Tu vung tieng anh chuyen nganh may31 trang

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

03/12/2016ongbapcay3,924896
Hệ thống từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp các bạn bổ sung kiến thức cần thiết đối với lĩnh vực mình làm việc. Cụ thể, với ngành đệt may những người làm công việc văn phòng, kỹ thuật bắt buộc phải trang bị trình độ tiếng anh cơ bản nhất để xử lý các tình huống phát sinh trong công việc. Hiện nay, việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề sẽ là phương pháp học tập được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để bổ sung từ vựng cho chuyên ngành may thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Cai thien phat am tieng Anh giup ban tien bo hon5 trang

Cải thiện phát âm tiếng Anh giúp bạn tiến bộ hơn

02/12/2016huuhoang4626
Tài liệu hay cải thiện phát âm tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay giúp bạn có thể phát âm đúng cách, chuẩn và phục vụ được quá học tập và làm việc. Hãy đọc to các từ trong một cuốn sách hay tạp chí nào đó, đây là một cách học cực kỳ hiệu quả, giúp bạn cải thiện được tình hình tiếng Anh hiện tại của bạn. Cùng tìm hiểu thêm các quy tắc phát âm trong tiếng Anh, một só quy tắc đánh dấu trọng âm, bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất...
de thi cong chuc mon tieng anh9 trang

Đề thi công chức môn tiếng anh

29/11/2016cogiaovungcao3,2131,027
Bên cạnh đề thi công chức môn tin học thì ngoại ngữ là một trong những môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tuyển công chức. Bộ câu hỏi thi công chức môn tiếng Anh chức dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách trọng tâm, từ đó có cơ hội đạt điểm cao hơn so với cách nhồi nhét kiến thức một cách vô tội vạ. Cấu trúc bài thi tiếng anh cho công chức sự nghiệp gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không ở mức độ khá, tốt nhất hãy học những bí kíp dưới đây để ghi điểm cho mình nhé.
Cach viet thu thuong mai bang tieng Anh235 trang

Cách viết thư thương mại bằng tiếng Anh

22/11/2016cuongdeptrai1,4641,323
Đã từ lâu thư thương mại bằng tiếng Anh đã trở thành một phương tiện giao tiếp quan trọng trong giao dịch thương mại với đối tác nước ngoài. Tại các trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh đã rất chú trọng vào việc đào tạo cho sinh viên của mình kỹ năng quan trọng này. Dưới đây, Taingon.net xin giới thiệu các cách viết thư thương mại bằng Tiếng Anh để độc giả dễ dàng theo dõi.

Tiếng Anh thương mại

Tiếng anh thương mại đang là một ngành học quan trọng và rất được chú trọng hiện nay khi mà tốc độ và trình độ phát triển kinh tế của nước ta ngày càng hiện đại hội  nhập kinh tế quốc tế thì môn học  tiếng anh thương mại lại càng khẳng định được vai trò của nó. Đối với các bạn sinh viên để học tốt tiếng anh thương mại cần phải là một quá trình nỗ lực không ngừng xây dựng được cho mình những phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả nhất. Tiếng Anh nói chung và tiếng anh thương mại nói riêng không chỉ đơn thuần là sử dụng vào việc giao tiếp mà nó còn đáp ứng hiệu quả công việc, nếu đi xin việc mà có vốn nền tảng tiếng anh tốt chắc chắn bạn sẽ có những vị trí công việc vô cùng lý tưởng.

Để giúp các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình học tiếng anh Thương mại chúng tôi sẽ tổng hợp và cung cấp những tài liệu liên quan, đó sẽ là cách dùng những thuật ngữ chuyên ngành, cách trình bày, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh trong ngành thương mại, cùng theo dõi nhé, chúc bạn thành công và sẽ có được một nền tảng thật vững trắc và có những bước  tiến tốt ở trong công việc.