Bao cao thuc tap tot nghiep y si da khoa28 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ đa khoa

09/03/2017thuhuong3,172306
Đối với các sinh viên y khoa, việc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ là một điều hết sức đau đầu. Các bạn không những phải tìm kiếm tài liệu với số lượng khổng lồ mà phải thể hiện cả sự hiệu biết của mình trong thời gian thực tập tại bệnh viện. Báo cáo thực tập chính là cơ sở để giáo viên đánh giá năng lực cũng như trách nhiệm của mỗi sinh viên đối với chuyên ngành theo học. Có thể nói ngành y là một ngành không cho phép bạn mắc sai lầm dù là nhỏ nhất, do đó, bạn phải thể hiện sự chắc chắn và chính xác tuyệt đối ngay trong những trang báo cáo.
Tai lieu trac nghiem sinh ly hoa16 trang

Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa

27/11/2016alao10
Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa là một trong những kiến thức bắt buộc đối với sinh viên ngành y. Cụ thể, đây là các nội dung về kiến thức tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, sinh dục… Trong tất cả các chuyên ngành, ngành y là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và không cho phép chúng ta mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các dạng câu hỏi dưới đây một lần nữa giúp bạn hệ thống nội dung một cách đầy đủ nhất, nâng cao trình độ học tập cũng như trong công việc.
Co so ly thuyet Bang bung va choc do mang bung3 trang

Cơ sở lý thuyết: Báng bụng và chọc dò màng bụng

22/11/2016voxv272
Trong tài liệu y khoa thì báng bụng và chọc dò màng bụng là một trong những nội dung có ý nghĩa quan trọng. Đối với sinh viên chuyên ngành y khoa và những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực này thì đây được xem là tài liệu tham khảo vô cùng qúy giá. Nó giúp chúng ta có khả năng chuẩn đoán được một số hiện tượng, bệnh lý đang tồn tại trên cơ thể người từ đó đưa ra các giải pháp điều trị kịp thời.
Tham khao tai lieu nhi khoa tiem chung o tre em

Tham khảo tài liệu nhi khoa - tiêm chủng ở trẻ em

08/11/2016capmaptrang82
Sức khỏe trẻ em là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu trong trong lĩnh vực y tế nói chung. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong ngành y có thể tham khảo tài liệu nhi khoa dưới đây để nâng cao kỹ năng cũng như chuyên môn của mình. Đối với trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, chúng ta có phương pháp tiêm chủng các loại vacxin sao cho phù hợp để phòng và hỗ trợ các loại bệnh, tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho trẻ.

Y khoa - Y dược

Y khoa - Y dược là tổng hợp tài liệu hay liên quan tới y khoa- y dược hay chọn lọc mới khoa học nhất được Tải Ngon cập nhật nhằm cung cấp tới các bạn đọc giả thân thiết của Tải Ngon những tài liệu hữu ích nhất.
Danh mục về Y – Y dược gồm nhiều giáo trình, giáo án, bài tiểu luận, khóa luận sách hay liên quan, sách Y – Dược, giáo trình Y – Dược chuyên điều trị phỏng đoán chữa các căn bệnh, tổng hợp nghiên cứu tại các trường đại học y danh tiếng trên cả nước, tổng hợp tài liệu nằm trong danh mục sẽ giúp các bạn học sinh, cán bộ nghiên cứu sinh có thêm nhiều tài liệu hay vừa là để áp dụng vừa là để phục vụ cho quá trình nghiên cứu giảng dạy.

Trong danh mục Y- khoa, Y- dược các bạn đọc giả có thể dễ dàng tìm được nhiều tài liệu hay như báo cáo thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành năm cuối, cơ sở lý thuyết bài giảng của từng nội dung bài học giúp cho việc nắm bài được tốt hơn, và rất rất nhiều bài tập thực hành cơ sở nâng cao, giúp chúng ta làm quen và thực hành có hiệu quả.

Bên cạnh nội dung kiến thức xoay quanh kiến thức y khoa, y dược, Tải Ngon còn cập nhật nhiều ngân hàng đề thi dành cho các bạn sinh viên y khoa, y dược, giúp các bạn có được nhiều đề thi luyện tập củng cố kiến thức của mình để khi bước vào kỳ thi kiểm tra kiến thức hay kiểm tra thực hành sẽ có được kết quả tốt nhất.

Với hệ thống kiến thức đa dạng, chất lượng các bạn đọc giả của Tải Ngon có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải tài liệu miễn phí về máy tính của mình một cách dễ dàng. Hy vọng hệ thống tài liệu danh mục về Y Khoa – Danh mục của Tải Ngon sẽ là hành trang giúp bạn chinh phục được nhiều kiến thức hay, bổ ích