3000 tu vung Tieng Anh thong dung nhat

3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

02/04/2017binhnguyen085,215Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh
Để học tốt tiếng Anh ngoài việc học về cấu trúc, ngữ pháp thì việc học từ vựng, từ mới mỗi ngày cũng rất quan trọng. 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất được cập nhật và đăng tải dưới đây là tài liệu học từ vựng một cách bài bản và hệ thống nhất dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu học tiếng anh và yêu thích ngoại ngữ này. Các bạn có thể lưu vào máy 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất để học thêm mỗi ngày.
de thi TOEIC nam 2009

Đề thi TOEIC năm 2009

29/09/2017binhnguyen082,983Bộ đề thi TOEIC có đáp án- tháng 3-4-5 năm 2009
Đề thi TOEIC tháng 3-4-5 năm 2009 bao gồm nhiều đề thi với các dạng câu hỏi và bài tập đọc, viết, tìm lỗi sai giúp các em có thể củng cố, bổ sung kiến thức đồng thời rèn luyện khả năng tư duy, ghi nhớ sâu để nhanh chóng tìm ra các đáp án. Đề thi TOEIC tháng 3-4-5 năm 2009 cũng có kèm theo đáp án cho các câu hỏi nên sau khi hoàn thành bài làm, bạn có thể chủ động kiểm tra lại kết quả và thấy được mình còn sai sót ở những kiến thức nào để sửa đổi.
Hoc Tieng Nhat co ban

Học Tiếng Nhật cơ bản

24/05/2017binhnguyen080,059Tài liệu tự học Tiếng Nhật
Bên cạnh tiếng Anh, hiện nay tiếng Nhật cũng là một trong những bộ môn ngoại ngữ được rất nhiều người theo học. Vậy làm sao để cải thiện trình độ một cách tốt nhất cho mình, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu tự học Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Được biên soạn theo hình thức đơn giản, dễ hiểu với các phần, mục rõ ràng giúp người học dễ tiếp cận vấn đề và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
Bai tap ve phat am va trong am trong Tieng Anh co dap an

Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh có đáp án

15/08/2017binhnguyen070,232Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng nếu như bạn muốn học tốt tiếng Anh, trong đó, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần phát âm chuẩn và đặt trọng âm đúng cách, có như thế, người đối diện mới có thể nhận định được bạn đang nói đến vấn đề gì, vì vậy, nếu như bạn muốn kiểm tra về khả năng phát âm cũng như biết được trọng âm trong tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh ngay sau đây.
Tieng Anh chuyen nganh quan tri kinh doanh

Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

28/03/2017binhnguyen069,572English for business management
Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh là tài liệu học tập chuyên ngành quản trị kinh doanh bằng tiếng anh dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành này tự học tại nhà, giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn một cách khoa học và bài bản nhất. Tiếng anh thương mại chuyên ngành quản trị kinh doanh được phát hành bởi trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông.
He thong bai nghe mon tieng Anh 10

Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10

18/04/2017binhnguyen067,057Tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10
Nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức ngoại ngữ, Taingon.net giới thiệu đến độc giả hệ thống bài nghe tiếng Anh lớp 10 với đầy đủ các dạng hội thoại, tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp cũng như bổ sung vốn từ vựng phong phú nhất.
Ngu phap va bai tap Tieng Anh ca nam lop 7

Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7

06/12/2017binhnguyen066,506Ôn tập Tiếng Anh lớp 7
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hiệu quả và hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7, giúp các em học tốt tiếng Anh trong năm học này. Tài liệu ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp quan trọng trong cả năm học cùng với đó là các bài tập thực hành để các em ôn tập.
Bai tap thi qua khu don Tieng Anh Past Simple

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

14/08/2017binhnguyen064,788Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.
Truyen cuoi song ngu Anh Viet

Truyện cười song ngữ Anh Việt

14/04/2017binhnguyen064,734Ebook định dạng PDF/EPUB/PRC
Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
Hoc Tieng Anh qua Idioms Trinh do Advanced

Học Tiếng Anh qua Idioms (Trình độ Advanced)

14/08/2017binhnguyen063,035Học Tiếng Anh qua các thành ngữ
Học Tiếng Anh qua các thành ngữ là một cách làm hay và bổ ích giúp bạn có thể nhớ được rất nhiều từ mới và có thể học chúng một cách dễ dàng. Từ mới rất quan trọng vì nếu không có vốn từ bạn không thể nào nói cũng nghe hay đọc được. Có vốn từ mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều, những câu thành ngữ mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
Tu vung va ngu phap Tieng Anh lop 12

Từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12

01/10/2017binhnguyen058,309Ôn thi Tiếng Anh lớp 12
Tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 là tài liệu học tập bổ ích được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các em học sinh ôn tập thật vững chắc các kiến thức cơ bản và trọng tâm để tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao. Tổng hợp toàn bộ từ vựng ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 sẽ bắt đầu theo từng bài học bám sát chương trình sách giáo khoa để các em dễ dàng theo dõi và ghi nhớ, các bạn có thể học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra đều thuận tiện.
Tu dien Toan hoc Tieng Anh

