Cach bat ky da song2 trang

Cách bắt kỳ đà sống

02/12/2016oklaem447
Tham khảo cách bắt kỳ đà sống để dễ dàng đảm bảo an toàn cũng như không làm con vật phát hiện lẩn tránh. Kỳ đà là loài rất tinh, thường sống trong các hốc cây, hang đá. Trường hợp bạn phát hiện một con kỳ đà và muốn bắt sống nó, cần phải có các mẹo để không làm chúng phát hiện đồng thời "tóm" một cách sễ dàng. Cách duy nhất để bắt sống chính là dần phần đuôi sau đó lấy gừng đắp vào, lập tức kỳ đà sẽ tuột ra ngoài. Hiện nay, con người dùng phương pháp nuôi kỳ đà dã sinh để là phần lớn bởi nó đang dần bị tuyệt chủng. Việc phát hiện một con kỳ đà hoang dã là rất khó.
Tuyen tap 100 truyen cuoi offline yahoo20 trang

Tuyển tập 100 truyện cười offline yahoo

06/08/2016meocon366228
Tham khảo tuyển tập 100 truyện cười offline yahoo để cùng ôn lại quá khứ huy hoàng của mỗi người trong thời kỳ Yahoo! Messenger đang là món ăn tinh thần không thể thiếu, đặc biệt là của thế hệ 7X, 8X. Cùng với đó là những đoạn tin nhắn vui Yahoo giúp người dùng có những giây phút sảng khoải sau mỗi giờ học tập, lao động mệt nhọc. Cùng điểm lại những kho truyện cười thú vị trong kho tàng truyện cười trên Taingon.net nhé.
don xin viec chan that va hai huoc nhat3 trang

Đơn xin việc chân thật và hài hước nhất

20/06/2016robot246
Dưới đây là lá đơn xin việc có thật của một thiếu niên 17 tuổi gửi chi nhánh hãng McDonald’s ở Florida. Kết quả là họ đã tuyển dụng cậu vì cậu rất trung thực và hài hước. Bạn nào đang có ý định xin việc hãy tham khảo lá đơn này biết đâu sẽ rút ra cho mình được một vài ý tưởng và sáng tạo nào đó trong lá đơn xin việc, tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Truyện cười

Truyện cười hay còn được gọi là truyện tiếu lâm là những câu chuyện hài hước, vui nhộn, mang ý nghĩa mua vui, giải trí, châm biếm, tráo phúng, đả kích. Tùy theo mục đích của mình mà truyện cười được chia ra thành nhiều loại khác nhau như: truyện tiếu lâm, truyện trào phúng, truyện trạng… Sau mỗi câu chuyện cười thì đều có những bài học được rút ra, thường được các bậc phụ huynh và thầy cô dùng để giáo dục và răn đe trẻ nhỏ. Người lớn cũng đọc truyện cười với mục đích thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.
Truyện cười nằm trong chuyên mục giải trí, thư giãn và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Taingon.net đã tổng hợp kho truyện cười bao gồm rất nhiều các thể loại để bạn đọc chọn lọc và giải trí. Những câu chuyện hay bạn cũng có thể tải ngay về máy hoàn toàn miễn phí để xem lại một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể muốn tham khảo thêm truyện kiếm hiệp, truyện trinh thám, truyện ma kinh dị, truyện tranh thiếu nhi…Chúc bạn đọc những giây phút thư giãn thoải mái.