de thi TOEFL nam 1998

Đề thi TOEFL năm 1998

31/05/2017binhnguyen04,210Đề thi TOEFL mẫu có đáp án
Đề thi TOEFL năm 1998 là đề thi mẫu TOEFL có đáp án bao gồm tổng hợp rất nhiều các đè thi TOEFL của năm 1998 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho nhưng ai đang học và nghiên cứu về môn Ngoại ngữ Tiếng Anh và đang có ý định thi TOEFL trong thời gian sắp tới để lấy chứng chỉ. Đề thi TOEFL năm 1998 sẽ là đề thi thử hữu ích để bạn kiểm tra năng lực của chính mình và bổ sung những kiến thức hữu ích nhất.
Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh

Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

07/05/2017binhnguyen07,454Bài tập ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh có đáp án
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
Cach dien ta noi that vong bang tieng Anh

Cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh

04/04/2017binhnguyen01,462Một số mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng
Hiện nay kỹ năng giao tiếp tiếng anh được rất nhiều người chú trọng ôn tập. Cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh hay cách thể hiện niềm vui chính là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn tạo nên những cuộc hội thoại ấn tượng và màu sắc. Mời các bạn tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn ôn tập cách diễn tả nỗi thất vọng bằng tiếng Anh.
Ly thuyet va bai tap ve cau dieu kien trong Tieng Anh

Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh

04/04/2017binhnguyen09,948Câu điều kiện trong tiếng Anh
Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người, giúp cho mọi người nắm chắc về cấu trúc và cách sử dụng câu điều kiện trong tiếng anh. Các bạn có thể download tài liệu lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh về ôn tập ngay dưới đây.
Ngu phap tieng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen0115,320Tài liệu học Tiếng Anh cơ bản và nâng cao
Tài liệu ôn tập về ngữ pháp tiếng anh dưới đây tổng hợp toàn bộ các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh dành cho những ai yêu thích tiếng anh và đang ôn tập tiếng Anh. Với các kiến thức ngữ pháp tiếng anh được hệ thống một cách khoa học và bài bản, đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cùng các bài tập để thực hành ngay các kiến thức đã được học, tài liệu ngữ pháp tiếng anh thích hợp dành cho tất cả mọi đối tượng ôn tập kể cả học sinh, sinh viên hay người đã đi làm.
Bai tap thi hien tai hoan thanh tiep dien Tieng Anh

Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen010,523Ôn tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh
Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh là tài liệu ôn tập chuyên sâu về thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn để các bạn có những kiến thức đầy đủ về thì này và cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn một cách thành thạo hơn. Bài tập thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh có đáp án kèm theo, các bạn có thể thực hành và đối chiếu lại kết quả.
Bai tap Tieng Anh theo chu de Celebrations

Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations

01/04/2017binhnguyen01,486English 11 unit 8 Celebrations
Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations là kiến thức nằm trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 dành cho các bạn học sinh lớp 11 ôn tập. Bài tập tiếng Anh theo chủ đề Celebrations nhằm giúp các em học sinh củng cố các kiến thức tiếng anh của mình và ôn tập tiếng anh một cách hiệu quả để đạt được kết quả cao trong môn học này.
Bai tap thi qua khu tiep dien Tieng Anh

Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen027,321Học ngữ pháp tiếng Anh
Bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh được đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn những ai đnag có nhu cầu học tiếng anh tìm hiểu rõ hơn về thì quá khứ tiếp diễn. Đây được xem kà thì sử dụng khá thường xuyên khi bạn trò chuyện bằng tiếng anh. Vì thế việc ôn tập và làm các bài tập thì quá khứ tiếp diễn Tiếng Anh sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc nắm chắc các kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn.
Bai tap viet lai cau co dap an

Bài tập viết lại câu có đáp án

26/03/2017binhnguyen024,108Rewrite sentences with answers
Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án bao gồm tất cả 99 câu cần viết lại câu để các bạn thực hành làm dạng bài tập này nhuẫn nhuyễn hơn. Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng anh.

