Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"

Tài liệu đề án nhân sự chi đoàn được căn cứ vào điều 7,8 chương II điều lệ đoàn TNCSHCM khóa VIII về nguyên tắc, tổ chức và hoạt động của đoàn. Theo đó, cách viết đề án thường nêu lên quan điểm xây dựng mô hình đoàn của từng cá nhân trong tổ chức, tiêu chuẩn và số lượng của những đối tượng nằm trong ban chấp hành. Bản đề án cũng cần kèm theo danh sách sự kiến số người nằm trong bộ máy ban chấp hành đoàn đồng thời nêu lên biện pháp xây dựng trong giai đoạn đầu.

haibizz

Số trang: 3 Lượt xem: 645 Lượt tải: 106 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau So tay nhan su

  Mẫu Sổ tay nhân sự là văn bản giới thiệu tổng quát về đơn vị, doanh nghiệp, công ty của mình, phổ biến rõ ràng các nội quy, chính sách cũng như các quy định khen thưởng, kỷ luật dành cho các nhân viên. Mẫu Sổ tay nhân sự mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, giúp bạn biên soạn một văn bản đầy đủ và phù hợp.
  Mẫu Sổ tay nhân sự

  020,062

 • Mau Bang tuyen dung nhan su

  Mẫu Bảng tuyển dụng nhân sự

  02,454

 • Mau quy trinh hoach dinh nhan su5 trang

  Trong bất cứ lĩnh vực nào, hoạch định nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững. Chúng ta không thể phủ nhận, người nhân sự chất lượng sẽ là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh. Bắt nguồn từ nhận định này, xu hướng tìm kiếm nhân tài hiện nay luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng trên phạm vi rộng.
  Mẫu quy trình hoạch định nhân sự

  205115

 • de an Marketing12 trang

  Tài liệu đề án Marketing sử dụng trong các trường hợp bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng bá hình ảnh từ đó tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất. Bản chất của Marketing là quá trình xúc tiến thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua việc trao đổi. Cũng như đề án thương mại quốc tế, đề án Marketing là chuyên ngành đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, từ đó đưa ra các yếu tố cần thiết đề xây dựng như mục đích, chi phí, tính khả thi...
  Đề án Marketing

  6027

Bình luận bằng Facebook

Đề án nhân sự "Biều mẫu đề án nhân sự chi đoàn"Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3