Nam lay tinh yeu15 trang

Nắm lấy tình yêu

22/12/2015binhnguyen51
Kế hoạch cầu hôn của anh thế nào rồi? Anh đã làm như em bảo chưa? Anh đưa tay véo nhẹ vào khuôn mặt bầu bĩnh của Khanh: - Trẻ con, ăn đi, toàn huyên thuyên nói chuyện người lớn. *** Phố đã lên đèn từ rất lâu, đường dọc dài chạy thẳng tít tắp với những hàng cây hiu hắt đỏ. Mùa thu rồi. Tối, anh nhắn tin: - Đi tìm hoa sữa nở không bé? Ở nhà để mau thành bà cố

Truyện ngắn

Truyện ngắn là một thể loại của văn học, được Tai ngon.net sắp xếp trong nhóm giải trí thư giãn. Đây thường là các câu chuyện kể bằng văn xuôi, ngắn gọn, xúc tích, tập trung vào một tình huống, một chủ đề và ít diễn biến chi tiết hơn so với tiểu thuyết. Tại Taingon.net, chúng tôi tổng hợp kho truyện ngắn đặc sắc của các tác giả nổi tiếng như: Nguyễn Nhật Ánh, Tô Hoài…với đa dạng các chủ đề như tình yêu, gia đình, bạn bè để bạn có thể lưa lựa chọn theo ý thích.

Trong chuyên mục giải trí thư giãn, ngoài truyện ngắn, bạn có thể lựa chọn các thể loại khác rất đa dạng như truyện cười, truyện tranh thiếu nhi, truyện ma, kinh dị, truyện kiếm hiệp, du lịch, thể dục thể thao…tùy theo sở thích và độ tuổi khác nhau sao cho phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể đọc những câu chuyện này để thư giãn hay có thể tải về miễn phí tất cả để đọc bất cứ khi nào. Tại đây, chúng tôi cũng liên tục cập nhập những truyện ngắn mới nhất để các bạn có thể thỏa sức khám phá giải trí.