Bai tap cau dao ngu trong Tieng Anh

Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

25/04/2018binhnguyen03,338Inversion exercises with answers
Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Câu đảo ngữ trong Tiếng Anh được hiểu là việc đảo ngược vị trí thông thường của động từ và chủ từ trong một câu nhằm nhấn mạnh một ý hoặc thành phần nào đó trong câu. Đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, loại 2 và loại 3 đều có sự khác nhau, hay đảo ngữ với cấu trúc No và Not, trạng từ phủ định (Never, Ever, Rarely...) vì thế để trả lời được các câu hỏi trong bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh thì các em học sinh cần phải nắm vững cấu trúc đảo ngữ.
Bai tap dai tu Tieng Anh

Bài tập đại từ Tiếng Anh

24/04/2018binhnguyen04,704Bài tập trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án

Bài tập đại từ Tiếng Anh bao gồm nhiều các dạng câu hỏi về đại từ khác nhau giúp các em học sinh, sinh viên có được tài liệu hữu ích trợ giúp cho quá trình ôn luyện ngữ pháp giúp đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi môn học tiếng anh.

Bai tap dong tu khuyet thieu

Bài tập động từ khuyết thiếu

24/04/2018binhnguyen05,450Bài tập Tiếng Anh
Bài tập động từ khuyết thiếu là bài tập về động từ khuyết thiếu có đáp án đi kèm, bao gồm các câu hỏi dưới dạng bài tập và dạng trắc nghiệm liên quan tới nội dung tự luận và ngữ pháp tiếng anh đi kèm, giúp các em học sinh luyện tập và củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng anh hiệu quả
Bai tap ve cau hoi duoi trong Tieng Anh

Bài tập về câu hỏi đuôi trong Tiếng Anh

23/04/2018binhnguyen02,557

Bài tập về câu hỏi đuôi trong Tiếng Anh là tổng hợp các dạng bài tập và câu hỏi có đáp án kèm theo liên quan tới nội dung về các dạng bài tập câu hỏi có đáp an trong tiếng anh, sử dụng giúp các em có thể ôn luyện củng cố được kiến thức để học tốt được bộ môn tiếng anh này.

Bai tap Tieng Anh theo chu de Water sports

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Water sports

21/04/2018binhnguyen01,918English 12 unit 12 Water sports có đáp án
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Water sports là dạng bài tập tiếng anh theo chủ đề thể thao dưới nước với nhiều dạng bài tập hay giúp các em có được thêm tài liệu tham khảo để học tốt môn học này, cùng tham khảo nhé.
Bai tap on he mon Tieng Anh lop 8 len lop 9

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9

16/04/2018binhnguyen02,594Bài tập Tiếng Anh hè lên lớp 9
Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích đối với các em học sinh đang chuẩn bị lên lớp 9. Những bài tập này sẽ giúp các em hệ thống lại một số kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 8 đồng thời tìm hiểu trước những nội dung chính mà lớp 9 sẽ phải học. Như vậy, khi bước vào lớp 9 thì học sinh có thể bắt đầu ngay những bài học mới mà không gặp khó khăn gì. Điều này cũng tạo thuận lợi cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.
Bai tap trac nghiem ve phat am tieng Anh trinh do A

Bài tập trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh trình độ A

16/04/2018binhnguyen01,899Luyện phát âm tiếng Anh trình độ A
Phát âm Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần có của các bạn học sinh ngay từ khi bắt đầu học môn học này bởi phát âm có chuẩn thì bạn mới có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hoặc làm tốt công việc của mình. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu bài tập trắc nghiệm về phát âm Tiếng Anh trình độ A với mong muốn giúp người học trau dồi và rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn ở cấp độ cơ bản và sau đó là những cấp độ cao hơn.
Bai giang cau truc tiep gian tiep trong Tieng Anh

Bài giảng câu trực tiếp, gián tiếp trong Tiếng Anh

27/03/2018binhnguyen010,314Tài liệu bài giảng Tiếng Anh
Bài giảng câu trực tiếp, gián tiếp trong Tiếng Anh là tài liệu tóm lược các kiến thức cơ bản và quan trọng về câu trực tiếp và gián tiếp giúp các em học sinh ôn luyện thêm về phần này. Phần trình bày lý thuyết, cấu trúc, quy tắc chuyển từ câu nói trực tiếp sang gián tiếp khá súc tích và đi vào trọng tâm để các em học sinh dễ ghi nhớ. Tiếp theo, bài giảng sẽ có những bài tập cụ thể để học sinh có cơ hội luyện tập đồng thời ghi nhớ những công thức đã được học trước đó.
Ly thuyet va bai tap cau hoi duoi Tieng Anh

Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh

26/03/2018binhnguyen03,676Ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh
Lý thuyết và bài tập câu hỏi đuôi Tiếng Anh là một trong những kiến thức về ngữ pháp quan trọng mà các em học sinh cần phải nắm được và ghi nhớ. Câu hỏi đuôi thường được thêm vào cuối câu trần thuật, là một dạng câu hỏi ngắn dùng để có được sự đồng tình của người khác hoặc kiểm tra thông tin. Hình thức phủ định của câu hỏi đuôi thường được rút gọn. Tài liệu này sẽ giúp các em học sinh nắm được những dấu hiệu nhận biết câu hỏi đuôi và các chú ý đặc biệt để có một câu hỏi đuôi chuẩn xác.
Cach lam bai tap Tieng Anh dang viet lai cau

Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu

24/03/2018binhnguyen02,803Cách viết lại câu trong Tiếng Anh
Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu một dạng bài tập quan trọng trong cấu trúc bài tập tiếng anh, dạng viết lại câu sẽ giúp các em nắm chắc ngữ pháp trong quá trình xây dựng hình thành các câu, nâng cao hiệu quả làm bài tập cũng như giao tiếp mỗi ngày.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Home life

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life

23/03/2018binhnguyen09,052English 12 unit 1 Home life
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home life sẽ là tổng hợp những bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Home Life hay mà chúng tôi muốn tổng hợp để dành cho các bạn đọc giả, đặc biệt là các em học sinh đang học lớp 12 sẽ có nhiều tài liệu bổ ích để học tốt môn học Tiếng Anh.

Bai tap ve gioi tu tieng Anh lop 7 co dap an

Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án

23/03/2018binhnguyen05,077Bài tập Tiếng Anh lớp 7 về giới từ có đáp án
Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án là dạng bài tập khá phổ biến ở trong chương trình tiếng Anh lớp 7, việc giải các dạng bài về giới từ tiếng anh như thế này sẽ giúp các em nâng cao trình độ củng cố kiến thức nâng cao kỹ năng học và làm bài các môn tiếng anh.
Bai tap ve ngu am trong Tieng Anh

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen08,220Bài tập ngữ âm Tiếng Anh cơ bản
Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.
Bai tap cau tuong thuat trong Tieng Anh

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen011,458Lý thuyết và bài tập câu tường thuật Tiếng Anh
Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.
Bai tap Much Many A An

Bài tập Much/ Many/ A/ An

17/03/2018binhnguyen02,152Bài tập Tiếng Anh về Much/ Many/ A/ An có đáp án
Bài tập Much/ Many/ A/ An là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới mạo từ thông dụng trong tiếng anh, để giúp các em học tập tốt phần ngữ pháp quan trọng này Tải Ngon đã tổng hợp những bài tập phổ biến nhất giúp các em củng cố kiến thức và làm tốt dạng bài tập này.
Bai tap Tieng Anh theo chu de The post office

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office

16/03/2018binhnguyen01,784English 11 unit 9 The post office
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office dạng bài tập chủ đề mới mà Tải Ngon chia sẻ tới các bạn đọc giả, hứa hẹ đây sẽ là tuyển tập tài liệu về chủ đề hay, tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tốt và có thành tích cao trong môn học tiếng anh.
Bai tap ve Menh de Danh ngu trong tieng Anh

Bài tập về Mệnh đề Danh ngữ trong tiếng Anh

16/03/2018binhnguyen01,596Exercise for Noun Clauses
Bài tập về Mệnh đề Danh ngữ trong tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới mệnh đề danh ngữ trong tiếng anh, đây cũng là một dạng bài khá quan trọng trong hệ thống các dạng bài tập Tiếng Anh, để giúp các em ôn luyện và làm tốt các dạng đề bài này, Tải Ngon sẽ cung cấp cho các em tuyển tập bộ đề bài tập về mệnh đề Danh Ngữ trong Tiếng Anh.
Bai tap trac nghiem ve cach phat am ed va s es

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es

14/03/2018binhnguyen08,589Trắc nghiệm phát âm tiếng anh
Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es là các dạng bài tập trắc nghiệm hướng dẫn các em học sinh về cách phát â med và s/ed trong tiếng anh, giúp các em củng cố nâng cao được trình độ của bản thân tránh được những khó khăn trong quá trình làm bài tập không được tốt.
Bai tap Tieng Anh lop 3

Bài tập Tiếng Anh lớp 3

07/03/2018binhnguyen02,436Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 3
Bài tập Tiếng Anh lớp 3 với đa dạng các câu hỏi sẽ là tài liệu học tập và ôn thi hiệu quả cho các bé ngay tại nhà. Độ khó của các câu hỏi cũng ở mức vừa phải, không quá hóc búa hay phức tạp nên sẽ giúp bé vừa nắm được kiến thức lại không quá căng thẳng trong việc phải ghi nhớ hoặc tìm đáp án. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 3 này về máy để bé làm hàng ngày sẽ rất hữu ích trong việc bổ sung vốn ngoại ngữ cho con.
Bai tap ve cac mua trong Tieng Anh

Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh

06/03/2018binhnguyen02,071Bài tập Tiếng Anh cho trẻ em
Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích, giúp các em học sinh có thêm vốn từ vựng phong phú về các mùa trong năm và thời tiết để thuận tiện cho quá trình học tập và giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh. Một năm thường có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa sẽ có một kiểu thời tiết đặc trưng, phù hợp với các hoạt động của con người. Chắc chắn sau khi làm bài tập về các mùa trong Tiếng Anh, học sinh sẽ có thêm kiến thức và những cảm nhận riêng về từng mùa, trau dồi từ vựng mới.