Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"

Tài liệu đề án nhân sự chi đoàn được căn cứ vào điều 7,8 chương II điều lệ đoàn TNCSHCM khóa VIII về nguyên tắc, tổ chức và hoạt động của đoàn. Theo đó, cách viết đề án thường nêu lên quan điểm xây dựng mô hình đoàn của từng cá nhân trong tổ chức, tiêu chuẩn và số lượng của những đối tượng nằm trong ban chấp hành. Bản đề án cũng cần kèm theo danh sách sự kiến số người nằm trong bộ máy ban chấp hành đoàn đồng thời nêu lên biện pháp xây dựng trong giai đoạn đầu.

haibizz

Số trang: 3 Lượt xem: 645 Lượt tải: 106 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de an Marketing12 trang

  Tài liệu đề án Marketing sử dụng trong các trường hợp bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng bá hình ảnh từ đó tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất. Bản chất của Marketing là quá trình xúc tiến thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua việc trao đổi. Cũng như đề án thương mại quốc tế, đề án Marketing là chuyên ngành đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, từ đó đưa ra các yếu tố cần thiết đề xây dựng như mục đích, chi phí, tính khả thi...
  Đề án Marketing

  6027

 • Mau quy trinh hoach dinh nhan su5 trang

  Trong bất cứ lĩnh vực nào, hoạch định nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững. Chúng ta không thể phủ nhận, người nhân sự chất lượng sẽ là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh. Bắt nguồn từ nhận định này, xu hướng tìm kiếm nhân tài hiện nay luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng trên phạm vi rộng.
  Mẫu quy trình hoạch định nhân sự

  205115

 • don xin viec cho vi tri truong phong nhan su4 trang

  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự là mẫu đơn xin việc mới nhất, chuẩn nhất dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự

  18844

 • Bai tap ve mon ke toan hanh chinh su nghiep co dap an105 trang

  Trong điều kiện kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp muốn phát triển và chạy đua với cuộc chiến kinh tế với nhau cần có những chiến lược phù hợp. Trong đó việc đầu tư cho bộ máy kế toán là giải phát cần phải ưu tiên hàng đầu. Vậy vai trò của kế toán hành chính sự nghiệp ra sao? Nhiệm vụ của bộ phận này trong việc tổ chức các hoạt động kinh tế như thế nào? Người làm trong lĩnh vực này phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tối thiểu ra sao? Nếu bạn đang làm việc và học tập trong lĩnh vực này, có thể tham khảo các bài tập môn kế toán hành chính sự nghiệp dưới đây để nâng cao năng lực nhé.
  Bài tập về môn kế toán hành chính sự nghiệp có đáp án

  838463

Bình luận bằng Facebook

Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3