Luat bau cu so 85 2015 QH13 cua dai bieu quoc hoi va dai bieu hoi dong nhan dan 20160 trang

Luật bầu cử số 85/2015/QH13 của đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân 2016

16/08/2017binhnguyen060,513Luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân mới nhất
Luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân 2016 số 85/2015/QH13 do Quốc hội ban hành. Những cá nhân có ý định tham gia ứng cử cần phải nghiên cứu, xem xét kỹ quy định để biết mình có đạt tiêu chuẩn hay không. Ngoài ra người dân cũng cần tham khảo kỹ luật để có thể lựa chọn ra những đại biểu có đủ tâm, đủ tầm cống hiến và phục vụ cho đất nước.
Mau don giai trinh ve viec don thu khieu kien gui den co quan0 trang

Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan

16/08/2017binhnguyen04,296Mẫu đơn giải trình mới nhất
Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp bạn bị đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan đang làm việc về một vấn đề hay nội dung gì đó. Khi nhânh được đơn thư khiếu kiện, thủ trưởng cơ quan bạn sẽ yêu cầu bạn viết đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện đến cơ quan.
Bien ban lam viec ve viec giai trinh bo sung thong tin tai lieu so 02 KTTT0 trang

Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu số 02/KTTT

15/08/2017binhnguyen06,907Mẫu Thanh tra kiểm tra thuế
Nếu như cơ quan thuế sau khi xem xét hồ sơ quyết toán thuế và phát hiện ra những sai sót, thiếu xót hoặc nghi ngờ về một tài liệu nào đó, công ty, doanh nghiệp cần có những giải trình hợp lý, bên cơ quan thuế và người nộp thế cần thành lập biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu để đưa ra các nội dung yêu cầu người nộp thuế cần điều chỉnh theo quy định của pháp luật thuế hiện hành và chỉ rõ ra các nội dung chưa được làm rõ để nhanh chóng có những điều chỉnh phù hợp.
Phieu de nghi nhap kho mau moi nhat0 trang

Phiếu đề nghị nhập kho mẫu mới nhất

15/08/2017binhnguyen04,616Mẫu phiếu đề nghị nhập kho
Kho bạn muốn làm thủ tục nhập hàng hóa, nhập các sản phẩm về kho của công ty, bạn cần làm phiếu đề nghị nhập kho để gửi đến phòng kế toán kê khai đầy đủ và chính xác thông tin về hàng hóa, số lượng cũng như đơn giá cụ thể của từng loại mặt hàng hóa để phòng kế toán có thể nắm bắt được và thực hiện quyết toán ngân sác. Mẫu phiếu đề nghị nhập kho được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu nhập hàng hóa về kho.
Mau quy che hoat dong cua Hoi dong quan tri0 trang

Mẫu quy chế hoạt động của Hội đồng quản trị

14/08/2017binhnguyen02,885
Mẫu quy chế hoạt động của hội đồng quản trị đưa ra các nội dung về nguyên tắc và quy chế hoạt động của hội đồng quản trị của một doanh nghiệp cụ thể để mọi người có thể nắm được đầy đủ và thực hiện cho chính xác. Nội dung của mẫu quy chế hoạt động của hội đồng quản trị được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết.
don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu quan ly quy huu tri bo sung tu nguyen0 trang

Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện

14/08/2017binhnguyen07Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung
Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện là một trong số những mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp có nhu cầu đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện với các trường hợp mất hay giấy tờ bị hư hỏng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị được tổng hợp trên Taingon.net.
don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien an ninh trat tu0 trang

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự

13/08/2017binhnguyen0549Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu t
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự là mẫu đơn do các cơ sở kinh doanh gửi lên chính quyền địa phương để xin được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh. Mẫu đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự được đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi cần thiết.
Mau don de nghi huy to khai hai quan Mau 04 HTK GSQL0 trang

Mẫu đơn đề nghị hủy tờ khai hải quan - Mẫu 04/HTK/GSQL

12/08/2017binhnguyen02,471Thủ tục hủy tờ khai hải quan
Mẫu đơn đề nghị hủy tờ khai hải quan là một trong số những mẫu đơn đề nghị được nhà nước quy định theo đúng các nội dung cũng như các vấn đề hủy tờ khai hải quan. Mẫu đơn đề nghị hủy tờ khai hải quan giúp bạn có thể hoàn thiện đơn về việc đăng ký cũng như khai nộp các loại giấy tờ hay chứng minh hàng hóa không xuất nhập khẩu đơn giản và hiệu quả nhất. Mẫu đơn đề nghị hủy tờ khai hải quan được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Giay chung nhan dieu chinh noi dung du dieu kien san xuat mu bao hiem0 trang

Giấy chứng nhận điều chỉnh nội dung đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

