Tong hop cac dang bai tap nguyen ly ke toan kem loi giai8 trang

Tổng hợp các dạng bài tập nguyên lý kế toán kèm lời giải

04/12/2016ongbapcay22,5726,005
Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
So yeu ly lich Chung tai phuong xa chinh quyen phuong xa2 trang

Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)

15/07/2016lhonghoa8,9191,384
Đây là mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã sử dụng trong hồ sơ xin việc hoặc học tập của bạn. Khi bạn xin việc tại một đơn vị, công ty nào đó giấy tờ quan trọng mà họ yêu cầu bạn phải cung cấp là sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương, đơn xin việc, bằng cấp liên quan... Theo đó, nội dung trong sơ yếu lý lịch chứng minh nhân thân cũng như trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hồ sơ xin việc mới nhất cũng những văn bản hành chính trên Taingon.net nhé.
Bai tap ve thue xuat nhap khau2 trang

Bài tập về thuế xuất nhập khẩu

12/11/2016picopz5,9181,686
Thuế xuất nhập khẩu là loại thuế gián thu tập trung vào các loại hàng hóa được phép xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam. Loại thuế này đóng vai trò quan trọng trong chính sách ngoại thương của mỗi nước và là công cụ hỗ trợ kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu rất tốt, mang lại nguồn thu nhập lớn cho ngân sách nhà nước. Để hiểu hơn về vấn đề này, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các loại bài tập thuế xuất nhập khẩu dưới đây để làm quen các phương pháp tính một cách cụ thể nhất.
Tong hop cac dang bai tap quan tri tai chinh0 trang

Tổng hợp các dạng bài tập quản trị tài chính

03/12/2016haikk5,7061,358
Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
Luat khieu nai to cao Hoi dap32 trang

Luật khiếu nại, tố cáo - "Hỏi đáp"

17/07/2016babytromvi3,759331
Luật số 02/2011/QH13 của Quốc hội về luật khiếu nại, tố cáo quy định về khiếu nại và giải quyết khiếu nại đối với các quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi gặp các vấn đề mà cá nhân hay tổ chức cảm thấy không thỏa đáng, có thể gửi đơn khiếu nại lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi đúng đắn cho mình. Để hiểu rõ hơn về nội dung phạm vi điều chỉnh cũng như hiểu rõ nghĩa của từng khái niệm trong bộ luật, mời độc giả tham khảo văn bản luật khiếu nại, tố cáo trên Taingon.net để áp dụng trong những trường hợp cần thiết.
Bo luat hinh su 2009187 trang

Bộ luật hình sự 2009

04/12/2016huongbk2,5551,187
Bộ luật hình sự là một trong những công cụ cực kỳ sắc bén của nhà nước Việt Nam, căn cứ vào các điều khoản trong luật hình sự, các đối tượng vi phạm sẽ bị xử lý một cách thích đáng. Được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát huy những điều khoản trong bộ luật hình sự năm 1985, đến nay văn bản luật này đã được sửa đổi và bổ sung một số điều phù hợp với tình hình phát triển của đất nước. Với các sinh viên Luật và những người hoạt động trong lĩnh vực này bắt buộc phải nắm rõ nội dung chi tiết trong bộ luật hình sự. Mời độc giả cùng tham tài liệu này trên Taingon.net.
Nhung tieu chi xay dung nong thon moi12 trang

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

30/11/2016hoanglan2,526416
Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.
Quan tri tai chinh bai tap quan tri tai chinh28 trang

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

05/12/2016bedethuong2,4991,084
Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
Che do khi chuyen cong tac2 trang

Chế độ khi chuyển công tác

16/07/2016vitikal2,101571
Hỏi đáp về những thông tin về chế độ khi chuyển công tác chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang quá trình làm đơn xin chuyển công tác, hoặc được thuyên chuyển công tác. Chế độ bảo hiểm cũng như về lương đối với trường hợp chuyển công tác đã được quy định thành những văn bản rất cụ thể và rõ ràng, nếu bạn đọc đang băn khoăn về vấn đền, thì hãy cùng tham khảo những nội dung mà TaiNgon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
Huong dan lap bao cao tai chinh11 trang

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

04/12/2016hoasua2,0401,208
Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
Phuong phap tinh gia hang ton kho4 trang

Phương pháp tính giá hàng tồn kho

19/07/2016kocogi1,934431
Tham khảo các phương pháp tính giá hàng tồn kho trong kế toán doanh nghiệp để có thể biết cách tính giá xuất hàng tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé. Là những sinh viên mới ra trường công việc này còn khá lạ lẫm và nếu không cẩn thận, không có phương pháp tính toán hợp lý thì chuyện nhầm lẫn là điều rất dễ xảy ra vì vậy hãy tham khảo tài liệu hay này để biết cách tính toán cũng như biết cách viết phiếu xuất kho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải về máy để sử dụng khi cần.
Van dung cac phuong phap tinh gia xuat kho4 trang

Vận dụng các phương pháp tính giá xuất kho

28/12/2015binhnguyen1,703367
Cách vận dụng các phương pháp tính giá xuất kho một cách hiệu quả và thiết thực nhất trong các doanh nghiệp.
Van tai bao hiem ngoai thuong2 trang

