Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"

Tài liệu đề án nhân sự chi đoàn được căn cứ vào điều 7,8 chương II điều lệ đoàn TNCSHCM khóa VIII về nguyên tắc, tổ chức và hoạt động của đoàn. Theo đó, cách viết đề án thường nêu lên quan điểm xây dựng mô hình đoàn của từng cá nhân trong tổ chức, tiêu chuẩn và số lượng của những đối tượng nằm trong ban chấp hành. Bản đề án cũng cần kèm theo danh sách sự kiến số người nằm trong bộ máy ban chấp hành đoàn đồng thời nêu lên biện pháp xây dựng trong giai đoạn đầu.

haibizz

Số trang: 3 Lượt xem: 645 Lượt tải: 106 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin viec cho vi tri truong phong nhan su4 trang

  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự là mẫu đơn xin việc mới nhất, chuẩn nhất dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự

  18844

 • Cach viet de an Huong dan cach viet de an10 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết đề án giúp các bạn dễ dàng định hướng nội dung cũng như cấu trúc bài viết hợp lý và đầy đủ nhất. Khi bạn nhận một đề án nào đó cần tiến hành thực hiện như đề án nhân sự, đề án xây dựng... bạn gặp khá nhiều rắc rối trong khâu chọn lọc các tài liệu tham khảo, tính khả thi và tầm quan trọng của đề án. Nắm bắt được những vấn đề tồn tại trên, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu các mẫu đề án chuẩn nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau để người dùng định hướng rõ nhất.
  Cách viết đề án "Hướng dẫn cách viết đề án"

  801255

 • Mau don xin viec bang tieng Anh vi tri quan ly nhan su4 trang

  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí quản lý nhân sự dành cho những bạn đang muốn ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài vị trí quản lý nhân sự. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự ở vị trí quản lý, được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hy vong với mẫu đơn này, các bạn sẽ biết cách tạo cho mình một hồ sơ xin việc thật hoàn hảo và ấn tượng.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí quản lý nhân sự

  566

 • Mau de an tham do4 trang

  Tài liệu mẫu đề án thăm dò do Bộ tài nguyên và mô trường ban hành hýớng dẫn thực hiện một số nội dung của nghị ðịnh số 160/2005/NĐ - CP ngày 27 tháng 12 nãm 2005 của chính phủ quy ðịnh hướng dẫn việc thi hành luật khoáng sản và luật sửa ðổi, bổ sung một số ðiều của luật khoáng sản. Cách viết đề án yêu cầu người viết phải có sự tìm hiểu cặn kẽ về lĩnh vực thực hiện, đồng thời chuẩn bị số liệu chính xác để đưa vào nội dung đề án.
  Mẫu đề án thăm dò

  28879

Bình luận bằng Facebook

Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn" Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3