Nghi dinh huong dan Luat bao hiem xa hoi ve bao hiem that nghiep so 100 2012 Nd CP

Nghị định hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp số 100/2012/NĐ-CP

19/04/2018binhnguyen02,944Hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp
Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung nghị định hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp số 100/2012/NĐ-CP dành cho những ai đang tham gia bảo hiểm thất nghiệp hoặc muốn tìm hiểu về quy trình, thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp cụ thể và chi tiết nhất.
Bang tinh luong

Bảng tính lương

20/03/2018binhnguyen06,404Biểu mẫu hành chính
Bảng tính lương Biểu mẫu hành chính là biểu mẫu hành chính được sử dụng rộng rãi ở tất cả các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh để tính lương cho nhân viên và người lao động. Bảng tính lương - Biểu mẫu hành chính bao gồm đầy đủ các nội dung cần thiết về tiền lương, trợ cấp, thưởng… được trình bày rất rõ ràng và khoa học để bạn đọc tham khảo ngay.
Cach viet phieu thu

Cách viết phiếu thu

12/03/2018binhnguyen01,006Hướng dẫn cách ghi phiếu thu
Cách viết mẫu phiếu thu mà Taingon.net gửi tới các bạn nhằm giúp cho nhân viên kế toán có thêm kinh nghiệm trong việc viết phiếu thu. Đây là loại phiếu phổ biến, thậm chí là được dùng hằng ngày trong các cơ quan, doanh nghiệp nếu như không có kiến thức cũng như không biết ghi chép đúng cách thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào viết được một mẫu phiếu thu theo đúng quy chuẩn.
Luat sua doi dieu 126 cua Luat nha o va dieu 121 cua Luat dat dai so 34 2009 QH12

Luật sửa đổi Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai số 34/2009/QH12

24/02/2018binhnguyen02,157
Luật số 34/2009/QH12 sửa đổi Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai là các nội dung rất quan trọng trong bộ luật nhà ở và luật đất đai hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nội dung đầy đủ của luật số 34/2009/QH12 sửa đổi Điều 126 của Luật nhà ở và Điều 121 của Luật đất đai được đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo.
don xin dau tu vao khu cong nghiep

Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp

14/02/2018binhnguyen0120
Đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp là mẫu đơn dành cho các tổ chức, doanh nghiệp khi có nhu cầu, nguyện vọng muốn được đầu tư vào các khu công nghiệp. Nội dung đầy đủ của đơn xin đầu tư vào khu công nghiệp sẽ được trình bày cụ thể dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng.
Thu tuc dang ky sang ten doi chu xe may va o to trong cung tinh

Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh

08/12/2017binhnguyen018,872Hướng dẫn sang tên đổi chủ ô tô, xe máy trong cùng tỉnh và thành phố mới nhất
Thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh là chủ đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Theo đó, từ ngày 1/1/2017 nếu cá nhân hoặc tổ chức tham gia giao thông không sang tên đổi chủ phương tiện thì sẽ bị xử phạt hành chính từ 100.000 đồng đến 400.000 đồng. Do đó, nếu bạn còn chưa nắm được thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ xe máy và ô tô trong cùng tỉnh thì có thể tham khảo và tìm hiểu ngay sau đây.
Mau don dang ky cap phep dau tu

Mẫu đơn đăng ký cấp phép đầu tư

22/10/2017binhnguyen075
Mẫu đơn đăng ký cấp phép đầu tư là một trong số những mẫu đơn được dùng khác phổ biến cho các cơ sở doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký cấp phép đầu tư theo đúng với quy định của pháp luật. Mẫu đơn đăng ký cấp phép đầu tư bao gồm đầy những những thông tin cần thiết giúp bạn hoàn thiện đơn đăng ký nhanh chóng và thực hiện công việc hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn trên Taingon.net.
Mau giay xac nhan thoi gian dong bao hiem that nghiep chua huong

Mẫu giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng

22/10/2017binhnguyen02,224Hướng dẫn lập xác nhận thời gian đóng BHTN chưa hưởng
Mẫu giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng là biểu mẫu giấy tờ được ban hành theo quyết định số 1111/QĐ-BHXH do cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành. Giấy giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng được đăng tải dưới đây chi tiết do Taingon.net cập nhật chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi cần sử dụng đến.
Mau don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu ke toan

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán

22/10/2017meocon01Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán
Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được các doanh nghiệp lập ra và gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để đề nghị cấp lại giấy chứng nhận cho cơ quan của mình. Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán giúp việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty co phan

