Bang thanh toan tien luong tu dong

Bảng thanh toán tiền lương tự động

11/11/2017binhnguyen05,331Bảng tính lương tự động
Bảng thanh toán tiền lương tự động giúp cho nhân viên kế toán và bộ phận nhân sự dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự cũng như tính toán tiền lương một cách chính xác, nhanh gọn nhất. Ngoài ra cách làm này còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bạn, nâng cao hiệu quả làm việc.
don de nghi cap giay chung nhan kinh doanh gia cam

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm

09/11/2017binhnguyen025
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là mẫu đơn được rất nhiều người kinh doanh gia cầm quan tâm tìm hiểu. Việc có giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là điều kiện cần thiết cho các đơn vị, hộ gia đình kinh doanh gia cầm, đảm bảo theo đúng quy định hiện nay của pháp luật nhà nước.
don xin gia han giay phep hoat dong van phong dai dien

Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện

09/11/2017binhnguyen0193Của thương nhân nước ngoài
Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện là mẫu đơn dành cho các công ty, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu xin gia hạn giấy phép hoạt động của các văn phòng đại diện đơn vị theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung cụ thể của đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện được giới thiệu chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.
don de nghi cap giay phep hoat dong ben thuy noi dia

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa

08/11/2017binhnguyen0291
Đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là một trong số những mẫu đơn đề nghị được các cá nhân cũng như những tổ chức lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành làm đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa. Đơn đề nghị này giúp bạn hoàn thiện được những thông tin đơn từ cùng với những hồ sơ cần thiết để tiến hành xin cấp giấy phép được nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don xin gia han giay phep khai thac thuy san

Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản

08/11/2017binhnguyen067
Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản là biểu mẫu dành cho các chủ đầu gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được gia hạn giấy phép khai thác thủy sản đã được ký kết trước đó nhưng sắp hết thời hạn. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản đầy đủ được đăng tải dưới đây.
don xin cap giay chung nhan uu dai dau tu

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư

06/11/2017binhnguyen0251Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư
Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến trong những trường hợp xin cấp giất chứng nhận ưu đãi đầu tư đối với nhiều những trường hợp khác nhau. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư giúp việc xin cấp giấy chứng nhận để tiến hành làm việc nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khải để biết thêm chi tiết.
Cach viet phieu xuat kho

Cách viết phiếu xuất kho

06/11/2017binhnguyen02,251Hướng dẫn cách viết phiếu xuất kho
Cách viết phiếu xuất kho là một trong số những tài liệu hướng dẫn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những công việc xuất kho và hỗ trợ việc quản lý hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cách viết phiếu xuất kho giúp cho việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên taingon.net để biết thêm chi tiết.
don de nghi cap giay phep kinh doanh ban le ruou

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

06/11/2017binhnguyen0298
Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho việc xin cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu. Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, cùng với đó tiến hành xin đề nghị được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn đơn đề nghị trên Taingon.net.
don xin cap giay chung nhan uu dai dau tu mo rong

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng

05/11/2017binhnguyen0227
Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu đầu tư mở rộng muốn xin các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định của pháp luật để yên tâm làm việc.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Đơn xin góp vốn là mẫu đơn dành cho các cá nhân sử dụng khi có nhu cầu xin góp vốn vào trong các doanh nghiệp, công ty. Khi làm đơn xin góp vốn, người làm đơn cần trình bày rõ các thông tin cá nhân của mình và số vốn góp để được phía công ty phê duyệt và phải đảm bảo tuân thủ đúng các điều lệ của công ty.
  Tải về
 • Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục xét duyệt xuất nhập khẩu tiền chất do các đơn vị doanh nghiệp gửi đến bộ công thương. Các bạn có thể lưu lại đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu
  Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp của công dân
  Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu là một trong số những nội dung giấy tờ được tổng hợp và cập nhật giúp cho người sử dụng có thể chứng mình được chỗ ở hợp pháp của mình để nhập hộ khẩu hiệu quả nhất. Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu giúp công việc nhập hộ khẩu của bạn trở nên nhanh chóng đơn giản và đễ dàng hơn, cùng với đó là biết rõ được những giấy tờ cần thiết và chuẩn bị.
  Tải về
 • Giấy chứng nhận người bào chữa là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được dùng khá phổ biến hiện nay trong các tòa án về người bào chữa, cũng như chứng nhận người bào chữa cho các bị can, bị cáo trong vụ án. Giấy chứng nhận người bào chữa giúp cho việc chứng nhận cũng như xét xử hay tiến hành án được dễ dàng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo giấy chứng nhận người bào chữa trên Taingon.net để biết thêm chi tiết
  Tải về
 • Giấy mời luật sư là mẫu đơn mời luật sư của các cá nhân gửi đến các công ty luật với mong muốn mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi, bào chữa, tham gia tố tụng các vụ án liên quan đến cá nhân người làm đơn. Khi cần làm giấy mời luật sư thì các bạn có thể sử dụng ngay mẫu giấy mời đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt
  Cách lập sổ quỹ tiền mặt theo Thông tư 200
  Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt là biểu mẫu được Bộ tài chính ban hành ngày 22/12/2014 theo thông tư 200/2014/TT-BTC, thường được sử dụng để lập sổ quỹ tiền mặt của doanh nghiệp, công ty và người lập là kế toán của các đơn vị, hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt sẽ giúp bạn nắm được cách ghi chuẩn và đúng từng thông tin trong bảng biểu để hoàn thành nhanh chóng các nội dung theo đúng quy định. Nếu bạn chưa nắm được cách lập sổ quỹ tiền mặt thì hãy tham khảo ngay trong tài liệu này.
  Tải về
 • Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp thì có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp được Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây rất chi tiết. Nội dung chính của hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp bao gồm các thông tin về việc sáp nhập công ty, thủ tục và điều kiện sáp nhập…
  Tải về
 • Luật Thuế giá trị gia tăng số 13/2008/QH12 được Quốc hội ban hành dựa trên Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 nhằm quy định các đối tượng chịu thuế, phương pháp khấu trừ cũng như hòa thuế của từng mặt hàng theo yêu cầu của nhà nước.
  Tải về
 • Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016
  Cách viết phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016
  Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những tài liệu hướng dẫn việc khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hướng dẫn khai phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp bạn có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc đăng ký cũng như dự tuyển công chức ngành thuế. Cũng như có thể nắm rõ hơn những phần thông tin tròng tờ khai để làm thủ tục đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Luật kế toán 2003 số 03/2003/QH11
  Bộ luật kế toán đầy đủ nhất
  Luật kế toán 2003 số 03/2003/QH11 có hiệu lực chính thức từ ngày 17 tháng 06 năm 2013 đưa ra những hướng dẫn trong việc thực hiện các quy định của luật kế toán năm 2013. Với những ai đang làm việc trong ngành kế toán hay học kế toán thì việc tìm hiểu cụ thể nội dung luật kế toán 2003 số 03/2003/QH11 là rất cần thiết.
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.