Tiếng Anh phổ thông nổi bật

 • Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho hầu hết tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu học tiếng anh. Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh giúp bạn có thể ôn tập nhiều dạng bài cũng như có thêm những kiến thức nhất định về tiếng anh, để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới và đặc biệt tài liệu này giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức về so sánh trong tiếng anh giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về vấn đề này.
  Tải về
 • Bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là một chuyên đề tiếng anh trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 11. Chính vì thế bài tập tiếng anh theo chủ đề friendship là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hay mà các em học sinh lớp 11 có thể tham khảo để nắm vững kiến thức tiếng anh trong năm học này.
  Tải về
 • Bài tập về MODAL VERBS
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
  Bài tập về MODAL VERBS là dạng bài tập ngữ pháp về động từ khuyết thiếu, cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết giúp bạn nắm vững hơn về ngữ pháp. Tài liệu có đáp án đi kèm giúp người học có thể so sánh, đối chiếu với đáp án của mình làm ra. Cách học này sẽ giúp người học tiến bộ rất nhanh và biết bản thân còn khiếm khuyết ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp là một trong những tài liệu rất cần thiết cho những ai đang học tiếng Anh hay yêu thích ngôn ngữ này, giúp các bạn tự tin hơn trong các cuộc giao tiếp thông thường khi hỏi về nghề nghiệp của bản thân hay những người xung quanh. Dưới đây là tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp và một số cách hỏi nghề nghiệp thông thường mà các bạn có thể lưu lại để tham khảo và ôn tập ngay, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.
  Tải về
 • Câu nói Tiếng Anh cơ bản cho người đi du lịch
  Những câu nói Tiếng Anh cơ bản khi đi du lịch
  Tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch là tào liệu tiếng anh cơ bản với những câu giao tiếp thông dụng được sử dụng dành cho những ai đang chuẩn bị cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Với tài liệu tiếng anh cơ bản cho người đi du lịch sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các chuyến du lịch và giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Hy vọng tài liệu tham khảo này sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi.
  Tải về
 • Tổng hợp Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích
  Phrases and clauses of purpose exercises with keys
  Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích là một trong số những tài liệu tiếng anh vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh hay những bạn yêu thích tiếng anh. Với những Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích này bạn có thể ôn tập cũng như củng cố, trau dồi được những kiến thức đã học về cụm từ và các mệnh đề phục vụ cho nhu cầu giao tiếp cũng như làm bài tập tiếng anh được dễ dàng hơn. Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.
  Tải về
 • Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản
  Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
  Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
  Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp cho các bạn có đam mê cũng như mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo. Trong tiếng Anh có những từ, cụm từ diễn tả thói quen, hành động của con người. Xét về nghĩa thì nghe có vẻ giống nhau tuy nhiên cách dùng thì hoàn toàn khác nhau, mỗi từ lại được dùng trong một trường hợp cụ thể. Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố kiến thức của mình, giúp bạn biết cách sử dụng đúng mục đích.
  Tải về
 • Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
  Tải về
 • Trong tiếng Anh có một số lượng lớn các động từ bất quy tắc bắt buộc người học phải nắm vững để áp dụng vào ngữ pháp một cách chính xác. Trong đó, ở thì quá khứ hoặc quá khứ hoàn thành thường không tuân theo quy tắc bình thường như các động từ thường. Với số lượng hơn 600 từ khiến người học tiếng Anh khó lòng ghi nhớ, chính vì vậy tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như nắm được các động từ bất quy tắc thông dụng nhất. Trong công việc, mỗi ngành đều yêu cầu một trình độ ngoại ngữ khác nhau, việc nắm được các từ vựng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn ở các tình huống cụ thể.
  Tải về

Tiếng Anh phổ thông

Trong xã hội hiên nay, tiếng anh đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa mở ra cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Tài liệu tiếng Anh phổ thông giúp các bạn trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát hơn, giúp các bạn tự tin và có những bước đi vững chắc trong tương lai. Những tài liệu về tiếng anh phổ thông sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với học sinh phổ thông đang học môn tiếng Anh trong nhà trường.
Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo liên quan đến chủ đề tiếng anh phổ thông như: các câu hỏi ôn tập tiếng anh phổ thông, cách chia động từ trong tiếng anh phổ thông, bí quyết và những chia sẽ kinh nghiệm để học tốt tiếng anh phổ thông để các bạn tham khảo. Những tài liệu này sẽ giúp các em tự tin hơn ngay trong những bài học trên lớp, khi làm các bài kiểm tra, giúp các bạn đạt được thành tích cao.