Mau bien ban giao nhan so bao hiem xa hoi0 trang

Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội

27/05/2017binhnguyen010,000Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội
Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội là văn bản bàn giao sổ bảo hiểm xã hội của công ty, doanh nghiệp cho cơ quan bảo hiểm nơi quản lý công ty, doanh nghiệp của bạn. Sổ bảo hiểm rất quan trọng vì nếu chẳng may mất thì sẽ lảm ảnh hưởng tới quyền lợi của cơ quan, doanh nghiệp đó và ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động vì thế cho nên khi bàn giao sổ bảo hiểm cho cơ quan có thẩm quyền bạn cũng cần phải có mẫu bản giao nhận để làm căn cứ xác minh.
Thong bao thay doi tru so chinh doanh nghiep0 trang

Thông báo thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp

26/05/2017binhnguyen06,249Biểu mẫu doanh nghiệp
Thông báo thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp Biểu mẫu doanh nghiệp được áp dụng trong trường hợp doanh nghiệp đó có sự thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp từ cấp huyện/ quận trở lên. Trong trường hợp này, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp đó cần phải thông báo đến phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch và đầu tư để cơ quan chức năng kịp thời điêu chỉnh giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp này.
Bo bieu mau Ke toan tieu chuan ISO0 trang

Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO

26/05/2017binhnguyen07,404Biểu mẫu dùng cho kế toán
Bộ biểu mẫu kế toán tiêu chuẩn ISO biểu mẫu dùng cho kế toán mà Taingon.net cung cấp do công ty cổ phần MISA xây dựng. Đây là một trong những công ty sản xuất các phần mềm chuyên nghiệp giúp quản trị doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi hơn theo tiêu chuẩn ISO giúp các doanh nghiệp bắt kịp được với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Mau thu chi theo Qd 48 va TT 2004 trang

Mẫu thu chi theo QĐ 48 và TT 200

24/05/2017cogaivuitinh4,614421
Mẫu thu chi được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các bạn, nhất là những bạn nhân viên kế toán mới ra trường biết cách viết một mẫu phiêu thu chi chính xác, khoa học và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của công việc. Nếu chưa có mẫu phiếu này trong tay bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thuế này và tải miễn phí mẫu thu chi về máy để sử dụng khi cần.
Mau bien ban hop hoi dong thanh vien0 trang

Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên

24/05/2017binhnguyen054,051Biên bản họp hội đồng thành viên mới nhất
Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên là mẫu biên bản được sử dụng để ghi lại những nội dung của cuộc họp hội đồng thanh viên của các công ty TNHH có hai thành viên trở lên. Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên nêu rõ các vấn đề họp bàn đã được thông au với sự tham gia của các thành viên, làm căn cứ pháp lý để giải quyết các vấn đề phát sinh sau này. Các bạn vẫn chưa rõ về mẫu biên bản họp hội đồng thành viên có thể tham khảo thêm trên Taingon.net cũng như tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
Phieu suc khoe nghia vu quan su0 trang

Phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự

22/05/2017binhnguyen02,858Mẫu phiếu kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự
Phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự là một trong số những phiếu khám sức khỏe được ban hành theo thông tư liên tịch 16/2016/TTLT-BYT-BQP được sử dụng cho việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự. Phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự đây là một trong số những biểu mẫu cần thiết và có sự quyết định lớn trong hồ sơ đăng ký ghĩa vụ quân sự và bạn có thể tham gia nghĩa vị quân sự hay không cần phải có phiếu sức khỏe này.
To khai thue GTGT tam nop tren doanh so doi voi kinh doanh ngoai tinh so 05 GTGT0 trang

Tờ khai thuế GTGT tạm nộp trên doanh số đối với kinh doanh ngoại tỉnh số 05/GTGT

21/05/2017binhnguyen03,775Mẫu khai thuế GTGT
Tờ khai thuế GTGT mẫu số 05/GTGT tạm nộp trên doanh số đối với kinh doanh ngoại tỉnh đây là một trong số những biểu mẫu kê khai thuế giá trị gia tăng đối với những hoạt động king doanh ngoại tỉnh và được Bộ Tài chính ban hành theo thông tư số 156/2013/TT-BTC đây là một trong những biểu mẫu mới nhất bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau bang ke chi tien0 trang

Mẫu bảng kê chi tiền

19/05/2017binhnguyen05,750Mẫu số: 09-TT - Ban hành theo Quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chín
Mẫu bảng kê chi tiền Mẫu số: 09-TT - Ban hành theo Quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính là mẫu bảng dùng để kê khai các khoản đã chi của doanh nghiệp, từ đó làm căn cứ quyết toán về các khoản đã chi và ghi vào sổ kế toán của doanh nghiệp. Mẫu bảng kê chi tiền mẫu số: 09-TT - Ban hành theo Quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính đầy đủ những nội dung thông tin người thu và chi cho công việc gì.
Bien ban ban giao tai san co dinh sua chua lon hoan thanh0 trang

