Tu vung tieng Anh ve khach san0 trang

Từ vựng tiếng Anh về khách sạn

25/03/2017binhnguyen021,038Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Từ vựng tiếng anh về khách sạn được rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quan tâm tìm hiểu vì làm việc trong lĩnh vực này mọi người được yêu cầu cần phải biết tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Từ vựng tiếng anh về khách sạn được đăng tải dưới đây rất nhiều, đều là các từ thường xuyên được sử dụng.
Bai tap ngu phap Tieng Anh menh de Wish0 trang

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish

25/03/2017binhnguyen013,686Bài tập Tiếng Anh lớp 9
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish là một trong số những dạng bài tập có liên quan đến mệnh đề quen thuộc Wish, thông qua những bài tập này bạn sẽ hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những trường hợp sử dụng mệnh đề sao cho phù hợp nhất. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish sẽ là tài liệu giúp bạn ôn tập câu mệnh đề cũng như có thể tự mình học tập và rèn luyện tiếng anh để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai tap trac nghiem phan so sanh trong Tieng Anh0 trang

Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh

23/03/2017binhnguyen013,679Bài tập tiếng Anh
Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho hầu hết tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu học tiếng anh. Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh giúp bạn có thể ôn tập nhiều dạng bài cũng như có thêm những kiến thức nhất định về tiếng anh, để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới và đặc biệt tài liệu này giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức về so sánh trong tiếng anh giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về vấn đề này.
Bai tap hoan thanh hoi thoai ngan Tieng Anh0 trang

Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh

22/03/2017binhnguyen01,615Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Hoàn thành một đoạn hội thoại cũng là một trong những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, việc nắm chắc các kiến thức về phần này là điều rất cần thiết. Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt cấu trúc ngữ pháp của một câu.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship0 trang

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

21/03/2017binhnguyen015,504English 11 unit 1 Friendship
Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
dai tu so huu trong Tieng Anh0 trang

Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh

20/03/2017binhnguyen01,319Bài tập về đại từ sở hữu và tính từ sở hữu
Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh và cách sử dụng đại từ sở hữu như thế nào cho chính xác là những kiến thức tiếng anh căn bản mà bất cứ ai học tiếng anh cũng cần phải nắm được. Tài liệu về đại từ sở hữu trong Tiếng Anh ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên ôn tập thì ngay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng anh thì tài liệu này đều rất hữu ích.
Bai tap ve MODAL VERBS0 trang

Bài tập về MODAL VERBS

06/03/2017binhnguyen015,168Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về MODAL VERBS là dạng bài tập ngữ pháp về động từ khuyết thiếu, cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết giúp bạn nắm vững hơn về ngữ pháp. Tài liệu có đáp án đi kèm giúp người học có thể so sánh, đối chiếu với đáp án của mình làm ra. Cách học này sẽ giúp người học tiến bộ rất nhanh và biết bản thân còn khiếm khuyết ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung.
Tong hop tu vung Tieng Anh ve nghe nghiep0 trang

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp

04/03/2017binhnguyen023,469Jobs vocabulary
Từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp là một trong những tài liệu rất cần thiết cho những ai đang học tiếng Anh hay yêu thích ngôn ngữ này, giúp các bạn tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp thông thường khi hỏi về nghề nghiệp của bản thân hay những người xung quanh. Dưới đây là tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp và một số cách hỏi nghề nghiệp thông thường mà các bạn có thể lưu lại để tham khảo và ôn tập ngay, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.
Cau noi Tieng Anh co ban cho nguoi di du lich0 trang

Câu nói Tiếng Anh cơ bản cho người đi du lịch

04/03/2017binhnguyen033,121Những câu nói Tiếng Anh cơ bản khi đi du lịch
Tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch là tào liệu tiếng anh cơ bản với những câu giao tiếp thông dụng được sử dụng dành cho những ai đang chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Với tài liệu tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các chuyến du lịch và giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Hy vọng tài liệu tham khảo này sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi.

