He thong bai nghe mon tieng Anh 100 trang

Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10

18/04/2017binhnguyen067,057Tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10
Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức ngoại ngữ, Taingon.net giới thiệu đến độc giả hệ thống bài nghe tiếng Anh lớp 10 với đầy đủ các dạng hội thoại, tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp cũng như bổ sung vốn từ vựng phong phú nhất.
Truyen cuoi song ngu Anh Viet0 trang

Truyện cười song ngữ Anh Việt

14/04/2017binhnguyen064,734Ebook định dạng PDF/EPUB/PRC
Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
Mau thu thuong mai bang Tieng Anh Sample Business Letters0 trang

Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh - Sample Business Letters

03/03/2017binhnguyen045,879Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh
Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho công việc hiện nay. Mẫu thư thương mại bằng tiếng anh này giúp cho sự giao tiếp của các đồng nghiệp cũng như những khách hàng được trao đổi dễ dàng hơn cũng như tạo được sự thuận lợi hơn trong công việc. Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu tiếng anh thương mại này.
105 thanh ngu thong dung trong Tieng Anh0 trang

105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh

02/04/2017binhnguyen039,780Thành ngữ Tiếng Anh giao tiếp thông dụng
105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả mọi người kể cả những người đang học tiếng anh hay những người đã sử dụng tiếng Anh tốt và yêu thích tiếng Anh. Trong quá trình giao tiếp việc biết sử dụng thành ngữ tiếng Anh sẽ giúp lời văn của các bạn trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Dưới đây là 105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh, các bạn có thể lưu lại để tham khảo mỗi khi rảnh rỗi.
Cau noi Tieng Anh co ban cho nguoi di du lich0 trang

Câu nói Tiếng Anh cơ bản cho người đi du lịch

04/03/2017binhnguyen033,121Những câu nói Tiếng Anh cơ bản khi đi du lịch
Tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch là tào liệu tiếng anh cơ bản với những câu giao tiếp thông dụng được sử dụng dành cho những ai đang chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Với tài liệu tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các chuyến du lịch và giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Hy vọng tài liệu tham khảo này sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi.
de thi Tieng Anh bang B1 Chau au0 trang

Đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu

03/04/2017binhnguyen030,365Luyện thi Tiếng Anh B1
Đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu là tài liệu học tiếng anh và ôn tập tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai đang có ý định chinh phục bằng B1 châu âu. Qua việc làm thử các đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu còn giúp mọi người làm quen với cấu trúc đề để tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.
Bai tap thi qua khu tiep dien Tieng Anh0 trang

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen027,321Học ngữ pháp tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh được đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn những ai đnag có nhu cầu học tiếng anh tìm hiểu rõ hơn về thì quá khứ tiếp diễn. Đây được xem kà thì sử dụng khá thường xuyên khi bạn trò chuyện bằng tiếng anh. Vì thế việc ôn tập và làm các bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc nắm chắc các kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn.
Bai tap viet lai cau co dap an0 trang

Bài tập viết lại câu có đáp án

26/03/2017binhnguyen024,108Rewrite sentences with answers
Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án bao gồm tất cả 99 câu cần viết lại câu để các bạn thực hành làm dạng bài tập này nhuẫn nhuyễn hơn. Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng anh.
Cam nang luyen thi chung chi Tieng Anh B10 trang

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

02/04/2017binhnguyen023,593
Cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 là tài liệu ôn tập thi chứng chỉ tiếng anh dành cho tất cả mọi người để mọi người có thể ôn tập và luyện thi tất cả các kỹ năng quan trọng khi thi chứng chỉ tiếng anh. Hy vọng tài liệu cẩm nang luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 sẽ là hành trang ôn thi hữu ích dành cho tất cả mọi người.
Tong hop tu vung Tieng Anh ve nghe nghiep0 trang