Biên bản bàn giao tài sản cố định sửa chữa lớn hoàn thành

17/05/2017binhnguyen03,810Mẫu chứng từ kế toán thuế
Mẫu số 03-TSCĐ: Biên bản bàn giao tài sản cố định sửa chữa lớn hoàn thành là một trong số những mẫu biên bản được dùng để xác nhận công việc bàn giao tài sản được cố định sau khi đã hoàn thành công việc sửa chữa lớn giữa hai bên đó là bên có tài sản sửa chữa và bên thực hiện sửa chữa. Mẫu số 03-TSCĐ: Biên bản bàn giao tài sản cố định sửa chữa lớn hoàn thành sẽ là căn cứ để bạn có thể ghi sổ kế toán và thanh toán chi phí sửa chữa cho hợp lý nhất.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Sổ nhật ký bán hàng mẫu số S03a4-DNN
  Mẫu sổ sách kế toán thuế
  Mẫu số S03a4-DNN: Sổ nhật ký bán hàng được ban hành theo theo QĐ số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính nhằm phục vụ cho công tác bán hàng. Sổ nhật klý bán hàng dùng để ghi chép lại việc buôn bán hàng hóa về các vấn đề như số hàng bán, mã số hàng hóa, thành tiền… để người bán khi cần có thể xem lại và nắm được các nội dung absn hàng ngày hôm đó. Mới bạn tham khảo mẫu tài liệu thuế mới được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã
  Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã
  Mẫu báo cáo tài chính cho hợp tác xã thường được dùng đến vào những dịp cuối năm hoặc tổng kết 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm nhằm đánh giá về quá trình hoạt động, tình hình tài chính của hợp tác xã trong thời gian vừa qua. Mục đích là để tất cả các xã viên cùng nắm rõ được tình hình và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
  Tải về
 • Mẫu đấu thầu thỏa thuận liên danh
  Mẫu thỏa thuận liên danh
  Mẫu đấu thầu - thỏa thuận liên danh mẫu thỏa thuận liên danh mà chúng tôi cung cấp được dùng cho những chủ đầu tư dự án đang có nhu cầu tìm các nhà thầu để cùng hợp tác, liên danh. Đây là cách làm nhằm kêu gọi, thu hút vốn đầu tư giúp chủ đầu tư giảm bớt gánh nặng chi phí. Mời bạn đọc cùng tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Tải về
 • Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán là biểu mẫu được ban hành theo quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT bảng này được dùng trong hình thức kế toán chứng từ ghi sổ và nhật ý… Hay cũng được dùng để tổng hợp các chứng từ kế toán có cùng nội dung kinh tế hay những vấn đề có liên quan khác. Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán bạn có thể sử dụng đến, bạn tham khảo trên Taingon.net hoặc tải về để có thể dễ dàng sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu giấy thanh toán tạm ứng
  Giấy thanh toán tạm ứng theo Quyết định 48
  Mẫu giấy thanh toán tạm ứng theo quyết định 48 được ban hành và sử dụng trong các cơ quan nhằm giúp minh bạch về tài chính. Bạn có thể hiểu nôm na tạm ứng là khoản tiền mà công ty giao cho nhân viên đi thực hiện những nhiệm vụ, công việc của công ty và sau khi hoàn thành xong công việc thì nhân viên đó phải quay trở lại làm mẫu thanh toán tạm ứng với nhân viên kế toán và hành chính.
  Tải về
 • Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện
  Biểu mẫu khiếu nại, tố cáo
  Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện mà chúng tôi cung cấp được dùng trong trường hợp bạn đang tiến hành đệ đơn tố cáo một cá nhân, tổ chức nào đó nhưng sau đó vì một lý do khác mà bạn không muốn khởi kiện, tố cáo nữa thì dùng mẫu đơn thủ tục tố tụng này gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị rút đơn khởi kiện.
  Tải về
 • Mẫu thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in
  Mẫu Thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in
  Mẫu thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in được ban hành để những doanh nghiệp tự in hóa đơn có thông báo với cơ quan có thẩm quyền chờ phê duyệt. Hóa đơn là một văn bản mà bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan nào cũng phải sử dụng đến dù là ít hay nhiều. Nhất là đối với doanh nghiệp, công ty kinh doanh hoặc thì việc sử dụng hóa đơn là thường xuyên.
  Tải về
 • Bảng thanh toán tiền lương (mẫu 2)
  Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên
  Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên được Tainn.net cập nhật sẽ giúp cho những bạn kế toán và nhân viên hành chính có được một mẫu bảng thanh toán lương chuẩn nhất, rõ ràng và chi tiết nhất, giúp cho quá trình tính toán và thanh toán lương diễn ra chuẩn xác. Kế toán là công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ và chi tiết, chuẩn đến từng con số. Nếu như làm sai thì người kế toán đó phải chịu trách nhiệm và bất kỳ một khâu tính toán nào thì cũng cần phải có công thức và quy chuẩn, nhân viên kế toán chỉ việc áp dụng là làm theo quy chuẩn đó. Tham khảo văn bản thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho công việc tính lương hàng tháng của mỗi kế toán được nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo Quý
  Ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC
  Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo Quý là biểu mẫu được sử dụng tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp nhằm báo cáo lại tình hình sử dụng hóa đơn, được báo cáo theo quý. Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mới nhất bao gồm những nội dung gì và cách lập ra sao, mời bạn tham khảo cụ thể tại Taingon.net hoặc lưu lại tham khải khi cần hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Cùng tham khảo mẫu chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nếu là sinh viên chuyên ngành kế toán chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số khái niệm như chứng từ kế toán là gì, ý nghĩa, tác dụng của chứng từ kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam...và còn rất nhiều thông tin hay nữa mà bạn cần phải trau dồi. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp là nơi tổng hợp đầy đủ những kiến thức hay, cần thiết đó. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé.
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.