Tong hop de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016 duoc tai nhieu nhat

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất

25/05/2017binhnguyen09,874Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Tiếng Anh có đáp án
Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất đã sưu tầm và chọn lọc các đề thi hay và được quan tâm nhiều nhất để các em có thêm tài liệu hữu ích ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh của trường THPT Hồng Lĩnh gồm có 80 câu với thời gian làm bài là 90 phút, nghĩa là mỗi câu hỏi các em nên trả lời trong vòng 1 phút và thời gian còn lại sẽ kiểm tra lại các câu hỏi một lần cuối.
Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2015 truong Chuyen Nguyen Hue HN

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 trường Chuyên Nguyễn Huệ, HN

24/05/2017binhnguyen014,906Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2015 trường Chuyên Nguyễn Huệ, HN có thời gian làm bài là 90 phút và các em cần hoàn thành 64 câu hỏi trắc nghiệm được chia thành nhiều bài tập nhỏ khác nhau, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo phần đáp án cụ thể để sau khi làm bài xong các em có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả bài làm và tính điểm cho mình.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1 Co daP aN

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) CÓ ĐÁP ÁN

31/01/2017binhnguyen093Đề thi thử đại học môn Anh năm 2017 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) có đáp án được đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể thử sức mình để xem khả năng đến đâu. Nếu trả lời chính xác 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút theo đúng quy định thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này để biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
Bo de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 2017 mon Tieng Anh truong THPT Chuyen dai hoc Vinh Nghe An

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 - 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An

30/01/2017binhnguyen0728Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 - 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An được chia thành nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi mã đề gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau để đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Với phần trắc nghiệm thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 64 câu hỏi liên quan đến cả phát âm và đọc hiểu. Phần tự luận sẽ kiểm tra kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh với số từ theo quy định là 140 từ. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và chi tiết để học sinh đối chiếu kết quả cũng như tự tính điểm bài làm của mình.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 de 1

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 1

29/01/2017binhnguyen013Đề luyện thi đại học 2017 môn Tiếng Anh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 1 là đề thi ôn luyện hiệu quả dành cho các em học sinh tải về máy để luyện làm tại nhà. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi này để biên soạn đề thi, đề kiểm tra 45 phút hoặc giáo án giảng dạy trên lớp. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh quy định thời gian làm bài là 60 phút 50 câu hỏi trắc nghiệm, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải tìm ra đáp án chính xác trong khoảng 1 phút, các câu hỏi khó sẽ mất nhiều thời gian hơn và các em học sinh nên để lại làm cuối cùng.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 1 Co daP aN

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) Có ĐÁP ÁN

26/01/2017binhnguyen00Đề thi thử đại học môn Tiếng Anh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) có đáp án không những là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn đề kiểm tra 45 phút, đề thi học kỳ, giữa học kỳ phục vụ công tác dạy học trên lớp đạt hiệu quả cao. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, có đáp án chuẩn xác kèm theo để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2017 truong THPT Quang Xuong 1 Thanh Hoa Lan 1 Co daP aN

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Quảng Xương 1, Thanh Hóa (Lần 1) CÓ ĐÁP ÁN

25/01/2017binhnguyen07Đề thi thử đại học môn Tiếng Anh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Quảng Xương 1, Thanh Hóa (Lần 1) có đáp án được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng đến đâu, còn yếu và thiếu những kiến thức nào để kịp thời bổ sung. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với nhiều dạng bài khác nhau, nếu hoàn thành trong 60 phút thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nổi bật

 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc. Với đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian 60 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải hoàn thành trong khoảng 1 phút. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên việc nắm vững kiến thức sẽ giúp học sinh giành được điểm số cao khi làm đề thi này.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) CÓ ĐÁP ÁN là tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các em học sinh. Đề thi này dành riêng cho các em học sinh học ban A1 (Toán, Lý, Tiếng Anh) và ban D (Toán, Văn, Anh) nên độ khó của các câu hỏi sẽ cao hơn đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh dành cho các ban không chuyên Tiếng Anh. Nếu hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối.
  Tải về
 • Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2016 - 2017 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội là tài liệu gồm có 3 đề thi có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để các em học sinh vừa luyện thi, tự kiểm tra năng lực của mình lại vừa có thể biết mình đúng và sai ở những kiến thức nào. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh được chia thành hai phần, trong đó phần A có 64 câu hỏi trắc nghiệm và phần B sẽ kiểm tra kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh dài khoảng 150 từ nói về một chủ đề nhất định.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 2
  Đề luyện thi đại học 2017 môn Tiếng Anh
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 2 là đề thi do thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Liễn Sơn biên soạn gồm có 4 trang với thời gian làm bài 60 phút. Các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với nhiều dạng bài khác nhau, đo đó học sinh sẽ phải vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng thì mới hoàn thành được đề thi với điểm số cao như mong đợi. Khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh các em học sinh cần phải chú ý đến thời gian làm bài để tránh tình trạng hết giờ mà vẫn chưa trả lời hết các câu hỏi.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) có đáp án sẽ giúp các em học sinh có đề thi hay để luyện làm xem khả năng đến đâu đồng thời có thể so sánh kết quả và nhận biết được mình sai sót hoặc yếu những kiến thức gì để kịp thời bổ sung. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 60 phút nhằm kiểm tra khả năng phát âm, đọc hiểu, ngữ pháp câu... Khi làm bài các em học sinh cần chú ý đến thời gian, tránh việc hết giờ mà bài làm vẫn còn dang dở.
  Tải về
 • Tuyển tập bài luận Tiếng Anh mẫu luyện thi THPT Quốc gia
  Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia
  Tuyển tập bài luận Tiếng Anh mẫu luyện thi THPT Quốc gia cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều bài luận mẫu Tiếng Anh hay và phổ biến nhất để luyện viết thành thạo và ôn thi hiệu quả, đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Nội dung của các bài luận rất mạch lạc, câu từ ngắn gọn, rõ ràng, thường nói về các chủ đề như viết về các sở thích của bạn, tầm quan trọng của việc đọc báo, bạn muốn làm công việc gì sau khi hoàn tất việc học, mô tả một ngôi làng... Hãy tải ngay tài liệu hữu ích này về máy tính và luyện viết ngay nào!
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ là cách ôn luyện thi môn tiếng anh vô cùng hữu ích cho các em thí sinh hệ thống được những kiến thức mà mình ôn luyện được. TaiNgon.net sẽ mang tới cho các em thí sinh tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh mới nhất, các em cùng theo dõi xây dựng cho mình phương pháp ôn luyện tốt nhất nhé.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

