Bao cao nhap xuat ton kho vat tu hang hoa du tru0 trang

Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ

29/03/2017binhnguyen018,187Mẫu bảng kê nhập xuất tồn kho hàng hoá
Báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ là bảng báo cáo được quy định bởi bộ Tài chính dành cho các doanh nghiệp nhập xuất vật tư hàng hóa. Việc lập báo cáo nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa dự trữ sẽ giúp cho việc quản lý hàng hóa nhập xuất được dễ dàng hơn. Đây là một trong những báo cáo cần thiết mà các đơn vị hiện nay đang áp dụng thực hiện.
Luan an tot nghiep Ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh trong doanh nghiep0 trang

Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp

28/03/2017nguyenthithanh517396
Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp mở đầu với phần thứ nhất lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành, tác giả luận án tốt nghiệp sẽ trình bày cụ thể đặc điểm xủa sản phẩm xây lắp tác động đến tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất...
Bai toan thoat ngheo cua nong dan0 trang

Bài toán thoát nghèo của nông dân

28/03/2017binhnguyen04,970Ebook- Bài toán thoát nghèo của nông dân
Bài toán thoát nghèo của nông dân là một trong số những cuốn sách điện tử được nhiều người tìm đọc, bởi những nội dung thiết thực với cuộc sống thường ngày, đồng thời có được những bài học và điều đáng quý đối với kinh nghiệm làm việc của người dân góp phần cho cuộc sống cũng như xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Bài toán thoát nghèo của nông dân được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bang tra gio sinh chuan nhat0 trang

Bảng tra giờ sinh chuẩn nhất

27/03/2017binhnguyen02,730Xem giờ sinh theo đúng tháng âm lịch
Khi muốn xem tử vi cho mình hoặc người thân thì việc nắm được chính xác giờ sinh của mình là rất quan trọng để có được 1 lá số tử vi chính xác. Nếu bạn chưa chắc chắn về giờ sinh của mình thì có thể tham khảo bảng tra giờ sinh chuẩn nhất dưới đây. Lưu ý khi tham khảo bảng tra giờ sinh chuẩn nhất là các bạn cần tra giờ theo âm lịch.
Giay uy quyen tham du dai hoi dong co dong0 trang

Giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông

26/03/2017binhnguyen0557Dành cho tổ chức
Giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông là một trong số những mẫu giấy ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với đầy đủ những nội dung về giấy ủy quyền được ban hành theo đúng với chuẩn của pháp luật bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy ủy quyền đúng với nhu cầu của mình nhất. Giấy ủy quyền tham dự đại hội đồng cổ đông được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bang va cac tai lieu huong dan Luat thue thu nhap0 trang

Bảng và các tài liệu hướng dẫn Luật thuế thu nhập

25/03/2017binhnguyen014,560
Bảng và các tài liệu hướng dẫn Luật thuế thu nhập là các tài liệu rất quan trọng đối với những người lao động có tham giá ký hợp đồng lao động và phải đóng thuế thu nhập cá nhân. Để giúp bạn hiểu chính xác về luật thuế thu nhập thì mời các bạn tham khảo ngay bảng và các tài liệu hướng dẫn Luật thuế thu nhập dưới đây.
Mau dang ky phuong phap khau hao tai san co dinh0 trang

Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

25/03/2017binhnguyen020,358Biểu mẫu kế toán
Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là một trong số những mẫu đăng ký được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Bộ Tài Chính ban hành và quản lý những vấn đề có liên quan đến việc trích khấu hao tài sản cố định nhằm giúp mọi người có thể tham khảo cũng như sử dụng những biểu mẫu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tìm hiểu chi tiết và sử dụng dễ dàng đơn giản hơn.
Mau bang can doi ke toan va Bao cao ket qua hoat dong san xuat kinh doanh5 trang

Mẫu bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

24/03/2017kocogi8,3041,622
Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
Quyet dinh ve viec huong tro cap that nghiep0 trang

Quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp

23/03/2017binhnguyen01,300Biểu mẫu về BHTN
Quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp là một trong những quyết định của giám đốc sở lao động – thương binh và xã hội tại các tỉnh thành phố khác nhau để ban hành và hướng dẫn thực thi một số điều luật của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp. Vậy biểu mẫu quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp bao gồm những nội dung chính nào? Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu quyết định về việc hưởng trợ cấp thất nghiệp được Taingon.net cập nhật và đăng tải rất đầy đủ.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Mẫu biên bản thỏa thuận góp vốn kinh doanh
  Biên bản thoả thuận góp vốn mới nhất
  Mẫu Biên bản thỏa thuận góp vốn kinh doanh được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh đối với các hoạt động kinh doanh cùng nhau góp vốn. Việc làm biên bản thỏa thuận góp vốn kinh doanh sẽ làm căn cứ chứng minh số vốn đóng góp, tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Mời bạn cũng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu biên bản thỏa thuận góp vốn kinh doanh mới nhất 2016
  Tải về
 • Mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân là dạng tờ khai tổng hợp thuế đối với tất cả những cá nhân dành cho những cơ sở giao dịch hay các đại lý bảo hiểm. Mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân với tất cả những thông tin cơ bản của một tờ khai thuế, tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được chính xác và thực hiện viết tờ khai đúng đắn nhất, chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa trên Taingon.net để có thể viết mẫu tờ khai tổng hợp thuế thu nhập cá nhân đúng chuẩn nhất.
  Tải về
 • Kế toán máy
  Ebook, giáo trình kế toán máy
  Ebook giáo trình kế toán máy tổng hợp đầy đủ các nội dung xoay quanh các kiến thức về lý thuyết và thực hành kế toán máy dành cho những ai đang học và làm việc trong lĩnh vực này. Giáo trình kế toán máy có nội dung đầy đủ gồm 14 chương, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8 tháng 3
  Những bài thuyết trình mẫu cho hội thi cắm hoa 8-3 hay nhất
  Bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8-3 là một trong số những bài thuyết trình được nhiều người tìm kiếm nhất trong dịp sắp tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cắm hoa là hội thi thường được diễn ra hàng năm, đây là hoạt động được đánh giá cao với những mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Đối với mỗi hội thi cắm hoa thì không thể thiếu được bài thuyết trình, chính vì thế để hoàn thành tốt nhất phần thi cắm hoa bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm bài thuyết trình mẫu hay cho hội thi cắm hoa 8-3 được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nất trên Taingon.net. Hãy dành những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất gửi tới bạn bè, người thân trong gia đình của bạn.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thương mại được dùng thông dụng và phổ biến, được sử dụng trong nhiều trường hợp giữa hai bên A và bên B có diễn ra sự trao đổi, mua bán về một lĩnh vực nào đó, hoặc là hai bên cùng tham gia ký kết hợp đồng có liên quan tới dịch vụ...Nhìn chung trong bất cứ giao dịch nào chỉ cần có sự ký kết, hợp tác giữa hai bên thì bạn có thể dùng tới văn bản này. Tải miễn ví về máy để sử dụng bạn nhé, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tải về máy được rồi.
  Tải về
 • Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3
  Mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
  Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 là một trong số những lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 hàng năm thường được các cơ quan đoàn thể tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 được sử dụng tại những buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, nhưng lời dẫn này được tổng hợp cũng như được người tổ chức chương trình soạn thảo cho MC của chương trình văn nghệ, để buổi diễn văn nghệ thành công tốt đẹp nhất. Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Bảng hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra
  Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra số 03/THKH
  Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra là một trong số những bảng biểu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra được ban hành theo những thông tư của bộ tài chính cũng như áp dụng những căn cứ của luật pháp và đưa ra bảng kê hóa đơn chứng từ sử dụng hợp lý nhất cho công việc và đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn. Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bảng tính hao mòn tài sản cố định là một trong số những bảng tính toán và thống kê các số liệu hao mòn đối với các tài sản có tính cố định. Có rất nhiều những trường hợp đưa ra các cách tính giá trị hao mòn tài sản cố định khác nhau chính vì thế để biết rõ hơn về vấn đề này bạn hãy cùng tìm hiểu bảng tính hao mòn tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất để biết thêm chi tiết cũng như có thể áp dụng vào sử dụng đối với công việc của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất
  Tải về
 • Mẫu quyết định giải thể doanh nghiệp mới nhất
  Mẫu quyết định về việc giải thể doanh nghiệp
  Quyết định giải thể doanh nghiệp là một trong số những quyết định được sử dụng cho các doanh nghiệp có quyết định giải thể. Đây cũng là một trong số những mẫu văn bản được căn cứ theo luật doanh nghiệp đồng thời là những hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có thể bị phá sản hay ngừng hoạt động thì quyết định giải thể doanh nghiệp sẽ là quyết định được đưa ra và sẽ cần sử dụng đến. Quyết định giải thể doanh nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu tính khấu hao tài sản cố định năm là một trong số những bảng tính khẩu hao được sử dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp. Mẫu tính khấu hao tài sản cố định năm được ban hành thông qua những thông tư của bộ tài chính cùng với những nội dung về kế toán đơn vị sự nghiệp với đầy đủ những thông tin bao gồm tài sản cố định, tài sản nguyên giá và số khấu hao năm được trình bày rõ ràng trong bảng tính khấu hao tài sản cố định năm. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng hơn về mẫu tính khấu hao tài sản cố định năm được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net.
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.