So nhat ky ban hang mau so S03a4 DNN0 trang

Sổ nhật ký bán hàng mẫu số S03a4-DNN

16/05/2017binhnguyen04,254Mẫu sổ sách kế toán thuế
Mẫu số S03a4-DNN: Sổ nhật ký bán hàng được ban hành theo theo QĐ số: 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính nhằm phục vụ cho công tác bán hàng. Sổ nhật klý bán hàng dùng để ghi chép lại việc buôn bán hàng hóa về các vấn đề như số hàng bán, mã số hàng hóa, thành tiền… để người bán khi cần có thể xem lại và nắm được các nội dung absn hàng ngày hôm đó. Mới bạn tham khảo mẫu tài liệu thuế mới được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
Mau bao cao tai chinh cho Hop tac xa0 trang

Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã

15/05/2017binhnguyen06,081Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã
Mẫu báo cáo tài chính cho hợp tác xã thường được dùng đến vào những dịp cuối năm hoặc tổng kết 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm nhằm đánh giá về quá trình hoạt động, tình hình tài chính của hợp tác xã trong thời gian vừa qua. Mục đích là để tất cả các xã viên cùng nắm rõ được tình hình và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Mau dau thau thoa thuan lien danh0 trang

Mẫu đấu thầu thỏa thuận liên danh

13/05/2017binhnguyen05,961Mẫu thỏa thuận liên danh
Mẫu đấu thầu - thỏa thuận liên danh mẫu thỏa thuận liên danh mà chúng tôi cung cấp được dùng cho những chủ đầu tư dự án đang có nhu cầu tìm các nhà thầu để cùng hợp tác, liên danh. Đây là cách làm nhằm kêu gọi, thu hút vốn đầu tư giúp chủ đầu tư giảm bớt gánh nặng chi phí. Mời bạn đọc cùng tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Bang tong hop chung tu goc cung loai0 trang

Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại

13/05/2017binhnguyen06,743Biểu mẫu dành cho kế toán
Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán là biểu mẫu được ban hành theo quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT bảng này được dùng trong hình thức kế toán chứng từ ghi sổ và nhật ý… Hay cũng được dùng để tổng hợp các chứng từ kế toán có cùng nội dung kinh tế hay những vấn đề có liên quan khác. Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán bạn có thể sử dụng đến, bạn tham khảo trên Taingon.net hoặc tải về để có thể dễ dàng sử dụng.
Mau giay thanh toan tam ung0 trang

Mẫu giấy thanh toán tạm ứng

11/05/2017binhnguyen09,812Giấy thanh toán tạm ứng theo Quyết định 48
Mẫu giấy thanh toán tạm ứng theo quyết định 48 được ban hành và sử dụng trong các cơ quan nhằm giúp minh bạch về tài chính. Bạn có thể hiểu nôm na tạm ứng là khoản tiền mà công ty giao cho nhân viên đi thực hiện những nhiệm vụ, công việc của công ty và sau khi hoàn thành xong công việc thì nhân viên đó phải quay trở lại làm mẫu thanh toán tạm ứng với nhân viên kế toán và hành chính.
don de nghi rut don khoi kien0 trang

Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện

11/05/2017binhnguyen09,649Biểu mẫu khiếu nại, tố cáo
Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện mà chúng tôi cung cấp được dùng trong trường hợp bạn đang tiến hành đệ đơn tố cáo một cá nhân, tổ chức nào đó nhưng sau đó vì một lý do khác mà bạn không muốn khởi kiện, tố cáo nữa thì dùng mẫu đơn thủ tục tố tụng này gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị rút đơn khởi kiện.
Mau thong bao phat hanh hoa don va quyet dinh ve viec ap dung hoa don tu in0 trang

Mẫu thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in

10/05/2017binhnguyen010,167Mẫu Thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in
Mẫu thông báo phát hành hóa đơn và quyết định về việc áp dụng hóa đơn tự in được ban hành để những doanh nghiệp tự in hóa đơn có thông báo với cơ quan có thẩm quyền chờ phê duyệt. Hóa đơn là một văn bản mà bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan nào cũng phải sử dụng đến dù là ít hay nhiều. Nhất là đối với doanh nghiệp, công ty kinh doanh hoặc thì việc sử dụng hóa đơn là thường xuyên.
Bang thanh toan tien luong mau 20 trang

Bảng thanh toán tiền lương (mẫu 2)

10/05/2017binhnguyen013,276Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên
Mẫu bảng thanh toán lương nhân viên được Tainn.net cập nhật sẽ giúp cho những bạn kế toán và nhân viên hành chính có được một mẫu bảng thanh toán lương chuẩn nhất, rõ ràng và chi tiết nhất, giúp cho quá trình tính toán và thanh toán lương diễn ra chuẩn xác. Kế toán là công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ và chi tiết, chuẩn đến từng con số. Nếu như làm sai thì người kế toán đó phải chịu trách nhiệm và bất kỳ một khâu tính toán nào thì cũng cần phải có công thức và quy chuẩn, nhân viên kế toán chỉ việc áp dụng là làm theo quy chuẩn đó. Tham khảo văn bản thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho công việc tính lương hàng tháng của mỗi kế toán được nhanh chóng hơn rất nhiều.
Mau bao cao tinh hinh su dung hoa don theo Quy0 trang

Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo Quý

09/05/2017binhnguyen047,533Ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC
Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo Quý là biểu mẫu được sử dụng tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp nhằm báo cáo lại tình hình sử dụng hóa đơn, được báo cáo theo quý. Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn mới nhất bao gồm những nội dung gì và cách lập ra sao, mời bạn tham khảo cụ thể tại Taingon.net hoặc lưu lại tham khải khi cần hoàn toàn miễn phí.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Cùng tham khảo mẫu chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nếu là sinh viên chuyên ngành kế toán chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số khái niệm như chứng từ kế toán là gì, ý nghĩa, tác dụng của chứng từ kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam...và còn rất nhiều thông tin hay nữa mà bạn cần phải trau dồi. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp là nơi tổng hợp đầy đủ những kiến thức hay, cần thiết đó. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh
  Ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT
  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT là mẫu sổ dùng để theo dõi sức khỏe cho các em học sinh được chia thành từng phần, dành cho học sinh cơ sở giáo dục mầm non, học sinh ít tuổi nhỏ hơn 24 tháng tuổi, học sinh từ 24 đến 36 tháng tuổi, 36 tháng tuổi đến 6 tuổi học sinh lớp 1 đến lớp 5, lớp 6 đến lớp 9, lớp 10 đến lớp 12 Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế quy định về công tác y tế trường học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu thông báo tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp
  Thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
  Mẫu thông báo tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp là giấy tờ nhằm thông báo tạm ngừng trước thời hạn của doanh nghiệp được làm để gửi đến phòng đăng ký kinh doanh của các tỉnh, thành phố hoặc áp dụng cho doanh nghiệp đăng ký thủ tục tạm ngừng hoạt động. Bạn có thể tham khảo mẫu thông báo tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp trên Taingon.net cũng như có thể tải về để sử dụng khi cần thiết mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty là một trong những biểu mẫu thể hiện kết quả kinh doanh của chính các đơn vị, công ty, doanh nghiệp được kế toán lập ra và báo cáo lên các cấp quản lý. Qua nội dung của mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty, người tiếp nhận có thể dễ dàng đánh giá được tình hình kinh doanh của đơn vị mình chính xác nhất.
  Tải về
 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận gây nuôi động vật hoang dã là một trong số những đơn từ được sử dụng khá phổ biến trong những trường hợp xin cấp giấy chứng nhận cũng như các nội dung hay vấn đề cần thiết khác để đáp ứng được nhu cầu công việc đơn giản nhất. Đơn xin cấp giấy chứng nhận gây nuôi động vật hoang dã được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bảng kê xác định số thuế GTGT đề nghị hoàn là một trong số những bảng kê được sử dụng khá phổ biến cho việc xác định số thuế cũng như kê khai GTGT đề nghị hoàn đối với những trường hợp khác nhau. Bảng kê xác định số thuế GTGT đề nghị hoàn giúp cho việc hoàn thành bảng kê được diễn ra nhanh chóng và xuôn xẻ nhất, thông qua những vấn đề bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Cách tính mức lương hưu theo Luật Bảo hiểm xã hội
  Hướng dẫn tính lương hưu mới nhất
  Các bạn đang muốn tìm hiểu về cách tính lương hưu để chủ động tính toán và kiểm tra lại mức lương hưu của mình và người thân? Mời bạn tham khảo ngay cách tính mức lương hưu theo luật bảo hiểm xã hội mới nhất đầy đủ và chi tiết dưới đây để chủ động trong việc tính toán khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy chứng nhận phần vốn góp là mẫu giấy chứng nhận vốn góp đầu tư trong các doanh nghiệp, công ty của các thành viên tham gia góp vốn. Mẫu giấy chứng nhận phần vốn góp sẽ là căn cứ xác nhận các thành viên tham gia góp vốn, số vốn góp của các thành viên và tỷ lệ vốn góp trong doanh nghiệp.
  Tải về
 • Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh
  Mẫu mua bán hàng - Tiếng Anh
  Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh là một trong số những mẫu hóa đơn được sử dụng khá phổ biến cho công việc thu giữ hàng hóa tại các cơ sở, doanh nghiệp. Mẫu hóa đơn thu giữ hàng bằng tiếng anh cũng có những thông tin đầy đủ như mẫu đơn tiếng việt giúp cho công việc thu giữ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc là tài liệu với mục đích hướng dẫn các bạn hoàn thiện được các giấy tờ cũng như những thủ tục cần chuẩn bị để tiến hành công việc đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất theo đúng với quy định của pháp luật. Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc được tổng hợp và cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.