Lap trinh ngon ngu PHP nang cao

Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

19/04/2017binhnguyen029,314
Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao là tài liệu bàn về ngôn ngữ lập trình rất hay dành cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, kể cả các bạn sinh viên cao đẳng, đại học hay những người đam mê tìm hiểu ngôn ngữ lập trình. Các bạn cũng có thể lưu lại tài liệu lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
Cach viet phan so trong Word

Cách viết phân số trong Word

13/04/2017binhnguyen0116Hướng dẫn đánh phân số trong MS Word đơn giản nhất
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.
Thiet ke va lap trinh web bang ngon ngu ASP

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP

08/04/2017binhnguyen029,952Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là tài liệu dành cho dân công nghệ thông tin muốn học tập và đam mê về ngành thiết kế và lập trình web. Hiện nay, thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là một trong những công nghệ thiết lập web được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
So tay huong dan lam Ebook dinh dang CHM

Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM

05/04/2017binhnguyen017,723Giáo trình, sổ tay hướng dẫn làm Ebook
Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
Giao trinh LAB MPLS tieng Viet

Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt

01/04/2017binhnguyen011,246Ebook- LAB MPLS tiếng Việt
Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là một trong số những quyển sách điện tử được rất nhiều người tham khảo và sử dụng. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt hỗ trợ việc học tập cũng như ôn luyện và nghiên cứu về những kiến thức hạ tầng mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đây cũng là một nội dung quan trọng của mảng tin học văn phòng. Đối với những bạn ôn tập để ti chứng chỉ nghề có liên quan thì giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là sự lựa chọn sáng suốt. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Top 10 bai lab quan tri mang

Top 10 bài lab quản trị mạng

31/03/2017binhnguyen023,230Top 10 bài lab quản trị mạng
Top 10 bài lab quản trị mạng tổng hợp các tài liệu về quản trị mạng dành cho các doanh nghiệp tham khảo để ứng dụng vào việc quản trị mạng của doanh nghiệp mình. Top 10 bài lab quản trị mạng được đăng tài thành ebook với 10 bài lab có giá trị tham khảo và ứng dụng thực tiễn rất cao.
Lam sao dich chuyen nui Phu Si

Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ

30/03/2017binhnguyen014,598Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ
Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những người trẻ tuổi với những suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn khổ đã áp đặt, đem đến cho người đọc những lý tưởng mạnh mẽ, luôn biết vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Tong hop de thi trac nghiem tin hoc dai cuong

Tổng hợp đề thi trắc nghiệm tin học đại cương

05/03/2017binhnguyen037,698Đề thi tin học đại cương có đáp án
Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương là một trong số những đề thi môn tin học đại cương cung cấp đầy đủ những dạng bài tập cũng như những kiến thức hữu ích về môn tin học đại cương giúp cho các em học sinh có thể tự mình tìm hiểu và ôn tập cũng như trau dồi được kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương là dạng đề thi trắc nhiệm với tổng hợp toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập và chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương được cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Chuyen Powerpoint qua video3 trang

Chuyển Powerpoint qua video

05/12/2016nguyenthithanh211128
Cách chuyển Powerpoint qua video là thủ thuật cơ bản trong bộ môn tin học văn phòng. Đôi khi, với những tài liệu quá dài, và bạn chỉ muốn xem lướt qua bài thuyết trình Powerpoint. Cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu này là chuyển đổi file Powerpoint sang định dạng file video. Khi đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và dừng lại ở nội dung cảm thấy quan trọng nhất. Tài liệu tin học căn bản - powerpoint mà Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp những người chưa có định hướng và kỹ năng với ứng dụng office có thể tự củng cố kiến thức một cách rõ ràng nhất.

