Bai tap ve ngu am trong Tieng Anh

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen08,220Bài tập ngữ âm Tiếng Anh cơ bản
Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.
Bai tap cau tuong thuat trong Tieng Anh

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

18/03/2018binhnguyen011,458Lý thuyết và bài tập câu tường thuật Tiếng Anh
Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.
Bai tap Much Many A An

Bài tập Much/ Many/ A/ An

17/03/2018binhnguyen02,152Bài tập Tiếng Anh về Much/ Many/ A/ An có đáp án
Bài tập Much/ Many/ A/ An là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới mạo từ thông dụng trong tiếng anh, để giúp các em học tập tốt phần ngữ pháp quan trọng này Tải Ngon đã tổng hợp những bài tập phổ biến nhất giúp các em củng cố kiến thức và làm tốt dạng bài tập này.
Bai tap Tieng Anh theo chu de The post office

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office

16/03/2018binhnguyen01,784English 11 unit 9 The post office
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The post office dạng bài tập chủ đề mới mà Tải Ngon chia sẻ tới các bạn đọc giả, hứa hẹ đây sẽ là tuyển tập tài liệu về chủ đề hay, tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tốt và có thành tích cao trong môn học tiếng anh.
Bai tap ve Menh de Danh ngu trong tieng Anh

Bài tập về Mệnh đề Danh ngữ trong tiếng Anh

16/03/2018binhnguyen01,596Exercise for Noun Clauses
Bài tập về Mệnh đề Danh ngữ trong tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới mệnh đề danh ngữ trong tiếng anh, đây cũng là một dạng bài khá quan trọng trong hệ thống các dạng bài tập Tiếng Anh, để giúp các em ôn luyện và làm tốt các dạng đề bài này, Tải Ngon sẽ cung cấp cho các em tuyển tập bộ đề bài tập về mệnh đề Danh Ngữ trong Tiếng Anh.
Bai tap trac nghiem ve cach phat am ed va s es

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es

14/03/2018binhnguyen08,589Trắc nghiệm phát âm tiếng anh
Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es là các dạng bài tập trắc nghiệm hướng dẫn các em học sinh về cách phát â med và s/ed trong tiếng anh, giúp các em củng cố nâng cao được trình độ của bản thân tránh được những khó khăn trong quá trình làm bài tập không được tốt.
Bai tap Tieng Anh lop 3

Bài tập Tiếng Anh lớp 3

07/03/2018binhnguyen02,436Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 3
Bài tập Tiếng Anh lớp 3 với đa dạng các câu hỏi sẽ là tài liệu học tập và ôn thi hiệu quả cho các bé ngay tại nhà. Độ khó của các câu hỏi cũng ở mức vừa phải, không quá hóc búa hay phức tạp nên sẽ giúp bé vừa nắm được kiến thức lại không quá căng thẳng trong việc phải ghi nhớ hoặc tìm đáp án. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 3 này về máy để bé làm hàng ngày sẽ rất hữu ích trong việc bổ sung vốn ngoại ngữ cho con.
Bai tap ve cac mua trong Tieng Anh

Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh

06/03/2018binhnguyen02,071Bài tập Tiếng Anh cho trẻ em
Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích, giúp các em học sinh có thêm vốn từ vựng phong phú về các mùa trong năm và thời tiết để thuận tiện cho quá trình học tập và giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh. Một năm thường có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa sẽ có một kiểu thời tiết đặc trưng, phù hợp với các hoạt động của con người. Chắc chắn sau khi làm bài tập về các mùa trong Tiếng Anh, học sinh sẽ có thêm kiến thức và những cảm nhận riêng về từng mùa, trau dồi từ vựng mới.
Bai tap tu vung on thi dai hoc mon Tieng Anh

Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh

05/03/2018binhnguyen08,094Bài tập trắc nghiệm từ vựng Tiếng Anh
Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh là tài liệu ôn thi cực kỳ bổ ích dành cho các em học sinh sinh đang trong quá trình ôn luyện củng cố kiến thức chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Các em cùng tham khảo và giải các dạng bài tập này nhé.
Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh nang cao

Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao

04/03/2018binhnguyen01,757Bài tập Tiếng Anh lớp 12
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao là dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu trong câu Tiếng Anh rất hay gặp ở trong quá trình học ngoại ngữ, hay các kỳ thi quan trọng, do vậy để giúp các em làm tốt dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu này Tải Ngon đã hệ thống xây dựng nên dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao hy vọng sẽ giúp các em làm bài tập dạng bài này tốt hơn.
Bai tap ve cau gia dinh trong Tieng Anh

