So yeu ly lich Chung tai phuong xa chinh quyen phuong xa2 trang

Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)

15/07/2016lhonghoa8,9191,384
Đây là mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã sử dụng trong hồ sơ xin việc hoặc học tập của bạn. Khi bạn xin việc tại một đơn vị, công ty nào đó giấy tờ quan trọng mà họ yêu cầu bạn phải cung cấp là sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương, đơn xin việc, bằng cấp liên quan... Theo đó, nội dung trong sơ yếu lý lịch chứng minh nhân thân cũng như trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hồ sơ xin việc mới nhất cũng những văn bản hành chính trên Taingon.net nhé.
Tong hop cac dang bai tap quan tri tai chinh0 trang

Tổng hợp các dạng bài tập quản trị tài chính

03/12/2016haikk5,7061,358
Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
Nhung bo phim Giang sinh hay nhat moi thoi dai0 trang

Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

15/01/2017binhnguyen01,268Top 10 bộ phim hay nhất về Noel
Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại sẽ giúp cho ngày lễ giáng sinh của gia đình bạn thêm trọn vẹn và đầy tiếng cười. Mỗi một bộ phim kể về một câu chuyện khác nhau, với những tình tiết đầy thú vị và phiêu lưu, mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Có những bộ phim giáng sinh đã đoạt giải Oscar, cũng có những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng... Tất cả sẽ mang lại cho bạn và người thân yêu những tiếng cười và câu chuyện thật hài hước trong ngày Noel tuyệt vời.
Huong dan lap bao cao tai chinh11 trang

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

04/12/2016hoasua2,0401,208
Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
Bo luat hinh su 2009187 trang

Bộ luật hình sự 2009

04/12/2016huongbk2,5551,187
Bộ luật hình sự là một trong những công cụ cực kỳ sắc bén của nhà nước Việt Nam, căn cứ vào các điều khoản trong luật hình sự, các đối tượng vi phạm sẽ bị xử lý một cách thích đáng. Được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những điều khoản trong bộ luật hình sự năm 1985, đến nay văn bản luật này đã được sửa đổi và bổ sung một số điều phù hợp với tình hình phát triển của đất nước. Với các sinh viên Luật và những người hoạt động trong lĩnh vực này bắt buộc phải nắm rõ nội dung chi tiết trong bộ luật hình sự. Mời độc giả cùng tham tài liệu này trên Taingon.net.
Quan tri tai chinh bai tap quan tri tai chinh28 trang

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

05/12/2016bedethuong2,4991,084
Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
Quy trinh kiem ke hang ton kho thiet lap quy trinh kiem ke30 trang

Quy trình kiểm kê hàng tồn kho "thiết lập quy trình kiểm kê"

17/07/2016haikk1,628967
Một quy trình kiểm kê hàng tồn kho bắt đầu từ thời điểm nhà cung cấp giao nguyên vật liệu đến kho của Công ty cho đến thời điểm hàng được xuất ra khỏi kho thành phẩm. Thủ kho chịu trách nhiệm kiểm tra và ghi nhận số lượng hàng tồn kho được giao tại kho. Kế toán kho vật tư chịu trách nhiệm kiểm tra và ghi nhận số lượng của hàng tồn kho. Kế toán vật tư ghi nhận giá trị của hàng tồn kho được giao. Những dữ liệu này sẽ được tiến hành kiểm kê một cách chính xác nhất và xử lý hoàn chỉnh trước khi nộp lên bộ phận kế toán/
Tong hop bai tap trac nghiem ke toan quan tri21 trang

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm kế toán quản trị

26/11/2016votau1,572740
Tài liệu các bài tập trắc nghiệm kế toán quản trị giúp sinh viên nắm bắt được phương pháp học cũng như củng cố hệ thống kiến thức chuyên ngành chắc chắn nhất. Kế toán quản trị là lĩnh vực chuyên cung cấp các thông tin cần thiết cho một đơn vị, doanh nghiệp để làm cơ sở lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra đánh giá tình hình chung. Là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, chính vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên phải tự giác học tập cũng như tạo cho mình phương pháp tiếp cận vấn đề tốt nhất.
Mau lap du an dau tu5 trang