Vận tải bảo hiểm ngoại thương

26/10/2016babytromvi1,676384
Những người làm trong lĩnh vực buôn bán, thường xuyên trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế chắc hẳn không còn xa lạ với nguyên tắc vận tải bảo hiểm ngoại thương. Vậy bảo hiểm là gì? Những nguyên tắc trong vận tải bảo hiểm ngoại thương được quy định như thế nào? Bảo hiểm đối với chủ tàu và trách nhiệm của dân sự chủ tàu cụ thể ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung trên đồng thời giúp bạn nắm vững các nguyên tắc trong lĩnh vực trao đổi buôn bán khi sử dụng hình thức trung gian.
Quy trinh kiem ke hang ton kho thiet lap quy trinh kiem ke30 trang

Quy trình kiểm kê hàng tồn kho "thiết lập quy trình kiểm kê"

17/07/2016haikk1,628967
Một quy trình kiểm kê hàng tồn kho bắt đầu từ thời điểm nhà cung cấp giao nguyên vật liệu đến kho của Công ty cho đến thời điểm hàng được xuất ra khỏi kho thành phẩm. Thủ kho chịu trách nhiệm kiểm tra và ghi nhận số lượng hàng tồn kho được giao tại kho. Kế toán kho vật tư chịu trách nhiệm kiểm tra và ghi nhận số lượng của hàng tồn kho. Kế toán vật tư ghi nhận giá trị của hàng tồn kho được giao. Những dữ liệu này sẽ được tiến hành kiểm kê một cách chính xác nhất và xử lý hoàn chỉnh trước khi nộp lên bộ phận kế toán/
Tong hop bai tap trac nghiem ke toan quan tri21 trang

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm kế toán quản trị

26/11/2016votau1,572740
Tài liệu các bài tập trắc nghiệm kế toán quản trị giúp sinh viên nắm bắt được phương pháp học cũng như củng cố hệ thống kiến thức chuyên ngành chắc chắn nhất. Kế toán quản trị là lĩnh vực chuyên cung cấp các thông tin cần thiết cho một đơn vị, doanh nghiệp để làm cơ sở lập kế hoạch, thực hiện và kiểm tra đánh giá tình hình chung. Là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, chính vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên phải tự giác học tập cũng như tạo cho mình phương pháp tiếp cận vấn đề tốt nhất.
Mau lap du an dau tu5 trang

Mẫu lập dự án đầu tư

01/12/2016huongly1,453675
Tham khảo mẫu lập dự án đầu tư dưới đây để áp dụng vào điều kiện thực tế khi bạn muốn tiến hành lập bản thảo cho một dự án nào đó. Yêu cầu của một dự án đầu tư phải đảm bảo các yếu tố: Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước, đưa ra phương án thiết kế và phương án công nghệ sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn xây dựng, bảo vệ môi tường... Phương pháp lập dự án yêu cầu người lập phải hiểu một cách chi tiết và khoa học vấn đề triển khai để từ đó có các biện pháp xây dựng đúng hướng.
Quy trinh lap phieu thu chi tai phong ke toan5 trang

Quy trình lập phiếu thu chi tại phòng kế toán

11/11/2016thuhuong1,358383
Quy tình lập phiếu thu chi tại phòng kế toán là một quy đình chặt chẽ nhằm đảm bảo tính công khai minh bạch liên quan tới tài sản vật chất của một tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh. Do vậy bộ phận kế toán phải làm việc phải rõ ràng để mỗi mẫu phiếu thu và mỗi mẫu phiếu chi đều đúng quy cách, đảm bảo hiệu lực. Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán hoặc những ai mới bắt đầu làm kế toán thì nên tham khảo những thông tin rõ ràng để tránh được những sai xót và hạn chế đáng tiếc không có, vậy nên bạn đọc cùng theo dõi tại TaiNgon.net nhé.
Tai lieu ke toan Chuong IV Ke toan gia thanh4 trang

Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành”

03/01/2016binhnguyen1,305601
Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành” dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Trong chương này, sinh viên sẽ phải nắm bắt được các kiến thức về đối tượng tính giá, yếu tố liên quan đến việc tính giá, cách xác định nguyên giá... Để hiểu rõ hơn về từng yếu tố này thì các bạn sinh viên có thể tải tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành" về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
Che do ke toan BHXH Viet Nam He thong chung tu ke toan9 trang

Chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Hệ thống chứng từ kế toán

03/08/2016phonglilom1,191489
Cùng tham khảo tài liệu hay chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Hệ thống chứng từ kế toán phục vụ cho công việc, đời sống. Chứng từ kế toán áp dụng cho các đơn vị BHXH thực hiện theo đúng nội dung, phương pháp lập, đồng thời thực hiện ký chứng từ theo quy định của luật kế toán nghị định được ban hành của chính phủ. Cụ thể chế độ kế toán này như thế nào, cần những yêu cầu thi tiết gì trong hệ thống chứng từ bạn có thể tham khảo và tải miễn phí hay được chúng tôi cập nhật liên tục. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ cho quá trình làm việc.
Chung tu ke toan va kiem toan24 trang

Chứng từ kế toán và kiểm toán

04/12/2016kimdung051,183548
Cùng tham khảo tài liệu hay chứng từ kế toán và kiểm toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Thực tế cho thấy chứng từ kế toán ra đời là kết quả của quá trình phát triển của kế toán. Thông thường mọi số liệu ghi chép vào các loại sổ sách kế toán khác nhau cần có cơ sở để có thể bảo đảm tính pháp lý, đồng thời những số liệu đó cần phải có sự xác minh tính hợp pháp, hợp lệ thông qua các hình thức được nhà nước qui định cụ thể. Để hiểu rõ hơn về chứng từ kế toán và kiểm toán bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay của TaiNgon.net để sử dụng. Tham khảo thêm chứng từ kiểm toán và kiểm kê mới được chúng tôi cập nhật.