Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"

Tài liệu đề án nhân sự chi đoàn được căn cứ vào điều 7,8 chương II điều lệ đoàn TNCSHCM khóa VIII về nguyên tắc, tổ chức và hoạt động của đoàn. Theo đó, cách viết đề án thường nêu lên quan điểm xây dựng mô hình đoàn của từng cá nhân trong tổ chức, tiêu chuẩn và số lượng của những đối tượng nằm trong ban chấp hành. Bản đề án cũng cần kèm theo danh sách sự kiến số người nằm trong bộ máy ban chấp hành đoàn đồng thời nêu lên biện pháp xây dựng trong giai đoạn đầu.

haibizz

Số trang: 3 Lượt xem: 645 Lượt tải: 106 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de an Marketing12 trang

  Tài liệu đề án Marketing sử dụng trong các trường hợp bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng bá hình ảnh từ đó tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất. Bản chất của Marketing là quá trình xúc tiến thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua việc trao đổi. Cũng như đề án thương mại quốc tế, đề án Marketing là chuyên ngành đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, từ đó đưa ra các yếu tố cần thiết đề xây dựng như mục đích, chi phí, tính khả thi...
  Đề án Marketing

  6027

 • Mau quy trinh hoach dinh nhan su5 trang

  Trong bất cứ lĩnh vực nào, hoạch định nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững. Chúng ta không thể phủ nhận, người nhân sự chất lượng sẽ là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh. Bắt nguồn từ nhận định này, xu hướng tìm kiếm nhân tài hiện nay luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng trên phạm vi rộng.
  Mẫu quy trình hoạch định nhân sự

  205115

 • don xin viec cho vi tri truong phong nhan su4 trang

  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự là mẫu đơn xin việc mới nhất, chuẩn nhất dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí trưởng phòng nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là mẫu đơn xin việc dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  Đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự

  18844

 • Cach viet de an Huong dan cach viet de an10 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết đề án giúp các bạn dễ dàng định hướng nội dung cũng như cấu trúc bài viết hợp lý và đầy đủ nhất. Khi bạn nhận một đề án nào đó cần tiến hành thực hiện như đề án nhân sự, đề án xây dựng... bạn gặp khá nhiều rắc rối trong khâu chọn lọc các tài liệu tham khảo, tính khả thi và tầm quan trọng của đề án. Nắm bắt được những vấn đề tồn tại trên, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu các mẫu đề án chuẩn nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau để người dùng định hướng rõ nhất.
  Cách viết đề án "Hướng dẫn cách viết đề án"

  801255

Bình luận bằng Facebook

Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3