doc va viet thu bang tieng anh189 trang

Đọc và viết thư bằng tiếng anh

15/09/2016bedethuong20,5068,365
Kỹ năng đọc và viết thư bằng tiếng Anh rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyện nghiệp cũng như trình độ ngoại ngữ của cá nhân mỗi người. Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, chúng ta thường dùng hình thức viết thư tiếng Anh qua việc gửi email. Để gây ấn tượng với đối tác, đầu tiên bạn phải có kỹ năng viết thư tiếng anh, nắm rõ các nguyên tắc cơ bản như đầu tư văn phong, ngữ pháp chính xác tuyệt đối. Như vậy người nhận sẽ có cảm giác bạn là một người có trách nhiệm trong công việc.
Ngu Phap Tieng Nhat70 trang

Ngữ Pháp Tiếng Nhật

15/09/2016viettran11,1354,464Ngữ Pháp Tiếng Nhật hay nhất
Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.
Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

01/12/2016httk20098,5832,701
Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
Tu dong nghia trong tieng Anh19 trang

Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh

04/12/2016nguyenthithanh5,1051,829
Khái niệm từ đồng nghĩa trong tiếng Anh là những từ, cụm từ có cách phát âm khác nhau nhưng bản thân nó cùng thể hiện một ý nghĩa tương đương nhau. Thông thường, trong các đề thi, từ đồng nghĩa thường chiếm khoảng 5 câu, do đó các em học sinh nên chú ý đến phần ngữ pháp này để gỡ điểm thật tốt. Việc học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp bạn rút ra được rất nhiều từ đồng nghĩa, khác nghĩa. Chúng ta không nên nghĩ, 1 câu tiếng Anh dài chưa hẳn đã khó, hãy bình tĩnh phân tích câu sau đó đưa ra câu trả lời tốt nhất. Tài liệu dưới đây là tuyển tập những câu tiếng Anh có chứa từ đồng nghĩa giúp học sinh luyện tập 1 cách tốt nhất.
Ngu phap tieng Anh moi trinh do138 trang

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

05/12/2016cogiaoyeunghe4,3273,809
Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất
Cach phat am kanji trong tieng Nhat151 trang

Cách phát âm kanji trong tiếng Nhật

05/12/2016hungthenguyen3,9991,856
Ngày nay, bên cạnh việc học tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những bộ môn ngoại ngữ được nhiều người theo đuổi. Trong đó, phát âm kanji trong tiếng Nhật là nước đầu tiên khi bạn muốn nghiên cứu sâu về loại ngôn ngữ này. Theo kinh nghiệm của những người đã và đang học tiếng Nhật, bạn cần phải học song song giữa việc viết và phát âm để phân biệt chữ đó theo từng âm tiết ngắn hay dài. Khi mới bắt đầu, do lượng chữ kanji chưa nhiều, bạn nên học từng chữ. Theo đó, khi lượng chữ đã phong phú chúng ta có thể phát triển bằng cách ghép các từ lại với nhau.
Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

03/12/2016ongbapcay3,924896
Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Phuong phap hoc tu vung tieng Anh qua hinh anh4 trang

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

12/11/2016thuhuong3,5831,257
Phương pháp học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh, bạn đã thử chưa? Đây được xem là phương pháp giáo dục nhẹ nhàng như vô cùng hiệu quả, phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi. Theo đó, các em vừa được học cách phát âm, vừa cảm thụ một cách trực quan khiến bài học trở nên sinh động và kích thích sự tìm tòi. Nếu bạn là người đam mê tiếng Anh và đang muốn hướng con em mình tiếp cận loại ngôn ngữ này sớm, hãy làm quen với phương pháp học tập mới mẻ này cùng Taingon.net nhé.
Hoc tu vung tieng anh theo chu de4 trang

Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

30/11/2016tranminhthang3,3271,878
Phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đồng thời áp dụng nhanh vào các tình huống thực tế. Như chúng ta đã biết, để học tiếng Anh tốt, trước hết vốn từ vựng của bạn phải phong phú. Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, mỗi ngày bạn nên học 3 từ mới và áp dụng chúng vào từng ngữ cảnh khác nhau để thực hành cho tốt. Bên cạnh việc học từ vựng, chúng ta cũng cần chú ý đến mặt ngữ pháp trong đó trọng âm tiếng Anh là phần người học thường xuyên bắt gặp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp học tiếng Anh và xây dựng vốn từ vựng thế nào cho khoa học, hãy theo dõi tài liệu dưới đây nhé.
de thi cong chuc mon tieng anh9 trang

Đề thi công chức môn tiếng anh

29/11/2016cogiaovungcao3,2131,027
Bên cạnh đề thi công chức môn tin học thì ngoại ngữ là một trong những môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tuyển công chức. Bộ câu hỏi thi công chức môn tiếng Anh chức dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách trọng tâm, từ đó có cơ hội đạt điểm cao hơn so với cách nhồi nhét kiến thức một cách vô tội vạ. Cấu trúc bài thi tiếng anh cho công chức sự nghiệp gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không ở mức độ khá, tốt nhất hãy học những bí kíp dưới đây để ghi điểm cho mình nhé.
5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

04/12/2016cogiaovungcao3,1941,141
Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
Thanh ngu anh van cac thanh ngu tieng anh trong giao tiep8 trang

Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

04/12/2016hahahi2,9132,426
Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.
Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

