Danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng

Mới đây Bộ giáo dục đã công bố danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng, năm nay các trường đại học đều có những thay đổi ở trong điều kiện xét tuyển thẳng của mình, để dễ dàng hiểu hơn về quy chế xét duyệt này các em cùng theo dõi điều kiện xét tuyển thẳng nhé. Đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD năm nay. Tất cả mọi thông tin hữu ích này các em đều có thể theo dõi tại TaiNgon.net

pvhungv

Số trang: 1 Lượt xem: 5,421 Lượt tải: 1,221 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng

15/04/2016

Trong đợt thi tuyển THPT và xét tuyển lên đại học cao đẳng năm nay Bộ Giáo Dục đã ban hành rất nhiều những chỉ thị mới, chỉ tiêu tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay cũng có nhiều thay đổi. Các em sẽ đăng ký dự thi vào những khối ngành khác nhau với các môn thi khác nhau theo tiêu chí mà Bộ Giáo Dục đặt ra.


Để giúp các em thí sinh dễ dàng nắm bắt, BGD đã ban hành văn bản những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học rất rõ ràng các em thí sinh dự thi đại học năm nay nên theo dõi để nắm bắt được tinh thần chung tránh được những bỡ ngỡ và sai xót trong quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình.


Các em đã chuẩn bị những tài liệu gì cho kỳ thi quan trọng sắp tới, việc lên hệ thống các câu hỏi ôn luyện là vô cùng quan trọng, để giúp các em không còn mất nhiều thời gian lại có sẵn những tài liệu chọn lọc trong quá trình ôn luyện TaiNgon.net sẽ cung cấp tới các em tuyển tập những bộ đề thi hay nhất các môn dự thi THPT Quốc Gia năm nay, các bộ đề còn có lời giải các em cùng theo dõi nhé, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, môn văn, môn sinh học, môn vật lý, môn lịch sử….Mới đây Bộ Giáo Dục cũng đã công bố danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng các trường đại học trên cả nước, để biết mình có thuộc diện được đăng ký xét tuyển thẳng hay không các em cùng theo dõi chi tiết tại đăng ký xét tuyển thẳng tại TaiNgon.net nhé.
 

 
truong xet tuyen thang

truong xet tuyen thang 2

 
Chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng được ưu tiên rất rõ ràng như sau :
 
chi tieu xet tuyen thang
 

 

Tài liệu thường xem cùng

 • dieu kien xet ket nap dang Cong San Viet Nam9 trang

  Đơn xin vào Đảng là thủ tục hành chính bắt buộc đối với những cá nhân có nguyện vọng cũng như đủ điều kiện xét kết nạp Đảng theo quy định. Thông thường, một người đủ tiêu chuẩn vào Đảng phải đủ 18 tuổi, có trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện các điều lệ Đảng, được tổ chức công nhận là một cá nhân ưu tú, xuất sắc trong mọi hoạt động tập thể. Nếu bạn đang là đối tượng được xét duyệt vào Đảng, hãy tham khảo thêm cách khai lý lịch xin vào Đảng để đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi gia nhập đội ngũ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
  Điều kiện xét kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam

  3,8921,542

 • Bang quy dinh cac tieu chuan va dieu kien ap dung voi tung chuc danh cong viec

  Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc mẫu bảng biểu được sử dụng khá phổ biến trong việc quy định tiêu chuẩn đối với tất các các chức danh cũng như công việc của các cán bộ nhân viên trong công ty để có thể nắm rõ được các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chứng danh cũng như phân chia và thanh toán lương theo đúng với quy định. Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo mẫu việc làm, nhân sự mới nhất này.
  Bảng quy định các tiêu chuẩn và điều kiện áp dụng với từng chức danh công việc

  012,074

 • Quy trinh dang ky xet tuyen theo nhom truong4 trang

  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường

  7,293342

 • Danh sach va thong tin nhan vien cong ty2 trang

  Đây là biểu mẫu chuẩn về danh sách cán bộ nhân viên của doanh nghiệp cùng với các thông tin như ngày sinh, vị trí công tác, địa chỉ, mức lương, ngày vào công ty, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.... Danh sách này được quản lý kèm với sơ yếu lý lịch và được lưu ở phòng hành chính, nhân sự nhằm phục vụ cho việc theo dõi hồ sơ nhân viên được tốt hơn.
  Danh sách và thông tin nhân viên công ty

  20815

Bình luận bằng Facebook

Danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳngTải ngay

/ 1