Thu tuc dang ky sang ten doi chu xe may va o to trong cung tinh

Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh

08/12/2017binhnguyen018,872Hướng dẫn sang tên đổi chủ ô tô, xe máy trong cùng tỉnh và thành phố mới nhất
Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh là chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Theo đó, từ ngày 1/1/2017 nếu cá nhân hoặc tổ chức tham gia giao thông không sang tên đổi chủ phương tiện thì sẽ bị xử phạt hành chính từ 100.000 đồng đến 400.000 đồng. Do đó, nếu bạn còn chưa nắm được thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh thì có thể tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây.
Ban cam ket dang ky du tuyen cong chuc thue 2016

Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016

15/11/2017meocon0387Bản cam kết tình nguyện làm việc từ 05 năm trở lên tại đơn vị đăng ký xét tuyển
Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là một trong số những bản cam kết đăng ký dự tuyển dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển công chức nhà nước đối với cụ thuế hay những đơn vị sự nghiệp khác. Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là bản cam kết mới nhất được trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Ban cam ket thu nhap ca nhan Mau so 02 CK TNCN

Bản cam kết thu nhập cá nhân Mẫu số 02/CK-TNCN

14/11/2017binhnguyen053,004Mẫu bản cam kết thu nhập cá nhân mới nhất
Bản cam kết thu nhập cá nhân là bản cam kết áp dụng cho cá nhân chưa đến mức thu nhập chịu thuế được ban hành theo thông tư 92/2015/TT-BTC có hiệu lực, và được sử dụng thay thế cho bản cam kết 23/CK-TNCN theo thông tư số 28/2011/TT-BTC đưa ra trước đó. Bản cam kết thu nhập cá nhân được sử dụng trong trường hợp cá nhân ước tính mức tổng thu nhập chịu thuế sau khi đã giảm trừ gia cảnh và chưa đến mức phải nộp thuế.
Bien ban niem phong mo niem phong tai san bi ke bien

Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên

14/11/2017binhnguyen02,191Hướng dẫn lập biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên
Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến cho những công việc niêm phong hay mở các tài sản đã bị kê biên. Biên bản niêm phong/ mở niêm phong tài sản bị kê biên cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như ghi chép lại những vấn đề diễn ra trong cuộc họp đầy đủ nhất, giúp công việc được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
doi giay phep lai xe co gioi duong bo cho nguoi nuoc ngoai

Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài

11/11/2017binhnguyen03,805Thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe của nước ngoài tại Việt Nam
Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn đề nghị được dùng khá phổ biến hiện nay, được các cá nhân lập ra và sử dụng để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lái xe cơ giởi đường bộ cho người nước ngoài. Việc đổi giấy phép lái xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với những mẫu đơn được Bộ Giao thông và nhà nước ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net.
don de nghi dieu chinh giay chung nhan kinh doanh kiem toan

Đơn đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận kinh doanh kiểm toán

11/11/2017binhnguyen015
Đơn đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận kinh doanh kiểm toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận kinh doanh kiểm toán. Đơn đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận kinh doanh kiểm toán giúp bạn hoàn thiện đơn từ và công việc được diễn ra nhanh chóng tiện lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Bang thanh toan tien luong tu dong

Bảng thanh toán tiền lương tự động

11/11/2017binhnguyen05,331Bảng tính lương tự động
Bảng thanh toán tiền lương tự động giúp cho nhân viên kế toán và bộ phận nhân sự dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân sự cũng như tính toán tiền lương một cách chính xác, nhanh gọn nhất. Ngoài ra cách làm này còn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của các bạn, nâng cao hiệu quả làm việc.
don de nghi cap giay chung nhan kinh doanh gia cam

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm

09/11/2017binhnguyen025
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là mẫu đơn được rất nhiều người kinh doanh gia cầm quan tâm tìm hiểu. Việc có giấy chứng nhận kinh doanh gia cầm là điều kiện cần thiết cho các đơn vị, hộ gia đình kinh doanh gia cầm, đảm bảo theo đúng quy định hiện nay của pháp luật nhà nước.
don xin gia han giay phep hoat dong van phong dai dien

Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện

09/11/2017binhnguyen0193Của thương nhân nước ngoài
Đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện là mẫu đơn dành cho các công ty, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu xin gia hạn giấy phép hoạt động của các văn phòng đại diện đơn vị theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung cụ thể của đơn xin gia hạn giấy phép hoạt động văn phòng đại diện được giới thiệu chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là một trong số những mẫu đơn đề nghị được các cá nhân cũng như những tổ chức lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành làm đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động bến thủy nội địa. Đơn đề nghị này giúp bạn hoàn thiện được những thông tin đơn từ cùng với những hồ sơ cần thiết để tiến hành xin cấp giấy phép được nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản là biểu mẫu dành cho các chủ đầu gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được gia hạn giấy phép khai thác thủy sản đã được ký kết trước đó nhưng sắp hết thời hạn. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến trong những trường hợp xin cấp giất chứng nhận ưu đãi đầu tư đối với nhiều những trường hợp khác nhau. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư giúp việc xin cấp giấy chứng nhận để tiến hành làm việc nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khải để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Cách viết phiếu xuất kho
  Hướng dẫn cách viết phiếu xuất kho
  Cách viết phiếu xuất kho là một trong số những tài liệu hướng dẫn được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho những công việc xuất kho và hỗ trợ việc quản lý hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cách viết phiếu xuất kho giúp cho việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho việc xin cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu. Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, cùng với đó tiến hành xin đề nghị được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn đơn đề nghị trên Taingon.net.
  Tải về
 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức khi có nhu cầu đầu tư mở rộng muốn xin các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận theo đúng quy định của pháp luật để yên tâm làm việc.
  Tải về
 • Đơn xin góp vốn là mẫu đơn dành cho các cá nhân sử dụng khi có nhu cầu xin góp vốn vào trong các doanh nghiệp, công ty. Khi làm đơn xin góp vốn, người làm đơn cần trình bày rõ các thông tin cá nhân của mình và số vốn góp để được phía công ty phê duyệt và phải đảm bảo tuân thủ đúng các điều lệ của công ty.
  Tải về
 • Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục xét duyệt xuất nhập khẩu tiền chất do các đơn vị doanh nghiệp gửi đến bộ công thương. Các bạn có thể lưu lại đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu
  Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp của công dân
  Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu là một trong số những nội dung giấy tờ được tổng hợp và cập nhật giúp cho người sử dụng có thể chứng mình được chỗ ở hợp pháp của mình để nhập hộ khẩu hiệu quả nhất. Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu giúp công việc nhập hộ khẩu của bạn trở nên nhanh chóng đơn giản và đễ dàng hơn, cùng với đó là biết rõ được những giấy tờ cần thiết và chuẩn bị.
  Tải về
 • Giấy chứng nhận người bào chữa là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được dùng khá phổ biến hiện nay trong các tòa án về người bào chữa, cũng như chứng nhận người bào chữa cho các bị can, bị cáo trong vụ án. Giấy chứng nhận người bào chữa giúp cho việc chứng nhận cũng như xét xử hay tiến hành án được dễ dàng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo giấy chứng nhận người bào chữa trên Taingon.net để biết thêm chi tiết
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.