tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai đang có ý định chinh phục bằng B1 châu âu. Qua việc làm thử các đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu còn giúp mọi người làm quen với cấu trúc đề để tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.
  Tải về
 • Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 là tài liệu ôn tập thi chứng chỉ tiếng anh dành cho tất cả mọi người để mọi người có thể ôn tập và luyện thi tất cả các kỹ năng quan trọng khi thi chứng chỉ tiếng anh. Hy vọng tài liệu cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 sẽ là hành trang ôn thi hữu ích dành cho tất cả mọi người.
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.