Bai giang unit 1 Tieng Anh 8

Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8

05/12/2017binhnguyen011,789Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8
Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 được thực hiện trên Microsoft PowerPoint nên nội dung trình bày khá súc tính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chính, quan trọng hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 8 và các giáo viên trong quá trình dạy và học nhằm đạt được hiệu quả cao. Các em sẽ dễ dàng nắm được kiến thức chính của bài học này và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nếu bạn chưa có bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 hay thì có thể tải ngay theo link dưới đây nhé!
Bai tap ngu phap Tieng Anh on thi dai hoc

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học

06/12/2017binhnguyen010,988Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học là tuyển tập các dạng bài tập ngữ pháp giúp các em học sinh củng cố nâng cao trình độ năng lực của bản thân giúp các em có được những chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia trong năm học sắp tới.
Bai tap ve tu dong nghia trong Tieng Anh

Bài tập về từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh

12/12/2017binhnguyen010,887Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập về từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh là nội dung bài tập liên quan tới từ đồng nghĩa một nội dung quan trọng ở môn học Tiếng Anh, để giúp các em học ôn luyện và làm bài tập ở dạng này tốt, Tải Ngon đã tổng hợp các dạng bài tập về từ đồng nghĩa chọn lọc từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với trình độ của các em học sinh, cùng học và giải theo để nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhé.
Nhung cau noi Tieng Anh thong dung hang ngay

Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày

12/12/2017binhnguyen032,464Tài liệu Tiếng Anh giao tiếp
Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày là bí kíp giao tiếp tiếng anh trôi chảy dành cho tất cả mọi người trong các cuộc trò chuyện và giao tiếp tiếng anh hàng ngày. Những câu nói Tiếng Anh thông dụng hằng ngày sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, phổ biến, giúp các bạn không mất thời gian suy nghĩ và tự tin hơn khi sử dụng tiếng anh.
Bai tap ve cum dong tu trong Tieng Anh

Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh

12/12/2017binhnguyen011,128Phrasal verbs exercises with answers
Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh là tổng hợp những bài tập hay chọn lọc về cụm danh từ trong môn học Tiếng Anh, với tổng hợp các dạng bài tập này sẽ giúp các em ôn tập được ngữ pháp liên quan tới cụm động từ, tất cả các bài tập đều có đáp án đi kèm, do đó các em có thể so sánh, kiểm tra năng lực trình độ của bản thân.
Bai kiem tra trac nghiem Tieng Anh lop 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3

11/12/2017binhnguyen051,717Bài kiểm tra Tiếng Anh lớp 3 có đáp án
Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu ôn tập và kiếm tra tiếng Anh khách quan nhất dành cho các em học sinh lớp 3 mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập và kiếm tra năng lực tiếng Anh của các em. Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh 3 này được soạn thảo với các câu hỏi trắc nghiệm, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 các em được học trên lớp.
Bai tap trac nghiem Lien tu trong tieng Anh

Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh

11/12/2017binhnguyen011,164Bài tập về liên từ trong tiếng Anh
Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh là tổng hợp các dạng bài tập liên từ hữu ích dành cho các bạn trẻ đang muốn ôn tập nâng cao trình độ ngữ pháp của bản thân, củng cố nâng cao vốn ngữ pháp nhờ áp dụng thực hành nhiều dạng bài tập. Bài tập trắc nghiệm Liên từ trong tiếng Anh sẽ là tổng hợp các dạng bài tập có đáp án nên sẽ giúp các em học sinh sinh viên dễ dàng kiểm tra trình độ kiến thức của mình.
Tu vung Tieng Anh thong dung

Từ vựng Tiếng Anh thông dụng

09/12/2017binhnguyen09,720Các từ Tiếng Anh thông dụng nhất- 5000 từ vựng
5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất là tài liệu vô cùng quý giá đối với những người học Tiếng Anh, kể cả những người mới bắt đầu học giúp nâng cao vốn từ vựng ngày càng phong phú. Đồng thời, 5000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hoặc làm các bài kiểm tra, bài thi, viết bài luận hoặc đọc và hiểu các tài liệu Tiếng Anh. Mỗi từ vựng được đưa ra đều sẽ phân loại thuộc danh từ, động từ hoặc tính từ, trạng từ và có ví dụ hoặc diễn giải trong trường hợp cụ thể để bạn dễ hình dung và nắm bắt.
Chuyen de bai tap phat hien loi sai Tieng Anh

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen021,201Bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh cực hay
Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh là tài liệu thực hành làm bài tập tiếng Anh rất hay để kiểm tra kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải với rất nhiều các bài tập hay, chắc chắn sẽ giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả.
Bai tap dai tu quan he Tieng Anh

Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen017,328Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9: Đại từ quan hệ
Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh dành cho những ai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh, có thể là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm. Các kiến thức về đại từ là những kiến thức rất quan trọng mà khi học tiếng Anh mọi người cần nắm vững để có thể sử dụng tiếng Anh tốt nhất. Ngoài các bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh các bạn có thể ôn lại cả các kiến thức về lý thuyết xung quanh các kiến thức về đại từ.
Bai tap luyen doc Tieng Anh Flower Power

Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power

06/12/2017binhnguyen015,775Bài tập luyện đọc Tiếng Anh có đáp án chi tiết
Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là dạng bài tập tiếng anh đọc hiểu văn bản và từ đó trả lời các câu hỏi liên quan. Đây là dạng bài tập thường được ra trong các đề thi tiếng anh. Chính vì thế việc ôn tập các dạng bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là rất cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu ôn tập tiếng anh, kể cả học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.
Bo suu tap nhung bai viet lai cau Tieng Anh hay va kho

Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó

06/12/2017binhnguyen043,305Bài tập viết lại câu Tiếng Anh nâng cao
Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó là một trong những tài liệu ôn tập và học tiếng anh rất hay dành cho tất cả mọi người. Trong tài liệu này mọi người sẽ được ôn tập nhiều về dạng bài tập viết lại câu. Đây cũng là dạng bài tập thường được ra trong các đề kiểm tra và đề thi vì thế nếu nắm chắc cách làm bài tập dạng này các bạn sẽ tự tin hơn chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới. Dưới đây là bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó mời các bạn cũng ôn tập ngay.
2000 cau trac nghiem Tieng Anh A va B

2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B

06/12/2017binhnguyen032,424Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án
2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B được tổng hợp dưới đây là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho nhữngai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Với 2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B, các bạn có thể yên tâm ôn tập và thực hành mỗi ngày, từ các câu hỏi cơ bản đến nâng cao để học tiếng Anh hiệu quả hơn và sẵn sàng chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới.
Bai tap viet lai cau trong Tieng Anh co dap an

Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án)

06/12/2017binhnguyen024,172Luyện tập viết lại câu trong Tiếng Anh
Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án) là một trong những tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Anh. Khi làm các bài tập viết lại câu, các bạn không chỉ ôn tập lại các kiến thức đã được học mà còn rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng Anh rất hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án), mời các bạn tham khảo ngay.
Ngu phap va bai tap Tieng Anh ca nam lop 7

Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7

06/12/2017binhnguyen066,506Ôn tập Tiếng Anh lớp 7
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hiệu quả và hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7, giúp các em học tốt tiếng Anh trong năm học này. Tài liệu ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp quan trọng trong cả năm học cùng với đó là các bài tập thực hành để các em ôn tập.
Bai tap ve dao ngu trong Tieng Anh

Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen019,766Tài liệu Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh là một dạng bài tập tiếng Anh khá phổ biến mà mọi người trong quá trình ôn tập tiếng Anh đều biết đến dạng bài tập này. Đây là dạng bài tập giúp mọi người kiểm tra và củng cố kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh rất hay. Các bạn đang học tập và yêu thích tiếng anh có thể thử sức mình với các bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh để ôn luyện tiếng Anh tốt hơn.
Bai tap Tieng Anh lop 2

Bài tập Tiếng Anh lớp 2

14/11/2017binhnguyen06,613Bài tập Tiếng Anh lớp 2 có đáp án
Hiện nay việc giáo dục ngoại ngữ được áp dụng từ rất sớm, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 2 càng yêu cầu phương pháp dạy và học đặc biệt hơn so với các bậc THCS, THPT. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các dạng bài tập Tiếng Anh lớp 2 kèm theo đáp án để tham khảo.
Bang dong tu bat quy tac Tieng Anh

Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh

13/11/2017binhnguyen036,886
Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng bắt buộc người học phải nắm vững. Với hơn 600 động từ bất quy tắc nhưng trên thực tế, con số này chỉ được sử dụng phổ biến trong khoảng 200 từ. Khi bạn nắm được phần này, chắc chắn việc học Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.
Cac buoc lam bai tap hoan thanh cau

Các bước làm bài tập hoàn thành câu

13/11/2017binhnguyen06,853Bài tập tiếng Anh
Tiếng Anh là một trong những môn ngoại ngữ được ưu tiên nhất hiện nay. Trong đó, các bước làm bài tập hoàn thành câu là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn trong các dạng đề thi. Thông thường, bạn sẽ được cho trước các từ gợi ý sau đó diễn giải để tạo thành một câu hoàn chỉnh và có nghĩa.
Dau hieu nhan biet cac thi trong Tieng Anh

Dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh

11/11/2017binhnguyen024,179Tổng quát 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh
Dấu hiệu nhận biết các thì trong tiếng anh là tài liệu ôn tập tiếng anh cần thiết cho tất cả mọi người dù là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đi làm đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp hoặc thi lấy chứng chỉ. Với những dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh sẽ giúp các bạn phân biệt được các thì một cách dễ dàng và sử dụng các thì chính xác nhất.