Hoc tieng Anh qua anh

Học tiếng Anh qua ảnh

27/09/2017binhnguyen03,994Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh- : Chủ đề dụng cụ, đồ vật
Học tiếng Anh qua ảnh: Chủ đề dụng cụ, đồ vật là một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả, giúp người học tiếp thu nhanh chóng các từ vựng liên quan đến đồ vật, dụng cụ xung quanh cuộc sống hàng ngày đồng thời ghi nhớ sâu hơn nhờ vào các hình ảnh trực quan sinh động. Học tiếng Anh qua ảnh: Chủ đề dụng cụ, đồ vật sẽ được chia theo từng phần khác nhau tương ứng với các lĩnh vực âm nhạc, gia đình, dụng cụ học tập, đồ dùng văn phòng... để các em dễ dàng ghi nhớ hơn.
20 cau do vui cuc hay bang tieng Anh

20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

16/04/2017binhnguyen020,040Đố vui tiếng Anh có đáp án
Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.
Truyen cuoi song ngu Anh Viet

Truyện cười song ngữ Anh Việt

14/04/2017binhnguyen064,734Ebook định dạng PDF/EPUB/PRC
Sau đây, Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập các tuyện cười song ngữ Anh Việt điển hình. Các bạn có thể tải về để phục vụ cho việc học ngoại ngữ của mình nhé. Những truyện cười với ngôn ngữ phong phú, cấu trúc ngữ pháp đa dạng phù hợp với trình độ học tập của nhiều đối tượng khác nhau.
do vui Tieng Anh

Đố vui Tiếng Anh

31/03/2017binhnguyen03,789Những câu đố Anh văn hay
Đố vui Tiếng Anh là tổng hợp các câu đố vui được ra bằng tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi Tiểu học tham khảo. Các câu đố vui Tiếng Anh với rất nhiều chủ đề phong phú, các câu đố cũng không quá khó để các em có thể vận dụng sự tư duy, suy luận tìm ra đáp án.
Phuong phap day tre hoc tieng anh dung cach3 trang

Phương pháp dạy trẻ học tiếng anh đúng cách

01/12/2016viettran9558
Tham khảo phương pháp dạy trẻ học tiếng anh đúng cách. Trẻ em học tiếng anh thông qua phương pháp học mà chơi-chơi mà học như tổ chức các trò chơi ấn tượng, tham quan trong siêu thị, vườn bách thú để các cháu đọc tên các con vật, các loại quả bằng tiếng anh dễ dàng. Hình thức này được rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh áp dụng và thu hút sự quan tâm của rất nhiều em nhỏ, từ đó kích thích khả năng khám phá và giúp trẻ nhớ từ vựng lâu hơn. Với 10 cách học tiếng anh đơn giản mà hiệu quả, Taingon.net sẽ giúp các bạn học nhuần nhuyễn ngôn ngữ này không khác gì tiếng mẹ đẻ.

Phuong phap hoc tu vung tieng Anh qua hinh anh4 trang

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

12/11/2016thuhuong3,5831,257
Phương pháp học từ vựng tiếng anh qua hình ảnh, bạn đã thử chưa? Đây được xem là phương pháp giáo dục nhẹ nhàng như vô cùng hiệu quả, phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi. Theo đó, các em vừa được học cách phát âm, vừa cảm thụ một cách trực quan khiến bài học trở nên sinh động và kích thích sự tìm tòi. Nếu bạn là người đam mê tiếng Anh và đang muốn hướng con em mình tiếp cận loại ngôn ngữ này sớm, hãy làm quen với phương pháp học tập mới mẻ này cùng Taingon.net nhé.

Tiếng Anh trẻ em

Tiếng Anh trẻ em giúp các bé làm quen và ghi nhớ từ vựng tiếng anh tốt nhất, từ đó hình thành cho các em niềm đam mê yêu thích tiếng anh và khơi dậy năng khiếu học tiếng anh của các em. Tiếng Anh trẻ em cần đơn giản và sinh động, giúp các em thích thú và tò mò muốn khám phá, học hỏi. Đối với giáo viên và các bậc phụ hunh cũng cần tìm ra phương pháp để dạy Tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất cho con em mình.

Tiếng Anh trẻ em là rất cần thiết và quan trọng với các em. Đây chính là đòn bảy để các em học tốt tiếng anh sau này, giúp các em thành công hơn trong tương lai. Tổng hợp tài liều Tiếng Anh trẻ em mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ rất hữu ích để các bậc phụ hunh và thầy cô tham khảo bao gồm sách tham khảo, bài giảng tiếng anh có tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh tiểu học giúp các em làm quen và học tốt tiếng anh ngay từ đầu.