Hoa don ban hang

Hóa đơn bán hàng

09/06/2017thuhuong98,26465,436
Hóa đơn bán hàng là mẫu hóa đơn được sử dụng trong các cửa hành kinh doanh, buôn bán bao gồm đầy đủ thông tin liên quan như mặt hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền… biểu mẫu hóa đơn bán hàng bắt buộc phải là mẫu đơn do Bộ Tài Chính ban hành, người dùng phải cập nhật biểu mẫu thường xuyên để đảm bảo tín pháp lý. Nếu bạn đọc đang muốn tìm hiểu về hóa đơn bán hàng và cần sử dụng có thể tham khảo biểu mẫu hóa đơn bán hàng được cập nhật mới nhất trên hệ thống của Tải Ngon nhé.
Tong hop cac dang bai tap nguyen ly ke toan kem loi giai8 trang

Tổng hợp các dạng bài tập nguyên lý kế toán kèm lời giải

04/12/2016ongbapcay22,5726,005
Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
Phuong phap lam tang chieu cao37 trang

Phương pháp làm tăng chiều cao

15/09/2016cogiaoyeunghe11,4394,431
Sẽ giúp bạn cao lên từ 4 đến 10 phân trong vòng 10 tuần. Trước đây ai cũng tưởng là chiều cao không thể tăng lên được nữa sau tuổi trưởng thành. Nhưng những khám phá khoa học của viên Smithsonia mới đây đã chứng tỏ đây là một thành kiểu sai lầm. Nếu biết cách ai cũng có thể tăng chiều cao của mình lên cho đến năm 40 tuổi, hay già hơn nữa.
Thu tuc Cap lai Giay chung nhan dang ky thue1 trang

Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế

18/11/2016bedethuong9,3345,047
Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chứng nhận đăng ký thuế. Đây là văn bản thông dụng, được sử dụng khi giấy chứng nhận đăng ký thuế của bạn bị mất, bị hỏng hoặc rách nát. Mời quý độc giả cùng tham khao và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
Chung tu ke toan va kiem ke moi nhat24 trang

Chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất

06/05/2017cogiaovungcao9,0297,553
Cùng tham khảo mẫu chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nếu là sinh viên chuyên ngành kế toán chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số khái niệm như chứng từ kế toán là gì, ý nghĩa, tác dụng của chứng từ kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam...và còn rất nhiều thông tin hay nữa mà bạn cần phải trau dồi. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp là nơi tổng hợp đầy đủ những kiến thức hay, cần thiết đó. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé.
So yeu ly lich Chung tai phuong xa chinh quyen phuong xa2 trang

Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)

15/07/2016lhonghoa8,9191,384
Đây là mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã sử dụng trong hồ sơ xin việc hoặc học tập của bạn. Khi bạn xin việc tại một đơn vị, công ty nào đó giấy tờ quan trọng mà họ yêu cầu bạn phải cung cấp là sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương, đơn xin việc, bằng cấp liên quan... Theo đó, nội dung trong sơ yếu lý lịch chứng minh nhân thân cũng như trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hồ sơ xin việc mới nhất cũng những văn bản hành chính trên Taingon.net nhé.
Mau bang can doi ke toan va Bao cao ket qua hoat dong san xuat kinh doanh5 trang

Mẫu bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

24/03/2017kocogi8,3041,622
Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
Bai tap ve thue xuat nhap khau2 trang

Bài tập về thuế xuất nhập khẩu

12/11/2016picopz5,9181,686
Thuế xuất nhập khẩu là loại thuế gián thu tập trung vào các loại hàng hóa được phép xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Loại thuế này đóng vai trò quan trọng trong chính sách ngoại thương của mỗi nước và là công cụ hỗ trợ kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu rất tốt, mang lại nguồn thu nhập lớn cho ngân sách nhà nước. Để hiểu hơn về vấn đề này, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các loại bài tập thuế xuất nhập khẩu dưới đây để làm quen các phương pháp tính một cách cụ thể nhất.
Tong hop cac dang bai tap quan tri tai chinh

Tổng hợp các dạng bài tập quản trị tài chính

03/12/2016haikk5,7061,358
Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
Mau thu chi theo Qd 48 va TT 2004 trang

Mẫu thu chi theo QĐ 48 và TT 200

24/05/2017cogaivuitinh4,614421
Mẫu thu chi được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các bạn, nhất là những bạn nhân viên kế toán mới ra trường biết cách viết một mẫu phiêu thu chi chính xác, khoa học và đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của công việc. Nếu chưa có mẫu phiếu này trong tay bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về mẫu thuế này và tải miễn phí mẫu thu chi về máy để sử dụng khi cần.
Hop dong thuong mai10 trang