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • Bảng từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người
  Adjectives vocabulary describing human personality
  Từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người là tài liệu tổng hợp rất nhiều các từ vựng để miêu tả về tính cách, dáng vẻ của con người. Đây đều là các từ vựng rất gần gũi và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống khi trò chuyện hàng ngày nhưng nhiều người chưa để ý đến. Tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người dưới đây rất hay và hữu ích, các bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần.
  Tải về
 • Tổng hợp Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích
  Phrases and clauses of purpose exercises with keys
  Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích là một trong số những tài liệu tiếng anh vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh hay những bạn yêu thích tiếng anh. Với những Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích này bạn có thể ôn tập cũng như củng cố, trau dồi được những kiến thức đã học về cụm từ và các mệnh đề phục vụ cho nhu cầu giao tiếp cũng như làm bài tập tiếng anh được dễ dàng hơn. Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho công việc hiện nay. Mẫu thư thương mại bằng tiếng anh này giúp cho sự giao tiếp của các đồng nghiệp cũng như những khách hàng được trao đổi dễ dàng hơn cũng như tạo được sự thuận lợi hơn trong công việc. Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu tiếng anh thương mại này.
  Tải về
 • Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản
  Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
  Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
  Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp cho các bạn có đam mê cũng như mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo. Trong tiếng Anh có những từ, cụm từ diễn tả thói quen, hành động của con người. Xét về nghĩa thì nghe có vẻ giống nhau tuy nhiên cách dùng thì hoàn toàn khác nhau, mỗi từ lại được dùng trong một trường hợp cụ thể. Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố kiến thức của mình, giúp bạn biết cách sử dụng đúng mục đích.
  Tải về
 • Tổng hợp lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
  Tổng hợp những lời chúc thi tốt hay trong tiếng Anh
  Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh là những lời chúc thường được sử dụng cho những kỳ thi đối với các bạn sinh viên hay đổi với tất cả những người đang tham sự những khóa học hay những kỳ thi nào đó đối với công việc của mình. Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh sẽ là những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới những người thân bạn bè của mình để họ có thêm niềm vui, sự tự tin và những động lực đẻ vượt qua các cuộc thi đầy những khó khăn và thử thách. Các bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh qua bài viết dưới đây.
  Tải về
 • Những cách hỏi và chỉ đường bằng Tiếng Anh
  Tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  Cách hỏi và chỉ đường bằng Tiếng Anh là một trong số những tài liệu rất cần thiết cho mỗi chúng ta khi đi đường hay đi du lịch. Khi biết cách chỉ đường hay hỏi bằng tiếng anh thì bạn có thể giúp đỡ những người nước ngoài cũng như giúp mình khi cần thiết. Cách hỏi và chỉ đường bằng Tiếng Anh cũng được coi là tài liệu học tiếng anh đem lại hiệu quả cao, cũng như những từ ngữ thông dụng nhất để có thể ứng dụng tiếng anh vào cuộc sông hàng ngày.
  Tải về
 • Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới
  Bảng chữ cái cho người bắt đầu học tiếng Nhật
  Bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất được Taingon.net gửi tới các bạn giúp những người đang có nhu cầu phổ cập, học tiếng Nhật cơ bản có tài liệu để tham khảo, bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khá khó học và có phần phức tạp, nếu như không nắm vững được nền tảng ban đầu thì rất khó để bạn có thể học tốt và nâng cao ở những phần tiếp theo.
  Tải về
 • Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một trong những chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên, giáo viên Tiếng Anh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học xét tuyển đầu vào, đầu ra yêu cầu các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu. Do đó, đối với các bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ B1 thì đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ là tài liệu tham khảo và thực hành cực kỳ có ích.
  Tải về
 • Bạn có biết những từ viết tắt trong tiếng Anh mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nghĩa là gì không? Hiện nay, giới trẻ sử dụng khá nhiều các từ như AMA, IDK, IDC trong giao tiếp hàng ngày đơn giản vì họ thấy không mất thời gian, số khác lại cho rằng nó tạo nên sự riêng tư và có ý nghĩa như một mật mã trong giao tiếp của họ. Dưới đây là các danh sách từ viết tắt tiếng Anh thông dụng hiện nay được chúng tôi cập nhật. Lời khuyên cho người dùng ngôn ngữ, trước khi sử dụng hoặc đọc một tài liệu nào đó có sự xuất hiện của những từ viết tắt bạn phải tìm hiểu nghĩa của nó để biết cách áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.