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp

04/03/2017binhnguyen023,469Jobs vocabulary
Từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp là một trong những tài liệu rất cần thiết cho những ai đang học tiếng Anh hay yêu thích ngôn ngữ này, giúp các bạn tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp thông thường khi hỏi về nghề nghiệp của bản thân hay những người xung quanh. Dưới đây là tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp và một số cách hỏi nghề nghiệp thông thường mà các bạn có thể lưu lại để tham khảo và ôn tập ngay, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.
Tu vung tieng Anh ve khach san0 trang

Từ vựng tiếng Anh về khách sạn

25/03/2017binhnguyen021,038Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Từ vựng tiếng anh về khách sạn được rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quan tâm tìm hiểu vì làm việc trong lĩnh vực này mọi người được yêu cầu cần phải biết tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Từ vựng tiếng anh về khách sạn được đăng tải dưới đây rất nhiều, đều là các từ thường xuyên được sử dụng.
20 cau do vui cuc hay bang tieng Anh0 trang

20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

16/04/2017binhnguyen020,040Đố vui tiếng Anh có đáp án
Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
Chu diem ngu phap Tieng Anh quan trong0 trang

Chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng

18/04/2017binhnguyen019,988Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9
Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng dưới đây sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất. Dù bạn là ai, trình độ ngoại ngữ của bạn đạt đến mức nào đi nữa chắc chắn vẫn phải nắm vững các nội dung quan trọng dưới đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh quan trọng mà chúng tôi muốn nói đến là gì nhé.
Bang chu cai tieng Nhat cho nguoi moi0 trang

Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới

27/02/2017binhnguyen017,212Bảng chữ cái cho người bắt đầu học tiếng Nhật
Bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất được Taingon.net gửi tới các bạn giúp những người đang có nhu cầu phổ cập, học tiếng Nhật cơ bản có tài liệu để tham khảo, bổ sung và nâng cao kiến thức của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ khá khó học và có phần phức tạp, nếu như không nắm vững được nền tảng ban đầu thì rất khó để bạn có thể học tốt và nâng cao ở những phần tiếp theo.
Cac dang bai tap ve USED TO va GET USED TO0 trang

Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO

02/03/2017binhnguyen016,522Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp cho các bạn có đam mê cũng như mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo. Trong tiếng Anh có những từ, cụm từ diễn tả thói quen, hành động của con người. Xét về nghĩa thì nghe có vẻ giống nhau tuy nhiên cách dùng thì hoàn toàn khác nhau, mỗi từ lại được dùng trong một trường hợp cụ thể. Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố kiến thức của mình, giúp bạn biết cách sử dụng đúng mục đích.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Friendship0 trang

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Friendship

21/03/2017binhnguyen015,504English 11 unit 1 Friendship
Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
Bai tap ve MODAL VERBS0 trang

Bài tập về MODAL VERBS

06/03/2017binhnguyen015,168Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về MODAL VERBS là dạng bài tập ngữ pháp về động từ khuyết thiếu, cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết giúp bạn nắm vững hơn về ngữ pháp. Tài liệu có đáp án đi kèm giúp người học có thể so sánh, đối chiếu với đáp án của mình làm ra. Cách học này sẽ giúp người học tiến bộ rất nhanh và biết bản thân còn khiếm khuyết ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung.
Bang tu vung Tieng Anh mo ta tinh cach con nguoi0 trang

Bảng từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người

04/03/2017binhnguyen014,649Adjectives vocabulary describing human personality
Từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người là tài liệu tổng hợp rất nhiều các từ vựng để miêu tả về tính cách, dáng vẻ của con người. Đây đều là các từ vựng rất gần gũi và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống khi trò chuyện hàng ngày nhưng nhiều người chưa để ý đến. Tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người dưới đây rất hay và hữu ích, các bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần.
Tong hop bai tap cau hoi duoi co dap an0 trang

Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án

27/03/2017binhnguyen014,616Bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án là các bài tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng anh nhằm nâng cao kiến thức của mình. Tổng hợp bài tập câu hỏi đuôi có đáp án kèm theo rất chi tiết, các bạn có thể thực hành làm bài tập và so sánh đáp án để kiểm tra kiến thức của mình một cách khách quan nhất.
Bang tu loai Tieng Anh co ban0 trang

Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản

03/03/2017binhnguyen013,760Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.