Bai tap trac nghiem ve phat am tieng Anh trinh do A

Bài tập trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh trình độ A

16/04/2018binhnguyen01,899Luyện phát âm tiếng Anh trình độ A
Phát âm Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần có của các bạn học sinh ngay từ khi bắt đầu học môn học này bởi phát âm có chuẩn thì bạn mới có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hoặc làm tốt công việc của mình. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu bài tập trắc nghiệm về phát âm Tiếng Anh trình độ A với mong muốn giúp người học trau dồi và rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn ở cấp độ cơ bản và sau đó là những cấp độ cao hơn.
Bai giang cau truc tiep gian tiep trong Tieng Anh

Bài giảng câu trực tiếp, gián tiếp trong Tiếng Anh

27/03/2018binhnguyen010,314Tài liệu bài giảng Tiếng Anh
Bài giảng câu trực tiếp, gián tiếp trong Tiếng Anh là tài liệu tóm lược các kiến thức cơ bản và quan trọng về câu trực tiếp và gián tiếp giúp các em học sinh ôn luyện thêm về phần này. Phần trình bày lý thuyết, cấu trúc, quy tắc chuyển từ câu nói trực tiếp sang gián tiếp khá súc tích và đi vào trọng tâm để các em học sinh dễ ghi nhớ. Tiếp theo, bài giảng sẽ có những bài tập cụ thể để học sinh có cơ hội luyện tập đồng thời ghi nhớ những công thức đã được học trước đó.
Ly thuyet va bai tap cau hoi duoi Tieng Anh

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh

26/03/2018binhnguyen03,676Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh
Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh là một trong những kiến thức về ngữ pháp quan trọng mà các em học sinh cần phải nắm được và ghi nhớ. Câu hỏi đuôi thường được thêm vào cuối câu trần thuật, là một dạng câu hỏi ngắn dùng để có được sự đồng tình của người khác hoặc kiểm tra thông tin. Hình thức phủ định của câu hỏi đuôi thường được rút gọn. Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh nắm được những dấu hiệu nhận biết câu hỏi đuôi và các chú ý đặc biệt để có một câu hỏi đuôi chuẩn xác.
Cach lam bai tap Tieng Anh dang viet lai cau

Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu

24/03/2018binhnguyen02,803Cách viết lại câu trong Tiếng Anh
Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu một dạng bài tập quan trọng trong cấu trúc bài tập tiếng anh, dạng viết lại câu sẽ giúp các em nắm chắc ngữ pháp trong quá trình xây dựng hình thành các câu, nâng cao hiệu quả làm bài tập cũng như giao tiếp mỗi ngày.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Home life

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life

23/03/2018binhnguyen09,052English 12 unit 1 Home life
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life sẽ là tổng hợp những bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home Life hay mà chúng tôi muốn tổng hợp để dành cho các bạn đọc giả, đặc biệt là các em học sinh đang học lớp 12 sẽ có nhiều tài liệu bổ ích để học tốt môn học Tiếng Anh.

Bai tap ve gioi tu tieng Anh lop 7 co dap an

Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án

23/03/2018binhnguyen05,077Bài tập Tiếng Anh lớp 7 về giới từ có đáp án
Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án là dạng bài tập khá phổ biến ở trong chương trình tiếng Anh lớp 7, việc giải các dạng bài về giới từ tiếng anh như thế này sẽ giúp các em nâng cao trình độ củng cố kiến thức nâng cao kỹ năng học và làm bài các môn tiếng anh.
Bai tap ve ngu am trong Tieng Anh

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen08,220Bài tập ngữ âm Tiếng Anh cơ bản
Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.
Bai tap cau tuong thuat trong Tieng Anh

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen011,458Lý thuyết và bài tập câu tường thuật Tiếng Anh
Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.
Bai tap Much Many A An

Bài tập Much/ Many/ A/ An

17/03/2018binhnguyen02,152Bài tập Tiếng Anh về Much/ Many/ A/ An có đáp án
Bài tập Much/ Many/ A/ An là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới mạo từ thông dụng trong tiếng anh, để giúp các em học tập tốt phần ngữ pháp quan trọng này Tải Ngon đã tổng hợp những bài tập phổ biến nhất giúp các em củng cố kiến thức và làm tốt dạng bài tập này.

