Chien thuat luyen thi TOEIC hieu qua nhat5 trang

Chiến thuật luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

28/11/2016thayloc709
Việc đầu tư luyện thi Toeic giúp bạn có thêm nhiều cơ hội làm việc với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có trình độ tiếng Anh ở mức cao cấp và phương pháp học tập thông minh. Rất nhiều chuyên gia về ngôn ngữ khuyên rằng, muốn học giỏi bên cạnh sự cần cù, bạn cần phải vạch ra chiến thuật rõ ràng để chinh phục mục tiêu. Chúng ta không nên cố gắng nhồi nhét khối lượng lớn kiến thức vào đầu và rập khuôn như một cái máy. Khi bạn đã đạt đến trình độ tiếng Anh tương đối tốt ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn nhất sẽ giúp bạn đạt số điểm cao nhất trong phần nghe của các kỳ thi Toeic.
Nang cao von tu vung IELTS7 trang

Nâng cao vốn từ vựng IELTS

25/11/2016glaxy4188
Tài liệu hay giúp bạn nâng cao vốn từ vựng IELTS phục vụ cho quá trình thi cử, công việc. Thực tế thì củng cố vốn từ vựng là điều cần thiết cho bất kì một thí sinh IELTS nào. Vậy làm thế nào để học được nhiều từ vựng một cách hiệu quả? TaiNgon.net sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cần thiết giúp bạn nắm được bí quyết học từ vựng nhanh nhất, nhớ lấu nhất. Không chỉ từ vựng bạn cũng nên tham khảo thêm 5 quy tắc nói tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, cách phát âm tiếng Anh....
de thi Toefl 1419 trang

Đề thi Toefl 14

01/11/2016hivn6342
Đây là đề thi Toeft gửi đến các bạn độc giả tham khảo để ôn thi anh văn Toeft.
Kinh nghiem thi TOEIC cho nguoi moi21 trang

Kinh nghiệm thi TOEIC cho người mới

31/10/2016trangck325157
Ngày nay bạn có thể lấy chứng chỉ TOEIC Tiếng Anh để phát triển năng lực bản thân cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng vượt qua các kỳ thi này nếu không có sự chuẩn bị và đầu tư về mặt kiến thức, kỹ năng và các kinh nghiệm thi toeic cho mình. Bên cạnh một trình độ ngữ pháp vững, bạn cần phải tham khảo thêm các tài liệu đặc thù cũng như đề thi qua các năm trước của nhiều đơn vị tổ chức thi. Để từ đó nắm được phương pháp, cấu trúc đề thi cũng như rèn luyện các kỹ năng và chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

TOEFL - IELTS - TOEIC

Hiện nay, TOEFL - IELTS – TOEIC là các bài thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đánh gia skhar năng sử dụng tiếng anh thành thạo của mỗi người tham gia trên cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay trong nền kinh tế đang phát triển không ngừng thì việc học tiếng anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp bạn ngày càng phát triển trong tương lai. Vì thế, luyện thi TOEFL - IELTS – TOEIC càng trở nên cần thiết hơn.

TOEFL - IELTS – TOEIC đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thử sức. Hiện tại trong rất nhiều doanh nghiệp, điểm thi TOEFL - IELTS – TOEIC cũng được đánh giá là một phần quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển hay khi bạn có nhu cầu đi du học, xin học bổng thì đây cũng luôn được xếp là tiêu chí quan trọng. Taingon.net – trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo tốt nhất để bạn ôn tập tham gia TOEFL - IELTS – TOEIC như: ngân hàng đề thi, các kinh nghiệm thi, những chiến thuật khi làm bài…để bạn tham khảo và củng cố kiến thức.

TOEFL - IELTS - TOEIC đều là những chỉ quan trọng do vậy để học tốt, làm tốt cần đòi hỏi các em có nhiều kỹ năng xây dựng cho mình nhiều phương pháp học khoa học, tư duy tốt, bên cạnh đó các em học sinh cũng cần phải học hỏi nhiều cách học hay từ những người có kinh nghiệm để xây dựng được cho mình phương pháp làm bài tốt nhất, để giúp quá trình thi TOEFL - IELTS - TOEIC của các em đạt được kết quả tốt, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các em kinh nghiệm cần phải chuẩn bị ở trong kỳ thi của mình nhé :

Thứ 1 : Hãy mang những thứ cần thiết cần có cho một buổi thi, không có sự tệ hại nào bằng việc không chuẩn bị đủ chu đáo những đồ dùng cần thiết như một cây bút chì, bút viết hay là một viên tẩy.

Thứ 2 : Trong quá trình làm bài các em học sinh cần đọc kỹ hướng dẫn và gach ý chính và làm theo yêu cầu của đề bài.

Thứ 3 : Phân bổ thời gian hợp lý các em hãy phân bổ thời gian đồng đều cho các câu hỏi, không nên chỉ tập trung vào một hay vài câu hỏi khó như vậy sẽ khiến các em bị mất điểm ở nhiều câu hỏi khác.

Thứ 4 : Câu hỏi dễ chúng ta làm trước để dành nhiều thời gian hơn cho các câu hỏi khó

Thứ 5 : Đánh dấu bài thi, đánh dấu vào những câu hỏi mà bạn cho là chưa có đáp án chính xác, để sau khi hoàn tất hết các câu hỏi trong đề bạn sẽ quay lại kiểm tra và chọn lại đáp án sau khi mình đã suy nghĩ thông suốt.

Thứ 6 : Dự đoán đáp án, phỏng đoán đáp án cũng là một nghệ thuật, ngoài những trường hợp sai, nếu nó là đúng cũng không ai có thể phàn nàn về bạn, hãy tự mình cân nhắc và suy luận logic nhé.

Thứ 7 : Cân nhắc thật kỹ lưỡng đáp án trước khi bạn có quyết định thay đổi sửa lại đáp án của mình, trước khi muốn thay đổi đáp án trong bài thi của mình bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng, bởi thường những cảm nhận đầu tiên luôn được cho là đúng nhất, bạn chỉ nên sửa lại nếu như bạn cảm thấy suy luận lúc ban đầu của bạn đã sai.

Thứ 8 : Xem lại toàn bộ câu trả lời của bạn, hãy dành thời gian theo dõi quan sát lại toàn bộ bài thi của bạn nhé, rà soát lại một lượt câu trả lời, nếu có vấn đề gì thì cần phải khắc phục nhanh.

Trên đây chia sẻ kinh nghiệm hay giúp các bạn học sinh sinh viên có được kinh nghiệm sự chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL - IELTS - TOEIC quan trọng, các em cùng áp dụng tham khảo để kỳ thi của mình đạt được kết quả cao nhất nhé.