Tin học văn phòng nổi bật

 • Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm Access dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Như chúng ta đã biết, Microsoft Access là môn tin học văn phòng cần thiết đối với tất cả những ai làm việc văn phòng và thường xuyên thao tác trên máy tính. Đây cũng là nội dung được sử dụng trong bộ đề thi tin học làm môn thi điều kiện ở một số đơn vị thi tuyển. Chính vì vậy, nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình nhé.
  Tải về
 • Cách tăng tốc máy tính toàn diện với Win XP giúp bạn cải thiện tối đa giúp máy hoạt động nhanh hơn. Trên thực tế, một chiếc máy tính sẽ không thể giữ nguyên phong độ ban đầu khi đã trải qua một thời gian sử dụng. Đặc biệt nếu bạn cài đặt nhiều tiện ích và các phần mềm có dung lượng lớn càng làm cho tốc độ trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, để cải thiện tình hình, chúng ta nên dùng đến các thủ thuật tăng tốc máy tính để quá trình làm việc và học tập trở nên hiệu quả hơn.
  Tải về
 • Việc trình bày bằng powerpoint là hình thức được sử dụng phổ biến đối với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị các nội dung chính cần trình bày là gì? Đối tượng nghe là ai? Mục đích hướng tới? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sử dụng powerpoint trên Taingon.net để làm tài liệu học tập và áp dụng trong các trường hợp cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu powerpoint đẹp để gây ấn tượng cho người tiếp cận.
  Tải về
 • Nếu các bạn muốn muốn tìm kiếm một phần mềm tạo virus máy tính Pro có thể qua mắt được tất cả các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như BKAV, Kaspersky, Anti-Virus...khó có thể phát hiện đc thì Jimmy chính là bí ẩn bạn đang tìm kiếm. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo ra những con virus khổng lồ có sức công phá hơn hẳn mixa, autorun và đặc biệt không tốn thời gian ngồi lập trình khổ sở. Cách tạo virus làm treo máy bằng phần mềm Jimmy sẽ giúp bạn có cơ hội trả đũa những đối thủ ngầm của mình.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản - Powerpoint giúp những người mới bắt đầu học dễ dàng tiếp thu và thực hành trên máy với các công cụ đơn giản. Bên cạnh word, excel thì powerpoint là chương trình được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy. Với những mẹo sử dụng PowerPoint bạn hoàn toàn có thể làm việc dễ dàng từ các yêu cầu đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài giảng đầy đủ và dễ hiểu nhất, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản dưới đây giúp những người mới bắt đầu làm quen với ứng dụng office dễ dàng thực hiện công việc soạn thảo văn bản trên word hay tính toán các hàm thông dụng trong excel. Khi đã làm quen với giao diện word, excel, bạn nên chú ý đến các tổ hợp phím tắt trong word 2007 và những thủ thuật cơ bản để công việc được diễn ra nhanh và chính xác hơn. Trên thực tế, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu trình độ tin học văn phòng nhất định. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức phù hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí trong lĩnh vực mình theo đuổi.
  Tải về
 • Cách chuyển ảnh GIF động từ màu sang đen trắng Easy là thủ thuật đơn giản có thể tiến hành trên photoshop hoặc công cụ Giffing Tool. Đầu tiên, bạn cần cài các phần mềm chuyên dụng vào máy, sau đó lựa chọn bức ảnh cần làm và tiến hành lần lượt các thao tác. Trên thực tế, bạn có thể tự làm ảnh gif động với photoshop theo phong cách riêng của mình mà không cần phải download ở bất cứ nơi đâu. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn độc giải một cách chi tiết các thủ thuật tạo ra một ảnh động định dạng gif.
  Tải về
 • Để kiểm tra cấu hình máy tính Windows có rất nhiều cách trong đó công cụ có sắn trên Windows và kiểm tra bằng phần mềm CPU-Z là những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Khi mua bất cứ một thiết bị nào, bạn cũng cần tham khảo nhanh cấu hình máy tính để đánh giá tốc độ hoạt động cũng như tương ứng với nhu cầu sử dụng ở những mức độ khác nhau. Theo đó, những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hay các game thủ sẽ cần những dòng máy có cấu hình khủng, trong khi đó với mục đích làm việc và học tập đơn giản bạn chỉ cần thiết bị có cấu hình tầm trung là đủ.
  Tải về
 • Tham khảo cách làm SEO hiệu quả hỗ trợ việc kinh doanh. Bạn có thể hiểu nôm nao SEO nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có khả năng đưa bạn lên top đầu của danh sách kết quả tìm kiếm có liên quan. Nếu biết cách làm SEO chắc chắn công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, khác hàng của bạn sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với việc doanh số được tăng lên. Tham khảo thêm bài viết tự học cách làm SEO để có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn nhé.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu 'tự học excel 2007 - nhập môn excel 2007', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  Tải về

Tin học văn phòng

Tin học văn phòng là được xem là chìa khóa trong tất cả các lĩnh vực ngành nghệ hiện nay. Với sự phát triển của xã hội, kỹ năng tin học văn phòng được xem là nhu cầu thiết yếu nhất với các sinh viên, giảng viên, nhân viên văn phòng…Trong hồ sơ xin việc của mỗi người, chứng chỉ tin học văn học cũng là một yêu cầu quan trọng, giúp bạn nắm được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.
Chính vì thế, mỗi người cần trau dồi cho mình những kỹ năng cơ bản nhất của tin học văn phòng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và học hỏi mở rộng kỹ năng để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Tin học văn phòng là một phần của công nghệ thông tin và để giúp bạn nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, Taingon.net xin giới thiệu đên bạn tài liệu tin học văn phòng phổ biến và cần thiết hiện nay như: cách soạn thảo văn bản, cách thiết kế bài thuyết trình ấn tượng, những thủ thuật tin học văn phòng, cách sử dụng Outlook hiệu quả, Hy vọng những tài liệu này sẽ hữu ích cho bạn trong việc nâng cao kỹ năng tin học văn phòng trong học tập và cả công việc.