100 cau hoi phong van bang tieng Anh

100 câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh

30/03/2017binhnguyen01,910Phỏng vấn bằng tiếng Anh
100 câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển phỏng vấn vào làm việc tại các công ty nước ngoài. 100 câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh dưới đây được tổng hợp từ quá trình phỏng vấn thực tế, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi phóng vấn sắp tới của mình.
Tu vung tieng Anh ve khach san

Từ vựng tiếng Anh về khách sạn

25/03/2017binhnguyen021,038Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành du lịch
Từ vựng tiếng anh về khách sạn được rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quan tâm tìm hiểu vì làm việc trong lĩnh vực này mọi người được yêu cầu cần phải biết tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Từ vựng tiếng anh về khách sạn được đăng tải dưới đây rất nhiều, đều là các từ thường xuyên được sử dụng.
Bang tu vung Tieng Anh mo ta tinh cach con nguoi

Bảng từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người

04/03/2017binhnguyen014,649Adjectives vocabulary describing human personality
Từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người là tài liệu tổng hợp rất nhiều các từ vựng để miêu tả về tính cách, dáng vẻ của con người. Đây đều là các từ vựng rất gần gũi và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống khi trò chuyện hàng ngày nhưng nhiều người chưa để ý đến. Tổng hợp các từ vựng Tiếng Anh mô tả tính cách con người dưới đây rất hay và hữu ích, các bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần.
de thi mau Tieng Anh bang B1 Chau au doc va Viet

Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết)

03/01/2017binhnguyen011,943PET Reading and writing
Đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing là một trong những chủ đề được nhiều bạn học sinh, sinh viên, giáo viên Tiếng Anh quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học xét tuyển đầu vào, đầu ra yêu cầu các loại chứng chỉ tiếng Anh B1 Châu Âu. Do đó, đối với các bạn đang chuẩn bị thi chứng chỉ B1 thì đề thi mẫu Tiếng Anh bằng B1 Châu Âu (Đọc và Viết) PET Reading and writing sẽ là tài liệu tham khảo và thực hành cực kỳ có ích.
Thanh ngu anh van cac thanh ngu tieng anh trong giao tiep8 trang

Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

04/12/2016hahahi2,9132,426
Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.
Tai sao nguoi Viet noi tieng Anh khong hay

Tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay?

03/12/2016nhunge495282
Bạn có thắc mắc, tò mò tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay? So với một số nước trong khu vực thì tiếng Anh của người Việt nam tương đối dễ nghe và chính xác hơn nhưng thực ra nói phát âm chính xác và hay thì vẫn chưa thực sự chuẩn xác, bởi khi nghe các bạn nước ngoài nói chuyện vẫn có cái nét "Tây" hơn rất nhiều. Sự khác nhau nằm ở trong câu chữ và sự nhấn nhá trong âm điệu, câu chữ. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy người Việt phát âm còn sai ở chỗ nào và như thế nào mới là phát âm chuẩn. Tìm hiểu thêm bài viết về trọng âm tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn bạn nhé.

Tiếng Anh thông dụng nổi bật

 • Tìm hiểu các bước để nói và nghe tiếng Anh hiệu quả dưới đây để trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng học ngoại ngữ cho mỗi người. Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và quan trọng đối với mỗi người, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Tuy nhiên bí không phải ai cũng nắm giữ những bí quyết nghe tiếng anh tốt mà không có sự rèn luyện bài bản.Tiếng anh là loại ngôn ngữ đa âm tiết, với độ dài ngắn khác nhau. Bạn có thể tập nghe, nói trong thời gian rảnh, ở mọi lúc, mọi người thông qua máy nghe nhạc hoặc bất cứ một phương tiện nào để phục vụ cho việc học tập được dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Dưới đây là những lỗi thường gặp khi học tiếng anh để giúp bạn tránh gặp phải trong quá trình học tập. Hiện nay trình độ tiếng anh là điều kiện cần thiết của mỗi người để có một công việc tốt hơn hay giao tiếp dễ dàng hơn. Các giai đoạn của quá trình học tiếng anh sẽ cung cấp các kiến thức phù hợp nhất cho mỗi người từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp các học viên nhìn nhận ra những lỗi cơ bản để từ đó hạn chế mắc phải. Những lỗi có thể kể đến như: Qúa tập trung học ngữ pháp, không đầu tư luyện nghe...

  Tải về
 • Tìm hiểu 7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp dưới đây để nâng cao trình độc ngoại ngữ của mỗi người. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và bắt buộc đối với mỗi người. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng còn yêu cầu đầu ra tiếng anh với các sinh viên, trong khi đó nhiều người vẫn chưa có nhiều kỹ năng cho lĩnh vực này. Để có thể học tốt, đầu tiên vốn từ vựng tiếng Anh của chúng ta phải phong phú, mỗi ngày nên học một từ mới, áp dụng nó vào các ngữ cảnh cụ thể để hiểu nghĩa một cách tốt nhất.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn học tiếng anh cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt những kiến thức cũng như kinh nghiệm học tập. Hiện nay tiếng anh là điều kiện cần thiết giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp, không ai có những kỹ năng siêu phàm ngay từ đâu mà cần phải trải qua các giai đoạn của quá trình học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm học tập cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu từ ngữ pháp cho đến từ vựng trong câu.
  Tải về
 • Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.
  Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  Tải về
 • This book goes a long way to helping students to unravel the complexity of multi-word verbs, preposition and adverb collocations. and idiomatic expressions. Students will find staged guidance in understanding the systems, and are given a variety of exercise practice in recognition and production. Phrasal Verbs and Idioms will find its place in self-access centres, for learners to study on their own: and teachers will welcome the texts, listenings, explanations, and exercises. which hare clear ai
  Tải về

Tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh thông dụng là những câu nói ngữ điệu được sử dụng phổ biến, đáp ứng được nhu cầu trao đổi cũng như giao tiếp hằng ngày,  tiếng anh hiện nay đang trở thành ngôn ngữ phổ thông được sử dụng phổ biến hiện nay do vậy biết sử dụng tiếng Anh thông dụng sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc cũng như giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Bình thường chúng ta học ngữ pháp tiếng Anh bình thường nhưng cũng rất khó giao tiếp bởi người bản địa hay sử dụng hay sử dụng từ long…. Do vậy bên cạnh tiếng anh thông thường cũng trang bị cho mình những kỹ năng về tiếng anh thông dụng nhé. TaiNgon.net sẽ góp công sức vào sự thành công trong quá trình học ngoại ngữ của bạn, chúng tôi sẽ mang tới những tài liệu hay và chọn lọc nhất về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, bạn đọc có thể tham khảo để trang bị thêm vốn hiểu biết của mình. Bạn cũng có thể tải tài liệu tiếng anh thông dụng về máy tính làm tài liệu nghiên cứu lâu dài cũng rất đơn giản thôi, cùng tham khảo nhé.