doc va viet thu bang tieng anh189 trang

Đọc và viết thư bằng tiếng anh

15/09/2016bedethuong20,5068,365
Kỹ năng đọc và viết thư bằng tiếng Anh rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyện nghiệp cũng như trình độ ngoại ngữ của cá nhân mỗi người. Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, chúng ta thường dùng hình thức viết thư tiếng Anh qua việc gửi email. Để gây ấn tượng với đối tác, đầu tiên bạn phải có kỹ năng viết thư tiếng anh, nắm rõ các nguyên tắc cơ bản như đầu tư văn phong, ngữ pháp chính xác tuyệt đối. Như vậy người nhận sẽ có cảm giác bạn là một người có trách nhiệm trong công việc.
Ngu Phap Tieng Nhat70 trang

Ngữ Pháp Tiếng Nhật

15/09/2016viettran11,1354,464Ngữ Pháp Tiếng Nhật hay nhất
Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.
Thanh ngu tieng Anh68 trang

Thành ngữ tiếng Anh

17/02/2018viettran9,2264,301
Tài liệu thành ngữ tiếng Anh sẽ cung cấp cho người học những câu thành ngữ thông dụng trong Tiếng Anh để bạn có thể giao tiếp hiệu quả hơn. Việc sử dụng thành ngữ Tiếng Anh sẽ giúp cho cuộc đối thoại của bạn tự nhiên giống như người bản xứ. Chắc chắn những câu thành ngữ hay và dễ nhớ này sẽ bổ sung thêm kiến thức giao tiếp của bạn. Nếu thấy tài liệu hay thì bạn có thể chia sẻ với bạn bè để cùng nhau học Tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!
Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

01/12/2016httk20098,5832,701
Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
Tu dien anh van thuong mai278 trang

Từ điển anh văn thương mại

17/02/2018nguyenthuhuong5,4944,976
Từ điển Anh Văn thương mại là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho những bạn làm trong ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, ngoại thương tham khảo. Danh sách các thuật ngữ thương mại được nhắc đến trong tài liệu sẽ giúp các bạn trau đồi và tra cứu dễ dàng những từ ngữ mình đang cần sử dụng cho quá trình học tập và công việc, nâng cao hiệu quả. Các bạn có thể tải ngay tài liệu này về máy theo đường link mà chúng tôi chia sẻ một cách đơn giản và nhanh chóng.
Anh Van cap toc trong du lich98 trang

Anh Văn cấp tốc trong du lịch

17/02/2018cogaivuitinh5,1913,822
Anh Văn cấp tốc trong du lịch sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích dành cho các bạn đang chuẩn bị đi du lịch cùng bạn bè, gia đình ở nước ngoài. Giao tiếp bằng Tiếng Anh đang ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia hiện nay, song để có thể nói lưu loát bằng Tiếng Anh là một điều không hề dễ dàng. Do vậy, Anh Văn cấp tốc trong du lịch sẽ giúp người học nói các câu đàm thoại cơ bản như hỏi đường, hỏi địa điểm, cầu cứu, giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp để chuyến du lịch của bạn vui vẻ và tuyệt vời hơn.
Tu dong nghia trong tieng Anh19 trang

Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh

04/12/2016nguyenthithanh5,1051,829
Khái niệm từ đồng nghĩa trong tiếng Anh là những từ, cụm từ có cách phát âm khác nhau nhưng bản thân nó cùng thể hiện một ý nghĩa tương đương nhau. Thông thường, trong các đề thi, từ đồng nghĩa thường chiếm khoảng 5 câu, do đó các em học sinh nên chú ý đến phần ngữ pháp này để gỡ điểm thật tốt. Việc học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp bạn rút ra được rất nhiều từ đồng nghĩa, khác nghĩa. Chúng ta không nên nghĩ, 1 câu tiếng Anh dài chưa hẳn đã khó, hãy bình tĩnh phân tích câu sau đó đưa ra câu trả lời tốt nhất. Tài liệu dưới đây là tuyển tập những câu tiếng Anh có chứa từ đồng nghĩa giúp học sinh luyện tập 1 cách tốt nhất.
Lam sao nghe duoc Tieng Anh19 trang

Làm sao nghe được Tiếng Anh

17/02/2018lhonghoa5,1044,707
Nghe là một trong 4 kỹ năng quan trọng đối với người học Tiếng Anh bởi chỉ khi nghe rõ thì bạn mới có thể giao tiếp hiệu quả với người bản xứ. Vì thế, nếu kỹ năng nghe Tiếng Anh của bạn chưa tốt thì hãy tham khảo ngay tài liệu "Làm sao nghe được Tiếng Anh?" mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này để biết được các bí kíp hữu ích giúp cải thiện khả năng nhận biết từ vựng và nghe hiểu Tiếng Anh nhé!
Ngu phap tieng Anh moi trinh do138 trang

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

05/12/2016cogiaoyeunghe4,3273,809
Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất
Cach phat am kanji trong tieng Nhat151 trang