11/08/2017binhnguyen013Mẫu giấy chứng nhận điều chỉnh nội dung đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm
Giấy chứng nhận điều chỉnh nội dung đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được dùng khá phổ biến cho việc chứng nhận điều chỉnh nội dung đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểu của các doanh nghiệp. Giấy chứng nhận điều chỉnh nội dung đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Văn Bản Luật nổi bật

 • Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình
  Biểu mẫu về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch
  Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình là một trong số những mẫu đơn được sử dụng cho những cá nhân có nhu cầu đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình. Đây là một trong số những tài liệu cũng như những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến, hỗ trợ cho công việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình được Taingon.net cập nhật mới mẻ và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị duyệt chi công tác là mẫu đơn xin duyệt công tác phí của các cá nhân gửi đến ban giám đốc, lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp. Nội dung của mẫu đề nghị duyệt chi công tác được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô
  Biểu mẫu xin được sử dụng lòng đường để đỗ xe
  Đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô là một trong những biểu mẫu sử dụng với mục đích xin sử dụng lòng đường tạm thời để dừng đỗ ô tô do các cá nhân, đơn vị gửi lên sở giao thông vận tải. Hồ sơ xin phép sử dụng lòng đường chỉ được xét duyệt khi bảo đảm các điều kiện an toàn cho các phương tiện xe cộ lưu thông.
  Tải về
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm
  Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm
  Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm là một trong số những giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến hiện nay với các cơ quan xin chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm. Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm giúp bạn hoàn thiện giấy tờ cũng như những hồ sơ cần thiết nhanh chóng và đúng với quy định nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Tờ trình tổ chức lễ hội
  Mẫu tờ trình về việc tổ chức lễ hội
  Tờ trình tổ chức lễ hội là biểu mẫu do các cá nhân, tổ chức soạn thảo để gửi đến các đơn vị chức năng xin đề nghị được tổ chức lễ hội. Các nội dung chính của tờ trình tổ chức lễ hội được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư
  Biểu mẫu phê duyệt dự án đầu tư
  Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư là một trong số những mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh và chứng nhận đầu tư do các nhà đầu tư lập ra và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và phê duyệt. Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư giúp cho việc hoàn thiện giấy tờ cũng như hồ sơ nhanh chóng và thực hiện công việc hiệu quả nhất. Mẫu hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư
  Biểu mẫu phê duyệt dự án đầu tư
  Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư là biểu mẫu dành cho các nhà đầu tư lập để xin giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của luật đầu tư hiện nay. Taingon.net đã đăng tải dưới đây mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư đầy đủ để bạn đọc tham khảo và lưu lại tìm hiểu khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh là biểu mẫu quan trọng để tiến hành đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh của các doanh nghiệp, đơn vị. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu hồ sơ cấp giấy chứng nhận đầu tư gắn với thành lập chi nhánh do Taingon.net cung cấp.
  Tải về
 • Mẫu yêu cầu báo giá - Tiếng Anh
  Mẫu mua bán hàng - Tiếng Anh
  Mẫu yêu cầu báo giá - tiếng anh là biểu mẫu được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa tại các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu yêu cầu báo giá - tiếng Anh là bảng biểu gửi đến khách hàng các thông tin về sản phẩm có nhu cầu mua bán về giá cả, khuyến mãi để các đơn vị này nắm được và lựa chọn hợp tác hay không.
  Tải về
 • Mẫu văn bản thỏa thuận chọn quốc tịch cho con
  Mẫu thỏa thuận chọn quốc tịch cho con
  Mẫu văn bản thỏa thuận chọn quốc tịch cho con là biểu mẫu song ngữ bao gồm cả tiếng việt và tiếng anh với nội dung thỏa thuận chọn quốc tịch cho con giữa cha và mẹ trẻ. Nội dung đầy đủ của mẫu văn bản thỏa thuận chọn quốc tịch cho con được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo.
  Tải về

Văn Bản Luật

Văn bản luật là văn bản do cơ quan nhà nước ban hành,văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước phối hợp ban hành theo thẩm quyền, hình thức, trình tự. Văn bản quy phạm pháp luật được coi là hình thức tiến bộ và khoa học nhất đối trong những hình thức bên ngoài pháp luật. Nhà nước ban hành những văn bản luật với mục đích truyền đạt những thông tin quyết định các loại giấy tờ hoặc là những văn bản có giá trị pháp lý, được sử dụng ở trong hoạt động quản lý của nhà nước.

Ngày nay những văn bản luật tại Việt Nam được ban hành ngày càng rộng rãi hơn, mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận được những văn bản pháp lý tránh được hạn chế tốt đa những hình thức vi phạm. Tại TaiNgon.net bạn đọc cũng có thể tham khảo và tìm được những thông tin hữu ích liên quan tới văn bản luật như những thông tư quyết định, chỉ thị… chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.. bạn đọc cùng theo dõi để nâng cao sự hiểu biết cho mình nhé.