Tong hop Bai tap cum tu va menh de chi muc dich0 trang

Tổng hợp Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích

04/03/2017binhnguyen07,693Phrases and clauses of purpose exercises with keys
Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích là một trong số những tài liệu tiếng anh vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh hay những bạn yêu thích tiếng anh. Với những Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích này bạn có thể ôn tập cũng như củng cố, trau dồi được những kiến thức đã học về cụm từ và các mệnh đề phục vụ cho nhu cầu giao tiếp cũng như làm bài tập tiếng anh được dễ dàng hơn. Bài tập cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo chi tiết.
Bang tu loai Tieng Anh co ban0 trang

Bảng từ loại Tiếng Anh cơ bản

03/03/2017binhnguyen013,760Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
Bảng từ loại Tiếng Anh là một trong số những nội dung cùng với những từ ngữ tiếng anh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Bảng từ loại Tiếng Anh giúp cho các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách dễ dàng thông qua bảng từ loại. Bảng từ loại Tiếng Anh cũng giúp cho các em học sinh phân biệt được những dạng từ loại để làm bài tập được tốt hơn và luyện nói tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Bảng từ loại Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Cac dang bai tap ve USED TO va GET USED TO0 trang

Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO

02/03/2017binhnguyen016,522Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp cho các bạn có đam mê cũng như mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo. Trong tiếng Anh có những từ, cụm từ diễn tả thói quen, hành động của con người. Xét về nghĩa thì nghe có vẻ giống nhau tuy nhiên cách dùng thì hoàn toàn khác nhau, mỗi từ lại được dùng trong một trường hợp cụ thể. Các dạng bài tập về USED TO và GET USED TO sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố kiến thức của mình, giúp bạn biết cách sử dụng đúng mục đích.
5 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 9 va dap an24 trang

5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

04/12/2016cogiaovungcao3,1941,141
Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.
Bang dong tu bat quy tac7 trang

Bảng động từ bất quy tắc

03/12/2016bedethuong719308
Trong tiếng Anh có một số lượng lớn các động từ bất quy tắc bắt buộc người học phải nắm vững để áp dụng vào ngữ pháp một cách chính xác. Trong đó, ở thì quá khứ hoặc quá khứ hoàn thành thường không tuân theo quy tắc bình thường như các động từ thường. Với số lượng hơn 600 từ khiến người học tiếng Anh khó lòng ghi nhớ, chính vì vậy tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như nắm được các động từ bất quy tắc thông dụng nhất. Trong công việc, mỗi ngành đều yêu cầu một trình độ ngoại ngữ khác nhau, việc nắm được các từ vựng tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp bạn làm việc một cách dễ dàng hơn ở các tình huống cụ thể.
Mot so kinh nghiem hoc tieng anh that tot tuyet chieu hoc tieng anh cap toc6 trang

Một số kinh nghiệm học tiếng anh thật tốt, tuyệt chiêu học tiếng anh cấp tốc

02/12/2016hoahong5825
Một số kinh nghiệp học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp độc giả tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, đồng thời nhớ lâu hơn. Đầu tiên, chúng ta phải đưa ra mục tiêu cục thể như học để làm gì, cần đạt đến trình độ nào. Làm phong phú vốn từ vựng tiếng Anh mỗi ngày bằng cách chăm chỉ học từ mới, không nên quá ôm đồm kiến thức mà chỉ nên học mỗi ngày 1 từ mới. Đưa nó vào từng dạng câu cụ thể để phân tích ý nghĩa. Với những bí quyết này, chắc chắn bạn sẽ có những kỹ năng tốt nhất ngay cả với những người mới bắt đầu.
Ban da hoc tieng Anh dung cach chua Phuong phap hoc tieng anh hieu qua7 trang

Bạn đã học tiếng Anh đúng cách chưa? Phương pháp học tiếng anh hiệu quả

01/12/2016phonglilom3710
Rất nhiều người chưa biết phương pháp học tiếng anh đúng cách, tình trạng học vẹt, học đối phó vẫn thường xuyên xảy ra. Trên thực tế, rất nhiều người nắm chắc phần ngữ pháp, tuy nhiên kỹ năng nghe và nói lại rất kém. Kinh nghiệm học tiếng anh của nhiều giảng viên chia sẻ, để trau dồi 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết bạn cần làm phong phú vốn từ vựng tiếng anh của mình thật tốt, để khi nghe một đoạn hội thoại, giao tiếp với một ai đó, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra nghĩa của từ đó. Tiếng anh là ngôn ngữ đa âm, do đó có nhiều từ có nghĩa khác nhau nhưng cách phát âm của nó lại gần giống nhau. Nếu không có vốn từ tốt, dĩ nhiên kỹ năng nghe và nói của bạn sẽ rất yếu.
Bai tap viet lai cau trong tieng Anh co dap an21 trang

Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh có đáp án

01/12/2016ongbapcay1,470903
Trong tiếng Anh, dạng bài tập viết lại câu là nội dung thường gặp và dễ ghi điểm. Tuy nhiên để tiến hành làm bài dễ dàng và chính xác tuyệt đối, bạn cần nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, các yếu tố cần có trong một câu cũng như đầu tư cho vốn từ vựng của mình tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dạng bài tập viết lại câu ở tất cả các thì trong tiếng Anh, qua đó giúp bạn phản xạ nhanh hơn trong các dạng bài tập tương tự.
5 meo luyen phat am tieng Anh8 trang

5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh

01/12/2016pthung14392
Tìm hiểu 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh để phục vụ quá trình học tập, làm việc hiệu quả. Phát âm tiếng Anh không thể một sớm một chiều mà đòi hỏi phải có cả một quá trình học tập lâu dài, tích lũy từng ngày. Nắm vững được những kiến thức nền tảng chắc chắn sẽ giúp ích bạn tiến bộ hơn trong việc nói tiếng Anh. Tham khảo 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh sau đây bạn sẽ nắm được các quy tắc phát âm tiếng Anh cần thiết.

Tiếng Anh phổ thông nổi bật

 • Những bước đầu tiên để luyện nói tiếng anh sẽ giúp bạn có những nền tảng tốt nhất cho môn học này. Người ta thường nói, vạn sự khởi đầu nan, khi chúng ta có một bước khởi đầu tốt, mọi quá trình học tập sẽ được diễn ra trôi chảy. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp học tiếng anh đúng cách. Có nhiều người chỉ biết học vẹt, có người chỉ chú trọng ngữ pháp mà không đầu tư vào các kỹ năng nghe - nói. Hoặc thậm chí bạn cảm thấy việc nghe, nói của mình là điểm hạn chế vì thế mà ngại học, rụt rè giao tiếp với người khác. Đây hoàn toàn là những suy nghĩ tiêu cực và bắt buộc bạn phải vứt bỏ nếu muốn thành công ở bộ môn ngoại ngữ này.
  Tải về
 • Từ vựng rau quả trong tiếng Anh thông dụng mà chúng ta có thể học ở bất cứ nơi đâu như khi nấu ăn, khi đi chợ... Trong chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ, người ta thường ưu tiên dạy bé cách phát âm tiếng Anh bằng phương pháp chỉ vào tranh vẽ, cầm trực tiếp đồ vật đó. Khi ấy, các bé sẽ phản xạ nhanh, nhớ rất lâu và đặc biệt các bé sẽ hiểu rất rõ về chủ thể đó. Tài liệu dưới đây, Taingon.net giới thiệt đến độc giả những từ vựng rau củ quả trong tiếng Anh kèm theo cách phiên âm cụ thể giúp bạn dễ dàng theo dõi.
  Tải về
 • Trong ngữ pháp tiếng anh, thì hiện tại là phần kiến thức cơ bản nhất đòi hỏi người học phải nắm vững. Trên thực tế, khi nẵm chắc ngữ pháp, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết mà không bị vấp phải nhiều lỗi. Bên cạnh đó bạn cũng nên sưu tầm những mẹo để nghe tiếng anh hiệu quả như: Nghe đi nghe lại 1 đoạn hội thoại, sử dụng các phương tiện hỗ trợ nhơ máy nghe nhạc MP3, đài, hay đĩa CD... Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn củng cố những kiến thức cần thiết nhất đối với thì hiện tại trong tiếng anh.
  Tải về
 • Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi: Tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh? Nếu sở hữu một giọng phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người nghe. Ngoài ra nó cũng thể hiện khả năng cũng như trình độ tiếng Anh của bạn. Tiếng Anh tốt cũng đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn, bạn được đánh giá cao hơn về năng lực, trình độ...Nếu bạn thực sự yêu thích và thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh có thể tham khảo thêm cải thiện phát âm tiếng Anh, luyện nghe và phát âm tiếng Anh, tự học phát âm tiếng Anh....
  Tải về
 • Làm thế nào để biết cách tạo câu bị động là nội dung kiến thức được rất nhiều học viên quan tâm. Câu bị động trong tiếng anh được dùng khi bạn muốn nhấn mạnh vào hành động trong câu, đồng thời nên lên tác nhân gây ra hành động bất kể là ai hay vật gì. Trong phần ngữ pháp tiếng anh, chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với những mẫu câu ở thì hiện tại, thì quá khứ hay thì tương lai. Tuy nhiên làm thế nào để chuyển một câu chủ động sang dạng bị động, cần thêm những tiền tố, hậu tố gì, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

