Bang chu cai tieng Nhat cho nguoi moi0 trang

Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới

27/02/2017binhnguyen017,212Bảng chữ cái cho người bắt đầu học tiếng Nhật
Bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất được Taingon.net gửi tới các bạn giúp những người đang có nhu cầu phổ cập, học tiếng Nhật cơ bản có tài liệu để tham khảo, bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khá khó học và có phần phức tạp, nếu như không nắm vững được nền tảng ban đầu thì rất khó để bạn có thể học tốt và nâng cao ở những phần tiếp theo.
Cac dang bai tap ve USED TO va GET USED TO0 trang

Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO

02/03/2017binhnguyen016,522Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp cho các bạn có đam mê cũng như mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo. Trong tiếng Anh có những từ, cụm từ diễn tả thói quen, hành động của con người. Xét về nghĩa thì nghe có vẻ giống nhau tuy nhiên cách dùng thì hoàn toàn khác nhau, mỗi từ lại được dùng trong một trường hợp cụ thể. Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố kiến thức của mình, giúp bạn biết cách sử dụng đúng mục đích.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship0 trang

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

21/03/2017binhnguyen015,504English 11 unit 1 Friendship
Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
Bai tap ve MODAL VERBS0 trang

Bài tập về MODAL VERBS

06/03/2017binhnguyen015,168Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về MODAL VERBS là dạng bài tập ngữ pháp về động từ khuyết thiếu, cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết giúp bạn nắm vững hơn về ngữ pháp. Tài liệu có đáp án đi kèm giúp người học có thể so sánh, đối chiếu với đáp án của mình làm ra. Cách học này sẽ giúp người học tiến bộ rất nhanh và biết bản thân còn khiếm khuyết ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung.
Bang tu vung Tieng Anh mo ta tinh cach con nguoi0 trang

Bảng từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người

04/03/2017binhnguyen014,649Adjectives vocabulary describing human personality
Từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người là tài liệu tổng hợp rất nhiều các từ vựng để miêu tả về tính cách, dáng vẻ của con người. Đây đều là các từ vựng rất gần gũi và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống khi trò chuyện hàng ngày nhưng nhiều người chưa để ý đến. Tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người dưới đây rất hay và hữu ích, các bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần.
Tong hop bai tap cau hoi duoi co dap an0 trang

Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án

27/03/2017binhnguyen014,616Bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án là các bài tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng anh nhằm nâng cao kiến thức của mình. Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án kèm theo rất chi tiết, các bạn có thể thực hành làm bài tập và so sánh đáp án để kiểm tra kiến thức của mình một cách khách quan nhất.
Bang tu loai Tieng Anh co ban0 trang

Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản

03/03/2017binhnguyen013,760Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai tap ngu phap Tieng Anh menh de Wish0 trang

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish

25/03/2017binhnguyen013,686Bài tập Tiếng Anh lớp 9
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish là một trong số những dạng bài tập có liên quan đến mệnh đề quen thuộc Wish, thông qua những bài tập này bạn sẽ hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những trường hợp sử dụng mệnh đề sao cho phù hợp nhất. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish sẽ là tài liệu giúp bạn ôn tập câu mệnh đề cũng như có thể tự mình học tập và rèn luyện tiếng anh để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai tap trac nghiem phan so sanh trong Tieng Anh0 trang

Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh

23/03/2017binhnguyen013,679Bài tập tiếng Anh
Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho hầu hết tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu học tiếng anh. Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh giúp bạn có thể ôn tập nhiều dạng bài cũng như có thêm những kiến thức nhất định về tiếng anh, để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới và đặc biệt tài liệu này giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức về so sánh trong tiếng anh giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về vấn đề này.
de thi mau Tieng Anh bang B1 Chau au doc va Viet0 trang

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

03/01/2017binhnguyen011,943PET Reading and writing
Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một trong những chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên, giáo viên Tiếng Anh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học xét tuyển đầu vào, đầu ra yêu cầu các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu. Do đó, đối với các bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ B1 thì đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ là tài liệu tham khảo và thực hành cực kỳ có ích.
doc va viet thu bang tieng anh189 trang