Ngày nay, Tiếng Anh là bộ môn khá được yêu thích trong mọi cấp học, đồng thời đây cũng là ngôn ngữ có vai trò lớn đối với công việc cũng như góp phần mở rộng mối quan hệ. Trong bài viết hôm nay, Tiangon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc tài liệu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh có kèm đáp án chính xác được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi.

Đối với những người mất gốc Tiếng Anh căn bản luôn có tâm lý lười học, ngại bắt đầu, tuy nhiên trong kỳ thi THPT Quốc gia đây lại là một trong những môn thi chính đòi hỏi bạn bắt buộc phải học. Vậy làm thế nào để vượt qua được nỗi sợ hãi và lười học của mình và đạt điểm số cao. Mời bạn đọc tham khảo các phương pháp dưới đây.

de thi thu thpt quoc gia mon tieng anh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh


Phương pháp học Tiếng Anh

Đối với Tiếng Anh nói chung và bất kỳ loại ngoại ngữ nào khác, bạn cần phải đưa ra những phương pháp học tập phù hợp để rèn luyện song song 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khi giải quyết ổn các kỹ năng này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi làm các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hay đề thi chính thức của Bộ giáo dục.
 • Học qua bài hát
Âm nhạc mang đến cho con người nhiều xúc cảm, khi nghe một bản nhạc Tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội thưởng thức giai điệu, học cách phát âm cũng như nắm được từ vựng tương đối tốt. Vừa nghe, vừa có thể ngân nga theo ca khúc sẽ giúp chúng ta có cảm hứng học tập hơn rất nhiều.
 • Học Tiếng Anh qua phim ảnh
Những bộ phim Âu – Mỹ là cách học Tiếng Anh khá thông minh được nhiều người áp dụng. Thực tế các tình huống trong phim sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra vấn đề kết hợp với việc nghe nhân vật đọc thoại sẽ rèn luyện tốt kỹ năng nghe rất tốt. Bạn có thể dễ dàng nắm được cách thức giao tiếp, ngữ pháp chuẩn nhất. Bắt chước giọng điệu nhân vật đúng hoàn cảnh, cung bậc cảm xúc… Chính vì vậy, không có phương pháp học ngoại ngữ nào mà hiệu quả và giải trí hơn bằng việc xem phim.
 • Chú trọng từ vựng
Bên cạnh kiến thức ngữ pháp, học sinh nên quan tâm đầu tư đến vốn từ vựng cho mình. Trong dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh thường bao gồm số lượng lớn câu hỏi, đòi hỏi các em phải có vốn từ phong phú để giải quyết các bài tập nhanh chóng.

Vai trò của Tiếng Anh trong cuộc sống

Không thể phủ nhận, Tiếng Anh giữ một vai trò rất lớn trong cuộc sống. Những người có trình độ ngoại ngữ nhất định sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn so với những người bình thường.

Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng khắp thế giới, thử tưởng tượng khi bạn đi du lịch đến một đất nước nào đó bạn sẽ có cơ hội khám phá, giao tiếp với người bản xứ bằng ngôn ngữ Tiếng Anh dễ dàng hơn so với việc phải phụ thuộc vào người trung gian. Bạn hoàn toàn độc lập trong khả năng giao tiếp, tìm hiểu nên văn hóa và mở mang tầm hiểu biết cho bản thân.

Nền giáo dục Việt Nam hiện nay đã áp dụng đưa Tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc ở tất cả các cấp. Trong các kỳ thi quan trọng, đây là môn thi bắt buộc chính vì vậy đòi hỏi học sinh phải am hiểu và phát triển nó ngay từ khi mới bắt đầu.

Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm Tiếng Anh

Trong các kỳ thi, hình thức thi trắc nghiệm được áp dụng với bộ môn khoa học tự nhiên và Tiếng Anh. Chính vì vậy, học sinh nên tập trung ôn tập song song kiến thức lý thuyết kết hợp với các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh để củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất.
Bên cạnh kiến thức cơ bản, các em nên tham khảo thêm một số tài liệu bên ngoài để nâng cao trình độ cho mình. Vì bản thân Tiếng Anh có lượng kiến thức xã hội tương đối rộng do đó yêu cầu người học phải nắm được những phương pháp học thông minh nhất để đạt điểm số cao.