Nhung thi nghiem Vat ly vui ly thu giup tang them su hieu biet

Những thí nghiệm Vật lý vui, lý thú giúp tăng thêm sự hiểu biết

21/10/2017binhnguyen035,639Ebook tiếng Việt
Những thí nghiệm Vật lý vui sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường nhật, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao khăn tay dụi lửa mà không hỏng hay cách làm giọt nước biết nhảy múa... những thí nghiệm Vật lý vui sẽ giúp bạn lý giải nhiều hiện tượng bằng một cách khoa học nhưng không kém phần thú vị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay xem các thí nghiệm đó là gì và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!
Tong hop cong thuc sinh hoc chuong trinh THPT13 trang

Tổng hợp công thức sinh học chương trình THPT

14/11/2016meocon527229
Bạn đang ôn luyện cho kỳ thi đại học và muốn hệ thống kiến thức môn Sinh thật chắc chắn. Bạn gặp vấn đề trong việc giải các dạng bài tập di truyền, hoán vị gen... Tổng hợp các công thức sinh học chương trình THPT dưới đây sẽ góp phần củng cố lại kiến thức môn học tốt nhất, giúp bạn dễ dàng giải quyết các bài tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn chính xác nhất. Nhằm giúp các em học sinh có điều kiện ôn tập tốt nhất đồng thời đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng, Taingon.net liên tục cập nhật các tài liệu sát với chương trình học. Tham khảo bài viết dưới đây để trang bị kiến thức chắc chắn cho môn Sinh học nhé.
de cuong on tap ngu van THPT nam 201681 trang

Đề cương ôn tập ngữ văn THPT năm 2016

09/11/2016bedethuong1,348520
Tài liệu ôn tập ngữ văn THPT năm 2016 dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết và trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi hiện nay. Môn văn là bộ môn văn hóa với lượng kiến thức rộng, do đó nếu không có phương pháp và định hướng ôn tập, học sinh rất khó ghi nhớ kiến thức. Thông thường, cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ bao gồm phần kiến thức chung về tác giả, tác phẩm, ngữ pháp trong câu, đề văn nghị luận, phân tích. Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp ôn tập tốt nhất bộ môn này. Chúc các em học tốt.