Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.

wcat

Số trang: 3 Lượt xem: 2,214 Lượt tải: 1,241 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

19/04/2016

Bộ giáo dục đã ban hành rất rõ ràng về chỉ tiêu tuyển sinh 2016, các em thí sinh dự thi năm nay đã nắm bắt được hết những chỉ tiêu về khối ngành, khối trường của mình chưa. Nắm được hết mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa ?  Bên cạnh những khối trường tiến hành hình thức thi tuyển mới đây cũng đã có 78 trường công bố sẽ xét duyệt học bạ, xét tuyển dựa vào kết quả học THPT.


Phương án xét duyệt học bạ đã được rất nhiều trường ứng dụng và triển khai. Điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng,  trong quy chế  về quá trình xét tuyển dựa vào kết quả THPT trong đó điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để tiến hành xét tuyển hoặc điểm trung bình trung của các môn học dùng để xét tuyển không được nhỏ hơn 6.0.


Trong đó quy định cộng điểm ưu tiên khu vực, hay quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng cũng được áp dụng trong quá trình xét tuyển học bạ, trường đại học, cao đẳng sẽ sử dụng kết quả học tập ở THPT để xét tuyển, điểm ưu tiên được cộng để xét tuyển sau khi thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định.


Sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiêu tới các em toàn bộ những danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ vào năm 2016 này.
 
 xet duyet hoc ba

xet hoc ba 2

xet hoc ba 3

xet hoc ba 4

xet duyet hoc ba 5

xet duyet boc ba 6

Tài liệu thường xem cùng

 • Chi tieu tuyen sinh2 trang

  Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học - Cao Đẳng 2016 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc. Các em học sinh nắm được chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại Học - Cao đẳng 2016 thì sẽ dễ dàng hơn, việc đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn, các em sẽ nắm được những thông tin chỉ tiêu khối ngành sẽ giúp các em đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoàn thiện mẫu hồ sơ sơ yếu lý lịch sự thi được dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích tại TaiNgon.net nhé.
  Chỉ tiêu tuyển sinh

  4,929516

 • Quy trinh xet tuyen dai hoc Cao dang3 trang

  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
  Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng

  4,9121,121

 • Danh sach nguoi that nghiep duoc ho tro hoc nghe1 trang

  Danh sách người thất nghiệp được hỗ trợ học nghề là biểu mẫu hành chính, trong đó liệt kê đầy đủ các đối tượng đang hưởng trợ cấp thất nghiệp được xét duyệt chi trả hỗ trợ học nghề và đối tượng chưa đủ điều kiện để xét duyệt. Biểu mẫu còn cần ghi rõ tổng số tiền được duyệt trong kỳ là bao nhiêu (viết cả bằng chữ và số). Nếu bạn chưa nắm rõ cách viết mẫu danh sách người thất nghiệp được hỗ trợ học nghề thì có thể tải miễn phí biểu mẫu này về máy và tham khảo thêm.
  Danh sách người thất nghiệp được hỗ trợ học nghề

  112

 • diem thi THPT Quoc Gia nam truoc co duoc xet dai hoc2 trang

  Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
  Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

  281132

Bình luận bằng Facebook

Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPTTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5