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ nổi bật

 • Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office dạng bài tập chủ đề mới mà Tải Ngon chia sẻ tới các bạn đọc giả, hứa hẹ đây sẽ là tuyển tập tài liệu về chủ đề hay, tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tốt và có thành tích cao trong môn học tiếng anh.
  Tải về
 • Bài tập về Mệnh đề Danh ngữ trong tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới mệnh đề danh ngữ trong tiếng anh, đây cũng là một dạng bài khá quan trọng trong hệ thống các dạng bài tập Tiếng Anh, để giúp các em ôn luyện và làm tốt các dạng đề bài này, Tải Ngon sẽ cung cấp cho các em tuyển tập bộ đề bài tập về mệnh đề Danh Ngữ trong Tiếng Anh.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es là các dạng bài tập trắc nghiệm hướng dẫn các em học sinh về cách phát â med và s/ed trong tiếng anh, giúp các em củng cố nâng cao được trình độ của bản thân tránh được những khó khăn trong quá trình làm bài tập không được tốt.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh lớp 3
  Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 3
  Bài tập Tiếng Anh lớp 3 với đa dạng các câu hỏi sẽ là tài liệu học tập và ôn thi hiệu quả cho các bé ngay tại nhà. Độ khó của các câu hỏi cũng ở mức vừa phải, không quá hóc búa hay phức tạp nên sẽ giúp bé vừa nắm được kiến thức lại không quá căng thẳng trong việc phải ghi nhớ hoặc tìm đáp án. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 3 này về máy để bé làm hàng ngày sẽ rất hữu ích trong việc bổ sung vốn ngoại ngữ cho con.
  Tải về
 • Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh
  Bài tập Tiếng Anh cho trẻ em
  Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích, giúp các em học sinh có thêm vốn từ vựng phong phú về các mùa trong năm và thời tiết để thuận tiện cho quá trình học tập và giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh. Một năm thường có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa sẽ có một kiểu thời tiết đặc trưng, phù hợp với các hoạt động của con người. Chắc chắn sau khi làm bài tập về các mùa trong Tiếng Anh, học sinh sẽ có thêm kiến thức và những cảm nhận riêng về từng mùa, trau dồi từ vựng mới.
  Tải về
 • Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh
  Bài tập trắc nghiệm từ vựng Tiếng Anh
  Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh là tài liệu ôn thi cực kỳ bổ ích dành cho các em học sinh sinh đang trong quá trình ôn luyện củng cố kiến thức chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Các em cùng tham khảo và giải các dạng bài tập này nhé.
  Tải về
 • Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao là dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu trong câu Tiếng Anh rất hay gặp ở trong quá trình học ngoại ngữ, hay các kỳ thi quan trọng, do vậy để giúp các em làm tốt dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu này Tải Ngon đã hệ thống xây dựng nên dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao hy vọng sẽ giúp các em làm bài tập dạng bài này tốt hơn.
  Tải về
 • Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
  Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh là dạng bài tập quan trọng bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án nên giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện làm các dạng bài tập khác nhau về câu giả định trong tiếng Anh.
  Tải về
 • Bài tập về động từ trong tiếng Anh
  Ôn tập về động từ trong tiếng Anh
  Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án
  Bài tập phát âm Tiếng Anh có đáp án
  Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án sẽ là tuyển tập các dạng bài tập tiếng Anh tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới các bạn đọc giả, tuyển tập bao gồm các dạng bài tập tiếng anh về tìm từ phát âm giống nhau khác nhau kèm theo có đáp án giúp quá trình học luyện đề của các em hiệu quả hơn.
  Tải về

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ khiến rất nhiều người gặp khó khăn khi học vì không có môi trường để thực hành, học tiếng anh rất khó nghe, rất khó nhớ từ mới… Có rất nhiều lý do được đưa ra khi bạn học không tốt tiếng anh mà đây là là ngoại ngữ rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay kể cả khi học tập và khi làm việc. Vì thế những tài liệu ôn tập và bổ sung kiến thức về tiếng anh - ngoại ngữ mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn đang gặp phải để học tiếng anh tốt hơn.
tieng anh ngoai ngu
Tiếng Anh - Ngoại ngữ

Tiếng anh - Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công của bạn trong xã hội hiện nay. Nếu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập tốt hơn như học tại các trường song ngữ hoặc thi lấy học bổng để đi du học. Còn với những người đã đi làm thì giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, làm việc tại các công ty nước ngoài, với đối tác nước ngoài, giúp bạn tăng thu nhập cho bản thân.

Để học tiếng anh - ngoại ngữ giỏi là một quá trình học tập và rèn luyện thì thế mỗi chúng ta phải luôn nỗ lực và cố gắng để học thật tốt cho mình một môn ngoại ngữ, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Học tiếng anh giỏi còn giúp bạn am hiểu hơn về các nền văn hóa trên thế giới, đem lại cho bạn nhiều cơ hộ giao lưu, trò chuyện với bạn bè của các nước khác nhau và tự tin khi đi du lịch nước ngoài…

Để giúp bạn học tốt tiếng anh thì các tài liệu Tiếng anh - ngoại ngữ được tổng hợp sẽ rất hữu ích cho bạn khi tham khảo. Trong danh mục Tiếng anh - Ngoại ngữ còn có rất nhiều các danh mục nhỏ khác như kỹ năng viết tiếng anh, tiếng anh phổ thông, tiếng anh thông dụng, ngữ pháp tiếng anh… để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các kiến thức phù hợp nhất để tham khảo.

Các kiến thức tiếng anh hiện nay được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến như ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ, cách phát âm tiếng anh chuẩn, các trọng tâm kiến thức tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, cách nói và nghe tiếng anh hiệu quả, các bài tập tiếng anh… Đây là những kiến thức quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần trang bị cho mình để học tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tại bộ tài liệu Tiếng Anh- Ngoại ngữ, các bạn còn có thể tham khảo rất nhiều các giáo trình, ebook, các kho tài liệu về tiếng anh - ngoại ngữ rất hay để ôn tập tiếng anh toàn diện và khoa học nhất. Các đề thi, đề kiểm tra, bài tập tiếng anh cũng giúp các bạn thực hành tiếng anh và đánh giá năng lực của mình khách quan và chính xác nhất để có kế hoạch ôn tập cho hiệu quả. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng anh, các chuyên đề luyện học tiếng anh cấp tốc và các mẹo tăng khả năng tiếng anh hiệu quả được tổng hợp và cập nhật trong bộ tài liệu này.