Đặt password cho wifi , "Đặt mật khẩu wifi cho modem FPT"

Mỗi modem đều có các cách đặt pass cho wifi khác nhau. Đối với những ai dùng modem FTP, Viettel hay VNPT có thể dễ dàng đăng nhập vào modem để đổi tên và pass. Lưu ý các bạn nên sử dụng các mật khẩu quá thông dụng để tránh tình trạng bị hack pass wifi cũng như truy cập vào máy tính của bạn để đánh cắp thông tin, tài liệu. Dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn cách đặt mật khẩu wifi đơn giản đối với từng loại modem khác nhau cho những người chưa hiểu rõ về kiến thức này.

tiensiquen

Số trang: 4 Lượt xem: 717 Lượt tải: 86 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

công nghệ thông tin, tin học văn phòng, internet, đặt password cho wifi

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach dung laptop de phat Wifi7 trang

  Bạn đang sử dụng mạng dây và muốn phát wifi để chia sẻ với các thiết bị khác, hãy tìm hiểu cách dùng laptop để phát wifi dưới để áp dụng trong gia đình mình nhé. Sử dụng các lệnh để tạo một điểm truy cập wifi trên máy tính cá nhân, sau khi thực hiện các thao tác, bạn khởi động lại máy tính và bật trạm phát wifi ở góc phải dưới thanh công cụ của máy tính. Ưu điểm của cách cài đặt mạng wifi này là dễ dàng thực hiện trong khi các thiết bị khác được kết nối có tốc độ truy cập cũng tương đối mạnh, không khác là mấy so với modem chính.
  Cách dùng laptop để phát Wifi

  51

 • Bien laptop thanh diem phat wifi2 trang

  Bài viết này Taingon.net sẽ hướng dẫn các bạn cách biến laptop thành điểm phát wifi để sử dụng một cách dễ dàng. Nếu gia đình bạn đang sử dụng mạng dây và muốn chia sẻ cho các thiết bị khác như điện thoại, ipad sử dụng mạng như wifi thông thường. Cách cài đặt mạng wifi này không quá khó và hầu hết mọi người đều có thể thực hiện mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.
  Biến laptop thành điểm phát wifi

  9515

 • Thiet lap bao mat mang WIFI5 trang

  Tài liệu thiết lập bảo mật mạng WIFI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết lập bảo mật cũng như các biện pháp ngăn chặn người sử dụng trái phép khai thác mạng không dây của chúng ta. Và thực tế là vấn đề thiết lập an ninh, bảo vệ tài nguyên dữ liệu còn khó khăn hơn nhiều khi bi các hacker tấn công. Chính vì vậy việc thiết lập bảo mật mạng WIFI là một việc làm vô cùng cần thiết, giúp bảo mật được mạng của bạn. Tham khảo thêm các bài viết mã hóa bảo mật mạng, bảo mật mạng máy tính, tổng quan bảo mật mạng để có được những cái nhìn rõ nét nhất.
  Thiết lập bảo mật mạng WIFI

  14780

 • Cai dat mang cho may ao5 trang

  Để cài đặt mạng cho máy ảo bước đầu tiên bạn cần đăng kí một card mạng để đảm bảo một máy tính ảo có thể truy cập được vào mạng Internet. Tốt nhất là máy thật của bạn nên có đủ card mạng để cài đặt cho mỗi máy ảo, những thao tác tiếp theo thực hiện như thế nào mời bạn cùng tham khảo kỹ và tải miễn phí tài liệu sau về máy để dùng nhé. Chắc chắn những tài liệu hay này sẽ giúp bạn có thể cài đặt mạng nhanh nhất cho máy tính ảo, phục vụ quá trình học tập, giải trí được tiện dụng hơn.
  Cài đặt mạng cho máy ảo

  121

Bình luận bằng Facebook

Đặt password cho wifi , "Đặt mật khẩu wifi cho modem FPT" Tải ngay

/ 4