Bai tap ve phat am va trong am trong Tieng Anh co dap an0 trang

Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh có đáp án

15/08/2017binhnguyen070,232Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng nếu như bạn muốn học tốt tiếng Anh, trong đó, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần phát âm chuẩn và đặt trọng âm đúng cách, có như thế, người đối diện mới có thể nhận định được bạn đang nói đến vấn đề gì, vì vậy, nếu như bạn muốn kiểm tra về khả năng phát âm cũng như biết được trọng âm trong tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh ngay sau đây.
Tieng Anh chuyen nganh quan tri kinh doanh0 trang

Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

28/03/2017binhnguyen069,572English for business management
Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh là tài liệu học tập chuyên ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành này tự học tại nhà, giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn một cách khoa học và bài bản nhất. Tiếng anh thương mại chuyên ngành quản trị kinh doanh được phát hành bởi trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông.
He thong bai nghe mon tieng Anh 100 trang

Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10

18/04/2017binhnguyen067,057Tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10
Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức ngoại ngữ, Taingon.net giới thiệu đến độc giả hệ thống bài nghe tiếng Anh lớp 10 với đầy đủ các dạng hội thoại, tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp cũng như bổ sung vốn từ vựng phong phú nhất.
Bai tap thi qua khu don Tieng Anh Past Simple0 trang

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

14/08/2017binhnguyen064,788Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.
Truyen cuoi song ngu Anh Viet0 trang

Truyện cười song ngữ Anh Việt

14/04/2017binhnguyen064,734Ebook định dạng PDF/EPUB/PRC
Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
Hoc Tieng Anh qua Idioms Trinh do Advanced0 trang

Học Tiếng Anh qua Idioms (Trình độ Advanced)

14/08/2017binhnguyen063,035Học Tiếng Anh qua các thành ngữ
Học Tiếng Anh qua các thành ngữ là một cách làm hay và bổ ích giúp bạn có thể nhớ được rất nhiều từ mới và có thể học chúng một cách dễ dàng. Từ mới rất quan trọng vì nếu không có vốn từ bạn không thể nào nói cũng nghe hay đọc được. Có vốn từ mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều, những câu thành ngữ mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
Ngu phap tieng Anh THPT0 trang

Ngữ pháp tiếng Anh THPT

02/06/2017binhnguyen054,825Tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh THPT
Ngữ pháp tiếng Anh THPT là một phần quan trọng có trong các bài thi cũng như các bài kiểm tra Tiếng Anh các cấp. Ngữ pháp tiếng Anh THPT cũng là một phần không thể thiếu cho các bạn muốn sử dụng tiếng anh thành thạo thì không thể bỏ qua ngữ pháp. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu và ôn tập ngữ pháp tiếng Anh THPT và bạn cũng có thể tải về để học cũng như củng cố và nâng cao kiến thức cho mình để ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất.
Bai kiem tra ngu phap tieng Anh0 trang

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

15/08/2017binhnguyen053,952Tài liệu ôn tập Tiếng Anh
Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là bài kiểm tra ngữ pháp cũng là tài liệu giúp bạn ôn tập, tổng hợp lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũng như ôn lại những kiến thức lý thuyế đã học và tiến hành làm các bài tập thực hành một cách hiệu quả nhất. Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân chia theo từng loại cũng như theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có thể định hướng được và ôn thi đạt kết quả cao nhất.
60 cau hoi trac nghiem Tieng Anh0 trang

60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

14/08/2017binhnguyen053,716Tài liệu luyện đọc Tiếng Anh có đáp án
60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án là một trong số những tài liệu giúp bạn học tiếng anh hiệu quả nhất.Với tài liệu này bạn có thể luyện đọc cũng như trau dồi vốn từ cũng như ôn lại các kiến thức ngữ pháp, 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án dành cho các em học sinh trung học với kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các em ôn tập tiếng anh một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể ôn lại những kiến thức đã học bằng các tham khảo 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án trên Taingon.net hoặc tải về để có thể học tập hiệu quả nhất.
Bai tap Anh van du lich0 trang

Bài tập Anh văn du lịch

08/05/2017binhnguyen051,462
Tiếng anh hiện nay là một trong những môn ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và thu hút nhiều người quan tâm. Không thể phủ nhận, một người có trình độ tiếng anh nhất định sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập hơn so với những người không có vốn ngoại ngữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung bàn về mảng anh văn du lịch. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé.
Mau thu thuong mai bang Tieng Anh Sample Business Letters0 trang

Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh - Sample Business Letters

03/03/2017binhnguyen045,879Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh
Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho công việc hiện nay. Mẫu thư thương mại bằng tiếng anh này giúp cho sự giao tiếp của các đồng nghiệp cũng như những khách hàng được trao đổi dễ dàng hơn cũng như tạo được sự thuận lợi hơn trong công việc. Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu tiếng anh thương mại này.
105 thanh ngu thong dung trong Tieng Anh0 trang

