Nhung buoc dau tien de luyen noi tieng Anh dung cach Luyen noi tieng anh co ban4 trang

Những bước đầu tiên để luyện nói tiếng Anh đúng cách, Luyện nói tiếng anh cơ bản

30/11/2016hoahong369242
Những bước đầu tiên để luyện nói tiếng anh sẽ giúp bạn có những nền tảng tốt nhất cho môn học này. Người ta thường nói, vạn sự khởi đầu nan, khi chúng ta có một bước khởi đầu tốt, mọi quá trình học tập sẽ được diễn ra trôi chảy. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp học tiếng anh đúng cách. Có nhiều người chỉ biết học vẹt, có người chỉ chú trọng ngữ pháp mà không đầu tư vào các kỹ năng nghe - nói. Hoặc thậm chí bạn cảm thấy việc nghe, nói của mình là điểm hạn chế vì thế mà ngại học, rụt rè giao tiếp với người khác. Đây hoàn toàn là những suy nghĩ tiêu cực và bắt buộc bạn phải vứt bỏ nếu muốn thành công ở bộ môn ngoại ngữ này.
Tu vung rau qua trong tieng Anh16 trang

Từ vựng rau quả trong tiếng Anh

30/11/2016cogiaoyeunghe638132
Từ vựng rau quả trong tiếng Anh thông dụng mà chúng ta có thể học ở bất cứ nơi đâu như khi nấu ăn, khi đi chợ... Trong chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ, người ta thường ưu tiên dạy bé cách phát âm tiếng Anh bằng phương pháp chỉ vào tranh vẽ, cầm trực tiếp đồ vật đó. Khi ấy, các bé sẽ phản xạ nhanh, nhớ rất lâu và đặc biệt các bé sẽ hiểu rất rõ về chủ thể đó. Tài liệu dưới đây, Taingon.net giới thiệt đến độc giả những từ vựng rau củ quả trong tiếng Anh kèm theo cách phiên âm cụ thể giúp bạn dễ dàng theo dõi.
on lai thi hien tai3 trang

Ôn lại thì hiện tại

26/11/2016likv2335
Trong ngữ pháp tiếng anh, thì hiện tại là phần kiến thức cơ bản nhất đòi hỏi người học phải nắm vững. Trên thực tế, khi nẵm chắc ngữ pháp, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết mà không bị vấp phải nhiều lỗi. Bên cạnh đó bạn cũng nên sưu tầm những mẹo để nghe tiếng anh hiệu quả như: Nghe đi nghe lại 1 đoạn hội thoại, sử dụng các phương tiện hỗ trợ nhơ máy nghe nhạc MP3, đài, hay đĩa CD... Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn củng cố những kiến thức cần thiết nhất đối với thì hiện tại trong tiếng anh.
Tai sao ban nen hoc phat am tieng Anh4 trang

Tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh

26/11/2016voxv3416
Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi: Tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh? Nếu sở hữu một giọng phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người nghe. Ngoài ra nó cũng thể hiện khả năng cũng như trình độ tiếng Anh của bạn. Tiếng Anh tốt cũng đồng nghĩa với việc cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn, bạn được đánh giá cao hơn về năng lực, trình độ...Nếu bạn thực sự yêu thích và thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh có thể tham khảo thêm cải thiện phát âm tiếng Anh, luyện nghe và phát âm tiếng Anh, tự học phát âm tiếng Anh....
Cach tao cau bi dong4 trang

Cách tạo câu bị động

25/11/2016votau379

Làm thế nào để biết cách tạo câu bị động là nội dung kiến thức được rất nhiều học viên quan tâm. Câu bị động trong tiếng anh được dùng khi bạn muốn nhấn mạnh vào hành động trong câu, đồng thời nên lên tác nhân gây ra hành động bất kể là ai hay vật gì. Trong phần ngữ pháp tiếng anh, chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với những mẫu câu ở thì hiện tại, thì quá khứ hay thì tương lai. Tuy nhiên làm thế nào để chuyển một câu chủ động sang dạng bị động, cần thêm những tiền tố, hậu tố gì, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Vi tri cua cum dong tu4 trang

Vị trí của cụm động từ

25/11/2016mlinh166
Trong cấu trúc câu tiếng Anh, vị trí của cụm động từ từ nằm ở đâu, cách chia như thế nào và những cách để nhận biết cụm động từ này ra sao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này. Chúng ta đã được học cách sử dụng trạng từ, cách chia động từ bất quy tắc trong tiếng anh, tuy nhiên vẫn chưa nắm rõ những nguyên tắc cơ bản cũng như vị trí cụm động từ trong câu nằm ở vị trí nào. Xét về mặt lý thuyết, đây khái niệm tương đối khó hiểu và phức tạp đối với không ít người.
Luyen tap voi thi qua khu3 trang

Luyện tập với thì quá khứ

25/11/2016zbum5019
Các câu dùng để luyện tập với thì quá khứ dưới đây sẽ giúp bạn củng cố phần lý thuyết một cách nhanh nhất đồng thời nhớ lâu hơn trong quá trình học tập. Nội dung ngữ pháp đầu tiên chúng ta được học là thì hiện tại, tiếp đến là thì hiện tại với dạng câu phủ định, cách chia động từ, cụm động từ.... Với bất cứ một ai khi muốn học tốt tiếng anh, đầu tiên chúng ta phải nắm rõ ngữ pháp, sau đó mới có thể vận dụng vào thực tế cũng như làm tốt các kỹ năng nghe - nói. 10 mẫu câu luyện tập với thì quá khứ dưới đây bao hàm tất cả lý thuyết mà chúng ta đã được học trước đó.