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần

21/10/2017binhnguyen03,869
Giấy chứng nhận ĐKKD công ty cổ phần là mẫu giấy chứng nhận việc đăng ký kinh doanh của các công ty cổ phần do phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố cấp cho các công ty. Các bạn có thể tham khảo ngay các nội dung chính của giấy chứng nhận ĐKKD công ty cổ phần dưới đây.
Mau don de nghi cap moi cap doi cap lai giay phep kinh doanh lu hanh quoc te

Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

21/10/2017binhnguyen0395
Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến đối với những công ty hay các doanh nghiệp du lịch và lữ hành. Mẫu đơn đề nghị cấp mới, cấp đổi, cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế giúp cho việc sử dụng cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và phù hợp với mục đích và nhu cầu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau giay hen tra ket qua dang ky xe may chuyen dung

Mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng

21/10/2017binhnguyen0773Ban hành kèm theo Thông tư số 20/2010/TT-BGTVT
Mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng là một trong số những mẫu giấy tờ được sở giao thông vân tải dùng để trả kết quả đăng ký xe máy cho người tham gia đăng ký xe máy. Mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng giúp việc hoàn trả giấy tờ cùng với đăng ký xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe máy chuyên dụng được tổng hợp và cập nhật trên Taingon.net.
Mau co phieu do cong ty co phan phat hanh

Mẫu cổ phiếu do công ty cổ phần phát hành

21/10/2017binhnguyen0905
Mẫu cổ phiếu do công ty cổ phần phát hành là biểu mẫu xác nhận về các nội dung cổ phiếu của các đơn vị doanh nghiệp có tham gia thị trường cổ phiếu. Nội dung đầy đủ của mẫu cổ phiếu do công ty cổ phần phát hành được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay hoặc lưu lại để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.
Mau giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu ke toan

Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán

21/10/2017meocon01Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán
Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến cho việc chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán giúp cho các doanh nghiệp được chứng nhận và hoàn thiện công việc của mình nhanh chóng cũng như đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán để biết thêm chi tiết.
Mau cong van de nghi chuyen co quan thue quan ly

Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý

21/10/2017binhnguyen02,120
Mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý được các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng trong trường hợp muốn đề nghị được chuyển cơ quan thuế quản lý. Biểu mẫu công văn đề nghị chuyển cơ quan thuế quản lý này sẽ được các cơ quan gửi đến cục thuế thành phố để được xem xét theo đúng quy định.
Mau don de nghi cap giay chung nhan dang ky hanh nghe dich vu ke toan

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán

21/10/2017meocon030Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán
Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mong muốn được cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán. Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán giúp cho việc hoàn thiện đơn từ được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết mãu đơn đề nghị trên Taingon.net.
Mau giay chung nhan nguoi bao ve quyen va loi ich hop phap cua duong su

Mẫu giấy chứng nhận người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự

21/10/2017binhnguyen0555
Mẫu giấy chứng nhận người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến cho người có nhu cầu chứng nhận và bảo vệ quyền lợi cũng như lợi ích hợp pháp. Mẫu giấy chứng nhận này giúp cho bạn hoàn thiện công việc nhanh chóng và đảm bảo được quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình trong việc chứng nhận. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy chứng nhận người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trên Taingon.net.
Mau giay chung nhan dang ky hanh nghe dich vu ke toan

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán

20/10/2017meocon016Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán là một trong số những mẫu giấy chứng nhận đăng ký hành nghề được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với nghệ dịch vụ kế toán. Mẫu giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn hoàn thiện giấy tờ nhanh chóng và đúng chuẩn nhất để có thể tiến hành hoàn thiện công việc nhanh chóng và hợp lý. Mời các bạn cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau phieu dang ky du tuyen cong chuc thue nam 2016

Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016

20/10/2017meocon04,833Phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016
Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 là một trong số những mẫu phiếu thuế cá nhân được sử dụng để khai báo thông tin và đăng ký tham gia dự tuyển công chức ngành thuế đối với những người có nhu cầu. Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức thuế năm 2016 giúp cho người dự tuyển có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng và dễ dàng hơn, hoàn thiện phiếu đăng ký đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay có thể tải mẫu đăng ký về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.
Ban cam ket dang ky du tuyen cong chuc thue 2016

Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016

15/11/2017meocon0387Bản cam kết tình nguyện làm việc từ 05 năm trở lên tại đơn vị đăng ký xét tuyển
Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là một trong số những bản cam kết đăng ký dự tuyển dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia dự tuyển công chức nhà nước đối với cụ thuế hay những đơn vị sự nghiệp khác. Bản cam kết đăng ký dự tuyển công chức thuế 2016 là bản cam kết mới nhất được trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.