02/12/2016nguyenthithanh2,7931,459
Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
Tu hoc phat am tieng Anh50 trang

Tự học phát âm tiếng Anh

03/12/2016hoalan2,7582,356
Bạn đang tự học phát âm tiếng Anh nhưng vẫn phát âm chưa hiệu quả, bạn đang loay hoay tìm phương pháp mà tìm mãi vẫn chưa ra? Có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu của chúng tôi về máy để tham khảo. Phát âm là khâu rất quan trọng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu thêm luyện nghe và phát âm tiếng Anh, các quy tắc phát âm tiếng Anh, một số quy tắc đánh dấu trọng âm tiếng Anh...
Cac chu de tieng Anh quen thuoc3 trang

Các chủ đề tiếng Anh quen thuộc

05/12/2016phonglilom2,434670
Các chủ đề tiếng Anh được phân thành rất nhiều dạng như: chủ đề du lịch, giao tiếp, thương mại… Sauk hi nắm rõ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp, chúng ta sẽ làm quen với các chủ đề từ đó phân tích câu trúc câu cũng như áp dụng vào kỹ năng giao tiếp một cách tốt hơn. Dưới đây là các chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình tốt nhất.
Tai lieu tieng anh khung B1 chau au164 trang

Tài liệu tiếng anh khung B1 châu Âu

11/11/2016meocon2,415919
Trong các khung tham chiếu, tiếng anh khung B1 là một trong những trình bắt buộc đối với mỗi người khi muốn xin vào làm trong một tổ chức nào đó. Theo quy định mới nhất của bộ giáo dục, yêu cầu sinh viên các trường đại học khi có nguyện vọng lấy bằng thạc sỹ, tiến sĩ bắt buộc phải có trình độ ngoại ngữ ở mức tương đương theo khung trình độ chung châu Âu. Theo đó, tiếng anh khung B1có nghĩa là bạn đủ khả năng để sử dụng môn ngoại ngữ này để giao tiếp với người bản ngữ, đủ khả năng để đọc sách, báo, tạp chí ở nội dung đơn giản hoặc có thể ghi chép trong các cuộc họp.
Cach chia thi trong tieng Anh dau hieu nhan biet8 trang

Cách chia thì trong tiếng Anh, dấu hiệu nhận biết

26/11/2016glaxy42,136907
Cách chia thì tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của phần ngữ pháp tiếng Anh. Rất nhiều người nói tiếng Anh rất tốt, tuy nhiên phần ngữ pháp lại rất hạn chế và ngược lại, có những người nắm chắc ngữ pháp nhưng cách phát âm tiếng Anh và diễn đạt thường không được trôi chảy. Trên thực tế, một người được gọi là giỏi ngoại ngữ, phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đồng nghĩa với việc, khi bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp bạn sẽ có nền tảng hơn cho việc đầu tư các kỹ năng còn lại. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn cách chia thì tiếng anh đối với những người ở giai đoạn bắt đầu.
Tham khao tai lieu teng Nhat so cap cho nguoi moi bat dau66 trang

Tham khảo tài liệu tếng Nhật sơ cấp, cho người mới bắt đầu

15/09/2016cogivui1,973930
Bạn đang tìm kiếm giáo trình triếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu, dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tiếng nhật sơ cấp đầy đủ nhất. Có thể nói, bên cạnh tiếng Anh thì hiện nay tiếng Nhật là bộ môn ngoại ngữ rất được ưa chuộng bởi tính phổ biến và lợi ích mà nó mang lại. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cải thiện mức lương khi có trình độ ngoại ngữ. Vậy với những người mới bắt đầu phải học như thế nào và giáo trình cần thiết ra sao. Mời độc giả theo dõi tài liệu dưới đây nhé.
Ngu phap on thi TOEIC chi tiet nhat142 trang

Ngữ pháp ôn thi TOEIC chi tiết nhất

01/12/2016huongly1,7531,363
Bạn đang tìm kiếm tài liệu tổng hợp phần ngữ pháp ôn thi TOEIC cho mình. Bạn bị bủa vây bởi vô vàn loại tài liệu với những kiến thức không khác gì ma trận. Nắm được tâm lý của những người đam mê tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp toàn bộ phần ngữ pháp ôn thi toeic một cách khoa học và đầy đủ nhất. Với việc đưa ra những chủ điểm ngữ pháp có khả năng được hỏi nhiều nhất trong các kỳ thi toeic cùng ví dụ cụ thể chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao nhất.
Cv tieng anh va nhung dieu can biet2 trang

Cv tiếng anh và những điều cần biết

23/04/2016meocon1,713921
Cv tiếng anh hiện nay đang là yêu cầu tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng bây sẽ không đơn thuần yêu cầu các ứng viên của mình nộp những lá đơn xin việc thông thường, thay vào đó sẽ là những bản cv tiếng anh, kèm theo những bản sơ yếu lý lịch khoa học được trình bày một cách rõ ràng cụ thể, đó cũng chính là yếu tố giúp cho bộ hồ sơ xin việc của bạn không bị lu mờ trước những ứng viên tiềm năng khác. Bạn đã biết những yêu cầu cần thiết của một bản cv xin việc tiếng anh chưa, vậy thì cùng tham khảo những thông tin này TaiNgon.net chia sẻ tới bạn đọc ngay sau đây nhé.