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh

04/03/2018binhnguyen05,958Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh là dạng bài tập quan trọng bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án nên giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện làm các dạng bài tập khác nhau về câu giả định trong tiếng Anh.
Bai tap ve dong tu trong tieng Anh

Bài tập về động từ trong tiếng Anh

03/03/2018binhnguyen01,587Ôn tập về động từ trong tiếng Anh
Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
Bai tap Tieng Anh tim tu phat am giong nhau co dap an

Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án

23/02/2018binhnguyen01,820Bài tập phát âm Tiếng Anh có đáp án
Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án sẽ là tuyển tập các dạng bài tập tiếng Anh tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới các bạn đọc giả, tuyển tập bao gồm các dạng bài tập tiếng anh về tìm từ phát âm giống nhau khác nhau kèm theo có đáp án giúp quá trình học luyện đề của các em hiệu quả hơn.
Bai tap phat am chu cai Tieng Anh theo phuong phap Phonics

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics

22/02/2018binhnguyen04,232Tiếng Anh cho trẻ em Phonics Worksheets

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics đang là dạng bài tập được sử dụng áp dụng phổ biến hiện nay, các dạng bài tập được hệ thống này giúp cho các em học sinh có thể ôn luyện khả năng phát âm, nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng anh của mình.

Tong hop ly thuyet va bai tap ve cau bi dong

Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động

13/02/2018binhnguyen06,482Bài tập câu bị động tiếng Anh có đáp án
Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động là tổng hợp các dạng lý thuyết về câu bị động và bài tập về câu bị động dành cho các em học sinh, giúp các em học sinh có thể ôn luyện tốt hệ thống ngữ pháp, củng cố được kỹ năng học và làm bài.
Bai tap cau bi dong Tieng Anh

Bài tập câu bị động Tiếng Anh

05/02/2018binhnguyen02,518Bài tập Tiếng Anh
Bài tập câu bị động Tiếng Anh là các dạng bài tập tiếng anh liên quan tới câu bị động từ cơ bản tới nâng cao giúp người học có thể củng cố được kiến thức nâng cao trình độ của bản thân, áp dụng tốt vào việc làm bài hay giao tiếp hằng ngày.
Bai giang Tieng Anh 3 unit 1

Bài giảng Tiếng Anh 3 unit 1

04/02/2018binhnguyen09,049Unit 1: Hello
Bài giảng Tiếng Anh 3 unit 1 là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3. Bài giảng được biên soạn trên Microsoft PowerPoint nên kiến thức được trình bày rất khoa học và cụ thể, kết hợp với việc sử dụng hình ảnh minh họa và đặt câu hỏi, bài tập thú vị sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được những nội dung chính, đồng thời vận dụng tốt vào các cuộc đối thoại thực tế. Các em học sinh cũng có thể tham khảo bài giảng Tiếng Anh 3 Unit 1 để phục vụ cho việc học tập và ôn thi tại nhà.
Bai tap cac dang thuc cua dong tu Tieng Anh

Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh

04/02/2018binhnguyen07,204Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án

Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau liên quan tới dạng thức của động từ trong tiếng anh bài tập được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng làm củng cố nâng cao trình độ của mình.

Bai tap thi tuong lai hoan thanh va tuong lai hoan thanh tiep dien Tieng Anh

Bài tập thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

04/02/2018binhnguyen06,260Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới các thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học, ôn tập làm tốt các dạng bài tập trong thì tiếng anh.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Nature in danger

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger

04/02/2018binhnguyen01,739English 11 unit 10 Nature in danger
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger sẽ giúp các em học sinh có tài liệu hay để ôn tập lại các kiến thức, từ vựng mới đã được học đồng thời hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến chủ đề này. Nature in danger (tạm dịch: Thiên nhiên đang lâm nguy) là bài học Unit 10 nằm trong sách Tiếng Anh 11, cung cấp các kiến thức về giới từ trong mệnh đề quan hệ, các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng, các lý do thiên nhiên đang bị đe dọa, tên các vườn quôc sgia ở Việt Nam, cách viết đoạn văn mô tả bằng việc sử dụng con số và dữ kiện.