105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh

02/04/2017binhnguyen039,780Thành ngữ Tiếng Anh giao tiếp thông dụng
105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả mọi người kể cả những người đang học tiếng anh hay những người đã sử dụng tiếng Anh tốt và yêu thích tiếng Anh. Trong quá trình giao tiếp việc biết sử dụng thành ngữ tiếng Anh sẽ giúp lời văn của các bạn trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Dưới đây là 105 thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh, các bạn có thể lưu lại để tham khảo mỗi khi rảnh rỗi.
Bai tap Tieng Anh lop 3 nang cao0 trang

Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao

18/08/2017binhnguyen038,986Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao
Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao tổng hợp rất nhiều các bài tập tiếng anh hay và khó dành cho các em học sinh lớp 3, giúp các em ôn tập và học tốt tiếng anh ngay từ những năm học đầu tiên. Tài liệu ôn tập bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao được xây dựng bám sát vào chương trình học tiếng anh của các em trên lớp, các nội dung được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em trong quá trình tham khảo và ôn tập.
Mau de thi doc IELTS tong quat0 trang

Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát

11/08/2017binhnguyen035,963Bài thực hành phần thi đọc IELTS tổng quát
Mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ cung cấp cho các em những bài thi đọc hay và khó để các em ôn luyện nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, mẫu đề thi đọc IELTS tổng quát sẽ gồm có ba phần cụ thể và thường được thu thập từ các tình huống hàng ngày, sách, mẫu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng hoặc các bài báo, tạp chí...
Cau noi Tieng Anh co ban cho nguoi di du lich0 trang

Câu nói Tiếng Anh cơ bản cho người đi du lịch

04/03/2017binhnguyen033,121Những câu nói Tiếng Anh cơ bản khi đi du lịch
Tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch là tào liệu tiếng anh cơ bản với những câu giao tiếp thông dụng được sử dụng dành cho những ai đang chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Với tài liệu tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các chuyến du lịch và giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Hy vọng tài liệu tham khảo này sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi.
de thi Tieng Anh bang B1 Chau au0 trang

Đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu

03/04/2017binhnguyen030,365Luyện thi Tiếng Anh B1
Đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu là tài liệu học tiếng anh và ôn tập tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai đang có ý định chinh phục bằng B1 châu âu. Qua việc làm thử các đề thi Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu còn giúp mọi người làm quen với cấu trúc đề để tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.
Tong hop bai tap nhan biet tu loai Tieng Anh0 trang

Tổng hợp bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh

19/08/2017binhnguyen029,466Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh là dạng bài tập giúp cho mọi người khi học tiếng Anh có khả năng nhận dạng từ loại tiếng Anh chính xác. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng đối với mỗi người khi học tiếng anh. Để rèn luyện về khả năng nhận biết từ loại Tiếng Anh thì mọi người có thể tham khảo dưới đây chuyên đề bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh được đăng tải với rất nhiều dạng bài tập phong phú.
Bai tap thi qua khu tiep dien Tieng Anh0 trang

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen027,321Học ngữ pháp tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh được đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn những ai đnag có nhu cầu học tiếng anh tìm hiểu rõ hơn về thì quá khứ tiếp diễn. Đây được xem kà thì sử dụng khá thường xuyên khi bạn trò chuyện bằng tiếng anh. Vì thế việc ôn tập và làm các bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc nắm chắc các kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn.
de thi mau Tieng Anh bang B20 trang

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2

09/05/2017binhnguyen026,648Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR)
Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B2 Châu Âu Đề thi FCE bậc B2 châu Âu (CEFR) mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn biết cách làm một đề thi mẫu và làm quen với những đề thi như thế này để chuẩn bị bước vào một kỳ thi chính thức. Tiếng Anh rất quan trọng, chúng ta không thể nào phủ nhận được điều đó, hiện nay có một số cơ quan tư nhân hoăc nhà nước yêu cầu nhân viên của mình tối thiểu là phải có bằng B2 Châu Âu chính vì thế mà nhiều người mới gấp rút luyện tập và học ở các trung tâm. Nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cũng như tiền bạc như vậy, giờ đây trên các phương tiện Internet đã có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tự học mà vẫn đem lại kết quả cao nhất và Taingon.net là kho tư liệu khổng lồ tha hồ để bạn có thể tìm tòi, học hỏi.
Cac loai trai cay trong tieng Anh0 trang

Các loại trái cây trong tiếng Anh

20/08/2017binhnguyen025,496Tên các loại trái cây trong tiếng Anh
Từ vựng chủ đề các loại trái cây trong tiếng Anh giúp bạn củng cố hơn vốn từ mới của mình để ứng dụng trong giao tiếp, làm bài tập và tham gia vào các kỳ thi. Việc học từ mới theo chủ đề sẽ giúp người học dễ nắm bắt được kiến thức hơn cũng như hệ thống nhanh hơn và hiệu quả học cao hơn.