Đọc và viết thư bằng tiếng anh

15/09/2016bedethuong20,5068,365
Kỹ năng đọc và viết thư bằng tiếng Anh rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyện nghiệp cũng như trình độ ngoại ngữ của cá nhân mỗi người. Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, chúng ta thường dùng hình thức viết thư tiếng Anh qua việc gửi email. Để gây ấn tượng với đối tác, đầu tiên bạn phải có kỹ năng viết thư tiếng anh, nắm rõ các nguyên tắc cơ bản như đầu tư văn phong, ngữ pháp chính xác tuyệt đối. Như vậy người nhận sẽ có cảm giác bạn là một người có trách nhiệm trong công việc.
Tong hop Bai tap cum tu va menh de chi muc dich0 trang

Tổng hợp Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích

04/03/2017binhnguyen07,693Phrases and clauses of purpose exercises with keys
Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích là một trong số những tài liệu tiếng anh vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh hay những bạn yêu thích tiếng anh. Với những Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích này bạn có thể ôn tập cũng như củng cố, trau dồi được những kiến thức đã học về cụm từ và các mệnh đề phục vụ cho nhu cầu giao tiếp cũng như làm bài tập tiếng anh được dễ dàng hơn. Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.
Ngu Phap Tieng Nhat70 trang

Ngữ Pháp Tiếng Nhật

15/09/2016viettran11,1354,464
Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.
Ngu phap tieng Anh moi trinh do138 trang

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

05/12/2016cogiaoyeunghe4,3273,809
Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất
Tong hop loi chuc thi tot bang Tieng Anh0 trang

Tổng hợp lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

02/03/2017binhnguyen03,246Tổng hợp những lời chúc thi tốt hay trong tiếng Anh
Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh là những lời chúc thường được sử dụng cho những kỳ thi đối với các bạn sinh viên hay đổi với tất cả những người đang tham sự những khóa học hay những kỳ thi nào đó đối với công việc của mình. Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh sẽ là những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới những người thân bạn bè của mình để họ có thêm niềm vui, sự tự tin và những động lực đẻ vượt qua các cuộc thi đầy những khó khăn và thử thách. Các bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh qua bài viết dưới đây.
Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

01/12/2016httk20098,5832,701
Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
Thanh ngu anh van cac thanh ngu tieng anh trong giao tiep8 trang

Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

04/12/2016hahahi2,9132,426
Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.
Tu hoc phat am tieng Anh50 trang

Tự học phát âm tiếng Anh

03/12/2016hoalan2,7582,356
Bạn đang tự học phát âm tiếng Anh nhưng vẫn phát âm chưa hiệu quả, bạn đang loay hoay tìm phương pháp mà tìm mãi vẫn chưa ra? Có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu của chúng tôi về máy để tham khảo. Phát âm là khâu rất quan trọng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu thêm luyện nghe và phát âm tiếng Anh, các quy tắc phát âm tiếng Anh, một số quy tắc đánh dấu trọng âm tiếng Anh...
Cach viet bao cao cong viec bang tieng Anh0 trang

Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh

26/03/2017binhnguyen02,283Kỹ năng viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh
Cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh như thế nào cho chính xác là câu hỏi rất nhiều người đặt ra trong quá trình làm việc của mình khi được yêu cầu viết báo cáo công việc bằng tiếng anh. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết báo cáo công việc bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác nhất.
Hoc tu vung tieng anh theo chu de4 trang

Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

30/11/2016tranminhthang3,3271,878
Phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đồng thời áp dụng nhanh vào các tình huống thực tế. Như chúng ta đã biết, để học tiếng Anh tốt, trước hết vốn từ vựng của bạn phải phong phú. Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, mỗi ngày bạn nên học 3 từ mới và áp dụng chúng vào từng ngữ cảnh khác nhau để thực hành cho tốt. Bên cạnh việc học từ vựng, chúng ta cũng cần chú ý đến mặt ngữ pháp trong đó trọng âm tiếng Anh là phần người học thường xuyên bắt gặp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp học tiếng Anh và xây dựng vốn từ vựng thế nào cho khoa học, hãy theo dõi tài liệu dưới đây nhé.