Mẫu lập dự án đầu tư

01/12/2016huongly1,453675
Tham khảo mẫu lập dự án đầu tư dưới đây để áp dụng vào điều kiện thực tế khi bạn muốn tiến hành lập bản thảo cho một dự án nào đó. Yêu cầu của một dự án đầu tư phải đảm bảo các yếu tố: Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước, đưa ra phương án thiết kế và phương án công nghệ sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn xây dựng, bảo vệ môi tường... Phương pháp lập dự án yêu cầu người lập phải hiểu một cách chi tiết và khoa học vấn đề triển khai để từ đó có các biện pháp xây dựng đúng hướng.
Tai lieu ke toan Chuong IV Ke toan gia thanh4 trang

Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành”

03/01/2016binhnguyen1,305601
Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành” dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Trong chương này, sinh viên sẽ phải nắm bắt được các kiến thức về đối tượng tính giá, yếu tố liên quan đến việc tính giá, cách xác định nguyên giá... Để hiểu rõ hơn về từng yếu tố này thì các bạn sinh viên có thể tải tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành" về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
Che do khi chuyen cong tac2 trang

Chế độ khi chuyển công tác

16/07/2016vitikal2,101571
Hỏi đáp về những thông tin về chế độ khi chuyển công tác chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang quá trình làm đơn xin chuyển công tác, hoặc được thuyên chuyển công tác. Chế độ bảo hiểm cũng như về lương đối với trường hợp chuyển công tác đã được quy định thành những văn bản rất cụ thể và rõ ràng, nếu bạn đọc đang băn khoăn về vấn đền, thì hãy cùng tham khảo những nội dung mà TaiNgon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
Chung tu ke toan va kiem toan24 trang

Chứng từ kế toán và kiểm toán

04/12/2016kimdung051,183548
Cùng tham khảo tài liệu hay chứng từ kế toán và kiểm toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Thực tế cho thấy chứng từ kế toán ra đời là kết quả của quá trình phát triển của kế toán. Thông thường mọi số liệu ghi chép vào các loại sổ sách kế toán khác nhau cần có cơ sở để có thể bảo đảm tính pháp lý, đồng thời những số liệu đó cần phải có sự xác minh tính hợp pháp, hợp lệ thông qua các hình thức được nhà nước qui định cụ thể. Để hiểu rõ hơn về chứng từ kế toán và kiểm toán bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay của TaiNgon.net để sử dụng. Tham khảo thêm chứng từ kiểm toán và kiểm kê mới được chúng tôi cập nhật.
Quy trinh tinh luong va thanh toan luong4 trang

Quy trình tính lương và thanh toán lương

20/07/2016nguyenthithanh854548
Cùng tham khảo quy trình tính lương và thanh toán lương cho nhân công lao động bạn nhé. Nếu bạn làm bên nhân sự hoặc kế toán thì công việc này có lẽ là đều đặn vào hàng tháng và tốn khá nhiều thời gian của bạn, nếu làm không đúng quy trình đôi khi còn nhầm lẫn dẫn đến sai sót. Tham khảo những bước cơ bản mà chúng tôi gợi ý giúp bạn tính lương nhanh và hiệu quả, chính xác nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay có trên TaiNgon.net như mẫu phiếu chi, mẫu giấy biên nhận tiền, phần mềm tính lương và thuế...
Che do ke toan BHXH Viet Nam Mau chung tu ke toan50 trang

Chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán

05/12/2016hoaxuongrong1,131499
Bạn đang đau đầu tìm lài tiệu về chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất mà vẫn chưa tìm ra? Đừng lo, bạn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí tài liệu hay, mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục. Mẫu chứng từ kế toán phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như đơn vị, bộ phận, bảng chấm công làm thêm giờ...Cụ thể chế độ kế toán BHXH Việt Nam là gì và những mẫu chứng từ kế toán mới nhất bao gồm những thông tin cơ bản nào, quý độc giả hoàn toàn có thể tham khảo bài viết hay của TaiNgon.net. Ngoài ra bạn cũng nên tải miễn phí tài liệu chế độ kế toán BHXK Việt Nam - Hệ thống chứng từ kế toán để phục vụ quá trình làm việc.
Che do ke toan BHXH Viet Nam He thong chung tu ke toan9 trang

Chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Hệ thống chứng từ kế toán

03/08/2016phonglilom1,191489
Cùng tham khảo tài liệu hay chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Hệ thống chứng từ kế toán phục vụ cho công việc, đời sống. Chứng từ kế toán áp dụng cho các đơn vị BHXH thực hiện theo đúng nội dung, phương pháp lập, đồng thời thực hiện ký chứng từ theo quy định của luật kế toán nghị định được ban hành của chính phủ. Cụ thể chế độ kế toán này như thế nào, cần những yêu cầu thi tiết gì trong hệ thống chứng từ bạn có thể tham khảo và tải miễn phí hay được chúng tôi cập nhật liên tục. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ cho quá trình làm việc.
Nguyen tac ke toan phai thu phai tra trong doanh nghiep3 trang

Nguyên tắc kế toán phải thu phải trả trong doanh nghiệp

12/11/2016phonglilom881463
Kế toán là mảng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh, trong đó kế toán phải thu phải trả nội bộ là bộ phận rất được chú ý. Cụ thể, đây là hoạt động tính toán các khoản phải thu, phải chi để giải quyết các vấn đề trong nội bộ như khen thưởng cá nhân, tập thể. Mọi khoản đưa ra đều phải được tính toán và thống kê rõ ràng để đảm bảo tính nghiêm túc, công khai. Bên cạnh đó, số tiền xuất ra phải được chứng minh bằng phiếu thu, chi để làm cơ sở tài liệu trong nội bộ. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, mời bạn theo dõi trong tài liệu dưới đây.
Tham khao bai tap tinh huong ly thuyet ke toan10 trang

Tham khảo bài tập tình huống lý thuyết kế toán

22/11/2016hoacattim924458
Tổng hợp các bài tập tình huống lý thuyết kế toán dưới đây sẽ cung cấp cho sinh viên chuyên ngành những kiến thức chắc chắn nhất trong lĩnh vực kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị doanh nghiệp. Như chúng ta đã biết, kế toán là một công việc yêu cầu sự chính xác tuyệt đối với những con số. Bản thân người phụ trách công việc này phải chịu trách nhiệm với những số liệu báo cáo do mình thiết lập nên. Chính vì vậy, việc thực hành bằng các bài tập tình hướng dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất.
Phuong phap tinh gia hang ton kho4 trang

Phương pháp tính giá hàng tồn kho

19/07/2016kocogi1,934431
Tham khảo các phương pháp tính giá hàng tồn kho trong kế toán doanh nghiệp để có thể biết cách tính giá xuất hàng tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé. Là những sinh viên mới ra trường công việc này còn khá lạ lẫm và nếu không cẩn thận, không có phương pháp tính toán hợp lý thì chuyện nhầm lẫn là điều rất dễ xảy ra vì vậy hãy tham khảo tài liệu hay này để biết cách tính toán cũng như biết cách viết phiếu xuất kho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải về máy để sử dụng khi cần.
Nhung tieu chi xay dung nong thon moi12 trang

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

30/11/2016hoanglan2,526416
Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.
Van tai bao hiem ngoai thuong2 trang

Vận tải bảo hiểm ngoại thương

26/10/2016babytromvi1,676384
Những người làm trong lĩnh vực buôn bán, thường xuyên trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế chắc hẳn không còn xa lạ với nguyên tắc vận tải bảo hiểm ngoại thương. Vậy bảo hiểm là gì? Những nguyên tắc trong vận tải bảo hiểm ngoại thương được quy định như thế nào? Bảo hiểm đối với chủ tàu và trách nhiệm của dân sự chủ tàu cụ thể ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung trên đồng thời giúp bạn nắm vững các nguyên tắc trong lĩnh vực trao đổi buôn bán khi sử dụng hình thức trung gian.