Từ điển Toán học Tiếng Anh

29/09/2017binhnguyen056,904Từ điển Tiếng Anh Toán học
Từ điển Toán học Anh - Việt được đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật gồm khoảng 17000 từ vựng giúp các bạn có thể học Tiếng Anh chuyên ngành Toán học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, từ điển Toán học Anh - Việt cũng có thể sử dụng để tra cứu rất dễ dàng bởi được sắp xếp theo chữ cái. Các bạn đang tìm kiếm và quan tâm đến từ điển này có thể tải về máy để thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu cũng như sử dụng để xử lý các công việc liên quan của mình.
Ngu phap tieng Anh THPT

Ngữ pháp tiếng Anh THPT

02/06/2017binhnguyen054,825Tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh THPT
Ngữ pháp tiếng Anh THPT là một phần quan trọng có trong các bài thi cũng như các bài kiểm tra Tiếng Anh các cấp. Ngữ pháp tiếng Anh THPT cũng là một phần không thể thiếu cho các bạn muốn sử dụng tiếng anh thành thạo thì không thể bỏ qua ngữ pháp. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu và ôn tập ngữ pháp tiếng Anh THPT và bạn cũng có thể tải về để học cũng như củng cố và nâng cao kiến thức cho mình để ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất.
Bai kiem tra ngu phap tieng Anh

Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

15/08/2017binhnguyen053,952Tài liệu ôn tập Tiếng Anh
Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là bài kiểm tra ngữ pháp cũng là tài liệu giúp bạn ôn tập, tổng hợp lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũng như ôn lại những kiến thức lý thuyế đã học và tiến hành làm các bài tập thực hành một cách hiệu quả nhất. Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân chia theo từng loại cũng như theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có thể định hướng được và ôn thi đạt kết quả cao nhất.
60 cau hoi trac nghiem Tieng Anh

60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

14/08/2017binhnguyen053,716Tài liệu luyện đọc Tiếng Anh có đáp án
60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án là một trong số những tài liệu giúp bạn học tiếng anh hiệu quả nhất.Với tài liệu này bạn có thể luyện đọc cũng như trau dồi vốn từ cũng như ôn lại các kiến thức ngữ pháp, 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án dành cho các em học sinh trung học với kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các em ôn tập tiếng anh một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể ôn lại những kiến thức đã học bằng các tham khảo 60 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án trên Taingon.net hoặc tải về để có thể học tập hiệu quả nhất.
Bai kiem tra trac nghiem Tieng Anh lop 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3

11/12/2017binhnguyen051,717Bài kiểm tra Tiếng Anh lớp 3 có đáp án
Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu ôn tập và kiếm tra tiếng Anh khách quan nhất dành cho các em học sinh lớp 3 mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập và kiếm tra năng lực tiếng Anh của các em. Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh 3 này được soạn thảo với các câu hỏi trắc nghiệm, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 các em được học trên lớp.
Bai tap Anh van du lich

Bài tập Anh văn du lịch

08/05/2017binhnguyen051,462
Tiếng anh hiện nay là một trong những môn ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và thu hút nhiều người quan tâm. Không thể phủ nhận, một người có trình độ tiếng anh nhất định sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập hơn so với những người không có vốn ngoại ngữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tập trung bàn về mảng anh văn du lịch. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé.
Ebook Tap viet tieng Han

Ebook Tập viết tiếng Hàn

12/10/2017binhnguyen049,384
Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người yêu thích, thậm chí, nhiều trường hiện nay đã mở thêm ngành ngôn ngữ Hàn Quốc để những ai có niềm đam mê có thể theo học, với những ai đang theo học và muốn trình độ tiếng Hàn của mình được tăng lên, bạn có thể tham khảo Ebook Tập viết tiếng Hàn mà Taingon.net sẽ giới thiệu ngay sau đây.
Hoc tieng Anh qua cau thanh ngu Idioms Trinh do Intermediate

Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate)

13/10/2017binhnguyen049,279Học tiếng Anh qua câu thành ngữ
Để học tiếng Anh tốt, có rất nhiều phương pháp hay, trong đó, học tiếng Anh qua câu thành ngữ được nhiều người lựa chọn nhằm tìm kiếm cho mình một cách học hay và khá gần gũi, có khả năng giúp cho người học có thể nhớ được từ một cách nhanh nhất, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate) để các bạn có thể tham khảo và có được cách học thú vị cho mình.
Mau thu thuong mai bang Tieng Anh Sample Business Letters

Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh - Sample Business Letters

03/03/2017binhnguyen045,879Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh
Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho công việc hiện nay. Mẫu thư thương mại bằng tiếng anh này giúp cho sự giao tiếp của các đồng nghiệp cũng như những khách hàng được trao đổi dễ dàng hơn cũng như tạo được sự thuận lợi hơn trong công việc. Mẫu thư thương mại bằng Tiếng Anh Sample Business Letters (101 - 200) được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo mẫu tiếng anh thương mại này.