Cách phát âm kanji trong tiếng Nhật

05/12/2016hungthenguyen3,9991,856
Ngày nay, bên cạnh việc học tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những bộ môn ngoại ngữ được nhiều người theo đuổi. Trong đó, phát âm kanji trong tiếng Nhật là nước đầu tiên khi bạn muốn nghiên cứu sâu về loại ngôn ngữ này. Theo kinh nghiệm của những người đã và đang học tiếng Nhật, bạn cần phải học song song giữa việc viết và phát âm để phân biệt chữ đó theo từng âm tiết ngắn hay dài. Khi mới bắt đầu, do lượng chữ kanji chưa nhiều, bạn nên học từng chữ. Theo đó, khi lượng chữ đã phong phú chúng ta có thể phát triển bằng cách ghép các từ lại với nhau.
Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

03/12/2016ongbapcay3,924896
Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Phuong phap hoc tu vung tieng Anh qua hinh anh4 trang

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

12/11/2016thuhuong3,5831,257
Phương pháp học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh, bạn đã thử chưa? Đây được xem là phương pháp giáo dục nhẹ nhàng như vô cùng hiệu quả, phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi. Theo đó, các em vừa được học cách phát âm, vừa cảm thụ một cách trực quan khiến bài học trở nên sinh động và kích thích sự tìm tòi. Nếu bạn là người đam mê tiếng Anh và đang muốn hướng con em mình tiếp cận loại ngôn ngữ này sớm, hãy làm quen với phương pháp học tập mới mẻ này cùng Taingon.net nhé.
Hoc tu vung tieng anh theo chu de4 trang

Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

30/11/2016tranminhthang3,3271,878
Phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đồng thời áp dụng nhanh vào các tình huống thực tế. Như chúng ta đã biết, để học tiếng Anh tốt, trước hết vốn từ vựng của bạn phải phong phú. Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, mỗi ngày bạn nên học 3 từ mới và áp dụng chúng vào từng ngữ cảnh khác nhau để thực hành cho tốt. Bên cạnh việc học từ vựng, chúng ta cũng cần chú ý đến mặt ngữ pháp trong đó trọng âm tiếng Anh là phần người học thường xuyên bắt gặp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp học tiếng Anh và xây dựng vốn từ vựng thế nào cho khoa học, hãy theo dõi tài liệu dưới đây nhé.
de thi cong chuc mon tieng anh9 trang

Đề thi công chức môn tiếng anh

29/11/2016cogiaovungcao3,2131,027
Bên cạnh đề thi công chức môn tin học thì ngoại ngữ là một trong những môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tuyển công chức. Bộ câu hỏi thi công chức môn tiếng Anh chức dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách trọng tâm, từ đó có cơ hội đạt điểm cao hơn so với cách nhồi nhét kiến thức một cách vô tội vạ. Cấu trúc bài thi tiếng anh cho công chức sự nghiệp gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không ở mức độ khá, tốt nhất hãy học những bí kíp dưới đây để ghi điểm cho mình nhé.
5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

04/12/2016cogiaovungcao3,1941,141
Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
Thanh ngu anh van cac thanh ngu tieng anh trong giao tiep8 trang

Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

04/12/2016hahahi2,9132,426
Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.
Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

02/12/2016nguyenthithanh2,7931,459
Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
Tu hoc phat am tieng Anh50 trang

Tự học phát âm tiếng Anh

03/12/2016hoalan2,7582,356
Bạn đang tự học phát âm tiếng Anh nhưng vẫn phát âm chưa hiệu quả, bạn đang loay hoay tìm phương pháp mà tìm mãi vẫn chưa ra? Có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu của chúng tôi về máy để tham khảo. Phát âm là khâu rất quan trọng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu thêm luyện nghe và phát âm tiếng Anh, các quy tắc phát âm tiếng Anh, một số quy tắc đánh dấu trọng âm tiếng Anh...
Cac chu de tieng Anh quen thuoc3 trang

Các chủ đề tiếng Anh quen thuộc

05/12/2016phonglilom2,434670
Các chủ đề tiếng Anh được phân thành rất nhiều dạng như: chủ đề du lịch, giao tiếp, thương mại… Sauk hi nắm rõ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp, chúng ta sẽ làm quen với các chủ đề từ đó phân tích câu trúc câu cũng như áp dụng vào kỹ năng giao tiếp một cách tốt hơn. Dưới đây là các chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình tốt nhất.
Tai lieu tieng anh khung B1 chau au164 trang

Tài liệu tiếng anh khung B1 châu Âu

11/11/2016meocon2,415919
Trong các khung tham chiếu, tiếng anh khung B1 là một trong những trình bắt buộc đối với mỗi người khi muốn xin vào làm trong một tổ chức nào đó. Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục, yêu cầu sinh viên các trường đại học khi có nguyện vọng lấy bằng thạc sỹ, tiến sĩ bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu. Theo đó, tiếng anh khung B1có nghĩa là bạn đủ khả năng để sử dụng môn ngoại ngữ này để giao tiếp với người bản ngữ, đủ khả năng để đọc sách, báo, tạp chí ở nội dung đơn giản hoặc có thể ghi chép trong các cuộc họp.