Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.

wcat

Số trang: 3 Lượt xem: 2,214 Lượt tải: 1,241 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

19/04/2016

Bộ giáo dục đã ban hành rất rõ ràng về chỉ tiêu tuyển sinh 2016, các em thí sinh dự thi năm nay đã nắm bắt được hết những chỉ tiêu về khối ngành, khối trường của mình chưa. Nắm được hết mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa ?  Bên cạnh những khối trường tiến hành hình thức thi tuyển mới đây cũng đã có 78 trường công bố sẽ xét duyệt học bạ, xét tuyển dựa vào kết quả học THPT.


Phương án xét duyệt học bạ đã được rất nhiều trường ứng dụng và triển khai. Điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng,  trong quy chế  về quá trình xét tuyển dựa vào kết quả THPT trong đó điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để tiến hành xét tuyển hoặc điểm trung bình trung của các môn học dùng để xét tuyển không được nhỏ hơn 6.0.


Trong đó quy định cộng điểm ưu tiên khu vực, hay quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng cũng được áp dụng trong quá trình xét tuyển học bạ, trường đại học, cao đẳng sẽ sử dụng kết quả học tập ở THPT để xét tuyển, điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định.


Sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiêu tới các em toàn bộ những danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ vào năm 2016 này.
 
 xet duyet hoc ba

xet hoc ba 2

xet hoc ba 3

xet hoc ba 4

xet duyet hoc ba 5

xet duyet boc ba 6

Tài liệu thường xem cùng

 • Quy trinh dang ky xet tuyen theo nhom truong4 trang

  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

  7,293342

 • dang ky xet tuyen thang2 trang

  Đăng ký xét tuyển thẳng là chính sách ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các em thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học cao đẳng mà không phải thông qua hình thức thi tuyển, hay xét tuyển. Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng đã được ban hành bằng những văn bản rất cụ thể để biết mình có thuộc đối tượng xét tuyển thẳng hay không các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.
  Đăng ký xét tuyển thẳng

  4,852424

 • Chi tieu tuyen sinh2 trang

  Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học - Cao Đẳng 2016 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc. Các em học sinh nắm được chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại Học - Cao đẳng 2016 thì sẽ dễ dàng hơn, việc đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn, các em sẽ nắm được những thông tin chỉ tiêu khối ngành sẽ giúp các em đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoàn thiện mẫu hồ sơ sơ yếu lý lịch sự thi được dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích tại TaiNgon.net nhé.
  Chỉ tiêu tuyển sinh

  4,929516

 • Quy trinh xet tuyen dai hoc Cao dang3 trang

  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng

  4,9121,121

Bình luận bằng Facebook

Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPTTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5