250 bai thuoc dong y co truyen chon loc

250 bài thuốc Đông y cổ truyền chọn lọc

04/04/2017binhnguyen022,160Ebook 250 bài thuốc Đông y cổ truyền
Tài liệu ebook tổng hợp 250 bài thuốc Đông y cổ truyền chọn lọc là tài liệu tham khảo quý giá dành cho tất cả mọi người để các bạn biết được các bài thuốc cổ truyền Đông y nhằm sử dụng khi cần thiết. Các bài thuốc này đều có các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và cũng rất dễ sử dụng.
Bai toan thoat ngheo cua nong dan

Bài toán thoát nghèo của nông dân

28/03/2017binhnguyen04,970Ebook- Bài toán thoát nghèo của nông dân
Bài toán thoát nghèo của nông dân là một trong số những cuốn sách điện tử được nhiều người tìm đọc, bởi những nội dung thiết thực với cuộc sống thường ngày, đồng thời có được những bài học và điều đáng quý đối với kinh nghiệm làm việc của người dân góp phần cho cuộc sống cũng như xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Bài toán thoát nghèo của nông dân được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bang tra gio sinh chuan nhat

Bảng tra giờ sinh chuẩn nhất

27/03/2017binhnguyen02,730Xem giờ sinh theo đúng tháng âm lịch
Khi muốn xem tử vi cho mình hoặc người thân thì việc nắm được chính xác giờ sinh của mình là rất quan trọng để có được 1 lá số tử vi chính xác. Nếu bạn chưa chắc chắn về giờ sinh của mình thì có thể tham khảo bảng tra giờ sinh chuẩn nhất dưới đây. Lưu ý khi tham khảo bảng tra giờ sinh chuẩn nhất là các bạn cần tra giờ theo âm lịch.
Nghi dinh so quy dinh chi tiet va bien phap thi hanh Phap lenh tin nguong ton giao so 92 2012 Nd CP

Nghị định số quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo số 92/2012/NĐ-CP

13/02/2017binhnguyen019,290Thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo
Nghị định số quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo số 92/2012/NĐ-CP được ban hành có quy định chặt chẽ về hoạt động tín ngưỡng, về tổ chức tin giáo và trách nhiệm của Nhà nước trong việc quản lý lĩnh vực văn hóa xã hội. Taingon.net xin được gửi tới quý độc giả Nghị định 92 được Nhà nước ban hành, mời các bạn cùng theo dõi để hiểu hơn các quy định tôn giáo, tín ngưỡng trong văn hóa xã hội Việt Nam.
Nhung tieu chi xay dung nong thon moi12 trang

Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới

30/11/2016hoanglan2,526416
Những tiêu chí xây dựng nông thôn mới bao gồm: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, văn hóa, môi trường, hệ thống chính trị... Hiện nay mục tiêu xây dựng nông thôn mới đang được nhiều địa phương phấn đấu để đảm bảo các tiêu chí, góp phần thay da đổi thịt cho quê hương. Vậy chính sách phát triển nông thôn mới phải thực hiện như thế nào, lãnh đạo địa phương phải xây dựng chiến lược ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cụ thể để áp dụng trong điều kiện thực tế của địa phương.
Tuyen truyen phap luat25 trang

Tuyên truyền pháp luật

08/11/2016vietkq344149
Đối với những văn bản, luật lệ được nhà nước quy định, bên cạnh phương pháp công bố thông qua văn bản luật thì phương thức truyền miệng cũng là con đường ngắn nhất để giúp người dân nắm được thông tin. Đối với chuyên ngành luật, chúng ta sẽ được học môn tuyên truyền pháp luật, hiểu một cách rõ ràng những nội dung cũng như cách thức truyền tải thông tin của nó. Trên thực tế pháp luật có phát huy tối đa tác dụng của nó đến người dân hay không đôi khi còn phụ thuộc vào con đường tuyên truyền cụ thể. Khi người dân được tiếp thu và hiểu sâu sắc vấn đề thì việc giáo dục và thực thi trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Luat Sua doi bo sung mot so dieu cua luat bao chi so 12 1999 QH10 ngay 12 thang 6 nam 19996 trang

Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật báo chí số 12/1999/QH10 ngày 12 tháng 6 năm 1999

30/12/2015binhnguyen38295
Điều 1 Sửa đổi, bổ sung Lời mở đầu và một số điều của Luật báo chí như sau: 1. Lời mở đầu được sửa đổi, bổ sung: "Để bảo đảm quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân, phù hợp với lợi ích của Nhà nước và của nhân dân;
Quyet dinh 1041 Qd TTg cua Thu tuong Chinh phu14 trang

Quyết định 1041/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

21/12/2015binhnguyen1419
Quyết định 1041/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đảm bảo lưới thông tin biển, đảo

Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội là sự phản ánh đời sống văn hóa của người dân một cách rõ nét nhất, nó là những hoạt động văn hóa biểu diễn liên quan tới các vấn đề như là những hoạt động biểu diễn, những hoạt động văn hóa sinh hoạt của người dân. Truyền thống văn hóa xã hội của Việt Nam rất phong phú và đa dạng với nhiều những loại hình văn hóa khác nhau, mang những dấu ấn cũng như những nét đẹp riêng. Tìm hiểu về truyền thống văn hóa Việt Nam vừa là phát huy cũng như giữ gìn tôn trọng nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt, ngoài ra chúng ta còn có thể tìm hiểu thêm những đề tài văn hóa xã hội nước ngoài nữa, vô cùng lý thú phải không. Chúng tôi có rất nhiều nhiều những thông tin hay liên quan tới văn hóa xã hội sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn được những thông tin hay nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu học tập, không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm và chọn lọc thông tin nữa, cùng làm phong phú hơn đời sống tinh thần của mình nhé, chúc các bạn đọc giả thành công.