Mau de thi doc IELTS hoc thuat0 trang

Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật

13/04/2017binhnguyen08,984Bài thực hành phần thi đọc IELTS học thuật
Mẫu đề thi đọc IELTS học thuật tổng hợp các bài thi đọc IELTS học thuật hay nhất để các bạn đang có dự định tham gia kì thi IELTS có thể tham khảo ôn tập, giúp các bạn đạt được kết quả cao. Các mẫu đề thi đọc IELTS học thuật dưới đây được chia thành các section rất thuận tiện cho các bạn ôn tập.
Ngu phap on thi TOEIC chi tiet nhat142 trang

Ngữ pháp ôn thi TOEIC chi tiết nhất

01/12/2016huongly1,7531,363
Bạn đang tìm kiếm tài liệu tổng hợp phần ngữ pháp ôn thi TOEIC cho mình. Bạn bị bủa vây bởi vô vàn loại tài liệu với những kiến thức không khác gì ma trận. Nắm được tâm lý của những người đam mê tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp toàn bộ phần ngữ pháp ôn thi toeic một cách khoa học và đầy đủ nhất. Với việc đưa ra những chủ điểm ngữ pháp có khả năng được hỏi nhiều nhất trong các kỳ thi toeic cùng ví dụ cụ thể chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao nhất.
Chien thuat luyen thi TOEIC hieu qua nhat5 trang

Chiến thuật luyện thi TOEIC hiệu quả nhất

28/11/2016thayloc709
Việc đầu tư luyện thi Toeic giúp bạn có thêm nhiều cơ hội làm việc với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có trình độ tiếng Anh ở mức cao cấp và phương pháp học tập thông minh. Rất nhiều chuyên gia về ngôn ngữ khuyên rằng, muốn học giỏi bên cạnh sự cần cù, bạn cần phải vạch ra chiến thuật rõ ràng để chinh phục mục tiêu. Chúng ta không nên cố gắng nhồi nhét khối lượng lớn kiến thức vào đầu và rập khuôn như một cái máy. Khi bạn đã đạt đến trình độ tiếng Anh tương đối tốt ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Mẹo phát âm tiếng anh chuẩn nhất sẽ giúp bạn đạt số điểm cao nhất trong phần nghe của các kỳ thi Toeic.
Nang cao von tu vung IELTS7 trang

Nâng cao vốn từ vựng IELTS

25/11/2016glaxy4188
Tài liệu hay giúp bạn nâng cao vốn từ vựng IELTS phục vụ cho quá trình thi cử, công việc. Thực tế thì củng cố vốn từ vựng là điều cần thiết cho bất kì một thí sinh IELTS nào. Vậy làm thế nào để học được nhiều từ vựng một cách hiệu quả? TaiNgon.net sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cần thiết giúp bạn nắm được bí quyết học từ vựng nhanh nhất, nhớ lấu nhất. Không chỉ từ vựng bạn cũng nên tham khảo thêm 5 quy tắc nói tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, cách phát âm tiếng Anh....
de thi Toefl 1419 trang

Đề thi Toefl 14

01/11/2016hivn6342
Đây là đề thi Toeft gửi đến các bạn độc giả tham khảo để ôn thi anh văn Toeft.
Kinh nghiem thi TOEIC cho nguoi moi21 trang

Kinh nghiệm thi TOEIC cho người mới

31/10/2016trangck325157
Ngày nay bạn có thể lấy chứng chỉ TOEIC Tiếng Anh để phát triển năng lực bản thân cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng vượt qua các kỳ thi này nếu không có sự chuẩn bị và đầu tư về mặt kiến thức, kỹ năng và các kinh nghiệm thi toeic cho mình. Bên cạnh một trình độ ngữ pháp vững, bạn cần phải tham khảo thêm các tài liệu đặc thù cũng như đề thi qua các năm trước của nhiều đơn vị tổ chức thi. Để từ đó nắm được phương pháp, cấu trúc đề thi cũng như rèn luyện các kỹ năng và chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

TOEFL - IELTS - TOEIC

Hiện nay, TOEFL - IELTS – TOEIC là các bài thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đánh gia skhar năng sử dụng tiếng anh thành thạo của mỗi người tham gia trên cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay trong nền kinh tế đang phát triển không ngừng thì việc học tiếng anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp bạn ngày càng phát triển trong tương lai. Vì thế, luyện thi TOEFL - IELTS – TOEIC càng trở nên cần thiết hơn.
TOEFL - IELTS – TOEIC đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và thử sức. Hiện tại trong rất nhiều doanh nghiệp, điểm thi TOEFL - IELTS – TOEIC cũng được đánh giá là một phần quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển hay khi bạn có nhu cầu đi du học, xin học bổng thì đây cũng luôn được xếp là tiêu chí quan trọng. Taingon.net – trang thông tin tài liệu trực tuyến  sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo tốt nhất để bạn ôn tập tham gia TOEFL - IELTS – TOEIC như: ngân hàng đề thi, các kinh nghiệm thi, những chiến thuật khi làm bài…để bạn tham khảo và củng cố kiến thức.