Hợp đồng thương mại

10/03/2017nguyenthithanh3,838789
Mẫu hợp đồng thương mại được dùng thông dụng và phổ biến, được sử dụng trong nhiều trường hợp giữa hai bên A và bên B có diễn ra sự trao đổi, mua bán về một lĩnh vực nào đó, hoặc là hai bên cùng tham gia ký kết hợp đồng có liên quan tới dịch vụ...Nhìn chung trong bất cứ giao dịch nào chỉ cần có sự ký kết, hợp tác giữa hai bên thì bạn có thể dùng tới văn bản này. Tải miễn ví về máy để sử dụng bạn nhé, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tải về máy được rồi.
Luat khieu nai to cao Hoi dap32 trang

Luật khiếu nại, tố cáo - "Hỏi đáp"

17/07/2016babytromvi3,759331
Luật số 02/2011/QH13 của Quốc hội về luật khiếu nại, tố cáo quy định về khiếu nại và giải quyết khiếu nại đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi gặp các vấn đề mà cá nhân hay tổ chức cảm thấy không thỏa đáng, có thể gửi đơn khiếu nại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi đúng đắn cho mình. Để hiểu rõ hơn về nội dung phạm vi điều chỉnh cũng như hiểu rõ nghĩa của từng khái niệm trong bộ luật, mời độc giả tham khảo văn bản luật khiếu nại, tố cáo trên Taingon.net để áp dụng trong những trường hợp cần thiết.
Mau to khai ve viec nhan cha me2 trang

Mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ

16/11/2016ongbapcay3,1092,005
Mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ là văn bản được dùng trong trường hợp cha hoặc mẹ của bạn đã mất nhưng bạn muốn nhận cha mẹ ruột của mình và muốn cơ quan chức năng có thể xác minh cho mình. Điều này là hoàn toàn chính đáng, thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng và giúp bạn được đoàn tụ bên gia đình. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ mà Taingon.net cung cấp.
Bo luat hinh su 2009187 trang

Bộ luật hình sự 2009

04/12/2016huongbk2,5551,187
Bộ luật hình sự là một trong những công cụ cực kỳ sắc bén của nhà nước Việt Nam, căn cứ vào các điều khoản trong luật hình sự, các đối tượng vi phạm sẽ bị xử lý một cách thích đáng. Được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những điều khoản trong bộ luật hình sự năm 1985, đến nay văn bản luật này đã được sửa đổi và bổ sung một số điều phù hợp với tình hình phát triển của đất nước. Với các sinh viên Luật và những người hoạt động trong lĩnh vực này bắt buộc phải nắm rõ nội dung chi tiết trong bộ luật hình sự. Mời độc giả cùng tham tài liệu này trên Taingon.net.
Nhung tieu chi xay dung nong thon moi12 trang

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

30/11/2016hoanglan2,526416
Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.
Quan tri tai chinh bai tap quan tri tai chinh28 trang

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

05/12/2016bedethuong2,4991,084
Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
Mau giay thanh toan tam ung2 trang

Mẫu giấy thanh toán tạm ứng

30/12/2016httk20092,185297
Biểu mẫu giấy thanh toán tạm ứng dành cho sinh viên ngành kế toán và những người mới đi làm được chúng tôi cập nhật, bạn có thể tải xuống để tham khảo. Đối với những đã đi làm lâu năm thì việc viết một giấy thanh toán tạm ứng là điều khá dễ dàng song đối với những người mới đi làm thì đây quả là điều khó khăn. Tham khảo mẫu giấy thanh toán tạm ứng mới, chính xác ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm giấy xác nhận hoặc là giấy đề nghị thanh toán để có thể sử dụng khi cần bạn nhé.
Che do khi chuyen cong tac2 trang

Chế độ khi chuyển công tác

23/08/2017vitikal2,101571
Hỏi đáp về những thông tin về chế độ khi chuyển công tác chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang quá trình làm đơn xin chuyển công tác, hoặc được thuyên chuyển công tác. Chế độ bảo hiểm cũng như về lương đối với trường hợp chuyển công tác đã được quy định thành những văn bản rất cụ thể và rõ ràng, nếu bạn đọc đang băn khoăn về vấn đền, thì hãy cùng tham khảo những nội dung mà TaiNgon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
Huong dan lap bao cao tai chinh11 trang

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

04/12/2016hoasua2,0401,208
Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
Benh an mau8 trang

Bệnh án mẫu

05/05/2017thuynguyen2,006222
Bệnh án mẫu được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho bác sỹ có thể ghi chép lại những thông tin cơ bản của bệnh nhân, đồn thời cũng ghi chép lại những biểu hiện của người bệnh theo chiều hướng tốt lên hay xấu đi cũng phải ghi chép vào. Nếu bạn đang cần dùng tới văn bản này nhưng chưa có mẫu trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí bệnh án mẫu nằm trong chuyên mục y học thường thức mà Taingon.net cung cấp.