Nhung loi thuong gap khi hoc tieng Anh3 trang

Những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh

01/12/2016hoahong330199
Dưới đây là những lỗi thường gặp khi học tiếng anh để giúp bạn tránh gặp phải trong quá trình học tập. Hiện nay trình độ tiếng anh là điều kiện cần thiết của mỗi người để có một công việc tốt hơn hay giao tiếp dễ dàng hơn. Các giai đoạn của quá trình học tiếng anh sẽ cung cấp các kiến thức phù hợp nhất cho mỗi người từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp các học viên nhìn nhận ra những lỗi cơ bản để từ đó hạn chế mắc phải. Những lỗi có thể kể đến như: Qúa tập trung học ngữ pháp, không đầu tư luyện nghe...

7 quy tac vang khi hoc tieng Anh giao tiep tu hoc tieng anh giao tiep5 trang

7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp, tự học tiếng anh giao tiếp

28/11/2016pvhungv3820
Tìm hiểu 7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp dưới đây để nâng cao trình độc ngoại ngữ của mỗi người. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết và bắt buộc đối với mỗi người. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng còn yêu cầu đầu ra tiếng anh với các sinh viên, trong khi đó nhiều người vẫn chưa có nhiều kỹ năng cho lĩnh vực này. Để có thể học tốt, đầu tiên vốn từ vựng tiếng Anh của chúng ta phải phong phú, mỗi ngày nên học một từ mới, áp dụng nó vào các ngữ cảnh cụ thể để hiểu nghĩa một cách tốt nhất.
Huong dan hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau11 trang

Hướng dẫn học tiếng anh cho người mới bắt đầu

27/11/2016kocogi4729
Tài liệu hướng dẫn học tiếng anh cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt những kiến thức cũng như kinh nghiệm học tập. Hiện nay tiếng anh là điều kiện cần thiết giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp, không ai có những kỹ năng siêu phàm ngay từ đâu mà cần phải trải qua các giai đoạn của quá trình học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm học tập cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu từ ngữ pháp cho đến từ vựng trong câu.
5 quy tac noi tieng Anh chuan4 trang

5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn

24/11/2016wcat406233
Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.
Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
Headway Phrasal Verbs and Idioms Upper Intermediate98 trang

Headway - Phrasal Verbs and Idioms Upper-Intermediate

21/12/2015binhnguyen807872
This book goes a long way to helping students to unravel the complexity of multi-word verbs, preposition and adverb collocations. and idiomatic expressions. Students will find staged guidance in understanding the systems, and are given a variety of exercise practice in recognition and production. Phrasal Verbs and Idioms will find its place in self-access centres, for learners to study on their own: and teachers will welcome the texts, listenings, explanations, and exercises. which hare clear ai

Tiếng Anh thông dụng

Tiếng Anh thông dụng là những câu nói ngữ điệu được sử dụng phổ biến, đáp ứng được nhu cầu trao đổi cũng như giao tiếp hằng ngày,  tiếng anh hiện nay đang trở thành ngôn ngữ phổ thông được sử dụng phổ biến hiện nay do vậy biết sử dụng tiếng Anh thông dụng sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc cũng như giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Bình thường chúng ta học ngữ pháp tiếng Anh bình thường nhưng cũng rất khó giao tiếp bởi người bản địa hay sử dụng hay sử dụng từ long…. Do vậy bên cạnh tiếng anh thông thường cũng trang bị cho mình những kỹ năng về tiếng anh thông dụng nhé. TaiNgon.net sẽ góp công sức vào sự thành công trong quá trình học ngoại ngữ của bạn, chúng tôi sẽ mang tới những tài liệu hay và chọn lọc nhất về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, bạn đọc có thể tham khảo để trang bị thêm vốn hiểu biết của mình. Bạn cũng có thể tải tài liệu tiếng anh thông dụng về máy tính làm tài liệu nghiên cứu lâu dài cũng rất đơn giản thôi, cùng tham khảo nhé.