Tiếng Anh phổ thông nổi bật

 • Các dạng của động từ là phần ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Thông thường, khi 2 động từ cùng xuất hiện trong cùng 1 câu và đứng cạnh nhau thì từ thứ 2 luôn có dạng V-ing hoặc dạng nguyên thể. Không khó hiểu như vị trí của cụm động từ, tuy nhiên rất nhiều người khi học tiếng Anh vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn trong cách chia của thành phần này trong câu. Vậy khi nào thì dùng V-infinitive, và khi nào nên dùng V-ing, bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hệ thống một cách khoa học nhất cách chia động từ trong câu
  Tải về
 • Nội dung quá khứ phân từ của động từ bất quy tắc là phần cực kỳ quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh. Khi bạn muốn viết một câu hay đoạn văn chính xác, chắc chắn phải nắm rõ các động từ này để chia nó ở thì hợp lý. Ví dụ việc chia động từ ở thì hiện tại khác với từ khóa khứ hay tương lai. Việc nắm được nội dung này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách chính xác. Tham khảo bài viết dưới đây để củng cố và hệ thống lại phần kiến thức về các động tự bất quy tắc trong tiếng anh nhé.
  Tải về
 • Phần ngữ pháp thể phủ định của thời hiện tại thường trong tiếng anh là một trong những nội dung vô cùng quan trọng. Hầu hết trong các bài kiểm tra trên lớp hay những văn bản bằng ngôn ngữ tiếng anh đều sử dụng những mẫu câu ở ở thì này. Bạn đã được học ngữ pháp thì hiện tại, tuy nhiên, thể phủ định của nó ra sao, việc chia động từ như thế nào, cách nhận biết một câu ở thể phủ định thì hiện tại thường ra sao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ củng cố lại hệ thống kiến thức để bạn dễ dàng nắm vững cũng như áp dụng vào thực hành hiệu quả.
  Tải về
 • Làm thề nào học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trong trường hợp bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó như lĩnh vực máy tính, báo chí... Yếu tố đầu tiên thách thức bạn chính là trình độ tiếng anh chuyên ngành. Lúc này, bạn không có quá nhiều thời gian để nhồi nhét từ vựng tiếng anh như một hình thức học vẹt mà cần phải sử dụng đến những phương pháp tối ưu nhất. Hãy đọc lướt qua một lượt và nên ghi ra giấy nghĩa của những từ bạn chưa rõ.
  Tải về
 • Những tài liệu về bí quyết nghe tiếng anh tốt dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cũng như kỹ năng học tập tốt nhất đối với bộ môn ngoại ngữ này. Trong xã hội hiện nay, những người giỏi tiếng anh luôn nhận được những cơ hội việc làm tốt hơn, đồng thời giúp bạn tự tin trong giao tiếp, mở mang các mối quan hệ. Tuy nhiên, bí quyết nghe tiếng anh tốt luôn là ẩn số đối với những người mới bắt đầu. Bạn có năng khiếu ngoại ngữ, nhưng phương pháp học chưa đúng, dẫn đến hiệu quả không được như mong muốn.
  Tải về
 • Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn giáo án Tiếng Anh lớp 6 trọn bộ được soạn thảo theo chuẩn chương trình mới của Bộ giáo dục. Với việc thiết kế các bài giảng chi tiết, hấp dẫn và đầy đủ với từng mục tiêu đặt ra cần đạt được trong buổi học. Với tài liệu này, chắc chắn bạn sẽ có buổi lên lớp thuận lợi nhất, đồng thời giúp học sinh nắm được bài học nhanh chóng và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.
  Tải về
 • Việc biên soạn giáo án tiếng anh lớp 9 đòi hỏi giáo viên phải tỉ mỉ trong việc lên kế hoạch trong từng giờ giảng. Hơn nữa, đây cũng là chương trình cuối cấp, có ý nghĩa rất lớn trong việc định hướng và cung cấp kiến thức cho học sinh trong việc lựa chọn khối khi bước vào cấp trung học phổ thông. Taingon.net xin giới thiệu đến học sinh và những người làm trong lĩnh vực sư phạm tài liệu giáo áo về chương trình tiếng anh lớp 9. Đây chắc chắn là tài liệu vô cùng bổ ích giúp chúng ta học tập một cách khoa học và tiếp thu bài nhanh hơn so với những phương pháp học thông thường.
  Tải về

Tiếng Anh phổ thông

Trong xã hội hiên nay, tiếng anh đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa mở ra cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Tài liệu tiếng Anh phổ thông giúp các bạn trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát hơn, giúp các bạn tự tin và có những bước đi vững chắc trong tương lai. Những tài liệu về tiếng anh phổ thông sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với học sinh phổ thông đang học môn tiếng Anh trong nhà trường.
Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo liên quan đến chủ đề tiếng anh phổ thông như: các câu hỏi ôn tập tiếng anh phổ thông, cách chia động từ trong tiếng anh phổ thông, bí quyết và những chia sẽ kinh nghiệm để học tốt tiếng anh phổ thông để các bạn tham khảo. Những tài liệu này sẽ giúp các em tự tin hơn ngay trong những bài học trên lớp, khi làm các bài kiểm tra, giúp các bạn đạt được thành tích cao.