  Tải về
 • Trong cấu trúc câu tiếng Anh, vị trí của cụm động từ từ nằm ở đâu, cách chia như thế nào và những cách để nhận biết cụm động từ này ra sao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này. Chúng ta đã được học cách sử dụng trạng từ, cách chia động từ bất quy tắc trong tiếng anh, tuy nhiên vẫn chưa nắm rõ những nguyên tắc cơ bản cũng như vị trí cụm động từ trong câu nằm ở vị trí nào. Xét về mặt lý thuyết, đây khái niệm tương đối khó hiểu và phức tạp đối với không ít người.
  Tải về
 • Các câu dùng để luyện tập với thì quá khứ dưới đây sẽ giúp bạn củng cố phần lý thuyết một cách nhanh nhất đồng thời nhớ lâu hơn trong quá trình học tập. Nội dung ngữ pháp đầu tiên chúng ta được học là thì hiện tại, tiếp đến là thì hiện tại với dạng câu phủ định, cách chia động từ, cụm động từ.... Với bất cứ một ai khi muốn học tốt tiếng anh, đầu tiên chúng ta phải nắm rõ ngữ pháp, sau đó mới có thể vận dụng vào thực tế cũng như làm tốt các kỹ năng nghe - nói. 10 mẫu câu luyện tập với thì quá khứ dưới đây bao hàm tất cả lý thuyết mà chúng ta đã được học trước đó.
  Tải về
 • Các dạng của động từ là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Thông thường, khi 2 động từ cùng xuất hiện trong cùng 1 câu và đứng cạnh nhau thì từ thứ 2 luôn có dạng V-ing hoặc dạng nguyên thể. Không khó hiểu như vị trí của cụm động từ, tuy nhiên rất nhiều người khi học tiếng Anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn trong cách chia của thành phần này trong câu. Vậy khi nào thì dùng V-infinitive, và khi nào nên dùng V-ing, bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hệ thống một cách khoa học nhất cách chia động từ trong câu
  Tải về
 • Nội dung quá khứ phân từ của động từ bất quy tắc là phần cực kỳ quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh. Khi bạn muốn viết một câu hay đoạn văn chính xác, chắc chắn phải nắm rõ các động từ này để chia nó ở thì hợp lý. Ví dụ việc chia động từ ở thì hiện tại khác với từ khóa khứ hay tương lai. Việc nắm được nội dung này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách chính xác. Tham khảo bài viết dưới đây để củng cố và hệ thống lại phần kiến thức về các động tự bất quy tắc trong tiếng anh nhé.
  Tải về
 • Phần ngữ pháp thể phủ định của thời hiện tại thường trong tiếng anh là một trong những nội dung vô cùng quan trọng. Hầu hết trong các bài kiểm tra trên lớp hay những văn bản bằng ngôn ngữ tiếng anh đều sử dụng những mẫu câu ở ở thì này. Bạn đã được học ngữ pháp thì hiện tại, tuy nhiên, thể phủ định của nó ra sao, việc chia động từ như thế nào, cách nhận biết một câu ở thể phủ định thì hiện tại thường ra sao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ củng cố lại hệ thống kiến thức để bạn dễ dàng nắm vững cũng như áp dụng vào thực hành hiệu quả.
  Tải về

Tiếng Anh phổ thông

Trong xã hội hiên nay, tiếng anh đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa mở ra cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Tài liệu tiếng Anh phổ thông giúp các bạn trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát hơn, giúp các bạn tự tin và có những bước đi vững chắc trong tương lai. Những tài liệu về tiếng anh phổ thông sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với học sinh phổ thông đang học môn tiếng Anh trong nhà trường.
Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo liên quan đến chủ đề tiếng anh phổ thông như: các câu hỏi ôn tập tiếng anh phổ thông, cách chia động từ trong tiếng anh phổ thông, bí quyết và những chia sẽ kinh nghiệm để học tốt tiếng anh phổ thông để các bạn tham khảo. Những tài liệu này sẽ giúp các em tự tin hơn ngay trong những bài học trên lớp, khi làm các bài kiểm tra, giúp các bạn đạt được thành tích cao.